Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014

NĂM MỚI – BLOG MỚINhân dịp Năm mới 2014, Google.tienlang xin chúc bè bạn gần xa thêm những niềm vui mới!


 
 
 
Blog Google.tienlang ở địa chỉ googletienlang.blogspot.com của bọn mình đã bị hacker chiếm đoạt vào lúc 13h ngày 31/12/2013! Một blog công sức của cả nhóm gần 2 năm xây dựng! Gần 2000 bài viết, gần 2 triệu lượt khách ghé thăm, gần 21 ngàn kết nối trên G+... Chúng tôi hiểu rằng có được thành công ở blog cũ là có sự ủng hộ của rất nhiều người, đặc biệt là của bạn đọc xa gần. Nhóm Biên tập Google.tienlang xin gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chúng tôi đã không bảo vệ được ngôi nhà cũ!
Đành chấp nhận vậy và cho nó đi theo năm cũ.
Chúng tôi kính mong các blog bạn bè hãy thay đổi đường link treo trên blog của mình vì ở blog cũ, hacker đang rình rập, cài mã độc chiếm đoạt mật mã. Rất mong mọi người chuyển đến bạn đọc gần xa thông tin cảnh báo trên.
Vào phút chuyển mình năm cũ sang năm mới 2014, Nhóm Biên tập Google.tienlang đã “khánh thành” Nhà mới tại địa chỉ http://googletienlang2014.blogspot.com
Chúng tôi, các cựu nữ sinh viên Đại học Luật Hà Nội sẽ tiếp tục con đường của mình “bằng pháp luật mang sự thật đến bạn đọc”. Kính mong bạn đọc tiếp tục ủng hộ chúng tôi như đã từng ủng hộ ở blog cũ!
Chúng tôi cũng kính mong các cộng tác viên cùng bạn đọc gần xa gửi lại các bài viết đã đăng ở blog cũ để chúng tôi khôi phục phần nào kho tư liệu đồ sộ mà chúng ta từng có.
T/M Nhóm Biên tập Google.tienlang
Nhóm trưởng

Lê Hương Lan

18 nhận xét:

 1. Năm mới xin chúc nhóm Google.tienlang mạnh khỏe, hạnh phúc. và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống:
  Xin chúc tất cả các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. cố gứng hết scs mình trên mọi lĩnh vực công tác vì Tổ quốc Việt nam XHCN muôn vàn thân yêu của chúng ta,

  Trả lờiXóa
 2. Xin chia buồn cùng blog Tienlang. Tuy nhiên, sao bạn không gởi phản ảnh lên Google? các tài khoản của Google như email, blog, Picasa... có thể lấy lại được nếu bạn có backup thường xuyên và chứng minh rằng blog đó là của bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác Dien Gia Dung!
   Bọn em đã phản ánh và họ hứa đang xem xét!
   Nhưng nếu có lấy lại được thì blog cũ chắc chỉ còn cái vỏ thôi!

   Xóa
  2. Không phải 'còn cái vỏ' mà phải là 'con nguyên vẹn' trừ một số bài cuối bạn à. Dĩ nhiên, còn nếu ta đã backup thường xuyên.

   Xóa
 3. Tốt rồi! Xin chúc mừng Blog mới.
  Năm mới có thêm nhiều bài chất lượng nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn các bác ghé thăm nhà mới của bọn em!
  Đặc biệt cảm ơn bác Tre làng đã treo bài này trên blog của bác
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/01/googletienlang-nam-moi-blog-moi.html

  Trả lờiXóa
 5. Hom qua, lan dau co nhan xet o trang nha co chu.Hom nay ko vao duoc ko hieu tai sao???may ma doc duoc tin o nha anh Pin.Cam on HHL da khanh thanh nha moi.Se la khach thuong xuyen va hy vong se co nhan xet cung chu nha.Chuc nam moi vui ve!

  Trả lờiXóa
 6. Năm mới, thân chúc Nhóm Biên Tập Googletienlang mạnh khỏe, vững vàng, lạc quan. Sự cố bị
  hack vừa rồi là một thắng lợi chứ không là một thất bại. Trúng đòn độc nên kẻ thù lồng lộn và tìm mọi cách phá hoại. Thêm một khẳng định nữa về sự bỉ ổi, hạ cấp của chúng. Tiếc và trách cho Googletienlang chủ quan, không có biện pháp đề phòng, bảo vệ. Nguy hiểm hơn, không thông báo kịp thời trên nhiều blog thân hữu để cảnh báo cho độc giả chân chính. Cứ mỗi lần
  vào Googletienlang cũ thì lại hiển thị email của tôi và đề nghị tôi cung cấp mật khẩu và sẽ được đi tiếp. Tôi thì dốt tin học nhưng nhờ vốn đa nghi nên tránh được chiêu lừa. Bấy lời. Thân, quý.

  Trả lờiXóa
 7. Chào chủ nhà và chào các bác!

  Trả lờiXóa
 8. Chúc cô chủ và cả nhóm thành công!

  Trả lờiXóa
 9. Phường Điện Biênlúc 18:02 3 tháng 1, 2014

  Gửi cô Tiên Lãng: buồn hut chăng?
  Chứng tỏ rằng: Họ sợ cô.
  Loại người như thế là đồ hèn ươn.
  Có giỏi? Cứ để trường tồn.
  Đúng sai, sai đúng. Cha, con rõ ràng.
  Quân tử gì loại chó vàng?
  Chí nhân gì loại lang thang cắn càn?
  Chứng tỏ chúng nó: Suy tàn.
  Chó cùng đứt dậu, cắn càn đó thôi.

