Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

VỀ NÓI VỚI NGUYỄN QUANG A: NẾU CÁC NGƯỜI LẠI GÂY RỐI, SẼ CÓ CÁC CCB Ở ĐÂY VẠCH MẶT


VỀ NÓI VỚI NGUYỄN QUANG A: NẾU CÁC NGƯỜI LẠI GÂY RỐI, SẼ CÓ CÁC CCB Ở ĐÂY VẠCH MẶT

====


Xem các bài liên quan về Chiến tranh Biên giới phía Bắc 1979:
1- CHIẾN ĐẤU VÌ ĐỘC LẬP TỰ DO
22 nhận xét:

 1. Nói thật, đéo có CCB nào phản đối sự tưởng niệm đồng đội cả. Vì lý do nhạy cảm nào đó mà cuộc chiến này không được coi trọng như cuộc chiến khác thì cũng xin được thắp nén hương an ủi các anh hùng liệt sỹ. Hi vọng từ giờ đến 18/3 chí ít báo Nhân dân, QĐND có 1 bài xã luận, VTV có bộ phim tài liệu để người Việt biết được phần nào sự tàn ác của quân TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác ơi. Một số báo đã đăng những bài rất giá trị rối đó bác. Chịu khó theo dõi trước khi phê bình. Đừng giống như Dân làm báo (hại).
   Ngưới Việt Canada.

   Xóa
 2. thật sự thất vọng khi thấy Thắng Còng có mặt trong đám "phản biểu tình", Thắng Còng là cựu chiến binh biên giới phía Bắc thật nhưng lại chống lại người tưởng niệm cho đồng đội đã ngã xuống của mình, Thắng còng ơi hỡi thắng còng, ông bị làm sao thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bị sao ư...? vì họ không muốn xương máu đồng đội họ bị tụi mày lạm dụng cho cái gọi là dân chủ nhơn quyền kiểu phương tây đấy.lần sau họ sẽ kéo nguyên cả hội luôn đấy.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Trần văn Thắng Hà Nộilúc 20:41 17 tháng 2, 2014

   Tôi dù không là CCB nhưng tôi xung phong vào Đội cờ đỏ của các bạn để Trợ chiến cho các CCB!
   Tôi tin là mọi người dân Thủ đô sẽ ủng hộ các bạn!
   Sẽ có nhiều "bà cụ an ninh nhân dân" với chiếc chổi đót đến trợ chiến!

   Xóa
  4. sao có người bại não thế, không phân biệt đúng sai là sao. Người ta vì đất nước phải đổ máu hi sinh thì ngày giỗ cũng phải có nén hương và lòng thành nhắc tên chứ. Đó là văn hóa người Việt mà, sao vẫn nhiều kẻ vô tâm thật

   Xóa
  5. @Nặc danh: bạn không biết hay cố tinh không biết. Bọn này lợi dụng sự hi sinh củ các chiến sĩ anh hùng để phục vụ cho mục đích đen tối. người CCB đã nói trong Clip rồi. tôi cũng là CCB tây nam, tôi quá biết chuyện người CCB trân trọng và tình cảm ra sao với đồng đội của mình là thương binh liệt sĩ. vì vậy chúng tôi sẽ quyết không để đồng đội chúng tôi bị lợi dụng vào những việc xấu xa bỉ ổi. chúng tôi sẽ chống lại bọn họ như chống giặc ngoại xâm.

   Xóa
  6. Trân trọng cảm ơn anh BINH NGUYÊN THANH,cũng như anh cả đất nước này,cả dân tộc này đời đời mang ơn các anh hùng liệt sĩ đã yêu nước mình, yêu dân mình bằng cách đánh đổi chính sự sống của bản thân.Xin PHẬP độ cho tất cả các anh được siêu thoát và ở cõi vĩnh hằng các anh có thể mỉm cười bởi xương máu của các anh đổ xuống là không vô ích.Đất nước mình giờ đây đã có chín chục triệu dân sống trong hòa bình và tự ch̉u là thành quả của chính sự hi sinh cao cả của các anh.Vậy nên ,để bảo vệ thành quả đó, người dân Việt Nam sẽ không cho phép bất cứ kẻ thù nào xâm phạm cho dù mọi chuyện vẫn còn nằm trong ý tưởng.Bà Mẹ Việt Nam sẵn sàng đào hố chôn sống những nghịch tử khi chúng có ý đồ muốn trở thành nô lệ cho ngoại bang để "CÕNG RẮN"về nhà.

