Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

KẺ LẬT SỬ LÊ MÃ LƯƠNG MUỐN “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” THÌ ĐÂU CÓ KHÁC CÙ HUY HÀ VŨ?

Mấy hôm nay dân mạng xôn xao bàn tán chuyện ông thiếu tướng Lê Mã Lương trong một clip “Tọa đàm về bãi Tư Chính” do các rận xĩ tổ chức. Các đài “cuốc tế” phởn động như Bà Bán Cải (BBC), RFA, VOA cùng các trang tin của rận xĩ, cờ vàng ngay tắp lự hoan hỷ đưa tin, cứ như là cuộc “hội thảo” của các “nhân sĩ trí thức”!
Vậy ta thử điểm danh xem các “nhân sĩ trí thức” này là ai mà ông Đại tá Nguyễn Biên Cương, chủ blog Tôi là một người lính gọi là “toàn gương mặt thân quen”?

Xin thưa, ngoài Lê Mã Lương còn có các rận xĩ đình đám như Nguyễn Đình Cống, Nguyễn Trung, Chu Hảo, Vũ Ngọc Hoàng, Lê Văn Cương, Phạm Chi Lan, Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện… Hầu hết các “gương mặt thân quen” trên đã vinh dự được xuất hiện trên Google.tienlang. Riêng với ông rận Lê Mã Lương thì từ năm 2014 đến nay, Google.tienlang đã vạch mặt, đã chứng minh rằng, ông Lê Mã Lương là kẻ lật sử, kẻ xuyên tạc bịa đặt lịch sử các cuộc kháng chiến của dân tộc qua gần dăm chục bài, hiện còn lưu ở đây.
(Xin xem các bài trên Google.tienlang về Lê Mã Lương từ năm 2014 đến nay. Thống kê gần 50 bài liên quan đến Lê Mã Lương được chúng tôi đăng dưới bài TƯỚNG LÊ MÃ LƯƠNG: CÓ LẼ VẾT THƯƠNG TÁI PHÁT?)
Từ năm 2014 đến nay, toàn bộ việc làm của ông Lê Mã Lương (Clip xuyên tạc rằng có Lệnh cấm nổ súng từ Bộ tưởng Bộ quốc phòng Lê Đức Anh trong trận Gạc Ma ngày 17/2/1988, chủ biên sách xuyên tạc bịa đặt “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” năm 2018 và nay là Clip về bãi Tư Chính…)   chỉ hướng tới một mục tiêu duy nhất là muốn Việt Nam “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” như chính ông ta đã công khai nói ra trên trang báo chính thống Người đưa tin từ năm 2015 với tiêu đề 'Chính Mỹ sẽ cùng VN ngăn chặn dã tâm chiếm Biển Đông của TQ'! 
Tướng Lê Mã Lương cho rằng, không ai khác mà chính Mỹ sẽ cùng Việt Nam có những hành động cứng rắn để ngăn chặn hành động thái quá, phi pháp của Trung Quốc trên Biển Đông.
Vì những lần xuyên tạc bịa đặt trước đây ông Lê Mã Lương không bị xử lý như Google.tienlang kiến nghị nên lần này, ông Lương càng “hăng máu vịt” hơn.
Trao đổi mới đây với cử tri các quận Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XIV, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lưu ý, “mọi người cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác với thông tin của các phần tử luận điệu xuyên tạc, đừng mắc mưu đôi khi lại hỏng việc, không phải cứ nói mạnh, hăng máu vịt là được. Chúng ta rất cương quyết và khôn khéo, đừng nghĩ một mặt để cho các phần tử xấu kích động gây chia rẽ giữa lãnh đạo với nhân dân, cứ nghĩ lãnh đạo hèn, nhu nhược thì đất nước này sẽ đi đến đâu?, làm sao để đất nước yên bình giữ được độc lập chủ quyền thế mới là giỏi.”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri
Về vấn đề Biển Đông, quan điểm của Đảng và Nhà nước Việt Nam thể hiện rõ ràng qua phát biểu của Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng- Đại biểu Quốc hội, Phó Chính ủy Quân khu 7 tại cuộc tiếp xúc cử tri mới đây.
Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng cho biết, lực lượng của ta nếu nổ súng trước sẽ rơi vào âm mưu thâm độc của Trung Quốc là phát động công cuộc xâm lấn biển.
