Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

TRẢ LỜI CÁC ÔNG PHAN TRÍ ĐỈNH, NGUYỄN VĂN PHƯỚC VỀ CHUYỆN CÁC ÔNG XUYÊN TẠC RẰNG NHÀ NƯỚC CẤM TƯỞNG NIỆM SỰ KIỆN GẠC MA

Phan Trí Đỉnh từng dẫn đầu biểu tình gây rối của nhóm No-U dưới chiêu bài Tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma.
Đây là tâm đen của Phan Trí Đỉnh cùng Nhóm No-U biểu tình gây rối dưới chiêu bài tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma
Trên rất nhiều stt, các ông Phan Trí Đỉnh, Nguyễn Văn Phước cùng mấy vị ủng hộ cuốn Gạc Ma vòng tròn bất tử luôn xuyên tạc bịa đặt rằng Nhà nước VN "giấu nhẹm sự kiện Gạc Ma". Họ dám "nhét chữ vào miệng" chị Trung úy Trần Thị Thủy- con gái duy nhất của Anh hùng LS Gạc Ma Trần Văn Phương rằng nhờ có cuốn sách Gạc Ma VTBT nên vợ con các Liệt sĩ Gạc Ma "LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC KHÓC CÔNG KHAI CHO NGƯỜI THÂN...". Họ luôn rêu rao là "Nhà nước Việt Nam cấm đoán Nhân dân tưởng niệm các Liệt sĩ Gạc Ma"!

Trên Google.tienlang, ngay từ năm 2013 - 2014 chúng tôi đã có nhiều bài viết vạch trần âm mưu, thủ đoạn của các nhóm tay sai Việt Tân núp dưới chiêu bài "Tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma", "Tưởng niệm Liệt sĩ Biên giới Phía Bắc" để gây sự với An ninh Việt Nam rồi quay video clip, viết bài "tố cáo" Nhà nước ngăn cản "Nhân dân tưởng niệm các Liệt sĩ Gạc Ma", "Tưởng niệm Liệt sĩ Biên giới Phía Bắc".

Nhưng hôm nay, Hoàng Ngân Thương xin không cần dẫn các bài viết đó của Nhóm Google.tienlang. Tôi xin dẫn ra bài của anh @Nguyễn Ngọc Bảo Trâm- chủ kênh Viet vision, người mà cho đến giờ Thương không có quan hệ bè bạn. Lưu ý, bài này được viết từ 14/3/2018- đúng ngày mà bọn rận chấy No-U tổ chức "Tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma". Bản thân ông Phan Trí Đỉnh cũng là người tham gia nhiều cuộc "tưởng niệm" trá hình của No-U- tay sai Việt Tân như vậy nên hẳn ông ta không thể quên. Bài dưới đây được viết trước ngày các ông ra mắt cuốn sách dị tật, độc hại Gạc Ma VTBT nên chắc các ông không thể cãi rằng chỉ có "nhóm mấy tướng lĩnh về hưu như bác Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nick Tuan Nguyen, Thiếu tướng Hoàng Kiền, nick Kien Hoang... mới chống cuốn sách Gạc Ma VTBT!". Tui xin khẳng định, đại đa số người dân VN đều chung lòng phản đối cuốn sách này bởi người dân VN hiểu thấu tâm đen của những người làm sách.
Ngay cả những bà chủ quán trà đá vỉa hè, ngay cả những ông xe ôm Hà Nội cũng đã hiểu rõ tâm đen của mấy vị "dân chủ cuội" là ông Dũng xe ôm hay nhóm No-U, trong đó có bản thân ông Phan Trí Đỉnh!
 ***********