   Xóa
  7. Quả là khốn nạn khi cái phường bán nước muốn kiếm ăn ngay chính nơi linh thiêng nhất,sâu thẳm nhất ở mỗi người dân đất Việt,đó là lòng biết ơn những anh hùng liệt sĩ.Đành rằng chúng phải làm trò để có cái đổ vào miệng nhưng th̉u đoạn của chúng quả thật khốn nạn...Khi ngã xuống ở chiến trường,phần lớn các anh chưa hề được"ngắm mắt xanh của người con gái".Nhưng các anh lại vô cùng vĩ đại khi dùng chính lứa tuổi đôi mươi để dựng lên những" Bức thành đồng"cho tổ quốc mình.Người dân muôn đời sẽ tôn thờ các anh trong sâu thẳm trái tim mình và xin các anh "Hãy vui lòng an nghỉ".Đối với những kẻ vong nô con cháu các anh quyết sẽ không trừ cho chúng một tấc đất để sống.

   Xóa
  8. BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ HÀNH NGHỀ DÂM CHỦ (CÓ MẶT TRONG NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG 17/2)

   Sáng 16/2, trong nhóm No-U biểu tình gây rối ở Bờ Hồ có 1 người đeo kính nom rất ... trí thức tự nhận là CCB. Khi bác Thắng Còng hỏi: Ông CCB ở mặt trận nào, Biên giới Tây Nam hay Biên giới phía Bắc, ông đeo kính này lớn tiếng: Tây Nam rồi ra Phía Bắc, đủ cả! Hỏi tiếp: Vậy ông là quân của sư nào, đánh ở mặt nào, Vị Xuyên hay Lào Cai? Ông này lúng túng: Tôi ở tiểu đoàn địa phương, đánh ở Thông Nông!!! Các Cựu chiến binh cười ồ vì họ biết rằng trong chiến tranh Biên giới phía Bắc, ta đã điều động nhiều đơn vị từ Cămpuchia, từ Biên giới Tây Nam ra nhưng đó chỉ là những đơn vị quân đội chính quy chứ không ai lại điều một tiểu đoàn địa phương từ biên giới Tây Nam ra biên giới phía Bắc!

   Khi hỏi tiếp: Tại sao các ông chỉ chăm chăm đòi tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh ở chiến tranh biên giới phía Bắc mà không tưởng niệm liệt sĩ trong cuộc chiến Biên giới Tây Nam? Vị đeo kính dõng dạc: Hôm nay tưởng niệm liệt sĩ Biên giới phía Bắc. Còn liệt sĩ Biên giới Tây Nam sẽ tưởng niệm sau, một tháng nữa! Các Cựu chiến binh lại được phen cười ngả nghiêng!

   Nhiều bạn bè trên fb đã hỏi chúng tôi: Ông đeo kính này tên là gì nhưng chúng tôi, thú thực là.... không biết! Thế nhưng tối qua, cộng đồng fb bỗng rôm rả hẳn lên vì những tấm hình, những thông tin về ông đeo kính này vừa được phát hiện từ 1 stt vào ngày 5 Tháng 9 2013 từ một đồng đảng dâm của ông đeo kính! Qua stt này chúng ta mới biết, hóa ra vị dâm trủ đeo kính rất trí thức kia tên là Ngô Nhật Đăng, con trai Nhà thơ nổi tiếng Xuân Sách. Thông tin sốc nhất: Hóa ra nhà zân trủ Ngô Nhật Đăng này cũng đã có vợ con nhưng lại cùng nhóm máu với ông Lã Việt Dũng- đầu lãnh No-U! Ông Đăng cũng bồ bịch lăng nhăng, tự chụp hình lõa thể của mình rồi gửi cho các bạn gái kèm những lời nhắn khiêu dâm, gạ tình và cuối cùng, chính cô bạn gái Thao Thanh Nguyen này công khai lên mạng!

