Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

VIDEO: CÁC CỰU CHIẾN BINH VẠCH MẶT LŨ BỈU TÌN GÂY RỐI BỜ HỒ SÁNG NAY


Mời các bác theo dõi Kênh Truyền hình Google.tienlang!!!!
Loa loa loa loa!!!!
Phóng sự truyền hình nóng hổi vừa thổi vừa xem!!!!!
====

Sáng nay, 16/2/2014, theo lệnh Việt Tân, Nguyễn Quang A- thủ lĩnh No-U cùng những "biểu tình viên" + "dân oan" chuyên nghiệp khoảng gần 100 mạng đã đến tụ tập ra vẻ Tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh ở Biên giới Phía Bắc.

Một số Cựu chiến binh ngứa mắt.
Một Cựu chiến binh mắng các nhà dâm chủ cuội như sau :
-"Các người quậy phá đất nước chứ yêu nước con chó gì, giở trò Biểu tình chống TQ nhá "
- "vạch mặt cái bọn này nhá, giở trò ... Các liệt sĩ hy sinh bảo vệ biên giới Tây Nam cũng hy sinh trong năm 79 thì chúng không hề nhắc đến. Chúng không hề đòi làm tưởng niệm gì cả. Tại sao chúng chỉ chăm chăm đòi tưởng niệm các liệt sĩ Biên giới phía Bắc. Chúng yêu thương nhân dân biên giới phía Bắc chăng? Còn chúng không thương gì nhân dân biên giới Tây Nam chăng? Vậy thì mục đích của chúng có phải tưởng nhớ đến các liệt sĩ không? Đây rõ ràng là trò quấy phá của chúng chứ không phải chúng tưởng niệm các liệt sĩ đâu.
Bị một cựu chiến binh mắng ngay trước đám đông, Các bác dâm chủ cuội nghĩ sao? Lẽ nào vị cựu chiến binh ấy cũng là "an ninh Cộng Sản" như cụ già hàng nước và chị bún riu dạo nọ?

Lê Hương Lan
====

96 nhận xét:

 1. Ông nói to nhất clip nhìn mặt rất quen. Tự dưng ngày 17/2 chống TQ lại đòi tưởng niệm gì ở biên giới Tây Nam? Mà chống Pháp, chống Mỹ, chống Polpot hàng năm đã có nhà nước, báo đảng...tưởng nhớ và chiếu bao nhiêu phim tài liệu công khai mà. Chỉ tội các liệt sỹ đánh nhau với TQ thôi, có mấy khi được nói đến. Mong báo ND hay VTV nói đến, nhắc đến, chiếu phim tài liệu...để người Việt Nam không quên cuộc chiến đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thiển ý của kẻ ngu này thì CCB không ai làm vậy, không ai đi phá hoại đoàn người tưởng nhớ những người con chết vì tổ quốc cả(nhà nước không tưởng nhớ thì họ tưởng nhớ!), nhóm người mang dòng chữ "Nhân dân không quên 1979 – 2014" và đeo hoa Sim trên ngực. Câu ông này nói:"giở trò Biểu tình chống TQ nhá" là câu nói mà em cần các bác bình luận, em không thể dùng chữ nào mô tả được! Buồn...

   Xóa
  2. @Nặc danh20:35 Ngày 16 tháng 02 năm 2014
   Ông này bị mơ ngủ à? Nhắc mà báo Nhân Dân còn không dám, lại còn đòi VTV chiếu phim tài liệu giống đánh Mỹ, Pháp, Polpot á?

   Xóa
  3. Nói thật, sau khi lên mạng tìm hiểu vụ này, tôi thấy xấu hổ cho đất nước. Đã không tưởng niệm họ (Liệt sỹ chống TQ) thì thôi, sao phải phá quấy? Cả đàn người nhảy đầm dưới tượng vua Lý dưới cái lạnh thấu xương, cả đám thanh niên hò hét dưới tượng Cảm tử...mục đích phá quấy buổi tưởng niệm.
   Thôi, trích câu của nhà thơ Đỗ Trung Quân trên Facebook: “Nhảy nhót chả có gì sai, nhưng dàn trận để quấy rối những cuộc tưởng niệm đồng bào chiến sĩ trong ngày bọn xâm lược tấn công 35 năm trước thì trông hèn nhục.”

   Xóa
  4. Thời gian gần đây

   Xóa
  5. Thời gian gần đây trong xã hội xuất hiện một số kẻ mà khi người dân chưńg kiến nhưñg chiêu trò của chúng thì bảo răǹg:"Bọn lưu manh làm chính trị"hay:"Bọn lưu manh bàn việc nước".Đúng là mọi người đã khinh rẻ,phỉ nhổ chúng,nhưng nếu nh̀a nước không có những biện pháp cần thiết đối vơí chúng,thì e rằng chính người dân họ sẽ tự đứng lên xử chúng để bảo vệ quyền lợi cho miǹh.Người dân đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin,vậy nên ai cũng thấ́y dân nước mình nhờ được hồng phúc của tổ tiên,của anh linh các anh hùng liệt s̃i mọi thời đại mà có được cuộc sống như ngày hôm nay.Ch̉i có những kẻ nô lệ, những con tốt thí< mà ông chủ của chúng là những thế lực chuyên mang chiêu bài "dân chủ,nhân quyền" để xâm hại đến nền độc lập và quyền tự quyết của các dân tộc trên thế giới.> CỐ TÌNH và có cả NGU SI mới không hiểu, không biết,không thấy những thảm họa đang xảy ra ở một loạt các nước ,mà bắt đầu và nguyên nhân cũng chính từ cái đám "lưu manh làm chính tṛi" mà ra.Vậy nên truyền hồn cho chúng mày biết:trước khi luật nhân quả và luật pháp đến với chúng mày th̀i những người dân Việt mà vết thương cũ vẫn chưa lành da sẽ cho chúng mày biết thế nào là "luật rừng ".

   Xóa
  6. Con già đội mũ cối là Trần Nhật Quang, một thằng cha chuyên đú đởn với bọn thanh niên cờ đỏ trên facebook. Già rồi mà hạ cấp đi nói chuyện với đám bựa non mày tao chi tớ để bọn nó cợt nhả như chó. Hắn chả đi bộ đội ngày đếch nào hết. Cựu chiến binh cái khỉ gì. Facebook nó đây: https://www.facebook.com/quang.trannhat.351?fref=ts

   Xóa
  7. @ Đại ca thay,

   Sao ông biết ông TN Quang không đi bộ đội? cho cái dẫn chứng đi.

   Bây giờ dân chủ cấm người già không được chơi FB, cấm không cho các cụ khiêu vũ thể dục à? đấy là vi phạm nhân quyền, xâm phạm tự do cá nhân đấy nhé.

   Xóa
  8. Ông cui bap nhờ ông chủ trang hỏi mấy người bạn FB, cùng hội dlv của ông ta thì biết ngay. Chính họ cũng không biết ông Quang này đã từng đi bộ đội đấy!

   Xóa
  9. Các anh các chị cứ cho dẫn chứng xem ông Quang đó không phải là CCB là được rồi, hè hè, lại nói láo nên không có dẫn chứng nhỉ. Đúng là tại ĐCS.

   Xóa
  10. Dư luận viên cui bap tìm được con số mà Đảng "không bưng bít" để vả tòe loa rận chưa mà lại diễn tiếp bài "bằng chứng đâu" thế?

   Bảo ông Hương Nan Nê nhờ bà Nhật Nệ, cùng các ông bà dlv trên FB xác nhận cho.

   À mà bằng chứng nào chỉ ra ông này là CCB hay chỉ là cái mồm ông ta và ông chủ trang này phán thế? CCB đi chống rận mà ăn mặc, hô hào như thằng hề thế à?

   Mà CCB này có vẻ cô độc nhỉ, chẳng thấy đồng đội nào. Hay họ bận nhảy đầm bên Tượng đài Lý Thái Tổ?

   Xóa
 2. Cảm ơn các Cựu chiến binh!
  Các bác đã nói thay hộ rất nhiều người chúng tôi!
  Mấy anh/chị biểu tình chuyên nghiệp này, nhìn cái tấm hình mà chủ nhà đưa lên đã đủ rõ dã tâm chúng: Chúng chống Tàu là giả, chống chính quyền mới là thật!
  Cảm ơn bà cụ bán hàng nước!
  Cảm ơn chị riu cua Sài thành;
  Và hôm nay, xin cảm ơn các Cựu chiến binh Thủ đô!

