Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

GỬI BÁO LAO ĐỘNG- ĐỪNG CỔ SÚY CHO HÀNH VI TRÁI PHÁP LUẬT CỦA NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

 Vì đã có nhiều bạn đã chỉ ra, ví dụ Blog Canhsat4sao, nên dưới đây tôi không đi sâu vào việc cô Nguyễn Thị Bích Hạnh vì lợi dụng bục giảng để tuyên truyền phản động nên đã bị đuổi việc cách đây 7 năm rồi. Tôi cũng không cần thiết đi sâu vào việc Bích Hạnh là vợ của một kẻ tội phạm- Thái Văn Tự (đang trốn truy nã) trong vụ án Hồ Đức Hòa cùng đồngbọn âm mưu lật đổ chính quyền. Báo Lao động không kiểm tra, từ một cô MẤT DẠY, qua báo Lao động đã hóa thành "CÔ GIÁO DẠY LUẬT" khi đăng video clip với tên gọi "CSGT "ngọng" trước cô giáo dạy luật" cùng lời dẫn: “Một tình huống giữa người tham gia giao thông với CSGT huyện Diễn Châu (Nghệ An). Đoạn clip khiến cộng đồng mạng rất quan tâm suốt hơn 24 giờ qua (clip gốc dài hơn 20 phút). Theo bạn, CSGT huyện Diễn Châu có sai?”
Xem link:
https://www.facebook.com/laodongonline/videos/529420547255539/
******************************************

Các bạn hãy cùng xem lại video clip mà Báo Lao Động đã đăng trên kia.


Đoạn 1:08, "cô giáo" kia nói "Theo luật của Bộ Công An người nào dừng xe thì người đó mới có quyền làm việc với tôi". "Luật của Bộ Công An" là luật nào?  Theo Luật Ban hành Văn bản quy phạm pháp luật thì chỉ có Quốc hội mới có quyền thông qua các luật chứ Bộ Công an từ xưa đến giờ chưa bao giờ có thẩm quyền ra "luật"! Soi từ thông tư số 01/2016/TT-BCA "Quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát của Cảnh sát giao thông đường bộ" đến Luật Giao thông đường bộ chả thấy một dòng nào ghi câu trên hoặc câu mang ý nghĩa tương tự trên. Không hiểu "cô giáo" kia lấy từ văn bản quy phạm pháp luật nào ra câu trên nữa?
Tiếp theo, đoạn 2:12. Khi CSGT yêu cầu "cô giáo" kia xuất trình giấy tờ xe, thì cô ta lại đòi CSGT xuất trình giấy tờ trước (WTF???). Tự hỏi nếu cô ta có đem giấy tờ thì lấy ra cho nhanh sao lại lằng nhằng thế nhỉ? Căn cứ tại điều 5, và điểm a, khoản 1, điều 14 tại thông tư số 01/2016/TT-BCA thì chả thấy quy định nào khi CSGT dừng phương tiện để kiểm tra thì chủ phương tiện có quyền kiểm tra giấy tờ (giấy lệnh) của CSGT trước cả.

Tiếp đoạn 3:00, nguyên văn "cô giáo" kia nói như sau: "Theo luật giao thông tại khoản 2, điều 8 có quy định người dân có quyền kiểm tra, có quyền biết cán bộ đang làm gì, có quyền bàn bạc, có quyền kiểm tra âm thanh, bằng hình ảnh hình ảnh giấy tờ." Tuy nhiên tại khoản 2 điều 8 của Thông tư số 01/2016/TT-BCA lại quy định về Tuần tra, kiểm soát công khai. Đồng thời cũng tại khoản 2 điều 8 của luật GTĐB cũng chỉ quy định về các hành vi bị nghiêm cấm. Có chăng chỉ có điểm a, khoản 2, điều 14 có quy định về việc "Khi đã ghi nhận được hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông của người và phương tiện tham gia giao thông thông qua các phương tiện thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, cán bộ thực hiện hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm soát và xử lý theo quy định. Trường hợp người vi phạm yêu cầu được xem hình ảnh, kết quả ghi, thu được về hành vi vi phạm thì phải cho xem ngay nếu đã có hình ảnh, kết quả ghi thu được tại đó; nếu chưa có ngay hình ảnh, kết quả ghi, thu được thì hướng dẫn họ đến bộ phận xử lý để được xem", nhưng quy định này chỉ áp dụng khi kiểm soát thông qua các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ.

