Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Trách ai?!

Lời dẫn: Có lần trao đổi với Thầy Nguyễn Sỹ Hồ, tôi đã nêu ý kiến: Hiện nay Thủ tướng Chính phủ đã giao cho Bộ Quốc phòng làm Tổng đầu mối tìm kiếm và quy tập hài cốt liệt sỹ. Vì vậy, Bộ Quốc phòng, thay mặt Nhà nước, cần xây dựng 1 Tổng trang web chính thức của Nhà nước về thông tin hài cốt liệt sỹ trên khắp đất nước. Những trang tư nhân như trang của Thầy Nguyễn Sỹ Hồ cần chuyển giao (với sự động viên khen thưởng xứng đang cả về vật chất lẫn tinh thần) các thông tin về Tổng trang của Nhà nước.... Thầy Hồ chỉ ... cười và cho rằng tôi chưa am hiểu nội tình vụ việc!
Vâng! Hóa ra trên thực tế, người ta vẫn đang "kinh doanh" trên thân xác liệt sĩ! Vì sao chỉ ở Việt Nam, những nhà ngoại cảm đông như kiến? Chừng nào mà vẫn còn những nhà ma học, những Viện ma học, trung tâm ma học, chừng nào vẫn còn những nhà báo ca ngợi sự thần bí của các nhà ma học này thì họ vẫn còn đất sống! Và chuyện đau lòng cho các liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ vẫn cứ tiếp diễn!
******
alt

Có trời mới biết!?

Theo chỉ thị của Chính Phủ thì đến hết năm 2005, các địa phương quản lý mộ liệt sĩ phải hoàn tất việc báo tin mộ liệt sĩ tới các gia đình liệt sĩ đối với những mộ có đầy đủ thông tin do địa phương mình quản lý.

Đã gần 6 năm nay, mình đến bất kỳ NTLS nào cũng nhận được thông báo của BQL Nghĩa trang rằng thông tin mộ liệt sĩ tại đây đã được thông báo cho các gia đình biết rồi. Mình xin được cung cấp danh sách mộ liệt sĩ của Nghĩa trang thì bị từ chối vì đây là thông tin MẬT, thậm chí chụp ảnh mộ liệt sĩ trong Nghĩa trang để báo tin cho các gia đình liệt sĩ cũng bị ngăn cấm.

Việc "người ta" có giấy báo cho các gia đình liệt sĩ hay không chỉ có trời mới biết bởi hàng trăm ngàn mộ liệt sĩ có đầy đủ thông tin trên các NTLS mà các gia đình không hề hay biết. Chỉ khi mình chụp ảnh đăng tải trên internet hoặc gửi thư báo tin thì gia đình mới biết.

Trách ai?

Thông tin mộ liệt sĩ được bảo mật là cơ hội để các nhà ngoại cảm hoành hành. Các gia đình liệt sĩ thì mù tịt thông tin, đã thế họ cả tin với các nhà ngoại cảm (kể cả những gia đình đã bị mắc lừa cũng cổ súy cho những người chưa bị mắc lừa cùng chịu cảnh ngộ như họ).

Có lẽ đáng trách nhất là các cơ quan quản lý mộ liệt sĩ bởi các gia đình liệt sĩ khi không thể có cách nào khác nữa nên họ bấu víu vào các nhà ngoại cảm. Họ không có thông tin vì nhà nước bí mật, họ không có phương tiện truyền thông (internet, báo chí, ...), các nhà báo thì thi nhau ca ngợi tài năng của các nhà ngoại cảm và các gia đình liệt sĩ bị lừa là điều đương nhiên.

Cách đây 6 năm tôi đã từng cảnh báo về quốc nạn ngoại cảm, lúc đó tôi quá đơn độc và thậm chí còn bị fan của các nhà ngoại cảm hù dọa. Nay thì đã khác rồi, sự thật đang được phơi bày trên các phương tiện truyền thông. 

Ấy vậy mà còn rất nhiều những còn lu loa bảo vệ các nhà ngoại cảm, mình chẳng hiểu họ nghĩ gì?

Hậu quả:
alt
Ảnh mộ liệt sĩ Phạm Văn Xuân đã được mình đăng tải tại đây từ năm 2010 nhưng rất tiếc các gia đình không sử dụng internet tìm kiếm để rồi ...
alt

Bà PTBH đã phán: Liệt sĩ Phạm Văn Xuân hi sinh trên sông Thạch Hãn nên xương thịt đã tan biến rồi ...

Ngày 16/2/2014, gia đình liệt sĩ Phạm Văn Xuân đã đó anh về với quê cha đất tổ.

Nhiều, rất nhiều gia đình có những cảnh ngộ oái am hơn gia đình liệt sĩ Phạm Văn Xuân và người gieo rắc không ai khác đó là các nhà ngoại cảm.
Nguồn:
Nguyễn Sỹ Hồ
======


Xem bài liên quan đến ngoại cảm & tìm kiếm hài cốt liệt sĩ:

62 nhận xét:

 1. BÁC ĐÔNG LA CHỬI THU UYÊN LÀ ĐIẾM VÀ BẢO VỆ BÀ VŨ THỊ HÒA . HÃI VỚI ÔNG NÀY QUÁ.

  Trả lờiXóa
 2. Sao lại có tên tâm thần Đông La đó chứ!
  Tôi nhớ ngày xưa, chủ nhà Google.tienlang cũng treo link blog Đông La nhưng đã bỏ từ lâu!
  Đây là quyết định sáng suốt!
  Tên Dông La coi Vũ Thị Hòa như thánh, như Phật sống!
  Con mẹ lừa đảo đó mà Đông La đội lên đầu được thì hết biết!

  Trả lờiXóa
 3. Rất mừng là Google.tienlang quay trở lại cuộc chiến với các nhà ma học!
  Tôi rất tiếc loạt bài (40 bài) hừng hực của các bạn ở blog cũ đã bị hack!
  Cuộc chiến này, trên báo chí chính thống đang có dấu hiệu chùng xuống; trong khi báo chí ko thính thống như blog của Đông La lại đang điên cuồng...

  Trả lờiXóa
 4. THU UYÊN VẪN TIẾP TỤC… LÁO
  http://donglasg.blogspot.com/2014/02/thu-uyen-van-tiep-tuc-lao.html

  -Alô, có phải Nhà văn Đông La không ạ.
  -Đúng rồi.
  -Anh ơi cho em hỏi “tôi cao” nghĩa là gì?
  -Tại sao em hỏi vậy? Mà em là ai?
  -Em ở Báo Văn Nghệ mà.
  -À, tôi hiểu rồi, đang đọc bài của tôi để đăng chứ gì. “Tôi cao” là “cái tôi” cao đấy. Tôi thường nói hiện ở ta có loại người “Tôi cao, trí thấp, tâm tối” nhưng lại hay nhân danh những điều cao cả để làm những việc xấu.
  Tôi tính lấy cái cô Thu Uyên ra làm thí dụ nhưng lại thôi.
  -Em hiểu rồi. Cám ơn anh.
  Như vậy Báo Văn nghệ TPHCM và anh Nguyễn Chí Hiếu đã không coi “lời cảnh báo” về tôi của bọn Phạm Thành “đầm xòe” và Trịnh Hoài Văn ra gì, tiếp tục đăng bài “Lật đổ chế độ bằng chữ nghĩa” của tôi, vạch mặt cái dốt, ác của bọn “rận”.
  Trong đầu vừa “nhớ” đến “em” Thu Uyên thì có anh bạn nhà văn đến đưa thiệp mời ăn cưới nhắc đến Thu Uyên, đúng là thần giao cách cảm thật:
  -Cái con điếm Thu Uyên nó lại mới lem lém chửi ngoại cảm trên VTV1 đấy. Mẹ kiếp, cả nước hết người hay sao mà VTV hết đưa con điếm dẫn chương trình nhân đạo đến con ăn cắp dẫn chương trình văn hóa. VTV là bộ mặt của đất nước, làm sao mà chúng nó lại có thể bôi bẩn thể diện nước mình đến thế được!
  -“Ngòi bút” của em đúng là ngòi bút thần thật. Khi em bảo nó được cái “giải thưởng” như cái “dải rút” là em chỉ chơi chữ bởi cái máu văn chương thôi. Không ngờ sự thật nó “có tài” cởi dải rút thật. Nó đã bị đuổi khỏi VTV vì cái "tài" ấy, chỉ khi Trần Bình Minh lên mới lôi nó trở lại.
  - Hồi ấy nó ngủ với tay Hồ Anh Dũng.
  -Hồ Anh Dũng nào?
  - Thì là tay TGĐ VTV trước kia đó, anh Hồ Đức Việt “Bộ Chính trị” đó.
  -Cái này thì em hoàn toàn không biết. Chỉ biết là nó bị kỷ luật vì ngủ bậy thôi, còn ngủ với ai thì em không biết. Có người còn bảo trước đây nó cặp với một ông phó thủ tướng cơ. Nhưng anh coi chừng bọn xấu nó xuyên tạc, như bọn nó từng bảo dinh thự của bà Buhtto là của ông Nguyễn Tấn Dũng đấy. Nên em chỉ tin những gì có chứng cớ xác thực thôi. Như cái tin bảo nó có con với Trần Bình Minh, hồi nó đi Mỹ là đi đẻ đó, em cũng không tin.
  -Nhảm gì, người ta biết đầy, chỉ có ông là “đếch” biết.
  -Quả là em ít quan tâm đến chuyện “trai gái”, vì thấy tội yêu nhau quá liều có lẽ là tội nhẹ nhất, vì ông Trời sinh ra cái dâm dục để duy trì nòi giống mà. Có điều lên truyền hình nói về nhân đạo, về chuyện tình nghĩa với liệt sĩ thì không nên để một con bất nhân, một con ngoại tình nói được, dơ dáy lắm!
  xxx

