Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2015

HOAN HÔ CA HOÀN KIẾM "HỐT LIỀN" NHÓM NO-U BIỂU TÌNH "VÌ CÂY XANH"

Nga Phủ Lý cũng "hốt liền"
Như Google.tienlang đã phản ánh trong bài Ông Phạm Quang Nghị: BIỂU TÌNH KHÔNG PHẢI VÌ CÂY XANH MÀ LÀ ĐỂ CHỐNG CHẾ ĐỘ, DO SỰ KÍCH ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI, từ lãnh đạo tới người dân đều đã hiểu bản chất của mấy anh dzận xĩ này. Xưa nay, những kẻ nuôi dưỡng No-U là để biểu tình tập dượt cho ý tưởng "cách mạng đường phố" nhằm lật đổ chính quyền. Họ sẵn sàng biểu tình khi gặp bất kỳ cơ hội nào: Chống Trung Quốc vụ giàn khoan 981, tưởng niệm 74 người lính VNCH tử trận ở Hàng Sa, tưởng niệm LS hy sinh ở biên giới phía Bắc, tưởng niệm LS Gạc Ma.... Tất cả những hoạt động đó không hề thành tâm như họ nói mà chỉ vì một mục đích duy nhất: Tập dượt cho "cách mạng đường phố" như CIA Mỹ đã làm ở Ukraina cùng nhiều quốc gia khác thông qua các quỹ NGO với nhiều tên gọi hay ho, mỹ miều khác nhau. 
Chính vì vậy, sự kiện chặt cây xanh ở Hà Nội là cơ hội quá tốt để họ ra tay, dịp may không thể bỏ lỡ!

Ngày 24-4, UBND quận Hoàn Kiếm đã có Thông báo số 44/TB-UBND về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn quận Hoàn Kiếm do Phó Chủ tịch UBND quận, ông Nguyễn Quốc Hoa ký.
Toàn văn Thông báo như sau:
“Trong mấy tuần qua, vào các ngày chủ nhật, trên khu vực hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm đã có một số cuộc tụ tập đông người, tuần hành trái phép gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân… Một số phần tử xấu đã lợi dụng có các hoạt động vi phạm pháp luật. Để đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, UBND quận Hoàn Kiếm yêu cầu các lực lượng đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, không để diễn ra các hoạt động tập trung đông người, tuần hành trái phép tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Lý Thái Tổ và các khu vực công cộng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Ủng hộ các lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Không tổ chức, tham gia hoạt động tập trung đông người tuần hành trái phép, gây mất an ninh trật tự.UBND quận Hoàn Kiếm xin trân trọng thông báo và đề nghị các tầng lớp nhân dân thực hiện”.

Phớt lờ mệnh lệnh của chính quyền, sáng nay, Chủ nhật, 26/4/2015, nhóm No-U lại tổ chức "Biểu tình vì cây xanh". Và Công an đã ra tay "Hốt liền" một số anh chị về đồn. Danh sách cụ thể như sau: 
1. Nguyễn Thúy Hạnh (FB Hạnh Liberty)
2. Trần Thị Nga (FB Thuy Nga)
3. Phạm Đoan Trang (FB Doan Trang)
4. Nguyễn Lê Hùng (FB Le Hung)
5. Trương Văn Dũng (FB Truong van Dung)
6. Một người tên Trang
7. Tuyet Anh Jethwa
8. Trần Thị Hài
9. Maria Thuý Nguyễn và 3 người con gái
10. Hoàng Trương Phước
11. Nguyễn Thị Gam
12. Nguyễn Thị Hướng
13. FB Thảo Gạo
14. Lê Thị Thanh Hương
15. Nguyễn Thị Phương Anh
16. Lê Thuỷ Tiên

  Xem một vài hình ảnh:
Nằm ăn vạ cũng "hốt liền"Đoan Trang cũng "hốt liền"
 

Áo dài cũng "hốt liền" 
=====================Họ đấy- Những biểu tình viên chuyên nghiệp đóng nhiều vai
 để "tuần chay nào cũng có nước mắt
Lẽ ra việc ra tay "hốt liền" này phải được Công an Hà Nội thực hiện từ buổi nhóm phởn No-U này biểu tình đóng giả là "người yêu nước đi tưởng niệm LS Gạc Ma" hôm 14/3/2015.
Nhưng thôi, tuy muộn nhưng còn hơn không!

