Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

HÉ LỘ CHUYỆN TÌNH NGOÀI LUỒNG CỦA TS NGUYỄN QUANG A

HÉ LỘ CHUYỆN TÌNH NGOÀI LUỒNG CỦA TS NGUYỄN QUANG A 

KhanhKim@

LỜI DẪN CỦA BÁC TRE LÀNG: Đây là bài viết của cựu chiến binh KhanhKim@ (Nguyễn Kim Khanh) về nhân cách của ông Nguyễn Quang A. Tác giả đề nghị giữ nguyên văn phong và cách diễn đạt. Tôn trọng điều này, Tre Làng xin được đăng nguyên văn.
*******************
 He he, TS Nguyễn Quang A hãy đeo mo vào mặt.

Ông TS Nguyễn Quanh A (NQA) quê huyện Quế võ Tỉnh Bắc ninh. Ông mua nhà, có hộ khẩu thường trú tại ngách 640/43, phố Nguyễn Văn Cừ, tổ 13, phường Gia Thụy, quận Long biên Hà nội.

Từ khi ông mua nhà, nhập gia tùy tục ở xứ này, ông chỉ biết “nhõn” gia đình ông, còn làng xóm láng giềng nơi ông cư trú, ông đếch thèm biết ai, ông đi đâu, làm gì về, mặt ông TS cứ vênh lên như bánh đa nướng, “tiết kiệm đến bủn xỉn, hà tiện keo kiệt” đến từng lời nói, thế nên ông cũng đếch thèm chào ai, từ cụ già, đến người trẻ lấy nửa lời.

Người dân Ngách 640/43 bảo ông TS khó tính, khinh người, có người tục mồm bảo ông TS “Có học mà đéo có văn hóa”.

He he, người dân họ nói đúng. Ông TS Nguyễn Quang A có học mà đéo có văn hóa, cũng chẳng sai

Thế nhưng, dân ngách 640/43 tổ 13, phường Gia Thụy lấy làm lạ, dạo trước tết Bính thân đến nay, ông TS bỗng dưng đổi tính, đổi nết, “tốt đột xuất”, từ bộ mặt vênh như bánh đa nướng ngày nào, nay khuôn mặt ông bỗng dưng trùng xuống “Ỉu như bánh đa gặp nước”từ một ông già khó tính, nay ông lại mát tính, hay nói, lại cả hay cười, ông hào phóng “Xã giao” chào bà con hàng xóm, từ người già, xuống con trẻ từ rất xa, có người tinh ý bảo ông đang diễn kịch có ý đồ.

Đúng, như dự đoán khi người ta thấy, mồng bốn Tết “tự dưng” vợ chồng ông đi chúc tết hàng xóm láng giềng. Khi ông TS NQA đi chúc tết, vợ (cả) là bà Hà “Vác rá” đi theo, để xin để chữ ký từng người trong khu phố, có người già lẫn cẫn, dễ dãi họ ký luôn, bởi chẳng mất gì của bọ, có người kỹ tính, hiểu rõ con người ông TS, nên cảnh giác hỏi, ký để làm gì? Ông trả lời có lúc rất chi là “thật thà”: để tự ứng cử vào Quốc hội, có lúc lại nói điêu bảo “để làm từ thiện”.

Tất nhiên, vì hai chữ từ thiện nó rất nhân văn, nên chẳng ai nỡ hẹp hòi, chối từ một chữ ký.

Còn cụ già nghễnh ngãng, ông chọn các cụ điếc tai, nên cụ “có tiếc gì” cũng cho ông một chữ kí.

He he, ông TS cũng khôn đáo để, đánh đúng tâm lí cụ già, để ông lừa. Ha ha

Một thời gian sau, người ta thấy ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A đăng kí tự ứng cử vào đại biểu quốc hội và khoe cương lĩnh tranh cử kêu như chuông, cùng một danh sách dài những 1440 chữ ký “còn tươi” nói là “chữ ký của người dân, ủng hộ ông ra ứng cử đại biểu quốc hội lần thứ XIV”.

Ha ha, ông Tiến sỹ “vác rá” đi xin chữ kí làm từ thiện, nay biến thành chữ kí của những người ủng hộ ông, ứng cử đại biểu quốc hội. Người dân tổ 13, Phường Gia thụy khi biết tin này rất bực mình, nay lại được xem hình ảnh ông, đứng dưới cờ ba que để xin tiền, nên rất bất bình, phẫn nộ, có người gay gắt bảo “thằng TS lừa đảo”, “thằng phản động”và họ định làm ầm ĩ cho xấu mặt ông TS, Nhưng lại có người khuyên “thôi”, vì dẫu sao ông ta vẫn là hàng xóm láng giềng.

Một chuyên khôi hài khác, nhưng lại liên quan đến “tài và đức” của ông TS. Chẳng là để ứng cử vào đại biểu quốc hội. Ông công khai tài chính, “bạch hóa” (từ bạch hóa rận chủ hay dùng) số tiền khủng đứng tên ông những 37 tỷ đồng. Người nghèo VN khi biết tin này, giật mình lắc đầu, lè lưỡi khen ông “moi” được ở đâu, “cướp” ở đâu ra số tiền lớn như vậy?

Có người biết và đã làm ăn với Nguyễn Quang A nhếch miệng cười khẩy và “chua” một câu xanh rờn “muỗi”.

Chẹp chẹp, họ bảo đấy chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, mà ông TS đang sở hữu mới “nhõn” 37 tỷ, là quá khiêm tốn, hay nói một cách khác “quá hẻo”, so với khối tài sản khổng lồ còn “ẩn” là các vi la, biệt thự, bất động sản... phải lên tới hàng chục triệu đô la. Nếu là thật, một sự thật “kinh khủng” bởi một kẻ dựa hơi Tiến sĩ, luồn lách qua các khe hở của pháp luật để làm tiền, nhận tiền của những thế lực phản động nước ngoài, làm giàu bất chính cho cá nhân mới có được số tiền khổng lồ như vậy.

Với số tài sản khủng 37 tỉ được công khai và hàng chục triệu đô la chưa được “bạch hóa”, thì không thể nói ông là TS thanh liêm, chí công vô tư, một người yêu nước và càng không thể đại diện cho lợi ích của người dân?.

Chuyện bi hài kịch, “đạo đức của các nhà dân chủ”, nay biến tướng thành phường “dâm chủ”. Hay nói cách khác, là người nhưng họ mang nhóm máu “D” của loài dê, được biệt danh “dê cụ”. Thế nên, các chuyện Xicăngđan tình ái của họ, cứ diễn ra liên tục hàng ngày mà chẳng có hồi kết, chẳng có điểm dừng.

Thiết tưởng, cũng phải nên kể ra đây một vài gương mặt các rận chủ, được mang danh “dê cụ” của các dâm chủ VN, để mọi người cùng biết chuyện tình ái, bồ bịch lăng nhăng và cái gọi là “đạo đức” giả cấy của họ.

