Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

CÙNG BÀN KẾ HOẠCH TRỢ CHIẾN CÁC CỰU CHIẾN BINH

Lời dẫn: Stt dưới đây tôi đăng trên fb tại Hội Những người Phản bác Tuyên bố 258.
Xin chép về đây cả các ý kiến mọi người đang thảo luận. Xin bạn đọc Google.tienlang góp ý.
 ******
 Ông Trương Tấn Sang thắp hương tại Đài Liệt sĩ Pò Hèn, Quảng Ninh
==============
Hương Lan Lê Tôi đánh giá rất cao sự có mặt của các cựu chiến binh Thắng Còng, Quang Trần Nhật.... tại hiện trường hôm qua bên tượng đài Lý Thái Tổ. Họ kiên quyết vạch trần thói giả nhân giả nghĩa của những nhà tổ chức cuộc biểu tình. Nhà tổ chức mong muốn: Chống Tàu là giả; chống chính quyền mới là thật.
Sau khi được các cựu chiến binh giải thích, vạch rõ âm mưu của nhà tổ chức biểu tình, các bạn trẻ mới "vỡ ra" và bỏ về.
Các cựu chiến binh còn hẹn nhau: Từ nay trở đi, cứ khi thấy bọn kia kêu gọi biểu tình gây rối, họ lại cùng đến đây giải thích như vậy.

Lần này, chắc mấy ông bà BBC, RFA ... không dám gọi các cựu chiến binh này là "mật vụ" nữa, nhỉ?
Có thể họ ăn nói, diễn thuyết không trôi chảy; có thể từ ngữ họ dùng không bóng bẩy... Nhưng đó mới thực sự là chất lính Cụ Hồ, nghĩ sao nói vậy!
Cảm ơn các cựu chiến binh!

Theo sáng kiến của bạn Linh Võ Khánh :
----
"Nếu lần sau chúng kêu gọi như vậy, có lẽ hội ta cần noi gương các bác, cần tổ chức đội hình tiền hô hậu ủng cùng hai bác nhỉ"
-----
Mình biết, nếu lũ "bỉu tềnh chuyên nghiệp" kia còn giở trò thì không chỉ có 2 cựu chiến binh kia đâu. Họ đã bắt tay hẹn nhau và chắc sẽ có 1 đội hình mạnh.
Vậy nên tôi cùng Hoàng Thị Nhật Lệ đã nhất trí với sáng kiến của Linh Võ Khánh. Hội ta có 1 đội hình Cờ đỏ rất đẹp, rất đáng tự hào, đứng đầu là Hoàng Thị Nhật Lệ & Kybo. Tôi đề xuất: Đội cờ đỏ này chính là lực lượng nòng cốt để trợ chiến cho các Cựu chiến binh. Chúng ta sẽ noi gương các cựu chiến binh. Nhiệm vụ chủ yếu là giải thích cho các biểu tình viên hiểu thực chất dã tâm của các "nhà tổ chức", sự thật lịch sử đã diễn ra thế nào....
Và chúng ta làm việc này một cách công khai, có sự chuẩn bị, chả việc gì phải giấu diếm cả!

Kính mong các bác, các anh chị và các bạn góp ý
___
Bật mý chút: Có chị vừa nhắn tin cho mình và xung phong hỗ trợ chút kinh phí để Đội Cờ đỏ cùng các Cựu chiến binh nước non! Hi hi, thấy bác Quang Trần Nhật nói khản cả cổ!
----

https://www.youtube.com/watch?v=R0WEFGg0SaU — với Thiên Lý Độc Hành19 người khác.