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra, nếu Thu Uyên biết lỗi, phục thiện, tôi sẽ không nhắc đến tên cô ta một lần nào nữa, nhưng mới đây xem chương trình Trở về từ ký ức số 26, cô ta vẫn chứng nào tật ấy. Nên lại phải viết mấy chữ.
   Bắt đầu “chương trình”, cô ta hí hửng đưa tin nhờ “chương trình” của cô ta kết nối, một gia đình đã tìm được mộ liệt sĩ có tên là Phạm Văn Xuân trong một nghĩa trang, mà theo lời “phán” của Phan Thị Bích Hằng, xác liệt sĩ Xuân nằm dưới lòng sông Thạch Hãn. Gia đình đã không tin Bích Hằng vì “linh tính mách bảo” nên đã nhờ đến “chương trình” của Thu Uyên. Chương trình của Thu Uyên đã phát hiện “một nhóm mộ các liệt sĩ” tại nghĩa trang Hớn Quản Bình Long, trong đó có một ngôi mộ có tên LS Phạm Văn Xuân quê Hà Nội, nên đã báo cho gia đình. Kỳ tích đó đã khiến cho gia đình LS Xuân “vừa mừng vừa căm giận các nhà ngoại cảm”!
   Trước hết, tôi cũng xin chúc mừng sự đoàn tụ thiêng liêng đó, rất mong gia đình đúng là đã tìm được người thân của mình, không vì ghét Thu Uyên mà mong ngược lại. Có điều nếu xương cốt liệt sĩ còn tốt nên xác định ADN cho chắc, nếu không gia đình cũng nên coi lại. Nếu Quận Ba Đình Hà Nội chỉ có một LS tên Phạm Văn Xuân thì chắc chắn đúng, còn nếu có nhiều LS Phạm Văn Xuân thì chưa chắc vì tấm bia chỉ ghi quê LS ở Ba Đình Hà Nội, không ghi tên đơn vị nào:
   Tuy nhiên, năm sinh, ngày hy sinh, tên tuổi các LS chôn cùng cũng là những yếu tố để xác định danh tính.
   Còn việc gia đình căm giận Bích Hằng, và sau khi đưa tin liên quan đến Bích Hằng, Thu Uyên một lần nữa lại kết tội: “Đối với chúng tôi gia đình đã quá đau khổ rồi dù là vì lý do nào làm cho họ đau khổ thêm một chút nữa thì với chúng tôi vẫn là tội ác” cũng cần phải coi lại.
   Với vụ LS Phùng Chí Kiên trong chương trình trước, khi kết án Bích Hằng, Thu Uyên đã phạm pháp, nếu Bích Hằng kiện chắc chắn Thu Uyên sẽ thua. Không hiểu sao Bích Hằng không kiện. Còn lần này, dù có là sự thật 100% đi chăng nữa, thì Thu Uyên đưa tin về Bích Hằng như vậy vẫn là đồ bất nhân. Thứ nhất Bích Hằng không mời gia đình LS Phạm Văn Xuân đến để phán sai. Gia đình đã kiên nhẫn theo Bích Hằng 2 năm để nhờ kia mà. Thông tin về Bích Hằng cho biết Bích Hằng chỉ làm đúng khoảng 60-70%. Nên Bích Hằng đoán sai trường hợp trên cũng là chuyện bình thường. Về thế giới tâm linh, chuyện tìm mộ đúng sai không chỉ tùy thuộc vào khả năng và trạng thái của nhà ngoại cảm lúc làm việc, mà còn tùy thuộc vào linh hồn của người chết nữa. Các cụ nói “chiều như chiều vong”, xem nhiều chuyện thấy có nhiều vong giận điều gì đó nên không chịu về, đã không chịu chỉ hoặc chỉ sai. Như trường hợp tìm Cố TBT Hà Huy Tập, cụ chỉ chịu chỉ nơi hài cốt của mình khi phải tìm mộ Nhà cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai trước đã, v.v… Nói chung, người ta nói tìm được mộ hay không còn do cái duyên nữa. Cho nên các gia đình liệt sĩ chủ động đi nhờ các nhà ngoại cảm cần phải hiểu, tránh tình trạng được việc thì quỳ lậy khóc lóc cảm ơn, không được thì chửi người ta!
   Trong chuyện trên, nếu giữa gia đình LS Xuân và Bích Hằng có hợp đồng mà Bích Hằng vi phạm thì gia đình không chỉ có quyền tố cáo trên truyền hình mà còn có thể kiện Bích Hằng ra tòa.

   Xóa
  2. Còn chỉ là chuyện nhờ vả, được thì tốt, không được thì thôi. Thu Uyên lần này cũng lại làm báo kiểu... láo khi chỉ đưa ra một trường hợp thất bại của Bích Hằng mà lờ đi việc Bích Hằng từng tìm được hàng chục ngàn liệt sĩ, như góp công trong việc tìm hàng ngàn LS ở Phú Quốc, mấy trăm LS ở Knak Tây Nguyên, rồi những danh nhân, các nhà cách mạng như Nam Cao, Nguyễn Đức Cảnh, Phùng Chí Kiên:
   (Gia đình LS Phùng Chí Kiên xin lỗi Bích Hằng)
   (Thư Đại tướng Võ Nguyên Giáp đề nghị nhờ Bích Hằng)
   Rồi đội trưởng đội nữ du kích Hoàng Ngân Trần Thị Kính (em cựu PTT Trần Phương):
   (Cựu Phó Thủ tướng Trần Phương và Bích Hằng)
   Việc kết án Bích Hằng gây ra “tội ác” từ cách đưa tin đểu, không khách quan, là một hành động bất nhân, là vi phạm pháp luật!
   Việc đưa tin trên y như Thu Uyên từng đưa tin về cô Vũ Thị Hòa. Thu Uyên đã cố chứng tỏ mọi chuyện theo ý mình chứ không phải chứng tỏ sự thực như thế nào. Hình ảnh những người ủng hộ cô Vũ Thị Hòa đã bị Thu Uyên cắt hết. Còn bao người biết sự thật về cô Hòa tìm HCLS như ông Hồ Thanh Điền, cựu Bí thư Đảng ủy Công an Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Thông, cựu Bí thư Biên Hòa; tướng Nguyễn Ngọc Doanh, Giám đốc Trung tâm Thông tin Tìm kiếm HCLS; ông Vũ văn Hiền, nguyên UVTƯ ĐCSVN, Phó Ban Lý luận TƯ, v.v..., Thu Uyên có dám phỏng vấn để biết sự thật không?
   Nhưng phía Bích Hằng cũng như các đơn vị “nghiên cứu”, từng đưa tin về Bích Hằng, cũng cần có những thông báo, những tổng kết cập nhật tình hình hoạt động cụ thể của Bích Hằng, để những ai cần sự giúp đỡ của Bích Hằng biết thực tế, sẽ có quyết định đúng đắn hơn.
   xxx
   Trong chương trình, Thu Uyên cũng đã trình bầy phương pháp “thực chứng” nghe rất hay. Có thể còn có những ngôi mộ có danh, do công việc tìm kiếm trước nay chưa quy củ còn sót lại trong các nghĩa trang, thì phương pháp “thực chứng” dùng truyền hình kết nối thông tin chắc chắn sẽ có kết quả. Có điều số may mắn như LS Phạm Văn Xuân còn được bao nhiêu? Còn hằng hà sa số mộ vô danh và mộ mất dấu thì phương pháp “thực chứng” đó có giúp được gì không? Ngay tôi cũng có anh trai là liệt sĩ đây, đã mất dấu hoàn toàn, Thu Uyên có tài "thực chứng" hãy giúp gia đình tôi đi! Trong chương trình Thu Uyên cũng nói ngay trong nghĩa trang có LS Phạm Văn Xuân còn có gần 1000 mộ “không có thông tin”. Trong lần gặp cô Vũ Thị Hòa, Trung tướng Triệu Xuân Hòa khi đó là Tư lệnh Quân Khu 7, sau khi “thay mặt LLVT Quân khu” cám ơn cô, cũng thừa nhận mấy đội quy tập của quân khu tìm được số liệt sĩ có tên là rất ít.
   (Cô Hòa và Trung tướng Triệu Xuân Hòa)

   Xóa
  3. Thu Uyên cũng đưa tin Quân đoàn III quy tập mộ mất dấu hết sức khó khăn, đã gởi công văn đến Trở về từ ký ức, nhờ chương trình kết nối thông tin, tìm người mai táng 15 liệt sĩ của 2 đại đội C1 và C16, thuộc D1, E28, mặt trận Tây Nguyên, hy sinh tại điểm cao 467 đêm 7/3/1969 do bị bom B52. Tọa độ mai táng là X:01.400 – Y:84.300, điểm cao 467 tỉnh Kon Tum. Tôi cũng rất mong việc kết nối này dẫn đến thành công để đưa được 15 đồng đội của tôi trở về. Nhưng nếu buộc phải nhờ người mai táng mới tìm được thì sau bao năm vật đổi sao dời thành công sẽ là điều không tưởng. Như chính tay tôi đây cũng đã chôn hai liệt sĩ Khu, Thinh tại khu rừng gần cầu La Ngà năm 1974, gia đình Khu cũng đã hỏi tôi, nhưng làm sao tôi có thể trả lời được đây. Chỉ có dịp gặp được cô Hòa hỏi, rồi có dịp cô về vùng đó chỉ tận nơi thì mới biết được mà thôi. Nên nhớ các liệt sĩ ở trận đánh ở Tống Lê Chân (Cần Lê, Tây Ninh), một trận đánh nổi tiếng, vẫn không sao tìm thấy khi Tướng Nguyễn Ngọc Doanh có đủ tài liệu, kể cả tọa độ của Mỹ cho, rồi có cả Đại tá Nguyễn Sĩ Động, nguyên là Tham mưu trưởng Trung đoàn 165 trực tiếp đánh trận đó và CCB Nguyên Văn Tính, nguyên trung đội trưởng trinh sát thuộc trung đoàn, từng trực tiếp quan sát thấy xe ủi của địch ủi xác liệt sĩ của chúng ta xuống một hố dài 20 m mà địch nuôi ngỗng để báo động. Người ta chỉ xác định một cách tương đối hố chôn liệt sĩ trong phạm vi khoảng 10.000 m2. Cuối cùng tướng Doanh phải trực tiếp đi nhờ chính cô Vũ Thị Hòa. Rồi “trong nháy mắt”, từ Hóc Môn, cô đã chỉ ra chính xác hố chôn LS ở tận Tây Ninh, nơi cô chưa từng đặt chân tới!
   (Tướng Doanh, Đại tá Nguyễn Sĩ Động và cô Hòa tại Cần Lê)
   Vì vậy, lẽ ra chúng ta cần tận dụng mọi khả năng để tìm kiếm hài cốt liệt sĩ thì chỉ từ những trường hợp lợi dụng ngoại cảm để lừa đảo (có thể là rất nhiều), người ta lại cấm tiệt luôn là không đúng. Như trường hợp mỗi ngày nước ta có khoảng 10 người bị tai nạn giao thông thì cũng cấm luôn người ta ra đường vậy. Hiện tượng ngoại cảm xuất hiện nhiều ở nước ta là trường hợp đặc biệt. Tôi cảm thấy dường như chính nỗi đau khổ, nỗi cô đơn của các liệt sĩ vất vưởng nơi rừng sâu đã thấu đến trời xanh, nên Trời Phật đã động lòng giúp đất nước đau thương của chúng ta, cho xuất hiện khả năng khác thường ở một số người để góp phần hàn gắn nỗi đau đó. Vậy mà người ta lại từ chối món quà vô giá thiêng liêng ấy! Tôi đã viết chuyện đó giống như khi B52 bỏ bom Hà Nội, người ta lại mang tên lửa SAM cất vào kho khóa chặt vậy!