   Nguồn Linh Nguyễn, ggtienlang.

   Xóa
 3. Mấy thằng rận gặp cựu chiến binh sao cứ như gặp kẻ thf, tưởng bọn tôn vinh các cựu chiến binh biên giới lắm cơ mà?

  Trả lờiXóa
 4. Chiến sĩ Rân trủlúc 20:52 17 tháng 2, 2014

  Đài phản động RFA thú nhận:Tại sao các sinh hoạt chính trị tự phát ít lôi kéo được người dân? Câu trả lời quá dễ, dân trí giờ ngày càng cao, mấy anh thầy dùi hải ngoại lôi kéo được Quang A chứ không thể lôi kéo được đông đảo các CCB, các cụ "an ninh nhân dân" tóc bạc!
  ----
  Tại sao các sinh hoạt chính trị tự phát ít lôi kéo được người dân?
  Biểu tình, tụ họp tưởng niệm, kỷ niệm ... là những sinh hoạt chính trị của công dân được Hiến pháp quy định. Nhưng vì sao các cuộc biểu tình hay tham dự các phiên tòa ở Việt nam lại không lôi kéo được đông đảo người dân tham gia?
  Không như mong đợi

  Hoạt động chính trị đường phố hay còn gọi là phong trào xuống đường tự phát của dân chúng ở Việt Nam đã có từ thế kỷ trước. Đó là các cuộc biểu tình ôn hòa, các lễ tưởng niệm, kỷ niệm một sự kiện chính trị.... hoặc các hoạt động tham dự các phiên toà xét xử các nhà hoạt động chính trị - xã hội.

  Khi những người có cùng lợi ích tập hợp nhau lại, thì tiếng nói của họ sẽ phát huy tác dụng, phần nào đánh động và tạo áp lực để các cơ quan chính quyền để họ lắng nghe nguyện vọng của một bộ phận dân chúng.

  Nhìn chung, phong trào đấu tranh cho dân chủ ở Việt nam thời gian qua đã có những bước phát triển đáng kể, nhưng các hoạt động chính trị tự phát vẫn diễn ra lẻ tẻ, thiếu tổ chức. Với số người tham gia còn rất khiêm tốn và không thu hút được sự tham gia của đông đảo người dân thuộc mọi tầng lớp trong xã hội.

  Đánh giá tình hình chung của các hoạt động này hiện nay, ông Vũ Quốc Ngữ một nhà hoạt động xã hội ở Hà nội cho rằng: phong trào dân chủ tuy chưa mạnh mẽ, nhưng đã có các bước tiến lớn trong mấy năm vừa qua. Do phong trào phải đối mặt với một chính quyền rất tàn bạo và tinh vi trong việc đàn áp đối lập. Còn nhân dân thì nói chung ngại va chạm với chính quyền, sợ bị gây khó dễ đến cuộc sống gia đình, công việc.

  Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Quốc Ngữ nói:

  “Phong trào dân chủ tuy không được mạnh mẽ như mong đợi nhưng cũng là bước tiến lớn trong mấy năm vừa qua. Khi gặp nhiều cựu tù chính trị như Phạm Hồng Sơn, Phạm Thanh Nghiên và Nguyễn Văn Đài, họ cho biết trong thời điểm họ bị bắt cách đây 5-6 năm, có rất ít người tranh đấu dân chủ, và khi đó họ cảm thấy rất cô đơn. Nhưng bây giờ thì lớn mạnh rất nhiều“

  Khi được hỏi nguyên nhân do đâu các hoạt động chính trị tự phát ít được sự hưởng ứng của đa số người dân? Blogger Lê Anh Hùng từ Quảng trị cho rằng, gần đây việc thăm dò độc giả chọn thích và không thích trong một số bài viết ca ngợi chế độ trên các trang mạng chính thống đã cho kết quả với tỷ lệ lớn nghiêng về phía không thích. Đây có thể coi là một “hàn thử biểu” khá chính xác về mức độ thức tỉnh của dân chúng.

