Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

LỘT MẶT NẠ “NHÀ BÁO” NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG- KBCHN


Ngày 6/9/2015, ông “Nhà báo” Nguyễn Phương Hùng đăng lên blog KBCHN của mình bài viết với tiêu đề “Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng”. Trong bài này, tác giả cho biết, có một nhóm “DLV” đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng xin hợp thức hóa tổ chức “DLV” và đã bị chính quyền từ chối. Sau đó, ông chia sẻ bài này lên tranh fb cá nhân rồi tag cho hàng loạt bè bạn, chia sẻ sang nhiều diễn đàn.

Dù không biết bài này có đúng sự thật hay không, bạn Tinh Sương Thị Lê- một admin của Gr DÒNG MÁU LẠC HỒNG và VÌ TỔ QUỐC VIỆT NAM cũng vội vã chia sẻ lên trang fb cá nhân, tag cho bè bạn. Tinh Sương Thị Lê cũng chia sẻ bài này lên một Gr vốn nổi tiếng, tập hợp nhiều thành viên cờ đỏ lão luyện là Gr CỜ ĐỎ MIỀN NAM và đã gặp sự phản ứng gay gắt của đại đa số thành viên. Bởi, TSTL dù vẫn chưa biết những thông tin trong bài của ông Nguyễn Phương Hùng là đúng hay sai, có thật hay bịa đặt nhưng bạn TSTL đã lớn tiếng phê phán những người làm đơn xin hợp thức hóa tổ chức DLV.


Ngay trên trang fb cá nhân của TSTL, bác Quang Trần Nhật đã có nhận xét, góp ý chân thành:

Quang Trần Nhật Tôi không đồng tình với bài đăng này của Tinh Sương Thị Lê ở chỗ: Bạn thừa biết, tất cả chúng ta đều biết rằng, các bạn "Dư luận viên Nhân dân" như tôi vẫn gọi, là những người dân dùng facebook chém phản động tự phát, tự phát vì căm ghét những luận điệu xuyên tạc, chứ không vì cái gì khác: Tiền hay danh vọng. Nếu có ai đó viết đơn như trên, thì chỉ là sai lầm của cá nhân hay một nhóm cá nhân ấu trĩ, là cá biệt, chứ không là "Đơn" của đại đa số Dư Luận Viên Nhân dân tự phát. Đã là cá biệt, thì chỉ nên phê phán đích danh họ, trực tiếp với họ (Inbox chẳng hạn). Nếu sai lầm trên có tính chất phổ biến, đông đảo, trở thành nguy cơ của đa số thì mới cần viết bài. Viết thế này dễ làm công chúng đọc không kỹ, hiểu không thấu sẽ hiểu sai toàn bộ chúng ta, và châm ngòi cho bọn xấu bóp méo, xuyên tạc.”

Vâng, nếu ai đọc kỹ bài của ông Nguyễn Phương Hùng thì sẽ thấy toàn bộ bài viết này thể hiện quan điểm, và hơn hết là thái độ của người viết. Ngay cái tít “Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90triệu dân chúng” đã cho thấy tác giả muốn đặt các DLV ở vào thế đối nghịch với 90 triệu người dân Việt Nam. Bài viết dù có viết gì đi chăng nữa, vẫn lộ ra những điểm nhấn. Điểm nhấn ở đây là: "Tin buồn", là "Giấc mơ...đã TAN THÀNH MÂY KHÓI", "đã bị dập tan từ trứng nước".

Người viết đơn (nếu đúng là có người viết đơn) trừ khi nó là tên chống Cộng chui vào hàng ngũ, thì mới nên dùng câu, chữ hả hê với nó như thế. Nhưng người viết đơn chỉ là sai lầm, ấu trĩ, không phải là kẻ thù địch, thì khi nói về anh ta, không thể viết như ông Nguyễn Phương Hùng đã viết:

"Muốn làm lãnh đạo hãy chứng tỏ mình có khả năng chỉ huy chứ không phải khả năng vu khống, xuyên tạc nói xấu và nhất là đạo diễn những màn video ghép hình "râu ông nọ cắm cằm bà kia" (Hết trích), vì đoạn câu trong ngoặc kép này, tôi nhắc lại - nếu người viết đơn không phải là kẻ thù địch - thì là đoạn văn trong trích dẫn là đoạn văn xuyên tạc anh ta. Xuyên tạc thực sự, các bạn hãy đọc kỹ lại đoạn trích dẫn: Liệu người viết đơn kia đã từng "vu khống, xuyên tạc nói xấu" hay không? Có “đạo diễn những màn video ghép hình "râu ông nọ cắm cằm bà kia" hay không? Tôi tin chắc là không.

Như vậy, có thể thấy, ông Nguyễn Phương Hùng không phải là người thực tâm với những người yêu nước mà ta thường gọi là thành viên CỜ ĐỎ- những người luôn tự nguyện, tự giác đấu tranh với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Bài viết này đã tấn công trực diện vào lực lượng cờ đỏ, gây hiểu lầm, nghi kỵ lẫn nhau.
Khi thấy cư dân mạng “ném đá”, tối qua, ông đã âm thầm sửa đổi, gọt dũa câu chữ, đổi tít từ “Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng” thành một câu cụt lủn, ngu ngơ: “Tin buồn cho”!?


Các thành viên Gr CỜ ĐỎ MIỀN NAM đã chỉ ra rằng không thể có bất kỳ ai ấu trĩ, ngốc nghếch đi “làm đơn xin hợp thức hóa tổ chức DLV” cả. Họ đã tag hầu hết các thành viên kỳ cựu vào stt đó nhưng mọi người đều khẳng định mình không hề khùng điên đi làm cái đơn đó! Vậy mà trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Phương Hùng vẫn nhâng nháo cho rằng có cả một nhóm người còn cãi nhau "ngay trước mặt người xét đơn"!

Mọi người yêu cầu ông Nguyễn Phương Hùng trưng ra bằng chứng là lá đơn xin hợp thức hóa tổ chức DLV, chữ ký của những người đứng đơn và văn bản từ chối đơn của chính quyền nhưng suốt cả ngày hôm qua, sang ngày hôm nay, ông Hùng không đưa ra được! Và bây giờ thì ông Hùng đã lẳng lặng xóa toàn bộ bài viết trên blog KBC HN. Như vậy chỉ còn duy nhất một khả năng là ông Nguyễn Phương Hùng đã xuyên tạc, đã dựng lên câu chuyện này để đánh phá lực lượng cờ đỏ mà thôi!

Kết luận này cũng phù hợp với tư chất cá nhân bẩn thỉu của ông Nguyễn Phương Hùng mà cộng đồng cư dân mạng lâu nay đã biết. Một ông cờ vàng, dù đã gọi là “phản tỉnh” bao nhiêu năm nay nhưng bản chất “nói láo, viết bậy” của ông Nguyễn Phương Hùng không thay đổi.

Tiếc rằng còn một số bạn trẻ do chưa đủ thông tin nên vẫn “sùng kính” kẻ hai mặt này.

Dù ông Nguyễn Phương Hùng đã xóa bài để phi tang nhưng trước đó, cư dân mạng đã kịp thời chụp hình và chép lại đầy đủ bài này. Nay chúng tôi xin công bố lại dưới đây.
----------

Sun, 06 Sep 2015 07:57:41 +0700
Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng

đơn xin thành lập tổ chức Dư Luận Viên đã bị từ chối và giấc mơ "chủ tịch" thống lĩnh DLV toàn quốcđã tan thành mây khói.Dư Luận Viên là gì?

Trước đây, người ta chưa gọi là “Dư luận viên” thường vẫn  gọi là cán bộ tuyên huấn.

Sau này DLV trực thuộc Ban Tuyên Giáo. Trả lời báo chí ngày 17/3, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, khẳng định, nhóm người trên (DLV biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ 14/3) không thuộc quản lý của công an thành phố và Ban tuyên giáo (Có nghĩa là tổ chức Dư Luận Viên Nhà Nước đã có.)
Ông Chung cho biết, công an Hà Nội đang xác minh nhóm thanh niên mặc áo đỏ có in chữ “DLV” (“Dư luận viên”) này. Như vậy, mọi người đều hiểu có 2 tổ chức DLV dân sự (không chính thức) và DLV chính quyền (CATP và Ban Tuyên Giáo). 
Việc làm của "DLV" dân sự tại tượng đài Lý Thái Tổ không có gì sai quấy. Sai quấy nếu có, thực tế thì chỉ là sự tưởng tượng phong phú của phóng viên để "câu view" độc giả. KBCHN thời điểm đó là cơ quan truyền thông duy nhất đứng lên bênh vực "DLV dân sự" và viết văn bài phản đối các báo Giáo Dục Việt Nam, báo Nông Nghiệp và Petrotimes.
Có lẽ muốn được chính thức hơp thực hóa hầu mang hoài vọng tạo thành một tổ chức hợp pháp và công khai hoạt động trong khuôn khổ luật pháp của Nhà Nước Việt Nam, nên một nhóm người được "lãnh đạo" bởi một người hoạt động rất năng nổ trên mạng xã hội Facebook đã đứng ra xin thành lập một tổ chức Dư Luận Viên có giấy phép hội đoàn từ thành phố Hồ Chí Minh.
Nhưng may thay, theo một nguồn tin riêng của KBCHN được biết: đơn xin thành lập tổ chức Dư Luận Viên đã bị từ chối và giấc mơ "chủ tịch" thống lĩnh DLV toàn quốc đã tan thành mây khói.
Như lời tuyên bố của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, ngày 17/3 ở trên, ai cũng biết không thể nào có đến 2 tổ chức Dư Luận Viên dù là xã hội và tổh cức chính quyền để được hoạt động song song. Nếu có điều này rất dễ tạo sự hiểu lầm và dẫm chân lên nhau nhất là làm phiền hà Nhà Nước mất công cải chính, cải tà mỗi khi có sự kiện.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là nhóm DLV dân sự đang sinh hoạt sẽ giải tán mà chỉ là hiểu ngầm Nhà Nước không cấm cản mọi sinh hoạt trong khuôn khổ luật pháp và an ninh của Việt Nam. Nhà Nước chĩ không muốn hợp thực hóa tổ chức "Dư Luận Viên" khi đã có "Dư Luận Viên Nhà Nước".
Nếu cố tình chống chế là dùng tên khác thì sao? Dạ thưa, với chính sách nhất quán và đồng bộ của NNVN hiện nay thì khó có một tổ chức hoạt động mang tinh thần chính trị được phép hoạt động chính thức trong xã hội mang tính chính trị. Vì thực tế đã có khá nhiều tổ chức khác như Đoàn Thanh Niên Xung Phong ...v...v... Điều này cũng dễ hiểu những gì liên quan đến chính trị sẽ ảnh hưởng đến chính sách của chính phủ và đảng chắn chắn không nên xin được hợp thức hóa.
Nói tóm lại cái âm mưu hợp thức hóa bằng danh chính ngôn thuận để tạo thanh thế và quyền lực đã bị dập tan từ trứng nước. Muốn làm lãnh đạo hãy chứng tỏ mình có khả năng chỉ huy chứ không phải khả năng vu khống, xuyên tạc nói xấu và nhất là đạo diễn những màn video ghép hình "râu ông nọ cắm cằm bà kia." Đó không phải là công việc của DLV và lại càng đi ngược chủ trương Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc của nhà Nước Việt Nam. Đừng nhập nhằng giữa chính trị và xã hội.
Nguồn: KBCHN.NET

90 nhận xét:

 1. Tư cách NPH có nhiều vấn đề cần bàn, cụ thể như 1 số bạn nữ cờ đỏ dạo trước hay kêu ca là bị ông này gạ gẫm chat sex....hôm nay lại thêm vụ này; thiết nghĩ cờ đỏ cần có biện pháp kiên quyết để làm rõ chân tướng sự việc đồng thời vạch mặt kẻ cơ hội này.

