Thứ Bảy, 4 tháng 1, 2014

LÊ THĂNG LONG VÀ NHỮNG "THÂM CUNG BÍ SỬ" LÀNG ZÂN TRỦ

Lời dẫn: Bài này đã từng được chúng tôi đăng ở blog cũ. Blog cũ đã bị mất nhưng rất may là chúng tôi đã lưu được bài này trên fb. Nay, chúng tôi xin đưa về blog mới.
---------
Lời dẫn: Qua hộp thư điện tử, Google.tienlang vừa nhận được lá thư của người có địa chỉ hoianhemdanchu@gmail.com. Đọc thư, chúng tôi mới biết đây là lá thư đã được chuyển tiếp qua rất nhiều người và đều là những tâm sự có vẻ thẳng thắn của "anh em dân chủ" từng sát cánh với Lê Thăng Long, trong đó có cả "lão làng dân chủ" TS Nguyễn Thanh Giang. Trong các ý kiến này, có người chửi rủa Lê Thăng Long là "khùng điên" nhưng đa số các ý kiến cho ta biết những "thâm cung bí sử" trong nội bộ làng zân trủ.
Xét thấy, đây là lá thư đã được chuyển tiếp qua nhiều người, tức là nó không còn là chuyện bí mật, chuyện riêng tư, Google.tienlang công bố luôn nguyên văn lá thư chuyển tiếp này để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi xin giữ nguyên cả những lỗi chính tả, lỗi kỹ thuật trong đó.
**************


Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long

Hộp thư đến
anh em <hoianhemdanchu@gmail.com>
26 thg 12 (2 ngày trước)
  tới bcc: tôi
Xin gửi anh em tham khảo. Đây cũng là những bất đồng trong quan điểm.
Có nhiều tổ chức dằng xé nhau, có nhiều người chuyên lợi dụng chính trị kiếm ăn và đứng nhiều chân nên không có sự thống nhất. bán chất là Gà tức nhau tiếng gáy và muốn lấy của người khác làm của riêng mình, và ai cũng muốn làm thủ lĩnh.
Lê Thăng Long chán nhóm dân chủ nên quay về với Đảng CS.
“Tức là về phía Đảng CSVN thì tôi (Lê Thăng Long) mong muốn tham gia vào để đóng góp có những thay đổi thật sự về mặt bản chất, thay đổi và có những cải cách triệt để và toàn diện cho Đảng CSVN. Vấn đề là làm thay đổi đến tận gốc rễ, chủ yếu gốc rễ về tư duy lý luận thì từ đó sẽ có sự thay đổi tốt đẹp. Và việc này trong thời gian sắp tới tôi sẽ có đơn chính thức gửi cho Đảng CSVN và tôi cũng mong nhận được những phản hồi, những trả lời chính thức từ họ.( Lê Thăng Long).

-- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: nguyenthanhtrang
Ngày: 09:35 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang, sinhvienbachkhoa88
Anh Long cũng mệt mỏi với kiểu đẻ con ra nhưng bị thằng khác dắt mũi không tức sao được. Đúng là Phong trào CĐVN đã bị hướng lái hoạt động theo nhóm tôn giáo cự đoan của nhóm Đinh Hữu Thoại, Bùi Hăng, Hoàng Vi (việt Tân) và nhóm bất mãm của Lê Hiếu Đằng, long không giám đeo đuổi, rút lui là đúng với hoàn cảnh.

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Congbangnguyen <@>
Ngày: 09:01 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang
Chuyện Lê Thăng Long như thăng khùng điên. Chắc là nganh tỵ bị Lê Công Định ra tù lãnh đạo, nên Long như kẻ thừa nên tuyên bố cho oai đó thôi. Nói gì thằng khùng này.
Chênh đã hớn 60 tuổi, đã lên làm ông rồi mà vẫn hả hê với thành tích “quan hệ tình dục” dâm tặc, loạn luân trên bụng chị Q... . chắc nó chơi luôn Dương Thị Tân, Nguyễn Hoàng Vi. Biết đâu đưa cón của Trịnh Kim Kim cũng là sản phẩm của Chênh.

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: gianguyen<>
Ngày: 03:12 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang

Nghe nói Bùi Hằng dính bệnh thế kỷ, và có nhiều anh như Chênh vênh cũng dính luôn rồi. Thằng chả này là dân Quảng Nam Đà Nẵng nhưng đã ngồi xổm lên bàn thờ cha mẹ nó. Nó dâm loàn nên theo nhóm dân chủ kia (gái bị chồng bỏ, không chồng) để hít đó. Nó nhifnmawtsj trí thức thê nhưng dâm loạn, con nuôi nó làm thịt, chị họ nó làm tình… không biết con gái thì sao nhỉ… nghi ngờ .
Lê Thăng Long đánh rắm cho Lê Hiếu Đằng, Phạm Chí Dũng, anh em Huỳnh Nhật Tấn đang hả miệng, gân cổ tự hào ta ra khỏi Đảng… hít mùi đánh rắm vào ói máu, sắp toi rùi.