  Tuy vậy, theo ông Hùng thừa nhận trên thực tế thời gian qua, các cuộc tụ tập đông người do các cá nhân, tổ chức dân chủ kêu gọi lại ít được sự hưởng ứng của đa số người dân. Nói về các nguyên nhân, trao đổi với chúng tôi, ông Lê Anh Hùng cho biết:

  Phong trào dân chủ tuy không được mạnh mẽ như mong đợi nhưng cũng là bước tiến lớn trong mấy năm vừa qua.
  - Ông Vũ Quốc Ngữ

  “Theo tôi, có mấy nguyên nhân chủ yếu sau đây: Mặc dù nhiều người dân đã thức tỉnh, nhưng đa số họ vẫn chưa vượt qua được cả nỗi sợ hãi lẫn sức ỳ vốn đã bén rễ qua hàng chục năm sống dưới chế độ hà khắc và mị dân hiện nay. Tổ chức của phong trào dân chủ còn lỏng lẻo. Điều này dĩ nhiên là hạn chế hiệu quả của phong trào. Và một nguyên nhân nữa là sự đàn áp vừa tàn khốc, vừa xảo quyệt của bộ máy cầm quyền, với đủ mọi hình thức khác nhau.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến sĩ Rân trủlúc 20:52 17 tháng 2, 2014

   Từ Hà nội, ông Trịnh Toàn một người đã nhiều lần tham gia biểu tình cho rằng, phong trào dân chủ đã có các tiến bộ vượt bậc. Song các hoạt động chính trị đường phố không thu hút được người dân vì chưa đánh trúng và các nội dung không gắn chặt với quyền lợi của số đông người dân. Đặc biệt là vấn đề các nhân vật nổi danh trong các hoạt động này chưa có tính thuyết phục và không được người dân chấp nhận. Trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Toàn nhận xét:

   “Những nhược điểm chính của những người hoạt động dân chủ của chúng ta là cái tôi của họ quá cao. Truyền thông lề trái của chúng ta thì đang tôn vinh các thần tượng một cách quá đáng, thiếu thực tế và không thật. Vì những người ấy không có sức lan tỏa. Người Việt nam chịu nhiều ảnh hưởng truyền thống nên vấn đề đạo đức, phẩm chất là hết sức quan trọng. Một người đứng đầu đám đông lên tiếng thuyết phục, muốn có trọng lượng trước tiên họ phải là người có phẩm chất đạo đức hơn nhiều những người khác.”
   Vì sao?

   000_Hkg8584638-250.jpg
   Một nhóm nông dân lên Hà Nội biểu tình khiếu kiện đất đai hôm 29/8/2012. AFP photo

   TS. Nguyễn Quang A, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS cho biết một vài lý do đã khiến các hoạt động chính trị không thu hút được người dân. Theo ông Nguyễn Quang A thứ nhất là do bị đàn áp kinh khủng khiến người dân sợ tham gia và dần dần teo mất ý chí, thứ hai là Đảng CS vô cùng sợ mọi loại tổ chức, nên không có tổ chức nào ra đời mà ra hồn, khi không có tổ chức thì làm sao huy động được đông người. Trao đổi với chúng tôi, TS. Nguyễn Quang A cho nói:

   “Hàng năm có hàng trăm cuộc biểu tình, những cuộc biểu tình lớn nhỏ của bà con nông dân, bà con dân oan hoặc các cuộc tuần hành của giới đồng tính. Nhưng nó không ảnh hưởng gì đến mối anh nguy của chế độ. Đối với các cuộc biểu tình hoặc các cuộc tham gia vào các phiên xử là các hoạt động mang tính chính trị. Và một khi đã là các hoạt động chính trị thì họ chuẩn bị một cách hết sức chu đáo, nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần trước đó với bài bản hẳn hoi”.

