Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014

HẰNG BÙI CẠO ĐẦU, LẬP ĐẠO MẮM TÔM

Bài ở blog cũ, nay chép về từ bác Mõ làng. 
******


Úm bla, bla, bla

Chuyện là, khi tham gia “ngày hội nhân quyền” với đám Tuyên bố 258 náo loạn Công viên 23/9, chiếm mất chỗ “ngon” của chị bán bún riêu mà “hoa hậu biểu tình” Bùi Hằng lĩnh trọn bich mắm tôm – thứ gia vị không thể thiếu của gánh hàng bún riêu!

Hành động bộc phát, quyết liệt của chị bán bún riêu khiến Bùi Hằng ê chề, thảm thương. Học đòi “thủ pháp” của Thánh nữ Công Nhân sau khi bị bà lão hàng nước cho ăn cán chổi, Bùi Hằng phản ứng dữ dội: vừa đi vừa chửi, đi tới cũng chửi, quay đầu lại cũng chửi, chị lôi tất cả những từ ngữ dơ bần nhất để chửi, chửi từ những đứa nào đã làm gì chị đến chửi chế độ này sẽ thế này thế nọ.... Hoa hậu biểu tình của nhơn sỹ Xuân Diện đã tái hiện sinh động nhân vật chính trong câu chuyện nổi tiếng của nhà văn Nam Cao: Chí Phèo.
Kịch tích hơn Thánh nữ ở chỗ, ngay sau khi về nhà, Bùi Hằng đã cạo đầu, chụp ảnh phóng lên mạng với lời lẽ lên án chị bún riêu “vô nhân tính, coi thường công ước Quốc tế khi đã là thành viên NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ”, thậm chí chị còn tuyên bố sẽ “hy sinh tính mạng” phản đối trò tạt mắm tôm này.
Dư luận cho rằng, sau khi bị đám nhơn sỹ, trí thức bỏ rơi, đánh mất tình nghĩa chị em thân thiết với Phương Bích, Xuân Diện vì tiền, bị đám trẻ dâm chủ phê phán đánh mất hình ảnh “dã ngoại nhân quyền” của chúng ở Hà Nội, cứ ngỡ Bùi Hằng tuyên bố cai nghiện biểu tình, nghỉ chơi facebook, bỏ nghề "dâm chủ". Nhưng có vẻ như mất nghề chửi mướn, biểu tình…thì cũng mất luôn nguồn sinh sống sinh tồn, thấy mình vô dụng, không còn được nghe những lời nịnh bợ của các “con chiên” hải ngoại khiến Bùi Hằng lại “trở về với máng lợn cũ”
Song thê thảm thay, cái sự quay lại với nghề của Bùi Hằng cũng long đong như Lê Thị Công Nhân, kẻ ăn cán chổi, người lĩnh mắm tôm toàn từ các “an ninh mật vụ” xuất thân từ các bà bán hàng rong. Có lẽ thời mạt vận dâm chủ đã đến sao?
Tội cho cái đám Mạng lưới Blogger Việt Nam, sính xài dân oan làm lá bùa che đỡ, nhưng xem ra đang bốc ra toàn mùi mắm tôm.
Đến nay, chúng hô hào, quảng bá những mỹ từ, hình ảnh xa xỉ về nhân quyền trên blog, nhưng lại chẳng đụng chạm tới “nạn nhân” được trưng dụng Bùi Hằng đang uất nghẹn phải cạo đầu, dọa chết kia. 

Phải chăng đó là số phận của Bùi Hằng sau khi bị vắt kiệt nước, không còn giá trị lợi dụng, hết mode biểu tình…khi thời đại mà con bài “nhân quyền”, “xã hội dân sự” đã lên ngôi, thành mode hàng hiệu.

Nguồn: Blog Bạch hóa Dân chủ
---------
Bổ sung: Tin giờ chót: Theo nguồn tin do bạn ThanhMai Trần cung cấp riêng cho Google.tienlang: Vì giá xăng tăng vùn vụt, không đủ khả năng mua xăng tự thiêu cho cháy hết tấm thân phì nộn của mình, bà Bùi Thị Minh Hằng vừa quyết định bỏ phương án tự thiêu và thay vào đó bà quyết định: Xuống tóc Lập ra một Giáo phái mới là Giáo phái Mắm Tôm do bà đích thân làm Giáo chủ!
Nguồn: Google.Tienlang
================


1 nhận xét:

  1. Hằng Bùi đã bị tống giam tại Đồng Tháp!
    Có quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can về tội Gây rối

    Trả lờiXóa