  Trả lờiXóa
 2. Lạ nhề ? Cái ông "đại quỷ biết đũng quần" Nguyễn Phương Hùng này đã có lần được thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn mời về nước tham quan, ông ta mếu máo khóc lóc ăn năn hối hận đấm ngực thùm thụp tự trách sao không về nước sớm hơn khiến bao anh chị em cảm động rơi lệ, ông ta chửi mắng rủa xả VNCH tơi tả kia mà. Vào trang KBCHN (có người bẩu đó là KBC Hà Nội) của anh ta người ta thấy rất nhiều, nhiều lắm anh chị em tung hô ông ta lên cao ngất mà...Không biết cô Lê Lan Hương có nhầm lẫn gì không đấy ? Chả lẽ thứ trưởng Lê Thanh Sơn bị xỏ mũi ? Lạ thật cơ đấy !

  Trả lờiXóa
 3. Đọc bài này xong ngẫm lại có lần Đông La nó gọi các thành viên của Googletienlang là một "lũ bò đỏ" có lẽ không oan. Liên hệ sang một câu của Vladimir Ilych Lenin, mình thấy nhiều bài viết của trang này (đi copy về thì không tính!) thừa cả NHIỆT TÌNH CÁCH MẠNG lẫn SỰ NGU DỐT! Mà bài này là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 4. Sao tự dưng Googletienlang lại biến thành bò đỏ như thế này.Đọc kỹ bài ông Hùng viết thì ông ấy dật tít như thế sai ở chỗ nào?Chỗ nào trong bài viết thể hiện ông ấy muốn biến DLV đối đầu với 90 triệu dân VN?Đâu nhẽ đọc cái tít là viết bài húc ngay hay sao.Trong trường hợp này chỉ có thể kêu ông Hùng dựng chuyện (nếu ông ấy không chưng được bằng chứng là có thằng viết đơn xin thật),chứ không thể nâng quan điểm,phọt thành chuyện rõ to như bài viết.Vẫn biết Googletienlang có xích mích với ông Hùng từ trước,nhưng dìm hàng nhau theo cái kiểu này phản cảm lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận sĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 03:12 8 tháng 9, 2015

   Rận Nặc không hiểu tiếng Việt à?

   Cái tít:
   Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng
   mà NG.PH viết kia có phải là anh ta đặt các DLV vào thế đối nghịch với 90 triệu dân VN hay ko?

   Xóa
  2. Mọi người nên có chủ định của mình.o có gì là tuyệt đối kể cả niềm tin. NgườiVN yêu nước sẽ đánh bại mọi kẻ thù bất cứ ở lĩnh vực nào.

   Xóa
 5. Anh đã từng nói rồi :v " Dư Luận Viên " ? . 1 cụm từ mơ hồ và ngu si mà chỉ có những thằng " Chò Táu " nghu học mới mửa ra nổi để nhạo báng những người có quan điểm bảo vệ lịch sử , bảo vệ chính kiến của mình về tình hình đất nước và khách quan về những cái " được " và " chưa được " của Nhà Nước. thì các chú lại cứ tự vơ vào mình cái từ nhạo báng đó để tìm cho mình những danh xưng hão huyền .! oh shit .! còn về nhà báo Nguyễn Phương Hùng .! Anh vẫn tôn trọng :V :V :V bao giờ Chú ấy tự mồm nói ra " thế lọ , thế chai " thì lúc đó mới xét.! :))

  Trả lờiXóa
 6. trò cười cho thiên hạ . :v :v :v :v :v

  Trả lờiXóa
 7. Nhu cầu diễn đạt trong giao tiếp liên tục sản sinh ra những từ vựng mới. Qua sàng lọc, đào thải, duy trì, phát triển, một số từ vựng hiện diện đúng lúc, vừa thỏa mãn, đáp ứng nói, viết trong cuộc sống, vừa làm phong phú kho từ vựng tiếng Việt. A vòng (@), kiều hối, kiều quyến, bất cập...Riêng "bất cập", nghĩa của nó là "không kịp", hiện bị lạm dụng, dùng quá nhiều, rơi vào những ngữ cảnh không thích hợp.
  Xin nói về từ "Dư Luận Viên", chỉ bàn về ngữ nghĩa, chuyện khác, nói sau."Dư"có nghĩa là sót lại, như dư âm, dư đảng Cần Lao.."Luận"là bàn bạc. "Viên" thì ai cũng rõ. Vậy "dư luận" là những bàn bạc, xì xầm, đồn truyền sót lại trong cộng đồng, xã hội chưa được kiểm chứng. Suy nghĩa, dư luận viên là người tạo, tung tin, lan tỏa, ủng hộ việc đồn truyền tin trong cộng đồng. Như vậy, về mặt ngữ nghĩa, từ này không được sử dụng vào việc tốt, việc đúng, việc cần thiết của xã hội tử tế. Còn cái này nữa, dư luận thường dùng trong mức độ cấp thấp, mất gà, mất bí, trộm xe, không chồng mà mang bầu...Còn mức cao hơn, người hiểu biết thường thay nó bằng "công luận" khi nói về chính trị-xã hội.
  Đến nay, từ "Dư luận viên" xuất hiện, tồn tại, trêu ngươi. Tìm hiểu từ đâu, do ai thì "bóng chim tăm cá". Có người bảo, sản phẩm của ông Hồ Quang Lợi. Có người bảo, sản phẩm của kẻ xấu, kẻ bôi bác những con người tự phát bảo vệ chân lý. Ông Hồ Quang Lợi, làm báo 30 năm. Viết toàn văn chính luận. Mà chính luận sắc sảo. Gần đây, tui có đọc sách mới của ông"Thế Sự và Mắt Nhìn". Vốn từ vựng, kiến tức khá rộng, dân Nghệ An, chiếc nôi của văn học nữa. Trách nhiệm của ông chỉ phạm vi Hà Nội. Còn ở đây, phải là phạm vi cả nước. Tui thiên về nguyên gốc thứ hai, kết hợp, có thể, một vài ông cán bộ lằng xằng nào đó, học không tới đầu, tới đũa, nhỡ lời, phụ họa nên rách việc nhớn.
  Trong mấy năm gần đây, internet phát triển. Lợi thì rất nhiều mà hại cũng không ít. Hình thành công khai một lực lượng trẻ chính danh, giỏi tin học, có sở hiểu, sở học tốt, có quan điểm lập trường tốt, có phương pháp lý luận tốt, hiểu biết pháp luật, để đưa thông tin sạch, chính xác và sẵn sàng bẻ gãy luận điệu xuyên tạc của kẻ xấu trên net là việc làm cần thiết và cấp bách. Thậm chí, có lương hướng hẳn hoi cũng không phí hoài ngân sách. Nó như Cảnh Sát Biển Việt Nam, 1998 thành lập, nó như Kiểm Ngư Việt Nam, thành lập 2014. Lực lượng này không thiên về số lượng mà tuyệt đối chú ý về chất lượng: Có lý luận, có hiểu biết, có cách nói để lọt tai công chúng, nói viết được công chúng khẩu phục tâm phục. Chỉ có nhiệt huyết đơn thuần, sẽ làm hỏng việc nhớn, làm méo mó bộ mặt chế độ. Tên gọi nó là gì? Tổ chức:" Lực lượng định hướng dư luận". Cá nhân? "Định hướng viên dư luận".
  Trở lại sự cố 14/3/2015 tại Bờ Hồ HK . Bản chất cuộc tụ tập hôm đó của một số người "nhẵn mặt" là phá rối trị an xã hội dưới hình thức tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma. Tất cả mọi công dân yêu nước chính chuyên ở Hà Nội hoặc vãng lai đều có quyền ngăn cản, lên án, vạch mặt chỉ tên việc làm trí trá, xúc phạm thiêng liêng của bọn này, trong đó có TN, HS, SV, CCB...Nhưng, trong đó, môt ít cháu lại trang phục đàng hoàng, vận áo đỏ, mang lô gô DLV (không ngoặc kép) là non yếu.Đất nước còn nhiều việc cần sức trẻ. Cần già dặn hơn, tĩnh táo hơn, lắng nghe hơn. Ủng hộ lực lượng định hướng dư luận. Ủng hộ các bạn định hướng viên dư luận!
  Vừa gõ chữ, vừa xem qua loa trận Scotland gặp Đức. Chỉ thấy tỉ số 2-3. Thưởng thức không trọn. Tiếc. Thôi thì...
  Riêng, tiêu đề "Lột mặt nạ NPH" thì viết chưa khôn và chưa cẩn trọng. Ở đời, dụng nhân như dụng mộc. Nói ít. Mong được hiểu nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái giọng lên mặt dạy đời của ông Nặc nô xưa nay chả lẫn đi đâu được.
   ---
   "Riêng, tiêu đề "Lột mặt nạ NPH" thì viết chưa khôn và chưa cẩn trọng. Ở đời, dụng nhân như dụng mộc. Nói ít. Mong được hiểu nhiều."
   ----
   Ý ông hẳn là tên Nguyễn Phương Hùng tuy nó có nhiều cái xấu nhưng vẫn cần giữ nó để nó làm con chó cắn càn bên Mẽo hả?
   Nói vậy ông coi thường kều báo ở Mỹ quá.
   Ông thử tìm hiểu xem, dân Việt Kiều ở Mỹ coi cái tên NPH này ra sao?
   Có ai thèm quan tâm đến hắn và cái trang blog của hắn?