HOT!
Hoan hô mấy anh xe ôm bên Long Biên đã dạy cho rận chủ Dũng xe ôm 1 bài học.
Sáng nay, 14/3/2018, như thường lệ, Dũng xe ôm cầm biểu ngữ "Đời đời ghi ơn 64 TỬ SĨ GẠC MA" cùng khoảng 20 tên trong băng No-U kéo lên Tượng đài Lý Thái Tổ gây rối nên bị cơ quan chức năng mời về công an phường Nguyễn Gia Thiều, quận Long Biên để làm rõ hành vi tụ tập gây rối trái phép. Trên đường đi cho đến lúc được thả ra, hắn ko ngớt chửi CS, chửi lực lượng công an "hèn với giặc ác với dân", tuy chửi công an như vậy nhưng đến bữa hắn vẫn đớp ngon lành sạch bay 1 suất cơm hộp 30k và nốc hết 1 chai lavie 330ml của cán bộ công an mua cho (Công an mua bánh mì ba-tê và cơm hộp cho đám rận chủ này ăn, tuỳ chọn). Đến 21h00, sau khi đã lấy lời khai xong xuôi được cho về thì DŨng xe ôm chứng nào tật đấy, vừa ra khỏi cổng hắn đã gào lên luận điệu cũ "đòi người" (Lúc này đồng bọn Nguyễn Thuý Hạnh vẫn đang trong đồn) khiến người đi đường tò mò xúm lại xem, che kín quán trà đá của 1 cô khoảng 45 tuổi, bị bà chủ quán nhắc nhở, trong cơn say chửi, hắn cà luôn cô này, quá đen cho hắn, ông chồng đang ngồi bắt xe ôm cạnh đó có lời qua tiếng lại thì hắn đổ luôn cho anh xe ôm này là an ninh gây sự, anh này cùng 2 đồng nghiệp đỗ xe cạnh đấy xông tới:
- "An an CCCC, này thì hèn giặc ác dân này", kèm theo là 1 cú thôi sơn với lực ra đòn vừa đủ cho hắn đổ bã trầu
Lúc 22h45 hắn dặt dẹo ôm ngực trên vỉa hè trước cửa nhà và đc 1 người hàng xóm dìu vao nhà
23h15', Trương Văn Dũng được người nhà đưa vào bênh viện Đại học y trên phố Tôn Thất Tùng, HN. Qua kết luận sơ bộ, Trương văn Dũng bị gẫy một cái răng cửa trên, còn 2 cái răng cửa dưới khả năng phải cắm lại.
* Nhân đây xin điểm lại những lần Dũng xe ôm bị người dân bất bình dậy cho bài học mà Bảo Trâm ghi nhận được (Ai nhớ xin bổ sung thêm nha)
+ Ngày 2/6/2013 Dũng xe ôm đi biểu tình rồi bị bắt vào trại Lộc Hà. Tại đây DXO bị nhóm thanh niên địa phương đánh máu me đầm đìa ở đầu vì gây cản trở giao thông.

+ Ngày 2/4/2013 DXO cùng đồng bọn kéo đến gây rối tại phiên tòa sơ thẩm Đoàn Văn Vươn, va chạm với anh thanh niên đi đường ở Quán Toan vì can tội vô cớ rút điện thoại dí vào mặt anh này quay phim. Vụ này, DXO bị mất ĐT trong lúc lộn xộn.

+ Ngày 25/10/2013 cùng Bùi Thị Minh Hằng, Trần Thị Nga Phủ Lý và Lê Thị Công Nhân (Vụ này Công Nhân bị bà bán trà đá cầm chổi vụt) đến đồn công an Thụy Khuê gây rối, va chạm với bà bán hàng nước bị con trai bà cụ đánh gãy 3 xương sườn.

+ Ngày 21/1/2015 Dũng cùng JB Nguyễn Hữu Vinh và nhóm Nguyễn Tường Thụy về Thái Bình định câu kết với Trung tá biến chất Trần Anh Kim, hò hét mất trật tự lối xóm, Dũng và JB Nguyễn Hữu Vinh CCB địa phương dạy cho bài học thâm quầng mắt 1 tuần.