Tỷ như Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku) Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, hay Đoan Trang (chát sex), Lê Thị Công Nhân (some), Trần Thị Nga cướp chồng, có 2 con ngoài luồng, Huỳnh Thục Vy ngủ với cả cố đạo, rồi con mụ Bùi thị Minh Hằng 3 con 3 họ bố khác nhau, đến cả Tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ, ngủ với gái ngoài luồng, cũng bị bắt quả tang tại nhà nghỉ ở thành phố HCM; lão Huỳnh ngọc Chênh 64 tuổi, già sinh tật đổ đốn, “đầu già nhưng đít trẻ” nên vẫn thích ham gái lạ, hay Nguyễn Tường Thụy biệt danh “dê già” thích “sờ bím, bóp ti gái trẻ” rồi ông trùm dân oan "già không đều” có cái tên Mai Xuân Dũng cũng “xoắn như sam” gỡ không ra với cô kế toán viên xinh đẹp, có tên Phan Thị cẩm Hường, rồi mới đây, thêm Nguyễn Lân Thắng cũng ngủ với gái lạ bị bắt quả tang ở Đà lạt... Một dây xêri dài kể không hết các nhà dân chủ, dính líu đến các vụ Xìcangđan tình ái, làm xấu mặt làng rận chủ VN.

Nay lại có tin cực Sock, đến lượt ông TS Nguyễn Quang A, cũng đang được thiên hạ giúp ông “bạch hóa”chuyện giường chiếu, chăn gối ngoài luồng,“trai trên, Gái dưới”, hay gọi cách khác là chuyện “mèo mỡ’ bồ bịch lăng nhăng của ông TS này.

He he, To chuyện rồi đây nha, bởi ông đang là TS danh giá, đang là nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền, dân quyền của VN, được cả thế giới biết đến, các đài báo phản động nước ngoài quan tâm. Ông TS đã có vợ, con đàng hoàng, lại đang tự ứng cử vào Đại biểu quốc hội lần này, mà lại có hành vi vô đạo đức, vi phạm pháp luật. Kể cũng lạ, chuyện khó tin?

Chẹp chẹp, nói cấm sai, nói có sách, mách có chứng.

A lô, a lô, theo thông tấn xã “thạo tin”, (chính xác 100%): Sau một thời gian dài, mật phục, nhóm điều tra chúng tôi theo dõi, đã phát hiện: Ông TS Nguyễn Quang A, năm nay 70 tuổi có cô bồ nhí tên là Hoàng Kim Qúy trú tại số nhà 629/25 phố Kim Mã, phường Ngọc khánh, quận Ba đình, thành phố Hà Nội, cuộc tình ngoài luồng tuy vụng trộm, nhưng họ đã sống với nhau như “vợ chồng” và đã có một con chung tên là Nguyễn Quang Đức sinh năm 1991.

Nếu ai không tin, mời đến số nhà nói trên, để mục kích sở thị. Alô, a lô.

He he, thế đấy, thiên hạ bấy lâu nay cứ ngộ nhận ông TS này, “văn võ song toàn” là người tài đức, ông lại bồ bịch lăng nhăng, từ thập kỉ 90 cho đến nay, mà không hề ai biết. Thế nhưng, ông trời thật có mắt, nay nhân dân cũng đã biết, bởi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải tòi ra”. “nhân nào quả ấy” Việc này, nay được “Bạch hóa” âu cũng là một câu chuyện “không hậu” nhưng “kết thúc có hậu”, bởi nó vạch trần “thói đạo đức giả” của kẻ “bất hiếu, lẫn bất trung”, đánh trúng tim đen và gót chân asin của ông Tiến sỹ.

Một dấu chấm hết, cho cuộc đời chính trị đê hèn của ông ta. 

Như vậy, đối chiếu đức tài của ông TS này, theo điều 22 Luật tổ chức quốc hội năm 2014: TS Nguyễn Quang A không đủ tiêu chuẩn, vì vi phạm:

Tại điểm 1: Đại biểu quốc hội "phải trung thành với hiến pháp" mà ông ta lại đòi xóa bỏ điều 4 hiến pháp.

Tại điều 2: Đại biểu quốc hội "Phải có phẩm chất đạo đức tốt" ông ta vi phạm pháp luật, chế độ hôn nhân “một vợ một chồng”
He he, liệu ông TS “dâm chủ” có cái tên Nguyễn Quang A, từ nay có còn mạnh mồm khoe, “tài, đức”, có đủ bản lĩnh vác cái “mo cau” tự úp vào mặt, để tiếp tục tranh ghế Đại biểu Quốc hội lần thứ XIV nữa hay không?

Nguồn: Tre Làng

55 nhận xét:

 1. Trông cái mặt đã biết là phường XẢO TRÁ

  Trả lờiXóa
 2. Đã là rận thì anh nào cũng có máu dê cả. Trai trên gái dưới, không chồng mà chửa, bậy bạ tùm lum... Chả cần tìm hiểu thêm cũng đã biết.

  Trả lờiXóa
 3. Thông tin này chưa kiểm chứng nên không biết có chính xác hay không, nhưng nói thật nhé 90% dàn ông là vậy , nhất là các bác quan chức ,có tiền có quyền không bồ nhí thì cũng chơi gái, hiếm có ông nào tránh được trừ có vấn đề về sinh lý .Âu cũng là chuyện thường ngày ở huyện thôi mà phải không mấy bác, chúng ta là đàn ông chúng ta hiểu mà, hãy thật thà với chính bản thân mình ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chuẩn. Chưa kể là tin có chính xác hay ko, mà dù chính xác thì cũng chẳng có gì mà ầm ĩ. Sinh lý giống đực vốn dĩ mạnh mẽ nên chuyện nhân tình nhân ngãi, bồ nhí, phòng nhì...là chuyện hết sức bình thường. Ngay TT Bill cũng ko ngoại lệ.

   Các dlv dùng chiêu đánh dưới thắt lưng này càng chứng tỏ sự lo sợ ông A vào được QH là có cơ sở.

   Có 1 chuyện nghe được về ông A ngày xưa từng tính phương án trả nợ cho LX cho nhà nước. Nhưng sau đó ko được chính phủ cho phép. Nội bấy nhiêu thôi cũng chứng tỏ tinh thần yêu nước của ông A tới chừng nào.

   Xóa
  2. He he!
   Các dzận xĩ anh nào cũng thế nên suy bụng ta ra bụng người! ÔNg NQA bị G.TL bóc mẽ nên vội nhảy ra bênh vực!

   Xóa
  3. Bênh vực gì đâu bạn. Chuyện bình thường mà các bác làm ầm ĩ như trời hạn vớ cơn mưa vậy. Lãnh đạo của ta như ông Lê Duẩn cũng có hai vợ đấy thôi. 1 bà kết hôn năm 29, 1 bà kết hôn năm 50. 1 bà 4 đứa con, 1 bà 3 dứa con.

   Xóa
  4. Ngụy già nặc nô nói chuyện lẩm cẩm nhỉ
   Nghe nói ông A tính chuyện trả nợ hộ nhà nước nhưng nhà nước không đồng ý. Nghe đã thấy hài vãi đái,vớ vẩn kiểu vỉa hè quán nước.Bố là liệt sĩ chống quân xâm lược ,con trả nợ cho bố,cho cách mạng bằng việc đứng dưới cờ ba que của lũ tay sai ngoại bang.Yêu nước quá nhỉ? Còn TBT Lê Duẩn vợ mất thì tái hôn như bao người có gì là lạ,cái chưa phải là ông tiến sĩ cùng lúc có hai vợ nhưng lại ra rả dạy đời

   Xóa
 4. Nguyễn Thành Phúclúc 00:21 12 tháng 3, 2016

  Xin lỗi chủ nhà và các bạn, tôi lạc đề chút:
  Hôm nay mới có thời gian đọc hết gần trăm ý kiến ở bài CỜ VÀNG VÀ BỐN PHIÊN BẢN TRONG LỊCH SỬ : .
  Tôi kính mong các bạn trẻ chủ trang đăng môt số ý kiến thành 2 entry độc lập như LỜI KẾT LUẬN VỀ CHỦ ĐỀ CỜ VÀNG BA QUE ở Google.tienlang:

  1. Ý kiên bạn Quốc Trung:
  ----
  Quốc Trung14:27 Ngày 05 tháng 03 năm 2016
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/03/co-vang-va-bon-phien-ban-trong-lich-su_4.html?showComment=1457162840355#c8373526379436379830

  Tôi thấy ngày nay có 1 số người không biết nên đáng thương hay đáng trách. Họ nhận thức lệch lạc hoang tưởng đến khó tin 2 lá cờ trong khi 2 lá cờ này không có gì giống nhau. Giống như bây giờ đem cờ Mỹ so với 1 lá cờ vô danh của 1 cộng đồng thiểu số.