   Nói về các giải pháp cơ bản để khắc phục các tồn tại đã nêu trên, trao đổi với chúng tôi blogger Lê Anh Hùng nói:

   “Cần không ngừng tuyên truyền dưới nhiều hình thức khác nhau để ngày càng nhiều người dân nhận ra được bản chất của chế độ, cũng như sự cần thiết phải lên tiếng bày tỏ thái độ. Hình thành các tổ chức xã hội dân sự đa dạng để liên kết các thành viên có tinh thần đấu tranh trong xã hội. Và quan tâm đến những người đấu tranh, cũng như thân nhân của họ, để họ yên tâm dấn thân cho công cuộc chung của nước nhà."

   Cần không ngừng tuyên truyền dưới nhiều hình thức khác nhau để ngày càng nhiều người dân nhận ra được bản chất của chế độ, cũng như sự cần thiết phải lên tiếng bày tỏ thái độ.
   - Blogger Lê Anh Hùng

   Ông Vũ Quốc Ngữ đồng tình với các giải pháp khắc phục của blogger Lê Anh Hùng, theo ông Ngữ cần mở rộng đấu tranh về các vấn đề thiết thực để lôi kéo được người dân như : phong trào tẩy chay một mặt hàng, một dịch vụ nào đó nếu cảm thấy người tiêu dùng bị bóc lột, lừa dối để bảo vệ quyền lợi trực tiếp của họ. Và các phong trào đường phố cần tổ chức theo nhóm, lên kế hoạch cụ thể về địa điểm, hình thức thể hiện..., phân công việc cụ thể, tính đến các phương án dự phòng khi bị cản trở.

   Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Quốc Ngữ nói:

   “Cần phải viết các bài lôi kéo tầng lớp trung lưu: công chức, sinh viên, doanh nhân: cách mạng dân chủ không làm mất ổn định xã hội, trái lại, nó sẽ mang lại sự ổn định bền vững trong tương lai. Quyền lợi của nhiều người, kể cả hưu trí, công chức được đảm bảo. Vận động, tuyên truyền trong chính gia đình mình, bạn bè và những người quen biết, để họ có thể tham dự vào mà không thờ ơ với thời cuộc.”

   Quan hệ giữa Nhà nước và cá nhân - người có mối liên hệ trực tiếp về mặt pháp lý với Nhà nước luôn là mối quan hệ nền tảng mà mọi Nhà nước cần phải tạo lập và điều chỉnh. Các sinh hoạt chính trị của người dân luôn có giá trị tích cực, nó thúc đẩy và buộc nhà nước phải quan tâm tới nguyện vọng của một nhóm dân chúng, viecj này cần được khuyến khích.