---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: dangvanau <>
Ngày: 01:25 Ngày 26 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, tuvechai, nguyenthanhgiang

Cái phong trào của anh Long nếu đi đúng mục đích rất tốt. Nhưng bị điều chỉnh bởi gia đình anh Thức và nhóm Dòng chúa cứu thế, không theo tôn chỉ ban đầu. các giải thưởng về Phong trào cũng bị ấn định trước. Anh Long trở thành cái khăn trải bàn nên ra đi là đúng quy luật. Những người như Bùi Hăng, Hoàng Vi, Phương Dung, Dương thị Tân chỉ kiếm cớ phá hoại, gây tiếng chửi bới chính quyền VN để kiếm ăn thì làm gì có tâm mà làm dân chủ. Bọn này chỉ là lũ mèo mả gà đồng. Làm ảnh hưởng đến uy tín của anh em dân chủ. Chúng hoạt động theo kiểu cực đoan tôn giáo, di sản cờ vàng.


------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: nguyenthanhgiang <>
Ngày: 19:05 Ngày 25 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, nguyenthanhtrang
Le Thăng Long thể hiện bản lĩnh này chưa biết thế nào. Nhưng có một điều là không cùng sở thích với cái nhóm Hoàng Vi, Hoàng Dũng….chuyên nhảy tưng tưng ở công viên. Làm những chuyện ruồi bu, cầm đèn chạy trước ô tô…. ếch ngồi đáy giếng cho trời bằng vung.
.

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: hoianhemdanchu <>
Ngày: 15:33 Ngày 25 tháng 12 năm 2013
Chủ đề: Fwd:Bản lĩnh của anh Lê Thăng Long
Đến: hoianhemdanchu, vechaitu
Anh Lê Thăng Long chán ngán cái nhóm ô hợp lợi dụng phong trào dân chủ như bọn “chó dại” Bùi Hăng, Đinh Hữu Thoại, Lê Ngọc Thanh, Công Văn Mỹ, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Sỹ Hoàng, Nguyễn Hoàng Vi… cái nhóm No-U (ruồi), nhóm “Phụ nữ nhân quyền- bọn bán trôn nuôi miệng” nên anh Long rút ra cho nó trong sạch. Dính vào cái nhóm trên như tự mình bươi phân lên để ngửi.
Cái lũ người không ra người, ngợm không ra ngợm, bày hủi đó mà.

BẢN LĨNH CỦA ANH LÊ THĂNG LONG:
TUYÊN BỐ RA KHỎI PHONG TRÀO CĐVN và XIN GIA NHẬP ĐẢNG CSVN.

