Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

Một bức ảnh thay cho vạn lời nói - (Về sự kiện Mỹ vừa dội tên lửa xuống Syria)


Một bức ảnh thay cho vạn lời nói - phát biểu của đại diện Bolivia tại Hội đồng Bảo an LHQ

Cám ơn Bolivia!
Xem thêm clip Phiên họp HĐBA LHQ ngày 7/4 về việc Mỹ tấn công Syria vì nghi Syria sử dụng vũ khí hóa học...

Có thể bạn không biết tiếng Bolivia nhưng bạn chỉ cần nhìn thấy trong clip, vị đại diện Bolivia ấy lôi bức ảnh trứ danh kia ra là đủ hiểu!
Trong ảnh: Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell giơ 1 chiếc lọ con mà ông nói có khả năng mang bệnh than, khi ông này trình bày với Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc về bằng chứng cáo buộc Iraq tiến hành chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt (ảnh AP chụp ngày 5/2/2003)

Hoàng Ngân Thương

69 nhận xét:

 1. ''ĐẠI SỨ BOLIVIA ĐỀ NGHỊ ĐÓNG CỬA HỘI ĐỒNG BẢO AN LIÊN HỢP QUỐC.
  Ngay sau vụ Mỹ đơn phương tấn công bằng tên lửa hành trình vào căn cứ không quân Shayrat, tỉnh Homs của Syria, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc UNSC đã phải họp khẩn theo đề nghị của Nga. Và Mỹ hiện đang là Chủ tịch luân phiên của hội đồng này trong tháng 4.
  Trong số các thành viên thường trực UNSC, Anh và Pháp ủng hộ Mỹ như thường lệ. Đại sứ Trung Quốc cho biết họ không thay đổi lập trường phản đối một nghị quyết của UNSC đòi trừng phạt Syria hôm 1-3-2017 vừa qua. Ngoài phản ứng mạnh mẽ từ Phó đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc, ông Vladimir Safronkov, Mỹ cũng hứng chịu sự phản đối dữ dội của một số thành viên không thường trực UNSC đến từ . Trong đó có bài phát biểu rất đặc sắc của vị đại sứ Bolivia.
  Trong bài phát biểu dài gần 15 phút của mình, vị đại sứ này đã nêu rõ quan điểm của Bolivia: "Năm 2013, Liên hợp quốc đã chứng nhận tại Syria không còn vũ khí hóa học và những vấn đề nội bộ của một quốc gia cần được giải quyết thông qua đối thoại chứ không thể sử dụng vũ khí. Cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ vào Syria vi phạm nguyên tắc Hiến chương Liên Hợp Quốc, đe dọa an ninh và hòa bình thế giới".
  Vị đại sứ này thẳng thắn nói rằng trong nhiều vụ việc xung đột trên thế giới, Mỹ vừa đóng vai người điều tra, vừa đóng vai nhà luật sư, vừa đóng vai quan tòa và kiêm luôn cả đao phủ. Vậy thì không cần đế Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (UNSC) làm gì nữa. Tốt hơn hết là nên đóng cửa nó.
  Để minh chứng cho lập luận của mình, ông Đại sứ Bolivia đã lấy ra một tấm ảnh chụp từ năm 2003. Trong ảnh là Ngoại trưởng Mỹ Colin Powen trưng ra trước các thành viên UNSC một cái lọ penicilin chứa trong đó một ít chất bột mà ông ta nói rằng đó là "Chất độc hóa học" thu được từ chính quyền Iraq của Saddam Hussein. Ông Đại sứ nói với đại sứ Mỹ: "Cách đây 15 năm, ngài Colin Powell đã ngồi ở đây, và đã nói y hệt như quý bà đây về vũ khí hủy diệt hàng loạt của Iraq".
  Kết quả là khi đó, mặc dù Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã bác bỏ một nghị quyết trừng phạt Iraq nhưng Mỹ và Anh vẫn phát động một cuộc tấn công xâm lược Iraq. Đất nước Iraq tan nát, Saddam Hussein bị treo cổ, ISIS ra đời và hoành hành ở Trung Đông. Theo những phóng viên có mặt tại cuộc họp này, phía Mỹ đã không thể đưa ra một lời phản bác trực tiếp nào.
  Cùng với đại sứ Bolivia, một số giới chức Nam Mỹ cũng lên tiếng phản đối hành động tấn công Syria của Mỹ. Tổng thống Bolivia Evo Morales đã lên tiếng phản đối cuộc tấn công, cho rằng Nhà Trắng không thể lấy cớ không rõ ràng về một cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học để nã tên lửa vào Syria. Ngoại trưởng Costa Rica Manuel González và cựu Tổng thống Brazil Lula da Silva cũng tố cáo cuộc tấn công của quân đội Mỹ. Ngoại trưởng González lên án việc sử dụng vũ khí và kêu gọi giải trừ quân bị.
  Ông Lula Da Silva đánh giá việc Nhà Trắng can dự vào Syria là hành động vô trách nhiệm và thế giới không cần những tổng thống “ngạo mạn”. Ông này nhắc lại rằng trong cuộc chiến tranh Irak, Mỹ từng khẳng định Chính phủ của ông Saddam Hussein từng sở hữu vũ khí hóa học, nhưng cho tới ngày nay chưa ai chứng minh được cáo buộc này. Thậm chí, sau 12 năm, cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell thừa nhận chất trắng đựng trọng cái lọ mà ông ta trưng ra chỉ là một chút muối tán mịn.
  P/S: Được biết, sau bài phát biểu nảy lửa của mình, vị Đại sứ Bolivia đã trở về nhà an toàn ''

  Trả lờiXóa
 2. Phóng viên Tự dolúc 16:20 8 tháng 4, 2017

  Mỹ tấn công căn cứ quân đội SyriaMỹ tấn công Syria - sự kiện Vịnh Bắc bộ tái diễn ở Trung Đông

  Nhân sự kiện cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ vào căn cứ không quân Syria, chuyên viên phân tích chính trị-quân sự quốc tế, Đại tá Lê Thế Mẫu đã có bài trả lời phỏng vấn độc quyền dành riêng cho Sputnik Việt Nam.
  Sáng sớm 7 tháng Tư 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định sử dụng tên lửa Tomahawk tấn công căn cứ không quân trên lãnh thổ Syria. Như vậy là mở đầu giai đoạn Hoa Kỳ trực tiếp can thiệp quân sự sâu vào cuộc khủng hoảng ở quốc gia Ả Rập này và có thể đẩy cuộc chiến chống khủng bố lâm vào bế tắc.
  Phải chăng đây là cuộc tập kích bất ngờ?

  Về đòn tấn công trực tiếp của Mỹ vào căn cứ của quân đội Syria, nói chung có hai luồng ý kiến khác nhau.

  Một luồng ý kiến cho rằng đây là biện pháp quân sự hoàn toàn bất ngờ của Mỹ nhằm trừng phạt hành động của quân đội Syria sử dụng vũ khí hóa học tấn công "các lực lượng đối lập". Vì thế, những người ủng hộ luồng ý kiến này cũng tán thành quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump phát động cuộc không kích vào Syria.

  Chuyên viên Lê Thế Mẫu nhận định, ý kiến này không phản ánh thực chất những gì diễn ra ở Syria trong những ngày qua bởi hiện nay chưa có bất cứ bằng cớ nào chứng tỏ quân đội Syria sử dụng vũ khí hóa học, do đó cần tiến hành điều tra xác minh dưới sự giám sát của Liên Hợp Quốc.

  Luồng ý kiến thứ hai cho rằng quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump phát động các cuộc không kích vào Syria là hành động có tính toán từ trước và nằm trong chiến lược của Mỹ nhằm can thiệp trực tiếp sâu hơn vào cuộc khủng hoảng Syria.
  Chuyên viên Lê Thế Mẫu ủng hộ hướng quan điểm này bởi mấy lý do sau.

  Một là, mục tiêu chiến lược toàn cầu của các thế lực cầm quyền thực sự ở Mỹ những năm gần đây, dù bất cứ Tổng thống nào, đều là nhằm loại bỏ Tổng thống Bashar al-Assad và dựng lên ở Syria một chính thể bảo vệ lợi ích quốc gia của Mỹ ở Trung Đông, vốn luôn là địa bàn có ý nghĩa địa chính trị cực kỳ quan trọng.