+ Ngày 22/12/2017, Trương Dũng, Trịnh Đình Hòa, Mai Phương Thảo (Thảo Teresa) kéo về Hà Nam gây rối phiên tòa phúc thẩm Trần Thị Nga, bị các chủ quán cơm ở đây đập cho 1 trận vì chắn cửa hàng
Như vậy, ít nhất, lần này là lần thứ 6 Dũng xe ôm bị ăn bánh trứng dện vào vào cơ sở y tế điều trị. Ngoài ra, nhiều lần DXO bị đánh ngoài đường không kể như vụ bị Hiệp Green đánh khi đang biểu tình ở gần Bến xe Mỹ Đình cùng Sông Quê và Hạnh Liberty.

- Ảnh 1: Trương Dũng (Biệt danh Dũng xe ôm) được hàng xóm đưa vào nhà
- Ảnh 2: Dũng xe ôm được BS bệnh viện Đại học Y HN thăm khám
- Ảnh 3: Phan Vân Bách, đồng nghiệp xe ôm 1 thời (sau chạy Uber - hiện là giám đốc đài Chấn Hưng tâm thần) là kẻ đầu tiên đến thăm Trương Văn Dũng, tức Ly lùn.
- Ảnh 4: Khẩu hiệu phản cảm Dũng mang theo để bôi nhọ 64 chiến sĩ hải quân
- Ẩnh 5: Lợi ơi ở lại, răng đi nhé
- Ảnh 6: Trùm chăn dân oan Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn vào BV cho tiền.
=====
Xem trên fb
- Ngày  19 tháng 9, 2018
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=581216268963842&id=100012264212885&__xts__%5B0%5D=68.ARC6ZHXYhxdVexItJCT-LzYCwmSWR0pWVIUvmJ7crXxfI2u51LZp03hsS8FriQE4ZgMPeOmnTyTj4ncLfu_SZ6sr_1THxfc2m2bE_dIN8NrDNfMH9-5yZWNfeoTI9sD2Is6Wv0eC1ZGAU18amJHjZVvGbvO12n5SI7ROGEcaS7USzAiJ7tjS&__tn__=-R
- Ngày 4/9/2018
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=573889756363160&id=100012264212885&__xts__%5B0%5D=68.ARCrjHCvhwGqvgFFqUePAq_LBg38W5YKlXkR8VUTDJatrK6SXluDmIduOvbR6O3BqMrwoTOFoj4ukhPGQOn3BLJe5rwqDgv3Qxw8_cC0DdxPL-8fHwh0DW5dkIyND-p_vn-LqwNEQn_TOgxr8ubJrHlNAPn3uOend1Q5cB5SUQeCyxu-5sai&__tn__=-R
=
45. TRẢ LỜI CÁC ÔNG PHAN TRÍ ĐỈNH, NGUYỄN VĂN PHƯỚC VỀ CHUYỆN CÁC ÔNG XUYÊN TẠC RẰNG NHÀ NƯỚC CẤM TƯỞNG NIỆM SỰ KIỆN GẠC MA


12 nhận xét:

 1. May mà Phan Trí Đỉnh không bị các anh xe ôm Hà Nội vả gẫy răng như Ly lùn!

  Trả lờiXóa
 2. Cả đàn sói chồm lên, cắn vào lịch sử
  Cào chiến công, xé cả xác anh hùng
  Ôi! nỗi đau này là nỗi đau chung
  Lương tâm hỡi lẽ nào ta tự sát?

  Lũ phản bội, điên cuồng, hèn nhát
  Và cả bay quân cướp nước, giết người
  Chớ vội cười! Chân lý vẫn xanh tươi
  Cách mạng Tháng Mười vẫn mở đường đi tới.

