Thứ Sáu, 17 tháng 1, 2014

NO-U CÓ ĐỦ TƯ CÁCH NÓI VỀ LÒNG YÊU NƯỚC?

Lời dẫn: Một Thủ lãnh No- U là Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng đu đu  vì tội giao cấu với một bé gái chưa thành niện bị nhập kho chưa được bao lâu thì một Thủ lãnh khác của No-U là đại gia Lã Việt Dũng lại dính ... bẫy! Điều hài hước là ở cả 2 vụ, ngay sau khi xảy ra, các "nhà zân chủ" đều xuyên tạc, vu khống cho ... an ninh cộng sản giăng bẫy! Thế nhưng, ngay lập tức, những người cùng hội cùng thuyền khác trong làng zân chủ có mặt ở hiện trường vì quá bức xúc nên đã vạch mặt Thủ lãnh Lã Dũng! 
Một cái tổ chức như No-U với các đầu lãnh như Dũng đu đu, như Lã Dũng, như Hằng Bùi, như Thúy Nga., như Siu nhơn Lân Thắng... có đủ tư cách để nói về lòng yêu nước? Vậy mà họ vẫn nhơn nhơn mạo danh lòng yêu nước để kêu gọi Mít tinh Kỷ niệm 40 Hải chiến Hoàng Sa vào ngày 19/1 tới đây!

Thủ lãnh No-U Lã Việt Dũng

  "Nhà zân chủ trẻ" Nguyễn Thu Trang (trái)
********
Admin NO-U dính ..bẫy trong nhà nghỉ?

Tay chơi Lã Việt Dũng, admin No-U, đệ tử ruột của Nguyễn Quang A, thành viên MLBVN… vừa gây vụ xi-căng-đan không thua kém admin Hoàng Sa FC Nguyễn Văn Dũng Aduku là mấy.

Chiều ngày hôm qua, admin họ Lã này đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí, vợ gã họ Lã đều làm lơ như mù điếc lâm thời.

Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng. Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ lưu dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua…Tay đồng bọn Dân chủ Nguyễn còn kêu Thu Trang chỉ là một trong 6 em xài tạm của gã ta. Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em đến mức bị bố đẻ theo dõi, bắt quả tang, thì chắc chắc không phải là … lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng.

Thế nên thể diện là thứ quá sa xỉ với chúng, trường hợp bị đánh đòn vì xài con gái chưa chồng như người khác thì lặn không sủi bọt, nhưng gã ta lại công khai lên mạng tươi cười khoe cái mặt đầy máu, vu công an gài bẫy hắn ở nhà nghỉ. Đám bạn bè của hắn châu vào xưng tụng hắn lên mây gió, an ủi hắn, vớ lấy vớ để chửi chế độ, công an thối nát, đàn áp người hùng của chúng, bla, bla…

Việc làm trơ trẽn, mặt dày, không tí liêm sỉ của hắn đã khiến vài tay đồng bọn còn chút thể diện công khai vụ việc, chửi bới hắn làm xấu, bôi tro trát cứt vào mặt làng dân chủ, đám No-U khiến hắn muối mặt gỡ ảnh và bài hot đó xuống.

Bệnh hoạn của gã họ Lã và đám dân chủ này đúng là không để đâu cho hết. Sau việc công tử họ Cù bị bắt quả tang quan hệ bất chính với gái trong lần đi công vụ phía Nam, Nguyễn Văn Dũng Aduku giao cấu với trẻ em bị bắt, cả đám dân chủ già trẻ bị phát giác là “thành viên lâu năm” của mấy trang cave chuyên nghiệp, giờ lại đến hắn và đám bồ nhí cùng làng nghề dân chủ thường xuyên …hưởng thụ với nhau trong nhà nghỉ bị chính người nhà bắt quả tang. Đám bạn bè đồng chí hướng thì bảo kê, phụ họa vu cáo chính quyền, công an gài bẫy, dùng mỹ nhân kế, đánh đòn dưới thắt lưng… triệt hạ bọn chúng. Riêng lần này, nhân chứng, vật chứng rành rành, bản thân bọn chúng cũng tự làm chứng cho nhau thì hết đường chối cãi. Để xem cái gi gỉ gì gi cũng tố công an, mật vụ gài bẫy của chúng còn ly kỳ đến đâu

Lần này cái đám Mạng lưới Blogger Việt Nam như Đoan Trang, Mẹ Nấm Gấu, Hoàng Vi, vợ chồng Gió Lang thang, siu nhân Nguyễn lân Thắng…cứu 2 thành viên của hội mình khỏi bị thân nhân ruột rà….xâm phạm lợi ích, tôn trọng quyền tự do sex của chúng hấp dẫn đến đâu nhỉ?