  Hai là, những động thái gần đây chứng tỏ chính quyền mới ở Mỹ không thực sự chống khủng bố ở Syria như Tổng thống Mỹ Donald Trump từng tuyên bố mà vẫn là núp dưới khẩu hiệu "chống khủng bố" để tăng cường sự hiện diện lâu dài của Mỹ ở Syria.

  Ba là, hành động leo thang quân sự mới của Mỹ ở Syria tổ chức theo một kịch bản hoàn hảo, trong đó "sự cố vũ khí hóa học" chỉ là lý do mà Mỹ đưa ra. Từ trước hôm nay, ngay sau sự kiện này, căn cứ vào tuyên bố của các chính khách ở Washington, dư luận có thể dự đoán rằng Hoa Kỳ sẽ vin vào sự cố chưa hề xác minh để triển khai hành động quyết liệt ở Syria.

  Chuyên viên Lê Thế Mẫu lưu ý chi tiết về các sự kiện nóng mới đây tưởng chừng như khó thấy liên quan với vụ không kích của Mỹ ở Syria. Đó là vụ khủng bố xảy ra ở Saint-Peterburg. Phải chăng vụ khủng bố cũng nằm trong loạt xâu chuỗi sự kiện chứng tỏ có thế lực bên ngoài nào đó muốn "nắn gân" và "đe dọa" LB Nga?.
  Có lẽ cũng không ngẫu nhiên mà vụ không kích của Mỹ ở Syria diễn ra đúng vào thời điểm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang thăm Mỹ. Chúng ta biết rằng, Trung Quốc luôn ủng hộ Nga trong cuộc chiến chống khủng bố ở Syria, do đó Mỹ muốn thăm dò phản ứng của Bắc Kinh thông qua vụ không kích này.

  Hậu quả từ vụ tấn công của Mỹ ở Syria

  Chuyên viên Lê Thế Mẫu phân tích những hệ lụy sau sự kiện Mỹ bắn tên lửa vào Syria. Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump dùng tên lửa hành trình không kích căn cứ của quân đội Syria chắc chắn để lại hậu quả rất tiêu cực với tình hình thế giới nói chung và cuộc chiến chống khủng bố ở Syria nói riêng.

  Một là, phá hoại niềm tin chiến lược giữa các nước lớn, trước hết là giữa Mỹ và Nga, trong việc thiết lập một trật tự thế giới mới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phóng viên Tự dolúc 16:22 8 tháng 4, 2017

   Hai là, triển vọng Mỹ hợp tác với Nga trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa khủng bố, mà Tổng thống Donald Trump từng hứa hẹn khi tranh cử, bây giờ có nguy cơ đổ vỡ hoàn toàn. Như vậy tiếp theo sẽ đặt cuộc chiến chống khủng bố trước nhiều thách thức mới rất phức tạp. Trước mắt, Nga đã buộc phải tuyên bố ngừng hiệu lực của Bản ghi nhớ đã ký với Mỹ về ngăn chặn sự cố và bảo đảm an toàn bay trong khi làm nhiệm vụ ở Syria.
   Ba là, tạo điều kiện cho nhóm khủng bố "Nhà nước Hồi giáo" (IS) cũng như các tổ chức khủng bố khác ở Syria tăng cường lực lượng và bố trí lại thế chiến lược nhằm phản công lại lực lượng chống khủng bố của Syria, Nga và Iran.

   Bốn là, phủ nhận nỗ lực và vai trò to lớn của Chính phủ Syria trong cuộc chiến chống khủng bố suốt hơn 6 năm qua nhằm giúp thế giới loại bỏ hiểm họa này ra khỏi đời sống quốc tế.

   Năm là, đánh lạc hướng dư luận về sự bế tắc và sa lầy của liên quân chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu ở Mosul- thành trì quan trọng của IS ở Iraq.

   Sự kiện Vịnh Bắc bộ tái diễn ở Syria

   Cuộc tấn công bằng tên lửa của Mỹ vào Syria là thêm một minh chứng nữa về công nghệ gây chiến xâm lược của bộ máy chiến tranh Hoa Kỳ. Đó là, Mỹ đã ngụy tạo ra đủ loại nguyên cớ khác nhau để biện minh cho hành động xâm lược các quốc gia có chủ quyền.

   Người Việt Nam cũng như thế giới hẳn chưa quên "sự kiện Vịnh Bắc Bộ" hồi tháng Tám 1964, khi Mỹ dựng lên câu chuyện hoang đường rằng Hải quân Nhân dân Việt Nam tấn công hai tàu khu trục USS Maddox và USS Turner Joy của Hải quân Mỹ. Mượn cớ như vậy, Hoa Kỳ đã phát động cuộc chiến tranh phá hoại tàn khốc nhất trong lịch sử nhằm vào các mục tiêu dân sự trên lãnh thổ Việt Nam DCCH. Trong cuộc chiến tranh này, Mỹ đã phải chuốc lấy thất bại thảm hại.

   Sau Chiến tranh Lạnh, khi không còn sự tồn tại của Liên Xô — yếu tố kiềm chế các kế hoạch phiêu lưu chiến tranh của Mỹ —, các đời Tổng thống Hoa Kỳ kế tiếp nhau đều liên tục gây chiến tranh xâm lược theo công nghệ kiểu Mỹ quen thuộc là ngụy tạo cớ để phát động chiến tranh, không có sự cho phép của Hội đồng Bảo an và vi phạm nghiêm trọng Hiến chương LHQ.

   Năm 1991, Tổng thống Mỹ G.Bush (cha) phát động chiến tranh xâm lược Iraq sau khi đưa Tổng thống Iraq Saddam Husein rơi vào bẫy "thôn tính Kuwait". Đây là Chiến tranh Vùng Vịnh lần thứ 1.

   Năm 1999, Tổng thống Mỹ Bill Clinton phát động chiến tranh xâm lược Nam Tư nhân danh "bảo vệ nhân quyền", lấy cớ "nhân quyền cao hơn chủ quyền". Để tạo cớ này, các nước NATO vu vạ "Tổng thống Nam Tư Milosevich vi phạm nhân quyền khi đàn áp dã man người dân Nam Tư gốc Anbani ở Kosovo".

   Xóa
  2. Phóng viên Tự dolúc 16:23 8 tháng 4, 2017

   Năm 2001, Tổng thống Mỹ G.Bush (con) tiến hành chiến tranh ở Afghanistan vin cớ "chống khủng bố" và năm 2003 ông ta lại phát động cuộc xâm nhập Iraq sau khi dựng lên câu chuyện hoang đường khác là "Iraq sở hữu vũ khí hóa học".
   Năm 2011, Tổng thống Mỹ Barack Obama — người được trao Giải Nobel Hòa Bình — ngay sau khi "chân ướt chân ráo" bước vào Nhà Trắng đã phát động chiến tranh Libya mượn cớ "thiết lập vùng cấm bay" và sau đó tiếp tục dính líu vào cuộc chiến tranh ở Syria với cớ "chống khủng bố".

   Năm 2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ mới cầm quyền chưa được 3 tháng, đã phát động chiến tranh xâm lược Syria dưới cái cớ ngụy tạo là "quân đội Syria tấn công bằng vũ khí hóa học vào lực lượng đối lập" trong khi LHQ đang trong quá trình điều tra, còn phía Nga cho biết quân đội Syria đã tấn công hủy diệt kho vũ khí hóa học của quân khủng bố, chứ không phải là sử dụng vũ khí hóa học tấn công "lực lượng đối lập" như Mỹ rêu rao.

   Tổng thống Nga V.Putin tuyên bố rằng việc Mỹ dùng tên lửa không kích Syria là hành vi xâm lược chống lại một quốc gia có chủ quyền, vi phạm những tiêu chuẩn của luật pháp quốc tế, và dựa trên cái cớ không đúng sự thật.

   Chuyên viên Việt Nam Lê Thế Mẫu tán thành nhận định của nhà lãnh đạo Nga và nhấn mạnh rằng diễn biến sự kiện mới phản ánh rõ bản chất hành động quân sự của Mỹ ở Syria và Trung Đông hiện nay cũng như trong quá khứ gây hấn xâm lược chưa xa trước đây.
   https://vn.sputniknews.com/opinion/201704073167154-my-tan-cong-syria-su-kien-vinh-bac-bo-tai-dien-o-trung-dong/

   Xóa
  3. Đúng vậy, tôi đồng ý với bài này. Trước đây Mỹ cũng bảo là "nghi cmn ngờ" Iraq chứa chấp vk hủy diệt hàng loạt, rồi giờ là vk hóa học. "Nghi ngờ" thôi đấy, cóc cần bằng chứng mà đã vác quân binh đại pháo vào xâm lược thô bạo, treo cổ TT nhà người ta cứ như là chuyện thường. Sau này xông vào Libi kéo lê xác ĐT Gadafi. Mỹ là thằng hiếu chiến, mọi rợ.