  Từ đổ nát, ta lại xây dựng mới
  Rũ bùn dơ, mặt đất sẽ thanh tân
  Không sức nào ngăn nổi sức nhân dân
  Ngày mai sẽ là ngày mai cộng sản!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy ngày hôm nay, trên facebook của mấy nhân vật như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh liên tiếp đưa tin, chia sẻ về câu chuyện tướng Hoàng Kiền tham nhũng, bằng chứng là tướng Hoàng Kiền có biệt phủ nguy nga tráng lệ. Để câu view, họ còn giật tít: Phát hiện chấn động về tướng Hoàng Kiền đăng kèm hình ảnh tướng Hoàng Kiền chụp ảnh trong biệt thự nguy nga tráng lệ

  Tuy nhiên cộng đồng mạng đã nhanh chóng bóc mẽ sự thật về câu chuyện này. Hoàn toàn không có chuyện tướng Hoàng Kiền có biệt phủ nguy nga tráng lệ mà biệt phủ đó là của một đại gia khoáng sản tên Khoa ở Quảng Ninh. Trong một lần đi qua Quảng Ninh, tướng Hoàng Kiền đã được một người bạn dẫn đến thăm biệt phủ trên, ông có chụp vài tấm hình lưu niệm cùng biệt phủ, cùng chủ nhà. Và nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh đã sử dụng hình ảnh này để vu cáo ông có biệt thự, vu cáo ông tham nhũng.

  Nói cách khác nhóm Võ Văn tạo, Phan Trí Đỉnh đã lấy biệt thự của ông Khoa “tặng” cho tướng Hoàng Kiền.

  Rõ ràng, tướng Hoàng Kiền có thể khởi kiện những kẻ như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh về hành vi vu khống, bôi nhọ.

  Tuy nhiên vấn đề đặt ra là tại sao nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh lại nhảy vào công kích cá nhân, bịa đặt nhằm hạ uy tín tướng Kiền.

  Câu chuyện nó phải khởi phát từ nhóm là sách Gạc Ma-Vòng tròn bất tử.

  Tướng Hoàng Kiền là một trong những người đầu tiên lên tiếng về những sai sót nghiêm trọng trong cuốn sách Gạc Ma – Vòng tròn bất tử cũng như âm mưu ngụy sử của nhóm làm sách.

  Mà nhóm ngụy sử liên quan tới cuốn sách Gạc Ma trên không chỉ là Lê Mã Lương, Nguyễn Văn Phước mà còn những nhân vật ủng hộ hết mình như Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh.

  Sự lên tiếng của tướng Hoàng Kiền đã khởi phát cho một phong trào lên tiếng phản đối cuốn sách Gạc Ma và kết quả là Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản tạm dừng phát hành và thu hồi cuốn sách.

  Có lẽ vì bức xúc trước việc cuốn sách bị thu hồi, âm mưu ngụy sử bị lật tẩy nên nhóm làm sách đã quay sang công kích cá nhân tướng Hoàng Kiền bất chấp mọi thủ đoạn bỉ ổi nhất.

  Cây ngay không sợ chết đừng, còn chó cùng thì cắn dậu. Nhóm Võ Văn Tạo, Phan Trí Đỉnh càng phản ứng như thế này càng chứng tỏ bản chất đê hèn của họ.

  Trả lờiXóa
 4. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 11:40 21 tháng 9, 2018

  Có những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" ở con người cụ thể, nhưng việc xử lý không mạnh mẽ, có người là đảng viên lẽ ra phải khai trừ ra khỏi Đảng thì Chi bộ, Đảng bộ ở đó không làm đúng theo Điều lệ Đảng, để người đó tuyên bố bỏ Đảng mới xử lý, như vậy là không được. Kỷ luật Đảng Cộng sản rất nghiêm, không du di cho bất cứ ai vi phạm.

  Bác Hồ dạy rằng: Xử lý một người, một việc phải có lý, có tình. Nặng lý dễ bị tả khuynh, nặng tình sẽ mắc hữu khuynh, phải tránh cả hai.
  Người có sai phạm mà không giải quyết nghiêm đó là hữu khuynh. Hữu khuynh gây tác hại không kém tả khuynh, những tư tưởng, hành động sai trái ấy sẽ lây lan, tác động nhiều người khác bắt chước, gây bất ổn cho xã hội.