Tiếp theo đoạn 4:29, cô giáo kia lại gào lên "Anh muốn nói thì phải lui ra, anh lại gần để sàm sỡ tôi à hay anh định đánh tôi luôn" Nghe tới đoạn này thì đã bắt giống cãi cùn rồi. =)))) Thưa "cô", nếu cô ở bên xứ "Dân chủ" thì việc cô gân cổ lên mà cãi, bóp méo văn bản quy phạm pháp luật thì cảnh sát sẽ không đánh cô đâu mà cho viên đạn vào một nơi nào đó trên người cô, hoặc sẽ khóa tay cô lại sau đó tống cô lên xe đưa về bốt và có một màn đấm boxing ra trò đấy!

Đoạn tiếp theo là đoạn 5:59, khi cô giáo kia đòi CSGT xuất trình lệnh (kế hoạch tuần tra) thì mới chịu xuất trình giấy tờ xe ra. Hehe, có lẽ là chẳng đâu như xứ Việt Nam ta, người dân có quyền đọc kế hoạch tuần tra của CSGT, trong khi trong văn bản quy phạm pháp luật chẳng thấy một dòng một chữ nào quy định khi CSGT dừng phương tiện thì chủ phương tiện có quyền bắt CSGT xuất trình kế hoạch tuần tra trước thì mới được kiểm tra, kiểm soát phương tiện.


Tới đoạn 12:13 cô Hạnh lại lái qua Hiến pháp luôn rồi. Hehe, văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh giao thông đường bộ là Luật GTĐB, là Thông tư số 01/2016/TT-BCA chứ có phải Hiến pháp đâu mà "cô giáo" kia lôi cả hiến pháp ra thế cô ơi. =))))

Hehe, đoạn 12:49 "Có cả tội cướp lệnh của dân, không cho dân đọc" cơ đấy. Không biết văn bản quy phạm pháp luật nào quy định cái tội đó nhể, có khi nào đưa vào tội hình sự không ta?

Tới đoạn 15:52 thì "cô giáo" kia đã lộ rõ bản chất cãi cùn hơn, thách thức CSGT "Tôi không xuất trình giấy tờ thì anh làm gì tôi" Hehe, gặp tôi thì tôi chỉ nói một câu thôi "Cô không xuất trình giấy tờ, không hợp tác thì tôi cưỡng chế cô" Sau đó cho một chiếc "xu tè" chở cô thẳng về đồn!

Cuối cùng tại đoạn 20:20, cô giáo đã lật lọng khi đã cầm tờ giấy lệnh (kế hoạch tuần tra, kiểm soát) và đọc, tới đoạn đó lại nói là "Tôi chưa xem, tôi chưa được xem". WTF!!! Vậy lúc nãy ai cầm, rồi ngó nghiêng tờ giấy lệnh đó thế?

Chốt: Sự việc này theo "cô giáo" kia nói là khi cô đang lưu thông thì CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu cô xuất trình giấy tờ xe, tuy nhiên cô này lại yêu cầu ngược lại CSGT phải xuất trình lệnh (Kế hoạch tuần tra kiểm soát)! Cô được quyền giám sát cán bộ theo hiến pháp, nhưng chẳng có quyền gì được đọc Kế hoạch tuần tra của CSGT cả vì trong Hiến pháp, Luật GTĐB và Thông tư số 01/2016/TT-BCA đều không có bất cứ quy định nào như thế. Đừng đánh tráo khái niệm ở đây.

Sau đây là đường dẫn của Thông tư số 01/2016/TT-BCA và Luật GTĐB cho những ai muốn tham khảo
1. Thông tư số 01/2016/TT-BCA


2. Luật Giao thông đường bộ.


Hoàng Ngân Thương

38 nhận xét:

 1. Xem Video này tôi đã thấy cô Nguyễn Thị Bích Hạnh là vô lý , càn dở với CSGT đang thi hành công vụ . Nhiều lần xem clips của CSGT tôi cho là nhân viên thi hành công vụ quá yếu và không đủ quyền hành bảo vệ Pháp luật do nhà nứơc giao phó .Tôi đã nhiều lần khuyên CSVN nên gởi CSGT qua Mỹ học vài khóa bắt tội phạm . Không tuân lệnh theo lời yêu cầu của nhân viên công lực ( chưa biết đúng hay sai )thì ngừơi dân phạm tội đã bị đè xuống , còng tay về tội chống đối .Nếu còn cải lý cứ cho một án lệnh ra hầu tòa để tòa xét xử , không cần cải cọ tay đôi . Ra tòa lúc nào cũng bị phạt tù và tiền , điều mà ở Mỹ luôn áp dụng . Phải cho Cảnh sát nhiều quyền hạng hơn để thì hành công vụ .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là ca ngợi bu mẽo hả rận tom nguyen?