 • ÍĨì Lanhkhongem ÍĨì Ủng hộ 2 tay 2 chân.. Công an họ vì có llí do không thể làm thì nhân dân sẽ làm thay họ!
 • Hương Lan Lê Đúng rùi đó! "Công an họ vì có llí do không thể làm thì nhân dân sẽ làm thay họ!"- Đây chính là Tuyên ngôn của các bác Cựu chiến binh trước khi chia tay sáng qua!
 • Kẻ Giấu Mặt Đây gọi là "phản biểu tình"
 • ÍĨì Lanhkhongem ÍĨì 1 từ mới xuất hiện: "PHẢN BIỂU TÌNH"
 • Ngoc Lam Nguyen Nhân dân không thích biểu tình đâu .. chúng tôi phải lo làm kinh tế , nuôi dạy con cái ..xây dựng quê hương .
 • Trần Vinh ý kiến này là rất tuyệt vời.
 • Kẻ Giấu Mặt Từ này k mới, nó là một phương pháp chống biểu tình bạo loạn của ta từ trước đến nay. Thực chất là vận động quần chúng, "dĩ độc trị độc"
 • Nghĩa Dũng 19 tháng Tám năm 1945 là một sự kiện như vậy. Khi CP Trần Trọng Kim định tổ chức cho công chức biểu tình thì Việt Minh cũng huy động quần chúng "phản biểu tình" - hình như trong SGK Lịch sử cấp 2 ghi như thế, lâu rồi không nhớ..
 • Trần Vinh Thành lập binh đoàn dân quân tự vệ trên mặt trận chống rận.
 • Huynh Chithanh 0 nghe đài. VOA RFA BBC .đưa tin có CCB đến phản đối cuộc biểu tình chắc các qúy đài quên.
 • Trần Vinh Bọn rận là rất có hại, các cơ quan truyền thông đại chúng cần tuyên truyền rộng rãi và cổ vũ mọi tầng lớp nhân dân tham gia tích cực vào phong trào chống và diệt rận.
 • Hương Lan Lê Cảm ơn các bác và bạn đã đồng tình. Bây giờ xin các bác, các bạn cho ý kiến cụ thể về công tác tổ chức:

  + Lãnh Đội: Tôi tiến cử bạn Hoàng Thị Nhật Lệ làm Đội trưởng kiêm thủ quỹ Đội Cờ đỏ. Tôi sẽ nhắn tin cho Mạnh thường quân chuyển chút kinh phí hỗ
  trợ vào tài khoản của Lệ. Lệ sẽ cùng Đội bàn việc chi tiêu. Chắc cũng không nhiều đâu.

  + Lực lượng tham gia: Những ai sẽ tham gia xin cho biết trên tinh thần tự nguyện.

  + Trang phục: Nên có đồng phục áo đỏ như mọi khi? Ai đã có áo? Ai chưa có? Có cần bổ sung không?

  + Nội dung tuyên truyền: Lệ đang lên kế hoạch cho ngày 14/3 sắp tới. Chúng ta nên tập trung vào nội dung nào?