Thiếu tướng chia sẻ thêm, Việt Nam và Trung Quốc có truyền thống quan hệ ngoại giao tốt, nhưng vì tham vọng độc chiếm biển Đông của Trung Quốc mà sứt mẻ tình cảm giữa hai nước. Việt Nam đang đấu tranh bằng con đường chính trị, ngoại giao.
“Có người hỏi rằng chúng ta có sẵn sàng kiện Trung Quốc hay không, có sẵn sàng đánh nhau với Trung Quốc hay không. Những điều này là đều có thể hết, nhưng không phải là điều chúng ta mong muốn”, Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng nói.
Theo Thiếu tướng, Việt Nam sẽ sử dụng mọi biện pháp chính trị, ngoại giao, khi nào đã sử dụng mọi biện pháp này mà vẫn không thể bảo toàn được chủ quyền thì mới thực hiện đến việc kiện. Nhưng hiện nay, biện pháp ngoại giao vẫn còn xử lý được, Việt Nam đã sử dụng đến cấp độ Bộ trưởng Bộ Ngoại giao phản đối lên Liên Hợp quốc và vẫn còn biện pháp ở cấp độ cao hơn là Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước.
“Nghĩa là phải dùng hết biện pháp chính trị, ngoại giao thì quốc tế cũng sẽ nhận thấy rằng Việt Nam tôn trọng hòa bình, Việt Nam đã xử lý tranh chấp quốc tế bằng chính trị ngoại giao, rồi mới thưa ra quốc tế, chứ Việt Nam không vội vàng việc này”, Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng lý giải.
Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng 
Ông phân tích thêm, Việt Nam không muốn rơi vào âm mưu của các thế lực, họ muốn chúng ta đối đầu để họ có lợi. Trời sinh ra chúng ta đã là láng giềng với Trung Quốc. Vấn đề là đối sách ra sao để vừa giữ được bang giao, vừa giữ được cả chủ quyền đất nước. Nếu xảy ra chiến tranh là người dân khổ, bên nào thắng thì người dân đều khổ và thiệt hại kinh tế đã thấy rất rõ ở những quốc gia hiện nay vẫn còn chiến tranh.
Đại biểu nhấn mạnh, đến nay chúng ta vẫn đang giữ gìn rất tốt quyền chủ quyền trên biển, nhất là ở bãi Tư Chính. “Đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm vấn đề này. Cử tri yên tâm, khi có vấn đề gì sẽ có thông tin chính thống để cùng với quân đội bảo vệ chủ quyền đất nước”, Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng nói.
Trở lại chuyện “hăng máu vịt” của ông Lê Mã Lương muốn cầu cứu Mỹ để oánh TQ thì Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh- Thứ trưởng Bộ Quốc phòng VN đã khẳng định “Không có hoà bình nếu đứng hẳn về một bên!”. Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh phân tích, "Lịch sử đã chứng minh rằng, không thể có sự ổn thỏa, hòa bình bền vững nếu chúng ta cứ lựa chọn đứng hẳn về một bên mà chúng ta phải giữ một cách hài hòa trong môi trường quốc tế vốn dĩ đã rất phức tạp. Giả sử, sự ổn định có là tương đối đi thì đến một lúc nào đó việc này cũng lại trở nên phức tạp. Lúc phức tạp đấy là lúc chúng ta bị phương hại đến lợi ích nếu chúng ta nghiêng hẳn về một bên nào. Vậy nên chúng ta đã có chủ trương kiên định về độc lập tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa trong đường lối đối ngoại. Độc lập tự chủ, theo đó, vừa là phương châm, vừa là mục tiêu, vừa là giải pháp để chúng ta không bị ảnh hưởng bởi quan hệ của các quốc gia khác làm phương hại đến lợi ích của đất nước mình”.
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh
Như vậy, nay ông Lê Mã Lương muốn “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” thì  đâu có khác Cù Huy Hà Vũ- người từng có “phát ngôn để đời” là “Liên minh với Hoa Kỳ là mệnh lệnh của thời đại!”
Mời bạn đọc xem lại bài trên Google.tienlang từ năm2014.
------