  Cờ ba que được cộng đồng công dân Mỹ gốc Việt ở các tiểu bang Mỹ quyên tiền, bỏ phiếu và thuyết phục được một số bang Mỹ công nhận đây là lá cờ của 1 cộng đồng thiểu số trong nước Mỹ. Gọi là Culture and Heritage Flag.

  Như vậy, một số người đang làm 1 chuyện nghịch lý và siêu hài hước là so sánh cờ quốc gia của 1 nước độc lập chủ quyền với lá cờ vô danh của 1 cộng đồng thiểu số của nước Mỹ.

  Đó là chuyện ngày nay. Còn ngày xưa, nửa thế kỷ trước, cũng vậy thôi. Một lá cờ độc lập được hiện diện sau khi nước ta giành được độc lập chính danh từ tay Nhật.

  Trong Tuyên ngôn Độc Lập, Bác đọc rõ "Chúng ta giành độc lập từ tay Nhật ....". Nhật đây tất nhiên bao gồm cả chính quyền bù nhìn của Nhật.

  Một lá cờ được linh mục Trần Hữu Thanh con nuôi khâm sứ Pháp và họa sỹ Hiếu Đệ vẽ ra, dân xóm đạo gọi là cờ Ba ngôi, Chúa Cha, Chúa Con, Thánh Thần. Dân Nam Kỳ gọi là cờ ba que.

  Sau khi Bảo Đại với tướng Pháp diễu binh với nhau. Cờ ba que nhỏ bé bị đặt dưới đít cờ Tam Tài. Dân họ chế giễu gọi là cờ bợ đít Tây.

  Đó là 1 lá cờ bán nước nhục nhã, có thế thôi. 1 lá cờ nhục nhã, xuất hiện vô duyên lãng nhách, làm 1 công cụ chiêu bài chính trị cho người ngoài xâm lược.

  Làm tay sai hai ba đời. Không thấy một sự nhục nhã nào bằng cho kiếp làm tay sai di truyền từ đời này sang đời khác.

  Do đó nên chuyện "2 lá cờ" nếu đem nói ngày xưa khi ngụy quyền còn tồn tại thì đã là sự vô duyên kỳ khôi.

  Nếu nói ngày nay thì thật kỳ lạ khó tin khi ngụy quyền không còn tồn tại và lá cờ này bây giờ chỉ còn là 1 lá cờ đại diện cho 1 số cộng đồng thiểu số của 1 số bang Mỹ. Nghĩa là thấp hơn cờ tiểu bang và cờ thành phố và cờ đại học.

  Đem cờ dân tộc VN cùng với cờ ngụy quyền / cộng đồng thiểu số Mỹ đặt chung 1 chỗ thì đúng là sự xúc phạm và sỉ nhục đối với lá cờ dân tộc.

  Cũng như việc đem Cụ Hồ nói cùng 1 chỗ với tên Diệm bán nước cũng là sự xúc phạm và sỉ nhục đối với 1 vĩ nhân dân tộc, vị anh hùng cứu nước.

  Tuy nhiên, cũng cần thông cảm cho 1 số người vô ý thức. Họ vô ý thức chứ không phải cố tình bán nước như các tuyên truyền viên phản quốc ăn lương Tây để tuyên truyền kích động chiến tranh, giết dân phá nước. Hay cố tình tuyên truyền xả rác xuyên tạc lịch sử để thủ dâm cá nhân. Một cách phê thuốc để dịu bớt nỗi đau dằn vặt mặc cảm bán nước ngày xưa, và ăn lương phá hoại Tổ quốc ngày nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thành Phúclúc 00:22 12 tháng 3, 2016

   2. Ý kiến bạn Trường Minh:
   -----
   Trường Minh00:24 Ngày 06 tháng 03 năm 2016
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/03/co-vang-va-bon-phien-ban-trong-lich-su_4.html?showComment=1457198667358#c7758128193626743885
   Trong cuộc thi The Bark thế giới, tiếng Việt gọi là Giọng Chó Sủa thế giới dựa theo phiên bản The Voice được tổ chức tại Việt Nam, truyền hình trực tiếp toàn thế giới.

   Vào đến chung kết là ba nước Anh, TQ và Mỹ. Phần thi đầu tiên là của người Anh, người Anh thì rất tự hào với giống chó Hound săn giỏi, sủa to. Phần thi bắt đầu, người Anh dắt chó lên, độ ồn đo được cách 5 km là 400 decibel (dB), gấp 5 lần một chiếc Boeing 737 cất cánh. Qủa thật ấn tượng. Phần thi thứ hai của người TQ, tất nhiên chó Ngao là đại diện, người TQ dắt chó lên, máy cũng đo được 400 dB, nhưng khoảng cách lên đến 10 km. Người TQ chiến thắng. Mọi cặp mắt đều đổ dồn vào người Mỹ, người Mỹ cười khẩy, từ từ bước lên sân khấu và hô: - Cộng Sản Việt Nam muôn năm! Chưa kịp dứt lời, tiếng chó sủa đã vang lên chát chúa. 400 dB cũng là kết quả của máy đo trên bàn giám khảo. Mọi người sửng sốt. Trưởng giám khảo nhìn quanh ngạc nhiên hỏi: - Chó của ông đâu? Người Mỹ khoan thai trả lời: - Quận Cam, California - Ông…ông… có biết là Quận Cam cách đây cả chục ngàn km không? - Vâng, chính là chỗ đó. Tiếng vỗ tay ầm lên Giám khảo hai run run: - Thế nó là giống chó gì? - Chó Nguỵ. Người Mỹ khẳng định Và ai cũng biết, kết quả cuộc thi chó sủa toàn thế giới Giải nhất: người Mỹ với giống chó Nguỵ Giải nhì: TQ với giống chó Ngao Và giải ba: người Anh với giống chó Hound P/s: Giải nhất là một chứng nhận chó ngoan và phần “cốt sứt cà” đặt biệt trình bày với 3 sọc cà đỏ nổi bật trên nền vàng ươm của “cốt sứt” do đầu bếp trứ danh về ẩm thực chó “Ả Chảy” nấu. -

   Trường Minh sáng tác

   Xóa
 5. @ bác Khanh Kim

  Bác Khanh Kim nếu là công dân có trách nhiệm ,phát hiện được ông Nguyễn Quang A (NQA) làm tiền,làm giàu bất chính,nhận tiền của phản động nước ngoài ,có hành vi vô đạo đức vi phạm pháp luật thì phải tố cáo ông này ra tòa .