(3) https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1465280443699008&set=a.1397810267112693.1073741825.100006511995853&type=1

Nguồn: Võ Khánh Linh
==== 
 Mời xem thêm:

NHỤC NHÃ LÃ DŨNG - THỦ LĨNH NO-U

Thứ Năm, ngày 19 tháng 12 năm 2013

Mõ: Mới hôm qua chỉ cho Phạm Chí Dũng thấy nhân cách lem nhem của đám thủ lĩnh mà Chí Dũng định dựa vào để làm nòng cốt cho phong trào dân chủ. Chưa khô mực đã bắt gặp thủ lĩnh này trên google.tienlang.

                                    Lã Việt Dũng

Nhà zân trủ Lã Việt Dũng, thủ lãnh No-U, đệ tử ruột của thủ lãnh No-U kiêm Lãnh tụ Diễn đàn Xã hội – Dân sự Nguyễn Quang A, thành viên Mạng lưới Blogger VN… vừa gây vụ xi-căng-đan không thua kém thủ lãnh Nguyễn Văn Dũng Aduku là mấy. 

Chiều qua, Nhà zân trủ họ Lã một vợ 3 con đưa bồ nhí Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố em phát hiện, kéo theo đám thanh niên trai tráng nện cho hắn ta trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí….

Điều đáng nói, cô bé Nguyễn Thu Trang- sinh viên Đại học Lao động- Xã hội, cũng là “liệt nữ zân trủ”, nhiều lần cả anh, cả chị này đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền…

                               Thu Trang (trái) và Tâm Bão

                                Thu Trang trong lần đến Đại sứ quán Mỹ

Tệ hơn, trên trang Tìm lại sự thật còn cho biết: Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu nhưng phải nín nhịn trong lòng. 

Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ nhi dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua…Tay đồng bọn Dân chủ Nguyễn còn kêu Thu Trang chỉ là một trong 6 em xài tạm của gã ta. 

Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em. Can ngăn không được, bố đẻ em theo dõi, bắt quả tang, trừng phạt thì chắc chắc không phải là… lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng.

51 nhận xét:

 1. Mấy chuyện gái mú không rõ nên hổng có bàn. Tuy nhiên, tác giả lôi ra vụ "bao cao su đã qua sử dụng" vô bào viết thì quá... gớm ke ke ke
  Quay lại chuyện kêu gọi "mít tinh". Mình hỏi, thế tại sao "một bộ phận không nhỏ các bộ đảng viên" không ra gì sao lại lãnh đạo đất nước này ? Thậm chí chuyên đi rao giảng đạo đức ?
  Trở lại chuyện "kêu gọi Mít tinh Kỷ niệm 40 Hải chiến Hoàng Sa vào ngày 19/1". Tôi xin hỏi:
  1. Lời kêu gọi trên có SAI TRÁI không ?
  2. Những nhóm, những người nào sẽ được gọi ?
  3. Nhà nước liệu có tổ chức ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1- Có sai trái vì việc tổ chức trái phép: Xin đọc thêm: http://molang0205.blogspot.com/2014/01/chieng-lang-chieng-cha-hay-hoc-cach.html

   2- Tùm lum,những nhóm chí phèo.

   3- Nhà nước chả thèm tổ chức vì không đáng. Xem thêm:
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/hai-chien-hoang-sa-su-bat-tai-va-hen_4.html

   Xóa
  2. Nhiều kẻ ngu còn tỏ ra nguy hiểm, ngay từ bước 1: Xin phép? Ai cho? Đã từng có xin phép rồi! Câu trả lời: im lặng!