  Cuộc đấu tranh chống lại những người có hành động đang gây nguy hại cho đất nước ở lĩnh vực tư tưởng hiện nay khá phức tạp, tôi nghĩ rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trong cần phải quan tâm lĩnh vực này, mở rộng cuộc chiến "đốt lò" sang đây, cần nhiều người tiếp sức, thực hiện thì cuộc đấu tranh do TBT chỉ đạo sẽ mang lại thêm nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng giữ bình yên cho đất nước.

  Mong lắm, mong lắm!
  Mong các vị có chức trách phải xử lý nghiêm minh, để mọi người, ai cũng phải tôn trọng kỷ cương phép nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh chống "tự diễn biến" và "tự chuyển hóa" hiện nay vô cùng khó khăn phức tạp. Tình hình thế giới, trong nước, quan hệ giữa VN và các nước, cùng với "thế giới phẳng" nhờ phương tiện Internet đã thúc đẩy mạnh mẻ "tự diễn và tự chuyển". Trước đây, bọn "tự diễn và tự chuyển" này chỉ núp dưới chiêu bài đổi mới, hội nhập thì nay chúng khoác thêm chiếc áo yêu nước chống TQ bảo vệ đất nước. Dĩ nhiên, bọn này được các thế lực thù địch với chế độ XHCN cổ vũ, tiếp sức và lợi dụng.
   Dĩ bhiên cuộc chiến chống những kẻ thoái hóa này chắc chắn phải nhằm vào những kẻ có chức quyền hoặc đã từng có chức quyền. Ngoài ra, cần tăng cường biện pháp trong khâu kết nạp Đảng viên mới để hạn chế tối đa việc kết nạp những người không đủ phẩm chất mà hiện nay đa số theo tôi nhận thấy là nhưng kẻ này - chúng vào Đảng dễ dàng như đi dạo. Và khó tránh khỏi những kẻ này đã lòn sâu leo cao như đã thấy. Cái "nền" này không phải bổng dưng mà có. Nó là hậu quả của tình trạng hữu khuynh nặng nề trên mọi mặt, nhất là trên lãnh vực văn hòa, tư tưởng kéo dài. Thí dụ, khi nói về dân túy, những biểu hiện của nó có vẽ đã được nghiên cứu và nắm bắt ở VN nhưng cuối cùng cuốn GMVTBT vẫn có "bà đỡ" để ra đời nhân danh lòng yêu nước, biết ơn,...Quả là cuộc đấu tranh không đơn giản.

   Xóa
 5. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 12:21 21 tháng 9, 2018

  TIN BUỒN

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa từ trần lúc 10 giờ 5 phút tại bệnh viện Quân đội 108, do bệnh hiểm nghèo!