  V.v....
  Mời các bác, các anh chị và các bạn cho ý kiến
 • Nghĩa Dũng Áo đỏ hoặc màu xanh như màu áo Công nhân hoặc áo Chiến sĩ bộ đội ngày trước. Với hình cờ Tổ quốc trên ngực trái. Mọi người nên đội mũ giống nhau để tạo sự thống nhất.
 • Trần Vinh Áo xanh tình nguyện hoặc áo đỏ đều tốt.
 • Hoan Bảy Phổ biến và kêu gọi tất cả các anh em trên Face.
 • Linh Võ Khánh Nhất trí, Hương Lan LêHoàng Thị Nhật Lệ nhanh thật đấy, vừa mới gợi ý buổi sáng.
  Việc này nên bàn trong nhóm BQT hay nhóm riêng nhỉ, vì chúng ta làm gì cũng phải cân nhắc, tránh lại gây phức tạp cho lực lượng chức năng. Khi nào thống nhất chương trình thì sẽ công bố công khai để kêu gọi mọi người tham gia hoặc ủng hộ, được không nhỉ?
 • Hùng Ngô Mạnh Hê hê đừng rủ tớ nha.
  Ko lại có mấy thằng vỡ mồm. Dù bẩn tay.
  Tất nhiên, minh luôn trên chúng nó!
 • Kẻ Giấu Mặt Cô lập các đối tượng cầm đầu, phân hóa và làm tan rã hàng ngũ của chúng
 • Linh Võ Khánh Ngày mai có phiên tòa xử phúc thẩm Lê QUốc Quân đấy, Đội hình này có nên diễn tập thử không nhỉ? Như bác Thiên Lý Độc Hành nói nhà thờ Thái Hà lại tổ chức cầu nguyện, thành phần toàn đám No-U và linh mục hiệu triệu giáo dân, thêm vài bác khiếu kiện nữa
  Hoàng Thị Nhật Lệ nên thông báo một tài khoản riêng, độc lập, công khai để các mạnh thường quân góp sức đi nhỉ. Cá nhân mình xin xung phong ủng hộ quỹ
 • Linh Nguyễn cái gì mà liên quan đến mấy cựu chiến binh như chúng lợi dụng cuộc chiến tranh để biểu tình chẳng hạn. thì nhờ các bác ấy.chứ lê quốc quân thì liên quan gì
 • Vũ Xuân Quyết Tôi ức rất cuôn quang quạt trần,dưng hum này phải khen hehe lão phát.
  Mấy bạn ý tưởng hay rất và sáng ngời đạo đức cách mạng. Cần trao dồi thêm và nâng cao tinh thần chiến đáo bầu vẹ tổ quốc. Tôi mừng rất cho các bạn. Hehe
  Về phần tôi cũng rất muốn tìn
  h nguyện tham gia mần cách mệnh cùng mí bạn,dưng do nhà hết gạo mờ giá cả leo thang lên tôi đành xin ở nhà gõ phím cầu chúc các.bạn thành công vang dội.
  Hí hí,tôi cũng hoan nghênh cao độ tinh thần bỏ việc nhà lo việc nước của các bạn. Nhiệt liệt hoan hô.
  Hehe Gã Cười Nhn Pham Phong Lưu đao gồi,vầu đai tiếp sức các bạn ấy lào. Hí hí
 • Lê Nhật Thịnh Hôm qua, các bác đã được phong danh hiệu "Trùm DLV" =))
 • Nghĩa Dũng Cho dù thế nào cũng không phủ nhận được hiện thực đó.
 • Quang Trần Nhật Các bạn trẻ thân mến !

