Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Pín: MỘT CHÚT VỀ VƯƠN, "ANH HÙNG HOA CẢI"

Đầu tiên, chúc mừng anh đã về, anh gây lên tội, thì anh đi tù, anh em nhà anh đã trả giá và về, tôi chúc anh hoan hỉ với tự do. 
Hãy sống cho xứng đáng. thú thật tôi mà là quan tòa, tôi giam anh cho tới khi dái anh teo = hạt kê.

1 người nổ vào cả đoàn cớm, nếu ở phương Tây, anh chắc chắn sẽ đi mút mùa hoạc chết.

Ở Anh quốc hay Mĩ hay bất kì đâu, khi chống người thi hành công vụ, chắc chắn anh sẽ bị bắn chết, cả Anh hay Mĩ đều xả hết cơ số đạn vào người anh để chắc chắn, thuế dân sẽ ko phải chi thêm tiền thuốc men chạy chữa, tòa khỏi tốn giấy mực điều tra.

Anh Vươn sai hay đúng, chúng ta đã đã giải quyết xong, tôi chỉ soi hành vi nổ súng vào những người thi hành công vụ.

Là công an, ai cũng ngại đi cưỡng chế đất, họ đều có vợ con và làm công ăn lương. việc anh nổ súng và đặt bom tự chế để giết họ là hành vi đáng lên án.

1 xã hội cổ vũ cho những hành vi vô pháp vô thiên nhằm vào công an mà bắn, là 1 xã hội hỏng, xã hội của lũ vô lại khát máu lấy bạo lực làm cờ tiên phong. 

Chúng hả hê đón chào 1 thằng rác rưởi nã đạn vào công an như con chó dại mới được tha tù, mà quên rằng công an là người chúng réo gọi tên hàng ngày khi bị ức hiếp.

Công an nào sẽ đứng bên nhân dân, nếu nhân dân luôn đứng về phía quân vô lại cổ vũ người bắn vào họ ?

Hỡi lũ dân vô pháp vô thiên kia?

18 nhận xét:

 1. Lại vẫn là báo Thanh niên của Đỗ Hùng!
  Vụ án đã qua xét xử sơ thẩm, phúc thẩm rồi, nay được đặc xá, mấy tên lều báo kia lại dám làm diễn đàn cho tên tội phạm vừa được đặc xá lu loa?
  http://www.thanhnien.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/anh-em-ong-doan-van-vuon-se-tiep-tuc-kien-603408.html

  Trả lờiXóa
 2. Pín nói chuẩn đó kĩ sư Vươn à,chớ nghe lời xui xiểm làm càn nữa mà không có đặc xá lần nào nữa cho kẻ chống người thi hành công vụ đâu.

  Thôi,vợ chồng anh em bảo nhau mà làm ăn ,súng ống giàn trận đâu phải là dân chủ dân quyền gì mà tự hão.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Vươn nếu có tội thật sự thì đã bị tòa gán cho bản án đích đáng chứ không phải xử cho qua như thế. Điểm đáng chú tâm là vì nguyên nhân gì mà một người dân lương thiện gương mẫu như ông Vươn đã bị đẩy vào đường cùng để phải vùng dậy bằng cách... nhằm vào công an mà... bắn????? Đấy là lỗi trong quản lý đất đai của chính quyền địa phương gây ra. Tiếng súng Đoàn Văn Vươn đã làm thức tỉnh cả chế độ về cách đối đãi và quản lý như ăn cướp đối với đất đai của nhân dân. Tiếng súng Đoàn Văn Vươn đã làm thức tỉnh ý thức giai cấp công nông phải tự đứng lên đấu tranh để bảo vệ quyền lợi và quyền sống của họ. Ông Vươn đã đi vào lịch sử đấu tranh của giai cấp công nông trong thời đại mới HCM qua hành động anh hùng bất đắc dĩ và cũng đồng thời cho thấy sự xung khắc về đất đai để đảm bảo "người cày có ruộng" giữa chính quyền và nông dân vẫn còn nhiều điều phải chấn chỉnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mơ ngủ à?
   Giờ lại còn hỏi, Nếu có tội?
   Không có tội mà 5 cuốn lịch ạ?

   Tiếng súng ĐVV?
   Ai nói vậy? Ai ca tụng nó? Ai ca tụng cái tiếng súng đó ngoài bọn rận chấy?