   Xóa
  4. Quyết định cấm ngoại cảm vừa không đúng thực tế vừa vô ơn. Khi Thủ tướng Phan Văn Khải, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, Đại tướng Võ Nguyên Giáp trước đây, và gần đây, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng rất quan tâm việc tìm hài cốt bằng ngoại cảm:
   (Chủ tịch Trương Tấn Sang coi Bích Hằng bốc HCLS)
   và Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng mới đây còn tặng bằng khen cho bà Nguyễn Thị Nghi nữa:
   Tất nhiên vì là đặc biệt nên chỉ có rất ít nhà ngoại cảm có khả năng thực mà thôi. Và nếu hiểu thế giới tâm linh sẽ biết, Trời Phật chỉ ban cho ai đó khả năng đặc biệt để làm việc tâm đức, những người được trao sứ mệnh phải tuyệt đối trong sáng. Đến nay qua tìm hiểu và tận mắt chứng kiến thì tôi được biết cô Vũ Thị Hòa và chị Năm Nghĩa có lẽ là đúng như vậy.
   (Đại tướng Võ Nguyên Giáp gặp cô Năm Nghĩa)
   Có thể còn có nữa nhưng tôi chưa tìm hiểu kỹ thì không thể nói ra. Còn làm tâm đức mà nhận công thì sẽ như phạm giới, việc tâm đức không còn là tâm đức nữa; còn lại kinh doanh như đời phàm thì Trời Phật chắc chắn sẽ tước hết khả năng ngay thôi. Vì thế có người lúc đầu có khả năng ngoại cảm khá nhưng rồi dần mất hết!
   xxx
   Việc Thu Uyên và VTV làm chương trình lẽ ra phải thông tin trung thực về toàn bộ việc tìm hài cốt bằng ngoại cảm ở nước ta trong suốt cả quá trình, cả những chương trình, những đề tài khảo nghiệm mà chính nhà nước đã tổ chức, những kết quả chính xác trong đó có những danh nhân, những nhà cách mạng, kể cả hai cố tổng bí thư là Trần Phú và Hà Huy Tập.
   Việc đưa tin cục bộ, có ý đồ, lái dư luận theo một hướng hiểu sai về ngoại cảm, y như việc làm để giành đấu thầu tìm mộ liệt sĩ với các nhà ngoại cảm chân chính vậy. Rất mong các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước quan tâm đến hiện tượng kỳ lạ của VTV và Thu Uyên này. Không lẽ nhân quyền nước ta tiến đến cái giai đoạn mà các nhà ngoại cảm chân chính muốn làm được việc tâm đức đoàn tụ các linh hồn liệt sĩ về với gia đình, quê hương cũng không được sao?
   18-2-2014

   ĐÔNG LA

   Xóa
  5. ĐL hâm nặng rồi...

   Xóa
 5. Đúng như tựa bài viết TRÁCH AI,tất cả do thông tin , thông tin và thông tin. Riêng tác giả Đông La các bạn đừng nên đánh giá vội những dẫn chứng mà tác giả đưa ra đã đã bị phản bác đâu ?

  Trả lờiXóa
 6. Từ lâu tôi đã nêu ý kiến rằng ông Đông La có biểu hiện tâm thần.
  Hôm nay, tôi nghi là chính Đông La vừa sang đây cồng gửi cái bài của hắn sang đây trong nick Nặc Danh.
  Mọi người đều đã rõ cái thối của Đông La, chả ai thèm đến blog đó nữa nên hắn mò sang đây.
  Các bạn để ý mà xem, tên này bao giờ cũng cố nêu cái TÔI của mìn lên rất cao. Bài nào hắn cũng kể công với cách mạng rằng hắn từng làm điều nọ điều chai bênh vực Đảng, Nhà nước.
  Tôi thì cho rằng cái sự bênh của hắn chính là giết Đảng và Nhà nước.
  Cúng như phía các nhà zân trủ cho tên tâm thần Do Xuan Thọ đứng chung hàng.
  Nếu chúng ta không tỉnh táo loại trừ tên Đông La ra khỏi hàng ngũ thì hắn sẽ gây họa.

  Ví dụ như bài này mà hắn vừa pót lên trên kia, hắn vì thù riêng mà sẵn sàng bại đặt, vu khống cho co Thu Uyên là gái đĩ, quan hệ bồ bịch với ông này ông nọ. Hết sức bỉ ổi.
  Hắn khen ông nọ ông kia nhưng ngay những người được hắn khen cũng phải đỏ mặt.
  Được anh già Hiếu ở tạp chí Văn nghệ TP HCM đói bài đăng cho vài bài hắn ta tưởng mình là vĩ nhân!

  Trả lờiXóa
 7. Thôi, đừng cãi chầy cối lấy đc nữa. Ku đông la đưa mấy ông bà ngoại cảm nên đi đăng ký giải Nobel đi. Sốt cả ruột.

  Trả lờiXóa
 8. Trả lời
  1. Đông La @,
   Ông mắc bệnh hoang tưởng quá nặng. Đừng tưởng có được vài bài báo đăng ở những báo top bệt trong làng báo mà hoắng lên.
   Ông giỏi thì thông báo cho quốc tế về tài ngoại cảm của mấy nhà ngoại cảm Việt mà giật giải Nô ben cho vẻ vang dòng họ, vẻ vang giống nòi. Đất nước còn được tiếng thơm lây.
   Chỉ có hạng ngu dốt và Chí Phèo thì mới ngồi cãi cùn trong xó blog của mình.

   Xóa
 9. Hương Lan Lê tự tin hãy in lại bài chặn tay tội ác Bích hằng đi, tôi sẽ chỉ cho cô học luật mà ngu dốt như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ hoang tưởng đang gieo rắc những điều quái đản mê muội cho người dân mới thực sự là những kẻ ngu dốt vào loại bậc nhất.
   Báo chí thì cũng có nhiều thằng vừa ngu vừa kém tư cách Như Gió chẳng hạn.

   Xóa
 10. Bọn chúng mày chắc mù chữ hay sao mà không thấy chứng cớ và lý lẽ, chúng mày học luật kiểu gì vậy? Hãy dùng lý lẽ mà phản bác tao chứ không phải chửi bậy vô lý và vô cớ, như tao chửi con thu uyên đó, chúng mày học luật phải hiểu, nếu tao sai con uyên có kiện cho rũ tù, đúng là một lũ chúng mày không phải ngu như bò mà ngu như lợn dù tao o biết lợn có ngu hơn bò o?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như trại tâm thần đang có một bệnh nhân trốn trại chạy mất!

   Xóa
  2. Đông La chính là ông lập nick đây sao? Có nghe đồn nhưng hôm nay vô tình đọc những dòng mày tao của một ông tự vỗ ngực xưng là văn nhân HCM.
   Cái xấu hổ không phải là ai mà chính là phụ huynh sinh thành ra anh đó Đông La ạ.
   Suy nghẫm mà điều chỉnh mình đi

   Xóa
  3. Nhà văn Đông La ,4 trong 1,người được nhiều giải thưởng,được cả những nhà thơ nhà văn cây đa cây đề yêu mến,tin cậy;là cây viết "chính luân" của báo văn nghệ TPHCM,v..v..mà còm bất lịch sự thế a?
   Tôi cũng không hiểu vì sao ông Đào duy Quát lại đến chúc tết ông này.Không hiểu vì sao 1 số báo vẫn dành chỗ đăng bài của ông này.
   Tôi rất mừng là Google.Tiên lãng đã loại ông này ra khỏi danh mục "đang đọc".

   Xóa
  4. Có gì lạ đâu. Ông Quát chúc tết là vì hắn là tay huênh hoang về chủ nghĩa Mác giúp ông ta. Hơn thế nữa, cũng như đám cận vệ của các lãnh đạo khác, cận vệ xúi thì Quát đến chúc tết thôi. Có một thằng Chí đâm thuê chém mướn cho thì phải đến mà úy lạo chứ.
   To hơn ông Quát còn tưởng thưởng bọn đồng cô bóng cậu đấy thôi. Tất cả là do bọn lâu la ở dưới xúi bẩy. Bọn như Đông La, lâu la của các sếp, ngoài sự ngu xuẩn mê muội ra chắc được bơm từ bọn ngoại cảm nguồn dinh dưỡng lớn nên vì tham nên thổi bọn ngoại cảm lên mây xanh. Lừa đảo để an tiền dân là phải có phe có cánh, có truyền thông, có bồi bút. Làm ăn nó phải bài bản thế chứ...

   Xóa
 11. Thu uyên sẽ kiện ông về tội vu khống, xúc phạm danh sự người khác. Dám nói Thu uyên là . .
  Còn xưng mày tao, chửi bậy nữa chứ. Bị khùng. Người ta chửi ông rần rần kia kìa. Phật gì mà toàn nói .... bậy ba không... Nhảm không à . . .

  Trả lờiXóa
 12. Trần văn Thắng Hà Nộilúc 12:15 22 tháng 2, 2014

  Khiếp quá! Đông La!
  Lý với chẳng lẽ của 1 "Nhà văn" bảo vệ Đảng!
  Đúng như ông Arjen Robben22:45 Ngày 21 tháng 02 năm 2014 nhận định:
  Tên này tâm thần, ai cũng đã phải tránh xa hắn, không muốn đến blog của hắn. Ngồi một mình chửi đổng như Chí Phèo buồn quá nên hắn đã phải luồn sang đây với cái nick Nặc danh.

  Và tôi cũng nhất trí với nhận định rằng tên Dông La Đông hét này hiện nay cũng tương tự như phía Rận có tên tâm thần Do Xuan Tho. Nhà văn gì mà thô tục, bẩn bựa còn hơn lũ trẻ trâu.
  Chắc tên này chưa bao giờ biết về quân đội cũng như tên lừa đảo Phan Thị Bích Hằng nên họ không biết các ký hiệu mặt trận thời chiến tranh ghi trên Giấy báo tử. Vì sự ngu dốt này nên liệt sĩ Xuân hy sinh tận Bình Phước, Hằng phán ra .... Quảng Trị!

  Tên Đông La tưởng ai cũng ngu như Hằng, như hắn!

  Thôi, đề nghị các bạn ko nên quan tâm tới tên Chí Phèo Đông La- Đông hét này nữa. Chúng ta ko đứng chung hàng với hắn!

  Trả lờiXóa
 13. 11/02/2014
  Các Phật Bà hay các Thánh Nữ hãy ra tay chứng minh khả năng siêu phàm của mình
  Cuộc chiến giữa "Phật Bà" và "Uyên Bà" (Ưu Bà Bà) vẫn đang tiếp diễn. Gia đình nạn nhân vụ thẩm mĩ viện Cát Tường cũng chưa dừng cuộc tìm kiếm, dù gần như đã vô vọng.