   Bộ phận chó săn bu Mỹ trong nước và bộ phận ngụy nô 3 que hải ngoại không phải ngu đến vậy. Chẳng qua là não trạng chó săn và ngu trung với Mỹ đã định hình từ trước giải phóng, nên chúng bị mù quáng không nhìn ra những gì người bình thường nhìn thấy rõ như ban ngày.

   Xóa
 3. Màn kịch thô bỉ để xâm lược 1 đất nước có chủ quyền. http://www.veteranstoday.com/2017/04/06/swedish-medical-associations-says-white-helmets-murdered-kids-for-fake-gas-attack-videos/

  Trả lờiXóa
 4. LÊN VNEXPRESS ĐỌC BÌNH LUẬN LÀM TÔI HIỂU VỀ VN THẾ KỶ TRƯỚC - THẾ KỶ CỦA BẤT CÔNG VÀ CẤM VẬN, VÀ BÂY GIỜ LÀ NGƯỜI NGA VÀ SYRIA.

  Trả lờiXóa
 5. Lươn lẹo, dựng chuyện, gắp lửa bỏ tay người để quyết giữ vai trò "Sen đầm quốc tế" là bản chất chú SAM. Chỉ thắc mắc tại sao Putin vẫn án binh bất động để mặc cho SAM hoành hành tự do tại chính nơi được bảo trợ như vây? Có giống với sự kiện Trường Sa Việt Nam 1988: Nga đã bỏ mặc cho Trung Quốc chiếm đảo VN không? Tin vào ai bây giờ?

  Trả lờiXóa
 6. Đeo khẩu trang y tế vào, mang bao tay y tế vào ngài Colin Powell ạ. Cầm , tiếp xúc, trưng ra món"vũ khí giết người hàng loạt" mà không sợ lây lan? Hay là ngài đang cầm nhầm cám tổng hợp mà lão Sadam thường ngày chăm chim cảnh lão ấy?!

  Trả lờiXóa
 7. Có thể là Syria không sử dụng vũ khí hóa học,nhưng chắc chắn rằng Syria có vũ khí hóa học.Thời Obama Mỹ đã nhân đạo tha mạng cho tổng thống Asad một lần rồi nhưng Asad vẫn chứng nào tật nấy do tưởng sẽ được gấu Nga bênh cho như lần trước.Lầm to!Mỹ hành động với động cơ tốt muốn bảo vệ thường dân vô tội nên tôi ủng hộ Mỹ đánh phủ đầu Syria để dạy cho Asad một bài học.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai, khi đó Syria khẳng định mình không dùng, Mỹ và liên minh đã định lập vùng cấm bay để diệt Syria như Lybia, chính Nga phải đi dây giữa 2 bên để tim giải pháp và kết quả là cho thanh sát viên quốc tế trong đó có cả Mỹ vào giải giáp vkhh còn nguyên tem trong kho của Syria. Vì vậy vkhh còn để dùng bây giờ là ở phía những kho vkhh của chính phủ bị phiến quân chiếm mà thôi.

   Xóa
  2. Bạn Nặc Danh dạy ngụy nói chí lý. Còn bợn Nặc Danh Việt Tân nhẵn mặt chó ngụy kia là 1 thằng ngụy nô hèn hạ, của ngụy quyền SG nô tài bán nước phản tộc giết dân. Thằng Diệm là thằng 'tổng thống' đầu tiên của ngụy quyền bán nước, rốt cục bị Mỹ giết như giết con sâu con kiến vì bất tài ăn hại quá. Mỹ giết thằng Diệm để thay người, đưa thằng Thiệu dễ bảo lên thay. Thế nên bây giờ nhìn lại quá khứ rồi ngẫm chuyện nay, ôn cố tri tân sẽ hiểu ngay bản chất những vụ liên quan đến Bu ngày nay.

   Xóa
 8. Hoan hô nước Mỹ và Tổng thống Donad Trump.

  Bà Đầm Xòe

  Thật bất ngờ khi rạng sáng ngày hôm nay, 7.4.2017, Tổng Thổng Mỹ Donad Trump ra lệnh cho Hải quân Mỹ bắn 59 quả tên lửa vào vào máy bay, đường băng và trạm xăng thuộc căn cứ không quân của Syria và các tên lửa của Mỹ đã bắn trúng mục tiêu.

  Bất ngờ bởi mới tuần trước, đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc, Nikki Haley nói rằng “Washington không còn ưu tiên cho việc lật đổ tổng thống Syria”.

  Nhưng nước Mỹ, người Mỹ, trong đó có lãnh đạo tối cao – TT D.Trump đã buộc phải đột ngột thay đổi vì những tội ác dùng vũ khí hóa học của chính quyền Tổng thống Syria Bashar al-Assad để giết dân thường, làm ít nhất 70 người chết, trong đó có nhiều trẻ em tại thị trấn Khan Sheikhoun.

  Vâng. Tội ác cần phải trừng trị ngay. Đó là thái độ và cách hành xử nhân văn lớn nhất của những con người chân chính. Tôi hoan nghênh động thái này của nước Mỹ, người Mỹ, trong đó có TT Donad Trump.

  Bất ngờ nổ súng vào căn cứ quân sự của nước độc tài Syria, nước Mỹ dưới thời TT Donad Trump đã gủi đến toàn nhân loại một thông điêp: Thể chế độc tài thủ ác cần phải tiêu diệt ngay và phải tiêu diệt bằng vũ khí nóng.

  Tôi ủng hộ nước Mỹ, ủng hộ TT Donad Trump

  Tôi mong nước Mỹ hãy nói với thể chế độc tài bằng vũ khí nóng nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạy ngụy miễn phílúc 13:56 9 tháng 4, 2017

   Ôi, hô hố, ông bợn mặc váy Bà Đầm Xòe tuyên dáo đây mà. Thôi ông này để dạy dỗ sau vậy.

   Nhưng còn bợn chó Nặc này thì tôi vẫn phải dạy bợn cho bợn nên người, vì tôi thương hại bợn.

   Phàm làm người hay làm chó cũng rứa, bợn làm gì cũng phải xem lại bợn có đủ tầm, đủ trình, đủ kiến thức, đủ học vấn, đủ tư cách nhân phẩm, đủ số má hay không, hiểu chứ?

   Muốn chém gió chuyện chính trị với lịch sử cũng phải ít nhiều có tí kiến văn, học vấn, IQ, trí tuệ.

   Đằng này, bợn chỉ là thằng Việt Gian ngụy già ít học, ăn bám xứ người, bán nước vong nô, phản quốc lưu vong, con cháu thằng tội đồ Ngô Đình Diệm, tội đồ dân tộc ngô đình Diệm, thằng tội phạm Ngô Đình Diệm.

   Thằng tội phạm bán nước Ngô đình Diệm. Hay còn gọi là thằng ngụy Ngô Đình Diệm, thằng ba que Ngô Đình Diệm, thằng tam đại Việt Gian Ngô Đình Diệm.

   Thằng mà lật sư Lê Công Định nhẫn tâm dùng làm công cụ chơi gái, thỏa mãn thú tính chơi ngụy cái, của ngụy cái 3 que.

   Thế thì, bợn biết gì về chính trị với chả chính em mà bày đặt nói leo sủa càn, hử bợn, hử thằng ngụy già ăn bám?

   Xóa
 9. Tin Mới đơi:
  Việc Mỹ tạo dựng cớ để nã tên lửa vào căn cứ không quân của Syria một cách bài bản như trước đây đã từng làm, không ai nghi ngờ điều đó, kể cả những người ủng hộ hành động này của Mỹ. Trump ra lệnh thực hiện ngay trước buổi tiệc chiêu đãi Tập Cận Bình rõ ràng là có chủ đích.