  Nếu bác Khanh Kim không đủ cơ sở tố cáo ông NQA ra tòa mà lại đóng vai quan tòa tuyên án ,chụp mũ người khác lung tung trên công luận là phạm tội vu khống hoặc nhẹ cũng bị xã hội xem thường tư cách cá nhân khi mình viết ra những điều vô căn cứ về người khác đó.

  Chữ nghĩa không vô tình đâu bác Khanh Kim ạ,lời nói đọi máu đó bác!

  Trả lờiXóa
 6. rận chủ đang giận sôi gan!

  Trả lờiXóa
 7. Ai đeo mặt mo ông A hay tác giả bài viết này ? Văn chương hạ đẳng , lưu manh , hàm hồ, đọc là biết nhân cách của tác giả

  Trả lờiXóa
 8. Tư tui từng nói, những vị như ông A ứng cử không nhằm mục đích trở thành ông Nghị, bởi ông A hoàn toàn không ngây thơ để tin cái điều "động trời" thời Đ cử dân bầu đó lại trở thành sự thật được. Dù có thu thập được 100% chữ ký của người dân địa phương thì ở các vòng hiệp thương tiếp theo, ông A vẫn phải bị loại, giống như LS Võ An Đôn bị loại trong lần hiệp thương cuối cùng hồi bầu cử đợt trước vậy.

  Vì lẻ đó dù DLV có ra sức nói xấu ông A cũng chẳng có ý nghĩa gì. Trái lại, nó còn làm cho hình ảnh DLV thêm xấu xí vì "no mất ngon, giận mất khôn", trong quá trình nói xấu người khác, do thiếu kềm chế cảm xúc mà DLV lại vô tình để lộ chân tướng không tốt đẹp, hay ho gì của mình. Thí dụ, DLV tác giả cho biết ông A thu thập được những 1440 chữ ký của dân địa phương nhưng nói thêm đây là những người già cả điếc lác hoặc người bị lừa gạt rằng làm từ thiện ! Ồ, nói vậy dân ở "ngách 640/43, phố Nguyễn Văn Cừ, tổ 13, phường Gia Thụy, quận Long biên Hà nội." nhiều người già cả điếc lác và nhiều người ngây ngô, dễ bị lừa gạt vậy sao ? Không ! Hoàn toàn không như lời DLV tác giả nói đâu ! Tư tui và bất kỳ ai cũng biết, sống đã lâu trong cái xã hội nhiều trò lừa gạt nên giờ người dân cả nước không còn mấy ai dễ dàng bị lừa gạt vậy được, chẳng qua DLV tác giả muốn hạ thấp ông A nên "vô tình" hạ thấp luôn 1440 chữ ký của người dân thôi.

  Một chi tiết nữa cũng cho thấy chân tướng của DLV là người không tốt : "Sau một thời gian dài, mật phục, nhóm điều tra chúng tôi theo dõi, đã phát hiện:..." Nhóm chúng tôi là nhóm nào mà có chức năng điều tra, mật phục theo dõi người khác ? Pháp luật hiện hành của Việt Nam không qui định DLV có thẩm quyền đó, vậy nên đây là hành vi rình mò người khác một cách trái phép. Tóm lại, dù DLV có hay không nói xấu ông A thì chắc chắn ông A cũng không thể nào trở thành ông Nghị được, nhưng càng nói xấu ông A thì cỡ Tre làng, Trúc làng nào đó chỉ bôi tro trát trấu thêm vô mặt DLV mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buồn là có nhiều quả đơn thư nọ ,góp ý kia mà mục đích cuối cùng là nhằm xoá bỏ chính quyền nhân dân của mấy tên ngụy trí thức cũng thu thập được kha khá chữ ký,vài trăm con triện giữa 100 triệu dân ngu ,nhưng khi hỏi ra nhiều ông bà nhảy dựng lên bảo mình bị mạo danh chứ có biết gì đâu mà ký với tá.Vụ Chu Hảo bịa ra thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn ký vài đơn chống luât an ninh mạng,vuệc này bị thượng tướng yêu cầu xử lý Hảo lớ vì tội vu khống.Vào wikipedia gõ Chu Hảo xem người Mĩ họ viết nhé

   Xóa
 9. Ý kiến của bác TTB rất chí lý.

  Thời của Goebbels với xảo ngôn nổi tiếng rằng điều không thật nói mãi cũng thành sự thật đã qua đã lâu rồi.

  Ngày nay giả dối lặp đi lặp lại sẽ bị hiện nguyên hình là trò lừa đảo đó.

  Trả lờiXóa
 10. Ô hô, ai tai. Sao các bạn dân chủ ngày càng từ vả vào miệng mình vậy nhỉ. Dân chủ không phải là việc mọi người dân đều có quyền làm việc pháp luật KHÔNG CẤM sao??? nhân quyền không phải là việc mọi người dân có quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt sao???

  Nhóm phóng viên "tự do" trước hết là công dân, và pháp luật có vẻ chưa có điều luật nào cấm công dân điều tra hay tìm hiểu thông tin cả. Trừ phi ông NGuyễn Quang A là đối tượng "mật" theo quy định của luật pháp.

  Sau khi điều tra, nhóm phóng viên "tự do" hoàn toàn có quyền công khai, minh bạch kết quả, Nếu kết quả đó là sai, là bịa đặt thì nhóm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ông Nguyễn Quang A hoàn toàn có quyền kiện nhóm phóng viên "tự do" nếu thông tin nhóm đưa ra là sai.

  Thật buồn cười là các bạn dân chủ luôn nêu cao quyền giám sát, đòi minh bạch giới công quyền cộng sản, vậy mà khi các nhà dân chủ ứng cử vào vị trí công quyền được "giám sát", "minh bạch" thì các bạn lại nhẩy cồ cồ lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ mới biết các dlv còn là paparazi. Ông A nổi tiếng kể ra cũng đáng.

   Vừa mới nghe nói bài của ông A đăng trên báo Dân Việt kể về 4 ngày đi lấy xác nhận bị yêu cầu gỡ xuống.

   Xóa
  2. thế nhà iem cùng bác cắp bòi lập thành "nhóm phóng viên tự do" đi "điều tra" một số vị nhé? Nhà iem đảm bảo sẽ lòi ra ối chuyện còn hay hơn bác Quang A nhiều đấy!Như nhà iem nghĩ, hạng "điếm nghìn đô" thì chắc chắn chả dành cho đàn ông làng nhàng mà là thứ hàng của loại đàn ông lắm của, nhiều tiền, bọn ăn trên ngồi trốc, chả lao động gì mà cứ đè đầu, cưỡi cổ người khác lấy tiền, bọn tham quan, ô lại. À, như bác gì là sếp công an ở Hải Phòng dạo trước đấy, chẳng những đi chơi gái mà còn chơi tới có con, rồi còn bỏ ra tiền tỷ để mua nhà rước ả gái điếm ý từ nhà thổ về sinh sống đấy thôi... nói như cắp bòi thì người dân mạnh ai nấy lập "nhóm phóng viên tự do" tha hồ "điều tra" theo dõi các quan to là lòi ra lắm chuyện.