   Xóa
  2. Rận xĩ van Tan Nguyen không còn biết chọc ngoáy gì nữa sao?

   Xóa
  3. Sao bác tôm nguyên cứ "ăn nói nửa chừng " mà không nói thẳng ra rằng theo luật ,ở Mỹ chống đối cảnh sát là họ có thể bắn chết tươi ngay nhưng ở đấy ,cũng theo luật ,cảnh sát vô cớ hoặc vì nhầm lẫn mà ngộ sát thì cũng đi tù mọt liền .

   Còn ở VN ta ,có rừng luật thật đấy nhưng ,nói như vị đại biểu quốc hội xyz gì đấy nhưng ứng xử trong xã hội còn nhiều luật rừng lắm!

   Bao giờ xã hội VN hết cảnh "mềm nắm rắn buông" và "vua thua thằng liều" thì mới đủ trình pháp luật so với quốc tế được.

   Công an VN không thấp trí nhưng cô giáo nọ thuộc loại không mềm nên các bác ý buông là phải ,là tối sách rồi đó,vận công ra là hóc đó.

   Xóa
  4. Lại là ca ngợi bu mẽo hả rận tom nguyen?

   Xóa
 2. Xem Video này tôi đã thấy cô Nguyễn Thị Bích Hạnh là vô lý , càn dở với CSGT đang thi hành công vụ . Nhiều lần xem clips của CSGT tôi cho là nhân viên thi hành công vụ quá yếu và không đủ quyền hành bảo vệ Pháp luật do nhà nứơc giao phó .Tôi đã nhiều lần khuyên CSVN nên gởi CSGT qua Mỹ học vài khóa bắt tội phạm . Không tuân lệnh theo lời yêu cầu của nhân viên công lực ( chưa biết đúng hay sai )thì ngừơi dân phạm tội đã bị đè xuống , còng tay về tội chống đối .Nếu còn cải lý cứ cho một án lệnh ra hầu tòa để tòa xét xử , không cần cải cọ tay đôi . Ra tòa lúc nào cũng bị phạt tù và tiền , điều mà ở Mỹ luôn áp dụng . Phải cho Cảnh sát nhiều quyền hạng hơn để thì hành công vụ .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Csgt mĩ nên qua vn học vì hàng năm họ cứ phải bắn chết hàng ngàn dân thường chống đối canh sat mà tỉ lệ tù nhân và nhà tù vẫn cao nhất thes giới

   Xóa
 3. Cô này mà cô giáo sao - không đáng gọi cô giáo - cô hồn thì có .
  Ăn nói nghênh ngang - như một kẻ điên .
  Công an thì yếu luật - nên dẫn đến không giải quyết dứt khoát - làm suy yếu lòng tin - xem clip thấy chán ngấy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bả bị đuổi việc rồi. Nếu còn làm cô giáo thì chắc là làm việc nhồi sọ cho các thế hệ Kito hữu bé con trong giáo xứ.

   Xóa
  2. Cảnh sát Việt Nam hiền, ở nước ngoài cảnh sát yêu cầu im lặng và chấp hành, còn đúng sai kiện sau, lải nhải cảnh sát cho dùi cui vào mồm rồi tống lên xe. Lúc đó mà lải nhải. Cái giọng bố láo này ở Sài Gòn, chưa cần Công an, dân đi đường táng cho rơi răng.

   Xóa
 4. Cảm ơn bạn trẻ Hoàng Ngân Thương, tác giả bài này!
  Dù là thành viên mới nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng là thành viên của Nhóm Biên tập Google.tienlang- một trang web của những Cựu nữ sinh trường Luật.