  Tuy nhiên có điều hay là thông tin về việc trong số 59 tên lửa hành trình mà Mỹ bắn ra chỉ có 23 tên lửa vươn tới đích, còn 36 tên lửa hành trình khác không biết rơi ở đâu. Lạ thật, bởi vì Tô ma hốc không phải đùa, nó đã từng rơi trúng đích 100% khi được nã vào Ly Bi. Phải chăng 36 tên lửa naỳ đã là đích ngắm để thử nghiệm S400 của Nga (Một phát S400 có để đồng thời tiêu diệt một lúc đến 60 mục tiêu). Nếu có sự thật này thì cả Nga và Mỹ đều phải giữ kín. Mỹ đã giúp Nga thử nghiệm S400 trong thực tiễn chiến trường, vậy thì Tổng thống Trump đã giúp ông bạn thân Putin rồi một cách khéo léo và đã đạt được nhiều mục tiêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thực tế quân đội Mỹ chỉ bắn 23 quả tên lửa thôi nhưng kê khồng lên thành 59 chiếc để nhét túi riêng bòn rút ngân sách.

   Xóa
 10. Bu Mẽo của ngụy nô năm xưa không phải nghi ngờ ai cả. Dẫu có nghi ngờ đến mức Tào Tháo cũng đâu thể nào cứ cách vài năm "nghi ngờ" 1 lần đi gây ra chiến tranh đổ máu dân lành vô tội được. Đâu có ai đa nghi đến mức đó được. Chỉ có loài chó ngụy nô năm xưa từng làm chó cho Mỹ mới đi a dua bênh vực được mấy vụ cắn càn này của Mỹ.

  Đây là một ghi nhớ mới nhất để mọi người không bao giờ vơi đi sự cảnh giác đối với chủ nghĩa đế quốc ở Mỹ và không bao giờ tin được bọn 2 mặt này. Nhớ ngày xưa Mỹ giết thằng Ngô Đình Diệm như đạp lên con kiến, nhẫn tâm giết thằng Diệm không thương tiếc chỉ vì thằng Diệm dám qua mặt Mỹ đi đêm với Vatican và trung thành với vatican hơn, và quá ăn hại trong việc tiêu diệt VN. Mỹ đến đâu gieo rắc tang tóc máu đổ nơi đó. Như ngày xưa Mỹ xâm lăng VN, bắt lính ngụy làm bia thịt chết thế, hiếp ngụy cái đẻ con lai, bắt vợ ngụy làm nô lệ tình dục đẻ con lai. Gây nhục nhã cho ngụy quân, ngụy quyền một thời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "chó ngụy nô" --> chế độ VNCH
   "thằng Diệm" --> cụ/tổng thống/chí sĩ Ngô Đình Diệm
   "lính ngụy,ngụy quân" --> lính QUỐC GIA (theo gợi ý của cụ Thép).

   Đã hòa hợp,hòa giải dân tộc rồi bạn ạ.Đừng ngoan cố,thù dai mà xúc phạm lịch sử là không nên chút nào,bạn nhé.Thân mến!

   Xóa
  2. TT phục hồi nhân phẩm cho lính ngụylúc 14:00 9 tháng 4, 2017

   Bợn chỉ là 1 thằng giáo gian ngụy già ít học, ít văn hóa, Việt gian bán nước lưu vong, tội đồ bán nước. Thằng ngụy già giẻ rách, rẻ rúng như bợn, ăn bám đất khách quê người như bợn, con cháu thằng diệm nhục nhã như bợn, thì lấy tư cách quyền gì mà sủa chuyện chính chị, biết gì mà sủa chuyện chính em.

   Xóa
 11. Các vị chỉ là những kẻ ko có tính người. Hãy nhìn cái chết của Kim Nam anh trai của Ủn, và mới đây là hình ảnh người cha ôm 2 đứa con song sinh chết vì ngạt khí hóa học để hiểu sự tàn ác của những kẻ dùng khí hóa học giết người là tội ác chống lại lòai người. Thế mà khi Mỹ giáng đòn trừng phạt thì các vị với sự ủng hộ CNCS 1 cách mù quáng đã gào lên bằng mọi từ có thể để chỉ trích hành động của Mỹ. Cũng chẳng đi tới đâu với những tiếng gào thét vô học lạc lõng đó, cũng như cái loa rè của Bộ Ngọai Giao năm này qua năm khác "Chúng tôi vô cùng quan ngại.." mà kết quả là anh Tàu cứ ngang nhiên ở Đất Việt như ở nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nặc à,chết đo vủ khí hoá học thì có thể đúng. Nhưng ai sữ dụng thì bác có biết o? Theo Mĩ thì do cp Syria. Nhưng LHQ đã xác nhận Syria o còn vkhh năm 2013. Tại sao o phải do Mĩ ,do phiến quân mà phải là quân đội Syria? Nhân lúc máy bay Syria ném bom thì tung vkhh để vu cho họ tội ác đó. Tại sao o đợi điều tra mà nhanh chóng tấn công? Tuy chưa biết chính xác thủ phạm, nhưng với việc làm của Mĩ ( tạo cớ để gây chiến) với VN, Iraq, buộc người ta phải nghi ngờ do Mĩ dàn dựng.

   Xóa
  2. Bạn Nặc Danh này bạn ngu lắm, ăn nói như súc vật. Chính quyền Assad dùng vũ khí hóa học với dân mình làm gì? Cứ cách vài năm Mỹ đều có 1 "lý do" đánh nước khác. Thế mà còn bênh vực thì chứng tỏ bạn là loài chó hay loài gì đó chứ không phải loài người. Vì đây là nhận thức của loài chó, của loại súc sinh tránh né hèn hạ tiêu chuẩn kép. Bao nhiêu người VN vẫn đang quằn quại dưới chất độc da cam của người hùng chống vk hóa học nhé.
   Cái khốn nạn thứ 2 của bạn là Đài Loan và Phi và cả Mỹ (ExxonMobile) đang ở VN như bạn chỉ có nhắc mỗi Trung Quốc nhé. Nghĩa là bạn đang chạy tội "xâm lược" cho mấy thằng kia nhé.

   Xóa
  3. Chất độc da cam? Nhảm. Bằng chứng đâu? Nếu là chất độc hóa học thì Việt Nam kiện đã thắng rồi. Chỉ là tuyên truyền vớ vẩn. Ngày xưa nhập thuốc trừ sâu kịch độc của Nga, Tàu nên mới thế, chả biết đổ lỗi cho ai cứ vớ đại Mỹ mà cuối cùng thò ra cái đuôi chồn mà mồm vẫn cứ xoen xóet. Dối trá đến thế là cùng. Thế mấy vị lãnh đạo hôm nào tắm biển, bữa nay thử đi tắm lại cho dân xem???

   Xóa
  4. Bằng chứng vô số kể. Dể hiểu nhất thì vô bv Từ Dũ ( Làng trẻ Hòa Bình)xem nhé. Có thể bạn Nặc này còn quá trẻ, mới ngớ ngẩn đổ cho thuốc trừ sâu của Nga, Tàu. Bó tay.com với bạn.

   Xóa
  5. @ Nặc danh 10:49, bạn vào trang của các CCB MỸ xem họ có được đền bù, bồi thường do phơi nhiễm chất độc da cam không rồi dùng não ở dưới mông nghĩ tiếp tại sao những kẻ đổ thuốc xuống đầu dân Việt thì được bồi thường còn dân Việt là những người hứng thuốc đó thì không được nhé.

   Xóa
  6. Bạn nặc danh 10:49 xem đường link kèm theo nhé. Chịu khó đọc tiếng Anh http://www.benefits.va.gov/compensation/claims-postservice-agent_orange.asp.

   Xóa
  7. Riêng cái tên gọi chất độc màu da cam là đủ hiểu cái kiến thức của những kẻ gắp lửa bỏ tay người chỉ là những đống phân ko hơn ko kém. Ra tòa, khi dc hỏi thì "nhân chứng" Việt Nam kể là Mỹ rải đầy "chất có màu da cam". Hài VL. Thấy cái thùng phuy đựng nó màu da cam thì suy ra nó có màu da cam. Chừng đó thôi là đủ hiểu sự dối trá đến ghê tởm như thế nào.

   Xóa
  8. Ngu và ghê tởm đến nước này thì chỉ có thằng Nặc cẩu tặc Chó Điên quen thuộc đây mà. Loại súc vật này dám chối bỏ cả chất độc da cam thì bị người ta gọi là ngụy hay đem thằng Diệm ra hành hạ mà cứ chối, nhục như con cẩu.

