Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Clip hot: NỮ SINH TRƯỜNG MÚA NOVOSIBIRSK (NGA) LÀM CHAO ĐẢO CỘNG ĐỒNG YOUTUBE

Không ai có thể thờ ơ trước điệu nhảy cuồng nhiệt và rất đẹp rất cuốn hút của các cô gái từ miền lạnh giá tới -42 độ của nước Nga. Các cô gái của trường múa Novosibirsk Fraules Dance Centre ghi hình một điệu nhảy của họ và chỉ trong 3 tháng đã có hơn 8,5 triệu lượt xem. Và đến bây giờ, con số này đang là gần 118 triệu lượt xem!
Link gốc
Lưu ý: Video clip này có sự hỗ trợ của những người bạn từ Hoa Kỳ.


Hoàng Minh Tâm

47 nhận xét:

 1. Tuyệt quá!
  Trẻ trung, đầy sức sống!
  Xem clip thấy nóng cả người!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái này là văn hóa phương tây,mấy em khiêu dâm khiếp quá , các bác nhà ta từ già dến trẻ xem đều nứng hết ,cái này là không phù hợp với văn hóa việt nam.

   Xóa
 2. Nóng quá thể nào cũng có cụ phản ứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cắp bòi có nóng không nhễ? Nhà iem là nóng hừng hực rồi đây này! Lại nhớ cái đoạn văn dùng để hát trong lễ hội "văn hóa" gọi nà "linh tinh tình phộc" mà bác TTB đưa lên, nó thế lày "bên kia có nứng cùng chăng, bên này lủng lẳng như giằng cối xay"! Ô hô, ai tai.... văn hóa, văn hóa nàm thao...tận bên Nga chứ lếu ở Việt nam, chúng ta cùng nhảy vào và hát hò thế với mấy iem thợ múa lày là "zách lầu" luôn, cắp bòi nhễ?

   Xóa
  2. Xin phép không tiếp nặc iem và milu.

   Cái lễ hội "linh tinh tình phộc" mà tư trưởng chuồng "nêu gương" ấy, nó tồn tại từ đời tám tổng rồi, trước cả khi ông Cộng sản ra đời. Nó thể hiện tập tục của 1 vùng và nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến dân ngoài vùng đó cả. Họ thích lễ hội đó thì họ phát huy, ai không thích thì đi chỗ khác. Dân chủ thể hiện sự đa dạng về văn hóa, chấp nhận những khác biệt, VD: người thờ Chúa, người thờ Phật, người theo thánh Allah, khác nhau nhưng tôn trọng và cùng tồn tại. Sự quái đản của các bạn dân chủ là miệng thì dân chủ còn hành động thì dèm pha, thù hằn những cái khác mình. Tui thấy các bạn lên án lễ hội có tính cổ truyền đó nhưng không thấy đề cập gì đến phong trào ấu dâm của các đức cha, thật độc đáo.

   Đừng chạy theo cắn gấu quần tui nữa nặc iem à.

   Xóa
  3. Ơ hay... nhà iem chả có lên án gì cả nhé, nhà iem còn "khen" câu "bên kia có nứng cùng chăng, bên này lủng lẳng như giằng cối xay" là "văn hóa" đấy thôi, ô hô....ai tai... văn hóa, văn hóa quá

   Nhà iem có sở thích nà cứ chạy theo DLV hạng tép riu xem họ diễn trò gì để mà diễn theo cho vui, quyền tự do mà, hi hi...

   Xóa
  4. Nặc iem nói a tư trưởng chuồng cho cái xích đeo vào là đỡ chạy rông cắn quần ngay. Hi hi hi.

   Xóa
 3. Bạn Hoàng Minh Tâm thành viên mới của nhóm BT G.TL có vẻ "mải chơi" quá nhể. 2 ngày cuối tuần làm 1 loạt bài, từ món ăn hot của giới trẻ Sài Thành là xoài lắc đến chùm ca khúc Miền Tây, và giờ là clip hót của các nữ sinh trường múa tận bên Nga!

  Hết ngày nghỉ rồi nha!
  Mai tập trung vào chuyên môn nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng công nhận clip này bốc lửa!
   Xem clip, thấy mình trẻ thêm!

