Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

HÃY TỐNG CỔ BỌN PHẢN QUỐC, PHẢN CHÚA RA KHỎI ĐẤT NƯỚC !

Lũ phản đạo, phản Chúa tại Lộc Hà, Hà Tĩnh ngày 7/7/2016
Mấy ngày nay, trên youtube, facebook…nhan nhản những video chia sẻ hình ảnh biểu tình “Cá chết” ở Cồn Sẻ (Quảng Bình) và Lộc Hà (Hà Tĩnh) khiến nhiều người bất bình lẫn lo lắng.
Thế nhưng, tôi lại vô cùng phấn khởi khi xem những video, hình ảnh đó.
Hóa ra, nhân dân Quảng Bình, Hà Tĩnh không hề biểu tình "Tôi yêu cá chết". Đó là hồng phúc của đất nước ta. Chỉ có 100% lũ con chiên Công giáo nghe lời cha cố lại ngoan cố và láo xược biểu tình xuyên tạc Chính quyền, ném gạch đá vào lực lượng giữ gìn trật tự, an ninh xã hội.
Chúng tuyệt nhiên không phải là “Nhân dân”!
Đây là lũ con chiên và cha cố phản đạo, phản Chúa, vì chúng càng chống phá kỷ cương xã hội, thì chúng càng gây ác cảm cho nhân dân Quảng Bình, Hà Tĩnh và nhân dân Việt Nam đối với đạo Công giáo chân chính và hình ảnh Đức Chúa Giê su muôn vàn tôn kính. Lũ phản đạo, phản Chúa này thật là ngu dại.
Hãy xem VTV- Nhà nước ta đã công khai vạch mặt Nguyễn Thái Hợp- Giám mục Giáo phận Vinh- kẻ kích động giáo dân biểu tình gây rối: 
Bản tin VTV: Tuần hành vì môi trường hay bạo loạn, lật đổ?
Cộng đồng Công giáo chân chính cả nước hãy lên án, trừng trị và tẩy chay, cô lập lũ con chiên, cha cố ngu xuẩn phản đạo, phản Chúa này !
Nếu lũ phản động chống Cộng và lũ phản đạo, phản Chúa càng điên cuồng chống phá, thì sẽ đến lúc, chúng sẽ phải bị tống cổ khỏi đất nước như đồng bọn của chúng đã bị tống cổ khỏi đất nước ngày 30/4/1975!
Nếu Cộng đồng Công giáo Việt Nam không ngăn chặn được chúng, thì lũ phản đạo, phản Chúa này sẽ đến ngày phải bị xúc múc, quẳng ra khỏi đất nước, quẳng trả chúng về nước Chúa, quẳng chúng về Vatican!

Trần Nhật Quang

---------------------------------------------
Mời xem thêm bài liên quan:
YÊU CẦU CÔNG AN QUẢNG BÌNH XỬ LÝ MẠNH TAY CUỘC BẠO LOẠN Ở GIÁO XỨ CỒN SẺ

11 nhận xét:

 1. bấy lâu nay . bọn con chiên ngu dốt này vẫn cố vịn vào cái gọi là .. Công giáo của chúng tao được Mỹ và phương tây bảo kê đỡ đầu nên có vẽ chúng ngày càng tỏ ra ngông cuồng , hung hãn , chúng khích động xuyên tạc , gây bạo loạn để chống phá chính quyền , nên nhớ rằng chả có cái tôn giáo nào có quyền đứng trên luật pháp , và nếu chiến tranh với Trung Quốc xảy ra , bọn chúng mày có chui vào nhà thờ để núp bóng chúa , trốn bom đạn , thì Phép lạ
  của Chúa cũng không thể che chở nổi cho chúng mày . hỡi lũ con chiên ngu dốt bị thằng chủ chăn nhồi sọ khích động bậy bạ he ,,,

  Trả lờiXóa
 2. Trần Vinh Xích cổ chó thằng Hợp lại là đám này nín hết.
  Đuổi hết bọn Va-ti-căng ra khỏi VN, đéo cho nó cái quyền bổ nhiệm các chức sắc đạo Rô ma giáo ởVN nữa (như bên TQ, Anh, Mỹ,.....) là sẽ không bao giờ có cảnh ngang ngược của đám cừu tay sai này nữa.
  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=559492434237548&id=100005303896157&comment_id=559576037562521&comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22R9%22%7D

  Trả lờiXóa
 3. Đúng sự thật và thẳng thắn thì tựa bài này phải là:
  Hãy tống cổ bọn theo chúa phản quốc ra khỏi đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. công an sao không trừng trị bọn này để chúng lộng hành vậy,bắn bỏ.