   Xóa
  2. Tui nào dám dạy ai. Tui đang nhặt nhạnh trên net để học. Với lại, tầm như "thầy" Hoàng, tui phải học theo nhiều lắm. Nhất là học nết nói năng, tiếp giao của" thầy".

   Xóa
  3. Vể ba chữ "Dư luận viên" tôi cũng đồng tình với bác Nặc Nô và cũng đã phản đối về lần nhóm này thành lập, không phải phản đối nhóm mà là phản đối cái tên "DLV".

   Về ông NPH cá nhân tôi không thích ông này lắm, lớn tuổi rồi mà rất háu đá, cách nói chuyện khiêu khích đối phương bất đồng quan diểm với ông ta. Nhưng cũng mừng cho ông ta biết quay về nguồn cội. Nhiều clip của KBCHN đã giúp nhiều kiều bào hiểu hơn về đất nước và chính sách của nhà nước VN.

   Bài viết mới của NPH thì quá tệ, ăn không nói có.

   Entry mới này tôi thấy G.T chỉ nói về việc có hay không cái đơn xin thành lập tổ chức DLV chứ không thấy việc nâng quan điểm gì ở đây.

   Xóa
  4. Ái chà,,, cụ chien già Tú Nô đã dốt mà còn khoe chữ. Cụ chien già "giỏi tiếng Tây hơn... Đại biểu Quốc hội"(?) mà viết lách quá kém, viết tầm bậy tầm bạ nhăng nhít quá khó hiểu. Cụ Tú đã già rồi nên tập viết cho gọn gàng và lễ phép hơn. Chào cụ chien già nhá. háhá....

   Xóa
 8. Cái đầu ngu như lợn của tôi đã hiểu, xin cam ơn

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết bóc mùi quá, không lột mặt được người ta mà mình còn ê mặt nữa. Việt Tân và các nhóm cccd đã trà trộn vào đây để triệt NPH ngăn thông tin từ vn qua và ngược lại để trả thù vụ tay bút chống cộng số 1 Lê diễn đức bị triệt :)) hoặc đây là nhóm chống cccd :)) lập ra với mục đích chia rẽ dân tộc gây cản trở tiến trình Hòa hợp hòa giải dân tộc :3

  Trả lờiXóa
 10. nhiều bài của cô tiên viết được, nhiều bài của cô tiên còn mang tính trả miếng với một ai đó. Hãy đứng lùi lại vài bước để nhìn lại mình, nhận xét về mình để có những cái nhìn khách quan hơn. Chúc cô tiên khỏe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha! Cô tiên khôn lắm! Cô chỉ viết những nội dung chắc thắng 100% thôi, còn những dạng tin 50 -50, thì cô cho + tác viên phát biểu.

   Xóa
  2. Thích nhận xét của bạn

   Xóa
 11. Tôi vẫn thường xuyên đọc trang của cô Tiên nhưng lâu rồi không viết bình luận. Hôm nay cô Tiên đăng bài này nên tôi phải viết vài dòng nếu không thì thấy lòng áy náy.
  Trước hết trang nhà của cô Tiên có rất nhiều bài tôi rất thích và rất tự hào vì nhiều người viết bài mà tôi thích đều đang còn trẻ, tràn đầy lòng yêu nước như bao lớp thanh niên "Ba sẵn sàng" chúng tôi đã sẵn sàng cầm súng ra mặt trận chống giặc ngoại xâm và làm bất kỳ việc gì mà Tổ quốc cần. Cũng như cô Tiên, tôi là người luôn yêu mến và ủng hộ các bạn thanh niên yêu nước mặc áo đỏ có mặt tại tượng đài Lý Thái Tổ ngày 14/3/2015 để chống lại các hành động lợi dụng lòng yêu nước, mượn cớ tưởng nhớ các chiến sĩ hy sinh ở đảo Gạc Ma ngày 14/3/1978 của một nhóm người nhẵn mặt có các hoạt động chống chính quyền để gây rối.
  Song, thật lòng mà nói trên trang nhà của cô Tiên có một số bài viết quá cực đoan, khó thuyết phục người đọc mà bài viết trên là một ví dụ. Tôi có biết ông Nguyễn Phương Hùng trong một lần ông về nước. Tôi có đọc nhiều bài viết của ông Hùng và của nhiều người khác viết về ông Hùng, trong đó có cả những bài trên trang của cô Tiên viết về ông ấy trước đây. Ông Hùng có những bài viết hay, cảm động khi quay đầu trở về quê hương, nhưng cũng có không ít bài và phát biểu "hớ hênh", võ đoán, cực đoan, kể cả khi chống Cộng và khi đã quay đầu về với quê hương, đất nước, đến mức một số bạn bè của ông ở Mỹ cũng không chịu nổi, dần xa lánh ông như bà Hoàng Tuệ Châu chẳng hạn. Bài viết Tin buồn cho DLV nhưng vui cho 90 triệu dân chúng
  của ông là một dẫn chứng cụ thể.
  Song trước những bài viết kiểu như thế có cần một bài viết đốp chát, dùng lời lẽ cũng cực đoan không kém như bài viết trên của cô Tiên hay không? Ông Hùng là một người từng chống Cộng cực đoan nay quay đầu về với quê hương như chính sách hòa giải và hòa hợp dân tộc của Đảng và Nhà nước mà mọi người yêu nước đều mong mỏi trở thành hiện thực có đáng bị "lột mặt nạ" vì một bài viết như trên hay không? Thái độ của người trong nước đối với những người chống Cộng nay quay đầu trở về với quê hương như thế này liệu có thuyết phục được những người khác hành động như ông Hùng, không chống Cộng nữa mà về với quê hương? Ông bà ta từng nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, chắc cô Tiên còn nhớ!
  Đôi điều trao đổi với cô Tiên của một người viết năm nay đã ngoài 70 tuổi và đã từng có 8 năm làm phóng viên trên chiến trường miền Trung và miền Nam cách đây trên 40 năm. Có điều gì làm cô Tiên không thông cảm thì là ngoài mong muốn của tôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trước nay tui rất ham vô GGTL ni đọc - ko phải đảng viên nhưng yêu Cộng - tui khoái với 1 số bài của bạn - nhưng sau vụ hằn thù với Đông La với chuyện bà Hòa ngoại cảm chi đó và sau vụ GGTL nói chi ông NP Hùng và ông Hùng bắt GGTL xin lỗi và rút bài , nhận thấy các bạn là những bạn trẻ có học , biết luật , yêu đảng yêu nước , ko hiểu tại sao các bạn lại hằn thù dai , hỗn láo với những ngươi từng ko ăn bổng lộc gì đất nước này nhưng có ít nhiều thiện cảm vì đất nước . Với NP Hùng từng là biệt động quân ngụy về già mới hiểu và thiên cảm với CS thì đòi hỏi gì nhiều ở ông ta : dăm bài báo ca ngợi quê hương , ca ngợi Đảng , Bác vậy cũng là đủ với ông ta ở giữa rừng chống Cộng tại Mỹ cũng đã quý và ông ta cũng chuộc lấy bao nhiêu tai họa rồi , cách nhìn ông ta tất nhiên ko thấu suốt "đỏ" toàn diện như nhiều người thân Cộng chúng ta , còn hơn lũ Quang A, Chênh, Diện , Đỗ Hùng ...ăn cơm Việt thờ ma chống Cộng - sao Tiên Lãng với ích kỷ cá nhân nỡ phá hoại chút tấm lòng thiện dành cho những người sám hối những năm cuối đời ...còn ông ta là gián điệp hay chi chi đó thì ông ta cũng làm được ai ? sợ nhất là những thằng giấu mặt......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất chuẩn.Tôi đồng quan điểm với bạn.
   Cảm ơn bạn đã nói thay cmt này.
   Ban BT GTL nên vì lợi ích chung của dân tộc,đất nước thì hơn.

   Xóa
 13. Có lẽ qua bài này mới thấm câu " nhiệt tình + dốt nát = phá hoại " - Tiên Lãng quá cực đoan nên phá hoại người thân Cộng nhiều nhất : gây mâu thuẫn với Đông La , chửi bới , "lật mặt" Phương Hùng - vậy ai còn dám bênh vực CS nữa - nhất là ở Mỹ khi đối diện với " 2 làn đạn ?

  Trả lờiXóa
 14. Đồng Thị Kim Thanhlúc 13:32 8 tháng 9, 2015

  Một vài ý kiến trên đây bênh vực ông Nguyễn Phương Hùng chứng tỏ các vị chưa hiểu hết con người bệnh hoạn này.
  Nếu các vị sinh hoạt trên fb, giao tiếp thường xuyên với ông ta thì mới thấy được. Các vị đã lên đây và còm ở đây được thì các vị chịu khó lên fb xem mọi người đang nói gì về ông ta nhé!

  Nếu xâu chuỗi lại câc ace có nhận ra NPH là kẻ cơ hội ko?

  - Trước năm 2011, khi còn tham gia các hội đoàn chống cộng ở Cali, ông ta đứng ra giả vờ làm người lính VNCH cụt chân, thương phế binh đi kêu khóc vận động lập quỹ cho thương phế binh VNCH trong nước rồi quỵt. Vậy mà còn đòi phải được làm ông này ông kia ko đc nên bị lũ chống cộng tẩy chay.

  - Nhân sự kiện nhà nước mình có chính sách HHHG. Núp với vai trò là nhà báo HNgoai khi ko thể cạnh tranh chỗ đứng bắt đầu triệt hạ hai cơ quan báo chí cùng về chung. Lợi dụng trang mạng KBC của hắn để lừa đảo khi tự ý đăng lên thông báo cứ như Nhà nước ta nhờ cậy ông ta làm đầu mối tập hợp các doanh nhân Việt kiều về thăm Trường Sa, mỗi suất đóng chừng này, chừng này đô la cho ông ta. Điều này là bậy bạ khiến bà con bất bình tố cáo lên các cơ quan nhà nước và Ủy ban Nhà nước về người VN ở nước ngoài phải chính thức lên tiếng yêu cầu ông Hùng chấm dứt sự lừa đảo vì Nhà nước không giao cho ông ta làm việc này và yêu cầu ông ta hạ thông báo khỏi trang KBC.