   Xóa
 4. Юля Климоваlúc 10:03 7 tháng 3, 2016

  Trường múa Novosibirsk Fraules Dance Centre là trường nổi tiếng ở Nga và thế giới.
  Mời xem thế hệ tài năng bé
  https://www.youtube.com/watch?v=5IdKpK-w6D0
  https://vk.com/video-19454858_167886838?list=77d4f60dd8bb7bc2f7

  Trả lờiXóa
 5. Tôi xin phép lạc đề ở bài này một chút!
  Giải trí cũng rất tốt nhưng hôm nay là Thứ Hai rồi, hết ngày nghỉ rồi!
  Tôi băn khoăn là gần đây G.TL sao nhãng chuyện Ukraina.
  Tôi đến với Google.tienlang chủ yếu là do mảng bài viết về cách mạng đường phố mà Mỹ đang tổ chức ở Bắc Phi, ở Ai Cập và đặc biệt là ở Ukraina.
  Mỹ và Việt Tân qua những Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang ... đang xây dựng lực lượng cách mạng đường phố theo khuôn mẫu Ukraina qua các tổ chức như No-U, Hội Anh em dân chủ hay nhóm Vì cây xanh...
  Mối quan hệ giữa "cách mạng đường phố" ở Ukraina và VN tuy hai mà một. Nhưng những người kém hiểu biết như anh Nặc nô, XYZ... ở Google.tienlang không thể hiểu được. Vậy nên anh ấy luôn phản đối "sao G.TL viết nhiều bài về Ukraina xa xôi?
  Số phận Ukraina hiện nay ra sao sau cách mạng đường phố do Mỹ đạo diễn? - Đó là câu hỏi mà bạn đọc VN luôn chờ thông tin và bình luận ở G.TL.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nhất trí với ông Hoàng.
  Tôi cũng rất quý trọng những bài viết của Google.tienlang về Ukraina ngay từ khi Maidan mới nổ ra ở Kiev. Quan điểm của Google.tienlang những ngày đầu đó ngược hẳn với báo chí chính thống VN. Trong khi báo VN ca ngợi Maidan, lên án ông Tổng thống hợp hiến Yanukovich thì Google.tienlang luôn vạch rõ những điều bịa đặt, xuyên tạc ở các bài báo đó và MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG!

  Và càng về sau càng thấy rằng những đánh giá, nhận xét, dự báo của G.TL là chính xác. Nhiều tờ báo trong nước đã lấy thông tin từ Google.tienlang làm chuẩn mực khi phản ánh về tình hình Ukraina!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các bác lạ nhễ, U cờ rai na mới đổi lãnh đạo, còn vẫn chưa yên mà đã vội đánh giá, nhận xét gì nhễ?! phải đủ thời gian các bác ạ, sao các bác không đặt vấn đề đánh giá, nhận xét các nước trong khối XHCN cũ ấy, xem họ rũ bỏ CNXH để theo bọn tư bản giãy chết giờ ra sao rùi, các bác rõ là thiên vị, lưỡi không xương nhiều đường "nắc néo" nhé, việt nam mãi không chịu lớn thì các bác bảo do mới thoát chiến tranh có vài mươi năm nên chưa kịp lớn! Còn người ta đang chưa ra khỏi chiến tranh thì các bác đòi xem lày xem lọ

   Xóa
  2. Ừ nhỉ, sao đã mấy mươi năm lầm đường theo bọn tư bản rồi mà chờ mãi chả thấy anh Đông Âu nào quay lại "con đường xưa em đi" ?

   Xóa
  3. Cậu rận nặc chú ý xem bây giờ ông Tổng thống CH Sec quan điểm ra sao nhé.

   Xóa
  4. úi giời! Chủ yếu phải xem việc nàm chứ còn quan điểm thì bỏ bèn gì mà chú với chả ý hở bác? Mới lại, thi thoảng vẫn có người mồm mép lạ tẹo để câu "viu" ý mà, chính trị gia vưỡn thế

   Xóa
 7. Chủ trang lề phải g.tl mà cũng bạo chơi gớm!

  Trả lờiXóa
 8. Юля Климоваlúc 12:56 7 tháng 3, 2016

  Tất nhiên, vì là trường múa nên ở đây học sinh được học các thể loại.
  Dây là các bé múa bale

  https://www.youtube.com/watch?v=E1193JpeWiI

  Trả lờiXóa
 9. Bữa nay Gấu Nga sa lầy tại Syria. Dầu lửa, huyết mạch của nền kinh tế Nga bị giảm giá tận đáy. Các dlv cuồng Nga ko còn gì để ca ngợi chuyển sang ca ngợi vẻ đẹp của gái Nga. Rõ hài.

  Còn Ukraina sau cách mạng màu đã dần đi vào ổn định, các dlv cũng ko còn chiêu nào để bài bác.

  Rồi cũng đến 1 ngày Crum sẽ trở về với Ukraina.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Krym gốc của Nga chứ đâu phải của Ukraina? Nhất là mấy anh Ukraina gốc Lviv (như trường hợp Yatsenyuk) lịch sử không có dính dáng đến chuyện chiến tranh giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ dẫn tới việc Nga chiếm được vùng này vào thế kỷ 18. Thời đó vùng Lviv thuộc Ba Lan và sau đó thuộc vương quốc Áo đến thế kỷ 20, rồi trở về Ba Lan sau 1920. Chỉ sau chiến tranh thế giới thứ hai mới sát nhập vào Ukraina thời nay.