   Ngu có mức độ thôi, ngu quá càng bi bô càng làm trò cười cho thiên hạ, giám sát, minh bạch thì cũng phải theo Luật chứ không phải tự phát kiểu dư lợn viên được nhé, tự phát kiểu ý chỉ có trong xã hội không có pháp luật thôi

   Xóa
  3. Xin lỗi tui không tiếp nặc iem và milu.
   P/S: có ai cấm các bạn dân chủ điều tra đám quan cộng sản làm việc xấu đâu nhỉ. Hoan hô 2 tay luôn, hãy làm thật thay vì ẳng ẳng trên mạng ảo.

   Xóa
  4. Dạ thưa anh cùi...bắp. Chúng em ko dám vi phạm pháp luật đâu anh ạ. Công an còn chưa dám điều tra vì vướng chỉ thị 15, huống hồ đám dân đen chúng em!!!

   Xóa
  5. He he he, cái chỉ thị 15 "hình như" là điều chỉnh ngành công an, KHÔNG điều chỉnh các bạn dân chủ đâu. Khổ thân, dốt còn hay nói chữ.

   Xóa
  6. Ông cùi lảm nhảm hay thật. Dân đen mà có bằng chứng thì bằng chứng đó phải vào tay công an để điều tra, mà công an thì còn vướng chỉ thị 15. Ko khéo bị quật ngược là ăn cơm uống trà đá miễn phí. Cùi vẫn chưa hết bệnh!!!

   Xóa
  7. Cùi bắp tui đã dự trước là nặc dân chủ chỉ ẳng ẳng trên mạng ảo thôi, đố dám làm thật, dù đó là việc tốt cho dân chủ. Nếu muốn làm thì người ta tìm cách, nếu không muốn làm thì người ta tìm lý do. Vụ Dương Tự Trọng, vừa là đảng viên, vừa là công an sao vẫn bị điều tra nhỉ??? chỉ thị 15 không áp dụng à??? hi hi hi.

   Xóa
  8. Làm thật thì cũng có nhiều người làm rồi anh bạn. Như anh Trần Minh Lợi ở Đaklak đấy. Nhưng kết quả thì người bị tội lại lên chức, đến nỗi người ta bảo anh công an nào ở Huyện muốn về Tỉnh thì hãy nhờ anh Lợi tố cáo.

   Riêng gì ông Dương Tự Trọng, thời ông Hồ cũng đã có Trần Dụ Châu đấy thôi. Anh cùi nên biết là 1 bộ phận ko nhỏ tức là rất nhiều, lâu lâu mới dính 1 anh theo kiểu chặt kiếm xuống nước con cá nào xui thì bị.

   Xóa
  9. Cái chỉ thị 15 ý theo nhà iem nghĩ là bằng chứng hùng hồn nhất để chứng minh rằng Đảng ngồi xổm trên pháp luật các bác ạ. Tóm tắt cái chỉ thị ý nó bảo chỉ khi nào cấp ủy có thẩm quyền nơi Đảng viên sinh hoạt, công tác đồng ý thì cơ quan điều tra của công an mới được quyền theo dõi, điều tra Đảng viên các bác ạ. Thế nên cần "hy sinh" ai thì cấp ủy cho điều tra bác ý, như Dương Tự Trọng chẳng hạn, còn cần bảo vệ, bao che cho ai thì cấp ủy "No" là xong, mặc kệ Luật hình sự, tố tụng hình sự cho phép được điều tra mọi công dân phạm tội!

   Xóa
  10. A Lợi làm rồi còn các bạn nặc dân chủ chưa làm, toàn lên mạng ảo nói nhăng nói cuội thôi. Hãy làm như A Lợi thay vì nói suông trên mạng ảo.

   Xóa
  11. Anh bạn này đúng là hễ thấy ai nói là phải chêm vào mới chịu. Thôi nhường cho anh phần hơn đấy, dù anh càng phát biểu thì càng lộ ra kém hiểu biết.

   Ng ta làm thì phải báo cáo với anh sao? Cũng như sáng nay ng ta đi tưởng niệm Gạc Ma đấy, phải báo cáo với anh à???

   Xóa
  12. Ô hay, hóa ra các bạn dân chủ có "làm gì đó" mà lại thanh minh lý do tại sao "không làm gì đó" à??? kỳ lạ thật, bình thường thì người ta chỉ thanh minh lý do khi họ không làm thôi.

   Hôm qua đi tưởng niệm Gạc Ma có hẫng hụt không? buổi tưởng niệm "lún phún" bằng buổi họp lớp, không thấy chính quyền đâu để gây gổ, ăn vạ như mọi lần nhỉ.

   Lạ kỳ 1 điều là đổ máu giữ Trường sa là các chiến sỹ Hải quân (cộng sản con) thực hiện theo chiến dịch và theo sự chỉ huy của các cộng sản bố nhưng các bạn dân chủ lại tranh thủ tưởng niệm con để chửi bố, gây gổ với bố, vu vạ cho bố "bán đảo, bán biển". Thế mới tài.

   Xóa
 11. Đụng tới Pháp luật là phải chính xác, chưa hiểu thì chưa nên nói kẻo bị đánh giá là hàm hồ. Nội dung còm của Cùi bắp cho thấy bạn này hoàn toàn không có chút kiến thức nào về Luật mà chỉ thuộc dạng nghe loáng thoáng đâu đó rồi lặp lại theo cái sự hiểu rất hạn chế của mình nên bản thân cũng không biết đúng, sai. Tuy nhiên, do là DLV "truyền thống" nên buộc Cùi bắp phải nói, không được để trống diễn đàn vì DLV hạng tép riu dường như có suy nghĩ rất bệnh hoạn rằng người ta nói mà mình không nói lại ngay là thua !

  Cũng bởi Cùi bắp chưa có kiến thức nền về Luật nên Tư tui không thể phung phí thì giờ mà giải thích chi tiết được. Tư tui thành thật khuyên, muốn lên hạng ở GT này, Cùi bắp nên đi học Luật (học thiệt chứ đừng học giả bằng thiệt nhé). Tư tui chỉ trích dẫn nguyên văn khoản 1 điều 21 của Hiến pháp hiện hành : "1. Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình; có quyền bảo vệ danh dự, uy tín của mình. Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn". Ông A được Hiến pháp (cơ sở pháp lý cao nhất) cho quyền như vậy thì mọi người có nghĩa vụ phải tôn trọng quyền của ông ta, cho nên việc "nhóm phóng viên tự do" nào đó tùy tiện đi rình mò, điều tra rồi tung hê thông tin cá nhân của ông A ra cộng đồng là hành vi trái với Hiến pháp. Muốn biết rõ hơn, Cùi bắp có thể nhờ mấy "cô tiên" là "cựu sinh viên đại học Luật Hà Nội" giải thích thêm nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Tư ạ , cái thằng Cùi bắp là ngu nhất ở đây ròi , có người còn gọi nó là đỉnh cao muôn trượng của ngu là thằng Cùi mà bác, nói với thằng ngu thì nói làm gì cho phí thời gian , nó không có khả năng học hỏi và tiếp thu đâu.không những ngu mà nó lại chày cối nữa .Nó sẽ ngu mãi đến già bác ạ , không hy vọng cải tạo được đâu.

   Xóa
 12. Ha ha ha, chết thật, chết thật, cái đời sống riêng tư không vi phạm pháp luật thì mới được bảo vệ. Còn cái "riêng tư" vi phạm pháp luật thì sao??? VD: thông tin ông NQA "iu" bà xã chính tắc 10 lần/ đêm mà các nhà báo "tự do" nêu ra thì gọi là "xâm phạm đời tư"; nhưng nếu ông NQB "iu" trẻ con dưới 13 tuổi thì là vi phạm pháp luật và sẽ được túm cổ theo bộ luật Hình sự dẫu rằng chuyện "iu" đó được các bạn dân chủ gọi đó là đời tư. Chắc theo tư núp lùm thì tội hiếp dâm trẻ em trong Luật Hình sự "vi hiến" nhỉ. Ha ha ha.