  Chúng tôi rất xúc động trước nhiệt huyết của các bạn trẻ. Chúng tôi tin tưởng, yên tâm và tự hào về thế hệ trẻ các bạn. Chúng tôi ủng hộ nhiệt liệt sáng kiến của các bạn về phương thức đấu tranh, cách thức tổ chức, trang phục…cá
  c bạn đã nêu. Xin được đóng góp với các bạn một số ý kiến (gợi ý chứ không bắt buộc) sau đây để các bạn tham khảo, bổ sung thêm các phương thức đấu tranh (phương án dự phòng) của các bạn:
  1. Mọi ý kiến, kế hoạch của chúng ta cứ công khai, bọn Rận càng nhiều tên biết càng tốt, để chúng biết thái độ của chúng ta đông đảo hơn vạn lần bọn chúng, vì chúng ta là con em của nhân dân. Còn bọn chúng là thiểu số phản động, mà lũ phản động thì không phải là “Nhân dân”. Tất nhiên không loại trừ những cái chúng ta phải hết sức bí mật để dành cho chúng những bất ngờ.
  2. Chúng tôi rất cảm kích trước thịnh tình của các bạn, nhưng chúng tôi không bao giờ muốn nhận tiền, dù là tiền “thuốc nước” trong sáng, nghĩa tình chứ không phải là tiền bẩn như bọn phản động thường nhận từ quan thầy của chúng. Đó là điều chắc chắn.
  3. Về phương pháp đấu tranh, các bạn thử bàn xem nhé:
  a- Từ lâu tôi vẫn ước ao có một người cùng tôi căng băng rôn biểu ngữ, gia nhập đám biểu tình của chúng. Băng rôn biểu ngữ của chúng ta luôn đi đầu và nổi bật cho chúng và các phóng viên BBC, RFA tha hồ quay phim chụp ảnh (cho kẹo, chúng cũng không có lý lẽ gì để yêu cầu chúng ta ra khỏi đám đông của chúng). Nghĩa là, chúng ta biến cuộc biểu tình của chúng thành cuộc biểu dương tinh thần của nhân dân ta.
  b- Biểu ngữ của chúng ta có những nội dung như sau (nội dung thì các bạn bàn thêm nhé):
  • TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN ĐOÀN KẾT, TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ
  ĐƯỜNG LỐI NGOẠI GIAO – QUỐC PHÒNG
  CỦA ĐẢNG VÀ CHÍNH PHỦ !
  • TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN CHO TOÀN THỂ NHÂN DÂN
  NHÀ TÙ CHO BỌN PHẢN ĐỘNG
  VÌ BỌN PHẢN ĐỘNG KHÔNG PHẢI LÀ “NHÂN DÂN” !
  Đại loại là những khẩu hiệu như vậy.
  Tôi nghĩ nếu cuộc biểu tình nào của chúng, cũng nổi lên những khẩu hiệu này, thì chúng sẽ rất run sợ, thất vọng, chán nản, thậm chí tuyệt vọng mà không thể làm gì chống lại chúng ta.
  Làm như vậy sẽ không tốn quá nhiều người. Các bạn khác đi bên kia đường để canh chừng, sẵn sàng ứng phó đề phòng bất trắc (nếu có).
  Tùy hiệu quả thực tế mà chúng ta bàn thêm những hình thức đấu tranh khác thay thế hay bổ sung, điều chỉnh.
  Trên đây là ước mơ lâu nay của tôi, nay chia sẻ, mạo muội xin ý kiến các bạn có nên hay không nên ? Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn với phương thức của chúng tôi, kết nối truyền thống của cha anh giữa chúng tôi và các bạn.
 • Trung Hieu Nguyen Chú Quang Trần Nhật ơi! Điều này rất hay, nhưng cháu nghĩ phải xin ý kiến chính quyền nữa. Không nên làm khó cho chính quyền
 • Thiên Lý Độc Hành nếu mình bênh vực cho điều đúng thì sao?
 • Quang Trần Nhật Trung Hieu Nguyen Thì đấy, chú nói là "Làm như vậy sẽ không tốn quá nhiều người", nghĩa là không làm phình to đám biểu tình gây mất trật tự và phản cảm. Chúng ta chỉ thêm mươi người vào đám biểu tình để giương biểu ngữ thôi. Còn khẩu hiệu của chúng ta thì bọn phản động cay cú mà nhân dân thì hoan nghênh.
 • Thanh Nguyen Xuan toi nghi day la 1 y kien hay.va ket qua hom qua ngoai suc mong doi cua toi.nhu da nc voi bac Quang Trần Nhật,trach nhiem voi dat nuoc ko phai cua rieng ai nen chung ta phai cung nhau bao ve.toi hy vong lan sau seco nguoi ho to:da dao bon phan dong.
 • He He hehe lão còng cứ kéo hội thương binh 356 móc mắt tháo chân tay ra cho chúng nó khiếp vía
 • He He mịa chúng nó , anh em người ta mất 1 phần cơ thể cho đất nước người ta ko làm loạn thì thôi đằng này chúng lợi dụng xương máu anh em để kiếm tiền thì để anh em đập chết mẹ chúng nó đi .
 • Thắng Còng Lão He He nói làm mình nhớ thằng Chính cụt đợt đi Vi Xuyên, thiếu phòng nên nằm chung chật chội. Đứa nào cũng lôi nó về nằm ở phòng hỏi ra mới biết là tý nữa về phòng nó tháo chân giả ra nên giường rộng được một tý......he...he
 • Quảng An uầy, vui thế..... này Hương Lan Lê: hôm nào đi đc thì mình sẽ pm trước
 • Vũ Xuân Quyết Tôi thấy cacc nhiệt huyết rất,tinh thân cách mệnh cao độ.mờ thấy mừng mừng là...
  Tôi đề nghị phong anh quang trần quạt làm đại tướng tổng tư lệnh quân đội facebook.
  Cacc thấy ưng phỏng ?
 • Trần Vinh Tụ tập đông người gây rối là cần phải dẹp, dù lấy cớ là chống TQ hay chống Mỹ cũng vậy.
 • Hương Lan Lê Rất nên, thưa bác Quang Trần Nhật! Tất cả những ý kiến trên của bác đều rất hay!