  - Khi muốn làm tiền Việt kiều thất bại thì chuyển qua ủng hộ anh em trong nước chống luận điệu xuyên tạc. Hầu hết chị em phụ nữ, có đến 70 hoặc 80% trong danh sách bạn bề của ông ta đều bị ông ta quấy rối tình dục qua những lời chatsex. Bất kể đối tượng là các cô gái trẻ, còn ngây ngô hay những người phụ nữ đã lớn tuổi. Khi bị quấy rối tình dục như vậy, đa phần họ im lặng nhưng mấy hôm nay, khi có 1 hai người nói ra thì mọi người mới dám nói: "Em cũng vậy", "Chị cũng thế" ... Và họ đều trưng ra các tấm hình chụp những lời chatsex của ông Hùng. Trong số này có cả một chị lớn tuổi- giáo viên đại học, chị đã nói thẳng với NPH là chị ấy mode tacking, tức là đã tắc kinh rồi nên không còn hững thú chuyện đó nhưng lão H vẫn không tha!

  Với tính cách của một con người gian xảo, có lối sống bệnh hoạn, nay muốn công khai đánh luôn cả lực lượng này anh em cờ đỏ. Tôi đang chờ xem hắn sẽ hành động thế nào.

  Đây là linnk ảnh của một trong những cô gái bị ông H chatsex. Cô ấy thấy lạ nên đã cố tình nói: Ba em là người ghét cộng sản nên thấy anh yêu cộng sản thế thì anh bị rớt từ vòng đầu. Ông NPH nói: Anh chưa bao giờ yêu cộng sản, anh chỉ ghét bọn chống cộng cực đoan....
  https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtf1/v/t1.0-9/s720x720/12003165_1465300710465585_8408391344498448483_n.jpg?oh=5a2339cc7c13b8325f5bb789610771ca&oe=56614EDF&__gda__=1450021838_b930ab2a63f6f6fc3431f06d661ab4b5

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị Đồng Thị Kim Thanh : thông cảm chị là đàn bà tính tình nhỏ nhặt cố chấp nhưng không thể đánh lận nhập nhèm giữa chuyện ông ấy chat sex (ngay cả khi chuyện này là có thật) và chuyện quan điểm chính trị của ông ấy. Tôi cũng rất ghét những bài viết khai thác khía cạnh sex của mấy con rận rồi từ đó suy diễn chụp mũ tụi nó vì đây là một cách tấn công hèn hạ.
   Chuyện ông Hùng có chat sex hay không đã từng được nhiều bên nói từ lâu (hàng năm qua) và không ai đưa được ra bằng chứng nào thuyết phục. Nay chị đưa ra đường link với vài ba câu trao đổi vớ vẩn chả liên quan gì tới sex là sao. Tôi nghĩ chị cũng là loại người không đàng hoàng chút nào cả.

   Xóa
 15. Trang Tuyết Diễm Hoànglúc 13:50 8 tháng 9, 2015

  Thằng này nhằm mục đích phá hoại nhà nước chứ hoà hợp hoà giải dân tộc gì ở chỗ nó . Tinh thần hoà giải hoà hợp là chủ trương của nhà nước VN . NPH là loại ăn theo chủ trương của nhà nước vào đang cố gắng len lõi vào nhằm phá hoại về sau . Hãy kiên quyết với nó nếu ko nó nắm thóp của nhà nước là quậy đó .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang Tuyết Diễm Hoàng: Bộ mày tưởng ở đây toàn người mù lòa để mày phải dắt à? Con chó hoang Diễm Hoàng biết điều thì cút ngay. Nguyễn Phương Hùng xấu tốt thế nào thì hãy để mọi người từ từ xét đoán với những bằng cớ đáng tin cậy. Không mượn cái mặt mày nhảy vô quậy láo.

   Xóa
  2. Éo ai nhà nước lại đi hợp tác với con người bệnh hoạn về tư cách như vậy?
   Chẳng qua là hắn ảo tưởng sức mạnh thôi.
   Ban đầu thì có nhưng khi biết bản chất của Hùng, nhà nước đã phải tránh xa

   Xóa
 16. Lật mặt ông ta là lật mặt gì ? ông ta vốn là lính ngụy mà chúng ta thường gọi là phản quốc thì cần gì lật mặt nữa . Tiêu chí trước tiên của chúng ta với những lính ngụy chống Cộng ở Mỹ là ko quấy phá , chống Cộng cực đoan , ngoài ra viết tốt cho đất nước được bài nào quý bài đó chứ chúng ta ko yêu cầu gì hơn ở những kẻ 1 đời ở bên kia chiến tuyến , còn ông Hùng vận động hô hào ai về VN xem VN , Trường Sa thế nào , cuộc sống người dân VN ra sao - đó là điều tốt đáng trân trọng , sao ko cho người ta hô hào ? trên Face của ông Hùng có vài hình ảnh , video đẹp về VN , như thế ko được sao ? giữa "thủ đô chống Cộng" Cali tìm được 1 bài báo công khai bênh vực Cộng là 1 điều hiếm mà ở đây lại 1 người dám ngang nhiên công khai thân Cộng là 1 điều hiếm hơn - đòi hỏi gì hơn ở ông ta : 1 tư tưởng cực đoan nhồi sọ bao xấu xa của CS từ tuổi ấu thơ đến lúc hơn 70 tuổi , làm sao để bắt ông ấy phải là ...Hồ Quang Lợi được , chính nsách hòa giải của chúng ta là làm sao người Việt ở nước ngoài ít cực đoan , về VN xem sự thật và nếu giúp đỡ vật chất , kinh doanh hợp tác cho VN được càng tốt , còn sợ ông ta " diễn biến hòa bình " chỉ là trò đùa - 1 ông già VNCH 70 tuổi , mọi hành động lời nói bài viết của ông ta thế nào chúng ta thừa biết , bây giờ đâu phải ấu trĩ như trước mà dễ tin người dễ mắc bẫy - còn chuyện ông ta chát sex với ai thì cứ công khai lên , đừng nghe 1 chiều , thời đại @ cái gì cũng lưu được bằng chứng hết - hơn nữa chuyện tán tỉnh riêng tư thì nếu có cũng chẳng ảnh hưởng gì , đàn ông mà , yêu cái đẹp, phái đẹp có gì là xấu .............

  Trả lờiXóa
 17. Ngày giỗ, ngày tết, tui có dịp tiếp xúc, gần gũi với một số bà con, họ hàng ở Huê Kỳ về. Trong số ấy, có vài thằng bạn hồi thuở câu cá, thă diều, hái trộm trái cây từ thời thơ ấu. Ngồi với nhau chuyện trò thoải mái, không chút khách khí, giữ kẽ. Bà con bên ấy, phần đông chán ngán chính trị. Chán ngán mà cũng phải xuống đường, phải quấn cờ ba que vào người, phải hò hét, phải đả đảo để...được an thân. Thời VNCH, binh chủng Biệt động quân luôn gắn liền với động từ SÁT. Biệt động quân: sát! Bất cứ một nguyên nhân gây xích mích nào của ông NPH với lực lượng chống Cộng cực đoan bên ấy cũng đều là cơ hội tốt để chúng ta tranh thủ kéo họ về. Như đã nói ở trên, tìm được người mạnh mồm giữa chốn hổ beo ấy như NPH không hề dễ dàng. Người đồng cảnh, đồng chiến tuyến, khi họ cất lời phản đối với nhau, tiếng nói ấy có giá trị, có hiệu ứng hơn tiếng nói của chính chúng ta nhiều lắm. Từ đó, sẽ nghiệm ra, đức hy sinh vì nghĩa lớn giúp ta không nên tranh hơn, tranh kém với NPH Tui nghĩ, nếu có ai đó, lúc này, hoàn thiện thủ tục hồ sơ, đề nghị Ban Bí Thư, đề nghị Bộ Nội Vụ công nhận và cho phép thành lập Lực Lượng Định Hướng Viên Dư Luận cũng là điều thiết thực, đúng đắn. Nếu bị từ chối vì chuyện công nhận hội đoàn hiện nay rất khó, vướng víu đến rất nhiều vấn đề , thì tiếp tục tranh thủ, vận động, giải thích qua các kênh khác để sớm như ý. Chỉ điều chỉnh tên gọi, còn mục đích thì quá tốt đẹp. Bản chất của vấn đề nằm ở chỗ nào, mọi người đã tỏ. Qua bài viết, tui đọc, tui học đước khá nhiều còm hay, chân thực, nhiều con người tử tế. Lắng nghe từ mọi phía để mở trí, để trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm trên hành trình. Thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chữ Dư Luận Viên xuất phát từ ông Hồ Quang Lợi, năm 2013 ông Lợi đề xuất với bộ 4T thành lập lực lượng Dư Luận Viên để cân bằng với các blog dân chủ. Theo quân số chính thức ban đầu, lực lượng Dư Luận Viên nồng cốt có quân số khoảng một trung đoàn 1000 chiến sĩ được hưởng mọi chế độ đãi ngộ của cán bộ nhà nước và được đào tạo + hỗ trợ phương tiện tin học để hoạt động hiệu quả. Đến nay, lực lượng Dư Luận Viên phát triển lớn mạnh với quân số có thể lên đến vài sư đoàn trên 10,000 chiến sĩ, đấy là chưa kể lực lượng hậu cần, tình nguyện viên và cảm tình viên nhiều vô kể, không thể thống kê đầy đủ. Dư Luận Viên cũng phân ra nhiều cấp bậc và cũng có những kẻ hám danh muốn xưng hùng xưng bá. Ở gút-gồ Tiên Lãng có ông Tú Cát cậy mình giỏi tiếng Tây hơn Đại biểu Quốc hội, muốn lấn lướt các Dư luận viên binh nhì để làm đại ca đầu gấu lèo lái dư luận. Ông Tú đang giữ vai trò "Dư luận chúa" của lực lượng Dư Luận Viên ở quân khu gút-gồ Tiên Lãng.
   Ông Nguyễn Phương Hùng mang gốc gác cờ vàng VNCH nên nếu bảo ông Hùng không yêu nước, không phát ngôn theo định hướng như cờ đỏ là sự tất phải thế như hai năm rõ mười. Cần phải nhìn ông Hùng dưới một góc nhìn khác. Một người cờ vàng VNCH như ông Hùng mà có được ít nhiều thay đổi để thể hiện lòng yêu quê hương đất nước là rất quý báu. Không nên quá đòi hỏi ở ông Hùng, ngoài ông Hùng ra thì các bác tìm đâu ra được một NP Hùng thứ hai có cảm tình với Đảng CS? Ông Hùng là một phép thử để xem Đảng CS có thành tâm muốn hòa giải hòa hợp dân tộc hay không. Hòa hợp hòa giải dân tộc là hòa ở lòng người, hòa ở nghĩa đồng bào chứ không phải là hòa hợp hòa giải dân tộc là cái bẫy để Đảng CS giăng ra để lừa đảo, xảo trá đánh úp bà con người Việt hải ngoại yêu nước. Hòa hợp hòa giải dân tộc là tinh thần và giá trị nhân văn của Cờ vàng vẫn phải được công nhận và bảo vệ chứ không phải để bị lừa đảo ''hòa tan'' vào những giá trị thập cẩm cám heo của Đảng CS. Với một cá thể có lòng chân thành hướng về Tổ quốc như ông Nguyễn Phương Hùng mà không thể hòa hợp được với đám lâu la hiếu chiến cực đoan của Đảng CS thì mai đây làm thể nào để đảm bảo sự chính thức xuất hiện của Cờ vàng trong nước sẽ không làm tái dấy lên một cuộc nội chiến giữa cờ đỏ-cờ vàng? Thế mới biết, không chỉ đơn giản là tẩy chai ông Hùng hay ủng hộ ông Hùng, mà đấy còn là bước sơ khởi để đánh giá về tính tích cực của Đảng CSVN trong tiến trình hòa hợp hòa giải dân tộc.

