Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Video clip: NỮ CẢNH SÁT XINH ĐẸP TAY KHÔNG HẠ GỤC 4 TÊN CÔN ĐỒ

Ai vậy ta? Đó là nữ chiến sĩ Công an Lương Thị Hoài Thương (Học viên lớp B2C1-H01s, trường CĐ Cảnh sát nhân dân 1).

Vụ việc xảy ra ở đâu vậy ta? Hì hì, sự thật thì đây chỉ là màn biểu diễn của Hoài Thương tại Liên hoan Võ thuật Thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía Bắc 2016 do Học viện An ninh nhân dân tổ chức. Nhưng như trong video clip thì võ thuật của Nữ chiến sĩ Công an Hoài Thương cũng khiến các đấng nam nhi ngả mũ bái phục!
Hoàng Minh Tâm

14 nhận xét:

 1. Biểu diễn cả thôi mà,cô CA này có giỏi bằng mấy thì cú kẹp ba "thằng"trai tơ,cô ấy không bị 3 "thằng"này chúng vặn cho gãy xương sống lưng đã là phúc đức nhà cô ấy đấy.

  Diễn thô như thế,dân người ta cười cho đó!

  Trả lờiXóa
 2. Hì hì!!!
  Dzận xĩ văn lâm không may gặp cô này thì nhừ xương!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy buồn cho những kẻ giả nhân giả nghĩa. Cũng từ chổ đó mà có mình hoặc chui ra . Bay đặt soi mói .

   Xóa
  2. Mấy câu hỏi cho Ngân Thương :
   1. Lý do gì mà văn lâm phải nhừ xương, vô duyên vô cớ mà hành hung ngưởi đến như xương thì bóc lịch mấy năm vậy chủ trang ?
   2. Có khi nào 3 người đứng xếp hàng một cho bị kẹp cổ vậy không ? Đồng ý là biểu diễn, nhưng phải thực tế một chút chứ như vậy thì một là bị văn lâm chê là diễn thô, hai là không thể áp dụng ngoài thực tế.
   3. CA là người bảo vệ dân, phải biết quan trọng là hiệu quả chứ không phải là "đẹp mắt".

   Xóa
  3. Hỏi ngu thế Mạnh Huỳnh công an mà gặp lũ chuyên phá hoại đất nước, phá hoại sự nghiệp của nhân dân theo lũ chó Việt Tân thì nhừ xương chứ còn sao nữa

   Xóa
  4. Bạn Ngân Thương này,mình là công dân,mình là một trong số 90 triệu ông chủ nhỏ của đất nước VN này .

   Chính quyền là công cụ của nhân dân ,khi công cụ chưa sắc ,chưa bén thì mình phải có trách nhiệm phải mài,phải dũa,tức là phải có ý kiến góp ý ,phản biện để chính quyền ,Nhà nước của mình ngày càng sắc bén ,mạnh lên ,thắng được tham nhũng ,trì trệ ,lạc hậu ,lãng phí ...để nhân dân ,trong đó có cả công an cũng đỡ nhọc nhằn chứ phải thế không bạn?

   Xóa
  5. Đảng cần ông vă lâm mài dũa cho sắc cho bén hồi nào? Ông mơ vừa thôi nha.

   Xóa
  6. Vậy thì Nặc 16:00 ngày 17-3 trưng ra bằng chứng cho thấy văn lâm là người chuyên phá hoại đất nước, phá hoại sự nghiệp của nhân dân, theo Việt Tân đi. Nếu không có bằng chứng cụ thể thì phạm tội vu khống.
   Trên chuyên trang về pháp luật như G.T, viết gì nói gì không phải là chuyện đùa.
   Sao một số đồng chí của G.T trong đó có Ngân Thương cứ mắc phải cái tội nói bửa, nói càn vô căn cứ vậy !
   Nói cũng phải học đấy ! (Học ăn, học nói, học gói, học mở)

   Xóa
  7. Thưa bác Nặc 17:10,trách nhiệm công dân xây dựng mài dũa chính quyền ?

   Đấy là tôi nói theo luật pháp VN hiện nay đó bác,không mơ hồ đâu ;vấn đề là chúng ta,công dân một nước dân chủ có quan tâm,có dám và có làm được như vậy hay không mà thôi.

   Xóa
 3. Hi hi hi, biểu diên thôi mà các bạn dân chủ nâng quan điểm ghê nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh đâu có mời mà Nặc 00:16 lại khoe cái vô học của mình ra vậy! Côn đồ như vậy làm sao mà bác Nặc nô không phiền lòng cho được !

   Xóa
  2. Xã hội nào ,thể chế nào cũng có những cái thối nát bất cập ,chỉ là nhiều hay ít,nặng hay nhẹ.

   Ai cũng biết tệ lộng quyền tham nhũng ở VN hiện nay luôn trong top dẫn đầu thế giới .Không chỉ người dân thường lo ngại ,chống lộng quyền tham nhũng mà chính lãnh đạo Đảng và Nhà nước VN luôn đặt trách nhiệm chống tham nhũng lên hàng đầu cho các ngành các cấp .

   Góp chung tiếng nói để cùng Đảng ,Nhà nước tìm ra giải pháp phù hợp,hiệu quả để chống lộng quyền tham nhũng là hành vi tích cực ,là trách nhiệm của mọi công dân.

   Những người mang danh ,núp bóng bảo vệ chế độ nhưng lại phản đối những tiếng nói chống lộng quyền tham nhũng ,chống lại những tiêu cực thối nát như bầy sâu hại (lời CT Trương Tấn Sang)đang gặm nhấm phá hoại chế độ này như bạn Nặc 00:16 trên đây mới thật đáng trách ,cần lên án.