  Trả lờiXóa
 5. “VIỆT TÂN” ĐANG LỢI DỤNG THIÊN CHÚA GIÁO ĐỂ CHỐNG CHÍNH QUYỀN

  Đã từ lâu, “Việt tân” nhận định rằng chỉ có Thiên chúa giáo mới đủ khả năng đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam, do sự đối lập trong ý thức hệ, lực lượng giáo dân đông đảo, chức sắc được đào tạo cơ bản, có tổ chức và kỷ luật đáp ứng được những điều kiện của cuộc “đấu tranh bất bạo động”, “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng cá”. “cách mạng môi trường” ở Việt Nam, thời gian qua, “Việt tân” đã đẩy mạnh hoạt động móc nối, liên kết với số phản động trong Thiên chúa giáo để chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  “Việt tân” đã chỉ đạo cơ sở nội địa là giáo dân công giáo thành lập các hội, nhóm trá hình ở trong nước để phát triển lực lượng, hoạt động chống phá, gồm: Hội cựu lao động Đài Loan Hội dân oan Hà Nam do Trần Thị Nga cầm đầu; Cộng đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà do Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh và Trần Thị Hường, Linh mục Nguyễn Thái Hợp cùng các linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà thành lập theo chỉ đạo của “Việt tân”; Hội đồng liên tôn; Văn phòng truyền thông Công giáo do linh mục Lê Ngọc Thanh cầm đầu; Đảng dân chủ Thiên chúa giáo.

  Đáng chú ý, từ năm 2013 đến nay, “Việt tân” đã phối hợp chặt chẽ với linh mục Đinh Hữu Thoại thành lập, điều hành các trang mạng “Thanh niên Công giáo”, “Nữ vương công lý”; các trang này lưu trữ hàng nghìn bài viết chống Đảng, Nhà nước, thường xuyên cập nhật các sự kiện, tình hình phức tạp ở trong nước; chỉ tính riêng trong dịp xét xử phúc thẩm Lê Quốc Quân, trang facebook “Thanh niên công giáo” do “Việt tân” trực tiếp quản lý đã có hàng nghìn lượt truy cập.

  Ngoài ra, Việt tân gia tăng các hoạt động kích động quần chúng giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Đặc biệt trong thời gian vừa qua được sự yểm trợ của Linh mục Nguyễn Thái Hợp đã kích động bà con giáo dân biểu tình nhân vụ cá chết tại các tỉnh Miền trung… “Việt tân” thường xuyên cử số cơ sở nội địa như Nguyễn Hữu Vinh, Lê Quốc Quyết, Trần Thị Nga đến hiện trường kích động, quay phim, chụp hình, phỏng vấn số chống đối, truyền trực tiếp lên mạng Internet để xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “dân chủ, nhân quyền, tôn giáo”.

  Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm và phúc thẩm Lê Quốc Quân, “Việt tân” đã chuyển tiền cho số linh mục, giáo dân của Dòng chúa cứu thế Thái Hà để in áo, phát tiền kích động giáo dân từ Nghệ An ra Hà Nội tham gia biểu tình; đáng chú ý, cầm đầu đoàn biểu tình là số linh mục nhà thờ Thái Hà. Tại phiên tòa xét xử 14 đối tượng công giáo tham gia “Việt tân” tại Nghệ An, “Việt tân” đã chỉ đạo số cơ sở nội địa như Trần Thị Nga, Lê Đình Lượng… kích động số giáo dân là thân nhân của các đối tượng tổ chức biểu tình gây rối tại phiên tòa. Trong vụ xét xử Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên ở Long An, “Việt tân” chỉ đạo Bùi Tuấn Lâm cùng linh mục Lê Quang Uy kích động hàng chục đối tượng xuống gây rối, đòi trả tự do cho các đối tượng này. Trước, trong và sau phiên tòa xét xử các đối tượng chống đối, các linh mục tổ chức hàng chục buổi “hiệp thông”, cầu nguyện, công khai treo băng-rôn, biểu ngữ đòi trả tự do cho số chống đối trong khuôn viên nhà thờ.