   Xóa
  2. Tuần trước 36 thợ mỏ Nga chết thảm. Thật tội nghiệp.

   Xóa
  3. Lạ kỳ thật, trước đây LX (Nga ngố) viện trợ Việt nam bảo vệ độc lập (đánh Mẽo xâm lược, đánh tàu khựa xâm lược). Ngày nay đến 90% vũ khí phòng thủ chống tàu cướp đảo là do Nga ngố cung cấp. Nga ngố cũng không xén mẩu đất nào của Việt, đào tạo nhiều kỹ sư, tiến sỹ cho Việt. Vậy sao các bạn dân chủ lại hằn học với Nga ngố vậy nhỉ???

   Xóa
  4. người ta chỉ nói sự thật, chả ai rỗi hơi mà hằn học Nga ngố với ngố Nga nhé, chúng nó viện trợ thì cũng đòi lại bằng cái khác hoặc viện trợ để chúng nó đánh mẽo tới người việt cuối cùng thui, từ ngày CS Nga sụp đổ chúng còn viện trợ gì không nhỉ? Vũ khí chúng cung cấp hay phải è cổ ra mua? ấy mà cũng phải coi chừng nhé, phe XHCN là chúa lừa lọc, chơi sấu nhau đấy, khéo chúng lại lừa bán cho hàng đểu thì xảy ra chiến tranh sẽ toi đấy, mà không mua vũ khí của Nga thì biết mua của ai nè? Nhà iem nghe nói, cũng may là Liên sô yếu dần rồi sụp đổ 1991, bằng không nó sẽ "nuốt" việt nam ta bắt đầu từ bán đảo Cam ranh (thuê làm căn cứ tàu ngầm) và việt xô pê trô đấy, tới 90% sản lượng dầu thô khai thác được trong liên doanh này phải trả nợ cho Nga ngố đấy chứ tốt đẹp gì, có của mà mấy ai dễ cho không, ngồi đó mà mơ, nịnh bợ nó mãi

   Xóa
  5. Sao số tôi đỏ thế, đi đến đâu cũng có chú nặc iem milu theo cắn gấu quần.

   Ngu đến cỡ hỏi câu "Nga sụp đổ rồi có còn viện trợ gì không nhỉ" thì là đỉnh cao muôn trượng của ngu rồi. Họ ăn không đủ thì viện trợ cho ai??? đây chính là lý do tại sao cùi bắp tui không tiếp nặc iem và milu.

   Tư trưởng chuồng xích nặc iem lại đi chứ.

   Xóa
  6. Liên xô nó lấy đất của Việt Nam làm quái gì cho mang tiếng. Nó chỉ cần đào tạo "đồng chí", thực chất là tay sai các cấp, thấp thì kỹ sư, tiến sĩ, cao thì lãnh đạo, chủ tịt các cái. Xong rồi nó sai "mày sang Mã Lai mày lập một cái đảng CS cho tao cái" là có đứa răm rắp làm ngay tắp lự. Lấy đất làm cái giề.

   Xóa
  7. ok, cứ việt nam thì dù có mang quân sang nước người ta lật đổ chế độ này, lập nên chế độ nọ hay làm tổng bí thư đảng kia theo ý mình thì đều vì lòng tốt cả, bác cắp bòi nhễ, còn người khác mà làm thế thì nại là xâm lược, thậm chí chưa cần làm thế các bác dư luận viên tép riu cũng "kháng chiến chống..." được ngay và nuôn!

   Xóa
  8. ôi giời, 0 biết tại nhà iem bấm nhầm hay bị xóa mà sao cái còm nhà iem tâm đắc vừa gửi nó nại đâu mất rùi! Đành viết nại vậy : vâng ! nhà iem nổi tiếng vừa ngu nại vừa trơ mặt xưa nay ạ! Phải đạt "đỉnh cao muôn trượng của ngu" thì nguyên văn của người ta "từ ngày CS Nga sụp đổ chúng còn viện trợ gì không nhỉ?" mới lập lại thành "Nga sụp đổ rồi có còn viện trợ gì không nhỉ" phải không cắp bòi?!

   Xóa
  9. Ặc, "từ ngày Nga sụp đổ", Nga sụp đổ rồi thì Nga còn sức để viện trợ cho ai nữa??? tự nuôi thân đã chứ. Nặc iem đạt đỉnh của ngu luôn. May quá cùi bắp tui có gắng tránh tiếp nặc iem và milu vì sợ lây độ ngu. Ha ha ha.

   Xóa
  10. Một câu khẳng định nó lại cứ nghĩ là câu hỏi, nên thằng cùi cứ giải thích mãi, nó chẳng hiểu người ta muốn nói gì đâu . Đúng là ngu lâu khó đào tạo.chẳng ai ngu hơn cùi đâu mà sợ lây.