   Xóa
 4. Hãy sống cho xứng đáng. thú thật tôi mà là quan tòa, tôi giam anh cho tới khi dái anh teo = hạt kê.

  1 người nổ vào cả đoàn cớm, nếu ở phương Tây, anh chắc chắn sẽ đi mút mùa hoạc chết.


  Làm gì DÁI teo bằng Hạt kê dzữ dzậy . Hạt Mít cũng đủ chết rùi .

  Đúng thế ...Ở Mỹ chỉ cần đưa dao lên là Police bắn ngay tại chỗ , chứ đừng nói là bắn súng và đặt chất nổ chống chính quyền . Chết là trọn kiếp khỏi cần ở tù xét xử tốn tiền . Có gì thì khiếu nại chớ đừng bạo động mà chết nghe Vươn .

  Trả lờiXóa
 5. Hãy sống cho xứng đáng. thú thật tôi mà là quan tòa, tôi giam anh cho tới khi dái anh teo = hạt kê.

  1 người nổ vào cả đoàn cớm, nếu ở phương Tây, anh chắc chắn sẽ đi mút mùa hoạc chết.


  Làm gì DÁI teo bằng Hạt kê dzữ dzậy . Hạt Mít cũng đủ chết rùi .

  Đúng thế ...Ở Mỹ chỉ cần đưa dao lên là Police bắn ngay tại chỗ , chứ đừng nói là bắn súng và đặt chất nổ chống chính quyền . Chết là trọn kiếp khỏi cần ở tù xét xử tốn tiền . Có gì thì khiếu nại chớ đừng bạo động mà chết nghe Vươn .

  Trả lờiXóa
 6. Cựu Chiến binhlúc 00:37 4 tháng 9, 2015

  Há há
  Tiếng súng Đoàn Văn Vươn!
  Xem lại những bài viết về Vươn của anh Cu Vinh ngày ấy đê!
  Muốn làm lãnh tụ Nông Văn Rận!
  Rồi liếm váy vợ Vươn!

  Cu Vinh ơi là Cu Vinh!!!

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc Đoàn Văn Vươn sai, đúng thế nào, đến nay, đã rõ, đã an bài. Càng tranh biện, càng rách việc và sẽ không thể nào khách quan.
  Riêng Anh Vươn phải thấy, đặc xá cho các anh về sum họp với gia đình, toan lo lao động sản xuất là tín hiệu nhân văn của chế độ bằng cái nhìn toàn cục vụ việc. Là một người đã từng là lính, kỹ sư nông nghiệp, tự Anh có đủ sức khôn khéo hóa giải và thoát khỏi ảnh hưởng từ những áp lực vô hình của nhóm ki tô hữu chống Cộng. Sinh 1963, tính theo tuổi ta, Anh đã 53. Ngũ thập tri thiên mệnh. Nhìn xác hoa giấy nổ bung, rơi lả tả, khi tín hữu ki tô mừng Anh trở về đoàn tụ ở sân trại nhà công vụ cũ TNXP Cống Rộc, Anh nên liên tưởng đến điềm gở, biểu hiện xơ xác!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khàkhà... bạn chiên già Nặc nô dạo này ''ăn... chửi" hơi bị nhiều hén. Tội nghiệp cho bạn già quá! Lão phu xem ảnh thấy anh Vươn áo quần bảnh bao hớn hở đi thăm vườn ao rất phong độ. Làng xóm người ta nổ pháo giấy đón mừng người anh hùng được trở về với nhân dân mà bạn già lại liên tưởng đến điềm gở là do cái đầu của bạn già đang có vấn đề đấy. Theo lão phu thì bạn già có vẻ cay cú hậm hực với anh Vươn? Thế lực dân chủ ngày càng lớn mạnh và liều lĩnh. Cứ cái đà này thì bạn chiên già còn bị... lên máu dài dài.khàkhà...

   Xóa
  2. Tầm chú em, tầm chủ của chú em, nói gì thì nói, nhưng nhớ một điều là nhân dân, cỡ Nô già, xứ Việt hàng hàng lớp lớp. Chính lực lượng này là bức tường thép bảo vệ chế độ đã chọn lựa và tổ quốc yêu thân. Kém cỏi. Rất kém cỏi. Ha ha!!!