  Trả lờiXóa
 5. Lúc trước bởi cái bằng gì gì thạc sĩ văn mà thu nhận cô ta vào nghành giáo dục. Cũng may phát hiện sớm nên sa thải vì cô ta ngay tư cách làm người cũng ko có mà mảnh bằng đó nên sớm thu hồi gạt ra khỏi danh sách thạc sĩ vì cô ta hoàn toàn ko có kiến thức XH. Khi cảnh sát mặc bộ đồng phục của ngành là họ đang thay mặt nhà nc đang chấp pháp, "luật đâu... luật đâu" công an ko vác theo luật khi làm nhiệm vụ . trình độ thấp kém thế ko xứng là một giáo viên . Ngay một em bé thấy người mặc đồng phục thì các em sẽ gọi chú công an chứ ko gọi anh thanh niên . Cô này cần phải trừng tri thích đáng để bớt ngông cuồng . ko thể để tình trang hỗn quân hỗn quan mãi ntn sẽ ko ổn

  Trả lờiXóa
 6. Báo Lao động nên đổi tên thành Báo Phản động. Báo này có truyền thống rồi, tiêu biểu là nguyên TBT Tống Văn Công, Hoàng Hưng, ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nặc này nói lạ,Báo Lao động là tiếng nói của cả chục triệu người lao động VN,báo Thanh niên là tiếng nói của cả chục triệu thanh niên VN ,báo Người cao tuổi là tiếng nói của hội nghị Diên Hồng của hàng triệu các cụ ông cụ bà VN...Vậy cứ theo cái mũ bác Nặc và một số không ít các bác trong diễn đàn pháp luật G.TL chụp thì ở VN chỉ còn mỗi thiếu nhi và số không nhỏ các cán bộ Đảng viên là không phản động à?

   Xóa
  2. Rân trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rân trủlúc 22:06 7 tháng 7, 2016

   Rận xĩ vãi lờ không có còm nào là không ngu cả!

   Xóa
  3. Rận văn lâm đúng là ngu thật, người ta nói báo Lao động phản động vì những hành vi, những con người rành rành. Có ai nói đa số người dân trừ thiếu nhi và Đảng viên là không phản động đâu. Văn lâm cần biết rằng: dân ta có một số lớn bàng quan với chính trị (với họ sao cũng được, nhưng ko phản động); một số không nhỏ yêu nước, có lý tưởng chính trị, có trình độ, có tầm nhìn, luôn tin tưởng vào thể chế hiện tại, có tâm trong sáng muốn đóng góp bảo vệ đất nước và cuối cùng là một số rất ít chấy rận (như Bích Hạnh, văn lâm, ....) trí thấp tâm tối, hằn học bất mãn, vì vật chất sẵn sàng tìm mọi cách gây rối, chống phá đất nước bình yên này. Loại chấy rận ngu si ở chỗ chúng ko nhận thức đc rằng đất nước bình yên này giờ mà thay đổi sẽ loạn lạc lầm than như Ucraina, Siry, Ai Cập, ...

   Xóa
  4. Sống trong yên bình ai chả thích nhưng yên bình không có nghĩa là tôi đòi phụ thuộc ngoại bang và nhắm mắt cho quan chức cậy quyền thế bức hại dân lành.

   Những hành vi ,cá nhân núp bóng ngoại bang ,núp bóng an lành để ổn định tham ô nhũng nhiễu nhất định phải bị vạch trần, đấu tranh loại bỏ để kinh tế VN phát triển lành mạnh ,xã hội minh bạch trong lành văn minh tiến bộ.

   Xóa
  5. Dân chủ cũng không có nghĩa là bịa đặt rồi vu khống chíng quyền.Ai tôi đòi ngoại bang? Nước mình trên dải đất hìng s có còn bóng dáng quân đội xâm lược nào đâu mà tôi đòi,phải chăng cái Vnch mà Mĩ cho tiền thì oánh,Mĩ bỏ thì tụi quần chạy là không tôi đòi,là tử té liêm khiết.Kinh tế Vn nếu bạo loạn có phát triển không,nếu bạo loạn xảy ra thì chính quyền có rảnh tay chống tham nhũng không

   Xóa
 7. Chuyện này chả có gì là ngạc nhiên cả. Lao Động hắn phản động lâu rồi. Hắn phản động không phải thứ vừa mà ở mức độ thờ giặc, nhận giặc làm cha, thờ cúng bọn lính ngụy của Mỹ trong vụ bán độ ở Hoàng Sa. Đây là bọn súc vật, khốn nạn lâu rồi. Con vật khốn nạn Đặng Ngọc Tùng bị đuổi như chó ra khỏi TW Đảng, nhục hơn cả chó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ làm báo thì khong có kẻ xấu à, nếu không có thì dẹp câu con sâu làm rầu nồi canh nặc nhá

   Xóa
 8. Len duoi viec may tay canh sat nay,hen qua,lam xau mat canh sat,phai chang co dieu gi khuat tat len co den 5 anh canh sat ma ko dam to thai do dut khoat,quyet liet,chinh la tao dieu kien de co gai kia long ngon.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải tay các bố mĩ thì bắn chết rồi. Xứ thiên đường xem ra dễ toi hơn xứ lừa

   Xóa
 9. KỀN KỀN TIẾP SỨC CHO NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH
  Khoai@

  Vãi đái với báo Báo Lao Động.