   Xóa
  3. Lại bợ đít trích dẫn mấy blog cá nhân! 2. Tùm lum, Chí phèo??? Chí phèo còn có liêm sỉ hơn đứa sợ kỷ luật, hạ lương, đuổi việc... Chí phèo là Quang A, Nguyên Ngọc, Huệ Chi, TS Khải Ozon...???

   Xóa
  4. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là nhưng kẻ cặn bã của xã hội. Kêu gào dân chủ chưa thấy đâu. Toàn la liếm là khỏe

   Xóa
 2. Thằng này đi chơi gái bừa bãi, chim cò thồn thộn ngoe ngẩy linh tinh bị đập cho phọt cứt ra mồm mũi be bét máu mà vẫn cố tỏ ra vẻ là...con lợn giống...he...he...he......

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn mặt nó toàm máu lồn tởm lợm vầy có em Rân trủ nào nhào vô mút mát không? Minh Hằng máu trên máu dưới đâu rồi xộ vào ngay giải ngố cơn nứng địt đi.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu nói vậy ông Ngọ và "trên ông Ngọ" có đủ tư cách làm lãnh đạo bộ CA? Tội hay không do tòa phán quyết chứ ngồi đây phán như mấy cô học tại chức luật à? Xin trích 1 bình luận trên Face:
  Nếu “trong sạch” “vững mạnh” lại có hàng triệu lính trong các LLVT thì hà cớ gì đảng lại sợ nhóm biểu tình chống TQ nhỏ nhoi ấy??? Đảng CS đã quá thiện chí và nhún nhường với những “đồng chí” Tàu của mình rồi, càng thiện chí chúng nó càng lấn chiếm cả mức độ lẫn cường độ, hết bắn giết, cướp bóc, đốt phá, rồi cấm ngư dân đánh cá ở biển Đông.
  Biểu tình là quyền được hiến pháp cho phép, không có thế lực nào cao hơn cấm đoán được. Các bạn yêu nước kiểu ôm bàn phím chửi rủa họ, họ yêu nước kiểu của họ, mà họ cũng chẳng miệt thị kiểu yêu nước của các bạn. Khi giặc vào nhà, thằng cầm súng lấy tư cách gì chửi rủa thằng cầm gươm? Những kẻ vu khống kiểu: biểu tình chống Tàu là phản động, là theo giặc.. - xin lỗi, không ai có trí não có thể ngửi nổi! Ngay cả việc có thể bị đuổi việc, đuổi học, đánh đập, bỏ tù, làm nhục,...họ còn không sợ thì việc cầm súng để chết cho quê hương sao họ lại sợ hả lũ dư luận viên?(tự đặt câu ngược lại đi nhé, nhục lắm!) - Hết trích
  Tóm lại như vậy tất cả những lời ngụy biện há chẳng phải vô liêm sỉ và đáng thương hại sao!

  Trả lờiXóa
 5. Phường Điện Biênlúc 16:13 17 tháng 1, 2014

  Ơ hay! lại nhóm N-U?
  Những tưởng trai, gái bướm cu cắt rồi.
  Sao giờ còn nói lôi thôi.
  Chống Tàu, hay chống bọn đòi hiếp dâm?

  Chống Tầu phải có cái tâm.
  Cái đức phải sáng, cái tầm phải cao.
  Chống Tầu không thể tào phào.
  Chống tầu không phải mượn dao giết mình.

  Đừng nghe súi bẩy linh tinh.
  Pháp luật. Đâu phải cứ tình mà theo.
  Để xem cái bọn chó, mèo.
  Lĩnh lương làm rận thoát "tèo" được không?

  Hiếp râm, chém gió, lộn chồng.
  Mèo mả "lãnh đạo",gà đồng buôn trinh.
  Mít tinh với chẳng biểu tình.
  Chống tầu cái cớ, thực tình kiếm ăn.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "lời ngụy biện há chẳng phải vô liêm sỉ và đáng thương hại sao"

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 17:56 17 tháng 1, 2014

   Ngụy gì Văn Dũng đu đu?
   Biện gì Lã Dũng-Trang Thu nhừ đòn?
   Liêm gì hiếp gái còn non.
   Sỉ gì đã có ba con, còn thèm.