  Trả lờiXóa
 3. Mịa hôm nay trong đám ở Bờ Hồ có thằng cha vỗ ngực "Tôi cũng là CCB đấy", hỏi mày ở đơn vị nào nó nói ở Thông Nông Cao Bằng. Mình hỏi có phải sư 346 không hắn sợ mình gài nên nói không biết sư đó vì nó ở tiểu đoàn địa phương. Tiên xư thằng này dám nói láo ở Thông Nông từ 79 đến 83 mà không biết sư 346 thì nói láo rồi....May mà hôm nay không lôi cụ Thịnh E677 F346 đi chứ có cụ đấy thì thằng đấy ăn vài vả vào mõm......Có đi mới biết là lắm thằng nói láo thật....chả biết ngày lính éo nào cũng ra vỗ ngực lại còn đeo huy hiệu hoa sim mà không thấy nhục. Gặp mấy CCB thứ thiệt thì im thin thít chuồn mất. Có thằng lại nói với mình "Tôi không biết sư đó anh phải nói cho tôi chứ", mình nói thế mày ra đây làm gì nếu không biết lại còn vỗ ngực là CCB mày có thuộc câu "Cháu nghe chú đánh những đâu, những tàu chiến cháy những tàu bay rơi". Trẻ con còn biết như thế mà mày không biết lại còn dám ra đây xưng là CCB. Mẹ nó chứ cái sư đoàn của mình ngày xưa xưng là "Lá chắn thép của thủ đô Hà Nội mà nó nói như đài mà lại không biết sư đoàn mình mới cay mấy thằng bố láo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ô, những đồng đội cùng chiến đấu mà không làm nổi buổi tưởng niệm sao? DLV rất hay nói phét!

   Xóa
  2. Chí ít trên ảnh cũng thấy CCB Ngô Nhật Đăng, CCB Phan Trọng Khang... đều ở Hà Nội. Chẳng biết ông kia bày trò la hét, phá quấy đấy có phải là CCB không nữa? Xin mọi người xác thực! Chẳng có nhẽ ông ấy từng chiến đấu mà bây giờ đi phá buổi lễ tưởng niệm chính đồng đội mình sao? Họ có là cướp, là gái điếm đi nữa mà tưởng niệm cũng cảm ơn họ rồi trong khi nhà nước không tưởng niệm, báo đảng, truyền hình im lặng khác hẳn với chiến thắng Pháp, Mỹ, Polpots...

   Xóa
  3. @Nặc danh21:21 Ngày 16 tháng 02 năm 2014
   Chuẩn cmnr

   Xóa
 4. Lôi nhõn cụ Thịnh E677 chưa hay bằng lôi thêm cụ Tùng E677 để tẩn cho cái thằng CCB giả kia một trận

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là trò hề núp bóng '' tưởng niệm'' của những tên việt gian khoác ''áo dân chủ' chuyên gây rối, phá hoại cuộc sống thanh bình của Đất nước nhằm báo công với quan thày ngoại bang để kém chút đô lẻ chúng quăng cho gặm!

  Trả lờiXóa

 6. Sáng nay, 16/2/2014, trên bờ Hồ Hoàn Kiếm mới sáng sớm đã có một đám đông người tụ tập. Ban đầu cứ nghĩ mấy người này hẹn nhau ở đây để cùng tham gia “lễ hội Xuân Hồng” hiến máu cứu người. Thế nhưng, sự thật thì không phải thế.


  Cũng đeo băng rôn đỏ, thế nhưng lại không phải là băng rôn của những người đi hiến máu. Đám người này đeo băng rôn đỏ “nhân dân không quên 1979-2014”; trên tay còn cầm hoa cúc trắng với băng đen ghi dòng chữ “17/2 nhân dân không quên”.


  Hiếu kì, thế là lân la hỏi chuyện mấy người dân xung quanh xem thử mấy người kia định làm gì, nhưng thật thất vọng khi câu trả lời nhận được chỉ là không biết. “quan tâm gì cái lũ dở hơi ấy cháu, toàn bọn vớ vẩn ấy mà”, “ôi dào, bác chả quan tâm”, hay phũ phàng hơn là những câu trả lời kiểu “bọn này chắc bị điên thôi, để ý làm gì cho mệt người”.

  Thế nhưng khổ nổi, tính tò mò nó không chịu để yên, nhảy luôn vào hỏi mấy kẻ đeo băng đỏ kia cho nó rõ rang, khi đó mới tá hỏa ra lí do rất đỗi hào hùng: “chúng tôi hôm nay tổ chức làm lễ tưởng niệm cho những con người đã hy sinh trong trận chiến biên giới phía Bắc 17/2/1979”. Sách lịch sử lớp 12 có viết về cuộc chiến này, vì vậy nên khi nghe tới tôi cũng không mấy lạ lẫm, nhưng thắc mắc là không hiểu tại sao lại bày ra cái trò tưởng niệm này. “Một cuộc chiến có tới hơn 60000 người đã hy sinh mà lại bị Đảng bưng bít thông tin, Đảng không tổ chức kỉ niệm thì nhân dân chúng tôi tổ chức kỉ niệm”.

  Xin thưa, Việt Nam đã trải qua hàng trăm cuộc chiến tranh lớn nhỏ, hy sinh, mất mát đã quá nhiều, máu xương của các anh hùng ngã xuống đã thấm đỏ cả vùng đất Tổ Quốc. “Nhân dân không quên”, đúng vậy, tội ác của bọn giặc cùng với những hy sinh mất mát mà dân ta đã bỏ ra thì không bao giờ có thể quên. Thế nhưng, để thể hiện long biết ơn không phải là bằng cách kéo nhau xuống đường và gây rối. Hằng năm, đất nước ta dành ra ngày 27/7 là ngày thương binh liệt sỹ để tưởng nhớ công lao của những người con đã cống hiến cuộc đời mình cho bình yên và hạnh phúc nhân dân, vậy thì tại sao lại còn kêu gọi tưởng niệm vào ngày này nữa chứ? Nếu như cứ một cuộc chiến lại có một ngày tưởng niệm, vậy thì thử nhẩm tính xem trong 1 năm ở nước ta có biết bao nhiêu ngày được dành ra để làm lễ tưởng niệm?

  Một ngày chỉ có 24h thôi, mà ta sống đâu chỉ vì quá khứ, còn vì hiện tại và tương lai nữa cơ mà, vậy thì tại sao không để cho quá khứ ngủ yên đi? Tại sao lại cứ phải bới móc quá khứ lên mãi làm gì?

  Thiết nghĩ, thay vì việc sáng nay tụ tập làm lễ tưởng niệm- thực chất là biểu tình làm loạn, mà hãy dành thời gian ấy để đi tham gia vào lễ hội Xuân Hồng- hiến máu cứu người còn ý nghĩa và thiết thực hơn nhiều, lại hợp với tuyên ngôn “vì nước vì dân” nữa chứ!

  Nắng Hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ nhỉ, SGK lớp 12 viết tận những 7 dòng chữ về cuộc chiến này mà bọn dở hơi bảo bưng bít là sao?, Cứ dịp 17/2 là báo Nhân Dân, QĐND lại có bài đăng ca ngợi những người lính dũng cảm hi sinh về tổ quốc đúng không? Đúng là lũ ngu như bò nhỉ? Cuộc chiến với Nhật, Pháp, Mỹ, Polpot đều xảy ra trước cuộc chiến với TQ thì mới nói, còn cuộc chiến với TQ thì gần đây nên không cần nhắc, có thế mà bọn dở hơi không hiểu. Ngu nhỉ? :)

   Xóa
 7. Phường Điện Biênlúc 22:42 16 tháng 2, 2014

  XIN BẢO LƯU Ý KIẾN,
  Trò hay! Xẽ diễn chủ: Diện,A?
  Thay vì tập tạ, rông ruổi già.
  Để xem chúng nó dân "tập sự".
  "Đổi màu" ngay giữa quê hương nhà.

  Xưa nay truyền miệng chuyện con ma.
  Nó dài , nó ngắn, khóc cười là.
  Xuân sáng đích thân mục sở thị.
  E hèm! Vài đứa có phải ma?