Lê Hương Lan
====================


Mời xem bài liên quan:

30 nhận xét:

 1. Hoan hô. Phải hốt đám noU nầy thôi. Để láu chúng nó lờn, tưởng rằng vì ta sợ bố mẹ Mỹ và EU của chúng nó. Hốt đi để chúng nó có cái để đem mét với bố mẹ Mỹ và EU đẻ ra chúng.

  Trả lờiXóa
 2. like nè , hay lắm .

  Trả lờiXóa
 3. cứ phải như thế này chúng mới thấy sợ, cứ kiểu càng nhân nhượng thì càng lấn tới, chúng có vì cây cối hay liệt sĩ quái nào đâu, vì chính bản thân chúng, vì túi tiền vì cái miệng chúng muốn ăn nên mới làm thế chứ hay ho gì, lại còn bày đặt mặc áo dài đi diễu hành nữa chứ

  Trả lờiXóa
 4. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 01:20 27 tháng 4, 2015

  Nhờn với rận, rận chui vào nách.

  Trả lờiXóa
 5. Phá rối an ninh trật tự, xâm phạm quyền tự do của người khác, nhân dân đã bực tức lắm rồi!. Hốt đúng lúc. Đồng bào đồng thuận.
  DÂN NGHÈO

  Trả lờiXóa
 6. VN ta không cho phép bểu tềnh khi thời bình. Căn cứ vào đó đáng ra phải tóm chúng từ lâu rồi mới phải... Nhờn với chó chó liếm mặt quả không sai.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng lều báo nói láo ăn tiền sủa người yêu nước trốn đâu rồi?

  Trả lờiXóa
 8. Nhân kỷ niệm ngày giải phóng 30/4 nhà nước tuyên dương những đóng góp của nhóm NoU bằng cách mời nhóm này đi nghỉ mát, toàn bộ chi phí ăn uống lưu trú và các nhu cầu khác do nhà nước tài trợ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho lòng yêu nước của nhóm này!

  Trả lờiXóa
 9. Không hành động kiên quyết lúc này thì còn lúc nào nữa. Chúng đang tập dượt, chúng sẵn sàng cho một Ucraina, một Mùa Xuân Ai cập mới. Hãy trả lại sự yên bình cho Thủ đô.

  Trả lờiXóa
 10. Xử lý 22 người gây rối tại bờ hồ Hoàn Kiếm
  26/04/2015 20:07
  Công an Hà Nội ngày 26-4 đã xử lý 22 người tập trung gây rối an ninh trật tự tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm.
  Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, ngày 26-4 đã đưa 22 người gây rối an ninh trật tự tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm về trụ sở để xử lý theo quy định pháp luật.

  Trước đó, UBND quận Hoàn Kiếm đã ra thông báo về việc “Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn” và đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, yêu cầu chấm dứt tụ tập đông người tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm để đảm bảo cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2015) và ngày Quốc tế Lao động 1-5.

  Tuy nhiên, sáng 26-4, trong lúc đang diễn ra cuộc chạy bộ Vì hòa bình, khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm vẫn có khoảng 30 người tập trung tuần hành, cản trở các hoạt động bình thường của nhân dân và khách du lịch tham quan Hà Nội, gây mất an ninh trật tự chung.

  Lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực này đã kiên trì tuyên truyền vận động, thuyết phục, yêu cầu giải tán, song những người trên không chấp hành. Để thiết lập trật tự tại khu vực, đảm bảo hoạt động bình thường của nhân dân và khách du lịch, các lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa 22 người trên về trụ sở cơ quan công an để xử lý theo quy định pháp luật.

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/xu-ly-22-nguoi-gay-roi-tai-bo-ho-hoan-kiem-20150426195715647.htm

  Trả lờiXóa
 11. Xử lý 22 đối tượng gây rối an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm
  26/4/2015 23:51 UTC+7
  (Công lý) - Ngày 26/4, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã đưa 22 đối tượng gây rối an ninh trật tự tại khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm về trụ sở để xử lý theo quy định pháp luật.
  Trước đó, UBND quận Hoàn Kiếm đã ra thông báo về việc “Tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn” và đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, yêu cầu chấm dứt tụ tập đông người tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm để đảm bảo cho các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

  Tuy nhiên, sáng 26/4, trong lúc đang diễn ra cuộc chạy bộ Vì hòa bình, khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm vẫn có khoảng 30 đối tượng tập trung tuần hành, cản trở các hoạt động bình thường của nhân dân và khách du lịch thăm quan Hà Nội, gây mất an ninh trật tự chung. Lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực này đã kiên trì tuyên truyền vận động, thuyết phục, yêu cầu giải tán, song những người trên không chấp hành.