   Xóa
 6. Cảm ơn ông Phường Điện Biên xuất khẩu thành thơ!
  Mấy tên Đu đu, Lã Dũng, Hằng Bòi, Trần Nga ... là những loại cặn bã xã hội, chuyên rạch L ăn vạ mà cũng ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm nhục họ bằng mọi thủ đoạn chắc gì đã đạt được mục đích? Nếu nói vậy ông Ngọ và "trên ông Ngọ" là cặn gì và chuyên rạch gì??
   "Những kẻ vu khống kiểu: biểu tình chống Tàu là phản động, là theo giặc.. - xin lỗi, không ai có trí não có thể ngửi nổi! Ngay cả việc có thể bị đuổi việc, đuổi học, đánh đập, bỏ tù, LÀM NHỤC,...họ còn không sợ thì việc cầm súng để chết cho quê hương sao họ lại sợ?"

   Xóa
 7. Ke ke!!!!
  Lại bỉu tìn hả???
  Có việc zui rùi đơi!!!
  Sớm 19/1 tớ sẽ đến tượng đài Lý Thái Tổ sớm để tìm anh đầu trọc Lã Dũng và xử lý típ cái vụ nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung. Hôm nọ nhận điện thoại của ông gì chị Trang, tớ đến chậm, tay dâm tặc Lã Dũng đã bỏ trốn....
  Hơi tiếc!

  Trả lờiXóa
 8. Là công dân Việt, ai ai cũng có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình. Nhưng, cái cách thể hiện, nhân cách của đám NO-U, hai chữ yêu nước bị lạm dụng, lợi dụng và bị xúc phạm. Thán phục con mắt tinh tường của nhân dân. Không ai hợp tác. Không ai ủng hộ. Lừa dân, không dễ đâu! Kệch cỡm. Buồn cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nấp sau cái gọi là biểu tình " yêu nước" để chống phá chế độ việc này ai cũng biết, chỉ tiếc mấy người kém hiểu biết bị lợi dụng.

   Xóa
 9. Mỗi người mỗi cách, kể cả họ từng giết người mình tôn trọng họ. Bàn luận nhân cách gì trong hoàn cảnh này. Người phản đối, người ủng hộ, ai nhân danh nhân dân ở đây hỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Phường Điện Biênlúc 22:28 17 tháng 1, 2014

  Thử tài:
  Thử đoán: Xem biểu tình đoàn.
  Tháng chạp, mười tám, quân quan thế nào?
  Băng rôn, biểu ngữ ra sao?
  Loa tay ai giữ, người gào, người hô?

  Vòng quanh mấy lượt Bờ Hồ?
  Cầm đàn ai gẩy, mấy cô có nằm?
  Áo quần có chữ, hình xăm?
  Mắm tôm mấy bịch, chổi năm hay mười?

  Ai người chụp ảnh duyên cười?
  Mấy người được chở về nơi phục hồi?
  Cầm đầu nhân sỉ mấy người?
  Diện nôm chỉ đạo đang ngồi quán nao?

  Nếu ai đoán được: Tay cao!


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha!!!
   Cụ Phường Điện Biên làm thơ hay quá, vừa có tính thời sự nhưng vẫn đảm bảo tính thời sự!
   Thử tài chút coi:
   ===
   Băng rôn, biểu ngữ ra sao?
   + Đời đời ghi nhớ công lao người lính VNCH đã hy sinh cho HS và dâng Hoàng Sa cho TQ!
   Loa tay ai giữ, người gào, người hô?
   + Bùi Hằng! Gào: Noi gương anh hùng Đặng Ngọc Viết...

   Vòng quanh mấy lượt Bờ Hồ?
   + Nửa vòng thì bị hốt về phục hồi nhân phẩm Lộc Hà.

   Cầm đàn ai gẩy, mấy cô có nằm?
   + Ông gì gì nghệ sĩ đường phố quên tên cmnr!

   Áo quần có chữ, hình xăm?
   No-U, hình xăm "nợ nước thùi nhà"

   Mắm tôm mấy bịch, chổi năm hay mười?
   + Cá nhân tui đã chuẩn bị 10 bịch, người khác thì ko bít.