HÀ VŨ- LÊ CÔNG ĐỊNH VÀ TƯ DUY "RƯỚC TẦU ĐÁNH TA"
Đọc bài viết trên trelangblogspotcom, thấy Lê Công Định đang khen nức khen nở, khen thở chẳng ra cái "kiến thức và tầm nhìn"của Công tử Cù trong bài trả lời phỏng vấn VOA ngày 15.6.2014. 
Khen quá, làm tôi phát sốt ruột, bèn lọ mọ tìm hiểu. Hóa ra "tinh hoa" của Cù Công tử nó phòi ra ở đoạn này:
- VOA hỏi: “Vậy những điều kiện như thế nào cần và đủ để giới lãnh đạo Việt Nam bắt buộc phải thay đổi vì quyền lợi đất nước?”.
- Cù công tử trả lời :
“Điều kiện để họ thay đổi là Trung Quốc tiến tới xâm lược nốt quần đảo còn lại là Trường Sa.
Trong trường hợp đó, nhân dân và quân đội Việt Nam sẽ phải có hành động chính thức buộc đảng cộng sản từ bỏ quyền lực của mình, lập chính phủ mới hoàn toàn của dân.
Chính phủ đó lúc ấy mới có thể đặt vấn đề liên minh quân sự với Mỹ và chỉ trong trường hợp đó Mỹ mới có thể giúp Việt Nam về mặt quân sự để bảo toàn lãnh thổ của Việt Nam ở Biển Đông”.
Ní nuận rất đanh thép, rất rõ ràng và dứt khoát. Nhưng mà cái "tầm nhìn" kiểu này thì cũ xì, làm ta nhớ lại vài chuyện trước.
Trước hết, "tư duy" "rước Tầu đánh Ta" phải thuộc về các anh chị "nhà văng" Nguyễn Quang Lập, Trần Khải Thanh Thủy hoặc nhà "vô học" Bùi Hằng cái đã. Riêng "ý tưởng" "cầu cho thầy nó đánh nó" thì là độc quyền của nhà "vô học" Bùi Hằng "máu trên máu dưới". Không ngờ một Tiến sĩ Luật siêu như Cù Công tử cũng định "dây máu ăn phần"!
Đây là hình ảnh chụp lại đoạn đối thoại trên facebook giữa Trần Khải Thanh Thủy và Bùi Hằng  ngày 7.8.2012:Tại sao khi ấy Trần Khải Thanh Thủy hào hứng khuyên mọi người hãy chờ xem “Trung cộng dạy cho một bài học vào cuối năm” và Bùi Hằng nhanh nhẩu “lập đàn cầu cho thầy nó đánh nó”?


Ch có cái chết mi chia nìa đôi na
Chẳng có gì là lạ, nếu ta biết trước đó 4 ngày, trên blog quechoa, chủ trang Nguyễn Quang Lập (Lập phò) đã hý hửng tương lên bài viết Nếu là lãnh đạo Trung Quốc tôi sẽ đánh chiếm Trường sa ngay thời điểm này.
Và sau, khi Mạc Ngôn, một người Trung Quốc, giải Nobel văn học 2012, phát biểu vu vơ rằng: “Tôi hy vọng ông Lưu sẽ được tự do sớm nhất có thể”. (Lưu, là Lưu Hiểu Ba, một ông rân trủ Tàu), ngay lập tức Lập phò nức nở tung hô: “Chính phát ngôn đó đã cho thấy tầm vóc lớn lao của Mạc Ngôn. Hoan hô bác Mạc Ngôntừ nay em nguyện yêu bác mãi mãi! Cho dù Tàu có đem quân xâm lăng nước Việt một lần nữa thì em vẫn yêu bác”.
Nên nhớ Mạc Ngôn là một sĩ quan tuyên truyền cao cấp thuộc Cục chính trị Bộ Tổng tham mưu quân đội Trung quốc, đã trực tiếp tham gia cuộc chiến xâm lược Việt Nam năm 1979.
Thì ra, tình “đồng chấy” của Lập phò dành cho các “đồng rận” bên Tàu (Mạc Ngôn, Lưu Hiểu Ba) thật cao cả và vĩ đại, làm gì còn chỗ cho tổ quốc với tổ cò.
(Kể ra đến chỗ “yêu bác mãi mãi” mà phò biết dừng, thì cũng đã phò phạch lắm rồi, mà lại còn tẹo kín đáo... Nhưng thôi, nói nữa thì phò lại bảo cái đồ "dạy đĩ vén váy").
Và cũng chỉ chưa đầy 2 tháng sau, (7.12.2012) phò bỗng đùng đùng tuyên bố: “Từ nay ỉa vào đọc bất kì cái gì của thằng cha này nữa”. (Đã bảo mà, cái giống phò nó thế!).