Anh Lê Thăng Long (Minh Long), sinh 1967; từng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty INNOTECH. Lê Thăng Long sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng. Cha, Mẹ là cán bộ hưu trí, đảng viên ĐCS. Long có vợ trẻ là tiến sĩ- giảng viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Có 2 con 9 tuổi và 6 tuổi sống tại Tập thể Đại học Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong năm 2006, với tình hình kinh tế, xã hội có nhiều biến động. Lê Thăng Long không khỏi dao động và đã bị thuyết phục bởi “Sấm trạng trình” của Trần Huỳnh Duy Thức là thay đổi thể chế chính trị Việt Nam.
Tuy nhiên, những việc làm của anh Lê Thăng Long đã phải trử giá, bị bắt giam với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 bộ luật hình sự. Trong quá trình điều tra, Lê Thăng Long đã ngộ ra những sai lầm trong nhận thức. Phiên Tòa sơ thẩm Long bị kết án 5 năm tù và 03 năm quản chế và Long đã làm đơn kêu oan, xin giảm nhẹ hình phạt. Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 11/5/2010, Long xin được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, đã nhận thức được hành vi của mình là sai trái, vi phạm pháp luật. Long tuyên thề là bị cáo yêu Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu chế độ; bị cáo không muốn phá bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam mà chỉ muốn xây dựng nhà nước tốt hơn, nhưng bị cáo đã chọn cách thể hiện sai lầm khi theo cách làm của Trần Huỳnh Duy Thức. Nhận thức ra sự sai lầm đó, Long đã được Tòa Phúc Thẩm TpHCM ghi nhận và giảm án từ 5 năm tù xuống còn 3 năm 6 tháng tù đối về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Trong quá trình thi hành án, Long luôn cố gắng cải tảo, lập công chuộc tội và đã được trại giam ghi nhận, giảm án cho Long ra tù trước thời hạn 06 tháng tù như Long phát biểu công khai trên các trang mạng.
Với mong muốn thể hiện làm người hữu ích, giúp đảng cộng sản và đưa dân tộc, đất nước Việt Nam phát triển. Thời gian trong nhà tù, Long đã cố gắng vạch chương trình “Phong trào con đường VN” và 06 ngày sau khi ra tù đã triển khai kế hoạch được nhiều người ủng hộ. Mục tiêu vì dân chủ, phát huy Quyền con người và hòa hợp, hòa giải dân tộc, giúp đảng CSVN đưa đất nước không còn hận thù, tất cả mọi người dân đất Việt chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ngày một lớn mạnh, sánh vai với các cường cuốc năm châu như lời dạy, mong muốn của chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngoài những lý do trên, thời gian gần đây, ”Phong trào CON ĐƯỜNG VIỆT NAM” đã bị nhóm người trong Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, số người lợi dụng vấn đề Biển đảo chống phá Việt Nam, số nhóm No-U, Nhóm “Phụ nữ nhân quyền?” làm theo chỉ đạo và tài trợ của của đảng Việt Tân đã làm mất tình “đúng đắn, chủ trương” ban đầu của Phong trào. Không còn giúp đảng CSVN, không vì dân tộc mà chỉ mục đích chống phá nhà nước Việt Nam. Lê Thăng Long đã quyết định chia tay “Phong trào Con đường VN” dù anh là người khởi xướng, sáng lập. Lẽ ra, anh đã tuyên bố “giải tán Phong trào”, nhưng có nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của các anh Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Sỹ Bình nên anh Lê Thăng Long đành rút lui, từ nay không còn trách nhiệm với Phong trào này.
Có thể thấy, đây là một quyết định đúng đắn của anh Lê Thăng Long với tâm huyết góp công sức xây dựng đất nước Việt Nam dân chủ, nhân quyền, công bằng, hạnh phúc. Không liên quan tới nhóm ô hợp nêu trên.
Anh Lê Thăng Long đã khẳng định chính mình, là một người con biết giữ dìn lễ giáo gia phong, làm người hữu ích cho gia đình và xã hội. Tề gia mới đến trị quốc mới đến bình thiên hạ. Anh Lê Thăng Long là người có trình độ, không bao giờ muốn bị ảnh hưởng, bị xếp vào hệ “cá mè một lứa” với loại người như má mỳ Bùi Hẳng (một thời kinh doanh bia ôm), Nguyễn Hoàng Vi (có con, không có chồng, con không cha), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (có chồng 02 con nhưng không phải sản phẩm của chồng, nên bị chồng bỏ), Huỳnh Ngọc Chênh (trên 60 tuổi, làm ông ngoại rồi nhưng vẫn cưa sừng làm nghé, lừa gái nhà lành, dâm loạn, nên bị vợ bỏ), Hoàng Dũng cdvn (không việc làm, nhận tiền và làm theo chỉ đạo của Việt Tân), LÃ Việt Dũng (lợi dụng No-U lừa gái nhà lành vào KHách sạn)…
Có thể thấy, anh Lê Thăng Long là con người có bản lĩnh, nhận thức được sai lầm và biết sửa chữa, biết vì sự nghiệp chung của đất nước. Không vì danh lợi, không bị kích động bởi những nhóm người chuyên đi “tụ tập” ăn nhậu, gái gú, nhưng miệng luôn phun ra dọng điệu xuyên tạc tình hình chính trị Việt Nam. Một quyết định đúng đắn và chắc chắn sẽ được nhân dân Việt Nam ủng hộ. Sự kiện này như những cái tát cho những kẻ đang lợi dụng dân chủ để chống phá Đảng, chống phá nhà nước Việt Nam.
Kết luận: bản lĩnh anh Lê Thăng Long, xin đưa câu trả lời phỏng vấn đài BBC đã nói lên tất cả. “Tức là về phía Đảng CSVN thì tôi mong muốn tham gia vào để đóng góp có những thay đổi thật sự về mặt bản chất, thay đổi và có những cải cách triệt để và toàn diện cho Đảng CSVN. Vấn đề là làm thay đổi đến tận gốc rễ, chủ yếu gốc rễ về tư duy lý luận thì từ đó sẽ có sự thay đổi tốt đẹp. Và việc này trong thời gian sắp tới tôi sẽ có đơn chính thức gửi cho Đảng CSVN và tôi cũng mong nhận được những phản hồi, những trả lời chính thức từ họ.( Lê Thăng Long).
Tư (ve chai)
Bình Chánh- TpHCM.