   Xóa
 5. CHÉP LẠI 1 COMMENT RẤT HAY TRÊN FB BÈ BẠN : Trên thực tế , nếu chỉ xem biểu diễn có chuẩn bị và tập luyện kỹ càng của một nhóm thì bất cứ lực lượng vũ trang nào, của bất cứ quốc gia nào , hay của bất cứ địa phương nào đều có thể tạo ra những tình huống đẹp mắt rất "kịch" như thế ! Quan trọng nhất là bản lĩnh , tinh thần và kinh nghiệm đối kháng thực tế. chứ không phải là khi "biểu diễn" cho ...vui !
  Hãy coi một ví dụ điển hình: Năm ngoái rất nhiều báo chí đưa tin một đồn công an phường ở tp Huế có đủ thành phần từ cấp tá đến cấp úy.Từ trực chỉ huy đến cs hình sự và cs khu vực (Nghĩa là toàn sỹ quan) .Lực lượng lại khá đông ( lúc đó tại trụ sở có ít nhất 6-7 cán bộ chiến sỹ cùng có mặt) vậy mà bị 2 tên lưu manh nhãi nhép tới khiêu khích tìm đánh một cán bộ( vì "tội" đã đưa hắn vào danh sách phải kiểm điểm tại địa phương).Các cán bộ chiến sỹ cả phường đã không đủ bản lĩnh trấn áp được 2 tên nhãi nhép này để bảo vệ pháp luật và bảo vệ chính cán bộ của mình mà còn CHẦN TRỪ, NHU NHƠ, CÒ CƯA nên bị chúng chủ động từ từ ... tấn công đánh cho cả đồn te tua. Từ tá tới úy đều bị thương phải vô viện cấp cứu , còn 2 tên nhãi nhép lưu manh kia chả có chày vi tróc vảy chút nào (!)
  Một ví dụ đáng xấu hổ khác nữa: Cũng báo chí đưa tin , một đồn biên phòng cửa khấu phía Bắc vì chủ quan vô nguyên tắc lại kém kinh nghiệm thực tienx nên bị một nhóm dân thường gốc Tây Tạng Trung Quốc (phân nửa là đàn bà và con nít) vượt biện trái phép bị đồn bắt giữ đã bất ngờ tay không cướp súng đuổi đánh cả đồn ...bỏ chạy (!)Một số cán bộ chức năng (Chiến sỹ BP, hải quan, kiểm dịch v..v..) bị kẹt lại trong đồn (vì không kịp chạy) thì sợ quá nằm im trốn trong các xó không dám ho he . Mấy ông dân thường và đám đàn bà con nít kia đã chiếm gọn đồn biên phòng này một thời gian khá dài và phảichờ tăng viện (!) thì đồn mới được giải cứu.
  Thực tế là vậy cùng rất nhiều ví dụ khác rất khó phủ nhận ! Hiện thực buồn thay. VẤN ĐỀ LÀ BẢN LĨNH -KINH NGHIỆM-VÀ LÒNG DŨNG CẢM.
  GHI CHÚ:Đó là tại đồn biên phòng Băc Phong Quảng ninh .Vụ việc xảy ra lúc 12h trưa ngày 18/4/2014. 16 thường dân người dân tộc thiểu số mang quốc tịch TQ vượt biên trái phép , trong đó có 4 phụ nữ và 2 trẻ em đã bất ngờ tay không cướp 1 khẩu súng, bẻ bàn ghế, tháo cánh cửa v..v.. làm vũ khí chiếm giữ đồn BP này trong nhiều giờ. Chúng đã đánh bị thương một số chiến sỹ biên phòng.Hạ sát 2 sỹ quan.Sau đó để đối phó với mấy thường dân ô hợp này, Thiếu tướng Vũ Chí Thực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh phải đích thân chỉ huy 1 lực lượng hỗn hợp (có cả bộ đội,BP, dân quân...)...) tăng viên đi "giải cứu".Sau nhiều giờ nghiên cứu tình hình, địa hình, gọi hàng v..v..tướng Thực mới lệnh tấn công 16 dân thường ô hợp kia để giải cứu đồn với cái giá quá đắt :2 SỸ QUAN GỒM 1 THIẾU ÚY VÀ 1 THIẾU TÁ HY SINH,5 CÁN BỘ CHIẾN SỸ khác bị thương. Phần lớn thủ phạm đã chống cự dữ dội và tự sát tại chỗ lúc lực lương tăng viện của ta tấn công chiếm lại đồn.
  Vụ 2 tên lưu manh nhãi nhép ngang nhiên GỌI ĐIỆN BÁO TRƯỚC rồi đến tận trụ sở công an phường đánh trọng thương một số cán bộ chiến sỹ tại đó xảy ra vào chiều 9/9/2015 tại trụ sở Công an phường Thủy Dương TP Huế.Bị thương nặng nhất là thiếu tá Trần Văn Quang - Phó trưởng công an phường phụ trách hình sự .Vụ này cũng phải cần đến lực lương tăng cường thì các cán bộ chiến sỹ tại đó mới được ...giải cứu khỏi tay... hai thằng lưu manh (!) và 2 tên lưu manh nhãi nhép kia là: Ngô Hữu Đức Minh (25 tuổi), Lê Bá Thảo (26 tuổi, ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy) mới bị bắt

  Trả lờiXóa