  Tôi, một người dân cũng xin chia buồn với gia quyến của Chủ tịch nước và lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Tụi ngụy quen làm bia sống của Mỹ để chết thay cho lính Mỹ nên tuyên truyền đầu độc vào trong nước cho đỡ nhục gọi là. Ở Hoàng sa 1974 nó đưa lính ra làm bia cho TQ giết, 2 tàu làm bia đỡ đạn, không chỉ làm bia đỡ đạn mà nó còn tàn ác bắn luôn quân nhà để dễ bề cho TQ chiếm đảo, tàu của bầy súc vật đó đã bắn vào tàu của ông Lê Văn Thự, rồi cả đám trốn chạy sang Phillipin để tẩu tán chứng cớ. Chính vì vậy tụi này mới có tật giựt mình, cố ý tuyên truyền bịa đặt thêm bớt về Gạc Ma và khuếch trương lên sự kiện này để át đi thân phận bia thịt đỡ đạn cho quân Mỹ của tụi ngụy xưa và vụ bia thịt Hoàng Sa bán độ dàn xếp tỷ số năm 1974.
  Thật ra chủ tâm của tụi này là đánh vào ông Lê Đức Anh vì ông ta đã đánh cho Mỹ cút ngụy nhào nhục nhã và khôi phục hòa đàm quan hệ lại với TQ hòa hiếu. Lợi dụng khai thác sự kiện Gạc Ma rồi thêm thắt chém gió, xào nấu bóp méo để đánh vào đại tướng Lê đức Anh và gia đình. Hướng người ta nghĩ đến Đại tướng Lê Đức Anh và Bộ Chính Trị 1988. Nhưng thật ra mục đích cao sâu của tụi nó là chống Đảng, chống Cộng Sản, chống Tổ Quốc, giống như chuyện qua rồi đã kiểm điểm kỷ luật rồi nhưng đám ngụy ở hải ngoại vẫn khai thác vụ Cải Cách Ruộng Đất, mục đích không chỉ là đánh ông Trường Chinh mà chính là đánh Bác Hồ, đánh vào uy tín Cụ Hồ và Đảng này. Cũng vậy, tụi này bịa láo về "công hàm Phạm Văn Đồng" mục đích không hẳn chỉ là đánh vào cụ Đồng, một ông lãnh đạo mà ai cũng phục đức liêm khiết của người, mà nó đánh là nó đánh vào Cụ Hồ, vì cả 2 sự kiện CCRĐ và công hàm ủng hộ 12 hải lý Cụ Hồ đều là người cầm trịch, còn cụ Chinh hay cụ Đồng chỉ là dưới quyền thôi. Vụ này cũng vậy, mặt ngoài là nó đánh vào cụ Lê Đức Anh và gia quyến, nhưng thâm sâu là nó đánh vào Đảng và Nhà Nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là lũ khốn khiếp khi đánh đồng việc để mất Hoàng Sa và Gạc Ma. Ai mà hiểu chuyện sẽ thấy ngay sự hèn hạ của bọn ngụy ở Hoàng Sa. Cụ thể, về tương quan lực lượng, trang bị phương tiện vũ khí và kinh nghiệm thực chiến của bọn ngụy hơn hẳn TQ nhưng chúng chỉ là lũ tay sai nên chúng để mất Hoàng sa theo một cách nhục nhã như vậy.