  Đứng đầu "dài" nhất "chú "Quang A.
  Hai tay chắp vái xin cụ nhà.
  Mong cho Trung, Việt đánh nhau mạnh.
  Để cho "dâm chủ" chính chuyên mà.

  Tiếp theo trên dưới đúng hơn hàng.
  Đạo diễn: Tập rồi vẫn chó hoang.
  Đứa thì đội mũ, gái ôm bạn.
  Trai già giữ chặt: sợ chim hoang.

  Khăn đỏ, chữ vàng trên trán mang.
  Ghi công Liệt Sỹ xếp thành hàng.
  Chắp tay vái lạy, nơi không lạy.
  Có đáng buồn không, một nén nhang?

  Mục têu "Dâm rận" thật bẽ bàng.
  Yêu gì Đất nước đám lang thang.
  Hôm nay tận mắt xem ma diễn.
  Mới thấy dân làng đúng: Ma điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Copy tứ tung, chiếm hết tài nguyên internet. Có hay đâu, nhạt lắm!

   Xóa
 8. Gửi mấy bạn dư luận viên: Những lời các bạn nói hoàn toàn sáo rỗng và ngụy biện, copy sang chủ đề nào cũng được. Kỷ niệm không phải là hận thù. Mặc dù Mỹ, Pháp, Nhật... giúp VN rất nhiều trong trong những năm qua nhưng tại sao ta vẫn nhắc nhiều? Đó không phải là vấn đề hận thù mà là sự tôn trọng lịch sử. Xin hỏi SGK nhắc mấy dòng về cuộc chiến đẫm máu kéo dài gần chục năm này?(Nếu không nhầm là 7 dòng). Cuộc chiến nào cũng có kỷ niệm, băng rôn, khẩu hiệu, báo chí, phim tài liệu truyền hình... Nhưng cuộc chiến này có không? Có ai biết được sự khốc liệt và man rợ của cuộc chiến này không?
  Các bạn nói nhưng không bao giờ suy nghĩ. Tội làm loạn, tội chống phá chính quyền nhân dân bị xử rất nặng mà nhất là có liên kết với ngoại bang như "thánh" Minh Thanh phán thì tội càng nặng. Nghe các bạn phán vậy thì chỉ những con bò mới tin thôi! Khi nói thì nên biết mình đang nói gì? Có đúng không và đang nói với người hay với bò nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố là dư luận viên đây!
   Minh Lê mày đấy tuổi tày bấy nhiêu?
   Tưởng niệm, Kỷ niệm khác nhiều.
   Cái đau đất nước bao nhiêu vẫn còn.
   Chúng mày không đáng nghe con!
   Tủi thân Lịêt sỹ, hao mòn thương binh.
   Tiên nhân đứa đẻ Lê Minh.
   Bố mà vớ được giày đinh bố sờ.

   Xóa
  2. Muốn biết nó ác liệt thế nào thì chỉ có cách tìm trên Internet và tài liệu của TQ, chúng công khai trên Net hết, chỉ có mình là giấu như mèo giấu c*ứt thôi!

   Xóa
  3. Boong. là dư luận viên thì rõ rồi, Boong là phiên bản mới đẻ ra của Phường Điện Biên mà. Sao tưởng niệm lại tủi thân liệt sỹ và thương binh? Im lặng không dám tưởng niệm, không dám nhắc tới cuộc chiến thì liệt sỹ vui mừng à? Cố lên, đảng cần những con người mặt dày, vô văn hóa, chửi bới lộn tùng bậy như các bạn! Mà Boong đừng xưng bố con, không biết có làm bố nổi không hoặc con cái nhà Boong có sống sót đến lúc trưởng thành không đã nhé!

   Xóa
  4. Dân Việt Nam trải qua vô số các cuộc chiến chống xâm lược nên đã được tôi rèn một bản lĩnh chính trị vững vàng. Những trò mèo của lũ rận lừa phỉnh ngoại bang để kiếm xẻng thì được chư lừa nhân dân thế quái nào được. Bao h những kẻ lừa đảo chả xuất hiện một cách hào nhoáng với muôn ngàn lý do cao đẹp? Bao giờ những con nghiện chả có những cách xin tiền dẻo quẹo ? Lũ ngụy-dân-chủ bao giờ chả kiếm cho mình một cái váy iêu nước nào đó để kiếm ăn? Xin lỗi tiền nhân chứ , dkm thằng Quang A, dcm thằng Xuân Diện cùng lũ rận chủ khốn nạn, hút máu hút mủ hai chư yêu nước của dân tộc này thế là đủ lắm rồi đấy. Nếu nhà nước còn tiếp tục nhịn bọn người này tôi đề nghị tất cả chúng ta lần sau mỗi khi chúng định bày trò chúng ta phải hành động...không thể để lũ rận thối khắm này tham nhũng lỏng yêu nước, tham nhũng không gian sống của dân cư thủ đô, xả rác tâm địa bẩn thỉu của chúng ra một nơi Linh thiêng như tượng Đài Lý Thái Tổ

   Xóa
  5. @Hưng Phú Phát23:45 Ngày 16 tháng 02 năm 2014
   Lão PĐB này lại bị bệnh à? Họ làm sao mà nhà nước phải nhịn? Đúng là tư tưởng cộng sản, hơi tý là đòi xử, bất chấp pháp luật. Ảnh hưởng cả thế hệ thanh niên bây giờ, rất ngông cồng và thích dùng dao kiếm để giải quyết mâu thuẫn. Bây giờ mới nghe khái niệm: tham nhũng lòng yêu nước? tham nhũng không gian sống? rác tâm địa thối khắm?. Buồn cười vỡ bụng. Cái lão thứ trưởng CA Phạm Quý Ngựa tham nhũng tiền thì thơm chắc? Đúng là XH bị đảo lộn giá trị thật rồi.

   Xóa
  6. Bạn Minh Lê chắc đớp quá nhiều rác thải của rận nên bạn càng viết tôi càng thấy bạn càng bộc lỗ rõ sự xuẩn ngốc. Leo lẻo, Blah, Blah về cái chuyện nhà nước không chịu tưởng niệm ngày 17/2 nhưng bạn có bao giờ search gúc hay tìm hiểu qua sách báo để thấy nhiêu năm nay người ta ta đã tưởng niệm dưới rất nhiều hình thức, và bằng nhiều phương tiện như thế nào. Hay bạn nghĩ rằng cứ phải đeo "Huy hiệu Hoa sim tím" do Lũ bán phở Việt Tân Tài trợ rồi đả đảo...đả đảo... Như lũ thần kinh mới là yêu nước, mới là tưởng niệm?

   Xóa
  7. Dưới trang chủ của Blog TranHung09 bao giờ cũng có dòng này:
   "Đối với Việt Nam trước bối cảnh hiện nay, khẩu hiệu "4 tốt" và "16 chữ vàng" chỉ là một thứ bùa mê khiến một số kẽ cuồng tín mất cảnh giác và do đó bị bất ngờ khi chiến sự nổ ra. Nó cần phải được lột bỏ khong thương tiếc. Sự nghiệp bảo vệ tổ quốc không phải của một số ít người đứng ra làm việc riêng với đối phương; đó phải là sự nghiệp công khai của toàn dân tộc.
   Vậy hãy coi đây là thời cơ để dân tộc Việt Nam có thể thoái mái rũ bỏ tâm lý cả nể nhập nhằng giữa bạn/thù, đồng chí/anh/em mà trong đó phần lợi bao giờ cũng thuộc về phía nước lớn khi họ có thể bịt miệng, trói tay chân nạn nhân để tha hồ đám đá mà người ngoài không hay biết.
   Đã đến lúc phải gọi đích danh "Trung Quốc" thay cho "nước lạ", "tàu lạ"....Từ điển không có từ "bạn xâm lược" mà chỉ có "kẻ thù xâm lược".
   - Những ai không dám gọi đích danh kẻ thù thì không có đủ tư cách để lãnh đạo nhân dân chống ngoại xâm.
   - Tại sao khi kháng Pháp chống Mỹ thì kêu goị dân chúng xuống đường, giờ chống TQ thì cấm dân biểu tình?
   - Chẳng lẽ người Việt chỉ yêu nước khi nước mất nhà tan; và không cần yêu nước nữa khi đã là chủ nhân của đất nước?
   - Tại sao thành phần ưu tú (elit) của xã hội lại đi sau quần chúng ?
   - Và tại sao có sự lẫn lộn trong quan niệm về yêu nước và phản động?
   Đây là những vấn đề cần sớm được giải tỏa để đưa đất nước vào trạng thái sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại."