==== 


===
Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

51 nhận xét:

 1. Thương thay rồng đất đòi bay,
  Học đòi Dân chủ bị ngay bịt mồm.
  Tưởng cho vào rọ mò tôm,
  May nhờ nòi đảng, ít hôm được về!
  Quên ngay thân phận ê chề,
  Làm đơn xin được theo lề đảng đi.
  Biết rằng đảng chẳng ra gì,
  Được làm khuyển mã...còn gì vinh hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Thật nự cười cho cái suy nghĩ quá lố ấy của Lê Thăng Long. Ngẫm lại thấy cuộc đời vẫn còn vui vì vẫn có những con người hành xử theo kiểu trẻ trâu, ngây ngơ, hâm hâm dở dở như thế. Mong là ông Long sẽ sớm ngày tỉnh ngộ, sớm ngày thoát ra khỏi cái giấc mơ hão huyền mà ông đang bị bủa vây!

  Trả lờiXóa
 3. Dù chưa hiểu thực chất vì sao Lê Thăng Long lại có quyết định này, nhưng đây thực sự là cú sốc, gây phẫn nộ cho giới zân chủ. Trong khi bọn chúng đang kêu gọi phong trào bỏ đảng thì Lê Thăng Long làm điều ngược lại, như cú tát, như cây gậy chọc thẳng, đánh khựng đoàn xe hào hứng. Khi bọn chúng quay sang chiêu bài nhân quyền mà ông Long đã khởi xướng nhóm nhân quyền hơn 1 năm nay trong sự dè bỉu về sự hoang tưởng của đồng bọn thì nay ông ta tuyên bố từ bỏ nó và gọi đồng bọn là những kẻ cực đoan.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng thương cho Lê Thăng Long. Ông ta đã quá coi thường Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ông ta đã quá coi trọng bản thân, đã tự đưa mình lên tận mây xanh. TRÈO CAO, NGÃ ĐAU. Ông hãy sớm tỉnh ngộ đi, hãy sớm quay về với thực tế, đừng mãi chìm đắm trong giấc mơ như vậy, ngộ lắm!

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thăng long nói "Sau hàng chục năm miệt mài, nỗ lực nghiên cứu tôi nhận thấy rằng hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin (CNCS M-L) sai lầm và thiếu sót tới hơn 90%". Vậy thì tại sao ông ta không chỉ ra những sai lầm, thiếu sót đó cho mọi người cùng biết. Nói như thế thì ai mà tin được. Nói thế thì đến đứa trẻ lớp một nó cũng nói được. Sai lầm, thiếu sót tới hơn 90% mà cũng lãnh đạo được đất nước đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác là sao.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ đến cuối bài viết tác giả tự nhận ra mình đang thiếu nghiêm túc nên tác giả mới viết: "Việc tôi có ý định xin gia nhập ĐCSVN là hoàn toàn nghiêm túc, không phải là một trò đùa. Tôi là một doanh nhân, một trí thức chứ không phải là trẻ em (con nít)". Theo tôi thấy thì Lê Thăng Long đã tự nhận ra hình ảnh của một đứa con nít với ước mơ làm vua. Vì vậy hắn mới thanh minh như thế. Thật buồn cười và cũng có chút đáng thương.

  Trả lờiXóa
 7. Đây thực chất chỉ là thủ đoạn của Lê Thăng Long mà thôi. Bản chất của hắn vẫn không hề thay đổi. Trong bài viết của mình hắn đã tự nhận hết những việc làm chống đối lại Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam. Việc tự nguyện ra khỏi Phong trào Con đường Việt Nam là một bước lùi của Lê Thăng Long. Nhưng hắn lùi một bước là để tiến nhiều bước.