   Ai người chụp ảnh duyên cười?
   + Em hot gơn 8X Lim chính

   Mấy người được chở về nơi phục hồi?
   + Khỏang 35 tên

   Cầm đầu nhân sỉ mấy người?
   Quang A, Lim chính

   Diện nôm chỉ đạo đang ngồi quán nao?
   Hắn ngồi ở chỗ kín

   Xóa
  2. Đính chính:
   ====
   Cụ Phường Điện Biên làm thơ hay quá, vừa có tính thời sự nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật!

   Xóa
  3. hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 10:48 18 tháng 1, 2014

   Tháng chạp, mười chín ông à.
   Ở bên "nhồn" Diện đăng là ngày mai.
   "Chỉ đạo" đang bận soạn bài.
   Tường thuật trực tiếp trên đài FA.

   Nhân sỉ chắc chắn Quang À.
   "Diễn đàn dân sự" ông, bà vài tên.
   "Dân oan" hai phái làm nền.
   Phái một thất Đức, phái bên Hằng bòi.

   Băng rol vài cái lôi thôi.
   Chống tầu thì ít, to còi "tự do".
   Áo quần có chữ nhỏ to.
   Kêu oan mất đất, đói no người lừa.

   Nhạc vang râu bạc cò cưa.
   Hình xăm vai gái học sưa: Hai Bà.
   Nợ nước rồi trả thù nhà.
   Máu trên, máu dưới cầm loa dạy đời.

   Bờ Hồ một lượt thì thôi.
   Kinh phí có hạn, còn mời đợt sau.
   Dăm chục! Mấy đứa chia nhau.
   Lần sau nên nhớ chống tầu thật đông.

   Hôm nay khuyến mại "nằm" không.
   Lộc Hà không đến, đừng mong phục hồi.
   Mắm tôm, cán chổi lộc trời.
   Chia nhau cho đủ của tôi, của bà.

   Chín giờ "tản dái" về nhà.
   Thế là đã hết một Ca chống tầu.
   Ông xem cháu đoán lần đàu.
   Nếu trên đoán đúng ông tâu với Trời.
   Vùng cao như thế..................

   Xóa
  4. Tuyệt!!!
   Có 2 bạn Điện Biên và Vùng cao đối thơ, kẻ 8 lạng, ng 1 cân!
   Ha ha!!!!
   Cảm ơn!

   Xóa
  5. Phường Điện Biênlúc 12:20 18 tháng 1, 2014

   Phải khen hai cháu của ta.
   Một đứa tên Điệp, đừa là Vùng cao.
   Thử tài: Đoán đúng tự hào.
   Dân con đất Việt thấp, cao tỏ tường.

   Hoàng Sa,mảnh đất quê hương.
   Cha không lấy được thì nhường cháu con.
   Nước non, Tổ Quốc vẫn còn.
   Còn dân nước Việt thì còn Hoàng Sa.

   Hiện tại thực trạng nước nhà.
   Rất cần ổn định, tạo đà sức quân.
   Rắp tâm phá rối, biểu tình.
   Chống tầu là cớ, thực tình khác cơ!

   Khác là lợi dụng mập mờ.
   Làm rối đất nước, thừa cơ lật nhào.
   Như bên Ai Cập hôm nào.
   Cuối cùng đất nước lao đao, khốn cùng.

   Dã tâm cháu hiểu! Ông mừng.
   Bản chất cháu biết! Ông mừng nhiều hơn.
   Nếu theo chúng nó mất luôn.
   Không những mất đảo mà còn Giang Sơn.
   Người già tin tưởng cháu con.......

   Xóa
  6. Cường Vĩnh Phúclúc 22:29 18 tháng 1, 2014

   "nếu theo chúng nó mất luôn
   Không những mất đảo mà còn Giang sơn"
   Vậy thì cứ bỏ đảo đi
   Để còn có chổ độc quyền làm Vua !
   Người điên mới dám nói bừa
   Giang sơn với đảo là hai cái rời
   Lão già lẩm cẩm kia ơi
   Tuyên truyền thì cũng lựa lời cho khôn
   Ai đời ăn nói như l....
   Mất đảo mất biển để còn giang sơn !