  Để thiết lập trật tự tại khu vực, đảm bảo hoạt động bình thường của nhân dân và khách du lịch, các lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa 22 đối tượng trên về trụ sở cơ quan công an để xử lý theo quy định pháp luật.
  http://congly.com.vn/an-tt/xu-ly-22-doi-tuong-gay-roi-an-ninh-trat-tu-tai-khu-vuc-ho-hoan-kiem-94536.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân, cờ vàng, rận,... hết thời rồilúc 08:58 27 tháng 4, 2015

   Bắt làm gì cho mệt, như bắt cóc bỏ dĩa, mấy bữa nữa chúng lại chườn mặt ra.
   Tốt nhất là bắn chết tại chỗ, làm như cảnh sát Mỹ ấy!

   Xóa
 12. Từ trong Nam xa xôi cũng xin góp vào tiếng nói hoan nghênh việc ra tay trấn áp bọn phản loạn nầy của chính quyền thủ đô Hà Nội. Như cô chủ trang nói: Muộn vẫn còn hơn không-
  Mà tôi không hiểu sao ngay tại "mặt trời" mà chúng lộng hành đến thế?
  Dẹp qua các đảng phái xôi thịt ở nước ngoài ( vì thực chất chúng chỉ "gãi ngứa" CQVN thôi!) Cái mà một số người dân chúng tôi muốn biết có "ai" trong nội bộ chúng ta "chống lưng" cho chúng không hay là pháp luật của nhà nước đã "lờn thuốc" với bọn phản nghịch nầy?
  Xuyên suốt tiến trình lịch sử đã quá đủ cho một nước Việt nô lệ, chia cắt, loạn lạc. Hãy vì một Việt Nam toàn vẹn, thống nhất và vững mạnh. Xin những ai đã được giao trọng trách, hãy đề cao cảnh giác, đập tan mọi mầm mống, mưu toan của bầy giặc dội lốt dân lành nầy biến đất nước quằn đau thêm lần nữa...

  Trả lờiXóa
 13. phải cương quyết với lũ phá hoại này, chúng tôi muốn từ nay về sau bất kỳ kẻ nào chống phá đều bị bắt để bảo đảm cho nhân dân yên vui.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng ! muộn còn hơn không, Nhưng cần kiên quyết hơn không để những kẻ nhẵn mặt là RẬN nhơn nhơn, Thạt khó chịu, nhất là mấy thằng PV báo chí linh tinh.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng ! muộn còn hơn không, Nhưng cần kiên quyết hơn không để những kẻ nhẵn mặt là RẬN nhơn nhơn, Thạt khó chịu, nhất là mấy thằng PV báo chí linh tinh.

  Trả lờiXóa
 16. Hà Nội không cần cây xanhlúc 11:55 27 tháng 4, 2015

  Chị áo xanh bị lôi xềnh xệch trong ảnh cười tươi như " nụ cười Võ Thị Thắng "

  Trả lờiXóa
 17. Sau lần này nhưng kẻ mặc áo dài kia chắc được trả nhiều tiền lắm đây. Mỗi tuần một lần và chỉ trong 2h đồng hồ mà vơ được cả đống tiền thì mấy kẻ hám danh ham là đúng rồi. Với chúng biểu tình là để kiếm tiền mà.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Sao những "người yêu nước" của báo Giaó Dục , VNpress, Nông Nghiệp ...lại bị quân ông Chung bắt vậy ta ? các "quý báo" đâu , lên tiếng ngay !

  Trả lờiXóa
 20. Thương thay cho các anh công an,An Ninh và Dân phòng,ngày nghỉ chả được nghỉ.làm việc còn nhiệt tình hơn cả ngày thường cơ.hơ hơ.
  Sáng nay sau khi bị bắt cóc lên xe bus về Trụ sở công An Quận Long Biên,lúc đầu các anh ý cho vài người vào chung 1 phòng,sau đó vài phút thì tách riêng mỗi người sang 1 phòng riêng.không biết các chị thế nào. E đây thì có 2 anh công an trông,các anh hỏi: - Em tên gì?
  -Bao nhiêu tuổi?
  - E làm nghề gì ?
  - lấy chồng chưa?
  ....e cũngtrả lời bình thường các câu 2 anh ý hỏi,
  Xong các anh:
  Trông xinh như này,tên đẹp như này...vvv Ra bờ hồ làm gì? E làm luôn câu: E thấy ý nghĩa nên hoà cùng với đoàn tuần hành,
  E có phạm tội giết người hay ăn cắp ăn trộm gì đâu?
  A công an: thế cứ có tội mới phải đến đồn công an làm việc à?
  E: chả thế còn gì,nhưng e đây chả làm gì sai cả.
  CA: tôi mời cô ngồi xuống.
  E: hức! Ngồi thì ngồi.
  Khoảng 30 phút sau e hỏi: anh làm việc xong chưa?để e về.
  Anh công An: tôi đề nghị cô ngồi xuống,bao giờ có lệnh của cấp trên thì cô mới đc ra.bla bla.
  Lại còn làm biên bản phạt hành chính,bảo mình ký,mình ghi luôn dòng "tôi không làm gì sai nên tôi không đồng ý phạt"
  Ký tên:Lê Thuỷ Tiên.