  Gia đình nạn nhân vừa cho hay:
  "gần đây nhất, được một số người cho biết thi thể chị Huyền có khả năng bị giấu tại công viên Tuổi Trẻ, sáng 27 Tết (ngày 27/1) được phép của nhà chức trách, gia đình đã đào hố sâu khoảng một mét để tìm nhưng không có kết quả. Sắp tới, gia đình sẽ tìm kiếm tại một số điểm nghi vấn trên sông Hồng cách cầu Thanh Trì khoảng 300m. Ông Quang cho hay sau gần 4 tháng tìm kiếm dọc hai bờ sông và nhiều khu vực khác, dù chi phí bỏ ra đã lên tới hàng trăm triệu đồng song gia đình vẫn không ngừng hy vọng. Phí thuê thuyền, câu rà dọc hai bên sông là hơn 10 triệu đồng một ngày, nếu thuê thợ lặn từ 15 đến 20 triệu đồng".

  Chỉ nhắc lại một kì vọng đã nhắc, rằng (trích lại từ entry cũ, từ đầu tháng 12/2013):

  "Các nhà ngoại cảm chân chính đã ngồi yên cho đến tận giờ này. Họ đành nhẫn tâm với chính họ trong cả một thời gian dài, do những sự kiện đã diễn ra trùng lặp". Ý nghĩ như vậy đã xuất hiện từ hôm nay.

  "Các nhà ngoại cảm "chân chính", sao đã ngồi yên đến tận giờ này. Họ đã bịp chúng ta, chứ thực ra, họ không có năng lực gì cả". Ý nghĩ như vậy, cũng đồng thời xuất hiện từ hôm nay.

  Hết trích.

  Từ đầu tháng 12 năm 2013, đến hôm nay, đã hai tháng trôi qua. Các Phật Bà và các Thánh Nữ (các nhà ngoại cảm được đệ tử của mình tôn vinh như vậy) vẫn y như trước, bỏ mặc, không ra tay cứu giúp đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 22/02/2014
   Phóng viên Đình Phong (Soha) đã chuyển giúp thỉnh nguyện đến ông đồng Nguyễn Phúc Giác Hải
   Hôm 11/2/2014 vừa rồi, tôi đã đưa một lời thỉnh cầu mở trên không gian mạng, rằng: "Các Phật Bà hay các Thánh Nữ hãy ra tay chứng minh khả năng siêu phàm của mình".

   Hôm nay, 22/2/2014, qua bài vừa xuất hiện trên Soha, thì biết: phóng viên Đình Phong đã mang thỉnh nguyện đó đến cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Phúc Giác Hải. Dẫn dắt của Đình Phong như sau:

   "
   Có nhiều "nhà ngoại cảm" tìm đến gặp gia đình, mong muốn "nói chuyện" với linh hồn chị Huyền tại bờ sông Hồng. Tuy nhiên, kết quả tìm được vẫn bằng không. Cũng trong thời gian đó, hàng loạt sự kiện “vạch mặt” những người giả ngoại cảm lừa đảo thân nhân liệt sĩ gây “bão” trong dư luận. Không ít người đặt câu hỏi: “Tại sao các nhà ngoại cảm chân chính không đứng ra giúp đỡ tìm thi thể nạn nhân xấu số trong vụ Cát Tường để chứng minh khả năng?”

   Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi có cuộc trao đổi với Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải- Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người.
   "


   Toàn bài đọc ở dưới.

   ---
   Vụ Cát Tường: "Linh hồn chị Huyền mới nhập vào 1 cán bộ Nhà nước"
   Đình Phong - theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2014 08:20

   (Soha.vn) - Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải, các nhà ngoại cảm không thể gặp được linh hồn người đã mất, dự đoán sai là do không hợp “duyên”, bị nhiễu thông tin…
   Liên quan đến vụ Thẩm mĩ viện Cát tường làm chết người phi tang xác nạn nhân ném xuống sông Hồng, đến thời điểm này gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền.
   Có nhiều "nhà ngoại cảm" tìm đến gặp gia đình, mong muốn "nói chuyện" với linh hồn chị Huyền tại bờ sông Hồng. Tuy nhiên, kết quả tìm được vẫn bằng không. Cũng trong thời gian đó, hàng loạt sự kiện “vạch mặt” những người giả ngoại cảm lừa đảo thân nhân liệt sĩ gây “bão” trong dư luận. Không ít người đặt câu hỏi: “Tại sao các nhà ngoại cảm chân chính không đứng ra giúp đỡ tìm thi thể nạn nhân xấu số trong vụ Cát Tường để chứng minh khả năng?”

   Xóa
  2. Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi có cuộc trao đổi với Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải- Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người.
   Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải trao đổi về trường hợp nhà ngoại cảm không tiếp xúc với linh hồn đã mất.
   Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải trao đổi về trường hợp nhà ngoại cảm không tiếp xúc với linh hồn đã mất.
   Đối với những nhà ngoại cảm ra sông Hồng tìm thi thể chị Huyền, theo ông Hải nhận định đó là những nhà ngoại cảm không có tài năng thật, mắc bệnh hoang tưởng hoặc có thể bị linh hồn của người chết làm nhiễu thông tin, không tìm được thông tin chính xác.

   “Qua nhiều năm nghiên cứu tôi cho rằng một nhà ngoại cảm gặp, nói chuyện được với linh hồn người đã mất là do duyên tức là mối quan hệ từ kiếp trước, so sự hợp sóng giữa hai con người (âm – dương). Trong nhiều trường hợp mà tôi đã thực nghiệm khi tìm hài cốt liệt sĩ, nhà ngoại cảm nổi tiếng cũng không tìm được nhưng nhà ngoại cảm khác lại có duyên gặp gỡ với linh hồn liệt sĩ đó nên đã tìm ra”, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải giải thích thêm.

   Theo ông, để nhà ngoại cảm có thể gặp gỡ, trò chuyện với linh hồn người chết thì ngoài “duyên” cần có nguyên tắc như sau: Tìm xác sau 49 ngày bởi lúc đó linh hồn mới biết mình đã chết nên mới có thể giao lưu được; việc nói chuyện với linh hồn phải diễn ra ở nơi linh hồn đó đã chết. "Trong trường hợp tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, các nhà ngoại cảm cần tìm ở Thẩm mĩ viện Cát Tường chứ không phải ở bờ sông. Tuy nhiên việc liên hệ phía bên công an rất phức tạp", nhà nghiên cứu này nhấn mạnh.
   Tiếp đó, ông đưa ra các trường hợp mà nhà ngoại cảm dự đoán sai là do nhiều nguyên nhân khách quan như nhiễu thông tin, hay do sự tin tưởng, đồng thuận của người thân đối với khả năng của nhà ngoại cảm trong việc tìm hài cốt, thi thể người chết…
   “Cuối tháng 10, nhiều cộng tác viên của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người khẳng định không thể tìm thấy xác chị Huyền dưới sông Hồng mà phi tang ở chỗ khác, có thể là thủ tiêu hoặc chôn ở đâu đó.
   Cách đây không lâu, một cô cán bộ nhà nước đến tìm tôi và kể rằng cô có thể nói chuyện với linh hồn của chị Huyền. Cô cán bộ này để cho linh hồn chị Huyền nhập vào người trước sự chứng kiến của tôi và chồng cô ấy. Linh hồn kể trong sự hoảng hốt, kêu khóc rằng cô chết oan và không được toàn thây nên không thể siêu thoát được. Đó là câu chuyện mà tôi chứng kiến và cô cán bộ nhà nước đó cũng không phải nhà ngoại cảm của Viện mà chỉ là người bình thường. Điều đó chứng tỏ rằng, việc giao lưu với linh hồn người chết phụ thuộc vào “duyên gặp gỡ” giữa hai con người”, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải nói thêm.
   Với mong muốn giúp đỡ gia đình, rất đông đảo các nhà ngoại cảm đến chân cầu Thanh Trì để “giao lưu” với linh hồn chị Huyền. Thậm chí là những dự đoán, tin từ nhiều nhà ngoại cảm tứ phương vẫn thường gửi đến cho chồng nạn nhân nói địa điểm thi thể. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn không có kết quả gì.

   Bài này đã được VNN xào lại ở đây.
   http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/162523/-linh-hon-chi-huyen-moi-nhap-vao-1-can-bo-nha-nuoc-.html
   -------
   Giao blog

   Xóa
  3. Cái ông NPGH này cũng bị tâm thần mà

   Xóa
 14. Đồng Thị Kim Thanhlúc 12:51 22 tháng 2, 2014

  Tôi thấy các bạn chủ nhà thường rất nghiêm khắc khi gặp các comments thô tục nhưng sao các bạn ại không xóa comm của ông Đông La, kể cả cái comm của ông này dưới nick Nặn danh 21:13 Ngày 21 tháng 02 năm 2014 để chép cái bài vô văn hóa của hắn sang đây?

  Các nhà báo vẫn cứ đi phỏng vấn Nguyễn Phúc Giác Hải, Nguyễn Thế Khanh và những tên lừa đảo "nhà ngoại cảm" khác chính là các nhà báo vẫn cho họ đất để sống.
  Cũng như chủ nhà ở đây vẫn cho Đông La sang còm, các bạn vẫn thảo luận, đối đáp với hắn cũng chính là các bạn vẫn cho Đông La đất sống.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Đông La giương ngọn cờ Mác-Lênin với phương pháp duy vật biện chứng, nhưng những bài viết của ông thì sặc mùi duy tâm siêu hình chủ quan, lập luận kiểu biện chứng duy tâm.

  Chính vì có nhận thức, phương pháp siêu hình nên ông cắm đầu cắm cố bênh vực cho những người mạo danh ngoại cảm, những người đã lợi dụng niềm tin vào điều thiện của con người để vừa trục lợi cho cá nhân, vừa dày xéo thần linh, vừa tàn phá những "tư liệu" lịch sử...

  Cách xử sự mang tính côn đồ thái quá của ông phản ánh cái phương pháp luận ông đang dùng.

  Thật là nguy hiểm cho xã hội!

  Trả lờiXóa
 16. Công Nông đối thoạilúc 14:44 22 tháng 2, 2014

  Lâu quá ko thấy bác Koc Khơ Me vào còm!
  Tôi đồng tình với bác!
  Mà thôi, chấp làm gì tên tâm thần đó?
  Tôi xin chủ nhà khôi phục lại các bài chống các nhà ngoại cảm. 40 bài chắc không thể. Nhưng những video clip của VTV vạch mặt Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa.... chắc là làm được chứ?
  Cả một số bài rất hay như "Lật lại Hồ sơ Linh hồn Việt Cộng", "Nỗi đau không nói thành lời của nhà thơ Bùi Minh Quốc"....

  Trả lờiXóa
 17. Nhà văn Đông La đương soạn văn chửi tiếp, đợi nhá.