  Vấn đề ở đây là các phóng viên "tự do" đã làm điều luật pháp không cấm, điều mà được các bạn dân chủ tôn vinh trước đây nhưng hôm nay lại nhảy cồ cồ lên, tự vả vào miệng mình. Cần nhấn mạnh 1 lần nữa, nếu thông tin phóng viên "tự do" đưa KHÔNG ĐÚNG thì ông Nguyễn Quang A cần kiện các phóng viên này, hãy để người bị hại bảo vệ quyền lợi của họ thay vì các bạn dân chủ không liên quan nhảy cồ cồ lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùi...bắp sai rồi. Người nhảy cồ cồ là các bạn đấy. Nào là Hoàng Thị Nhật Lệ làm Video phỏng vấn hàng xóm với sự mớm lời có chủ ý. Giờ tòi ra nhóm "phóng viên tự do". Các bạn yên tâm đi, ông A dù ứng cử nhưng sớm muộn sẽ bị loại thôi. Các bạn chẳng cần quá nhiệt tình coi chừng trái chủ trương đấy!!!

   Xóa
  2. Cháu Lệ thực hiện quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt, nếu tui nhớ không nhầm thì các bạn dân chủ đang bảo vệ các quyền này mà??? hay các bạn dân chủ là đối tượng đặc biệt được hưởng quyền này còn người khác thì không được???

   Nhóm phóng viên "tự do" cũng thực hiện quyền được làm những điều pháp luật không cấm, thực hiện theo phong trào "minh bạch", "tôi muốn biết" cũng của chính các bạn dân chủ phát động. Hay là quyền này cũng chỉ dành riêng cho các bạn dân chủ???

   Chuyện ông NQA trúng cử hay không thì do các cử tri quyết định, chẳng liên quan gì đến các quyền dân chủ tui đề cập ở trên.

   Xóa
  3. Có câu "nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại". Cùi bắp có nhiệt tình, điều đó ai ở GT cũng phải thừa nhận, nhưng cùi bắp cũng là người "ngu dốt" (thành thật xin lỗi khi phải dùng từ như vậy vì không tìm ra được từ nào khác để thay thế trong ngữ cảnh này) do đó Cùi bắp, bằng những cái còm nói lấy được của mình thực sự đã góp phần rất lớn vào việc phá hoại uy tín của GT nói chung và "mấy cô tiên cựu sinh viên đại học Luật Hà Nội" nói riêng.

   Những cái "ngu dốt" của Cùi bắp được thể hiện như sau :
   Thứ nhất, Hiến pháp chỉ qui định quyền bất khả xâm phạm về đời tư, bí mật cá nhân của công dân, không phân biệt sự riêng tư ấy là vi phạm hay không vi phạm pháp luật nhưng cùi bắp vì "ngu dốt" mới hiểu rằng : "cái đời sống riêng tư không vi phạm pháp luật thì mới được bảo vệ".
   Thứ hai, trường hợp công dân có hành vi (bất kể thuộc diện đời tư hay "đời công") vi phạm pháp luật thì Pháp luật cũng qui định rất rõ thẩm quyền theo dõi, điều tra, xử lý ... là của các Cơ quan thuộc hệ thống tư pháp hoặc hành chính trong Hệ thống chính trị của Quốc gia, như Tòa án, Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát ..v..v.. Do "ngu dốt" Luật nên Cùi bắp mới dám cho rằng "nhóm phóng viên tự do" nào đó có thẩm quyền này.
   Cuối cùng, cũng do "ngu dốt" Luật nên Cùi bắp không hiểu Hiến pháp qui định quyền bất khả xâm phạm về đời tư, bí mật cá nhân của mọi công dân là đồng nghĩa với Hiến pháp cấm mọi người xâm phạm vào đời tư, bí mật cá nhân của người khác (trừ các Cơ quan tư pháp có thẩm quyền như đã nói ở trên). "Nhóm phóng viên tự do" kia không phải là Cơ quan tư pháp có thẩm quyền theo Luật định nên đã làm việc bị Hiến pháp cấm, đó là việc xâm phạm đời tư, bí mật cá nhân của ông A.

   Cãi hoài với Cùi bắp, tự dưng Tư tui ngộ ra 1 điều là Cùi bắp "ngu dốt" thật chứ không phải giả đò, bởi vậy Tư tui không còn thấy khó chịu khi đọc còm của Cùi bắp nữa. Cứ thoải mái viết nghe Cùi bắp, cái nào Tư tui biết và có thì giờ, Tư tui sẽ truyền đạt lại cho, còn Tư tui không có thì giờ thì để người khác "chỉ dạy" cho Cùi bắp vậy. Thiệt tình Tư tui rất muốn Cùi bắp nâng cao trình độ để trao đổi trên GT có chất lượng hơn, hứng thú hơn, chứ kiểu "cãi ngang 3 làng không cãi lại" như Cùi bắp hiện nay thì 0 được hấp dẫn.

   Xóa
  4. Tui chẳng phản đối chuyện các bạn làm với ông A. Nhưng nếu làm khéo khéo 1 chút thì các bạn được lợi cả 2 mặt. Còn nếu không thì rõ ràng các bạn đang hướng dư luận tới việc xem việc các bạn đang làm là có chủ ý bôi xấu ông A trước dư luận.

   Chẳng hạn, các bạn có thể làm video clip về sự thân thiện của ông Nghị mà Đảng giới thiệu. Hoặc "phóng viên tự do" dù "rình mò" suốt đêm ngày nhưng ông Nghị của Đảng chẳng hề "chim chuột". Vậy có phải là quá thuyết phục không?

   Xóa
  5. Bác Tư ạ , cái thằng Cùi bắp là ngu nhất ở đây ròi , có người còn gọi nó là đỉnh cao muôn trượng của ngu là thằng Cùi mà bác, nói với thằng ngu thì nói làm gì cho phí thời gian , nó không có khả năng học hỏi và tiếp thu đâu.không những ngu mà nó lại chày cối nữa .Nó sẽ ngu mãi đến già bác ạ , không hy vọng cải tạo được đâu.

   Xóa
  6. Ha ha ha, tư núp lùm được đọc ví dụ vụ "iu" của NQA, NQB lại đơ mõm rùi.

   Hành động "kết án" là thuộc thẩm quyền của Tư pháp. Nhưng hành động điều tra, tìm hiểu thông tin các vụ việc vi phạm pháp luật thì ở chỗ nào quy định là độc quyền của cơ quan tư pháp nhỉ??? Chỗ nào cấm công dân điều tra, tìm hiểu thông tin vi phạm pháp luật nhỉ??? tư núp lùm trích dẫn được điều luật cụ thể thì hay quá. VD: ông NQA "iu" cô vợ không chính thức, bà vợ chính thức chụp được ảnh và show ảnh đó làm bằng chứng trước tòa. Khi đó, trong trường hợp đó là ảnh thật, quan tòa chắc phải thần kinh mới yêu cầu tấm ảnh đó phải do cơ quan điều tra chụp.