  Quên mất: trong 2 anh CA đó có 1 anh củ chuối vãi,giám tự do lấy đt của mình xem hình và các Thông tin cá nhân của mình.cứ cầm đt của mình suốt từ lúc vào đến lúc đc thả ra( từ 10h đến 14h 20) lão này tên Tuấn, trông mặt láu cá như thằng bụi đời.hãm tài ghê cơ

  https://www.facebook.com/thuytien.le.1848?fref=nf

  Trả lờiXóa
 21. Đề nghị chính quyền quét cả trên Fb,lôi cổ các phong viên phản động ra khỏi báo chí CMVN.Chính lũ báo chí ăn hại phản động cổ xúy cho tụi bưng bô xin tiền Mỹ được thể làm càn!

  Trả lờiXóa
 22. Bạn Nặc danh 00.56 Ngày 28 tháng 04 năm 2015. nói đúng đấy. Cần quét sạch bọn phóng viên bỉ ổi đó ra khỏi các báo, đài. Chúng thường phóng sự phóng đại kích động quần chúng chống đối, phá rối các cơ quan công quyền, cản trở công việc điều hành của Nhà Nước. Bọn chúng gieo rắc hoài nghi, tư tưởng phản động dưới những hình thức chống tham nhũng, tranh đấu cho dân nghèo, làm ra vẽ lương tâm, đạo đức, thương người, ..Từ các ngành nhạy cảm như Y-tế, Giáo dục, Công an, ...Từ các việc từ thiện, cứu trợ...chúng đều biến thành tiêu đề u ám . Các vụ tụ tập yêu sách này nọ,trong thời gian qua đã lộ rõ tác động của các bài báo phóng sự đó. Không hiểu Bộ BỐN TÊ quản lý ra sao, thậm chí để chiếu cả phim 18 cộng lên Đài TH gọi là Giáo Dục ....mà chẳng thấy xử lý.
  DÂN NGHÈO

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương bổng nhiều, nghèo gì mà nghèo. Mở mồm là thấy mạo danh, hèn nhưng k nghèo.

   Xóa
 23. chị Trần (áo dài xanh) có vẻ vui mừng khi bị cho lên xe đưa về đồn nhỉ, là sự dũng cảm hay là vì biết được sẽ có lợi gì đó đang đợi sau khi chị từ đồn trở về, có vẻ như chị rất vui khi nghĩ đến nó, mà lần này không thấy ả dẫn theo con đi cùng nhỉ, thấy cũng lạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có thể xem như một kiểu.."some" mà! Chắc cũng "phê". Tiếc là không nghe được âm thanh.

   Xóa
 24. Đúng lá Chí Nga, ăn vạ đã thành nghề của ả rồi, lần này còn mặc áo ngắn ao dài nữa, mọi lần hay xách con đi theo lần này không xách đi lại chuyển sang mặc áo dài, có sự biến đổi đây. Hình thức thì có chút thay đổi nhưng phuong thức thì vẫn thế, vẫn giữ được phong cách của Chí Nga

  Trả lờiXóa
 25. Cái bọn rận chủ này cứ phải bắt hết cả lũ. Chỉ chờ chực có sự kiện gì là tham gia kích động biểu tình, chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Lợi dụng vụ việc cây xanh để biểu tình chống phá nhà nước. Lúc chụp ảnh còn cười, có lên báo thì mới có tiền từ bọn phản động nước ngoài rót về mà.

  Trả lờiXóa
 27. Dung la bon NO U .nhóm No U tui bay vô mien nam mà quay ma chống pha nhà nuoc thi tui bay chi no đon thôi. Dan mien nam chung ta la con của cong sản long yeu tô quốc thieng liêng .vô mien nam ma bieu tinh.mien nam la mien công sản than yeu luon luon huy sinh vi tô quốc .bac hô kinh yeu muon năm

  Trả lờiXóa