   Xóa
  8. Tuổi teen xử ánlúc 00:13 17 tháng 2, 2014

   Ôi, mợ nhà thằng Minh Lê và thằng công nick Cu Tèo. Sách giáo khoa lịch sử nào viết về cuộc chiến biên giới phía Bắc 7 dòng ?
   Tụi này là giống rận nên chúng bay luôn có thói ngắm mắt bịt tai rồi "xuất khẩu" ra toàn dòi bọ.

   Xóa
  9. Ơ thế là PĐB lại chuyển thành Hữu Tài và Tuổi teen rồi à? Về xem lại sách lịch sử 12 đi nhé: Bài 25: Hoàn thành thống nhất tổ quốc-Mở rộng quan hệ quốc tế-Đấu tranh bảo vệ tổ quốc 1975-1979, phần 3.2. Đếm kỹ xem mấy dòng?

   Xóa
  10. Bạn Cu Tèo viết hịch hay vl mày lại muốn dân tộc này sa tiếp vào một " cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại" nữa hay sao? Đất nước tươi đẹp Bình yên ngày hôm nay làm lũ rận bất Tài và lười bIếng chúng mày khó chịu lắm sao mà lại muốn nướng dân tộc này thêm một lần binh đó loạn lạc?

   Thì ra đó chính là lý do để chúng mày "tưởng niệm" ngày 17/2, là ngày đất nước bị xâm lược. Chứ không phải là ngày chiến thắng. Chúng mày tưởng niệm ngày 17/2 hòng tạo cớ để dân tộc này phải hứng chịu thêm 1 ngày 17/2 nữa phải không?

   Lũ khốn vong nô, sau bao năm tâm địa của chúng bay không hề thay đổi. 17/2 /1979. TQ đánh Việt Nam chúng bay hỉ hả vui mừng tọa sơn quan hổ đấu. Ngày hôm nay Rận đĩ Bùi Hằng lập đàn cầu cho TQ đánh Việt Nam chúng mày tiền hô hậu ủng.

   Vong Linh tổ tiên có Linh thiêng xin các ngài Hiển Linh vật chết lũ quái thai này cho dân được yên.

   Xóa
  11. @ Hữu Tài giả dạng: Có thể ông thấy nhưng người ta không thấy, chí ít thì báo Nhân Dân, QĐND, VTV phải nói đến chứ! Các cuộc chiến khác thì lúc nào chả ầm ỹ nào báo viết, phim tài liệu... đến nỗi chán chẳng muốn xem vì nhàm. Cái cần như cuộc chiến với TQ thì chả bao giờ được biết. Chỉ được nghe kể về sự độc ác của bọn Tàu chứ có bao giờ truyền thông kể đâu? Có thì đưa dẫn chứng nhé! Đừng lấy dẫn chứng từ những năm 1979 nhé :)

   Xóa
  12. Tưởng ông PĐB biến thành->Tuổi Teen xử án biến thành->Bà lão bán xôi là người già cả và có suy nghĩ chín chắn chứ ai lại trẻ con, bệnh hoạn như thế? Người ta tưởng niệm đồng bào và chiến sỹ bị TQ giết hại sao lại vu cho là họ mong có 1 ngày như vậy nữa? Ông bao nhiêu tuổi vậy? Chẳng nhẽ người ta tưởng niệm vụ Mỹ Lai thì ông cũng lu loa người ta mong 1 Mỹ Lai nữa à? Trẻ con và bệnh hoạn quá!

   Xóa
  13. Nhợn lai rận mặc váy tên Tèo la liếm tưởng niệm ,tưởng nhớ này kia. Nhưng cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc trên tuyến biên giới phía Bắc kéo dài cho tận đến cuối những năm 80, với biết bao gian khổ hi sinh của chiến sĩ đồng bào, nhưng với loài rận lai nhợn này thì chỉ cần nhớ đến năm 79, cho lên cả một cuộc chiến kéo dài cả thập kỷ mà nó bảo sách lịch sử chỉ viết 7 dòng. À đúng rồi, giống rận lai nhợn chỉ cần nhớ đến ngày dân tộc Việt Nam bị "đánh". Là ngày chúng được hỉ hả ăn mừng.

   Xóa
  14. Buồn cười về sự phi lý và ngô nghê của câu này:
   "Chúng mày tưởng niệm ngày 17/2 hòng tạo cớ để dân tộc này phải hứng chịu thêm 1 ngày 17/2 nữa phải không? ".
   Cười hết chịu nổi! Em xin lạy các bác!

   Xóa
  15. Ừ nhỉ, chả bao h thấy các bạn rận ku kỷ niệm vụ Mỹ Lai nhỉ? hay là tưởng niệm ngày đó thì không có xèng? Lolzzzzzzz

   Tèo càng nói càng thò cái đuôi nhọn của loài quái thú!

   Xóa
  16. @ bà lão bán xôi00:39 Ngày 17 tháng 02 năm 2014 giả dạng:
   Trẻ con và bệnh hoạn quá! Thậm chí SGK Lịch sử 12 ngoài mấy dòng về cuộc chiến năm 1979 còn không có bất kỳ dòng nào nói về cuộc chiến dai dẳng sau 1979 nữa cơ. Và đương nhiên không mô tả trong SGK thì bọn con cháu ông sau này coi như không có nó. Về xem lại sách đi nhé!

   Xóa
  17. Tuổi teen xử ánlúc 00:51 17 tháng 2, 2014

   Phải rồi, rận lai nhợn mặc váy tên Tèo "mắc cười" là đúng bài rồi. Mỗi khi người ta dạy chúng mày đạo làm người Việt thì chúng mày mắc cười. Vì với lũ vong nô thi kiếp làm rận chỉ cần hút máu lòng yêu nước, bú mút hai chữ dân chủ, nhơn quyền là đủ sống. Sao muốn làm người?

   Xóa
  18. @Hưng Phú Phát00:43 Ngày 17 tháng 02 năm 2014 giả dạng:
   Lại lôi vụ Mỹ Lai? Ông có tưởng niệm họ không? Truyền thông nhà nước năm nào chả nói, tranh nhau tưởng niệm thì thành dở hơi à? Còn tưởng niệm ngày 17/2 trong khi mà nhà nước không đả động đến chả có gì đáng lên án cả. Ngay cả ông hay những người khác mà có mong muốn tưởng niệm 17/2 thì cũng chung số phận như họ thôi: Chẳng ai cho ông tưởng niệm cả.!

   Xóa
  19. Nói thật hết chịu nỗi trí tuệ của ông này rồi. Cứ phán 1 tràng "vong nô", "rận" như đúng rồi. Hút máu lòng yêu nước? bú mút hai chữ dân chủ? là cái gì thế? Có hiểu nghĩa không?

   Xóa
  20. Tuổi teen xử ánlúc 01:11 17 tháng 2, 2014

   Con nhợn lai rận mặc váy tên Tèo nhắm mắt bịt tai nói: sgk lịch sử viết có 7 dòng về cuộc chiến biên giới phía Bắc. Trơ trẽn quá con ạ. Tìm đọc đi xem là mấy dòng? Cái bệnh hóng hớt được từ những bô rác thải rồi không cần kiểm chúng cứ nói bừa nói ẩu cho quen. BBC Thì cho rằng cuộc chiến biên giới phía Bắc không được đưa vào sgk. lũ rận nô hình như là những rô bốt mà IC trong đầu được đúc từ bã đậu. Lải nhải hoài 17/2 như những kẻ tâm thần. Chúng mày thích hò hét, gào rú ăn mừng ngày tổ quốc bị xâm lược thì kệ con pẹ chúng mày. Dân Việt thích tưởng nhớ đến chiến sĩ đồng bào hy sinh bởi giặc Tàu theo cách khác là việc của họ. Đừng nghĩ dân Việt ai cũng thích ăn mừng ngày tổ quốc bị xâm lăng như tụi bay. Lũ dòi bọ !

   Xóa
  21. Chưa học hết lớp 12 thì về mượn sách của cháu mà đọc: Thậm chí còn không có dòng nào từ 1979 -> 1986 nữa cơ.