   Xóa
  7. Tay cầm một củ khoai lang
   Bụng ong ỏng nước, da vàng vàng xanh
   Áo thời một mảnh phong phanh
   Trước cơn gió bấc xây thành giá băng
   Thèm cơm, thèm thịt chi bằng
   Tìm hang bắt chuột mà ăn đỡ lòng
   Đảng ơi thương phận long đong
   Học sinh mẫu giáo, vỡ lòng vùng cao !

   Xóa
  8. Phường Điện Biênlúc 23:25 18 tháng 1, 2014

   Ông Cường Vĩnh Phúc kia ơi!
   "Giang sơn với đảo là hai cái rời".
   Tự lời ông nói đấy thôi.
   Đọc vè chưa biết, xin thôi luận bàn!
   Làm vè: Kể chuyện dân gian.
   Cũng như nói chuyện có vần dễ nghe.
   Hổng dám nhận thơ lá tre.
   Nữa là lá mít thì che cái gì?

   Xóa
  9. Cường Vĩnh Phúclúc 23:33 18 tháng 1, 2014

   "nếu theo chúng nó mất luôn
   Không những mất đảo mà còn Giang sơn"
   Vậy ai nói những câu này ?
   Mới đây mà đã chối bay đi rồi!
   Hiểu sao cái chữ mất luôn ?
   Trình ông như vậy mới buồn làm sao
   Thơ ông chả rõ thơ nào
   Nếu là lá mít thì mau che L....

   Xóa
  10. hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 00:07 19 tháng 1, 2014

   Ông Phường cho cháu vài câu.
   Cám ơn bác bốn thương nhau hết lời
   Bác ơi sống ở trên đời.
   Bốn trời bốn biển bác chơi là nhà.
   Nói dại; Khi bác ra ma.
   Nơi nào chứa bác, hay là ma manh?
   Ma manh quê cháu không lành.
   Lang thang, đói khát cơm canh khốn cùng.
   Quyết tâm cháu chẳng cùng chung.
   Thà rằng cứ ở trên rừng, núi cao.
   Cám ơn bác bốn đã chào.........
   Bây giờ tao à cháu, chào bác tư.

   Xóa
  11. Phường Điện Biênlúc 00:20 19 tháng 1, 2014

   Cương có muốn học làm thơ?

   Một, là phải có ý,
   Có ý mới làm thơ.
   Cố tìm ý độc đáo,
   Triết lý và bất ngờ.

   Hai, là khi thể hiện,
   Chỉ dùng từ bình dân,
   Nôm na và dễ hiểu.
   Ba, là khâu ghép vần.

   Vần có bằng và trắc.

   Xóa
  12. Cháu ơi nhớ lấy câu này
   Sống cho ra sống mới hay mới tài
   Chết thì ai cũng như ai
   Biết gì no đói ngày dài đêm thâu
   Sống đây mà cực như trâu
   Cho thằng "đầy tớ" nhà lầu xe hơi
   Tài nguyên đất nước bán hời
   Tiền cho tham nhũng ăn chơi tưng bừng
   Dân lành nước mắt rưng rưng
   Chén cơm chan muối, hỡi rừng núi ơi !
   Sống không ngẩng mặt với đời
   Lại lo lúc chết, cháu ơi tỉnh nào !!!

   Xóa
  13. Phường Điện Biênlúc 12:43 19 tháng 1, 2014

   Xem biểu tình 19/01/2014.Đáp số thử tài.(phần 1 ).
   1."Diễn đàn dân sự" ông, bà vài tên. = đúng.
   2."Dân oan" hai phái làm nền. = đúng.
   3.Phái một thất Đức, phái bên Hằng bòi = đúng.
   4. Băng rol vài cái lôi thôi.
   Chống tầu thì ít, to còi "tự do" = đúng.
   5.Áo quần có chữ nhỏ to.
   Kêu oan mất đất, đói no người lừa. = đúng.

   Xóa
  14. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 14:31 19 tháng 1, 2014

   Ông nói tiếp đi ông?
   Có bao nhiêu bộ mặt?
   Bao nhiêu gái lộn chồng?
   Bao nhiêu "ngài" dấu mặt?

   Bao nhiêu gương mặt mới?
   Bao nhiêu mặt cũ vơi?
   Bao nhiêu mặt ăn vạ?
   Bao nhiêu mặt đua đòi?