   2 cái ngu kinh điển nữa của bầy súc vật chó Mỹ này:

   1. Chúng nó ngu đến mức tin được trên thế gian này tự dưng có 1 thằng hiệp sỹ "anh hùng hảo hán" đi cứu giúp nhân dân của nước khác khỏi chính phủ của nước đó, he he.

   2. Thằng "hiệp khỉ" đó lại chính là thằng đã xâm lược và tàn sát hàng triệu dân của nó, bắt nó làm 1 loại súc vật gọi là lính ngụy để chết thay, làm bia thịt chết thay lính Mỹ xâm lược. Rải chất độc da cam làm tàn tật hàng triệu dân lành vô tội. Loại này thì cầm thú súc sinh cũng không bằng. Loại khốn nạn này sẽ chết rất thảm.

   Xóa
  9. Dám phủ nhận cả chất độc da cam càng chứng tỏ chó Nặc này đã mất hết tính người, rõ ràng là 1 tên lính ngụy đúng nghĩa, đúng chất, 1 thằng lính ngụy đúng bản chất. Xứng danh con cháu thằng Diệm. Việc blog chấp nhận loại súc sanh này tồn tại trong blog là một nhân đạo khó hiểu.

   Này chó Nặc, bợn phủ nhận cả chất độc da cam thì bạn quá đáng tởm lợm lắm rồi đó nghen. Ngày xưa Mỹ bắt lính bạn như bắt chó, bắt bợn đi làm lính ngụy đỡ đạn cho họ, đáng lẽ bợn phải thù Mỹ mới phải, ngược lại bạn biến thành 1 thằng nô lệ miễn phí, đi bợ Mỹ như chó bợ chủ.

   Bợn đang làm nhục chính mình đới. Bợn đang làm nhục thằng Diệm nhà bạn đới. Đâu phải vô duyên vô cơ người ta bỗng dưng ghê tởm bợn khắp nơi. Đâu phải chỉ có blog này bợn mới bị ghê tởm, đúng hôn? Bợn đi đâu cũng bị xua đuổi như chó, trừ các diễn đàn chó vàng bán nước tôn sùng thằng tội đồ dân tộc Ngô Đình Điếm, đúng hôn?

   Vâng Mỹ làm gì cũng đúng, đánh ai cũng phải. Với góc nhìn của chó thì chủ của nó làm gì mà chả đúng, phỏng. Đổ vũ khí hóa học, chất độc da cam lên người dân vô tội, đàn bà con nít, cũng đúng nốt. Sủa hùa theo chủ là nghề của chó săn, chó nhà. Bợn là chó loại gì thế?

   Xóa
  10. Ah ha. Thằng "Hiệp khỉ" đó đã cứu giúp 1 Hàn Quốc hùng cường mà Việt Nam thèm rỏ dãi đấy. Chứ ko thì đói như tarzan như Bắc Hàn nếu anh Ủn "thống nhất" đất nước. Thằng "Hiệp khỉ" đấy từng thả 2 trái bom ng tử giết hàng triệu sinh linh Nhật nhưng dân Nhật đã ko óan thán mà vượt lên thành ông Vua châu Á nhờ đồng minh Mỹ đấy. Đã ngu, lại mù quáng, thở từng lời ra như đống phân ủ lâu ngày, nên stop lại để lấy phước về sau.

   Xóa
  11. Giáo dục ngụy nôlúc 13:17 9 tháng 4, 2017

   Hàn Xẻng lập quốc trước anh Kim và giữ được độc lập tương đối phần nào nên được dân Nam ủng hộ. Thế nên nhờ sức dân mà làm giàu. Hàn Xẻng giàu có thịnh vượng càng chứng tỏ thằng Diệm và bọn ngụy ăn hại dường nào.

   Còn ở VN thằng Diệm nô tài tàn ác và đánh lính ngụy ăn hại nên dân Nam khởi nghĩa đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào. Mỗi nơi có nơi nào giống nơi nào, càng so sánh càng thêm nhục, càng so sánh càng chứng tỏ sự ngu dốt của bợn, chó Nặc ngụy già ạ.

   Hãy quay về với dân tộc thay vì tủi hận phải đem bọn nước khác ra để so sánh thủ dâm, hài. Người ta có câu chó chết cũng quay đầu về núi. Vì vậy bợn hãy quay đầu về núi đê.

   Xóa
  12. Ko phải Diệm bất tài mà vì dân Việt thích ăn bánh vẽ. Vì cái bánh vẽ được vẽ là thiên đàng ở hạ giới "Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu". Bây giờ thèn nào mà thở ra cái hơi đó hẳn mọi ng cười ngất. Nhưng ngày xưa thì nó là cái bùa hiệu nghiệm mê hoặc đám dân đen. Vì vậy, Diệm đã thất bại vì cái bùa đó vì ko thể lừa dối dân. Trong cai trị dân ở những nước mà dân còn mê muội, chưa có ánh sáng văn minh, thì kẻ nào lừa dân giỏi hơn thì kẻ đó là người thắng cuộc.

   Xóa
  13. Phải gọi là THẰNG Diệm. Thằng Diệm và bầy lính ngụy ô hợp ô uế đúng là bất tài ăn hại đến bị quân và dân Nam Bộ đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào theo lời Bác Hồ dạy.

   Dân tộc VN thông minh, cần cù, có nhận thức lịch sử, nhận diện thời cuộc đúng đắn, chuẩn xác. Bợn đừng đem cái ngu di truyền bẩm sinh của bợn, của lính ngụy, của gia đình ngụy nhà bợn mà suy ra cái ngu của cả dân tộc nhé.

   Cái ngu của của bợn và gia đình ngụy của bợn. Đừng suy cái ngu của bợn ra cái ngu của dân tộc. Dân tộc này không ngu. Nếu ngu, nếu bị lừa thì làm sao đấu trí đánh thắng Pháp Mỹ. Trừ khi bợn ngu đến mức cho rằng Pháp Mỹ cũng ngu như ngụy nô nhà bợn.

   Xóa
  14. Chiến trường xalúc 22:05 9 tháng 4, 2017

   Sử dụng Hàn Quốc để xuyên tạc 2 cuộc kháng chiến là cách làm của những kẻ ít hiểu biết, đần độn, hay nói như cách nói ngày nay là trẻ trâu ít học. Vì thực tế, ngụy quyền không có cửa nào so được với Hàn quốc, và 2 cuộc chiến tranh cũng khác nhau.

   Về nguồn gốc, xuất thân:

   Quân đội Hàn Quốc xuất thân từ Quân Giải Phóng Triều Tiên, lực lượng kháng chiến chủ chốt trong thời Nhật thuộc.

   Quân đội ngụy và chính quyền ngụy xuất thân từ lực lượng Việt gian tay sai bán nước chủ chốt của Thực dân Pháp (Quốc Gia VN, Bảo Đại), đánh thay cho Tây ở Điện Biên phủ.

   Về chính danh, hợp pháp:

   Lý Thừa Văn và Hàn Quốc lập quốc trước nhà Kim Nhật Thành một thời gian ngắn.

   Cụ Hồ đã thành lập nền Cộng Hòa của Việt Nam, ở VN đã lâu trước khi Thực dân Pháp quay lại xâm lược rồi dựng lên ngụy quyền tay sai Bảo Đại.

   Từ 2 yếu tố nói trên, lòng dân cũng khác. Vì thế Hàn Quốc xây dựng được một sự ủng hộ ở miền Nam. Kim Nhật Thành và đồng đảng không thể xây dựng được thế trận lòng dân ra hồn ở miền Nam. Đến xây địa đạo để vào Nam cũng không xong, vì dân không hợp tác. Cán bộ cử vào Nam đều bị dân báo cho chính quyền.

   Ở VN thì không cần phải nói nhiều, đã quá rõ ràng, đâu đâu cũng là VC và du kích, lòng dân áp đảo đến mức bọn ngụy bị hoa mắt ngu dốt nhìn đâu cũng ra "VC nằm vùng" với "CS nằm vùng". Người người, nhà nhà nuôi dấu LL kháng chiến.