   Bài 25:
   II. Đấu tranh bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ
   1. Bảo vệ biên giới phía tây nam
   ……
   2. Bảo vệ biên giới phía bắc
   Hành động thù địch chống Việt Nam của Polpot được một số nhà lãnh đạo TQ khi đó đồng tình ủng hộ. Họ còn có những hành động làm tổn hại đến tình hữu nghị của nhân dân 2 nước như: Cho quân khiêu khích dọc biên giới, dựng nên sự kiện nạn kiều, cắt viện trợ, rút chuyên gia về nước. Nghiêm trọng hơn, sang 17/2/1979 quân đội TQ huy động 32 sư đoàn tấn công dọc biên giới nước ta từ Móng Cái đến Lai Châu. Để bảo vệ lãnh thổ tổ quốc, quân dân ta, trực tiếp là quân dân 6 tỉnh biên giới phía Bắc đã đứng lên chiến đấu. Đến ngày 18/3/1979 quân TQ rút khỏi nước ta.

   Ngu thì cấm cãi nhé! Rõ ràng cả cuộc chiến gần như không được nói đến, các năm 1979->1986 không hề có trong sách Lịch Sử 12. Ông có bị thần kinh không mà bảo họ hò hét ăn mừng khi tưởng niệm 17/2?
   Khi nói thì nên biết mình đang nói gì? Có đúng không và đang nói với Người hay với Bò nhé!

   Xóa
  22. 7 dòng là đúng chỉ tiêu được BCT TQ & VN đề ra rồi. Con số này cũng đã được cân nhắc chán rồi ông Tèo ạ!

   Xóa
 9. Phường Điện Biênlúc 22:54 16 tháng 2, 2014

  Có hay không hai chữ: Bất ngờ!
  Nghìn năm Bắc thuộc có mơ, có màng?
  Hãy sờ lịch sử, sang trang.
  Để rồi mới biết mình sang hay hèn.
  Để rồi một dân tộc "quèn".
  Nước non vẫn giữ: Vững bền Việt Nam.
  Như vầy, nước nhỏ phải làm.
  Giữ nguyên bờ cõi, Bắc Nam phòng chờ.
  Các chú tranh luận ưỡm ờ.
  Hãy nghe cho rõ anh hờ mấy câu:
  "An nam chớ vội làm giàu.
  Thằng tây nó cút, thằng tàu nó sang"
  Câu này các chú mơ màng,
  Anh nói thật nhé: Trước trang ngụy nhào.
  Kẻ thù Trung Quốc đã sao.
  Bất ngờ! Có lẽ tào phào "rận chu".
  Vài thằng giả điếc, mắt mù.
  Nhân danh chí sỹ mà ngu tối ngày.
  ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào chủ đề chính mà tranh luận, cứ copy chỗ này, paste chỗ kia phỏng có ích gì lão PĐB? Nhạt lắm!

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 23:24 16 tháng 2, 2014

   Chủ đề: Vạch mặt dạng tèo.
   Bọn rồ cứ kiểu nói leo sướng mồm.
   Bí từ "cái đỏ" muốn ôm.
   Đã đen xin nghỉ ôm đồm làm chi.
   Dù sao mình cũng đã nhì,
   ......

   Xóa
 10. Hôm qua xem Bước nhảy Hoàn vũ phiên bản Trung - Cao tuổi ở Tượng đài Lý Thái Tổ hay phết.

  Ở đây có ông bà nào tham gia không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế hôm qua Đu Đủ có xem xiếc thú, xiêc khỉ ở đền Ngọc sơn không? Kể cũng tài lắm cơ, lũ khỉ cứ được dán USD vào mồm làm biết làm nhiều trò lắm. Chúng biết hô đả đảo, và chổng đít chụp hình nữa đấy.. Hi hi

   Xóa
  2. @ Pé hĩm giả dạng:
   Khi nói thì nên biết mình đang nói gì? Có đúng không và đang nói với Người hay với Bò nhé!
   Bên an ninh đang thèm rỏ dãi, rình rập tìm kiếm bằng chứng nhận tiền chống phá nhà nước đấy. Cung cấp cho họ đi mà được trọng thưởng.

   Xóa
  3. Tôi hôm qua cũng nhìn thấy màn xiếc thú đó khoảng 100 con nhảy tưng tưng . chủ yếu là chó hoang nhiều. Hình như có cả khán giả vừa xem Bước nhảy hoàn vũ về cũng hòa nhập vào lũ xiếc thú đó

   Xóa
  4. DLV lúc nào cũng "nhận tiền của phản động Hải ngoại". Thật hài hước!

   Clip lại còn "CCB vạch mặt" nữa chứ. CCB kiểu gì không biết, kiểu hơi già già, xông ra xưng là CCB? Hình như hôm qua, không ít CCB kiểu này đã bị vạch mặt!

   Xóa
  5. Cường Vĩnh Phúclúc 09:22 17 tháng 2, 2014

   He he, cựu chiến binh còn sống lại đi ngăn cản người dân tưởng niệm đồng đội đã hy sinh của mình, hài vãi quá đi ! Mà trông cái mẹt thằng cha xưng là CCB trong clip đã thấy gian xảo rồi, trên mạng ảo cũng có CCB dạng này đấy bác Đủ, bác Tèo, hàng giả gặp hàng thật phải co giò mà chạy thôi, à không gọi là tụt quần mà chạy chứ nhỉ? Ka ka

   Xóa
  6. 100 "người dân" chuyên ăn vạ, phấn đấu mãi mà số lượng "nhân dân" ngày cảng giảm. Hình như phong trào yêu nước nhiễm virus triệt sản diệt mối nên số lượng ngày càng phú quý giật lùi nhỉ.

   Theo các anh các chị thì bao nhiêu dòng trong sách về cuộc chiến vài tháng (trận chính thôi nhé, lai rai quấy phá thì không kể) thì đạt tiêu chuẩn?

   Xóa
  7. Ông dlv nong dan hỏi 1 câu rất hay. Bao nhiêu là đủ, cái này phải hỏi BCT.

   Trước đây ở trng này cũng có 1 bài của 1 CCB kể lại trận đánh "thọc sâu vào biên giới địch" của nhóm ông ta đấy. Rồi bao nhiêu diễn đàn, blogs khác, với đủ các loại điển hình chiến đấu, hy sinh các kiểu. Chẳng lẽ trong bao nhiêu liệt sỹ đã hy sinh chỉ trong 1 trận chiến 30 ngày mà không có 1 vài điển hình chiến đấu, hy sinh nào đáng đưa vào sgk ư? Bao nhiêu trận "phục kích, đánh cho quân địch tơi tả" như vậy mà không có trận nào đáng được kể lại ư?

   Bao nhiêu dòng là đủ, một câu hỏi hay!

   Xóa
  8. Các ông suốt ngày rêu rao chính quyền này "độc tài, đảng trị". Nếu đúng như vậy thì cần gì chứng cứ họ vẫn cứ tóm cổ mấy ông nhốt vào vì tội gây rối đã sao? Nhưng họ đã không làm vì họ xem việc các ông làm là 1 trò hề hạ cấp và để mọi người tỏ thái độ là đủ. Họ cũng chẳng mất công tìm chứng cứ rận ăn tiền ngoại bang làm gì mà chính các ông đã tự khai rồi qua các vụ cãi lộn tranh ăn giữa Nguyễn Thanh Giang với TK Thanh Thủy, giữa Quang A với Bùi Hằng…

   Xóa
  9. Nặc danh15:53 Ngày 17 tháng 02 năm 2014 cũng nên xếp vào dòng không biết mình đang nói gì! 1 đảng không phải độc tài thì là độc quyền à? Đảng trị không phải các quyết sách do đảng chỉ đạo thì do dân chỉ đạo à? Các ông thử bắt mà không có nguyên nhân xem, các ông xuống cống mà trốn nhân dân nhanh hơn đấy! Mà ngày đó sẽ đến thôi, có điều sớm hay muộn thôi.

   Xóa
  10. Sớm là bao giờ muộn là bao giờ; Để biết đường chờ đợi. Tôi đợi gần 40 năm rùi chả thấy gì, chỉ thấy CS họ ngày càng lớn mạnh. Nói chung chung thế thì cờ hó nó cũng nói được

   Xóa
  11. Dùng cụm từ "ngày càng lớn mạnh" để nói về tài sản cá nhân và gia đình, người thân của các lãnh đạo, các Đảng viên có chức vụ là hoàn toàn chính xác!