   Xóa
  2. Thôi thôi xin ông NGỮ cho người dân chúng tôi hai chữ:"bình yên".Cái bọn trẻ ranh ở xóm tôi khi ngồi hàng nước rít thuốc lào chúng còn" võ mồm" siêu hơn ông nhiều .Nên nếu phải chọn để đi theo ai đó chúng tôi sẽ chọn bọn trẻ trâu chứ không phải chọn ông hay những kẻ cùng phường với ông.Vậy nên ông cũng không cần phải" viết bài để lôi kéo" ai cả...Thưa ông TOÀN với lũ hạ tầng,hạ cấp,hạ lưu như vậy mà ông đòi hỏi" phải có người phẩm chât́ đạo đức cao" thì quả đúng là ông đang mơ ngủ.Còn Lê Anh Hùng hãy đưa ra những bằng chứng của cái gọi là"cuộc thăm dò" gì đó cho mọi người biết để còn ngiêng theo chứ.Và như vậy thì "Hội chứng đám đông"đã tiếp sức cho Hùng được nửa đoạn đường tranh đấu rồi. Nếu không chính người dân sẽ nhận ra cái"BẢN CHẤT"của Hùng trước khi nhận ra bản chất của chế độ như Hùng từng mong đó.Thật ra không có từ ngữ nào có thể miêu tả hêt́ được sự lố bịch của cái đám lưu manh học đòi làm chính trị này.Chính chúng mày tự thú nhận rằng người dân không đi theo chúng mày xuống đường bởi chúng mày không đấu tranh đòi quyền lợi cho họ. Chớ trêu thay chính người dân không bị ai lấy mất đi cái gì cả nên họ cũng chẳng phải nhờ chúng mày đòi hộ.Khi mà chúng mày còn đang vô danh tiểu tốt chúng mày đã tỏ thái độ miệt thị người dân là"sợ hãi lẫn sức ỳ..."nếu như chúng mày mà làm lãnh đạo chắc chúng mày diệt chủng cả dân tộc này mất. .Vậy nên quyền lợi của ai thì người đó biết cách giữ ,lũ chó hoang hãy câm miệng lại đê xóm làng được bình yên.

   Xóa
  3. Chu mẹt ơi, sung quá vậy Nặc? Nói như được lập trình nhỉ? Nè, Đảng ta xác định giai cấp công nhân là giai cấp lãnh đạo, nghe chửa? Mà giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay bảnh mắt đã chui vào khu công nghiệp, bị bóc lột tàn tệ tới 17g mới rời nhà máy trong tình trạng mệt mỏi, kiệt quệ cả thể xác lẩn tinh thần, nói trắng ra là tối tăm, mụ mẫm đấy nhưng vẫn làm lãnh đạo được đấy thôi. Người dân chưa hưởng ứng nhiều là bởi nhờ kết quả 38 năm (miền Nam) và 60 năm (miền Bắc) trong sự nghiệp trồng người của ĐCS, con người mới XHCN bây giờ là ai làm gì mặc, miễn đừng đụng tới ta thì ta không đụng tới người, gọi là bệnh mackeno gì đấy, chính vì thế mà hầu hết đều dửng dưng trước sự đau thương, mất mát của người khác, đi trên đường gặp người bị tai nạn chỉ biết đứng chỉ trỏ bàn tán chứ không biết đưa đi cấp cứu, gặp dân oan kéo đi biểu tình chỉ biết đứng nhìn như đang xem phim....nhưng khi quyền lợi của mình bị động phạm là lại nhảy dựng lên, Bố cũng tố mà vợ cũng giết. Hãi lắm rồi, lũ chó nhà cũng nên câm miệng lại cho mọi người được yên chứ kêu chó hoang câm miệng cho chó nhà dành hết cả c...ứt lẩn tiếng sủa à.

   Xóa
  4. Những kẻ mặt người nhưng óc lợn tự thân nó đã chỉ cho mọi người biết nó là ai? Với trình độ của một con đàn bà chưa hề" đái qua ngọn cỏ"bao giờ mà đã được cho đó là "vi tính" thì quả là bó tay toàn phần với những kẻ tự cho mình là hơn hẳn chín mươi triệu dân đang tìm caćh đem lại "QUYỀN LỢI" cho người dân,rồi"CỨU NGUY DÂN TỘC"và v.v và v.v...Thật xấu hổ thay cho lũ "LƯU MANH LÀM CHÍNH TRỊ" chúng mày.Thật ra mà nói rất tiếc lời,nhưng cũng phải cố bố thí để cho chúng mày tự nhận biết được chúng mày là ai?mà "ăn không nên đọ́i nói không nên lời"như vậy.Quả chẳng sai"điếc hay ngóng"mà " ngọng"thì hay "nói".