   Mậu Thân không bao giờ diễn ra được nếu có lòng dân tuyệt đối ở các khu vực quan trọng. Chính dân đã giúp tải đạn, tải lương, ém quân (giấu trong nhà, lính và vk), chăm sóc người bị thương. Lính bị thương chỉ cần trốn vào nhà dân là được săn sóc. Bài "Cô Gái Sài Gòn Đi Tải Đạn" là từ cảm hứng hiện thực này mà ra. Tải đạn đây là tải đạn ở chính Sài Gòn, không phải tải đạn ở chiến khu.

   Về 2 cuộc chiến tranh tại VN và Bắc Triều Tiên, 2 cuộc kháng chiến VN diễn ra tên toàn cõi đất nước, tàn phá trên diện rộng. Chiến tranh Triều Tiên diễn ra 2 tháng ở Hàn Quốc và 3 năm ở Bắc Triều Tiên, với lực lượng chính đấu nhau giữa 2 bên là TRUNG QUỐC và Mỹ cầm đầu Liên Hợp Quốc. Tướng Bành Đức Hoài của TQ chỉ đạo toàn bộ cuộc chiến tranh Triều Tiên.

   Về Hàn Quốc và ngụy quyền SG, Hàn Quốc khi đó là một chư hầu độc lập, và sau này dần phát triển lên thành một thể loại đồng minh đàn em. Ngụy quyền là bọn bù nhìn tay sai bán nước.

   Chư hầu là một nước tuy phụ thuộc, lệ thuộc, nhưng có thực lực riêng. Vì vậy tất cả sách sử nước ta đều viết Hàn Quốc thời đó là một trong các CHƯ HẦU hùa với Mỹ giết thuê ở VN để đổi lấy các quyền lợi kinh tế. Còn ngụy SG không phải là chư hầu của Mỹ, mà là tay sai Mỹ. Sau khi bị Mỹ "cắt giảm mạnh", cả một bộ máy tay sai ngụy quyền tan rã rất nhanh.

   Nếu các bác để ý, trước Nghị quyết 15, cách mạng miền Nam, các chi bộ Cộng Sản miền nam không có lấy 1 khẩu súng để mà bắn, thì nói gì đến viện trợ. Thế mà có tan rã đâu. Dù phải chế cả súng tự chế để mà bắn Mỹ Diệm. Với sự lãnh đạo tài tình của Nữ tướng Nguyễn thị Định.

   Ngụy quyền SG chỉ tồn tại được trên chiến trường khi có hỏa lực Hoa Kỳ. Chỉ tồn tại được ngoài chiến trường, về chính trị kinh tế, khi nó còn được Mỹ nuôi dưỡng. "Cắt giảm mạnh" là tiêu ngay. Đây là những vấn đề khác nhau cơ bản. Hàn Quốc không liên quan gì đến VN ngoài việc đã từng đánh thuê cho Mỹ ở VN, thảm sát nhiều người, đốt trụi nhiều làng ở miền Trung.

   Xóa
  15. "Kim Nhật Thành và đồng đảng không thể xây dựng được thế trận lòng dân ra hồn ở miền Nam. Đến xây địa đạo để vào Nam cũng không xong, vì dân không hợp tác. Cán bộ cử vào Nam đều bị dân báo cho chính quyền."
   Túm lại thì dân Hàn éo ngu, éo bị lừa ăn bánh vẽ như dân Việt. Sự thật là thế, nói dông dài cũng chỉ gói gọn lại trong 1 từ "Lừa".

   Xóa
  16. Dạy ngụy miễn phílúc 10:40 10 tháng 4, 2017

   Bợn Nặc Chó Điên này bợn ngu chứ dân tộc VN đâu có ngu. Nếu ngu thì làm sao đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào. Hóa ra Mỹ ngụy các bạn ngu hơn VN gấp trăm lần à, sao ăn nói ngu thế bợn Nặc Chó Điên?

   Nhớ nhé, bợn ngu, bố bợn ngu, mẹ bợn ngu, nên mới đi làm lính ngụy bia thịt đỡ đạn cho quân xâm lược. Mẹ bợn ngu nên mới đi làm đĩ đẻ con lai cho lính Mỹ. Còn Dân tộc VN này thông minh lắm lắm.

   Triều Tiên Hàn Quốc có câu chuyện riêng của họ, mỗi nước khác nhau, chả liên quan gì. Chỉ có những thằng ngu xuất thân từ gia đình ngu hơn trâu chó mới đánh tráo lộn sòng, tội nghiệp đến mức dùng 1 nước xa xôi khác để thủ dâm tinh thần. Hài. Cả người Mỹ, người Hàn và người Việt đều vào cười vào mặt bợn ngụy ngu này.

   Xóa
  17. 2 cuộc chiến tranh bản chất khác nhau. Một bên là Trung Quốc đánh nhau với Mỹ. Một bên là VN đánh nhau với Mỹ. Vào youtube xem phim tài liệu là thấy, lính TQ đánh với lính Mỹ, và ở VN thì là lính Mỹ đánh nhau với lính VN.

   Một kẻ là bọn chống Nhật. Một kẻ là bọn tay sai bán nước theo Pháp - Nhật. Thằng Ngô đình Diệm làm quan Tây, sau này làm 'Thủ tướng' bù nhìn cho Tây, rồi làm 'Tổng thống' bù nhìn cho Mỹ, gia đình Tam Đại Việt Gian.

   Do đó ngụy quyền SG không đủ tầm để có tư cách đứng ngang với Hàn Quốc, là bọn chính danh hợp pháp, lập quốc trước nhà Kim. Bọn ngụy quyền là bọn tiếm danh ăn cắp cái tên Việt Nam DC Cộng Hòa của Cụ Hồ từ năm 1945.

   Xóa
  18. Ở bán đảo Triều tiên là Bành Đức Hoài của TQ giao tranh với quân đội Liên Hiệp Quốc do tướng McArthur lãnh đạo từ phía Nam. Phía bắc đánh nhau với phía nam.
   Ở VN không phải là phía Bắc đánh với phía Nam. Ở VN , quân ta tranh nhau với Mỹ từng khu vực ở trong Miền Nam. Giống y thời chống Pháp, thời Pháp thuộc và thời Lê Lợi. Quân vệ quốc và và quân xâm lăng tranh nhau các khu vực giải phóng và khu vực tạm chiếm. Nên Tổng Thống Mỹ mới gọi miền Nam là 'mảnh da beo' và đòi quyết tâm phá thế 'da beo'.

   Xóa
 12. Triều Tiên vừa mới lên án Mỹ, trước đó là Nga, Iran. Sao không thấy VN lên án ? tinh thần quốc tế vô sản đâu rồi ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt đang chờ anh Tập lên tiếng, anh Tập im thì bố con nhà ta đố mà dám lên tiếng. Nên mấy anh DLV ra sức kêu gào để lãnh lương thôi. Đám sâu mọt là đây chứ đâu?

   Xóa
  2. Anh Tập vừa kêu :" bìn tĩn, bìn tĩn". Chắc ta cũng thế thôi.

   Xóa
  3. Không phải ghét nhà cầm quyền TQ thì cái gì họ nói ra ta cũng cho là sai. Bình tỉnh xem xét vấn đề thì sai cái gì? Chờ điều tra rỏ ràng coi những người chết có phải là do khí độc sarin hay o? Nếu đúng thì ai là thủ phạm? Lúc đó tuyên bố gì cũng o muộn, phát ngôn của CP chứ o phải chém gió như chúng ta trên mạng ảo.

   Xóa
  4. Chỉ có loại ngu xuẩn mới tin Mỹ quan tâm dân thường với vk hóa học. Chính Mỹ là kẻ rải chất độc da cam xuống VN gây thương tật cho bao nhiêu triệu người vô tội, trong đó có cả không ít lính ngụy cũng bị nhiễm độc chất độc da cam. Đồng thời Mỹ cũng giết "đồng minh" thằng Diệm như giết một con chó săn hết xài.

   Một thằng có "triềng thúng" độc ác như thế tự dưng đột xuất đi thương quá nhân dân nước khác đến nỗi phải hy sinh quân đội, tiền bạc, vũ khí nhảy vào ra tay tế độ cứu rỗi. Các bợn chắc cũng ăn cơm chứ đâu phải ăn cám hay ăn cứt, đúng không? Thì các bợn đâu thể nào ngu đến như vậy, đúng không? Các bợn nếu không phải là chó Mỹ thì đừng nhắm mắt sủa ngu sủa dốt 1 cách ngu trung mù quáng nữa, hiểu không.