Còn nữa, nhưng thôi, hãy trở lại chuyện "kiến thức và tầm nhìn""siêu việt" của Cù Công tử.
Ta đã biết Cù công tử vốn có tư duy làm lãnh tụ vượt trội từ khi chia nhà với bố đẻ, lại học du thuyết ở Pháp về, nên vận dụng rất thành thạo câu ngạn ngữ “Kẻ thù của kẻ thù là bạn ta” (L' ennemi de l'ennemi est mon ami). Thật xứng đáng làm lãnh tụ bọn Hằng, Thủy, Lập và đám rân trủ cơ hội!
Đám này hằn học với chính quyền, vậy thì bất cứ kẻ nào, có thể gây ra tổn hại cho chính quyền, thì đều được chúng coi là "bạn", cho dù đó là một kẻ cuồng sát hay là cả một đội quân xâm lược. Và bằng mọi cách, mọi giá, kể cả việc phải trả bằng chủ quyền đất nước hay vận mệnh dân tộc
Cù Công tử hồi ở trong nước chỉ mơ làm lãnh tụ bộ Văn, nhưng bất thành bèn chuyển sang diễn hài. Nay sang Mỹ, Cù bỗng được các bô lão Cờ vàng dùng tạm, vì méo mó có hơn không.
Các bô thảo một “Thỉnh nguyện thư”, thỉnh Obama "quy hoạch"cho công tử suất Tổng thống VNCH III, vì đại khái thấy Cù yêu “nước” (Mỹ) cũng ngang tầm các cụ Diệm, Thiệu ngày trước. 
Thậm chí, Cù còn trội hơn các cụ kia ở chỗ, ngài sở hữu bí kíp Liên minh với Mỹ là mệnh lệnh của thời đại.
Nhưng Obama giả điếc, ậm à ậm ừ: Liên hoan à, OK, liên hoan good good, ngon lành thì anh tham gia, không hạp khẩu vị thì anh nghỉ, no problem. Then chốt là ở chỗ you phải tìm cách tự dọn mâm, chứ nhờ anh đuổi "nó" là not, bẩy đời tổng thống nhà anh chạy trước rồi đấy, Disme, anh thề!
Làm cách nào bây giờ? Hả Giời???
Thời "may", Giời chưa giúp, thì đã có con Giời. Con Giời vác dàn khoan Hải Gian 981 đóng đóng nhổ nhổ trên Biển Đông, đem đến một cơ hội vàng cho Cù Công tử. 
Nhưng chỉ cắm với nhổ mãi, thì chưa đủ. Lý tưởng và tham vọng của Cù cao hơn nhiều, đó là: "Trung Quốc tiến tới xâm lược nốt quần đảo còn lại là Trường Sa". 
Để ý kỹ câu hỏi cùa VOA nhé: “Vậy những điều kiện như thế nào cần và đủ để giới lãnh đạo Việt Nam bắt buộc phải thay đổi vì quyền lợi đất nước?”
Đã thấy "tầm nhìn và kiến thức" siêu việt của Công tử chưa?! Để tôi làm rõ thêm nhé.
Điều kiện đầu tiên (cần) là Trung Quốc xâm lược Trường Sa cái đã! Việc này phi đại ma vương Tập Cận Bình không ai có thể đảm nhiệm. Rước ngài.
Điều kiện cần tiếp theo, là nhân dân phải nổi dậy, (tất nhiên là nhân dân trong nước chứ hải ngoại nổi vào đâu), vì thế, việc này cứ bổ cho ông Sinh Hùng Quốc hội và ông Thiện Nhân MTTQ lo. Về quân đội tất nhiên ông Phùng Quang Thanh phải thi hành tổ chức binh biến, lập chính phủ mới. 
Xong chưa? 
Xong rồi thì tránh ra, để Cù Công tử ra tay thực hiện “mệnh lệnh thời đại”, là "liên hoan với Mỹ". Đây là điều kiện đủ, như công tử kết luận: Chỉ trong trường hợp đó, Mỹ mới có thể giúp bảo toàn lãnh thổ (sic) của Việt Nam ở Biển Đông. 
Đến đây, tuy đã vãi khâm phục việc "bảo toàn lãnh thổ" của Công tử, nhưng tôi lại vẫn còn tý khúc mắc. Bèn lấy hết can đảm, rón rén hỏi: "Thế, thế ... còn cái Trường Sa, công tử nhờ ... nó xâm ..xâm... giùm nay có định... định... đòi lại hay không?".
Công tử nuốt vội, rồi chùi mép, rồi trợn mắt, rồi đập bàn quát: "Ô hay, Trường Sa nào, từ khi Trẫm lên làm An Nam Quốc vương đến giờ có biết Trường Sa trường siếc gì đâu?"
Đấy, ở trên, tôi đã bảo rằng "lý tưởng" của Cù công tử cao quý hơn nhiều!
Và "kiến thức và tầm nhìn" của Công tử cứ gọi là "vượt vại tương" nhé! Vạn tuế?
Và CACC nên nhớ, anh Lê Công Định, vốn là một nhà suýt Thủ tướng, cũng từng được anh Lê Thăng Long tung hô ngất trời khi bàn giao lại "con đường nham nhở". Mà anh Long thì là người xin vào Đảng CS Việt Nam, với ước ao được làm Tổng bí thư trong 11 tháng, ối chà chà!!! 
Vậy thì anh Lê Công Định suýt Thủ Tuớng phải có trách nhiệm nức nở khen anh sắp Tổng thống, là Cù Công tửPhải quá đi rồi!
Các anh suýt "lãnh tụ" khen nhau là chiện phình phường. CACC Tre làng biết đéo gì, lại cứ hay thắc mắc, rõ có phải dở hơi biết bơi không?
Như Lê Chiêu Thống khen Trần Ích Tắc. Vậy thôi!