   Xóa
 7. Tán thành ý kiến của bạn Nặc danh 13:50 ngày 22 tháng 9 năm 2018.
  Sự tác động tiêu cực của khách quan, lợi dụng phương tiện truyền thông thời công nghệ số, những kẻ xấu sử dụng nhiều thủ đoạn thực hiện âm mưu chống phá đất nước. Điều ấy tác động vào tư tưởng những người đang giao động hay bất mãn dễ đẩy họ thành người phản bội.
  Ngày nay tư tưởng thực dụng, chạy theo đồng tiền nảy nở trong nhiều người. Muốn có nhiều tiền mà không giỏi lao động thì dễ thành người làm tay sai cho kẻ xấu để kiếm tiền. Đó là những người kém cỏi trong xã hội. Còn những người có chức có quyền, khi họ muốn điều vì cá nhân mà không đạt thì sinh ra bất mãn và họ là kẻ "tự diễn biến", "tự chuyển hóa", từ chỗ đứng trong hàng ngũ phục vụ nhân dân của chính quyền chuyển sang chỗ đứng chống lại chính quyền. Họ là đảng viên, nhiều người từng được hưởng ân huệ của chế độ dành cho. Theo tôi, những người ấy là không xứng đáng làm người...
  Bạn Nặc danh 13:50 ạ,
  Tôi có những người bạn trong kháng chiến, sau ngày thống nhất do bất mãn cá nhân bỏ hàng ngũ về nhà, nhưng họ làm người dân lương thiện, không phản bội. Ngày nay không ít người bất mãn họ trở thành kẻ phản bội. Những người chân chính thấy đau lắm, còn kẻ thù thì hí hửng. Những người đó cuộc đời của họ rồi cũng bỏ đi chứ chẳng ra gì. Khi anh không chung thủy với tổ chức của anh từng đi theo nay có theo kẻ khác thì cũng làm tay sai và đến lúc nào đó sẽ bị thải loại. Nên noi gương các lãnh tụ cộng sản tiền bối như Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, Nguyễn Thị Minh Khai...họ tin tưởng cách mạng sẽ thắng lợi, hy sinh cả cuộc sống cho lý tưởng để có độc lập, tu76 do, hạnh phúc ngày nay cho mọi người hưởng. Vậy mà, vì cái tôi lớn quá họ sinh ra con người nội bạc, có người phản lại truyền thống cách mạng của cha ông họ nữa. Thật đau xót cho những gia đình có con cháu như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Nguyễn Phương Hùng chủ trang KBCHN rất cuồng loạn khi cuốn sách GMVTBT bị thu hồi.
  Là người nước ngoài nhưng ông ta phản ứng điên khùng hơn cả chính những người trong nước trực tiếp làm ra cuốn sách dị tật này.
  Ông ta phê phán tờ tuần báo văn nghệ thành phố HCM đăng bài của trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn và của G.TL nói về cuốn sách GMVTBT. Ông ta cho rằng đằng sau tướng Tuấn và nhóm G. TL là một âm mưu và đề nghị an ninh Việt Nam vào cuộc.
  Ông ta đe rằng nếu nhóm này lên cầm quyền thì ông ta và Việt kiều Mỹ không về nước nữa.
  Thật buồn cho tư duy của một người được gọi là nhà báo.
  Ông quên mất rằng những người chống cộng ở hải ngoại, trong đó có ông đã gần nửa thế kỷ nay chống cộng bằng mọi thủ đoạn dù gian giảo đến mấy, kể cả được ông chủ Mỹ chống lưng mà vẫn chẳng mang lại kết quả gì. Ngược lại càng chống cộng sản càng mạnh, kẻ chống cộng càng ngày càng tàn lụi hay sao mà ông đã vội nói là nếu ông Tuấn và nhóm G.TL lên cần quyền thì ông thế này thế nọ. Ông vẫn còn ảo tưởng lật đổ cộng sản đễ dàng vậy sao? Và khi cuốn sách GMVTBT bị thu hồi, vụ Bob Kerrey phải tự rút lui cùng nhiều vụ việc khác nữa mà G.TL mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ sự thật, lẽ phải chưa đủ để ông hiểu họ là ai hay sao? Ông không hiểu nhưng những người yêu nước chân chính, những cơ quan chức năng Việt Nam họ biết, cái đề nghị an ninh Việt Nam vào cuộc của ông chắc cũng được lưu ý và đối tương xem xét sẽ không như ông tưởng mà sẽ là một số người khác, những kẻ mà ông đang ra sức bảo vệ, rất có thể có cả ông trong đó.

  Ông bảo nếu ông Tuấn và nhóm G.TL lên cầm quyền thì ông và Việt kiều Mỹ sẽ không về Việt Nam nữa.
  Là nhà báo sao mà ông kém hiểu biết thế. Ông là ai mà quan trọng vậy? Ông tự phải biết rằng ông xin mãi mà nhà nước chưa cho ông có đại diện ở Việt Nam thì điều đó ông phải tự hiểu mình chứ. Ông về hay không không quan trọng gì, ông hiểu không?
  Còn với những người khác thì ông nói thay họ như vậy là quá chủ quan. Họ về hay không không phụ thuộc vào ai lãnh đạo đất nước, mà là phụ thuộc tình nghĩa quê cha đất tổ, tinh thần dân tộc, lòng yêu nước của từng người. Chắc hẳn mọi người khác ông ở điều này.
  Ông và mọi người về thì càng tốt, không thì chắc cũng chẳng phải vậy mà đất nước và công sản sụp đổ được. Đó là điều chắc chắn. Vậy thì có gì mà ông phải đe ai?

  Ông cay cú vì cuốn sách GMVTBT bị thu hồi nhưng cay cú quá mà phản ứng một cách cuồng thì mất khôn.


  Trả lờiXóa