   Xóa
 13. Thôi thì dù sao chuyện cũng đã lỡ rồi, cứ xem như Mỹ chỉ vì nóng vội muốn ra tay đòi công lý cho dân thường vô tội đi. Hành động tuy cũng có thể sai lầm chút ít nhưng động cơ hành động có tính nhân đạo rất cao nên cũng xem như chấp nhận được. Một phần nữa cũng phải thông cảm cho ông Trump vốn chỉ là doanh nhân, lại mới nhậm chức nên châm chước xem như để ngài Trump rút kinh nghiệm. Nếu Mỹ vẫn còn tái phạm ném bom lần nữa thì mới khẳng định được là Mỹ hành động cố ý. Còn bây giờ việc cần làm là kêu gọi các nước đóng góp để giúp Syria khắc phục hậu quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có loại ngu xuẩn mới tin Mỹ quan tâm dân thường với vk hóa học. Chính Mỹ là kẻ rải chất độc da cam xuống VN gây thương tật cho bao nhiêu triệu người vô tội, trong đó có cả không ít lính ngụy cũng bị nhiễm độc chất độc da cam. Đồng thời Mỹ cũng giết "đồng minh" thằng Diệm như giết một con chó săn hết xài. Một thằng có "triềng thúng" độc ác như thế tự dưng đột xuất đi thương quá nhân dân nước khác đến nỗi phải hy sinh quân đội, tiền bạc, vũ khí nhảy vào ra tay tế độ cứu rỗi. Các bợn chắc cũng ăn cơm chứ đâu phải ăn cám hay ăn cứt, đúng không? Thì các bợn đâu thể nào ngu đến như vậy, đúng không?

   Các bợn nếu không phải là chó Mỹ thì đừng nhắm mắt sủa ngu sủa dốt 1 cách ngu trung mù quáng nữa, hiểu không.

   Xóa
 14. Dạy ngụy miễn phílúc 14:14 9 tháng 4, 2017

  Các bợn ngụy, nhất là bợn ngụy nô cẩu tặc Việt Tân quen thuộc đó, vào đây mà nghe anh Mèo dạy, nhé. Kiều bào như thế mới là kiều bào.

  "Theo CNNMoney và fortune.com trong một ngày ảm đạm của thị trường chứng khoán Mỹ, cổ phiếu của công ty Raytheon, nhà sản xuất tên lửa hành trình Tomahawk dùng bắn sang Syria vừa rồi, đã tăng vọt 3%. Không những thế, các công ty vũ khí hủy diệt chủ chốt khác như Lockheed Martin, General Electric, Northrop Grumman, cũng tăng theo. Tổng cộng giá trị gần 5 tỉ USD.

  Tổng thống nào của Mỹ thì cũng chỉ là một tên sai vặt của đại tư bẩn Mỹ, do đảng tư bẩn Mỹ cử ra, nhưng những 'sucker' (người ngu ngốc dễ bị dụ) Việt cuồng Mỹ vẫn bô lô ba loa ca ngợi 'dân chủ' Mỹ! Luôn muốn dựa dẫm những con buôn chuyên làm giàu trên xác người này làm chủ cho mình để 'dân chủ hóa' Việt Nam, bất chấp đã từng bị chúng 'bán rẻ' nhiều lần! Đời luôn có những kẻ ngu không giới hạn làm hại những người xung quanh!"

  http://dontbullshit.blogspot.com/2017/04/lai-trung-manh.html

  Thỉnh thoảng các cháu ngoan thằng Diệm chịu khó vào các blog như thế này để học hửi, để tăng cường kiến thức học vấn. Chứ dốt như thế toàn nhồi sọ lẫn nhau trong các diễn đàn chó vàng bán nước thì ngại quá, ngu trường kỳ dốt trăm năm, tẩy não con cháu, ngu dốt truyền từ đời này sang đời nọ, tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 15. Giáo Hoàng ấu dâmlúc 22:21 9 tháng 4, 2017

  Bầy con chiên, bầy cừu 3 que dư đảng ngụy quyền bán nước được sự hậu thuẩn của Việt Tân, phối hộp với bọn đầu trộm đuôi cướp ở khu vực, đã tấn công vào UBND Hà Tĩnh và phất cờ ba que của ngụy quyền thời Mỹ xâm lược VN hồi trước giải phóng. Hành hung gây thương tích cho 2 chiến sỹ CA.

  http://www.trelangblog.com/2017/04/co-ba-que-o-ky-ha-chinh-quyen-ha-tinh.html

  Có thể nói đây là chiến lược chung để quậy APEC của các thế lực hiếu chiến Mỹ và Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Giáo hoàng ấu dâm" --> Đức/Ngài Giáo hoàng Vatican
   "Cờ ba que" --> Cờ QUỐC GIA (theo yêu cầu của bác Thép).
   "ngụy quyền" --> chính quyền QUỐC GIA (theo yêu cầu của bác Thép).

   Bạn nên nghe lời bác Thép phải biết tôn trọng lịch sử dân tộc,và không được xúc phạm Đức Giáo hoàng Vatican để không bị mang tội , bạn ạ.Thân mến!

   Xóa
  2. Bợn ngụy già này lịch sự tí đi, bợn chỉ là thằng bán nước con cháu thằng diệm bán nước. Chấp nhận sự thật đi. Ngoan cố lảng tránh làm gì thêm nhục nhã. Bợn tuy là ngụy già nhưng bợn còn trẻ trâu lắm. Bợn bị quay như quay dế. Bị nhắc đến ngụy với thằng Diêm là giẫy đành đạch như 1 con ngụy cái động cỡn khi làm đĩ cho Mỹ đẻ con lai. Tiếp tục giẫy đành đạch nữa đê bạn hiền. Anh mới không chấp, há há.

   Xóa
  3. ông Thép là ai mà phải nghe? nói phải thì nghe, nói không phải thì bỏ qua, chứ mắc mớ gì lôi 1 cái nick vào đây hù.

   Xóa
 16. Nhìn bức ảnh “siêu thực” – những trẻ em Syria chết nằm đè lên nhau, mắt mở to tròn, hay tay đưa lên bất động… như muốn níu kéo cuộc đời, tôi tự hỏi không biết có còn cái gọi là “lương tâm loài người” hay không. Bức ảnh em Kim Phúc năm 1973 bị bom napalm ở VN … chưa là cái gì so với hình ảnh tội ác mà Assad reo rắc cho đồng bào của hắn. Cám ơn Ông Trump cho sự trừng phạt bọn giết người!

  Bản chất của chế độ độc tài nào cũng đều dã man, chúng có thể che dấu, nhưng nó thể hiện rõ nhất khi chúng đang giãy chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ khí hóa học có giống lọ "bột giặt" Mỹ vu vạ Iraq ở LHQ không nhỉ??? Khí Sarin của Syria "siêu độc" nên các bạn "Mũ trắng" dùng tay không bế "nạn nhân" mà không sao.

   Xóa
 17. Cả hai vợ chồng Trump đều tuyệt : Hôm trước , vợ trao giải thưởng ” Người phụ nữ dũng cảm ” cho mẹ Nấm của Cộng sản Việt Nam. Hôm nay, đức ông chồng cho bắn 59 quả tên lửa hành trình vào các căn cứ quân sự của chế độ độc tài Sy-ri-a . Hoan hô .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích mắng thằng diệmlúc 08:10 11 tháng 4, 2017

   Này bợn Nặc nô (thờ phóng tinh kỳ, thờ thằng Diệm bán nước, ngu trung với Mẽo và Giáo hoàng Vatican, chất độc da cam vô hại, sợ bị gọi là ngụy, sợ thằng Diệm bị gọi là thằng vv), bợn chỉ là 1 thằng ngụy bán nước con cháu thằng Diệm. Mỹ chắc chắn là bố của bợn rồi nên làm gì cũng đúng, đánh ai cũng đúng, giết ai cũng đúng, thế chúng nó giết thằng Diệm của bợn thì sao? Bợn đi ca ngợi các hành vi gây hấn chiến tranh xâm lược làm chết dân lành, bợn thua kém cả con vật, tư cách của bợn thua cả chó. Bợn đã bị điên cuồng mất hết nhân tính, bị loạn trí, mất trí. Chứ làm người ai làm thế.