  Trả lờiXóa
 8. Lê THăng Long thực chất là một tên phản động, là tên từng lập ra cái gọi là Phong trào con đường Việt Nam, vì vậy chẳng đơn giản gì khi hắn ta đòi vào Đảng ta chứ. THật chứ đây là một âm mưu thủ đoạn hoạt động chống phá của tên nay, một bước tiến để hai bước lùi đây mà. Vì vậy chúng ta cần cảnh giác với âm mưu của hắn ta, đấu tranh với những âm mưu thủ đoạn ngày càng tinh vi xảo quyệt của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 9. Dù chưa hiểu thực chất vì sao Lê Thăng Long lại có quyết định này, nhưng đây thực sự là cú sốc, gây phẫn nộ cho giới dân chủ. Trong khi bọn chúng đang kêu gọi phong trào bỏ đảng thì Lê Thăng Long làm điều ngược lại, như cú tát, như cây gậy chọc thẳng, đánh khựng đoàn xe hào hứng. Khi bọn chúng quay sang chiêu bài nhân quyền mà ông Long đã khởi xướng nhóm nhân quyền hơn 1 năm nay trong sự dè bỉu về sự hoang tưởng của đồng bọn thì nay ông ta tuyên bố từ bỏ nó và gọi đồng bọn là những kẻ cực đoan. không đơn giản khi long bỏ đồng bọn nếu trong này có âm mưu cố ý xâm nhập vào Đảng từ đó móc nối chia rẽ nội bộ của Đảng, long tuyên bố bỏ nó nhưng không có nghĩa sẽ bỏ mãi mãi,

  Trả lờiXóa
 10. người ta thường bảo là căn bệnh thì có thể chữa trị được trừ nhuwgnx bệnh nan y, và lê thăng long thì đang mắc phải một căn bệnh nan y, một căn bệnh mà người ta rất khó có thể cứu vãn được nếu như không chữa sớm, và cái chết là kè ngay bên cổ của người này. do đó như lê thăng long thì cái chết về nhận thức mà một kết quả báo trước rồi

  Trả lờiXóa
 11. Anh Thăng Long tưởng Đảng là nơi ai muốn vào cũng được hay sao vậy? Chưa kể anh từng đấu tranh phá hoại nhà nước Việt Nam dưới danh nghĩa của các nhà rận chủ. Bây giờ xô xát, xích mích với nhau lại lôi nhau đấu đá nhau à? Cũng chỉ là một bọn hám lợi cá nhân thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lê thăng Long là gì ? Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám vác mặt xin vào Đảng chứ? Đảng có phải là cái chợ đầu đường đâu mà ai thích vào thì vào, ai thích ra thì ra chứ? Tư cách ông ở đâu mà dám xin vào Đảng? Đúng là không biết nhục mặt, không biết hổ thẹn với bản thân mà cứ thích dương oai cơ. Đúng là ngớ ngẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. lê thăng long là một con người điên loạn về chính trị, ông không phải là một con người việt nam thực sự, không thấy một tinh thần yêu nước trong ông, mà nhìn ra thì chỉ thấy một con người không có lương tâm, không có nhân phẩm tốt để đến nỗi mà những việc làm của ông chi có những kẻ rận chủ mới chấp nhận thôi chứ người dân việt nam thì không bao giờ chấp nhận

  Trả lờiXóa
 14. Một tên phản động tầm thường ngu ngốc mà cũng đòi chê bai những vị hiền triết được cả thế giới công nhận sao. Những công trình khoa học của Mác - Lê-nin là kho tri thức vô giá của nhân loại, là cơ sở lý luận và thực tiễn cho mọi lý luận và đường lối của Đảng và Nhà nước ta, nó cũng thực sự phát huy được những hiệu quả trên thực tế.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thăng Long là một trong những tên rận chủ nguy hiểm nhất. Hắn ta là một trong những tên cầm đầu trong các hoạt động phá hoại chính trị của nước ta, chúng chẳng làm gì được cho dân cho nước mà chỉ mưu lợi cá nhân, ham quyền lực nên muốn phá hoại nền chính trị của ta để chúng có thể nắm được quyền lực trong tay nhưng âm mưu của chúng sẽ chẳng bao giờ thành công đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là loại không biết gì còn thích tỏ ra nguy hiểm xã hội Việt Nam này được xây dựng lên từ xương máu của người Việt Nam chông lại chế độ tư bản chủ nghĩa đuổi chúng ra khỏi đất nước. Sao có những kẻ ăn nói đến mức cho thấy độ ngu tới mức như thế. Mỗi nước có một tình hình cũng như hoàn cảnh cụ thể không phải cứ áp đặt đi theo được. Tôi nói thế bạn có hiểu hanh không thực sự tôi nghĩ bạn không hiểu nếu hiểu thì đã không nói như thế đúng là ...