   Xóa
  3. khàkhà... Bạn chiên già Nặc nô lại tự sướng rồi. Sao cứ phải đắp điếm lồng ghép "chế độ" vào chung với "Tổ quốc" nhỉ? Chế độ là chế độ nào??? Nhân dân nào ''hàng hàng lớp lớp" bảo vệ chế độ, họa chăng chỉ còn sót lại một nhúm các anh khọm già như bạn Nặc nô đang cố ăn mày quá khứ??? khàkhà... Mà thôi, cứ để bạn Nô tự dối mình thêm ít lâu nữa cũng chẳng hại ai. Có trong hoàn cảnh của bạn Nô mới hiểu được nổi niềm cay đắng trong lòng của bạn. Cay đắng lắm!khà khà... Nhưng lão phu thì nghĩ thế này: ''vua nhất thời, dân vạn đại'' là chân lý muôn đời. Vua hay chế độ nào thì cũng từ dân mà ra, nhân dân mới chính là dân tộc, là Tổ quốc. Chế độ buộc phải thay đổi, suy tàn, sụp đổ theo thời cuộc nhưng dân tộc và Tổ quốc thì mãi trường tồn, bạn Nô chiên già hiểu chứ? Tinh ý một chút bạn Nô sẽ nhận ra ngay trong diễn văn 2/9 của chủ tịch Sang đã không còn nhấn mạnh gì đến vai trò và công lao của Đảng CS, một chỉ dấu cho sự lụi tàn vai trò độc tài toàn trị của Đảng CS sắp đến hồi... bế mạc???khàkhà... TBT NPTrọng đã chịu đổi mới tư duy để bắt tay kết bạn với người Mỹ. Thủ tướng NTDũng và CP đang lèo lái con thuyền VN đi đúng hướng, họp bạn với phương Tây theo đúng lòng mong mỏi của toàn dân VN. Bạn Nô chiên già không chịu thay đổi cái đầu đã xơ cứng, cố bám víu lấy sự độc tài đa đảng là bạn Nô còn dại lắm. Nói với bạn cũng như nước đổ đầu vịt. Lão phu rất tin tưởng vào cách điều hành Chính phủ khôn ngoan, quyết đoán của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ sớm đưa đến kết quả mỹ mãn giúp khai thông cái đầu mụ mị của bạn. Chào bạn! khàkhà...

   Xóa
 8. Chủ Tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tuyên bố.

  "Quốc hội tức là dân, dân quyết sai thì dân chịu, chứ kỷ luật ai”,
  "Kỷ luật hết thì lấy ai mà làm việc các đồng chí?” (Dân Luận)

  BTQP, Phùng Quang Thanh tuyên bố: "Quan hệ giữa Việt Nam và nước bạn láng giềng Trung Quốc về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề tranh chấp chủ quyền trên biển Đông và đôi khi cũng có những va chạm gây căng thẳng. Chúng tôi luôn trân trọng, ghi nhớ và mãi biết ơn sự giúp đỡ chí tình, chí nghĩa, to lớn có hiệu quả mà Đảng, Chính phủ, nhân dân và Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã dành cho Việt Nam”. (Dân Làm Báo)

  Thứ Trưởng bộ quốc phòng, Nguyễn Chí Vịnh tuyên bố: "Trung Quốc là đối tác hợp tác chiến lược toàn diện của Việt Nam, và luôn là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của đảng và nhà nước Việt Nam”. (VOA online ngày 30-7-2015)

  TBT, Nguyễn Phú Trọng "Kiên quyết đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực thù địch, lợi dụng tự do, dân chủ, đòi “đa nguyên đa đảng”. (Dân Luận)

  Cựu Chủ Tịch Nước, Nguyễn Minh Triết “Dù ai nói ngả nói nghiêng, dù ai có muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp gì đó thì không có chuyện đó. Bỏ cái đó đồng nghĩa với chúng ta tuyên bố chúng ta tự sát, cho nên phải củng cố công tác chính trị tư tưởng, củng cố vai trò của đảng…”

  Phó Chủ Tịch ủy ban biên giới quốc gia, Nguyễn Duy Chiến thuyết giản vụ TQ cắt cáp tàu Bình Minh của VN là "yêu con cho đòn cho vọt".