  Không hổ danh là một ổ kền kền khi đăng clip đối tượng phản động Nguyễn Thị Bích Hạnh làm trò với CSGT và CSTT ở Diễn Châu, Nghệ An.

  Xem clip chỉ thấy một con 4 già ra vẻ ta đây hiểu biết pháp luật, đang hoa tay múa chân, mồm loa mép giải.

  Lao Động đăng clip và chua thêm một đoạn: "Một tình huống giữa người tham gia giao thông với CSGT huyện Diễn Châu (Nghệ An). Đoạn clip khiến cộng đồng mạng rất quan tâm suốt hơn 24 giờ qua (clip gốc dài hơn 20 phút). Theo bạn, CSGT huyện Diễn Châu có sai?

  P/S: Theo thông tin chưa kiểm chứng, người phụ nữ tham gia giao thông bị CSGT huyện Diễn Châu dừng xe là cô giáo dạy luật".

  Đã ngu thì không nên tỏ ra nguy hiểm. Dưới đây là thông tin về ả giang hồ trong vụ việc:

  Ả 4 già Nguyễn Thị Bích Hạnh, sinh ngày 26/2/1982 ở xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, trong một gia đình theo đạo Công giáo.

  Nguyễn Thị Bích Hạnh theo học và tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ Văn khoa (Ngữ Văn) tại Đại học Huế. Do hoàn cảnh gia đình nên sau khi ra trường, Hạnh xin về giảng dạy tại khoa Ngữ văn của trường Chuyên tỉnh Quảng Nam.

  Tại trường này, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã lợi dụng bục giảng để lồng ghép trong các tiết dạy tại trường những nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, và phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả, sau nhiều lần giáo dục, Nguyễn Thị Bích Hạnh bị nhà trường sa thải.

  Buồn thay không chỉ cho các bạn trẻ bị lừa gạt bởi clip xấu trên, mà ngay cả Ban Biên tập lẫn phóng viên của Báo Lao Động cũng bị lừa nốt.

  Không hiểu trình độ phóng viên của Báo Lao Động đến đâu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều lần nhắc rồi mà các cháu không xóa ngay các lời chửi bậy của mấy con rận trên trang GT này? Sao lại để vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho thiên hạ rõ văn hóa và tài tổ nái của rậnba que

   Xóa
 11. ĐẠO DIỄN VỤ VIỆC "CÔ GIÁO" CÃI NHAU VỚI CSGT LÀ AI?

  Ngày 1/7/2016, ngay sau khi vở hài kịch mang tên "VỪA ĂN CẮP VỪA LA LÀNG" do đạo diễn, kỹ thuật viên kiêm diễn viên quần chúng Hồ Huy Khang cùng cộng sự của mình là cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh do hãng phim bom tấn nổi tiếng phim trường khủng bố: "Việt tân cùng đồng bọn" ra mắt lần đầu cho công chúng từ trang facebook-er Hồ Huy Khang, chúng tôi cũng may mắn được tiếp cận và góp vui đôi điều cùng "Việt tân TERRORISM" nhằm đưa cái nhìn khách quan đến với công chúng yêu phim và tập đoàn anh hùng bàn phím của hãng phim này.

  1. Hãng phim hài "Việt tân TERRORISM" là tên gọi tắt mà chúng tôi dành để gọi về những trò trẻ con, hài hước mang tính trào phúng kích động được tập đoàn khủng bố người Việt Lưu vong "Việt tân" đạo diễn, sản xuất do ông tổ Hoàng Cơ Minh cầm đầu (đã mất mạng trong một lần vươt biên về Việt Nam thực hiện các vụ khủng bố mang tên "Đông tiến").