  Trả lờiXóa
 17. Một LTL với chứng bệnh hoang tưởng đang làm gì để thay đổi xã hội nước ta. một LTL chẳng thể thực hiện được hành vi hoang tưởng kia nếu không có sự giúp sức của những blog hoạt động theo hướng chống chính quyền, phản đối xã hội. Thực hiện những hành vi rêu rao cho việc làm hay tung hô LTL đó là bản chất mà các blog muốn khẳng đinh việc là của LTL là có ý nghĩa hay nhắm cái đích là xã hội ta. điều này càng trở lên xa vời với nhân dân với xã hội

  Trả lờiXóa
 18. "Tôi thực lòng muốn xin gia nhập vào ĐCSVN để giúp cho ĐCSVN tiếp tục cải cách toàn diện hơn, triệt để hơn." Hắn nghĩ rằng ai muốn vào Đảng cũng được chắc. Hơn nữa một kẻ nhận thức kém cỏi, vô liêm sỉ như hắn mà được vào Đảng thì đúng là sự sỉ nhục cho những Đảng viên khác. Lê Thăng Long- ông hãy nhìn lại bản mặt của mình trong gương đi trước khi nói ra điều này.

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ như Lê Thăng Long mà vào Đảng thì chắc Đảng sắp bị tên bán nước thôn tính rồi. Thật nực cười cho lá đơn xin vào Đảng của Lê Thăng Long. Một kẻ suy đồi đạo đức. Hắn đã quá hoang tưởng khi nghĩ rằng mình có thể được vào Đảng. Đảng không phải là tổ chức ai muốn vào thì vào, muốn ra thì ra.

  Trả lờiXóa
 20. Lại thêm tên rận chủ chuẩn bị phải nhập viện phải đưa vào bệnh viện vì căn bệnh hoang tưởng. Một tên chuyên chống phá nhà nước mà lại dám viết đơn xin vào Đảng. Hắn luôn tự coi mình là một người có tài, một người có khả năng nhưng thực tế thì chẳng có gì cả, một kẻ quá ngông cuồng đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Thăng Long nghĩ mình là ai mà dám có thái độ như thế chứ? Đúng là suy nghĩ nông cạn quá mức. Có hàng trăm con người đang cố gắng, đang nỗ lực phấn đấu ngày đêm chỉ để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam mà còn chưa được, ấy vậy mà ông Long đây lại "xin vào Đảng CSVN và mong muốn được làm Tổng bí thư, làm Thủ tướng để cải cách nhà nước" mà dễ à? Đúng là giấc mơ bay lên trời cao của những chú chim cánh cụt!

  Trả lờiXóa
 22. Đáng thương cho ông Lê Thăng Long, đúng là tâm thần chính trị hoang tưởng quá đỗi, Đảng Cộng sản Việt Nam là gì! Đảng Cộng sản Việt Nam không cần những người như ông Long, một kẻ lý lịch từng đã có tội danh hoạt đông nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, một doanh nhân bình thường đầu óc thì hoang tưởng, mơ hồ, tầm cỡ gì, sao đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Đảng nói gì đến việc làm cán bộ cốt cán, lãnh đạo Đảng Cộng sản nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là kẻ bệnh hoạn mơ hồ chính trị, riêng về tư tưởng thế thôi thì ông Long này đã không đủ điều kiện vào Đảng Cộng sản Việt Nam rồi, Đảng Cộng sản Việt Nam là gì! là lực lượng tiên phong phục vụ lợi ích thiết thực của quần chúng nhân dân, Đảng cộng sản Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thiếu gì người tài đức vẹn toàn lãnh đạo, bảo vệ đất nước, sẵn sàng hi sinh vì đất nước đâu. Ông Long chỉ làm đất nước này thấy mất mặt thôi và cái ''con đường Việt Nam" ấy sẽ chẳng bao giờ phát triển được đâu.

  Trả lờiXóa
 24. đảng Cộng sản Việt Nam là tập hợp những người ưu tú nhất về phẩm chất đạo đức chính trị, năng lực chuyên môn để đại diện cho giai cấp công nhân, nông nhân, trí thức và toàn thể dân tộc Việt Nam mà Điều 4 Hiến pháp năm 1992 khẳng định.Lê Thăng Long phạm tội đặc biệt nghiêm trọng là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì lấy tư cách gì để xin vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 25. Việc Phong trào Con Đường Việt Nam lấy tiêu chí bảo vệ "quyền con người" làm mục tiêu hàng đầu không có gì mới mẻ. Lê Thăng Long không cần nói thì nhà nước Việt Nam cũng đã nhấn mạnh và thực thi. Không nói đến các tổ chức dân chủ nhân quyền thế giới mà ngay tại VN, Đảng CSVN cũng đã chú trọng vấn đề "Quyền con người". Nhân quyền đã được công bố từ Tuyên Ngôn Độc Lập của nước Việt Nam, tại Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự và Chính trị. Điều này được nói rõ trong Hiến pháp 1992. Và Hiến pháp hiện hành 2013 của Việt Nam cũng đã hiến định tất cả các quyền thiêng liêng này của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. xét theo điều lệ Đảng Cộng sản, hắn không đủ tư cách để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản-lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam. Một con người vẫn đang trong thời gian quản chế sau án phạt tù, tinh thần yêu nước luôn ở con số không và cái Lê Thăng Long đang theo đuổi là những đồng tiền của bọn phản động đổ vào nhằm phá hoại Việt Nam chứ có phải muốn điều gì tốt đẹp cho Việt Nam đâu. Những cá nhân không đủ tư cách như vậy mà lọt vào hàng ngũ của Đảng thì sẽ rất nguy hiểm, chúng sẽ thực hiện âm mưu phá hoại tư tưởng, chia rẽ nội bộ Đảng ta. Điều đó là không thể đối với một tổ chức vững mạnh như Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 27. mục đích xin gia nhập Đảng Cộng sản của Lê Thăng Long là gì? Muốn tốt cho đất nước hay là được vài đồng USD trợ cấp từ đám phản động lưu vong? Chắc chắn cái tuyên bố “dở người” ấy chỉ là muốn có tên trong danh sách đám “rận chủ” và được trợ cấp hàng thàng của các tổ chức phản động mà thôi. Chính Lê Thăng Long cũng hiểu cái tuyên bố đó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực được nhưng biết đâu vì cái tuyên bố đó mà được tiền trợ cấp từ bên ngoài để sống qua ngày sau khi ra tù.