   Xóa
 11. YÊU NƯỚC VIỆT :lúc 07:32 17 tháng 2, 2014

  TRÊN MẠNG NGƯỜI NGƯỜI ĐỀU ĐEO MẶT NẠ
  THẬT ÍT, GIẢ NHIỀU, HÀNG TÔM CÁ
  CÃI NHAU TỪ TỐI CẢ SÁNG TỚI KHUYA
  VÀO XEM MÀ NGÁN : NHỨC ĐẦU QUÁ !!!

  CÓ LẼ NGÀY XƯA BÀ CƠ ÔNG LẠC
  KHÔNG ĐÁNH ĐÒN ROI CON LẠC CHÁU HỒNG ?
  NÊN BÂY GIỜ CHÚNG TRANH NHAU DỮ ÁC
  KIỂU NÀY KHÔNG KHÉO CÓ NGÀY TÀN MẠC !!!

  Trả lờiXóa
 12. YÊU NƯỚC VIỆT :lúc 07:42 17 tháng 2, 2014

  ĐÍNH CHÍNH : Gõ thiếu một chữ HÀNG : HÀNG TÔM HÀNG CÁ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cường Vĩnh Phúclúc 09:23 17 tháng 2, 2014

   Xã hội loài người chứ có phải "THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG" đâu mà không cãi nhau hở bác YÊU NƯỚC VIỆT ?

   Xóa
 13. Tôi không định commnet vào đây nữa, nhưng hôm nay là ngày 17-2, tôi comment tiếp để những người lương thiện cùng tôi nhớ về ngày 17-2-1979, nhớ về các đồng đội của tôi đã hy sinh, nhớ về những đồng bào của chúng ta đã ngã xuống dưới họng súng bẩn thỉu của quân xâm lược. Tôi cũng như các bạn, chúng ta ghi xương khắc cốt những tội ác của kẻ thù đã gây ra trên Tổ quốc của chúng ta, nhưng chúng ta cũng cần tỉnh táo làm thế nào để giữ vững chủ quyền của Tổ quốc, để đất nước không bị xâm lược, để con cháu của tôi và của các bạn được sống trong hòa bình. Và cao hơn tất cả, là cần tiếp tục nuôi dưỡng cho chúng ta và hậu thế lòng tự trọng dân tộc, để xây dựng Tổ quốc giàu mạnh, song cũng sẵn sàng đi lên tuyến đầu, sẵn sàng hy sinh nếu Tổ quốc bị xâm lược.
  Riêng với những kẻ đang to mồm bới móc, soi mói để chửi bới chế độ, xỉ vả đồng loại, tự cho mình yêu nước hơn người khác, thì tôi xin được bày tỏ sự khinh bỉ, vì chúng không đại diện cho ai cả, chúng chỉ đại diện cho cái xấu, đại diện cho tham vọng đê tiện của chúng mà thôi.
  Vào ngày 18-3, ngày quân Trung Quốc nhục nhã rút khỏi Việt Nam, tôi sẽ trở lại với các bạn, để nhớ về ngày chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 14. +Cái thằng đang gào lên trong video, người ngắn tũn, cao không nổi 1,5m mà “cự chiến binh” cái gì?. “Sáng nay, 17/2/2014” ở bờ hồ có gì đâu, việc này xảy ra sáng qua, ngày 16/2/2014 cơ mà. Con Lê Lan Hương này đúng là đầu bị bệnh hoạn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho cái dẫn chứng ông Quang trg clip không phải CCB đi, để mọi người mở rộng tầm mắt.

   Xóa
  2. + Sang dânlàmbáo, có Video quay thẳng mặt tay này là biết ngay!.

   Xóa
  3. Tởm Nông văn Rậnlúc 16:05 17 tháng 2, 2014

   Em Nông văn Rận ơi! Em lính đảo ngũ nên giờ thấy các CCB, em ghen ghét nhể!
   Em ko biết ngày xưa, kháng chiến chống Mỹ, mọi người đều phải ra trận, đâu phân biệt thấp cao?

   Xóa
  4. Tởm Nông văn Rậnlúc 16:10 17 tháng 2, 2014

   Mà cần gì phải sang trang phản động Dân Làm báo?
   Người ta đã hiên ngang công khai thì người ta xá gì quay trực diện?
   Không nghe ông CCB này nói à: Chúng mày cứ quay đi, ghi cho đủ đi, rồi tung lên mạng. Được chưa?

   Và các cô chủ nhà cũng công khai đưa video "trực diện" này lên Kênh Truyền hình Google.tienlang ở đây:
   https://www.youtube.com/channel/UCak8I_PZs7_hMovC2w0f_QQ

   Xóa
 15. Khà khà, bị vạch mặt, lủi như chó cún hết lượt.

  Trả lờiXóa
 16. YÊU NƯỚC VIỆT :lúc 10:04 17 tháng 2, 2014

  Cãi mãi làm gì Vĩnh Phúc ơi,
  Đi cày ruộng nước : mà ít cực
  Cãi chày, cãi cối nhiều : thêm bực
  Nghỉ khỏe đi em, đừng có ức...


  Cãi mà chi Vĩnh Phúc ơi
  Mắc mùng đi ngủ, cho đời lên hương
  Để mai sớm, khi xuống giường
  Khỏe người, tươi trẻ, là phương thuốc thần.
  Nhớ rằng cùng giống Lạc Hồng
  Cùng bọc trăm trứng, cùng con một nhà
  "Ta" đừng tìm cách hại "ta",
  Phải "thương nhau" để nước nhà đặng yên
  Mọi người mới được ấm êm...an lành.
  Hãy bớt cái TÔI của mình...

  Trả lờiXóa
 17. NGƯỜI ĐẤT THÉP :lúc 10:17 17 tháng 2, 2014

  "Hãy bớt cái TÔI của Mình",
  Một điều nhịn, chín điều lành
  Đừng để các nước khinh dân Việt : tranh.
  Sao cứ chửi như lưu manh, thế nào ?
  Thói đời lắm kẻ lao đao vì hèn...

  Trả lờiXóa
 18. Ông "CCB" này chém thế nào ấy nhỉ. Chiến thắng Polpot được kỷ niệm hoành tráng hồi đầu năm nay, dịp này là kỷ niệm cuộc chiến chống Tàu lại đi lôi ra thắc mắc "tại sao không tưởng nhớ các Liệt sỹ hy sinh trong chiến tranh biên giới Tây Nam". Đúng là hài hước.

  Ngày giỗ ông A, lại đến đòi ghi nhớ ông B, dù trước đó ông B đã được làm giỗ đàng hoàng. CCB kiểu này e là hơi hiếm! Ngoài đời đã thế, trên mạng thì đúng như ông Cường đã nói. Cứ gõ phím "tôi là người lớn tuổi", "tôi là cựu tù", "tôi là cựu giáo viên", "tôi là doanh nhân", "tôi là thế nọ, tôi là thế kia"... là xong.

  DLV thì có gì bất hợp pháp đâu mà không dám vỗ ngực "Tôi là dlv, ăn lương bằng tiền thuế của dân"?

  Nhân nói chuyện ngày hôm qua. Màn ăn mặc mát mẻ giữa trời lạnh để khiêu vũ tại Tượng đài Lý Thái Tổ cũng thật hay. Sao không tiếp diễn màn cắt đá cho đỡ phải vận động nhiều người ra múa may quay cuồng thế nhỉ.

  Thôi thì ta cứ giả sử tạm chấp nhận theo lý do của một số DLV, hôm nay là ngày bắt đầu cuộc chiến nên không cần ghi nhớ, tưởng niệm làm gì (?). Thế đến ngày "chiến thắng" 18/3 thì sao? Lí do cho việc im lặng sẽ là gì? Là do cuộc chiến quá nhỏ, quá ngắn ngày, do cần "khép lại quá khứ, hướng đến tương lai" à?

  Đúng là "mềm dẻo, khôn khéo"!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 19. NGƯỜI ĐẤT THÉP :lúc 10:39 17 tháng 2, 2014

  "Thói đời lắm kẻ lao đao : vì hèn"
  Ngựa quen đường cũ, nhá nhem cũng bò
  Tối tăm, lạc bước, không đò
  Sông sâu, nước xiết, chết cha bọn liều
  Xong đời cái lủ tiểu yêu.