   Xóa
  5. Ngu lắm Nặc 11:45 ơi, ai bảo Nặc đàn bà chưa hề đái qua ngọn cỏ thế? Nó ngồi trên bulding nó đái xuống thì cỏ nào không qua hả Nặc, nó đái thế đ...éo nào mà mấy anh hùng nhà họ Dương danh giá.... đều mê tít, vục mặt vào khiến cả liệt tổ, liệt tông một thời oanh oanh, liệt liệt nay bị làm cho nhơ uế cả đấy, không thấy sao mà dám bảo đàn bà đái không qua ngọn cỏ, nhà bác từ lúc mới ra đời đã đái vọt trên ngọn cỏ, thế đã có khi nào chỉ 2Đ (đái và đ...ịt) thôi đã ra được 2 căn hộ trị giá gần chục tỷ chưa?

   Xóa
  6. Xin đề nghị chủ trang mạng hót hết đám dòi bọ ra khỏi nơi này nếu không loại ký sinh trùng này nó sinh sôi nảy nở sẽ phá hỏng trang mạng của bạn,bởi đơn giản mọi người không muốn đến đây để khạc,oẹ ra cho chúng liếm nữa.Thân aí.

   Xóa
  7. Không muốn thì xéo, chỉ có thế mà cũng lắm mồm!

   Xóa
 5. Năm 1979, trong vòng một tháng, quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản đã đánh đuổi quân xâm lược Trung Quốc.

  Tưởng nhớ đến công lao và sự hi sinh đó, là lẽ rất tự nhiên và nên làm, như các mà chúng ta đã làm với tất cả những sự hi sinh vì đất nước và công lao của tiền nhân.

  Tuy nhiên, trong dòng hồi tưởng về quá khứ ấy, lại xuất hiện cái đám dân chủ giả cầy, thường ngày miệng mồm rằng "Cộng Sản hèn với giặc", cách đây mấy ngày còn rêu rao rằng "ban tuyên giáo không cho nhắc đến chiến tranh biên giới phía Bắc", rồi tìm đủ cách moi móc chửi bới. (trong khi chính Đảng Cộng Sản đã lãnh đạo cuộc chiến ấy, và bao nhiêu người Cộng Sản đã ngã xuống ở mặt trận ấy)

  Đi tưởng niệm mà hơn hớn đùa cợt, chẳng có chút gì thể hiện là đang nghĩ nhớ về sự hi sinh của các chiến sỹ.

  Thế mới hiểu hơn về tư cách của đám "rân chủ", bù bựa, lếu láo và tởm lợm.

  Trả lờiXóa
 6. Khách quan và lẽ thường, lên sàn đấu, việc đầu tiên là phải khai thác yếu điểm, nhược điểm, sơ hở của đối thủ để ra đòn. Đấm vào chỗ mạnh nhất, kín nhất của đối thủ, kết cục không những mang đầu máu mà còn bị khán giả qui kết là ngu. Ngu, không có trí, được cái hữu dõng lại vô mưu, nhưng hài là thích lên đài.
  Trở lại chuyện biểu tình, nôm na là nhóm người chuyên xuống đường tố cáo CSVN "hèn với giặc". Về mặt này, mặt quyết tâm, kiên trì, khôn khéo, sáng suốt chống xâm lược, bất kể là xâm lược nào, thì trong lịch sử giữ nước thời hiện đại, CSVN được ghi nhận, công nhận, vinh công trên cả tuyệt vời. Và trong chiến thuật, CSVN có hòa một bước, hai bước, thậm chí ba bước đi chăng nữa, nhân dân luôn vững tin, những động thái đó của CSVN nhằm đạt cho được trăm ngàn bước tới về chiến lược. Nhằm vào chỗ ưu nhất, mạnh nhất, cứng nhất, kín kẽ nhất của"đối thủ" mà đấm, No U, Dân chủ, Nhân quyền, Yêu nước gì gì đó...thất bại đã đành mà mọi người thiếu phục và thiếu tin về tài năng, mục đích đấu tranh của quí vị yêu cờ vàng!!!

  Trả lờiXóa