  1- Đúng, chúng ta cứ công khai kế hoạch này, càng nhiều ng biết càng tốt. Chúng ta công khai thế này bọn chúng ko có cớ gì nghi ngờ rằng chúng ta là "an ninh chìm" hay bị
  chính quyền đạo diễn như hồi các thương binh đến Viện Hán Nôm hỏi thăn anh Diện tiến sĩ.

  2- Việc tài trợ. Bác thông cảm, các bạn Đội cờ đỏ của chúng ta đa phần là học sinh sinh viên, chưa có kinh tế tự chủ. Dù không cần nhiều nhưng Đội cờ đỏ cũng cần có đồng phục, băng rôn (cái này như bác nói rất hay)...
  Mấy anh No-U có kinh phí Việt Tân rót về nên họ có nhiều băng rôn, huy hiệu sách, tờ rơi....
  Đội cờ đỏ không có ai hỗ trợ thì dù kinh phí rất nhỏ những cũng sẽ khó khăn.
  Chúng ta cứ công khai thế này, chả sợ ai xuyên tạc...
 • Trần Vinh Các bạn nên lưu ý, có thể nhiều người đã biết, nhưng vẫn phải nhắc lại luôn luôn:
  ++ Không đứng chung với chúng nó để chúng nó chụp ảnh rồi lu loa là "đông người yêu nước"
  ++ Cảnh giác khủng bố, chúng cần đổ máu để lu loa cho chính quyền và để quan thầ
  y chúng bên ngoài gào thét đe dọa chính quyền.
  Các cuộc biểu tình ở các nước thường là bọn biểu tình gây đổ máu rồi đổ vấy cho chính quyền, ở Nga 1991, Ucraina, Xéc-bia, Li-bi, Xi-ry, Thái,.... đều vậy cả.
  ++ Hợp tác tốt với công an.
  ++ Ngăn chặn đám gây rối cố tình xông vào những nơi nhạy cảm, ví dụ doanh trại quân đội, công an, chính quyền,...
  Nếu bọn nó đông thì chắc chắn chúng sẽ làm việc đó.
  ++ Nên gọi chúng là "bọn tụ tập đông người gây rối" không nên dùng chữ "biểu tình"

11 nhận xét:

 1. Trợ chiến gì vậy? Ném mắm vào những người như Ngô Nhật Đăng, Phan Trọng Khang... tưởng niệm đồng đội ngã xuống à.? Thằng Quang lùn cầm súng khi nào? Ai là đồng đội của nó? Báo mạng đang bắt đầu yêu cầu tưởng niệm LS biên giới rồi kìa, chỉ có báo Nhân dân, QĐND là im thin thít thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô các bạn trẻ chủ trang:
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/02/172-cac-anh-mai-trong-long-dan-toc.html

   Xóa
 2. Hay quá, tôi xin một chân ủng hộ. Trước mắt xin góp quỹ chống rận 1 triệu đồng gọi là chút tấm lòng khâm phục các cựu chiến binh.

  Trả lờiXóa
 3. Chiến sĩ Rân trủlúc 21:01 17 tháng 2, 2014

  Dân trí ngày càng cao, bọn dân chủ cuội này không thể lừa bịp dc ng dân. Chúng càng ngày càng thể hiện sự đê tiện của mình. Mồm thì hô hào ân chủ, bác ái công bằng nhưng hầu hết các thành viên cốt cán của chúng đều có lối sống sa đọa, Tây ko ra Tây, Ta ko ra Ta.
  Rượu chè bê tha; ma túy, trai trên gái dưới, vợ nọ con kia....
  Chính những điều đó càng làm tăng thêm bất bình trong mắt ng dân.