Cậu cầu giặc chiếm Trường Sa
Ừ, chị đi đổ rác cái đã, rồi Cậu tha hồ cầu!!!
Bùi Ngọc Trâm Anh
---------
Mời xem bài liên quan đến Lê Mã Lương:
1. TƯỚNG LÊ MÃ LƯƠNG: CÓ LẼ VẾT THƯƠNG TÁI PHÁT?
47. KẺ LẬT SỬ LÊ MÃ LƯƠNG MUỐN “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” THÌ ĐÂU CÓ KHÁC CÙ HUY HÀ VŨ?..

7 nhận xét:

 1. Thật bất công cho ông Lê Mã Lương!
  Lê Mã Lương tích cực hoạt động như thế, cổ súy cho Mỹ như thế, còn hơn cả anh Cù Con, thế mà BU MỸ lại chỉ cho anh Cù Con sang Mỹ, còn anh Lương thì BU MỸ lờ đi!

  Chuyến này, anh Lê Mã Lương quyết tâm làm tới!
  Quyết phấn đấu để BU MỸ quan tâm!

  Trả lờiXóa
 2. He he,
  Ông Cựu Chiến binh sai rồi!
  Lê Mã Lương không đi Mỹ đâu!
  Ông ba que Nguyễn Phương Hùng đã "quy hoạch", rằng nhiệm kỳ tới, đồng chí Lê Mã Lương sẽ có 1 suất Ủy viên Bộ Chính trị và giữ chức Bộ trưởng quốc phòng!

  Trả lờiXóa
 3. Ông "Ls Hoàng Duy Hùng từ Mỹ tâm tình với Thiếu tướng QĐNDVN Lê Mã Lương"

  Ông Ls Hoàng Duy Hùng phân tích để kết luận rằng ông Lê Mã Lương xuyên tạc bịa đặt về trận Gạc Ma.
  Trích
  "Ông Giáp Văn Cương mất tháng 3/1990. Ông Lê Mã Lương được thăng Thiếu tướng năm 2016.
  Vậy trước khi ông Giáp Văn Cương mất thì ông Lương chỉ là cấp tá lại là sĩ quan bộ binh. Vậy thì không thể có chuyện một sĩ quan cấp tá mà lại được ông đề đốc Hải quân, tương đương Thượng tướng tâm sự những chuyện "thầm kín" ở trận Gạc Ma..."

  https://www.youtube.com/watch?v=rmSc7EuZtDI

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nguyễn Phương hùng chửi Hoàng Ngân Thương và Google.tienlang.

  "con mắt để lại chiến trường" của tướng Lê Mã Lương-Hoàng Ngân Thương bịa đặt gì?
  https://www.youtube.com/watch?v=WFooD5AsZcs

  Trả lờiXóa
 5. Rất nóng: VTV1 19.00 hôm nay có chuyên mục "Bệnh công thần" với ý kiến phê phán của nhiều bậc nguyên lão. Dự là cái mõm của Lương sẽ bị khâu trong thời gian rất ngắn thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói bậy và xuyên tạc sự thật thì sẽ bị khâu mõm thôi

   Xóa