   Chỉ có bấy nhiêu thôi.
   Là lần đầu cháu hỏi?
   Mong ông sớm trả lời.
   Cháu còn phải đi chơi.

   Xóa
 11. Trang "Chuyên phân tích về vấn đề Pháp luật" lại thêm 1 lần bê bài moi móc những người đối lập về đăng. Hay thật!

  Hay hơn nữa là lại có một đám hít hà ngửi lấy ngửi để rồi khen nức nở.

  Chúc mừng các ông trong ban biên tập và những "bạn đọc nghiêm túc", "những người yêu nước chân chính"!

  Trả lờiXóa
 12. Fan Chân dung Dân chủ!lúc 08:54 18 tháng 1, 2014

  Ko sao đâu, em Đụ đu ạ!
  Anh cu Dũng đụ đu thì phạm tội giao cấu với trẻ em- vi phạm pháp luật hình sự;
  Anh cu Dũng dâm tặc thì vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng, ko hình sự thì cũng hành chính;
  Bỉu tìn nhố nhăng tụ bạ đông người, chí phèo ăn vạ, tốn cơm hộp của trại Lộc Hà, vi phạm pháp luật hành chính...
  Em Đụ đu ko hỉu lĩnh vực pháp luật nò thì cứ mạnh dạn nêu câu hỏi. Mọi người sẽ giải đáp cho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sáng ra lại quên ăn muối hả ông?

   Xóa
  2. Đúng quá rồi còn giề, em đụ đu? Chắc cậu là em anh Dũng đụ đu?

   Xóa
 13. Phường Điện Biênlúc 16:26 18 tháng 1, 2014

  Mới nghe Đà Nẵng hoãn mít tinh..

  Hà Nội, Ngay mai liệu bỉu tình?
  Hết lũ nhọ mồm ngoác linh tinh?
  Bày trò nhố nhăng cần phải dẹp.
  Bờ Hồ trọn vẹn đón bình minh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nực cười cái ngữ nho nhe
   Ngẩn ngơ mà lại hò vè thơ ca
   Cho hay trong cõi ta bà
   Anh hùng nhiều lắm, liệu mà ba hoa

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 00:19 19 tháng 1, 2014

   Nếu có muốn học làm thơ?

   Một, là phải có ý,
   Có ý mới làm thơ.
   Cố tìm ý độc đáo,
   Triết lý và bất ngờ.

   Hai, là khi thể hiện,
   Chỉ dùng từ bình dân,
   Nôm na và dễ hiểu.
   Ba, là khâu ghép vần.

   Vần có bằng và trắc.

   Xóa
  3. Thơ thì cần chi học
   Xuất khẩu tự nhiên thành
   Tự do đây thể loại
   Cho tỏ rõ hùng anh

   Đêm nay trời trở lạnh
   Gió bấc lại tràn về
   Dân trên vùng cao ấy
   Kiếp nghèo vẫn lê thê......

   Xóa
  4. Phường Điện Biênlúc 06:43 19 tháng 1, 2014

   Công nhận có biết đọc.
   Đỡ phụ công thầy đồ.
   Còn cái gọi là thơ.
   Xin lỗi nhé: Còn mơ.

   Xóa
  5. Có một Phường Điện Biên
   Thơ viết tựa người điên
   Mà thường hay lên lớp
   Ra vẻ ta thánh hiền

   Xóa
  6. Phường Điện Biênlúc 16:34 19 tháng 1, 2014

   Điên thì còn phải bàn.
   Thánh hiền không dám nhận.
   Lên lớp: Phường không nhận.
   Bởi Phường là thường dân.

   Mất, được cũng là dân.
   Trong dân cũng có đần.
   Phường nhiệt tình hướng dẫn.
   Người dốt cần canh tân.

   Với tư không phải dốt.
   Với bốn chẳng là ngu.
   Văn thơ đều rât tốt.
   Có lẽ đời chưa tù?

   Có lẽ trời biển riêng?
   Mỗi một mình một miền.
   Chung thủy cùng rừng riềng.
   Nên sống khác: Hiển nhiên.