   Hiến pháp VN điều 30 quy định "1. Mọi người có quyền khiếu nại, tố cáo với cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền về những việc làm trái pháp luật của cơ quan, tổ chức, cá nhân."

   Như vậy, phóng viên "tự do" hoàn toàn đủ quyền để thu thập thông tin vi phạm pháp luật của cá nhân.

   Điều cực kỳ buồn cười ở đây là các bạn dân chủ nhảy cồ cồ lên phản đối việc làm không trái luật mà trước đây các bạn luôn bênh vực, đó là dân chủ, minh bạch,tự do ngôn luận, tự do biểu đạt. Sao các bạn lại cứ tự ị tự măm vậy nhỉ???

   Xóa
  7. Anh cùi...bắp định chơi chiêu "gậy ông đập lưng ông" nhưng vì quá ham cãi nên dẫn tới sai lầm trầm trọng. Đồng ý với anh cùi là công dân được làm những điều pháp luật ko cấm, nhưng với đk những việc đó ko dẫn tới hậu quả là trái PL.

   Việc Cô Nhật Lệ quay Clip là quyền của cô ấy, nhưng nếu quay chơi thì được. Nhưng nếu quay và đưa hẳn lên 1 bài viết ra dư luận với chủ ý chê bai ông A thì đã vi phạm PL bầu cử.

   Tương tự như vậy, nếu "phóng viên tự do" do "rình mò" có bằng chứng hẳn hoi về việc ông A vi phạm chế độ hôn nhân & gia đình, thì phải báo cáo với cơ quan có thẩm quyền. Ko được tuyên truyền ồn ào lên mạng nhằm mục đích bôi xấu người tự ứng cử cũng là vi phạm PL bầu cử.

   Anh cùi đã bớt cùi chưa nhỉ???

   Xóa
  8. Oh my God, các bạn dân chủ không biết cái gọi là tự do ngôn luận à??? cháu Lệ và phóng viên "tự do" hoàn toàn có quyền tự do đưa thông tin đó lên mạng y hệt như các bạn dân chủ post lên FB. Nếu các thông tin cháu Lệ và phóng viên "tự do" đưa lên là SAI, thì ông NQA hoàn toàn có quyền kiện và cháu Lệ và phóng viên "tự do" phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

   Bôi xấu là nói điều xấu và không có thật về người khác. Còn nói điều xấu có thật của người khác thì hình như phải gọi là "minh bach" mới đúng chứ. Theo luật VN, "minh bạch" hình như không vi phạm pháp luật.

   Xóa
  9. Đúng là cùi ko sợ lỡ. Nói thật, ông A theo PL bầu cử điều 95 có thể kiện tốt, nhưng có lẽ ko cần thiết. Đọc đi nhé cùi:

   "Khi một cơ quan báo chí nào đó đem quan điểm cá nhân, có phần thiên kiến, để đánh giá, thậm chí chê bai những người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, thì đó có thể xem là hành vi cản trở tự ứng cử và vi phạm Điều 95 của Luật Bầu cử. Nó cũng làm mất đi tính bình đẳng giữa các ứng cử viên trong một cuộc bầu cử và những hình ảnh đó rất dễ cho những kẻ xấu xuyên tạc."

   Nếu ông A ko ứng cử ĐBQH, bạn có quay cả 1000 clip cũng được. Nhưng khi ông A ứng cử, là có PL về bầu cử bảo vệ ông ấy. Bạn có hăng hái nhiệt tình cũng phải ngó lại chút xíu xem phía sau ót nhé!!!

   Xóa
  10. Có lần nhà iem "gái trên, giai dưới" với một phụ nữ không phải là vợ, đen đủi thế lào hoặc ai thối mồm mách bảo mà mụ nái sề nhà iem tới nơi, bắt được tại trận, mụ gom cả áo quần lớn, bé của đôi "gian phu, dâm phụ" rồi lu loa điếc cả tai, chai cả mặt các bác ạ. Giữa lúc đấy có con mồm "cá ngão" bá vơ đi ngang qua thấy động bèn dừng lại nghe ngóng, rình mò... chộp ảnh, quay phim "hàng" của nhà iem, xong ả hí hửng chạy đi báo công an với "bằng chứng hình ảnh, clip" rành rành nhà iem đang trần truồng, lộ cả "hàng" bên cô gái "nõa nồ"...

   Các bác biết hồi kết thế lào không? Các bác công an mắng ả "cá ngão" rằng "nhà chị rổi hơi nhỉ? Nhà chị có liên quan gì mà nhiệt tình thế? Mà nhà chị chộp ảnh, quay clip "hàng" của người ta có được phép chưa đấy?" Ức quá, ả chạy lên chổ cao hơn thì cũng bị thế, người ta bảo ả không phải vợ nhà iem thì đừng chỏ mõm vào, mới lại ả cần phải chứng minh đấy là ảnh thật, không lắp ghép..

   Ả "cá ngão" buồi thiu ra về, ả cay cú tại sao ả nhiệt tình lồng lộn thế mà bị Công an xổ toẹt không thương tiếc. Đã thế, khi đi ngang đám đông nọ, ả "cá ngão" còn nghe mấy lão thối mồm bảo rằng "hàng thằng ý ngon thế mà nị, nó chẳng hưởng được lại chả ức mà không đi báo .." khiến thêm tức đến phát rồ.

   Xóa
  11. Một xã hội thượng tôn pháp luật mà các bạn dân chủ hướng tới là nơi mọi công dân đều ngang bằng trước pháp luật. Có nghĩa là dù quan cộng sản hay dân thường đều ngang nhau, phạm luật thì phải bị trừng phạt. Thế mà ở đây, các bạn lại đòi hỏi 1 ứng cử viên ĐBQH được ngồi trên luật, được làm việc trái luật???

   Cháu Lệ, phóng viên "tự do" làm toàn những việc pháp luật KHÔNG CẤM, tự do biểu đạt ý kiến, tự do ngôn luận, minh bạch - những điều này trước đây được các bạn dân chủ sống chết bảo vệ, tôn vinh, kêu gọi nước ngoài trừng phạt Việt Nam - thì giờ đây các bạn dân chủ lại nhẩy cồ cồ lên để phản ứng. Sao kỳ cục vậy???

   Rõ ràng việc làm của phóng viên tự do là không sai luật, lý ra các bạn dân chủ phải xem là thông tin đó có đúng hay sai. Nếu sai thì kiện xử phạt phóng viên tự do. Đời thủa nhà ai thông tin đúng mà bất lợi cho dân chủ thì các bạn dân chủ lại vu vạ là "thiên kiến, bôi xấu", có vẻ các bạn dân chủ vừa độc tài lại vừa thích gian dối.

   Xóa
  12. Bạn cùi đọc kỹ rồi hãy còm, ko ng ta lại càng cười trình độ của bạn đó. Cái này người ta gọi là cãi cùn!!!

   Xóa
  13. Ặc ặc ặc, nếu ông NQA vi phạm pháp luật nhưng ông A là ứng cử viên nên theo điều 95 thì người chỉ ra cái vi phạm pháp luật của ông A là sai, là "xuyên tạc" là "thiên kiến" à??? thế có phải là khi là ứng cử viên thì được ngồi trên luật không vậy??? Ngẫn à các bạn dân chủ.