  Trả lờiXóa
 18. Đông La điên chứ không chỉ ở mức tâm thần. Hắn lại còn chửi người khác là mông muội. Chết cười với cái đồ trốn trại điên ra. Không có người nào có tý kiến thức lại tin vào mấy trò ngoại cảm, thấu thị... Thế mà hắn định lỡm người ta bằng những từ nghe có vẻ khoa học cao siêu. Hắn đại ngu nên phải rườm rà. Khôn ra thì hắn bảo ngay cô Hòa, cô Hằng hay bất kỳ nhà ngoại cảm nào mà hắn tôn sùng dùng ngay biện pháp thực chứng. Viện hàn lâm Nga, Mỹ, Anh, Pháp... sẽ phải xếch mắt lên mà phục chứ ai cần đến cái viện hàn lâm mà phần lớn toàn loại dốt nát như Viện Hàn Lâm VN làm chứng.
  Hắn có tài gì mà hắn tự khuếch trương khiếp thế. Cách viết lách của hắn thì nghiêng về bợ đỡ chính quyền, lấy chủ nghĩa Mác và tư tưởng HCM để làm... luận cứ. Hắn cứ nịnh sống sượng như thế thì có ngày TBT phải đến nhà hắn chứ chả đùa.

  Trả lờiXóa
 19. Cám ơn bác Công Nông đối thoại và các bác còn nhớ. Dạo này lười đọc quá vì cho rằng đã đến lúc "tự suy vong" của các thể loại rân chủ, dâm chủ, ái quốc bàn phím, nội cảm, ngoại cảm tự phong, trường bức xạ... cho đến núp bóng 02 cuộc chiến tranh biên giới năm 79 để hò hét kích động, xuyên tạc lịch sử...

  Riêng ông Đông La hôm nay lại hoang tưởng đến mức này: "...Vậy nếu ông Thanh “xử’ tôi, nếu tôi chết, ai bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ cho ông yên chỗ mà hưởng quyền lợi đây? Giờ tôi đã là nhà văn nổi tiếng thế giới vì hàng ngày có trên 1000 người trên khắp thế giới vào đọc blog tôi viết, họ sẽ nghĩ gì về chế độ XHCN tươi đẹp của chúng ta?..." thì có lẽ cũng không cần viết gì thêm nữa về ông này, hãy tạo cho ông sự bình yên để ông tự sướng cái tuổi chưa thể gọi là già!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Úi giời ui!
   Lại đến mức như vậy nữa sao hả ông Koc? Kinh nhể! Hắn chết thì chế độ này sập cái rầm!
   Lâu lắm rùi! Tôi chả thèm sang nhà hắn!

   Xóa
  2. Hehe...Cảm ơn nhà văn Đông La lắm lắm! Cuộc sống hàng ngày ngoài những lúc kiếm sống ,như mọi người,tuicũng có những phút giây rảnh rổi,muốn tìm kiếm chỗ giải trí.Vâng,Blog Đông La đúng là nơi giải trí rất tốt cho tôi.Đọc bài của Nhà văn nổi tiếng thế giới này viết,không có bài nào tui nhịn được cười.Kể cả những câu chửi mà nhà văn dành cho các vị như Hoàng Tụy,Nguyên Ngọc,Nguyễn Quang A,Phùng Quang Thanh...cũng rất "đáng yêu"(Tui tin chắc 100% người bị chửi,nếu rỗi thời giờ như tui, có để mắt tới blog cũng không bao giờ giận,ghet gì nhà văn Đông La cả,thật đấy!)Sao lại có người giỏi chọc cười đến thế không biết!
   (Xin lỗi chủ trang,tui không thể còm bên Blog của nhà văn Đông La,bởi hình như Nhà văn khóa "nhận xét" hay sao ấy,)

   Xóa
  3. Chiến sĩ Rân trủlúc 21:15 22 tháng 2, 2014

   Vẫn còm được đấy!
   Nhưng chả ai rỗi hơi tiếp nhời thằng điên!
   Nếu thích chọ cho hắn chởi thêm thì ông nhấn vô nút: "0 Comments" là có 1 hộp thoại mở ra.

   Xóa
 20. Chiến sĩ Rân trủlúc 21:05 22 tháng 2, 2014

  Thấy ông Tổng Koc quảng cáo nên vì tính tò mò, tui sang bển xem hắn lầm rầm cái gì! Nhưng đúng là nhà hắn vắng như chùa bà đanh, chả ai bắt nhời nên hắn cứ vừa chửi vừa nghe! Hi hi! Cũng vui! Đúng là điên nặng! Cho tay này và tay Do Van Tho vào 1 phòng trong nhà thương điên, nghe 2 thằng chửi nhau có lẽ hay!
  Chí Phèo đang chửi nè:
  =====
  NHÀ VĂN ĐÔNG LA GẶP NGUY HIỂM?
  Có một số người thân và cả những đệ tử cô Hòa gọi điện, nhắn tin cho tôi, e sợ khi tôi dám viết ông ĐT Phùng Quang Thanh "“đếch” biết gì về ngoại cảm" và “nói lăng nhăng”. Một xã hội trình độ dân chủ cao thì chẳng ai sợ như thế cả. Vì mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Trước pháp luật thì sự thật và lẽ phải mới là quan trọng chứ không phải người ta làm to hay nhỏ. Vì trình độ pháp luật ở ta và trình độ dân chủ ở ta quá kém, nên người ta mới thấy tôi viết về ông đại tướng như thế là ghê gớm, còn đủ từ tướng, tá, nhà khoa học, nhà báo, v.v… thì thoải mái vu cáo cô Vũ Thị Hòa thì người ta thấy là bình thường. Lẽ ra viết về nhân cách một ai đó thì dù là ông đại tướng Thanh hay cô Hòa cũng như nhau mà thôi. Thật buồn cho cái trình độ của xã hội mình vẫn cứ sợ "quan to"!
  Chưa hết có người còn sợ tôi bị ám sát vì dám viết ông Phùng Quang Thanh như thế. Không lẽ ông Ủy viên Bộ Chính trị ĐCSVN Phùng Quang Thanh lại sai lính “xử” tôi theo kiểu luật rừng? Có lẽ nào chế độ XHCN tươi đẹp ở Việt Nam chúng ta lại có một hành động mông muội và man rợ đến vậy! Một chế độ mà tôi tin mình là một nhà văn hiện nay viết chính luận nhiều nhất, nhiều hơn cả các báo của Bộ Quốc phòng của ông Thanh cộng lại, để bảo vệ. Trong thời gian vừa qua, nhiều người mang danh đại trí thức như GS Hoàng Tụy, Nhà văn Nguyên Ngọc, Nhà thơ Trần Mạnh Hảo, GS Chu Hảo, TS Quang A, GS Huệ Chi, “GS” Tương Lai, Luật gia Hiếu Đằng, Nhà Phê bình Phạm Xuân Nguyên, nhà báo Huy Đức, v.v… họ đã đòi tước quyền lãnh đạo của ĐCSVN, có kẻ lộn ngược Lịch sử, cho quân đội của ta là đã tiến hành cuộc chiến tranh phi nghĩa, xâm lược VNCH, báo chí quân đội của ông Thanh có đủ bản lĩnh vạch mặt họ như tôi không? Một vị tướng công an đã viết thư cảm ơn tôi, cho “chúng tôi chỉ võ biền”, bắt bọn đặt bom, giết người, cướp của thì dễ, còn để bắt bọn tội phạm tri thức đầy lý lẽ thì chúng tôi chịu, phải học hỏi ở anh.
  Vậy nếu ông Thanh “xử’ tôi, nếu tôi chết, ai bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ cho ông yên chỗ mà hưởng quyền lợi đây? Giờ tôi đã là nhà văn nổi tiếng thế giới vì hàng ngày có trên 1000 người trên khắp thế giới vào đọc blog tôi viết, họ sẽ nghĩ gì về chế độ XHCN tươi đẹp của chúng ta?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến sĩ Rân trủlúc 21:08 22 tháng 2, 2014

   xxx
   Hôm nay còn có chuyện thú vị nữa, báo Lao động, một tờ từng đăng bài vach-mat-tro-bip-bom-cua-nha-ngoai-cam-vu-thi-hoa, như tự nhận lỗi, đã tự vả vào mồm mình khi đăng bài
   Liệt sĩ báo mộng và chuyện có thật 100% vẫn ngỡ như mơ của nhà thơ Đỗ Trọng Khơi.
   Về bài vu cáo cô Vũ Thị Hòa thì vào tay tôi, tôi đủ sức kiện cho đứa tác giả Sương Giang và thằng TBT Trần Duy Phương rũ tù. Bài báo đã xuyên tạc như thế này:
   “Vạch mặt trò bịp bợm
   Theo tìm hiểu của PV, trước đó - vào tháng 3.2011, bà Hòa đã tới khu vực nhà lao Tân Hiệp (TP. Biên Hòa – Đồng Nai) để tìm mộ cho 22 liệt sĩ hy sinh ở đây. Ði theo bà Hòa còn có một nhóm tự xưng là “Ðoàn tâm đức Yên Bái” và một số người được giới thiệu là thân nhân liệt sĩ, tất cả lên đến khoảng 40 người.
   “Nhà ngoại cảm” Hòa xác định có hài cốt liệt sĩ nằm sát hàng rào (phía đường Dương Tử Giang), tuy nhiên, lại không đồng ý cho đội quy tập hài cốt liệt sĩ tỉnh tìm kiếm, mà bà Hòa và nhóm người nói trên tự tiến hành đào xới. Trong suốt quá trình tìm kiếm, nhóm này còn dùng một tấm bạt che phủ phía trên để không ai có thể quan sát việc làm của họ...”
   Trong khi thực tế cô Vũ Thị Hòa đã được mời về Biên Hòa mà qua bản Kiến nghị gởi:
   với những chữ ký của Đại tá Huỳnh Văn Tám, nguyên Chỉ huy phó BCH quân sự Tỉnh Đồng Nai, nguyên Chủ tịch Hội CCB Biên Hòa; ông Nguyễn Văn Thông, nguyên Bí thư Tỉnh Ủy Biên Hòa, ông Phạm Văn Đông, nguyên cán bộ An ninh Bảo vệ TW Cục Miền Nam (R):
   Họ đã viết: “chúng tôi xác minh và xem xét cô Vũ Thị Hòa và đoàn Tâm Đức đã bốc nhiều mộ liệt sĩ là có sự thật, chính xác 100%” ở chân Núi Mây Tầu, Xuyên Mộc, Bà Rịa; “với sự chứng kiến của phái đoàn quân sự do Trung tướng Triệu Xuân Hòa, nguyên Tư lệnh QK7 tiếp đoàn tâm Đức Yên Bái và cô Vũ Thị Hòa tại Mây Tầu”. Vì vậy họ đã làm công văn và “được sự đồng ý của Tỉnh ủy CV số 2066-CV/TU ngày 29-11-2011 V/v tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ nên chúng tôi đã mời cô Vũ Thị Hòa và đoàn Tâm Đức tỉnh Yên Bái về Đồng Nai tìm hài cốt liệt sĩ”.
   Bọn ngu báo Lao động không biết bọn quan chức ở Đồng Nai đã xuyên tạc việc làm của cô Hòa chính vì cái chuyện mà ông Hồ Thanh Điền, nguyên Bí thư Đảng ủy Công an Đồng Nai cho biết, UBND Tỉnh Đồng Nai đã bán 53.200m2 đất nhà lao cho Ngân hàng Công thương ĐN với giá 3,9 tỷ. Báo Người lao động đã có loạt bài về "thương vụ xương máu" đó:


   Còn bài
   Liệt sĩ báo mộng và chuyện có thật 100% vẫn ngỡ như mơ của nhà thơ Đỗ Trọng Khơi đã kể lại câu chuyện một người em liệt sĩ qua báo mộng đã tìm được anh mình. Vì được quy tập sớm vào nghĩa trang, xương được bảo quản tốt hơn, nên kết quả đã có thể được giám định chính xác bằng thử ADN. Như vậy người em đã bất ngờ thành một nhà ngoại cảm, đã tìm anh mình bằng khả năng ngoại cảm, dù có thể chỉ là một lần duy nhất mà thôi. Cái chính là câu chuyện trên đã cho thêm một chứng cớ sinh động nữa chứng thực thế giới linh hồn là có thực, việc làm của các nhà ngoại cảm chân chính là có thực. Bài báo như vả vào miệng ông Phùng Quang Thanh, cô Thu Uyên, và bầy đàn những nhà “khoa học”, bọn hồng vệ binh trên Google Tiên Lãng, những kẻ đại bất hiếu khi đã phủ nhận linh hồn của ông, cha, tổ tiên chúng mày!
   (Ảnh LS Hà Tất Thế)

   22-2-2014
   ĐÔNG LA

   Xóa
 21. Bạn nào viết bài gửi Ban tuyên giáo mà phản ánh việc báo chí toàn tuyên truyền những điều nhảm nhí như ngoại cảm, báo mộng. Cứ để cho ông Giác Hải lên báo tiêm nhiễm mê muội cho dân thì bảo sao dân không chạy theo đồng cốt, mê tín.
  Chuyện báo mộng cũng là chuyện nhảm thuộc văn học dân gian.
  Nếu thử ADN đúng như trong câu chuyện của báo LĐ nêu thì chắc người nhà được đồng đội LS mách chỗ chôn và bịa ra chuyện báo mộng. Sao LS không áo mộng sớm mà mãi mới báo. Các LS khác sao không báo ?
  Nhưng thử ADN ở ta cũng chả tin được.

  Trả lờiXóa
 22. http://donglasg.blogspot.com/2014/02/nha-van-ong-la-gap-nguy-hiem.html

  Trả lờiXóa
 23. http://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=streamlúc 08:58 23 tháng 2, 2014

  Vào nhà chị chủ nhà trên fb, tên chí phèo này cũng ngoa nghoét:
  ====
  Đông La · Bạn bè với Phung Kim Yen và 52 người khác
  qua email của Lương Chí Thành mới biết trang của con bé hồng vệ binh này chửi mình xôm tụ thật, cong danh hoàng chắc mù chữ khi đọc về ngoại cảm nên o hiểu lý lẽ chứng cớ, còn thằng lão lão gàn thì mày đã lộ mặt ở đây, một người như tao mà cần một đầu sâu bọ của mày ninh ư?
  23 giờ trước · Bỏ thích · 3
  Tài Lê · Bạn bè với Bodoi Bucket và 10 người khác
  Đông la là kẻ tâm thần ,các bác bình luận về lão làm gì nhỉ
  23 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 4
  Sơn Nguyễn vấn đề tâm linh thì hơi phức tạp vấn đề hiện giờ là chỗ bảo mật thông tin như trên bài viết
  23 giờ trước · Thích
  Đông La Tráo Trở · 22 bạn bè chung
  Cái nhà anh Đông La này lừng danh với món điên gia truyền.
  23 giờ trước · Thích
  Nguyễn Sỹ Hồ Đang hoàn tất hồ sơ của Vũ Thị Hòa để đưa bà ấy vào gặp Nguyễn Thanh Thúy trong "khách sạn" có cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt.
  22 giờ trước · Bỏ thích · 5
  Linh Meo · Bạn bè với Son Pham và 2 người khác
  Chỉ cần nhận thức ở tầm một đứa trẻ lên 5 cũng dễ dàng nhận ra là "Di vật" được làm giả một cách thô thiển. không cần đến một người đến tuổi trưởng thành và có năng lực hành vi bình thường.
  22 giờ trước · Thích · 3
  Huan Tran Dinh Phí lời mà tranh luận với những kẻ tâm thần như thằng này anh em ơi! Thằng này và Đào Viết Sử sắp mang lễ vào Trại giam lễ "Thánh buôn cá" Vũ Thị Hòa. Chúng chính là những kẻ tử tù đã bị tiêm mũi thuốc độc thứ nhất. Chưa ngấm hẳn nên đang oắng lên như ...Xem thêm
  12 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 4
  Đông La · Bạn bè với Phung Kim Yen và 52 người khác
  Bọn rận nó bảo chúng mày là dư luận viên có phần đúng đấy, chúng mày o có khả năng suy nghĩ độc lập, nghĩ theo bầy đàn
  22 giờ trước · Bỏ thích · 2
  Huan Tran Dinh Mày có tin là mày dám thò mặt ra thì thân nhân liệt sỹ chúng tao tùng sẻo mày không. Đồ con lợn Đông La. Chúng tao là các thân nhân liệt sỹ đang muốn băm nát mặt chúng mày ra đây!
  22 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 4
  Đông La · Bạn bè với Phung Kim Yen và 52 người khác
  Tao là nhà văn hay o khong phải do cái đầu lợn của mày nghĩ thế nào. thoi nói cau này nua thoi, o nen phi thoi gian voi bon bầy đàn này
  22 giờ trước · Bỏ thích · 2
  Huan Tran Dinh Đồ súc sinh ôn vật! Tao không phí lời với những thằng mê muội. Biến đi! Chúng mày đã là giặc rồi, là kẻ thù của hàng triệu gia đình thân nhân liệt sỹ rồi. Ở đây không có chỗ của những kẻ hen mọn như mày! Cút!
  22 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 4
  Linh Meo · Bạn bè với Son Pham và 2 người khác
  Mặt trận chống phản động mà có một ông này ngồi vào thì đúng là sỉ nhục cái mặt trận ấy quá. Bọn nó lại cười cho một lũ thần kinh!
  22 giờ trước · Bỏ thích · 3
  Bạch Hùng Tôn Giả Mọi người cứ bình tĩnh. Việc gì phải rủa xả nhau bằng những ngôn ngữ như vậy.
  Các cụ có câu, Hòa Khí sinh Tài mà.
  22 giờ trước · Bỏ thích · 2
  Linh Meo · Bạn bè với Son Pham và 2 người khác
  Lại có một cụ tự nhận làm bác sỹ Tiến sỹ cũng đi theo thánh Hòa mới khổ nhân dân nữa chứ.Thực tiễn đã phanh phui ra như thế mà không chịu hiểu! Hay đó là Nguyễn Phúc Giác Hải đó nhỉ?
  21 giờ trước · Bỏ thích · 3
  Yêu Thuê mình thấy chúng ta nói cái j cũng cần chứng minh, và mình ko thích nói bác Đông La là điên, bác ấy có lập luận rõ ràng. Còn mình thì ko và sẽ ko bao giờ ủng hộ nhà ngoại cảm, như vụ Cát tường, lúc người ta cần nhất, lúc cần chứng minh sự trong sạch của họ thì họ k làm đc, vậy để ai tin vào ngoại cảm nữa đây
  21 giờ trước · Bỏ thích · 4
  Huan Tran Dinh Giờ mà vẫn có người cần bằng chứng để bảo vệ đám này nữa sao. Chưa cần hàng triệu gia đình thân nhân liệt sỹ đâu. Chỉ cần hơn 3 vạn gia đình thân nhân liệt sỹ của mặt trận 31 đẫ đủ cho cả thế giới thấy sự điên rồ của những đám người này. Những kẻ theo ...Xem thêm
  21 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Thích · 1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=streamlúc 08:59 23 tháng 2, 2014

   Luong CT Vinimi Kiểu trao đổi mà đả kích cá nhân đã tự chứng minh tính hạ đẳng rồi.
   21 giờ trước · Thích · 1
   Bạch Hùng Tôn Giả Thường thì những case thế này, tôi sẽ không bao giờ buồn trả lời. Thời gian rảnh, đi chơi, nghe nhạc, uống sữa còn hơn.
   21 giờ trước · Bỏ thích · 2
   Huan Tran Dinh Hình như cậu cũng là bác sỹ thì phải. Vậy cũng bị nhiễm bệnh của hắn rồi sao. Trước khi nhận xét điều này, cậu nên hiểu tại sao thân nhân liệt sỹ chúng tôi lại phẫn nộ đến ngút trời như thế chứ. Như thế là con điềm đạm rồi đấy. Khi chúng động đến chính xương máu nhà cậu thì cậu sẽ có cảm giác gì đây Luong CT Vinimi?
   21 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Thích · 2
   Bạch Hùng Tôn Giả Tôi cho rằng, phẫn nộ ngút trời và hành động kiểu gào thét chửi bới một cách không có trí khôn +nền tảng giáo dục là hai việc khác xa nhau.
   Hành động như thế, thì có khác gì bọn CCCĐ Lý Tống ở Cali?
   21 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 2
   Huan Tran Dinh Toàn đám nói leo!
   21 giờ trước · Bỏ thích · 2
   Bạch Hùng Tôn Giả Tôi hiểu sự phẫn nộ của người nhà liệt sĩ, khi mà họ không đủ trí tuệ và hiểu biết để mà bị lừa.
   Nhưng đó không thể và không bao giờ là bào chữa cho việc hành động, chửi bới, xúc phạm... một cách thiếu hiểu biết và văn hóa cơ bản- những hành động mà chỉ có tầng lớp dưới đáy xã hội mới vận dụng.
   Đừng lôi danh Liệt Sĩ vào những việc như thế.
   21 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 3
   Dương Mạnh Thái Mọi chuyện sẽ dần được sáng tỏ từ mắt xích Nguyễn Thanh Thúy.
   ----------------------------------------------------------------------------
   Trong những ngày đầu bị bắt tạm giam, nhà “ngoại cảm rởm” Nguyễn Thanh Thúy (tức “cậu” Thủy) đã khai ra nhiều tìn...Xem thêm
   Tiết lộ của "cậu" Thủy từ trại giam
   www.doisongphapluat.com
   Nguyễn Thanh Thúy khai các “nhà ngoại cảm” đã dùng nhiều chiêu trò để lừa gạt nh...Xem thêm
   12 giờ trước · Bỏ thích · 4 · Xóa xem trước
   Côngdanh Hoàng Thu uyên6>{ngoại cảm}<9Đông la. Một lần lừa đảo thì vẫn là lừa đảo
   11 giờ trước · Thích · 1

   Xóa
  2. http://www.facebook.com/hoighetphandong?ref=streamlúc 08:59 23 tháng 2, 2014

   Hương Lan Lê Thưa bác Huan Tran Dinh, Lão Gàn, Nguyễn Sỹ Hồ, Bạch Hùng Tôn Giả và các bác!
   Stt này cháu đưa lên fb từ sáng sớm nhưng vì bận việc nên bây giờ mới lên fb.
   Cháu hoàn toàn không ngờ rằng cũng chính cái bài chủ ở stt này (bài viết của bác Nguyễn Sỹ Hồ) không có chữ nào nói đến bác Đông La nhưng rồi cả ở blog lẫn cả ở fb mọi người quay sang chửi nhau với bác ấy?