  Dưới đây là hình ảnh và những lời phát biểu của các ngài lãnh đạo trong mỗi cơ quan của CSVN. Đọc xong cứ ngỡ là những phát biểu của bệnh nhân từ nhà thương điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính nhờ thế mà đất nước ta luôn hòa bình, tình hình chính trị ổn định, và tập trung vào phát triển kinh tế, thực tiễn chứng minh tất cả

   Xóa
  2. Hòa bình ổn định mà chẳng có độc lập tự do ,chẳng có dân chủ là thứ hòa bình ổn định nô lệ,không thể chấp nhận, trừ những kẻ vụ lợi ,muốn hòa bình ổn định để dễ bề tham nhũng vơ vét của công!

   Xóa
 9. Đoàn Văn Vươn: TÔI SẼ VẪN HÀNH ĐỘNG NHƯ TRƯỚC

  Ông Đoàn Văn Vươn, người vừa được đặc xá nhân dịp 2/9 năm nay sau thời gian hơn 3 năm, bảy tháng bị tù giam trong vụ án chống lại cưỡng chế đất ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng năm 2012, nói ông ‘vô tội’ và ‘sẽ vẫn hành động như trước’ nếu một lần nữa bị ‘dồn vào thế cùng.’

  Trao đổi với BBC hôm 01/9/2015, sau khi nhận quyết định ‘ân xá’ của Chủ tịch nước Việt Nam, ông Vươn nói “tôi buộc phải đứng dậy” và cho rằng “việc làm của tôi là việc làm cần thiết”.

  Ông Vươn (trái, trong hình) cho hay ông đã bị cáo buộc tội ‘âm mưu giết người’ và luôn khẳng định mình vô tội.

  Ông nói: “Tôi hoàn toàn không đồng tình cái việc này”.

  Ông Vươn nói: “Tôi hoàn toàn không đồng tình và tôi đã ủy quyền cho người của tôi làm đơn giám đốc thẩm về vụ án hành chính.”

  Khi được hỏi liệu ông có phải là vô tội hay không và nếu vậy thì nhà nước phải ‘thả ông vô điều kiện’, hơn là ‘đặc xá, ân xá’ với ông và người em trai là ông Đoàn Xuân Quý, ông Vươn nói:

  “Đúng ra là như thế, đúng ra là phải thả tôi ra ở ngay thời gian tạm giam tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.”

  ------------------------------------------------------------

  “Cái hay của Việt Nam là chỉ cần bắt bỏ tù sau đó thả ra là có công, là nhân đạo, là trí tuệ hơn người, mà không cần biết bản án có công bằng không!”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn v vươn là nạn nhân của chế độ CS. Bản chất của Cs là cướp hết, vơ vét hết bất kể thứ gì chúng thèm muốn bất chấp luật pháp. Đoàn v vươn dứt khoát phải kiện để đòi bồi thường vật chất và cả danh dự. Dư luận đang rất thuận lợi cho ông Vươn. Nếu ông Vươn kiên quyết khởi kiện sẽ đẩy chính quyền vào thế khó xử, nếu ông Vươn thắng kiện thì chính quyền mất mặt, nếu bác đơn kiện của ông Vươn thì tòa vi phạm Hiến pháp về quyền tự do khiếu nại đòi công lý của công dân. Trước mắt, ông Vươn có ý định khởi kiện tòa án là rất đáng hoan nghênh.

   Xóa
  2. Hành động như trước là như thế nào,là đặt mìn xung quanh "lãnh thổ " và bắn vào người thi hành công vụ à?thế Vươn tự nhận là thổ phỉ à?

   Nếu muốn kiện thì kiện cái mấy cái ông kễnh nó áp bức đòi thu hồi đất không đúng pháp luật (mà mấy tay cán bộ này chẳng phải vào tù rồi sao)chứ sao lại hành động nư trước là thế nào ?Tối tăm quá!

   Kỹ sư nông nghiệp gì mà đầu đất vậy Vươn?

   Xóa
 10. Mấy anh CA khờ dại để chúng nó dụ đi cướp thì ráng chịu nhé. Đã là CA mà không biết việc phải trái còn hùa theo cái ác thì thôi rồi.
  Ông Vươn vô tội vì đã phòng vệ chính đáng trước một lực lượng cướp đông đảo.

  Trả lờiXóa