Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Thật bất ngờ: HOA KỲ, THỤY ĐIỂN, ANH, ĐỨC, CANADA CÓ TỈ LỆ CƯỠNG HIẾP CAO NHẤT THẾ GIỚI


Danh sách sau đây là 10 nước trên thế giới có tỉ lệ tội phạm cưỡng bức cao nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Bạn có thể rất bất ngờ khi phần lớn những quốc gia chiếm đầu này lại không nằm ở châu Á hay châu Phi, vốn thường xuất hiện trên mặt báo.
 **********************************

1- Giải VÔ địch thuộc về ... HOA KỲ!
Cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới cũng chính là “cường quốc” về tội phạm tình dục. Trong số những nạn nhân, có 91% là phụ nữ và 9% còn lại là nam giới. Theo một tổ chức bảo vệ quyền lợi phụ nữ của nước này thì cứ 1 trên 6 phụ nữ và 1 trên 33 đàn ông đã từng là nạn nhân hoặc là người thực hiện hành vi tấn công tình dục lên người khác. Hơn ¼ nữ sinh của các trường đại học, cao đẳng thì họ đã có kinh nghiệm về nạn hiếp dâm từ khi mới chỉ 14 tuổi. Tuy nhiên, chỉ có 16% nạn nhân trình báo công khai với pháp luật. Nguy hiểm hơn nữa, các vụ hiếp dâm thường xảy ra ngay trong chính nhà của nạn nhân.

 3. Giật giải Ba là Thụy Điển!
(Nam Phi số 2 không nói)
Thụy Điển là quốc gia có tỉ lệ tội phạm hiếp dâm cao nhất thế giới. Cứ 4 người phụ nữ thì có 1 người đã từng là nạn nhân của tệ nạn này.

Năm 2009, có 15.700 vụ được trình báo, tăng 8% so với năm 2008 và tăng đến 58% so với 10 năm trước.
5. Giải Năm thuộc về Vương Quốc Anh!
(Ấn Độ giải Tư không chấp)
Được đến thăm đất nước xinh đẹp, cổ kính và phát triển bậc nhất trên thế giới này là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, họ không biết rằng, tội phạm hiếp dâm của nước này thuộc hàng nhiều nhất thế giới. Theo một thống kê vào tháng 2 năm 2013 của MoJ, thì trung bình hàng năm có tới 85.000 phụ nữ bị cưỡng hiếp ở Anh và xứ Wales. Hơn 400.000 phụ nữ và các bé gái bị quấy rối tình dục. Và có đến 1 trên 5 phụ nữ bị bạo hành tình dục từ khi mới 16 tuổi.
6. Giải Sáu thuộc về ... Liên bang Đức!
Theo ước tính, ở Đức đã có khoảng 240.000 phụ nữ chết vì loại tội phạm này. Đặc biệt, tình trạng xâm hại tình dục đang ngày một lan rộng tại các khu trại người tị nạn tại Đức.
Xếp vị trí thứ 6 với 6,5 triệu vụ cưỡng hiếp trong năm nay, đây là một con số không hề nhỏ. Công giáo nước này đã tổ chức những chương trình phát thuốc, khám, chữa bệnh miễn phí cho những nạn nhân, tuy nhiên, điều đó vẫn không thể xoa dịu sự mất mát về tinh thần cho họ. Thật là một điều đáng xấu hổ khi một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới lại gây ra sự thụt lùi to lớn trong văn minh loài người.
 7. Pháp đứng vị trí thứ 7
 

Với tổng số gần 4 triệu vụ hiếp dâm đã xảy ra trong những năm qua.
Trước năm 1980 thì tội hiếp dâm vẫn không nằm trong bộ luật của nước này. Chỉ đến năm 1992 thì một bộ luật về cưỡng hiếp và quấy rối tình dục mới ra đời và được thông qua vào năm 2002. Chính quyền nước này cho biết, hằng năm có khoảng hơn 75 nghìn vụ cưỡng hiếp xảy ra. Tuy nhiên chỉ 10% nạn nhân trình báo với cảnh sát.
8. Giải Tám thuộc về ... Canada!
Đây thực sự là một vấn đề cực kì nghiêm trọng của đất nước này. Tổng số vụ cưỡng hiếp được trình báo lên đến 2.516.918 vụ. Theo một cuộc điều tra cho hay, cứ 3 người phụ nữ thì có 1 người đã phải đối mặt với một cuộc tấn công tình dục, và chỉ 6% trong số đó đi trình báo với cảnh sát. 62% những người phụ nữ từng bị cưỡng hiếp phải chịu chấn thương vĩnh viễn, nhiều người trong số họ phải chịu những biến dạng nặng nề trên cơ thể.
(Giải 9 Sri Lanka và 10 Ethiopia không chấp)

9 nhận xét:

 1. Ôi thiên đường của rận

  Trả lờiXóa
 2. Phong ba bão táp anh không sợ, chỉ sợ rận ngu mãi dốt bền.lúc 01:58 28 tháng 9, 2015

  Buồn, thế kỷ bao nhiêu rồi mà con người vẫn đối xử với nhau tàn nhẫn, top đầu lại là những nơi được xung tựng là đỉnh cao của văn minh nhân loại nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng rất là ngạc nhiên đó,nếu các bạn biết rằng ở các nước phát triển,những ông chồng cũng vẫn có thể bị tố cáo hiếp dâm vợ mình ,lạ nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 4. Hoá ra dân chủ Phương tây có nghĩa là tự do bắn giết ng Da đen, tự do cưỡng hiếp...

  Trả lờiXóa
 5. Ơ hay, Nặc nô nhìn không chớp mắt. Chỉ tiếc là con chim cu gáy lại không bay được như Nguyễn p Hùng mà cứ ngủ suốt li bì như... chuột chết có khổ cho Nô không chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này bị bệnh tâm thần!!

   Xóa
 6. Thì nó cũng giống như kiểu tự sướng của ta thôi. 10 tương tài giỏi nhất thế giới trong lịch sử nhân loại thì Việt Nam chiếm tới 2 !!! Chém gió đẳng cấp.

  Trả lờiXóa
 7. Nói ra thì đụng chạm . Nguồn gốc con người do Thánh kinh nói rằng :

  -"Ngày xưa God đã phủ (Hiếp dâm vì bà chưa OK) lên Bà Maria vợ chưa cưới của ông thợ mộc Joseph . Ông định âm thầm ly dị nhưng God báo mộng không cho ."

  Sau khi sanh ra Chúa Jesus bất đắc nhưng bà vẫn ấm ức , đau khổ trong tủi nhục . Vì thế dù 2000 năm sau mỗi khi Bà hiện hồn vẫn còn khóc , thậm chí khóc chảy máu mắt như các nhà thờ thông báo .

  Phải chăng đây là tục lệ hiếp dâm của loài người ????????

  Trả lờiXóa
 8. Nói ra thì đụng chạm . Nguồn gốc con người do Thánh kinh nói rằng :

  -"Ngày xưa God đã phủ (Hiếp dâm vì bà chưa OK) lên Bà Maria vợ chưa cưới của ông thợ mộc Joseph . Ông định âm thầm ly dị nhưng God báo mộng không cho ."

  Sau khi sanh ra Chúa Jesus bất đắc nhưng bà vẫn ấm ức , đau khổ trong tủi nhục . Vì thế dù 2000 năm sau mỗi khi Bà hiện hồn vẫn còn khóc , thậm chí khóc chảy máu mắt như các nhà thờ thông báo .

  Phải chăng đây là tục lệ hiếp dâm của loài người ????????

  Trả lờiXóa