   Đây là điều cháu không muốn!
   Chửi nhau thô tục, mày tao ... là những chuyện cháu không thích. Có người bên blog của cháu đang yêu cầu xóa ý kiến của bác Đông La trên blog vì những lời lẽ tục tĩu. Cháu còn đang phân vân vì nếu xóa ý kiến người lớn tuổi thì có vẻ bất nhã!
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/02/trach-ai.html
   GOOGLE.TIENLANG: Trách ai?!
   googletienlang2014.blogspot.com
   Sao lại có tên tâm thần Đông La đó chứ!Tôi nhớ ngày xưa, chủ nhà Google.tienlang...Xem thêm
   10 giờ trước · Thích · 1 · Xóa xem trước
   Hương Lan Lê Giờ cháu kiến nghị tất cả các bác thế này:

   1- Không nhắc đến bác Đông La nữa. Bác ấy nói gì là quyền của bác ấy. Đừng ai gọi bác ấy vào đây. Bác Đông La cũng không nên vào đây chửi bới thô tục nữa. Nếu tiếp tục ý kiến tục tĩu, cháu sẽ xóa.

   2- Chủ đề này là bàn về vấn đề lớn và bức xúc hiện nay: Tìm hài cốt liệt sĩ. Cháu đồng tình với bác Nguyễn Sỹ Hồ, Lão Gàn, Huan Tran Dinh.... rằng chúng ta cần tiếp tục vạch mặt cái gọi là "nhà ngoại cảm", ngăn bàn tay của họ đừng làm khổ thêm cho gia đình các liệt sĩ...
   10 giờ trước · Thích · 6
   Côngdanh Hoàng Ok
   10 giờ trước · Bỏ thích · 2
   Anh Tranle Mình thấy giải pháp đưă thông tin , công bố thông tin LS,phần mộ LS lên mạng đó chưa hản đã là một giải pháp tốt . Không phải mọi gia đinhf LS đều có khả năng cận được thông tin qua mạng Internet. Dó đó sẽ xảy ra tình trạng ngừơi tiếp cận thông tin t...Xem thêm
   10 giờ trước · Bỏ thích · 3
   Đông La · Bạn bè với Phung Kim Yen và 52 người khác
   Con huong lan le may phai biet may cho hiển hiện lũ ngu chúng nó chửi bậy tao, tao mới phải lên tiếng, rồi tao sẽ day cho mày mấy bài học
   10 giờ trước · Thích
   Hương Lan Lê Thôi, cho bác Đông La chửi thêm câu trên nữa, không xóa!
   "Cho hiển hiện"? Fb hình như ko có chế độ duyệt còm?
   Còn trên blog thì từ 2 năm nay cháu bỏ chế độ duyệt còm rồi!...Xem thêm
   10 giờ trước · Thích
   Nguyễn Sỹ Hồ Không cần xóa comments đâu Hương Lan Lê, cứ để cho mọi người thể hiện bản chất của họ. Ráng chờ đến khi có lệnh bắt tạm giam Vũ Thị Hòa xem họ sẽ nói gì?
   10 giờ trước · Bỏ thích · 5
   Lê Bá Dương Hương Lan Lê cứ xử sự điềm đạm và chững chạc như vậy . Đúng như Nguyễn Sỹ Hồ nói: cứ để cho mọi người tự bộc lọ đúng tư chất tốt, xấu của mình.
   10 giờ trước · Bỏ thích · 3
   Màu Hoa Đỏ Hương Lan Lê khi mô được ai dạy cho bài học nhớ cho chị học chung với nha, và nhớ là miễn phí cho chị nha....
   10 giờ trước · Đã được chỉnh sửa · Bỏ thích · 2

   Xóa
 24. Mọi người bị sa đà vào những chuyện bút chiến bề ngoài mất rồi. Có ai biết bên trong nguyên nhân sâu xa thì đây chính là một cuộc chiến thực sự giành thị trường tìm kiếm hài cốt. Đến khi tâm linh và các nhà ngoại cảm thật bị đánh đổ hoàn toàn thì thân nhân liệt sĩ muốn kiếm tìm thì chỉ còn cách làm hợp đồng với Chương trình Kết nối niềm tin và Trở về ký ức thì mới có thể tìm được LS một cách chính xác bằng thực chứng!

  Trả lờiXóa
 25. Anh Nặc danh23:54 Ngày 23 tháng 02 năm 2014 tầm bậy!
  Ai tranh giành?
  Chỉ mấy ông bà đồng cô bóng cậu ma học bị vạch mặt vì lừa bịp mà thôi.
  Nhà nước đã nghiêm cấm việc tự ý cất bốc hài cốt. Mọi việc từ nay do Nhà nước đảm nhiệm.
  Mọi thông tin về hài cốt LS phải cung cấp cho cơ quan nhà nước.

  Chỉ có cái tên điên Đông La kia bênh vực mụ lừa đảo Vũ Thị Hòa, đội nó lên đầu.
  Theo tôi dc biết, Vũ Thị Hòa chuẩn bị dc nhập kho theo Cậu Thủy rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn đồng cô bóng cậu chia cho bọn kền kền lá cải, Đông La tý cháo là chúng nó tuyên truyền mê tín ngay thôi. Ngu dốt mà tham lam, hám danh là khổ thế đấy.
  Nhưng tội to nhất là sếp của tụi kền kền. Vì dốt nát hay vì được đấm mõm nhiều mà lại để bọn đồng cốt gieo rắc độc hại cho xã hội triền miên vậy? Đến bây giờ vẫn còn phịa những chuyện về linh hồn báo mộng. Bó tay với ông Đinh tặc.

  Trả lờiXóa
 27. Giờ này mà vẫn còn chuyện "Liệt sĩ báo mộng":
  Liệt sĩ báo mộng và chuyện có thật 100% vẫn ngỡ như mơ
  Nguồn:http://laodong.com.vn/xa-hoi/liet-si-bao-mong-va-chuyen-co-that-100-van-ngo-nhu-mo-181912.bld

  Trả lờiXóa
 28. Bác @Chiến sĩ Rân trủ! Sao các bác còn biết cả hư danh của tui vậy cà, trái đất này chả nhẽ lại "chật hẹp" thế seo!!!!!

  Hôm nay thì có 1 so sánh khá là tương đồng về đẳng cấp:
  "...Trên báo nguoicaotuoi mới in một bài gây dậy sóng dư luận về “phần nổi” tài sản khủng của ông Trần Văn Truyền, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ. Nhưng chuyện ông Truyền dù có thật đi chăng nữa cũng chỉ là chuyện nhỏ so với chuyện người ta đang chống ngoại cảm. Bởi chuyện ông Truyền nếu đúng chỉ là do lòng tham. Nó là sản phẩm của lỗi hệ thống do cơ chế kiểm soát thu nhập và chi tiêu của công chức ở ta còn rất kém! Nếu thực hiện tốt cơ chế kiểm soát là sẽ giải quyết được vấn đề. Còn việc người ta đang chống các nhà ngoại cảm tệ hại hơn nhiều bởi nó là tội ác. Họ ngang nhiên sử dụng quyền lực và cơ quan truyền thông của nhà nước vu cáo, không chỉ người thường mà là người có công, là đại ân nhân của bao gia đình liệt sĩ. Hơn nữa, làm vậy họ còn phủ nhận di hài của những người anh hùng. Các liệt sĩ, sau bao năm vất vưởng nơi hoang lạnh, nay được tìm thấy thì lại bị phủ nhận! Hỏi có đau xót nào hơn?!...."

  Mời các bác suy ngẫm thêm... ai đau xót hơn ai?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, rất đau xót nếu chẳng may gặp phải ngoại cảm nhầm lẫn hoặc ngoại cảm dỏm. Còn hàng nghìn liệt sĩ đang thất lạc, nên chăng thân nhân của họ hãy tin tưởng chương trình Kết nối niềm tin và Trở về ký ức, Nhà báo Thu Uyên sẽ tìm cho chính xác 100% mà không cần phải đối chiếu ADN tốn kém; vì VTV sẽ tìm kiếm bằng phương pháp Thực chứng, chính xác tuyệt đối.

   Xóa
  2. Chiến sĩ Rân trủlúc 20:58 25 tháng 2, 2014

   Chẳng qua là cũng nhớ ông Tổng Koc hồi đầu của blog Google.tienlang thường tranh luận về vụ Đoàn Văn Vươn và biết rằng ông là người khá nổi tiếng ở Diến đàn nước Nga.

   Bàn thêm về vụ ngoại cảm, tôi đề nghị chủ nhà cho đăng lại bài về sự hối hận của bà Kim Ngân khi ký giấy khen cho các "nhà ngoại cảm".