  Hiện hãng phim này do gia tộc Hoàng Cơ Minh, Lý Thái Hùng, Hoàng Cơ Định sau khi lừa đảo, bảo kê việc kinh doanh của bà con hải ngoại lấy tiền xây dựng hàng loạt tiệm phở Hòa, tàu biển đã làm ăn phát đạt và thao túng hãng phim. Với cái chết của ông tổ nhưng không làm nên "kỳ tích phá hoại", lớp con cháu này đổi hướng khủng bố về Việt Nam. Những năm gần đây liên tục chỉ đạo đám tay sai bên ngoài chống phá vào, bên trong thì sản xuất các video có kịch bản hài hước như đoạn video chửi lực lượng công vụ của cô giáo BÍCH HẠNH" vừa qua. Để thực hiện âm mưu ngoài chửi vào trong kích động ra, "Việt tân TERROISM" chọn hướng nhắm thẳng vào lực lượng công vụ, đặc biệt là hình ảnh lực lượng Công an với chiêu độc "Mị dân" bôi nhọ hình ảnh lực lượng Công an.

  2. Kỹ thuật viên, kiêm diễn viên quần chúng Hồ Huy Khang.

  Chúng tôi thường gọi anh ta là "đứa con chán chúa". Tại sao vậy?

  FACEBER: Hồ Huy Khang, tên thật là Hồ Huy Khang, sinh ngày 27/10/1992 tại giáo xứ Yên Hòa, xóm 4, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ, Khang đã được tiếp cận và thường xuyên nghe các cha rao giảng về "thiên chúa là tình yêu". Tưởng chừng với môi trường đó, lớn lên Khang là một người tử tế, có ích cho xã hội như bao giáo dân khác, thế nhưng không, Khang sớm gieo mình cho tội lỗi, phản bội đức tin, phản bội chúa, thẩm chí vì tiền, Hồ Huy Khang đã bán mình cho liên minh ma quỷ chống Việt Nam của tổ chức khủng bố "Việt tân".

  Ngày 1/6/2016, để được nhận tiền từ "Việt tân" (khoảng 250usd) với chỉ đạo lợi dụng hiện tượng cá chết ở miền trung lên facebook kích động giáo dân xuống đường biểu tình. Sau nhiều cố gắng nhưng đều thất bại, Khang nhận tâm xỉ nhục thánh giá khi dùng phần mềm photososhop ghép thánh gía của chúa vào những ngôi mộ không phải của giáo dân để chia rẻ đoàn kết lương - giáo, kích động lôi kéo giáo dân cùng Khang tham gia.

  Vừa qua, Khang xuất hiện trong phim bom tấn "VỪA ĐÁNH CẮP VỪA LÀ LÀNG" của cô giáo "Nguyễn Thị Bích Hạnh" do hãng phim "Việt tân TERRORISM" chỉ đạo sản xuất. Sau khi xuất hiện trước công chúng, anh bị cộng đồng lên tiếng về mối quan hệ "xuyên tạc - tiền" với Việt tân. Biết đã lộ tẩy, nam "đạo diễn" lên tiếng từ chối những tiếc thay, hoạt động của anh ta ngay sau đó xuất hiện trên fanpage "Việt tân" như cộng đồng dự đoán trước đó về mục đích của quay video. Một lần nữa bộ mặt bán đứng đức tin, phản bội ý chúa bị vạch mặt bởi chính tổ chức ma quỷ của mình. Bởi thế, chúng tôi thường gọi Khang là "ĐỨA CON CHÁN CHÚA".

  https://www.facebook.com/ToiYeuCongAnNhanDanVietNam/posts/1030436673737186

  Trả lờiXóa
 12. Liệu lão Bob Kerrey và bà Bích Hạnh này ai tội lớn hơn ai đây?
  Có nhiều người đuổi không cho Bob làm người đỡ đầu tài chính trường FUV vì tội giết người, không xứng cho làm giáo dục!

  Lão Bob thì tội xưa giết người bằng súng đạn. Nay tỏ vẻ ân hận muốn làm việc có lợi phần nào cho VN hòng chuộc lại một phần tội lỗi đã gây ra hồi chiến tranh.

  Bà Bích Hạnh sống trong thời bình không dùng súng đạn để giết người được thì nhồi nhét những tư tưởng phản động vào cho hàng trăm hàng nghìn trẻ em nơi bà dạy học, nơi bà sống. Xem ra bà Hạnh tội cao hơn tên Bob Kerrey gấp trăm, gấp ngàn lần? Bob Kerrey giết chết 21 mạng người - con số cụ thể. Bà Hạnh 'giết' người sống để họ "giết" người trong tương lai chưa định được bao nhiêu, nhưng vô cùng nguy hiểm, thì tội cỡ nào?
  Không chỉ một bà Hạnh mà VN hiện nay có hàng trăm bà Hạnh lận, thì nguy cơ ở tương lai?