  Trả lờiXóa
 20. Thứ nhất ,
  Những người tụ tập trên có vi phạm luật pháp về tụ tập đông người không ? Hình như không ! Công dân Vn không vi phạm luật thì mắc đ...gì đến ông bà ông vải nhà nó mà chúng ra đó ... nói !
  Thứ hai,
  Trích :" ... - "vạch mặt cái bọn này nhá, giở trò ... Các liệt sĩ hy sinh bảo vệ biên giới Tây Nam cũng hy sinh trong năm 79 thì chúng không hề nhắc đến. Chúng không hề đòi làm tưởng niệm gì cả. Tại sao chúng chỉ chăm chăm đòi tưởng niệm các liệt sĩ Biên giới phía Bắc. Chúng yêu thương nhân dân biên giới phía Bắc chăng? Còn chúng không thương gì nhân dân biên giới Tây Nam chăng? Vậy thì mục đích của chúng có phải tưởng nhớ đến các liệt sĩ không? Đây rõ ràng là trò quấy phá của chúng chứ không phải chúng tưởng niệm các liệt sĩ đâu. ... " ( hết trích )
  Ngu hết sức !
  Hình như câu hỏi này là của những CCB lề phải ( cùng lề với những kiểu như CCB làm đơn từ phản bác lại ông Lê Bá Dương )?
  Còn :" ..... Tại sao chúng chỉ chăm chăm đòi tưởng niệm các liệt sĩ Biên giới phía Bắc.... "
  Vì sao ư ? Vì : Đơn giản họ là những CCB chân chính chỉ đòi những gì mà " người ta " quên hay cố tình quên !
  Túm lại, phải hỏi tại sao người ta cố tình ra gây sự, GÂY HẤN với đám người KHÔNG VI PHẠM LUẬT PHÁP ở bờ Hồ sáng 16/2/2014 ?????
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có lề phải lề trái gì ở đây hả ông Xích? Chỉ có sự thật và xuyên tạc bịa đặt thôi.
   Mấy ông phởn hải ngoại chỉ đạo xuyên tạc, kích động bố láo thì các cựu binh lập lại trật tự thôi!
   Cảm ơn các CCB!

   Xóa
  2. @ f319.com Nghe có vẻ có học nhưng chẳng biết mình nói gì cả. Sự thật là gì? Ai xuyên tạc gì? Hải ngoại ở đâu đây? Có hải ngoại can thiệp thì an ninh chẳng sướng quá rồi à, đang rình mò mãi mà họ chẳng có bằng chứng! Xem họ kích động gì trong lễ tưởng niệm.? Hèn thì im người ta đỡ khinh!

   Xóa
 21. Ủng hộ mấy bác Phường Điện Biên và NGƯỜI ĐẤT THÉP.

  Ngoài Hà Nội lắm trò vui nhỉ ? Trong Tp HCM ít hơn. Chán

  Trả lờiXóa
 22. Cớ gì Liệt sĩ ở đâu Đảng cũng cho tưởng niệm, riêng Liệt sĩ ở biên giới phía Bắc thì không vậy f319.com dỏm?

  Trả lờiXóa
 23. Thằng này xưng danh cựu chiến binh làm nhiều người hổ thẹn thay nó. Nó là TRẦN NHẬT QUANG, sinh năm 1958. Nó ngăn cản những CCB như CCB Ngô Nhật Đăng, CCB Phan Trọng Khang...tưởng niệm chính đồng đội họ! Vậy mà có những con bò bất chấp luân lý, ngụy biện ngu xuẩn cho hành động mất nhân tính đó. Còn những kẻ tiểu nhân, ném đá giấu tay hô hào như bọn ma cô nick FB KyBo, Nhat Le, Mau Hoa Do... chuyên nịnh thối, mất nhân cách người này cũng cần phải lên án:
  http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/843/8938/original.jpg
  http://1.bp.blogspot.com/-2O-dVtcDp4s/UwBwGZI7xWI/AAAAAAAAp6Y/7eid4zxIxjU/s1600/q5.png

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 24. Em Lê Hương Lan ạ, em là bạn của nhóm chuyên phá những người chống Tàu, em phải biết rõ tên Quang lùn này chứ. Đừng ngụy biện rằng họ chống chính quyền, em học luật thừa biết chẳng đám nào chống cq mà không ăn cơm tù cả. Mà tội hay không do tòa án phán quyết chứ! Mấy kẻ nịnh thối như em, Võ Khánh Linh, Nhật Lệ, Ky Bo, Màu Hoa đỏ...nên để lịch sử dùng từ gì để mô tả đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấy! cô Tiên chứ anh?

   Xóa
  2. Có lẽ ở đầu trang có nhận xét l̃u ô hợp này l̀a "Bọn lưu manh học đòi làm chính trị" rất chính xác nhưng để cụ thể hóa cho dễ hình dung th̀i bọn chúng là một lũ" dân ngu cu đen",một lũ cận tầng xã hội,không hơn mà c̃ung không kém.Tư cách của chúng ở đâu mà dám lên giọng dậy khôn cả một bộ máy nh̀a nước?Chúng mày làm gì có trí tụê để tư duy rồi có thể trả lời được câu hỏi: tại sao nhà nước không làm những gì giống như"Ý TƯỞNG" của chúng m̀ay ,mà"cứ im lặng"?Và đó chính là sự khác biệt sâu sắc giữa trí tụê và ngu hèn. Bỏ qua những hoạt động của cấp quốc gia với nhau ,thì trong hoạt động giữa những con người với nhau đôi khi người này không thể nói hết những gì mình biết về người khác,rồi có những lúc cần phải im lặng bởi có những sự im lặng mang tới thắng lợi.Tao hy vọng chúng mày hiểu những gì tao nói bởi nó đơn giản như cho thức ăn vào miệng vậy.Còn nếu như chúng mày vẫn "cố tình" ngu mà sủa sả phóng uế tung trời nữa thì quả thật là xót xa thay cho đấng sinh thành ra chúng mày - những kẻ không tồn tại lòng tự trọng trong dòng máu của mình.

   Xóa
  3. @ Thằng Nặc danh15:26 Ngày 17 tháng 02 năm 2014, ku có bị ngủ mê không? Mày chỉ cho anh xem cái đám hổ lốn diễn xiếc thú ở Hồ gươm chủ nhật vừa rồi có đứa nào là đứa "chống Tàu " như mày nói? Mày nghĩ nhân dân Vn mù hết cả hay sao mà chúng mày chỉ khua ba tấc lưỡi là có thể hô biến những thành phần uế tạp như tụi bay thành chiến sĩ chống Tàu? . Nực cười.


   Xóa
 25. 17/2 không phải là ngày kỷ niệm chiến thắng biên giới phía Bắc 1979:Nếu muốn kỷ niệm, ca ngợi, biết ơn chiến công đánh bại giặc Tàu xâm lược, để làm gương chiến đấu cho con cháu, để cho con cháu ngày sau tiếp tục nói theo đánh giặc bảo vệ làng xóm đất nước quê hương thì cần kỷ niệm ngày thắng giặc:Bắt đầu từ ngày 17/2/2014, cùng với sự kiện Trung Quốc kéo quân sang xâm lược Việt Nam vào ngày này 35 năm trước, BBC Việt ngữ và nhiều blogs đăng nhiều bài về cuộc chiến này. Nhiều người còn gọi đó là để "kỷ niệm" cuộc chiến tranh này. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ nhiều, thấy ừ thì cũng đúng, định hòa theo những người đó viết bài "kỷ niệm ngày 17/2". Nhưng giật mình nghĩ lại thì thấy có vấn đề rất lớn, chúng ta đã nhầm lẫn ngay từ đầu.Từ mấy ngàn năm trước đến ngày nay, ở nước Việt cũng như các nơi khác trên thế giới, người ta thường chỉ kỷ niệm những sự kiện tích cực, những sự kiện đem đến niềm vui. Về chiến sử thì đó là những chiến công, những gương chiến thắng. Không ai đi kỷ niệm ngày người ta đánh mình cả.Từ mấy ngàn năm trước đến ngày nay, ở nước Việt cũng như các nơi khác trên thế giới, người ta thường chỉ kỷ niệm những sự kiện tích cực, những sự kiện đem đến niềm vui. Về chiến sử thì đó là những chiến công, những gương chiến thắng. Không ai đi kỷ niệm ngày người ta đánh mình cả.