   Xóa
  2. Nặc danh23:08 Ngày 08 tháng 09 năm 2015
   Bác Nặc vì lợi ích chung của dân tộc, tôi rất kính trọng ý kiến của bác. Nhưng trong nước người ta còn thành kiến cờ vàng, ngụy quyền này nọ lắm chưa thể hòa giải dân tộc được đâu. Rất quý mến bác!

   Xóa
 18. Người VN vốn có lòng độ lượng. Đánh kẻ chạy đi o đánh người chạy lại. Thêm bạn bớt thù. Hãy là bạn một khi chưa biểu hiện là thù. Cảnh giác kẻ cơ hội . Cua cò mổ nhau ngư ông đắc lợi.

  Trả lờiXóa
 19. Đến đây thì entry này có vẻ đến hồi gay cấn rồi đới, với số còm 50 vs 50 của các bác, các anh chị yêu mến trang G.T, có lẽ chủ trang nên nêu rõ quan điểm minh bạch về bài viết nói trên. Nếu thấy mình chưa đúng (không phải sai) thì xin lỗi NPH và lặng lẽ rút bài xuống. Chẳng bao giờ là xấu là kém nếu mình là người cầu thị. Ngược lại, hãy cương quyết và mạnh dạn đập tan những kẻ thấp kém đê hèn bất kỳ núp bóng danh nghĩa nào. (Lưu ý : NPH cũng có một trang blog chẳng kém cạnh G.T đâu vả lại NPH cũng là người được ông NT Sơn mời chào về nước đấy. Một lần nữa, hãy sáng suốt và cẩn thận)

  Trả lờiXóa
 20. Đảng ra đời là đã có tuyên giáo, tuyên huấn, khi là Đảng duy nhất cầm quyền thì mạng lưới tuyên giáo, tuyên huấn của Đảng phủ trùm toàn quốc, được đào tạo chính qui nên trình độ hơn hẳn DLV. Từ hồi công nghệ thông tin vào Việt Nam và phát triển "như vũ bão", hoạt động của tuyên giáo, tuyên huấn Đảng có phần kém sôi nổi hơn trước, nghĩa là trên thực tế cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn của Đảng chưa sử dụng hết khả năng thì hà cớ gì phải công nhận để sử dụng cái gọi là DLV ! Có thể trong từng tình huống cụ thể nào đó mà lực lượng tuyên giáo, tuyên huấn chính thống không tiện tác nghiệp, người ta mới sử dụng DLV, ví dụ đối với các cuộc biểu tình bày tỏ thái độ chống Trung cộng xâm lược, các vị tuyên giáo, tuyên huấn chính thống không thể xuất hiện để ngăn cản được, bởi lẽ dù có giỏi biện luận như Tô Tần tái thế thì họ cũng không thể nào giải thích được tại sao họ - đại diện chính quyền - lại ngăn cản người dân bày tỏ thái độ với kẻ thù đang rắp ranh cướp đất nước mình. Vậy thì, để đạt mục đích cản phá, đâu có gì hay bằng sử dụng những kẻ mồm 5 miệng 10, không cần biết đúng, sai, phải, trái, bất chấp người đối thoại đáng tuổi ông cha hay bằng vai phải lứa... cứ lăn xả vô, cướp lấy diễn đàn, cướp lấy không gian, múa may, nhảy nhót loạn xạ ..v..v.. là xong ! DLV mãi mãi chỉ ở vị trí đó vì hơn ai hết, người sử dụng DLV thừa biết DLV trình độ thế nào, khả năng ra sao.

  Hòa hợp dân tộc để cùng dựng xây đất nước giàu mạnh là điều mà Đảng luôn nhắc tới. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo phân tích, sẽ thấy đây chỉ là lý thuyết và chưa biết bao giờ mới trở thành hiện thực. Hiến pháp hiện hành qui định công dân Việt Nam có quyền tham gia quản lý Nhà nước, nhưng thực tế quyền này rất hạn chế, chỉ được thực hiện bằng quyền ứng cử, bầu cử mà mọi người biết là hình thức hoặc ý kiến đóng góp cho dự thảo Luật này, Luật nọ cũng mang tính hình thức không kém. Trong khi đó, chuyện trực tiếp quản lý Nhà nước, cụ thể là tham gia bộ máy quản lý Nhà nước thì từ lâu đã theo chế độ "cha truyền, con nối" mà tiêu chuẩn chính trị là tiêu chuẩn hàng đầu khiến trong bộ máy Nhà nước toàn những người có quan hệ mật thiết về chính trị, huyết thống, không cần trình độ, không cần học hành, cứ miễn con ông cháu cha là mặc nhiên được một suất "thừa kế sự nghiệp lãnh đạo", còn hàng triệu nhân tài thuộc tầng lớp khác, không "đẹp" về lý lịch, chính trị thì bị ra rìa, đừng hòng tham gia được vô bộ máy quản lý Nhà nước. Công dân trong nước còn bị phân biệt như vậy thì nói gì tới người Việt ở nước ngoài, nhất là những người ít nhiều có dính líu tới chế độ VNCH, "hòa hợp" mà người ta mong muốn ở những người này, có lẻ chỉ là mang tiền về "đóng góp cho nước nhà" với tư cách "thần dân" mà thôi !

  Vì những lẻ vừa nói, bàn chơi cho qua ngày đoạn tháng thì được, chứ hy vọng vào một sự hòa hợp đúng nghĩa e là quá viễn vông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý kiến của Tư trời biển rất hay và cực kỳ chính xác

   Xóa
  2. Chuyện V.C có đuôi, bảy tên V.C đu cành đu đủ không gãy phát ra từ mô rứa ? hử Tư ?

   Xóa
  3. VC ở chiến khu, nhiều thiếu thốn nên ốm o, xanh xao, vàng vọt là có nhưng tới mức bảy người đu 1 cành đu đủ không gãy thì quá đáng. Tuy nhiên, đã là tuyên truyền mà bạn Nặc danh 18:47, phía VC còn đưa ra những hình ảnh "anh hùng" chỉ có trong tưởng tượng đó thôi, theo Tư tui thì hỉnh ảnh 7 VC đu 1 cành đu đủ không gãy là cường điệu quá mức 1 sự thật (ưu điểm là có sự thật ốm o, xanh xao, vàng vọt..) còn "Anh hùng" chỉ có trong tưởng tượng là hoàn toàn hư cấu.

   Xóa
  4. Thằng Tư câm mồm ngay! Con Tám vợ mày đang kêu về giặt đồ kìa! Không về nhanh thì tối nay nó quýnh cho nhừ xương nghe con.

   Xóa
 21. Tôi thấy ông Nặc nói chuyện buồn cười, hay ông chính là ông Nguyễn Phương Hùng?
  =======
  Nặc danh16:45 Ngày 08 tháng 09 năm 2015

  Đến đây thì entry này có vẻ đến hồi gay cấn rồi đới, với số còm 50 vs 50 của các bác, các anh chị yêu mến trang G.T, có lẽ chủ trang nên nêu rõ quan điểm minh bạch về bài viết nói trên. Nếu thấy mình chưa đúng (không phải sai) thì xin lỗi NPH và lặng lẽ rút bài xuống. Chẳng bao giờ là xấu là kém nếu mình là người cầu thị. Ngược lại, hãy cương quyết và mạnh dạn đập tan những kẻ thấp kém đê hèn bất kỳ núp bóng danh nghĩa nào. (Lưu ý : NPH cũng có một trang blog chẳng kém cạnh G.T đâu vả lại NPH cũng là người được ông NT Sơn mời chào về nước đấy. Một lần nữa, hãy sáng suốt và cẩn thận)
  ----
  Trên fb, ông NPH cũng đang ba hoa rằng ông ta đang hoạt động tình báo, hợp tác với an ninh...
  Dọa được ai cơ chứ?
  Tình báo với an ninh dở hơi hay sao mà đi hợp tác với con người bệnh hoạn như ông Hùng?
  Còn ông Nguyễn Thanh Sơn đúng là ban đầu có mời ông Hùng về nhưng sau đó, ông Hùng phụ lòng ông Sơn, làm muối mặt ông Sơn, ông có biết?

  Sau này, trong các lần mời các nhà báo VK Mỹ về VN nhân sự kiện gì đó, Bộ Ngoại giao đâu dám mời ông Hùng về nữa đâu? Tởm lợm quá rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Googletienlang đã bốc mùi chuột chết rất nặng. Mà sao không thấy trang này nói gì về việc thằng cu Vươn sủa bậy trên VOA nhỉ? Nhờ thằng ấy mà mới có cái Gúc gờ chấm tiên lãng đó.
   Còn chuyện Nguyễn Phương Hùng thì lẽ ra chẳng cần phải chơi trò trẻ trâu này làm gì. Ông này vốn là ngụy quân, chống Cộng cực đoan, rồi ông ấy nói đã nhìn ra sự thực và quay về, tất nhiên không thể đòi hỏi một người 70 tuổi nghĩ và làm như một người sống ở trong nước này được. Ông ấy có gì sai thì có thể góp ý cá nhân, còn nếu ông ta quá đáng đến mức cần phải viết bài thì cũng không thể viết theo kiểu rác rưởi như cái bài này được.