  Trả lờiXóa
 28. Dân chủ chửi bới nhau. Hay thật, có phải vì tiền ngoại bang cho giành nhau không vậy? Hay là mỗi người đi tìm một cái dân chủ ảo tưởng của riêng mình mà quên đi nhiệm vụ chung. Chẳng biết đám rận chủ tại Việt Nam đã được ăn những gì từ các thế lực phá hoại bên ngoài nước mà đâm đầu chống phá nhà nước, tuy nhiên tồn tại trong tổ chức hình như có bất đồng, dẫn đến chửi bới nhau thì phải. Không biết có đánh nhau nữa không@@. Mấy anh chị ấy thích mấy trò đấm đá lắm mà.

  Trả lờiXóa
 29. Làng dân chủ Việt Nam năm qua nói chung là cũng nhiều scandal quá. Cơ bản là có mấy vụ viết đơn ra khỏi Đảng rồi quay lại nói xấu, chửi bởi, rồi lại có anh dân chủ muốn thoát ly khỏi tổ chức, gia nhập vào Đảng CSVN, nhập nhằng như thế đấy. Tuy nhiên nhìn chung là đám rận này cũng chẳng khác nào môt đám hỗn độn, được cái mấy cái phát động người ta biểu tinh nhưng mà không thành công, hết.

  Trả lờiXóa
 30. Ô dào. Dù sao thì đám rận ở Việt Nam dù có làm gì đi nữa thì cũng chỉ là bầy rận chét mà mọi người luôn muốn loại bỏ. Chưa kể đến trong bầy rận cũng đánh nhau chảy cả máu đầu máu mũi, nhưng muốn dụ dỗ người dân chống lại chế độ này thì đúng là một ý tưởng quá sai lầm. Con đường đi CNXH đã được xác định trong toàn dân đâu phải mới đây mà từ khi chúng ta xác định đấu tranh giành lại độc lập, tự do, vì thế muốn xóa bỏ chế độ hoàn toàn phù hợp với Việt Nam như CNXH là một điều không thể.

  Trả lờiXóa
 31. tên này nghĩ hắn là ai chứ, mà muốn gì được đấy, một loại sâu mọt hại nước, hại dân như hắn có tư cách, phẩm chất, năng lực gì mà đòi vào Đảng. còn cái loại rận kìa thì một khi lợi ích không công bằng là đá đểu nhau ngay, chung quy lại cũng là vi tiền để sống qua ngày thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Anh nghĩ làm như thế là vì cái gì và thể hiện được điều gì vậy? Từng một thời anh chống phá điên cuồng nhà nước và Đảng CSVN, thậm chí đến mức hoang tưởng. THế mà bây giờ anh đòi vào Đảng chỉ vì một lá đơn, đúng là trò đùa đối với cánh rận chủ nói chung. Hắn mắc bệnh hoang tưởng nặng.

  Trả lờiXóa
 33. Tôi cũng không hiểu cái mục đích, cái thủ đoạn cuối cùng của Lê Thăng Long là cái gì. Một con người đã từng bị ngồi tù với những hoạt động lật đổ chinh quyền nhân dân, với những hoạt động nhằm lật đổ Đảng, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. vậy thì có cớ gì mà hắn lại mong muốn vào Đảng chứ? Đây là một điều mà chúng ta đáng quan tâm.