  Chấp gì chúng nó cô ơi!
  Nhanh chóng ổn định bọn tôi còn nhờ.
  Năm mới có mấy vần nhờ.
  Chúc cô sức khỏe, ước mơ đạt, thành.
  Chúc cho năm mới an lành.
  Góp tay đánh (Rận) tanh bành mới thôi.
  Chúng tôi chờ mấy hôm rồi...

  Trả lờiXóa
 10. Tin rằng Google. tienLang sẽ mạnh hơn sau sự cố vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Chúc mừng nhà mới! Hóa ra nhà cũ bị tấn công. Tôi lại cứ tưởng đóng cửa không tiếp khách nữa.

  Hóa ra không chỉ An ninh mạng mới biết trò hack này!

  Trả lờiXóa
 12. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 14:52 8 tháng 1, 2014

  Hương Lan và các cháu trang TienLang quý mến,
  Chiều 31.12.2013, chú vào Tienlang không được, sinh nghi ? Sau có chú em rành tin học cho biết trang TienLang bị đánh sập rồi, ai đánh không biết.Chú nói bọn xấu phá đấy. Bởi vài ngày trước chúng đã có comment "hăm" cô Hương Lan cho đăng những bài nó tức tối quá chừng. Đúng như bạn Phường Điện Biên, XYZ...nói bọn này quá hèn...
  Hương Lan và các cháu nên nhớ, cuộc đấu tranh tuy không có tiếng súng, chỉ bằng lời nói trên mạng, nhưng không vì thế mà kém phần "ác liệt". Kẻ thù vẫn luôn dùng những thủ thuật độc chống phá ta. Để chống lại, chúng ta phải có trình độ tin học cần thiết "chơi" với chúng. Ngoài vài mẹo nhỏ do anh Karel Phùng hướng dẫn, Hương Lan và các cháu nên học hỏi thêm và phải "nâng cấp" vể kỷ thuật để TienLang chống được kẻ phá hoại sau này. Chủ quan trong bất cứ trường hợp nào cũng đều bị tổn thất cho người trong cuộc. Đó là bài học mà ai cũng hiểu, nhưng có khi lại mắc phải...Cảnh giác không bao giờ thừa. Còn đấu tranh là còn phải cảnh giác...
  Chú người bên ngoài mà còn tiếc huống chi các cô chú mất công tốn sức mấy năm trời tạo ra khối "tài sản" lớn như thế sao không tiếc cho được. Nhưng thôi các cháu ạ. Tố Hữu có câu thơ : Một lần ngã một lần bớt dại...Ở đây các cháu không bị "ngã" mà "mất", rồi sẽ "nên khôn" ( Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần ? ), như Tố Hữu đã nhắc.
  Một mùa xuân lại sắp về tới, chú chúc Hương Lan và các cô chú luôn vui khỏe, nung nấu bầu nhiệt huyết thanh niên luôn cháy bỏng, đạp bằng mọi khó khăn tiến lên phía trước, giành được mọi thành công trong cuộc sống.
  Trước thềm xuân Giáp Ngọ 2014.

  Trả lờiXóa
 13. Chao mungTien Lang moi xay lai ngoi nha moi. Lan nay co Tien phai sam khoa xin chong trom nhe.Chuc mung nam moi, mung nha moi ( mo cua dung de gio doc lot vao )

  Trả lờiXóa
 14. Nha ta ta cu xay, ruong ta ta cu cay cho ngay , nǵay mai bao âm no, diêt xong quân dâm chu kia, cươi vang ta hat câu thanh công ! ! !

  Trả lờiXóa

 15. Report this website

  Googletienlang.blogspot.de Website Analysis (Review)

  Googletienlang.blogspot.de has 1,263,538 daily visitors and has the potential to earn up to 151,625 USD per month by showing ads. See traffic statistics for more information.

  Hosted on IP address 173.194.70.132 in Mountain View, United States.

  This IP belongs to organization/company Google Inc..

  You can find similar websites and websites using the same design template.

  Googletienlang.blogspot.de has an estimated worth of 5,458,484 USD. You can use our free widget to show the image below on your website.

  googletienlang.blogspot.de
  =====
  Báo cáo trang web này

  Googletienlang.blogspot.de Trang web phân tích (đánh giá)

  Googletienlang.blogspot.de có 1.263.538 khách hàng ngày và có khả năng kiếm được đến 151.625 USD mỗi tháng bằng cách hiển thị quảng cáo. Xem thống kê lưu lượng truy cập để biết thêm thông tin.

  Lưu trữ trên địa chỉ IP 173.194.70.132 ở Mountain View, Hoa Kỳ.

  IP này thuộc về tổ chức / công ty Google Inc.

  Bạn có thể tìm các trang web tương tự và các trang web bằng cách sử dụng cùng một mẫu thiết kế.

  Googletienlang.blogspot.de có giá trị ước tính 5.458.484 USD. Bạn có thể sử dụng tiện ích miễn phí của chúng tôi để hiển thị các hình ảnh dưới đây trên trang web của bạn.

  googletienlang.blogspot.de
  --------------
  http://www.hupso.com/www/googletienlang.blogspot.de

  Trả lờiXóa