   Xóa
  2. Thành công lớn nhất trong những năm giừ chức chủ nhiệm HVNONN của ông Sơn là đưa nghị quyết 36 thành hiện thực , phân hóa được 1 phần nội bộ chống Cộng cực đoan tại Mỹ , trong đó thuyết phục được một trong những tay chống Cộng cực đoan nhất là Phương Hùng trở nên có thiện cảm hơn với CS đó Ngân Thương , đừng ngậm máu phun người Ngân Thương : ông ta nói làm tình báo an ninh CS bao giờ trên FB ?

   Xóa
  3. Nói có sách , mách có chứng . Ngân Thương chụp bài viết của ông Hùng nói làm an ninh tình báo CS và ông Hùng chát sex đưa lên đây thì chúng ta ai cũng phải tin , Ngân Thương !

   Xóa
  4. Trong năm nay : Tết 2015 vừa rồi ông Hùng về VN hơn một tháng và dự gặp mặt Việt Kiều đầu xuân , dịp 30-4-2015 ông ta lại về VN tiếp , sao Ngân Thương lại nói ông ta ko về ?

   Xóa
 22. Nhận thấy G.T có cơ bị chia rẽ trầm trọng, mình mới đề nghị cô LLH lên tiếng, vì là chủ trang và là người đưa bài nên chắc chắn phải biết rõ đối tượng được đưa lên thớt. Tuy nhiên cô LLH không lên tiếng mà lại thấy lời đáp của bạn Ngân Thương. Người bạn này lại biết rất chính xác về đối tượng (bệnh hoạn, phụ lòng Thứ Trưởng, làm muối mặt ông Sơn...). Thế thì còn chần chờ gì mà không nói ra cho mọi người biết về "con người bệnh hoạn" này. Thầm phục bạn Ngân Thương, vì dù sao Ngân Thương cũng chỉ là một trong những người yêu trang G.T chứ chẳng phải là cô Lê Lan Hương. Mà mình mong chính cô Lê Lan Hương minh định quan điểm, chính kiến để tránh bị nói là vì thù hận trước đây với anh "dở hơi" này. Mong thay ! Dù sao cũng cám ơn bạn Ngân Thương.

  Trả lờiXóa
 23. Hai năm giờ đã rõ mười.
  Đúng sai. Sai đúng. Ngàn lời vô duyên.
  Thì ra câm mõm, lặng im.
  Ngôn ngữ đắc, lúc lòng người bão giông.
  Đỏ mắt trông mãi chữ đồng.
  Bóng chim. Tăm cá. Biển. Sông. Mịt mùng...

  Trả lờiXóa
 24. Đây có phải là fb của google.Tienlang không? Nêu không phải thì nên xin lỗi ông NPH đi.

  Trả lờiXóa
 25. Không thể ngờ Google Tiên Lãng lại ấu trĩ đến vậy ! Nhằm ngay người của ông Nguyễn thanh Sơn mà đánh...Hớ hênh đến lạ lùng ! Mau hạ bài và xin lỗi...là lành tuốt !!!

  Trả lờiXóa
 26. Trong cuộc sống không hiếm những kẻ đòn xóc hai đầu,đưa dao để mượn kẻ giết người.
  Hãy tỉnh táo và trí tuệ.
  Đối với người"quay đầu là [thấy] bờ" thì khó và hiếm.Ông NPH đã từ bóng tối đi ra ánh sáng đáng để cho chúng ta đón nhận với lòng thiện cảm...
  Nên chăng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh 22:24 suy nghĩ rất có tầm cao. Ông DLV Trần Nhật Quang cũng là lính ngụy nhưng cũng rất kính trọng Bác Hồ và lý tưởng cách mạng. Ông Hùng nếu thật lòng yêu nước thì cũng nên mở vòng tay đón nhận. Người ta từ xứ sở tự do, thịnh vượng đến với mình là vì họ thật lòng muốn giúp đỡ mình. Ông Hùng có được lợi ích gì khi ca ngợi Đảng CS? Có chăng là chúng ta mặc cảm tự ti trước ông Hùng thôi.

   Xóa
 27. Xin lỗi các ông bênh ông Nguyễn Phương Hùng trên kia, chính tôi là nạn nhân của những việc chatsex của ông Nguyễn Phương Hùng và tôi đang đối chất với ông ta trên fb tại ngay một stt của ông ta.
  ==========
  Lê Ánh Tuyết xin lỗi chị Hà Vy và mọi người, giờ em mới vào lại fb vì bận công việc, em nói ra những điều trên hoàn toàn đúng và vì ông NPH gửi đến toàn hình rất bậy bạ, chụp cả bộ phận sinh dục của ông ta nữa nên em đã nói rõ trong comment trên là nếu mọi người đồng ý thì em mới đưa lên đc, nói thật là rất dâm dục, các bức ảnh này đều được ông ấy chụp tại phòng làm việc của ông ấy, em đã nói rõ nếu ông ấy cãi thì em sẽ gửi sang bên kia, có người hoặc phương tiện intenet sẽ truyền tải tới cho vợ ông ấy coi và xác nhận xem cái phòng làm việc, cái quạt và cái quần ông ấy tụt ra đến đầu gối có phải là của ông ấy không?

  và bức ảnh ông ấy chụp hộ chiếu cùng các thông tin về ông ấy để yêu cầu mua vé cho ông ấy có đúng của ông ấy không, nếu ở đây mọi người đồng ý thì em sẽ đưa các ảnh ấy lên, xin nhớ cho là rất phản cảm, vậy ý các anh chị thế nào, em chỉ muốn nói lên để ông ấy sửa đổi chứ không nhằm mục đích nào khác, và nếu mọi người thấy em phá đám vu oan thì cứ cho em ra khỏi DMLH, Vậy xin mọi người cho em ý kiến, Hình ảnh bản thân con người ông ấy và tiện nghi trong nhà ông ấy nói lên sự thật chứ không phải nick giả chát bậy bạ đâu nhé
  https://www.facebook.com/groups/nguoiyeunuocviet/permalink/955129957887808/?comment_id=955357274531743&offset=100&total_comments=341&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ông Nguyễn Phương Hùng đang là những người trong các nick Nặc danh trên kia có dám chối cãi hay không?
   Tôi đọc số hộ chiếu của ông mà ông đã gửi tôi để mua vé máy bay về VN ra nhé:
   Số là 515 533 526
   HUNG NGUYEN PHUONG Sinh ngày 19May1945
   Đúng chưa?
   Vậy ông đã 70 tuổi rồi mà chatsex với bao nhiêu người rồi? Hôm nay có người đang tố cáo ông chatsex cả với các cháu gái mà cháu đã nói rõ rằng cháu 15 tuổi; chatsex với cả những bà già đẽ hết kinh.

   Ông có chối cãi nữa không?

   Tôi sẵn sàng gửi cho chị Lê Hương Lan, chủ blog Google.tienlang các tấm hình bậy bạ. chụp cả bộ phận sinh dục của ông gửi cho tôi. Nếu ông cãi, tôi đề nghị chị Lan đăng công khai những tấm hình này để tôi mời vợ ông Hùng xem có đúng là cái ấy của chồng hay không!

   Xóa
  2. Em bị người ta chửi như một con chó xà-mâu trên facebook như thế còn dẫn link sang đây làm gì để tự làm nhục mình thêm hả Lê Ánh Tuyết? Em tính lừa ai hả em cú có gai?

   Xóa
  3. Hình ảnh photoshop ai mà tin.

   Xóa
  4. ÔI trời, ông Hùng núp bóng nick Nặc danh, chống đỡ yếu ớt quá

   Xóa
 28. Có cái còm trên nói về g.TL thang vươn. Sao cô tiên ko có một bài gọi là tri ân.(như pín) nhể

  Trả lờiXóa
 29. Chữ Dư Luận Viên xuất phát từ ông Hồ Quang Lợi, năm 2013 ông Lợi đề xuất với bộ 4T thành lập lực lượng Dư Luận Viên để cân bằng với các blog dân chủ. Theo quân số chính thức ban đầu, lực lượng Dư Luận Viên nồng cốt có quân số khoảng một trung đoàn 1000 chiến sĩ được hưởng mọi chế độ đãi ngộ của cán bộ nhà nước và được đào tạo + hỗ trợ phương tiện tin học để hoạt động hiệu quả. Đến nay, lực lượng Dư Luận Viên phát triển lớn mạnh với quân số có thể lên đến vài sư đoàn trên 10,000 chiến sĩ, đấy là chưa kể lực lượng hậu cần, tình nguyện viên và cảm tình viên nhiều vô kể, không thể thống kê đầy đủ. Dư Luận Viên cũng phân ra nhiều cấp bậc và cũng có những kẻ hám danh muốn xưng hùng xưng bá. Ở gút-gồ Tiên Lãng có ông Tú Cát cậy mình giỏi tiếng Tây hơn Đại biểu Quốc hội, muốn lấn lướt các Dư luận viên binh nhì để làm đại ca đầu gấu lèo lái dư luận. Ông Tú đang giữ vai trò "Dư luận chúa" của lực lượng Dư Luận Viên ở quân khu gút-gồ Tiên Lãng.
  Ông Nguyễn Phương Hùng mang gốc gác cờ vàng VNCH nên nếu bảo ông Hùng không yêu nước, không phát ngôn theo định hướng như cờ đỏ là sự tất phải thế như hai năm rõ mười. Cần phải nhìn ông Hùng dưới một góc nhìn khác. Một người cờ vàng VNCH như ông Hùng mà có được ít nhiều thay đổi để thể hiện lòng yêu quê hương đất nước là rất quý báu. Không nên quá đòi hỏi ở ông Hùng, ngoài ông Hùng ra thì các bác tìm đâu ra được một NP Hùng thứ hai có cảm tình với Đảng CS? Ông Hùng là một phép thử để xem Đảng CS có thành tâm muốn hòa giải hòa hợp dân tộc hay không. Hòa hợp hòa giải dân tộc là hòa ở lòng người, hòa ở nghĩa đồng bào chứ không phải là hòa hợp hòa giải dân tộc là cái bẫy để Đảng CS giăng ra để lừa đảo, xảo trá đánh úp bà con người Việt hải ngoại yêu nước. Hòa hợp hòa giải dân tộc là tinh thần và giá trị nhân văn của Cờ vàng vẫn phải được công nhận và bảo vệ chứ không phải để bị lừa đảo ''hòa tan'' vào những giá trị thập cẩm cám heo của Đảng CS. Với một cá thể có lòng chân thành hướng về Tổ quốc như ông Nguyễn Phương Hùng mà không thể hòa hợp được với đám lâu la hiếu chiến cực đoan của Đảng CS thì mai đây làm thể nào để đảm bảo sự chính thức xuất hiện của Cờ vàng trong nước sẽ không làm tái dấy lên một cuộc nội chiến giữa cờ đỏ-cờ vàng? Thế mới biết, không chỉ đơn giản là tẩy chai ông Hùng hay ủng hộ ông Hùng, mà đấy còn là bước sơ khởi để đánh giá về tính tích cực của Đảng CSVN trong tiến trình hòa hợp hòa giải dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng cờ vàng mắc dịch gần như 100% thằng nào cũng mắc cái bệnh giống y chác như nhau trình bày lèm bèm rất dài dòng nhưng câu văn thì tối hù. Nhìn cái post biết ngay, không cần đọc.