  Trả lờiXóa
 26. Công Nông đối thoạilúc 16:35 17 tháng 2, 2014

  Bác Hoàng Quốc Việt kính mến!
  Bác nói cũng có lý. Nếu mấy người kia đòi kỷ niệm ngày TQ tấn công VN sao họ không đòi hỏi kỷ niệm ngày quân thực dân Pháp xâm chiếm VN, đặt ách đô hộ cả trăm năm?
  Sao họ không đòi kỷ niệm ngày lính Mỹ đặt chân lên Đà Nẵng bắt đầu cuộc chiến tranh trực tiếp gây bao chết chóc tang thương cho VN?

  Thực ra, cũng có nước kỷ niệm ngày bị tấn công cũng chả sao cả.
  Bạn Nắng Hạ trên kia có ý kiến rất đúng:
  ---
  "Việt Nam đã trải qua hàng trăm cuộc chiến tranh lớn nhỏ, hy sinh, mất mát đã quá nhiều, máu xương của các anh hùng ngã xuống đã thấm đỏ cả vùng đất Tổ Quốc. “Nhân dân không quên”, đúng vậy, tội ác của bọn giặc cùng với những hy sinh mất mát mà dân ta đã bỏ ra thì không bao giờ có thể quên. Thế nhưng, để thể hiện long biết ơn không phải là bằng cách kéo nhau xuống đường và gây rối. Hằng năm, đất nước ta dành ra ngày 27/7 là ngày thương binh liệt sỹ để tưởng nhớ công lao của những người con đã cống hiến cuộc đời mình cho bình yên và hạnh phúc nhân dân, vậy thì tại sao lại còn kêu gọi tưởng niệm vào ngày này nữa chứ? Nếu như cứ một cuộc chiến lại có một ngày tưởng niệm, vậy thì thử nhẩm tính xem trong 1 năm ở nước ta có biết bao nhiêu ngày được dành ra để làm lễ tưởng niệm?"
  ----
  Vì vậy, việc tổ chức kỷ niệm ngày nào, theo quy mô ra sao là phải có sự lựa chọn, thống nhất từ Trung ương.
  Cuối năm ngoái, Ban Tuyên giáo Trung ương đã có Văn bản hướng dẫn tổ chức các ngày kỷ niệm trong năm 2014 này. Theo đó, ở quy mô cấp Nhà nước không có ngày 17/2.
  Tuy vậy, vào những ngày này, ở tất cả các địa phương, tại các nghĩa trang liệt sĩ Biên giới phía Bắc vẫn có từng đoàn, từng đoàn các cơ quan đoàn thể, các cựu chiến binh, các cháu thanh thiếu niên học sinh ... vẫn đến thắp hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Năm nào cũng thế. Có ai cấm cản?

  Còn việc biểu tình gây rối hôm qua ở Bờ Hồ do ai tổ chức? Vì mục đích gì? Ai chả hiểu! Vấn mấy gương mặt cũ mèm, ba trợn là nhóm No- U với lãnh đạo là anh Lã Việt Dũng 2 vợ 3 con vẫn đưa con gái người ta vào nhà nghỉ bị ông bố cô bé bắt quả tang đánh cho te tua; là anh cu Dũng đu đu đã bị bắt vì ngủ với gái vị thành niên; là cô Thúy Nga Hà Nam, có chồng 2 con vẫn đi tằng tịu với giai đẻ thêm 2 con nữa....
  Mục đích của họ đâu có phải tưởng nhớ liệt sĩ, có phải đâu chống Tàu? Mà là gây rối, chống chính quyền. Vậy nên các CCB vạch mặt là rất đúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn đổi tên rồi tâng thối nhau, hài vkl với bọn này.

   Xóa
  2. Bọn bưng bô thì ngu lâu, đã bảo Liệt sĩ thời nào cũng được tưởng niệm, riêng Liệt sĩ ở biên giới phía bắc là bị lãng quên nên người ta mới nhắc, chứ nếu họ cũng được quan tâm như Liệt sĩ khác thì ai nhắc làm gì ?

   Xóa
 27. Cường Vĩnh Phúclúc 16:42 17 tháng 2, 2014

  Người ta chỉ bảo tưởng niệm các Liệt sĩ đã hy sinh và đồng bào đã bị giết hại vì bọn Trung Quốc xâm lược ngày 17/2/1979 thôi mà ông Hoàng Quốc Việt, giống như tưởng niệm ngày đồng bào Mỹ Lai bị thảm sát 16/3/1968 vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta nên kỷ niệm ngày ta đuổi giặc, ngày ta thắng giặc. Không nên kỷ niệm ngày giặc đánh ta, ngày ta bị đánh, ngày ta bị giặc đánh.Như vậy, theo tình lý trên, theo truyền thống cha ông, thì ngày cần kỷ niệm là ngày chiến thắng biên giới phía Bắc, chính là ngày 18/3, là ngày mà đoàn quân xâm lược sứt mẻ của Trung Quốc hoàn thành việc rút đại quân ra khỏi Việt Nam, để lại hàng vạn xác đồng đội xâm lăng. Chứ tuyệt đối không phải là ngày 17/2. Đó là tư tưởng của nạn nhân đưa đầu chịu đánh, chứ không phải là tư tưởng của một dân tộc quật cường chống xâm lược và quyết chiến quyết thắng bọn giặc xâm lược.Bên Trung Quốc, nhiều người kỷ niệm ngày 17/2 là ngày TQ đem quân tấn công Việt Nam, chứ họ không kỷ niệm ngày 18/3 là ngày họ lết về nước với những người lính thân tàn ma dại, mình đầy băng bó, bỏ lại hàng vạn xác đồng đội phơi la liệt khắp 6 tỉnh biên giới Việt Nam. Phải chăng BBC Việt ngữ đã rập khuôn quan điểm chính thống của Trung Quốc về kết quả cuộc chiến? Người Hán chưa bao giờ thừa nhận thất bại trong tất cả các cuộc chiến nào của lịch sử Trung Quốc. Cuộc chiến này cũng không ngoại lệ. Phải chăng mục đích của BBC Việt ngữ là biến một sự kiện kỷ niệm chiến thắng tích cực thành một sự kiện tưởng niệm chiến bại buồn bã tiêu cực? Hay biến thành một ngày "quốc hận" nào đó?Nếu muốn kỷ niệm, ca ngợi, biết ơn chiến công đánh bại giặc Tàu xâm lược, để làm gương chiến đấu cho con cháu, để cho con cháu ngày sau tiếp tục noi theo đánh giặc bảo vệ làng xóm đất nước quê hương thì cần kỷ niệm ngày thắng giặc, ngày mà chúng nó cút về nước, chứ tuyệt đối không phải là ngày mà chúng nó đánh ta. Đó là ngày của nạn nhân bị ăn đòn, không phải là ngày chiến thắng, ngày đánh bại kẻ thù. Ngày kỷ niệm cuộc chiến biên giới phía Bắc 1979 phải là ngày 18 tháng 3. Chúng ta nên làm theo phong tục tập quán, truyền thống văn hóa của ông cha,

  Trả lờiXóa
 29. Ai nhớ thì tưởng niệm, không nhớ thì thôi. Ai dám thì đi, không dám thì ở nhà, đâu cứ phải chính quyền cho phép hay không. Vậy thôi, sao các cụ cứ quy chụp này nọ để bọn trẻ nó cười cho.

  Trả lờiXóa
 30. Đây, những vị nào nói Sách giáo khoa có ghi lại trận chiến chống quân xâm lược Trung quốc ngày 17/2/1979 và không cần phải tổ chức tưởng niệm ngày này (ngày bị xâm lược !) mà phải tưởng niệm vào ngày khác (ngày chiến thắng !) hãy đọc và suy nghĩ cho kỹ lưỡng : http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/thu-tuong-khong-bao-gio-quen-cuoc-chien-bien-gioi-1979-2953739.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng đã nói, dư luận viên giờ chỉ biết im lặng mà hoan hô nhiệt liệt thôi chứ còn dám ý kiến ý cò gì nữa hả ông!

   Xóa