   Có cái gì tư giận?
   Có cái gì bốn đau?
   Làm phường đây ân hận.
   Toàn ăn lá mơ màu

   Qua một trận bể dâu.
   Chắc phần nào đã hiểu.
   Thế mới là cùng dậu.
   Nếu khác: Là cái niêu.

   Xóa
 14. Dốt, khôn không thể dấu
  Giỏi, dở không nên lòe
  Nói đúng có người nghe
  Nổ banh bao người né

  Tư tui không hề dốt
  Càng không thể nào ngu
  Văn chương thì vừa đủ
  Không để ai dọa tù

  Tư đau vì Bờ Lốc
  Cóc nhái nhảy làm vua
  Sau lưng một lũ hùa
  Cả bầy quậy búa xua

  Giận thời Tư giận lắm
  Ai để đám dân đen
  Tối tăm như muội đèn
  Đói nghèo đã thành quen

  Qua một trận bể dâu
  Đời mới tưởng bắt đầu
  Ai ngờ như củ đậu
  Thiên đường chẳng thấy đâu.

  Nếu Phường được công tâm
  Nói năng thật xứng tầm
  Đừng một bên thiên lệch
  Thì ai nói rằng hâm

  Lên lớp : Phường không nhận
  Chỉ là "hướng dẫn" dân !
  Phường đây chắc cũng đần
  Người dốt cần canh tân ?


  Trả lờiXóa
 15. Phường Điện Biênlúc 18:53 19 tháng 1, 2014

  Bây giờ Phường mới hiểu.
  Bốn bốn vẫn là tư.
  Chúc tứ bôn khỏe nhiều.
  Để gữ gìn trật tự.

  Bai tư nhé tư ơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường về mong mạnh khỏe
   Già yếu nên nghĩ ngơi
   Nói năng nếu giữ lời
   Mình lại đối thơ chơi

   Chào Phường nhé Phường ơi

   Xóa
 16. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 19:01 19 tháng 1, 2014

  Ông vẫn còn nợ cháu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoc sinh mẫu giáo vùng caolúc 19:20 19 tháng 1, 2014

   Ông Phường ơi thánh thật.
   Hiểu chắc là cháu thôi.
   Rất chi là thân mật.
   Chẳng viết bậy một lời.

   Theo cháu là đường mật.
   Có những lúc hôi hôi.
   Bác bốn tư tưởng thật,
   Mật nào bảo là hôi?

   Có cần cháu.....

   Xóa
  2. Phường Điện Biênlúc 20:32 19 tháng 1, 2014

   Cháu vùng cao thân mến.
   Chuyện người lớn đừng xen.
   Làm như thế nhỏ nhen.
   Thành người không trọn vẹn.

   Còn những câu cháu hỏi?
   Ông hẹn trả lời sau.
   Chúc cháu luôn học giỏi
   Thành người tốt mai sau.

   Cháu ở mãi vùng cao.
   Chẳng biết cơ duyên nào.
   Kết cùng ông biển đảo.
   Có lẽ là trời trao.

   Bây giờ nên học bài.
   Trên vùng cao có rét.
   Mặc thêm nhiều áo dài.
   Rét có mà chét mệt.

   Bây giờ ta tạm biệt.


   Xóa
  3. Này cháu ở vùng cao
   Nên học giỏi đi nào
   Mai kia làm cán bộ
   Tha hồ bợ đít nhau

   Bây giờ còn bé lắm
   Lại ăn chuột, ăn rau
   Ăn khoai, ngô thay gạo
   Đã học thói thay màu

   Nức mắt đã được dạy
   Tổ quốc ta rất giàu
   Đây rừng vàng biển bạc
   Học bỏ túi cho mau

   Ngữ này khi khôn lớn
   Không bán nước cũng hại dân......

   Xóa
  4. Này thằng tư trời biển
   Ăn nói thật hàm hồ
   Với bậc đại trượng phu (bác Phường)
   Thì mày không có vé

   Nghe mày vè đối đáp
   Đặc mùi chính trị rồi
   Theo như tao đọc đc
   Mày cũng như lũ rận

   Loài rận chó không hơn
   Có mấy cậu tặng mày
   Hy vọng mày tỏ thông
   Đừng như rận chủ
   Cho mọi người ghét thêm.

   Đkm.

   Xóa