   Xóa
  2. Nặc danh 23:25 là tiêu biểu cho văn hóa mất dạy, vô giáo dục của bọn cờ đỏ. Nếu ông không thích đọc thì vẫn còn nhiều người khác thích đọc. Gọi người khác là thằng này, thằng nọ là ông tự bôi xấu bộ mặt chế độ. Hòa giải dân tộc phải bắt đầu từ việc nhỏ nhặt nhất là phải biết xưng hô tôn trọng người khác. Nhớ đấy.

   Xóa
  3. Ngậm mõm vào! Thời chiến, cha anh ta đã tiêu diệt không khoan nhượng bất kỳ tên cờ vàng ngoan cố nào, sau giải phóng thì những tên ngoan cố sẽ được đi cải tạo cho tới khi hết ngoan cố, ngày nay hòa bình rồi thì cũng cương quyết đấu tranh vỗ mặt những thằng mắc dịch ngoan cố - Tôn trọng cái con mẹ mày, tôn trọng để những thằng ngoan cố như mày trèo lên bàn thờ à?

   Xóa
  4. Nặc danh01:26 Ngày 09 tháng 09 năm 2015

   Bác tranh luận chừng mực, rất trân trọng nhân cách của bác. Văn hóa cờ vàng và văn hóa cờ đỏ vẫn còn tồn tại một độ lệch pha ra rất lớn. Sự xuống cấp của nền giáo dục trong nước mấy chục năm qua và sự bóp méo, tuyên truyền một chiều của Đảng CS đã góp phần không nhỏ vào sự định hình tư cách đạo đức và chuẩn mực ứng xử xã hội tha hóa, suy đồi đến mức báo động đỏ. Bác Nặc nên tội nghiệp cho những hạng người thô lỗ thế này vì họ cũng là nạn nhân đáng thương của chế độ thối nát, cách ăn nói đúng lý lẽ là điều xa xỉ đối với họ, bác nặc ạ.

   Xóa
 30. Trong một stt của ông Nguyễn Phương Hùng, tôi muốn ông Hùng ra đối chất, có người cho rằng tôi vu khống ông Hùng, sau khi được sự đồng ý của các ad DMLH, tôi đã công bố 3 tấm hình (trong đó có 2 tấm có cái ấy của ông ta).
  Ai quan tâm thì xin mời:
  Hình 1. Hình đây là hộ chiếu ông Nguyễn Phương Hùng gửi về để yêu cầu mua vé cho ông ấy về 2/9:

  https://www.facebook.com/groups/nguoiyeunuocviet/permalink/955129957887808/?comment_id=955376324529838&offset=50&total_comments=341&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 2- Hình còn dưới đây là 2 bức ảnh ông ấy chụp tại phòng làm việc của ông ấy
   https://www.facebook.com/groups/nguoiyeunuocviet/permalink/955129957887808/?comment_id=955376901196447&offset=50&total_comments=341&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

   3- https://www.facebook.com/groups/nguoiyeunuocviet/permalink/955129957887808/?comment_id=955377054529765&offset=50&total_comments=341&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

   Ông Nguyễn Phương Hùng đâu rồi, còn cãi nữa không?
   ====
   @ Chị Lê Hương Lan, Em đã gửi vào hộp thư của chị những tấm hình này và đề nghị chị cũng công bố công khai.

   Xóa
  2. Định cài cắm mượn tay Googletienlang phát tán ảnh sex hả Ánh Tuyết? Coi chừng vô tù cả lũ nghe!
   Cái ảnh đó chưa biết thật giả thế nào nhưng nếu có là thật đi nữa thì chẳng nhẽ Ánh Tuyết vô can? Chẳng lẽ tự dưng ông Hùng post lên mà không cần sự khiêu khích gợi ý của Ánh Tuyết? Ánh Tuyết làm ơn post lên cái câu chát mà Ánh Tuyết gửi ngay trước khi ông Hùng gửi cái ảnh ấy được không?

   Lê Hương Lan coi chừng sập bẫy nghe! Loại chó cái đái bụi rậm như Lê Ánh Tuyết này không phải dạng vừa đâu.

   Xóa
  3. Chết cả cười với cái nhà cô Ánh Tuyết này!
   Thế cô đã nhờ FBI phân tích ảnh chưa?

   Xóa
  4. ÔI trời, ông Hùng núp bóng nick Nặc danh, chống đỡ yếu ớt quá

   Xóa
  5. Mr Quang đã xem IP chưa mà bảo rằng ông Hùng núp bóng?

   Xóa
  6. Thằng Quang câm con mẹ cái mõm mày vào cho tao nhờ. Con Ánh Tuyết này vừa bị tao chửi bên facebook mới cụp đuôi lủi sang đây tính lừa tiếp đó mày. Tao không bênh ông Hùng nhưng con chó cái này cứ leo lẻo dùng bài cũ rích mà bọn cờ vàng thường xài làm tao ngứa tai nên phải đá cho nó mấy phát thôi.

   Xóa
  7. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 00:34 9 tháng 9, 2015

   Tớ cũng đã đọc cả cái stt mà ông Nguyễn Phương Hùng đăng trên Gr DMLH này, thấy ban đầu, ông Hùng kết tội cô Ngọc Anh và Google.tienlang bằng lời mở đầu của ông Hùng khá hoành tráng:
   -----
   Nguyễn Phương Hùng
   19 giờ · Đã chỉnh sửa

   Một nhân vật bị dán nhãn "CCCĐ" là KBCHN bởi nhóm Google Tiên Lãng Ngọc Anh đã được trang mạng nhà nước CHXHCN VN liên kết gửi thông tin phổ biến.

   Hoan hô tinh thần HHHG của NNVN, Cám ơn quý ông TBT Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng , chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc Nguyễn Thiện Nhân và toàn thể lãnh đạo cùng 90 triệu đồng bào trong nước.
   ------
   Sau đó, ông Hùng có vẻ huyênh hoang khoác lác, chém gió trong khá nhiều còm xung quanh những fan của ông ta chính là dàn admin của DMLH do Quang Minh Doan dẫn đầu. Mà Quang Minh Doan chính là kẻ NÚP BÓNG BÁC HỒ ĐỂ TUYÊN TRUYỀN CHỐNG CỘNG-
   Cô Ngọc Anh của Google.tienlang và bạn bè của cô ấy không thèm ngó ngàng đến Gr DMLH bởi họ gọi Gr này là Dòng máu lạc hồn, nơi chứa chấp những kẻ nhuwb Quang Minh Doan, như Nguyễn Phương Hùng, núp bóng cờ đỏ để chống cộng bặng những thủ đoạn gian giảo.

   Ở stt này, ban đầu còn có kẻ hoan hỉ, tâng bốc ông Hùng, Hùng khoái chí lắm!

   Thế nhưng, từ khi xuất hiện cô Lê Ánh Tuyết ở stt của chính ông Nguyễn Phương Hùng nhưng ông ta không dám xuất hiện nữa!

   Stt này cũng như cô Lê Ánh Tuyết chả liên quan gì đến Google.tienlang cả.
   Hô hô, còn ai dám tung tin rằng cô Ngọc Anh- đại diện của Google.tienlang và G.tl đánh ông Hùng nữa không?

   Nhục quá, Hùng ơi!

   Tên Nguyễn Phương Hùng còn dâm hơn bọn Ngô Nhật Đăng và Lã Việt Dũng mà Google.tienlang đã đăng.

   Tôi đề nghị chủ trang Google.tienlang chép cả stt này về Google.tienlang để bạn đọc thưởng lãm.

   Xóa
  8. Được thêm cái thằng đầu đất Trần Văn Thắng này nữa. Nếu muốn kết tội ông Hùng chống Cộng hay chống Nhà nước đi nữa thì phải đưa ra những bằng chứng khác chứ không thể dựa vào chuyện chat sex hoặc mấy câu mà ông ta nhất thời bực tức viết công khai ra như thế. Ông ta vốn từng là chống Cộng cộm cán một thời, nay mà thích chống thì có gì phải lằng nhằng cho mệt xác ra hả thằng ngu? Còn vụ thằng Đăng dở người kia mày không biết gì thì cũng làm ơn ngậm cái mõm thối lại được không?
   Tao cũng chỉ muốn giúp con Lê Lan Hương và lũ bò đỏ ở đây tránh rắc rối thôi. Nguyễn Phương Hùng mà nó ngứa nghề lên nó kiện là tụi bay mệt đấy, thằng cha ấy tính cách thế nào tụi bay đã rõ, đừng coi thường quá mà ôm rơm rặm bụng.

   Xóa
  9. Thằng Hùng Đông La nói ngu như con bò. Mày chui váy bà Hòa ăn máu trên máu dưới đến phát rồ rồi. Mày ăn tiền Phương Hùng để sang đây dọa à. Cô chủ Tiên lãng cứ cho đăng mấy cái hình sex của Phương Hùng xem thằng Đông La còn dám chó hùa nữa không nào.

   Xóa
  10. Mày nghĩ Lê Lan Hương và các bạn trẻ ở đây dễ dàng làm chó để mày xuỵch vào bụi rậm dễ như vậy ư thằng lợn não phẳng?

   Xóa
  11. Ủng hộ tiên lãng đăng hình sec ô hùng để xem ai bị vạ trước. nặc 01:35 dám dọa cô tiên là sai lầm rồi con ạ.