   Xóa
  11. Ha ha ha, hóa ra theo ngữ pháp của milu thì cuối câu khẳng định là dấu "?". Tui đã nói nhiều lần lắm rùi, sao cứ chạy theo cắn gấu quần tui làm gì. He he he, virus ngu chưa có vắc xin nên tốt nhất là tránh nặc iem và milu.

   Xóa
  12. Cùi ạ ,mày đến ngay bác sỹ đi , mày nhiễm vi rút zika giai đoạn cuối rồi đó, đừng ngồi đó mà he he nữa , khổ thân mày chưa .may có nguwoi phát hiện ra, mau đi chữa chạy ngay may còn kịp giữ đuwoc tính mạng. còn não của mày đã teo rồi thì không chữa đâu , giữ được mạng là may rồi

   Xóa
  13. He he he, nặc iem milu và đồng đội cay cú quá nhể. Đừng bám theo gấu quần cùi bắp làm gì, chỉ thêm lộ ngu mà thôi. Chào thân ái và quyết thắng. Hi hi hi.

   Xóa
  14. vừa cắt xén, vừa thêm bớt câu văn của người khác lại vừa trơ lì cãi chày cãi cối thì là đỉnh cao của nhiều thứ lắm... cúp đuôi và lủi được rồi cắp bòi ạ

   Xóa
  15. Ông cùi bắp hiểm thật. Đúng là đã sụp đổ rồi thì chẳng viện trợ được cho ai nữa, ngữ pháp tiểu học cũng ghi rõ dấu "?" đặt ở cuối câu hỏi. Ông phang vậy các bạn nặc ở trên chỉ còn cách chửi đổng chữa thẹn thôi. Thôi, ông đừng sát ván với các bạn nặc quá, mất vui ở G.T ra.

   Xóa
  16. nặc danh 15:37 chính là thằng Cùi trá hình đó, vải thưa sao che được mắt thánh hả Cùi, teo não làm sao mà đi lừa người được hả Cùi ơí Cùi ơi.....là Cùi

   Xóa
  17. các bạn nặc tập trung vào cùi bắp ấy, đừng để ý đến mình. Đúng là làm ơn mắc oán, mình bênh các bạn nặc mà. Mỗi tội cùi bắp ổng nghiệt quá, chọc đúng chỗ viết bậy của các bạn làm các bạn mất mặt quá.

   Xóa
  18. Thằng Cùi này , mày làm sao mà che được mắt anh,Chú cứ làm trò,anh thi lạ gì mấy võ bẩn của chú!

   Xóa
  19. ông cùi bắp làm các bạn nặc bị ám ảnh ghê quá. Mắc cười quá. Các bạn nặc mà hận cùi bắp quá thì tìm chỗ sai của cùi bắp mà vạch (giống như cùi bắp làm với các bạn ấy), chứ ai lại đi chửi đổng vu vơ thế.

   Xóa
  20. nhà iem phân loại thế lày : đạt 'đỉnh cao muôn trượng của ngu" là cắp bòi, kế tiếp là TVH (mà có khi chính là nick clone của cắp bòi cũng nên) và thứ ba là lão thày giáo "mất dậy" XYZ gì đấy... loanh quanh chỉ 3 vị đấy nhưng biến hóa thành nhiều nick clone thui, kể cả văn lâm cũng vàng, thau nẫn nộn, khi trắng khi đen đấy các bác ạ

   Xóa
 10. Clip này nói thạt tôi thấy nó nhố nhăng quá , khoe mông , khoe ngực uốn éo , khiêu dâm , hay ho ở cái chỗ nào chứ ! chẳng phù hợp chút nào khi đua cái clip này vào đây , chủ yếu toàn bô lão bàn chuyện chính trị chính em. bác nào thích thì vào hẳn trang Clip đen mà xem , nó nặng ký hơn nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 11:41 9 tháng 3, 2016

   Anh Nặc ko thích thì thôi. Cả trăm triệu người thích nó.

   Xóa
 11. Trời ơi! Sao hôm nay mới được xem clip hay thế này?

  Trả lờiXóa
 12. Hơn 120 triệu rồi:
  Major Lazer - "Watch out for this" dance super video by DHQ Fraules

  FraulesGirl

  120.596.530
  https://www.youtube.com/watch?v=8W_1vg7W6Oo

  Trả lờiXóa
 13. https://www.youtube.com/watch?v=8W_1vg7W6Oo
  156.892.675 lượt xem

  Trả lờiXóa
 14. https://www.youtube.com/watch?v=8W_1vg7W6Oo
  163.212.796 lượt xem

  Trả lờiXóa
 15. https://www.youtube.com/watch?v=Jmqqm-9TNyo

  Trả lờiXóa
 16. Âm 42 độ! Kinh khủng!

  Trả lờiXóa