  Giữ chế độ như thế nào đây các nhà tham mưu Google Tienlang và các còm sĩ hãy tham mưu cho Nhà nước đi chứ? Như vậy mới yêu nước, yêu nước bằng nước bọt trên bàn phím thì chẳng có chút giá trị nào đâu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc theo tinh thần nhân đạo của Bác Hồ trong thư gửi miền nam 1946 (xém youtobe) Bàn tay có ngón dài ngón ngan nhưng đều trong cùng một bàn tay,người việt nam có người thế này có người thế khác nhưng cũng là cung dòng máu của tổ tiên ta...

   Xóa
  2. Tay đau thì phải bôi thuốc sát trùng cho khỏi

   Xóa
  3. Tay đau thì phải bôi thuốc sát trùng cho khỏi

   Xóa
 13. ĐÃ đến LÚC RỒI CẢ HỆ THÔNG CHÍNH TRỊ PHẢI RA TAY - TỔ QUỐC LÀ TRÊN HÊT - PHÁI TIÊU DIỆT HẾT BỌN vIỆT tÂN VÀ CÁC THẾ LỰC CHỐNG ĐÓI-

  Trả lờiXóa
 14. Láo Động với Người Láo Động là 2 tờ báo đúng là đã lộ ra mùi phản động từ lâu. Nhất là Láo Động.

  Lao Động = Lao vào đường phản động

  Chúng lỡ đâm Lao rồi phải theo Lao thời X. Sau thời X chúng vẫn láo vì nhân sự vẫn là phản động, DBHB, Việt tân. Chúng sẽ phải LAO đao với vòng LAO lý rồi LAO vào luôn nhà đá.

  Trả lờiXóa
 15. Lao Động trước đây chỉ bốc mùi phản động xa xa, nhưng vài năm nay nó đã thật sự rõ ràng là một tờ báo phản động, cùng với một số chòi báo khác và các kênh truyền thông phi chính thống khác trên FB, Blogspot, Wordpress, mxh khoác áo cà sa đỏ ngụy trang ' dư luận viên ', bọn họ liên tục xuyên tạc lịch sử, kháng chiến chống Mỹ, ca ngợi ngụy quân, kích động biểu tình và chiến tranh, kích động bất ổn, xuyên tạc tình hình tranh chấp của ta với 5 nước khác ở biển Đông, lợi dụng chiêu bài Trung quốc để chia rẽ các mối quan hệ láng giềng hữu nghị truyền thống với Campuchia, vu khống ông Hun Sen, và cả với Nga, vu khống Bộ ngoại giao Nga, ngậm máu phun người, lợi dụng con bài Trung quốc để từng bước cô lập VN và đẩy nước ta vào quỹ đạo của Mỹ.

  Thời Bác Hồ, 2 tờ Nhân Văn và Giai Phẩm ít phản động hơn gấp bội lần, viết nhẹ hơn gấp bội lần, không dám ' to gan ' như nay, nhưng vẫn bị coi là phản động, Bác Hồ và cụ Tố Hữu đã kiên quyết dẹp bỏ.

  Ngày nay tờ Lao Động và các tờ báo phản động, các blog màu đỏ phản động như Mõ Làng, Loa Phường (liên tục, thường xuyên xuyên tạc lịch sử, KCCM, ca ngợi ngụy quân, bênh vực báo Lao Động và Đặng Ngọc Tùng), Kênh Việt Nam (xuyên tạc tình hình biển Đông, biến cuộc tranh chấp 6 nước thành vấn đề ' chống Trung Quốc ' và lợi dụng vấn đề Trung quốc để vu khống đồng chí Hun Sen, chia rẽ tình cảm hữu nghị VN-Campuchia, vu khống là Campuchia và đ/c Hun Sen quên công ơn của Việt Nam), họ chưa bị xử là vì họ có tiền và được nhiều tên Gorbachev, Exin, Triệu Tử Dương, Trần Xuân Bách, Nguyễn Hà Phan, Nguyễn Văn An đời mới bao che. Những sai phạm mà các kênh thông tin này đã tuyên truyền là các hành vi THƯỜNG XUYÊN, LIÊN TỤC, LẶP ĐI LẶP LẠI NHIỀU LẦN chứ không phải là sai sót nhất thời trong một hai ngày, một hai lần.