  Trả lờiXóa
 34. Nói đến lê thăng long, rõ ràng hắn không phải là một công dân bình thường bởi ai cũng biết anh ta đã có những thành tích sừng sỏ trong việc chống Đảng, chống Nhà nước. Vậy nhưng bây giờ hắn lại có ý định, mong muốn xin vào Đảng. vậy, liệu có hay chăng một âm mưu nào đó, kế hoạch nào đó của hắn , để hòng chống phá và lật đổ chính quyền không?

  Trả lờiXóa
 35. Qua việc làm của Lê Thăng Long chúng ta có thể thấy được trong xã hội hiện nay còn rất nhiều những con người mang dã tâm thay đổi xã hội làm thay đổi những giá trị cơ bản trong xã hội. những con người như Lê Thăng Long cũng không phải ít nhưng việc làm của họ đang cần được sự quản giáo từ cơ quan chức năng. không được để những con người như vậy có thể đạt được mục đích của chúng. Thật nguy hiểm cho xã hội khi có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 36. đó là một vở kịch của một tên hoang tưởng với những nhà dân chủ cuội diễn trước xã hội. mục đích để hướng tới nhắm tới chính trị ở nước ta. xét về nhân phẩm với một con người từng vào tù vì tội chống chính quyền nhân dân như LTL thì liệu hắn có cải biến được nhân phẩm của mình để vì nước vì dân.
  đối với một con người đang hoang tưởng tốt nhất là đưa hắn đến một bệnh viện hơn là đưa hắn lên một trang báo mạng để hắn thể hiện sự ấu trĩ của mình là trò hề trong xã hội

  Trả lờiXóa
 37. Thật đáng buồn cho các nhà dân chủ cuội mà đặc biệt là Lê Thăng Long một con người được mang danh dân chủ mà lại có những suy nghĩ và việc làm chứng minh là một đồ bệnh hoạn. Ông ta không bao giờ có thể xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng

  Trả lờiXóa
 38. Cái con người Lê Thăng Long này bản chất củai hắn thì ai cũng rõ, lại còn quay ra đăng báo đòi xin vào Đảng, thực chất chỉ là để phá hoại, tạo dư luận xấu nhằm tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ Đảng, đúng là mờ mắt vì tiền rồi không cần biết mình đang làm ra những chuyện gì nữa, giờ quay lại đòi vào đảng, chẳng ai có thể chấp nhận người này đâu

  Trả lờiXóa
 39. Lê Thăng Long đang tự tin thái quá. Không những vậy hắn còn ngông cuồng hơn khi mà dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%. Rõ ràng đây là một trò trêu trọc của tên phản quốc không biết hối cải mà thôi. Chúng ta sẽ không bao giờ chấp nhận một con người điên và bệnh hoạn như thế này vào đảng

  Trả lờiXóa
 40. Cũng chẳng có gì khó hiểu sau lá đơn xin vào đảng của Lê Thăng Long. Lê Thăng Long bị cả hai phía chính trị theo chủ nghĩa xã hội và bè lũ phản động, chống nhà nước đều cho rằng hắn bị hoang tưởng. Hắn thừa biết lá đơn của hắn sẽ không bao giờ được chấp nhận nên thêm chút tưởng tượng vào cho có hương vị quấy phá đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Tình hình là vụ của anh Lê Thăng Long gần đây hơi bị "hot", hành động của Long có nhiều nghi vấn? Chắc là chỉ có mấy anh rận chủ với nhau mới hiểu rõ, hay họa chẳng là do suy nghĩ, nhận thức của Long có tiến triển gì. Thời gian trước Long cùng bầy rận từng hoang tưởng chống phá điên cuồng nhà nước, Đảng CS, đồng thời cũng thể hiện ý định của các thế lực bên ngoài là nhằm xóa bỏ chế độ XHCN của Việt Nam. Hiện tại anh lại viết đơn xin vào Đảng, nghe có vẻ tức cười. Nhưng mà bên cánh rận cũng chửi bởi anh ghê quá

  Trả lờiXóa
 42. một kẻ có tài thật sự sẽ không bao giờ buông những lời như hắn viết, hắn viết những lời tự cao tự đại, coi trời bằng vung. một kẻ như hắn tự coi lại nhân cách xem có xứng đáng vào đảng cộng sản việt nam hay không mà dám viết đơn xin vào đảng, những kẻ cuồng ngôn không được vào đảng là điều tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 43. Dân chủ mẹ gì cái tụi này. Chỉ nhăm nhăm kiếm mấy đồng bạc bẩn từ tụi phản quốc rồi đè các chị, các cháu ra thịt. Tởm lơm.

  Trả lờiXóa