  Chả ai mướn cái lũ này phải đi giả nhân giả nghĩa, thương vay khóc mướn tiếc thương các anh hùng liệt sĩ.
  Ở khắp nơi, những ngày này, các Liệt sĩ vẫn được khói nhang phúng viếng...

  Trả lờiXóa
 4. Chị Hương ơi, cho em hỏi tí!
  Cứ đi bộ đội về là cựu chiến binh hả chị?
  Từ khi lập nước đến giờ?
  Chà! không hiểu bao nhiêu cựu chiến binh nhỉ?
  Tại sao gần như, hầu như đàn ông ,các chú, các anh, các bác ở HN đâu, không xông ra cho bọn kia một bài học tưởng niệm.
  Sao lại chỉ có vài chú, vài bác nhỉ? Băn khoăn quá!
  Đất nước này của ai mà đòi xí phần tưởng niệm?
  Đã xin phép Đảng của chúng ta chưa?
  Đặc biệt, máu của các chú, các bác liệt sĩ chống Trung Quốc phải đỏ hơn các liệt sĩ thời khác( chống Tầu mà).
  Nên theo em nghĩ càng phải xin phép Đảng của chúng ta.
  Bao nhiêu các bác, các chú hi sinh, thương tật.Nhìn các xe ba bánh gắn biển thương binh....đậu đầy trên đường Giải phóng... rồi các bác, các chú lại bị các đồng chí công an đuổi. em thấy rớm nước mắt.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quân (California)lúc 04:36 18 tháng 2, 2014

  Hoan hô các bạn. Xin gửi lời chào từ nước ngoài.
  Việt Nam ngày nay là một nước có chủ quyền và độc lập. Chúng ta sống ngẩng mặt lên.

  Trả lờiXóa
 6. Cái này tiến triển như thế nào rồi. Tôi nghĩ đây là một sáng kiến hay. Nhân dân chúng ta đã lùi trước bọn rân chủ quá nhiều rồi, và bọn chúng ngày càng lưu manh và gây hại cho đất nước và người dân.

  Nhân dân không nên im lặng nữa, bởi nếu im lặng thêm thì bọn rân chủ cờ vàng sẽ làm hại cuộc sống của nhân dân.

  Tôi nghĩ trước mắt nên có một tài khoản ủng hộ các phong trào chống rân chủ, để những người dân thường có thể góp chút sức nhỏ nhoi cho công việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt vời! Em cũng đang định nói câu này:
   Nhân dân chúng ta đã lùi trước bọn rân chủ quá nhiều rồi, và bọn chúng ngày càng lưu manh và gây hại cho đất nước và người dân.

   Nhân dân không nên im lặng nữa, bởi nếu im lặng thêm thì bọn rân chủ cờ vàng sẽ làm hại cuộc sống của nhân dân.


   Sẽ có nhiều bà cụ "an ninh nhân dân", nhiều chị riu cua Sài Gòn!!!!

   Xóa
 7. Đồng Thị Kim Thanhlúc 23:10 21 tháng 2, 2014

  Tôi e rằng bọ rận thấy binh hùng tướng mạnh của các bác Cựu chiến binh và Đội cờ đỏ thế này, từ nay chúng sẽ ko tập trung ở Tượng đài Lý Thái Tổ và Hồ Gươm nữa.

  Chúng sẽ nghĩ ra chiu khác...

  Trả lờiXóa
 8. À, mụ Đồng Thị Kim Thanh lại xuất hiện, mắc mớ gì mà mụ phải e rằng với không e rằng? Nơi công cộng thì ai cũng có quyền tới chứ không phải là đặc quyền của bọn rửng mỡ nhảy nhót, đú đỡn nhau, chắc là mụ cũng có trong đám đó hả? Cái đám cựu chiến binh mà chống lại chuyện người khác tưởng niệm đồng đội mình đã hy sinh chỉ là những cựu chiến binh đang được chút bổng lộc, xôi thịt nhờ được vô đảng, họ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, mụ có hiểu 0?

  Trả lờiXóa