   Xóa
 18. Khi Trump mới vừa đắc cử, chưa đặt mông vào Nhà trắng, G.T rất nhanh nhảu đã đưa ra bài : Tại sao nên chúc mừng T.T D.Trump, trong đó có đoạn :
  " Về Quân Sự Quốc Phòng:
  Trump chủ trương thu hẹp các hoạt động quân sự ở nước ngoài gây hao tốn tiền bạc nhưng không đem lại lợi ích thiết thực cho Mỹ như: Syria, Lybia, Iraq, Afganistan… Vậy những ai chỉ trích Trump sẽ diều hâu hơn Obama là hoàn toàn sai lầm. Trump cam kết sẽ không có chuyện Mỹ can dự lật đổ, hay can thiệp quân sự ở các quốc gia khác dưới thời của Trump." (Hết trích"
  Những ai chỉ trích Trump sẽ diều hâu hơn Obama là hoàn toàn sai lầm, thế những ai đặt trọn lòng tin vào một ai đó qua những lời đường mật thì (theo tui nghĩ) sẽ là rất ấu trĩ !
  Tiếc cho G.T !!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích bọn ngụy và thằng Diệmlúc 10:20 10 tháng 4, 2017

   Thật ra nhiều người cũng nhầm. Vì Đảng DC tung ra hỏa mù có sự liên hệ, thân thiện giữa Moscova và Washington. Giờ đã quá rõ TT Mẽo nào cũng thế. Không thế thì nhóm hậu trường chính trị thực dân của Mẽo cũng bắt phải thế. Không thì noi gương cụ Linh côn, Kennedy. Thượng thừa như Linh côn, Kenedy còn bị giết thì nói gì loại tôm tép như thằng Diệm tay sai, ngụy quyền SG.

   Xóa
  2. Tui nói thật lòng, bạn Mạnh Huỳnh, có thể nhỏ tuổi hơn tui, dù bị một số còm sĩ không chịu khó tư duy, thường công kích bạn ấy, nhưng mỗi còm của bạn là một nhận xét sắc sảo, cái sắc sảo ít ai có được khi đọc, tổng hợp và phát hiện. Tui gọi độc đáo thì cũng không quá lời. Tui tôn trọng bạn ấy: không vuốt đuôi, không móc méo xuyên tạc,trong sáng, vì lợi ích đất nước.

   Xóa
 19. Yêu bọn ngụy và thằng diệmlúc 10:24 10 tháng 4, 2017

  Thường người ta nhầm tưởng chủ nghĩa thực dân đã hết. Nhưng chủ nghĩa xấu nào cũng vậy, nó còn tiềm tàng ở nhiều người và thỉnh thoảng nó phất cờ trở lại. Ví dụ chủ nghĩa phát xít (mới). Ở Mẽo có rất nhiều thằng già chính trị gia thực dân, còn đậm đặc tư tưởng thực dân.

  Trả lờiXóa
 20. Lão Colin chém gió hùng hổ trông cứ như thật, hay thật. Cầm vẩu khí hóa học mà chả cần bao tay, bảo vệ an toàn. Đúng là người Mỹ nào cũng mình đồng da sắt.

  Trả lờiXóa
 21. Phá APEC? Phá 30/4 thì đúng hơn. Vụ treo cờ 3 que thì chắc chắn là để phá kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cờ 3 que" --> Long Tinh Kỳ/Cờ QUỐC GIA VNCH(theo đề nghị của bác Thép)

   Xóa
  2. Thép gì đó là bố mẹ của bạn à ? Hở bạn ngụy con kia? Đúng là ngu như ngụy.

   Xóa
  3. " Cờ ba que " ---> long tinh kỳ/cờ quốc gia VNCH ( theo đề nghị của bác Thép ) ,có nghĩa là : ông Thép đề nghị gọi Long tinh kỳ/cờ quốc gia VNCH là cờ ba que.

   Ba que ở đây không chỉ là ba vạch mà cò ẩn ý là " Ba que xỏ lá " .

   Cờ ba que của VNCH có nguồn gốc từ âm mưu của Vatican.


   Xóa
  4. Thí nghiệm Pavlov với chólúc 21:44 11 tháng 4, 2017

   Bợn Nặc nô ngụy già cháu ngoan thằng Diệm ngụy nô này, bợn sẽ chết thảm trong đau đớn như nó mà thôi. Tiếc là ngụy già khác đã bỏ đồ đao xuống, quay đầu về bờ bến, quay về với chính nghĩa quốc gia dân tộc, cuối đời vui vầy với con cháu trong hp vui vẻ.

   Trái lại bợn thì cô đơn, phải lên mạng nghe chửi, chịu mọi người sỉ nhục. Bợn phải sống trong dằn vặt bức xúc tức tối cay cú tru tréo trong vài năm cuối đời của bợn. Thật ra bợn đáng thương lắm. Tiếc.

   Xóa
 22. Cờ phóng tinh là cờ phóng tinh. Cờ ba que là cờ ba que. Ngụy là ngụy. Thằng Diệm là thằng Diệm. Nếu tự tin thì chẳng việc gì phải sợ bị gọi như thế .

  Trả lờiXóa
 23. Để lý giải hiện tượng quái lạ về việc có 1 chú chó ngoan thằng Diệm đi lạc vào chỗ con người, và có thói quen PHẢN XẠ là cứ nhảy chồm chồm mắt đỏ ngầu cay cú ấm ức khi bị mọi người gọi là ngụy, thằng Diệm, cờ ba que, giẻ vàng, cờ phóng tinh vv. Tôi đã hết sức nghiêm túc làm 1 cuộc nghiên cứu khoảng ..... 5 phút. Đây là kết quả nghiên cứu:

  Phản xạ có điều kiện là một hình thức phản xạ lần đầu tiên được thí nghiệm bởi Ivan Pavlov (1927). Vào thập niên 1890, Pavlov nghiên cứu loài chó, sau đó ông tính toán và phân tích não trạng của chó và phản xạ của chúng dưới các điều kiện khác nhau.

  Sau này Pavlov đã xây dựng lên định luật cơ bản mà ông gọi là "phản xạ có điều kiện" dựa trên hàng loạt thí nghiệm mà ông tiến hành trước đó.

  Pavlov cho rằng đây là một loại phản ứng đối với sự kích thích từ bên ngoài, ông gọi nó là "phản xạ có điều kiện" của loài vật. Phản xạ có điều kiện dễ mất đi nếu không được củng cố thường xuyên.

  Sau này Pavlov còn đi sâu nghiên cứu về những vấn đề này đồng thời đã viết ra tác phẩm nổi tiếng của mình. Vì những thành tựu này Pavlov nhận được giải NOBEL.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cờ phóng tinh,giẻ vàng" --> Long Tinh Kỳ/Cờ QUỐC GIA VNCH(theo đề nghị của bác Thép)
   "ngụy" --> chính quyền QUỐC GIA VNCH (theo đề nghị của bác Thép)

   Bạn không được xúc phạm cụ Diệm là nhân vật lịch sử và Long Tinh Kỳ là di sản văn hóa dân tộc,bạn Việt Cộng già ạ.Thân mến!

   Xóa
  2. Hắc hắc, thí nghiệm có hiệu quả. Chó ngụy xuất hiện phản xạ ngay. Auto phản xạ.

   Xóa
  3. Bình tĩnh, bình tĩnh, có gì mà mất bình tĩnh nói ngu quá đi bợn ngụy già ạ. Để Giáo hoàng ta dạy bợn.

   Đừng nói là bợn, đến bố bợn hay ông tổ nhà bợn cũng chưa đủ xứng với đôi dép Bác Hồ đâu. Đừng có liều lĩnh xúc phạm Bác là không muốn hòa hợp hay thù dai nhé. Xúc phạm Bác thì bợn không toàn mạng già sống hết mấy năm cuối đời đâu. Dù gì bợn cũng sắp chết.

   Ở VN ai cũng là con cháu Bác Hồ, Cụ Giáp, trừ những thằng bán nước như bợn.

   Hai cụ đã gọi bọn ngụy các bợn là ngụy rồi thì không được gọi là "VNCH". Gọi "VNCH" là xuyên tạc lịch sử. Xuyên tạc lịch sử thì làm sao hòa hợp dân tộc được. Đã hòa hợp rồi thì phải gọi đúng bản chất lịch sử, không được cào bằng, hiểu chưa bợn hiền.

   Xóa