  Sở dĩ “Việt tân” chọn số chức sắc, giáo dân Thiên chúa giáo để tuyên truyền, lôi kéo vào các hoạt động chống đối bởi vì chức sắc tôn giáo chính là những người có tầm uy tín với đông đảo đồng bào giáo dân, tín đồ; họ là những người có trình độ, khả năng tập hợp quần chúng, có điều kiện để hoạt động và quan trọng hơn là với vỏ bọc tôn giáo chính quyền sẽ gặp khó khăn hơn trong công tác xử lý. Với ý đồ, hoạt động lợi dụng Thiên chúa giáo vào các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam của “Việt tân” đã gây ra những hậu quả xấu về nhiều mặt, hoạt động của một số chức sắc, giáo dân ngày càng công khai, thách thức; một số cơ sở thờ tự như nhà thờ Thái Hà, 38 Kỳ Đồng, vùng giáo tại Nghệ An bị các đối tượng sử dụng làm nơi tụ tập, triển khai hoạt động chống phá đất nước.

  https://www.facebook.com/groups/dautranhchongluandieuxuyentac/permalink/1076163532449105/

  Trả lờiXóa
 6. Đây rồi, bọn con chiên ngoan đạo dòng chúa cứu thế ơi !

  Tôi thật sự ngỡ ngàng khi xem cờ nhíp về việc biểu tình của 1 số giáo dân thuộc dòng chúa cứu thế ở Saigon , bọn mài lấy cái tư cách đéo gì mà dám mạo xưng 2 chữ nhân dân ở đây? Tấn công lực lượng cảnh sát , đập phá đốt xe công vụ, ngao ngán với cái lũ ngu dốt chúng mài quá đi thôi

  Tôi ủng hộ lãnh đạo tỉnh Quảng Bình mạnh tay hơn với cái lũ tà đạo này, văn chương với cái lũ này làm gì, roi điện dùi cui vụt thẳng mõm chúng nó chứ để thế để mà loạn à ?

  Riêng cái bọn này ko đc cho ý kiến, há mõm ra tống thẳng dùi cui vào mồm, bọn tà đạo nhân danh thiên chúa tổ chức tạo phản là không thể nhân nhượng đc.

  Đất nước và nhân dân cần đéo gì chúng mày đi biểu tình đòi quyền lợi giúp họ ? Có đòi quyền lợi phải là những ngư dân thực sự, họ có tiếng nói, đc chính quyền công nhận là những người bị thiệt hại trong vụ cá chết tháng 5 vừa qua, cái lũ chúng mài ở tận đâu trên rừng xuống ảnh hưởng cc gì mà đứng lên đấu tranh ? Mả cụ nhà bay quân dòi bọ dốt nát, phản quốc

  Cái lũ ngu đạo chúng mài thì chỉ mong có biến để mà phá nước hại dân chứ yêu thương đồng bào đéo gì cái lũ chúng mài, đất nước này cần gì chúng mài gây ồn, 1 lũ cầm thú đội lốt người, ác như quỷ Satan

  Đất nước cần chúng mài ngôi yên lại, việc đền bù thiệt hại là của chính phủ, khắc phục môi trường là của Fomosa, việc chúng mài cần là câm mõm lại, ở yên trong nhà đấy cho người ta làm việc, chấp hành chủ trương chính sách và luật pháp, chăm chỉ làm ăn và nộp thuế đầy đủ là đc

  Một khi đã biến thành bạo loạn gây ảnh hưởng đến an ninh đất nước, đến lợi ích sống còn của nhân dân thì lúc đó chúng mày ko phải là nhân dân nữa mà kẻ thù kẻ địch của đất nước cần phải loại bỏ, lúc đó ko phải là lên toà án đâu mà lên dựa cột.

  Trả lờiXóa
 7. Quá đủ rồi! Nhà Nước và nhân dân ta rất nhân từ, độ lượng trước những hành động phá hoại tàn độc chống lại cuộc sống yên bình của nước ta. Đến giờ, chúng tôi đề nghị nhà nước và chính phủ hãy huy động toàn bộ sức mạnh của hệ thống chính trị đè bẹp bọn chúng, trước hết là những tên cầm đầu. Chớ nên để chúng chạy thoát!

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải đấu tranh với bọn chóp bu cúa giáo xứ nơi đó,còn bà con giáo dân chỉ là kẻ bị kích động,hám tiền.Chúng làm bừa để thỏa cái tính tư do vô lối,bọn Việt Tân ,dận chủ mới là kẻ phải rọ mõm,nhập kho ngay.

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước VN chả của riêng ai hết nên công dân VN nếu người nào vi phạm pháp luật thì thông qua xét xử,họ có thể bị tù đày giam giữ thậm chí tử hình chứ làm gì có luật nào đuổi họ khỏi VN mà G.TL hô hào như vậy?

  Còn mấy bác Cù Huy Hà Vũ ,Điếu cày...Họ sang Mỹ còn do chính họ đồng ý như vậy chứ ai đẩy họ đi và cũng không phải quốc gia nào cũng sẵn lòng trở thành nơi để G.TL tống cổ họ tới đó .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tước quốc tịch là xong nó muốn đi đâu thì đi

   Xóa