   Xóa
  14. Bác TTB đưa điều 21 HP, bảo là cấm xâm phạm đời tư, bí mật cá nhân của công dân đấy, thế lên "phóng viên tự do Nhật Nệ" đi rình mò người khác là xâm phạm đời tư công dân. Công dân được phép làm những việc pháp luật không cấm, còn đây là việc pháp luật cấm kia mà, cắp bòi trơ mặt cãi cùn mãi lên nó mới kỳ cục đấy

   Xóa
  15. Hi hi hi, milu nặc iem lại xồ ra cắn gấu quần tui à. Xin phép không tiếp nhé.

   Giờ đây tui đã hiểu, quyền dân chủ, tự do ngôn luận, minh bạch là đặc quyền dành riêng cho anh em dân chủ. Khi người khác thực hiện quyền này thì anh em dân chủ sẽ nhảy cồ cồ lên. Đeo kim bài miễn tử "tôi là dân chủ" lên thì tha hồ vi phạm pháp luật, từ chịch trẻ con đến trốn thuế, từ cưỡng đoạt tài sản đến gây rối trật tự công cộng. Oái oăm thật.

   Xóa
  16. đã nỗi tiếng ngu dốt thì hiểu thế nào chả được!

   Xóa
 13. Quang a, rận chủ như vầy
  Phiếu bầu, ủng hộ chỉ bầy chó thôi
  Nếu không người chẳng ra người,
  Tâm thần, dốt nát, dựa hơi ăn tiền.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi không đồng tình với việc làm của ông Nguyễn Quang A những năm gần đây và phẫn nộ hơn khi thấy hình ông Nguyễn Quang A đàn đúm, chuyện trò với tổ chức TNT của Việt Tân trong chuyến du Mỹ. Hành tung của ông Nguyễn Quang A là dấu hiệu, tôi cố không dùng từ bằng cớ, việc ông tự ứng cử ĐBQH có động cơ khác chứ không phải vì tổ quốc, nhân dân như ông nói.
  Còn trưng cái vidéo clip về ông NQA, như tôi đã có ý kiến ngay từ đầu ở bài trước, cùng chủ đề, là kém cỏi của tuyên truyền viên. Ở GT này, nhiều ưu nhưng cũng lắm khuyết. Các bạn tinh ý thì thấy ngay. Cùng thời điểm, trưng ra hai việc. Việc ông người Việt sang Mã làm Tổng Bí Thư CS. Việc Ucraina sắp có Thủ Tướng là người Mỹ. Không tiện mở rộng vấn đề. GT và mọi người thử ngẫm. Tôi có phê bình cái anh Hoàng, 3,4 dòng còm mà dùng đến 3 từ "bất cập", cái từ bị lạm dụng nhất hiện nay. Trớ trêu, người dùng không rõ nghĩa của nó. Tương tự như từ "vấn nạn". Vấn nạn là hiện tượng hỏi nhằm bắt bí người khác. Vấn nạn không thể dùng trong ngữ cảnh "rác thải là vấn nạn của môi trường","kẹt xe, đường ổ gà là vấn nạn của giao thông". Vì chạm đến "anh Hoàng", chứ nếu chạm đến "anh Văn Lâm" hay "anh Tư Trời Biển" thì con bé ranh Thị Thuận đã không nhiếc mắng tôi là "u 80 rồi mà "lập trường chao đảo". Tôi thấy "miếng cơm bỏ mồm" thời buổi này nó quan trọng quá. Nó quan trọng đến bất chấp đúng sai phải trái. Hễ "phe ta" thì ai, cái gì cũng tốt, cũng đẹp, cũng đúng cả. Tuyên truyền ấu trĩ như vậy là phản tuyên truyền. Ngứa mồm nói luôn. Chỉ thị 15 năm 2007, thời ông Mạnh, ông Dũng là hòn đá tảng, gây khó cho chủ trương phòng, chống tham nhũng. Khi trưng bài nói Thiếu Tướng CA Phan Anh Minh thì phải hiểu ngay, nó là khúc dạo đầu để kỳ họp thứ 3 hay 4 của BCHTW khóa XII đến, sẽ đưa ra bàn và hủy bỏ. Thế thì, cũng Thị Thuận, về Chỉ thị 15, đây là "ý chí của tập thể Bộ Chính Trị". Nói thế không sai nhưng trẻ con. Trẻ con chỗ nào? "Ý chí". Hoàn cảnh, mục đích nào thì người tuyên truyền cần phải có trực giác sắc để chọn từ dùng cho xứng hợp. Tôi không tài giỏi, không đảng phái. Là dân đen chánh hiệu. Sẵn sàng nhận đá từ mọi hướng, mọi nơi. Nhưng, không bao giờ từ bỏ chân lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không muốn xưng tênlúc 02:58 14 tháng 3, 2016

   Thanh minh thanh nga cái giề, anh Nặc nô?
   Anh nhận xét về còm của người khác thì được, vậy sao Anh cấm người khác nhận xét về ý kiến anh?
   Mà ý kiến anh cho thấy anh từng là thầy giáo, ở G.TL này anh cũng hay lên giọng "bố đời" để dạy người khác về chữ nghĩa, anh U80... nhưng rõ ràng hiểu biết của anh nông cạn.
   Chuyện 1 người Việt sang Mã rồi lên làm Tổng Bí thư hoàn toàn khác với chuyện 1 ông bà người Mỹ lên làm thủ tướng Ukr.
   + Người Việt sang Mã thì ta cũng chỉ mới biết qua lời kể của ông Dương Quang Đông. Thông tin quá ít ỏi. Tuy vậy chúng ta cũng đã biết ông này đã phải đổi tên, lấy tên như người Mã, nói tiếng Mã, che giấu gốc Việt, gặp bạn cũ nhưng không dám nhận ngay. Như vậy, chúng ta chưa biết quá trình hoạt động của thể của ông đó, ông ấy làm thế nào để phấn đấu, để được các đảng viên CS Mã bầu chọn....
   Đảng CS Việt Nam hầu như không có hỗ trợ gì cho ông này. Ngược lại, các cụ tiền bối CSVN còn ông kia hỗ trợ 5 con tàu súng ống và cử cả 5 đảng viên CS của họ sang giúp VN.

   + Còn bên Ukr, ta thấy rõ là người Mỹ đặt anh Yat lên làm Thủ tướng; nay cũng là người Mỹ muốn phế bỏ anh Yat để đưa 1 công dân Mỹ lên làm thủ tướng. Mọi quyết định ở phía người Mỹ.

   Anh thấy 2 trường hợp khác nhau chưa?

   Xóa
  2. Còn "giống nhau", thưa bạn?

   Xóa
  3. Rân trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rân trủlúc 11:37 14 tháng 3, 2016

   Lòi cái ngu ra chưa?

   Xóa
  4. Tôi đã đến ố nhà đó rồi , không phải như những gì tre làng đưa tin , đó là một ngôi nhà cho một gia đình thuê, chị vợ không phải tên là Quý , và không có thằng con nào sinh năm 1991 cả , GT hãy kiểm chứng trước khi đăng bài nhé!đùng có tung tin đồn nhảm nhé!

   Xóa
  5. Nặc danh17:04 Ngày 15 tháng 03 năm 2016 ơi, chính anh Quang A đã thừa nhận có con riêng ngoài giá thú rồi. Anh Quang A kể với bạn tâm giao Lưu Trọng Văn đó.
   Cậu đọc thông tin trên fb Lưu Trọng Văn nhé.

   Xóa
 15. May em dan chu nay con co co kiem nghe cave nua co song kieu bay dan co khi khong biet chac con minh la con thang nao nua

  Trả lờiXóa