   Xóa
 29. BÔNG HOA HUỆ CỦA PHẬT BÀ

  Đó là câu chúc Tết, khen tặng tôi vào buổi sáng mồng 1 Tết linh thiêng của cô Vũ Thị Hòa. Rồi câu khen tặng này sẽ đi theo tôi suốt cuộc đời. Cụ thể cô đã nhắn tin chúc Tết tôi như thế này:
  “Đầu xuân, năm mới, đại nhân, đại phúc, anh là bông hoa huệ của Phật Bà QTABT, bút sắc cứu đời, đúng nơi đúng nghĩa đạo”.
  Một con người được đấng cao xanh trao sứ mệnh cứu nhân độ thế như cô thì không thể nói dối. Tôi từng được anh chàng Đặng Thiều Quang, trong một bài viết, đã viết: “Anh Đông La ấy là ông Bụt của tôi”. Đây chỉ là câu Quang thể hiện tình cảm của một người đang bí thì đột nhiên xuất hiện một người giúp đỡ, nó hoàn toàn chỉ là cảm tính của riêng Quang ở khoảnh khắc đó chứ sự thật thì không thể như thế. Bởi Bụt là Phật, mà chỉ giúp nhau mấy đồng lẻ mà thành Phật thì hoàn toàn không phải!
  Năm 1986, sau khi được Chế Lan Viên trao giải cho tôi trong cuộc thi thơ của Hội Nhà Văn TPHCM, trong một lần cởi mở, tôi mới liều hỏi ông: “Cháu làm thơ có được không chú?”. Ông cáu: “Ông tưởng tôi cho ông giải vì tình cảm riêng hở, nếu vậy có hàng vạn người từng chơi với tôi thì giải đâu cho đủ”. Tôi cũng đã luôn coi câu gắt của Chế Lan Viên đó là lời khen quý giá nhất về tài năng của tôi. Bởi Chế lan Viên luôn được coi là biểu tượng của tài năng trong sáng tác và trí thông minh trong việc thẩm định thơ ca, một lĩnh vực cần cả sự uyên bác lẫn sự tinh tế.
  Còn hôm nay, sau gần 30 năm, tôi lại được cô Vũ Thị Hòa khen ngợi về lòng tốt. Vậy còn gì mừng hơn. Bởi với mọi người thì cô chỉ là một phụ nữ bình thường, nhưng với tôi và những người hiểu cô thì cô có một khả năng thần thánh và có tính cách của một nữ thánh.
  Rồi tôi sẽ còn phải viết nhiều về cô để mọi người hiểu lời nhận định trên của tôi hoàn toàn là khách quan và nghiêm túc. Trong bài viết ngắn đầu năm này, tôi chỉ viết trước vài ý về việc làm tâm đức cuối cùng của cô trong năm qua.
  Đó là tại nhà hai ông bà già đau khổ vì con, bởi vợ thì chửi chồng, anh thì chém em. Bà cụ trong một lần có phúc được gặp cô, cô đã cảnh báo trước, tất cả mọi chuyện đã diễn ra đúng như lời cô nói. Chính vì khâm phục cô, gia đình đã quyết nghe lời cô đào bộ hài cốt của một cô gái người Tàu họ Quách đã chết 104 năm, ở ngay tại phòng ngủ của bà lão. Tôi đã chứng kiến cuộc khai quật khó khăn suốt từ 4 giờ chiều đến 3 giờ sáng, đang ngủ gà ngủ gật thì bừng tỉnh khi vật chứng là chiếc dĩa cổ nhỏ mà cô đã báo trước được tìm thấy. Mà nó lại ở cách gần 3m sâu dưới đất, và còn ở dưới góc chân tường, phải khoét hàm ếch mới lấy được nữa. Chính tận tay người con út gia đình moi chiếc dĩa dính bết đất sét đó lên:
  (Hình cô Hòa vẽ chiếc đĩa và chiếc đĩa được tìm thấy)
  Rồi thư thả tôi sẽ viết chi tiết câu chuyện kỳ bí và lý thú này. Hôm nay, mồng 3 Tết, tôi chỉ muốn nói trước hai ý:
  1- Chỉ có người có con mắt của thần thánh mới có khả năng thấu thị như vậy, và:
  2- Giữa đêm 29 Tết, phải thức trắng giúp người không nhận công, chiều 30 Tết bay về Hà Nội, mồng 1 không xe chạy, đến tận chiều qua, mồng 2 Tết, cô mới vui mừng gọi báo cho tôi biết là cô đã về được tới nhà ở Yên Bái, gặp được chồng con. Chỉ có tính cách của một thánh nhân người ta mới hành động như vậy mà thôi!
  Tôi nói với cô cho tôi nói chuyện với con của cô. Cô bé thứ 2 của cô a lô. Tôi nói với cô bé, bác là người mà có người cho là giỏi nhất Việt Nam (về tri thức chung thôi, còn riêng cộng, trừ, nhân, chia thì phải thua Ngô Bảo Châu). Kể cả Nhà thơ Chế Lan Viên đã được đặt tên đường, bác coi như cha, nhưng bác cũng chưa ca ngợi ông như ca ngợi mẹ cháu. Nên các cháu dù thế nào cũng phải luôn tự hào về người mẹ mà bác thấy trong lịch sử, dù có những nhân vật vĩ đại, có công trạng lớn lao, nhưng hình như chưa thấy ai có khả năng siêu phàm và có những việc làm tâm đức giống như mẹ các cháu đâu!
  Mồng 3 tết Giáp Ngọ (2014)

  ĐÔNG LA

  Trả lờiXóa
 30. ĐẤY ÔNG ĐÔNG LA LẠI VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG BÀI BÔNG HOA HUỆ CỦA PHẬT BÀ. CÒN MUỐN ĐẤU TAY ĐÔI VỚI BQP & PQT, VTV, BỘ LĐTBXH . . . . . ANH HÙNG CỨU MỸ NHÂN.
  HÁ HÁ . . . .

  Trả lờiXóa
 31. Anh Đông La thiếu kiềm chế trước các comment thiếu giáo dục của những người bênh vực Thu Uyên nên có lời khiếm nhã khiến tôi khó chịu 1 thì những kẻ công kích anh Đông La làm tôi ghê tởm tới 10.

  Lý do:

  1/ Những kẻ đó chỉ biết mạt sát, chửi mắng mà không hề có bất cứ 1 lý lẽ, phân tích nào cả.
  2/ Xác suất đúng của Thu Uyên đạt bao nhiêu % so với Phan Thị Bích Hằng & Vũ Thị Hòa?
  3/ Nếu anh Đông La sai thì hãy chỉ rõ: Sai ở điểm nào? Sai ra sao? Thế nào mới là Đúng?!
  4/ Những nhận xét về thế giới tâm linh của các vị đó hết sức hồ đồ, láo xược & giả dối. Họ không đủ tỉnh táo, sáng suốt để phân biệt các nhà ngoại cảm giả mạo/trực lợi/lừa đảo với nhà ngoại cảm chân chính (dù xác suất đúng chỉ 60 - 70%), không phân biệt được đâu là "tâm linh huyền bí" với "mê tín dị đoan"
  5/ Dù còn nhiều điểm chưa đông tình với anh Đông La nhưng với những gì mà các vị đã thể hiện, tôi thấy các vị đích thị là lũ trẻ trâu còn anh Đông La là 1 nhà văn đúng nghĩa (dù nóng tính, văng tục..)

  Trả lờiXóa
 32. Anh Đông La thiếu kiềm chế trước các comment thiếu giáo dục của những người bênh vực Thu Uyên nên có lời khiếm nhã khiến tôi khó chịu 1 thì những kẻ công kích anh Đông La làm tôi ghê tởm tới 10.

  Lý do:

  1/ Những kẻ đó chỉ biết mạt sát, chửi mắng mà không hề có bất cứ 1 lý lẽ, phân tích nào cả.
  2/ Xác suất đúng của Thu Uyên đạt bao nhiêu % so với Phan Thị Bích Hằng & Vũ Thị Hòa?
  3/ Nếu anh Đông La sai thì hãy chỉ rõ: Sai ở điểm nào? Sai ra sao? Thế nào mới là Đúng?!
  4/ Những nhận xét về thế giới tâm linh của các vị đó hết sức hồ đồ, láo xược & giả dối. Họ không đủ tỉnh táo, sáng suốt để phân biệt các nhà ngoại cảm giả mạo/trực lợi/lừa đảo với nhà ngoại cảm chân chính (dù xác suất đúng chỉ 60 - 70%), không phân biệt được đâu là "tâm linh huyền bí" với "mê tín dị đoan"
  5/ Dù còn nhiều điểm chưa đông tình với anh Đông La nhưng với những gì mà các vị đã thể hiện, tôi thấy các vị đích thị là lũ trẻ trâu còn anh Đông La là 1 nhà văn đúng nghĩa (dù nóng tính, văng tục..)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÔNG LA MỘT CÂY BÚT THÔ BỈ HIẾM THẤY.

   Phùng Hoài Ngọc

   ...Không một trang mạng nào tranh luận với Đông La vì quá khinh bỉ y.
   Họ xem Đông La như nhân vật quái dị Lara (thiên truyện Bà lão Izerghin của Maxim Gorki). Lara bị cộng đồng khinh bỉ đến nỗi xa lánh hắn, buồn tới mức hắn muốn được người ta chửi mắng, đánh đập, muốn được chết trong tay con người…nhưng mọi người đều né tránh...

   http://giangnamlangtu.wordpress.com/2013/08/31/dong-la-mot-cay-but-tho-bi-hiem-thay/

   Xóa
 33. BẠN VŨ LÊ:

  1. PHÂN TÍCH, LÝ LẼ GÌ NỮA HẢ BẠN? VÌ NÓ HIỂN NHIÊN NHƯ THẾ RỔI. RÕ NHƯ BAN NGÀY RỒI CÒN GÌ.
  2. XÁC SUẤT ĐÚNG CỦA THU UYÊN LÀ GÌ? CŨNG RÕ NHƯ BAN NGÀY RỒI.
  3. SAI GÌ À? TẠI SAO GỌI THU UYÊN LÀ CON ĐIẾM, NÓI NGỦ VỚI NGƯỜI NÀY NGƯỜI KIA. ĐẤY LÀ BỊA ĐẶT VÀ VU KHỐNG, BỈ ỔI
  4.
  5. NHÀ VĂN TỰ CHO MÌNH LÀ GIỎI NHẤT TRÊN MỌI LĨNH VỰC. ĐIÊN À?

  Trả lờiXóa
 34. Cơ chế thị trườnglúc 13:46 28 tháng 2, 2014

  VTV và Thu Uyên đâu có tử tế gì, quẹt mỏ như gà. Vào những năm 2008-2009 làm phim thời sự, phóng sự rầm rộ tôn vinh sự đóng góp công sức, biệt tài của các nhà ngoại cảm. Đến nay bông dưng quẹt mỏ sổ toẹt tất tần tật rồi đi bêu xấu họ, với ý gì??? Không tin, mọi người hãy vào Giao Blog mà kiểm chứng!!! (http://giaovn.blogspot.com/2014/02/nhan-qua-cua-tuong-nguyen-chu-phac-2013.html)

  Trả lờiXóa
 35. Nhìn mặt thằng chó Đông La phát ớn vì giống như bướm của mấy con cave hết đát.Thế mà nó cứ sửa điên, sủa dại hết chỗ này tới chỗ khác. Sao không có ai vả cho nó mấy phát gãy cả răng cho nó chỉ còn biết húp cứt thui nhỉ

  Trả lờiXóa
 36. thằng chó dông la này khốn nạn thiệt gì ghẻ nó mà còn hiếp dâm nó còn sơ ai .chỗ tôi ở ai không biết chuyên này

  Trả lờiXóa
 37. Giá mua bán nhà đất cao cấp |
  Trụ sở mua nhà đất ở Hà Nội |
  Cách tìm nhà giá tốt nhất |
  Phương pháp tìm nhà hà nội giá tốt nhất |
  Trang tin tức nhà đất uy tín

  Trả lờiXóa