   Xóa
 31. Hố hố, Nguyễn Phương Hùng lộ mặt núp vài nick nặc danh rồi! Giọng văn cùn, chửi bới bố láo như vậy chỉ có thể là tên Nguyễn Phương Hùng hoặc tên đồng sàng dị mộng với mi là Quang Minh Doan - chủ của cái nhóm Dòng máu lạc loài thôi.
  Người có giáo dục, không ai lại ăn nói mất dạy như mi!

  Cay mũi nhẻ!
  Mà hình như cô Ngọc Anh hôm nay bận gì không thấy trên fb?
  Có lẽ Ngọc Anh chưa biết stt của Nguyễn Phương Hùng và các com của cô Lê Ánh Tuyết?

  Tôi cũng nhất trí với đề nghị của ông Trần Văn Thắng, Google.tienlang từng có bài về chatsex của Ngô Nhật Đăng, thế thì sao không chép stt của chính ông Nguyễn Phương Hùng về đây nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước tiên nên cho ông Hùng một cơ hội sửa sai, yêu cầu ông Hùng phải gỡ bỏ cái bài viết sai sự thật về DLV trên các trang fb và blog Kcbhn. Nếu ông Hùng vẫn ngoan cố thì Google.tienlang cho đăng ngay loạt bài về chatsex và hình sex của ông Hùng để cho rộng đường dư luận. Để xem mèo này sẽ cắn mĩu nào cho biết.

   Xóa
  2. Thôi đi mày ơi! Tính kích động cho các bên uýnh nhao để mày hóng cho nó khoái chứ gì? Làm đéo gì có loạt bài và loạt hình chat sex nào, chỉ có mấy cái ảnh vớ vẩn mà thằng ngu nhất quả đất cũng biết là đăng lên thì chỉ mang vạ vào thân thôi. Đừng nghĩ ai cũng ngu như mày.

   Xóa
  3. Lê Lan Hương đừng để Đông La tâng bốc nhé. Đông La đối với các bạn thế nào thì đã rõ, nay y thấy cần nhờ vả các bạn thì khéo mồm nịnh hót thôi đấy. Các bạn phải giữ vững lập trường của mình để y bỏ thói hống hách dọa nạt các bạn và chứng tỏ cho y thấy bản lĩnh của các bạn.

   Xóa
 32. Phải đấy, Google.tienlang từng đăng bài về vụ chát sec của nhà rận trủ Ngô Nhật Đăng, thế thì sao lại không đăng vụ chát sec của rận núp bóng cờ đỏ Nguyễn Phương Hùng?
  Anh Ngô Nhật đăng kiện Google.tienlang thì sao? Bên trọng bên khinh à?
  Hô hố
  Hóe hóe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiên lãng nhân vụ này đăng bài chát séc để dạy cho ông Nguyễn Phương Hùng và dạy cả cho Đông La một bài học nhớ đời. Mong lắm thay.

   Xóa
 33. Theo tớ, ảnh photosop thôi chứ 70 gì mà to thế?

  Trả lờiXóa
 34. Ông Hùng đăng bài xuyên tạc không chứng minh được nguồn gốc đã quá rõ, không cần bàn cãi thêm. Tôi rất ngạc nhiên vì nhà văn Đông La Nguyễn Huy Hùng cũng xuất hiện đột xuất ở đây để bênh vực cho ông Hùng, một điều rất không bình thường. Sự xuất hiện của ông Hùng Đông La, tôi nhấn mạnh, là rất không bình thường. BBT TLãng phải thận trọng trong cách xử lý và đưa tin để vừa đảm bảo khách quan, trung lập mà cũng vừa phải khéo léo tránh để mang tiếng vì chịu áp lực và sự hăm dọa từ phía ông Hùng Đông La mà buộc phải xuống nước dễ giữ thể diện cho ông Phương Hùng.
  Ông Đông La và Phương Hùng có quan hệ rất mật thiết, ông Hùng mỗi lần về nước đều đến tận nhà Đông La thăm hỏi. Ông Đông La rất tự hào về ông Phương Hùng, có khoe hình ông Hùng đến nhà Đông La trên blog.
  Ông Đông La cũng rất ''yêu mến'' các bạn TL mà ông Đông La thường gọi là ''các con bò đỏ'' vì dám tố cáo sự lừa đảo của bà Hòa ngoại cảm mà ông Đông La đang rất ái mộ.
  Ông Đông La vội vàng chạy sang Tiên Lãng để bênh vực cho ông Phương Hùng vì tình đồng chí đồng rận cũng thường tình. Nhưng cũng vì thế mà cho thấy ông Phương Hùng đang rất lo sợ các hình sex sẽ bị tung ra trước công chúng.
  Cách xử lý nào là tối ưu cho BBT TLãng?
  Nếu BBT TL ém hàng để bao che cho ông Phương Hùng thì ông Đông La sẽ có dịp huênh hoang TLãng sợ ông Phương Hùng kiện ra tòa. Đông La cũng sẽ nhân đấy nổ bom cho rằng Đông La có thể sai khiến, bắt nạt được các bạn TL. Bạn đọc cũng sẽ thắc mắc về tính trung lập của BBT vì sao ủng hộ cô Thiên Nhãn tố cáo sư Chúc Minh nhưng thiên vị với cô Ánh Tuyết tố cáo ông Phương Hùng?
  Ngược lại, nếu BBT tôn trọng sự thật cho đi bài chatsex về ông Phương Hùng thì làm sao để khỏi mang tiếng TL trả thù cá nhân, và liệu đối với một người đã có lòng hướng về quê hương đất nước như ông Phương Hùng thì có nên làm hại uy tín để triệt hạ ông Hùng bằng những thông tin nhạy cảm vể đời tư của ông ấy?
  Ban BT TL đang ở thế tiến thoái lưỡng nan. Sự xuất hiện của ông Đông La cũng là một yếu tố không thể xem nhẹ.
  Tên thời đã kéo căng dây,
  Bắn hay không bắn, mỏi tay... dây chùng?

  Trả lờiXóa
 35. Thân gửi các Anh: Nguyễn Tấn Xuân, Công Nông Đối Thoại...
  Các Anh biết rồi, tui là bạn đọc thường xuyên của GT. Hồi nào tới giờ, nói gì thì nói, tui rất quí trọng các Anh. Xin hỏi các Anh, các Anh cho hiển con cặc già đang cương cứng trên một trang blog có nhiều thông tin sạch như GT, dù bất cứ mục đích nào, tui thấy tui bị choáng, rụng rời. Tui thất vọng về các Anh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Há há!!
   Không có thì anh nô bảo vu khống, giờ có thì nhà đạo đức học nô niếc lại kêu!

   Xóa
  2. Thôi đi anh Nô, blog Google.tienlang là blog chuyên về pháp luật. Cho nên ở đây mọi người cần chứng cứ chứ ko phải để ngắm mà anh nô chê con cặc già đang cương cứng

   Xóa
  3. Dư Luận Viên cũng phân ra nhiều cấp bậc và cũng có những kẻ hám danh muốn xưng hùng xưng bá. Ở gút-gồ Tiên Lãng có ông Tú Cát cậy mình giỏi tiếng Tây hơn Đại biểu Quốc hội, muốn lấn lướt các Dư luận viên binh nhì để làm đại ca đầu gấu lèo lái dư luận. Ông Tú đang giữ vai trò "Dư luận chúa" của lực lượng Dư Luận Viên ở quân khu gút-gồ Tiên Lãng.
   --------------------------------------------------------------
   Nặc nô muốn làm đại ca đầu gấu nhưng tôi e anh Nô già chưa đủ tầm đâu. Tiên sư bố nhà anh Nô, giỏi tiếng Tây hơn Đại biểu Quốc hội mà ăn nói xấc xược, thô tục quen thói. Thứ người như anh Tú Nô già cần phải được cho vào trại phục hồi nhân phẩm để tránh ô nhiễm xã hội. Càng già càng hư hỏng. Tiếc.

   Xóa
 36. HHHAAAAAA - Bọn lề phải bắn giết nhau rồi , quân đội Cali , mau về giải phóng VN , bất chiến tự nhiên thành

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Phương Hùng bênh vực ủng hộ Đặng Ngọc Tùng đốt đền . Đây là tội lớn nhất hơn cả mọi chatsex hay DLV nọ kia. Tội đốt đền là tội lớn nhất. Nguyễn Phương Hùng là tên xuyên tạc lịch sử 2 mặt . Không bao giờ tin tưởng được loại như thế . Cả đời chống phá đất nước, ca ngợi ba que, chỉ khi bị lũ 'chống cộng ' ba que tẩy chay mới trở về đất nước . Làm sao tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận định của Nặc danh21:50 Ngày 10 tháng 09 năm 2015 rất chính xác.
   GgTL hình như kh6ng còn là mình,hoặc đang bị khống chế bởi một tổ chức không lương thiện

   Xóa
 38. Sau vụ Đặng Ngọc Tùng chính thức lộ mặt, một số kẻ ăn theo cũng lộ mặt theo. Đầu tiên là Blogger Mõ Làng. Sau là 'việt kiều yêu nước sau khi bị đồng bọn chửi bới bỏ rơi' Nguyễn Phương Hùng. Lâu nay lão này cưa gái giỏi hơn chính trị trên FB. Sau khi bị chửi vụ 'đồng tình với Đặng Ngọc Tùng' bắt đầu bày trò tung hô Quốc Khánh, chỉ vì thời Quốc Khánh chưa có Vịt Ngan Cọng Hành của lão.

  Trả lờiXóa
 39. Bạn cần vay khẩn cấp?
  * Rất nhanh chóng và khẩn cấp vào tài khoản ngân hàng của bạn chuyển
  * Trả nợ bắt đầu tám tháng sau khi bạn nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn
  * Lãi suất thấp 2%
  * Trả nợ dài hạn (1-30 năm) Thời gian
  * Thời hạn cho vay linh hoạt và thanh toán hàng tháng
  *. Làm thế nào lâu để tài trợ? Sau khi nộp đơn xin vay tiền,
  bạn có thể mong đợi rằng câu trả lời sơ bộ ít hơn 24 giờ và
  tài trợ trong vòng 72-96 giờ sau khi nhận được thông tin chúng tôi cần từ bạn.
  Liên hợp pháp và công ty cho vay được cấp phép có thẩm quyền
  viện trợ tài chính cho các nước khác.
  Để biết thêm thông tin và một đơn xin vay tiền dưới hình thức Liên hệ với doanh nghiệp qua
  email: trustloan87@gmail.com

  Trả lờiXóa