  Trên FB, tổ chức Việt Tân lập ra rất nhiều trang đặt tên là "Quân Đội Nhân Dân Việt Nam" rồi đưa tin từ các kênh chính thống, từ các kênh khác, từ các diễn đàn, blog quân đội. Nhưng đôi khi ta thấy có những ad có vô tình lộ ra khi viết ra những luận điệu thế này để bênh vực Đặng Ngọc Tùng: ' Quân đội cộng sản bị VNCH giết nên quý vị bảo không thể vinh danh lính VNCH, vậy thì bao nhiêu lính VNCH bị cộng sản giết thì sao? '

  Trong lịch sử truyền thông hiện đại Việt Nam kể từ thời thuộc địa đến ngày nay, chưa bao giờ nó nhiễu loạn, đen đúa đến mức này. Họ công khai phản động, công khai lừa dân, ngu dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng đọc thằng mất dạy Kênh VN chửi ông Hun Sen. ĐM chúng nó ông Hun Sen cũng tuyên bố trung lập giống vậy với Phi, Đài và các nước khác đang tranh chấp biển đông sao chúng nó không chửi đi, Phi - Đài là trùm hung hăng đó, Đài vác quân đưa súng đưa tàu chiến ra, xây sân bay ở Đảo Ba Bình, kêu gọi đầu tư, du lịch, Phi thì bắt bớ xách nhiễu ngư dân, nhưng chúng nó ém tin hoặc hạn chế cực thấp thông tin chỉ bưng lên mấy vụ Tầu để kích động 2 nước, hễ ai không muốn thay Mỹ cắn Tầu là chúng nó sủa inh ỏi lên tru tréo.
   Tôi trước đây còn tưởng chúng nó bị cuồng tín nhưng giờ thấy các bạn nói thì có lẽ chúng nó cố tình mất dạy thôi.

   Xóa
 16. Câu biện hộ này của chúng nó tôi cũng từng thấy ở kênh FB "Quân đội nhân dân Việt nam" do 1 thằng ad phun ra, có thể tôi và bác cùng đọc 1 câu của thằng này ở cùng 1 kênh FB.

  Tôi cũng từng thấy "lý lẽ" giống hệt như thế ở kênh Nhật Ký "Yêu Nước" trên Face book, cũng từ 1 thằng Ad phun ra. Tôi khẳng định đây là 1 người, làm ad ở 2 nơi, 1 nơi là kênh công khai phản động "Nhật Ký Yêu Nước", 1 nơi là kênh phản động dấu mặt "Quân đội nhân dân VN", giả làm CS. Vì lý lẽ giọng điệu, cung cách hành văn của gã này y nhau .

  Trả lờiXóa
 17. Chị này theo chồng phản đổng ăn nói cùn . Thật buồn cho cô này tốn cơm ăn học . Mà sao tỷ lệ con chiên phản động lên tới 95% thì nghĩ lại cũng phải xem chừng .

  Trả lờiXóa
 18. Đặng Trường Sơnlúc 15:27 12 tháng 7, 2016

  Tôi ủng hộ ý kiến này. Tôi thấy rất nhiều người chỉ nhìn vào những gì bọn chúng mặc bên ngoài, nhìn vào đuôi .vn hay nhìn vào các bài viết chửi linh tinh bọn rận vô hại, chưởi bọn tốt thí vô hại, rồi không nhìn thẳng vào sự thật bản chất của bọn "rận áo đỏ". Họ không coi bọn "rận áo đỏ", "rận chính thống", "rận lề phải", "rận dư luận viên", "rận báo" này là phản động thực thụ, mà chỉ coi bọn chúng là các trường hợp sai phạm, tự diễn biến, ngây thơ nên bị dụ, bị nhiễm xấu. Thật khó tin đây là bọn ngây thơ bị dụ. Thật ra đây là bọn giả nai, cưa sừng làm nghé. Nói chung là các tay sai của các Gorbachev thời nay. Cần đối xử, đối phó với bọn này như là bọn phản động công khai. Bọn chúng không công khai chống phá nhưng sức công phá, khả năng phá hoại của chúng dưới lốt "đỏ", dưới lốt "Cộng Sản" là gấp trăm nghìn lần so với bọn Rận Bờ Hồ hay bọn "chống Cộng" Mỹ gốc Việt.

  Trả lờiXóa
 19. Các mẫu
  xe điện gấp
  nhỏ gọn chất lượng đa dạng về giá rẻ và màu sắc lên sóng được bán tại decalsaigon.

  Trả lờiXóa