Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Clip: BỊ "DƯ LUẬN VIÊN" VẠCH MẶT, RẬN XĨ NGUYỄN TƯỜNG THỤY GIỞ VÕ CHÍ PHÈO

Nguyễn Tường Thụy và cô "con nuôi" Nguyễn Phương Uyên
Mới đây, ngày 15/10/2014, Nhóm bầu bí tương thân do Trương Văn Dũng và Nguyễn Tường Thụy cầm đầu lôi kéo dân oan đến Văn phòng Quốc hội đòi "Bạch hóa" nội dung Hội nghị Thành Đô đã bị sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ và nhóm bạn "Dư luận viên" vạch mặt giữa thanh niên bạch nhật khiến nhà văn Nguyễn Tường Thụy xấu hổ quá phải chỉ tay vào 1 bạn trẻ văng tục "Thằng chó này".
Xem video clip:
Cũng nên có đôi dòng về người có tên là Trương Văn Dũng mà đồng đội zận gọi là Trương Dũng Xĩ, dù tướng tá anh ta nhỏ thó như cái kẹo mút dở. Anh ta từng được Google.tienlang nêu danh trong một bài riêng ở blog cũ đã bị hack. Từ lâu Trương Dũng Xĩ  có món bí kip gia truyền: Ăn vạ.

Trương Văn Dũng gây rối ở phiên tòa sơ thẩm Đoàn Văn Vươn ngày 2/4/2013, Dũng bị mời về Công an quận Hải An- Hải Phòng và Dũng tố cáo bị công an đánh. Đồng bọn đưa đến Bệnh viện quận Hải An tối 02/4/2013. Đây là tấm hình do zận xĩ Nguyễn Chí Đứcđạo diễn kiêm phó nháy. Zận xĩ Nguyên Tường Thụy tung lên mạng. Trong hình, Dũng như bất tỉnh, sắp chết. Thế nhưng ngay đêm 02/4/13, khi biết đồng bọn đã bỏ về HN hết, Trương Văn Dũng một mình vượt hơn 100 km từ Hải Phòng về HN.

Đây là tấm hình Dũng tố công an ở Trại "phục hồi nhân phẩm" Lộc Hà đánh tối 02/6/13. Trong hình, Dũng như bất tỉnh với vết thương sọ não sắp chết. Nhưng ngay hôm sau, người ta thấy Dũng cười nói, bia bọt cùng đồng bọn trong một quán bia hơi. Thấy nói rằng Bùi Hằng tổ chức sinh nhật cho Dũng.

 
 Ngay hôm sau, 3/6/13, Dũng cười nói rôm rả và nhận hoa trong tiệc "sinh nhật" cho Dũng do Bùi Hằng và rận xĩ tổ chức.
Show hàng để chứng minh bị gãy 3 xương sườn nhưng chả có tấm phim hay khám thương nào của bác sĩ.
Đài Cuốc tế BBC  và nhiều trang blog zận đưa tin: ngày 25/10/2013, Dũng bị xích tay, 10 công an phường Thụy Khuê tra tấn đến gãy 3 xương sườn. Nhưng ngay sau đó, Dũng vẫn cười nói rôm rả, và lại tiếp tục hò hét, đấu tranh.
Vì vậy, có người oánh giá, về khoản ăn vạ thì Zận xĩ cuốc nội Trương Văn Dũng có lẽ còn cao hơn một bực so với Chí phèo Bolsa, về khả năng "liền da liền xương" thì cũng cao hơn một bực so với Điếu cầy.

73 nhận xét:

 1. Làm rận cũng hay nhỉ.
  Thích cô nào cứ nhận đại là "con nuôi" rồi ôm ấp như Thụy thế kia...

  Trả lờiXóa
 2. Thì rận đấu tranh cho "nhân quyền" mà, cái quyền "vô đạo đức" như Tường Thụy "cha nuôi" với con nuôi Phương Uyên ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Người Đất Cátlúc 06:08 20 tháng 10, 2014

  Ngay tình mà nói, ít nhiều nào đó, trong các chủ trương, chính sách liên quan đến đất đai, một số nơi, dăm ba quan tham khôn khéo câu kết với doanh gia lắm thế, thừa tiền, vi phạm pháp luật, làm thiệt thòi, thiệt hại quyền lợi của người dân. Nguyện vọng được đền bù , được giả thích minh bạch của nhân dân là việc chính đáng. Quốc Hội, Chính Quyền, công luận đứng đắn không ai không đồng cảm và ủng hộ. Sự việc không dừng lại ở đó.Nhóm dân chủ giả hiệu nhảy vào, lôi kéo, kích động, biến sự việc xã hội thành sự việc chính trị. Những người nông dân hiền hòa, được chút tiền còm của bọn xấu nhét túi, kèm những lời có cánh, đã vô tình trở thành những biểu tình viên chuyên nghiệp, đội hậu bị sẵn thường trực của NXD, NTT và Cụ Lê Hiền Đức. Từ thực tế đó, bà con nông dân dù có bị thiệt thòi , như nông dân Dương Nội chẳng hạn, dưới cái nhìn chính xác của nhà cầm quyền và đông đảo những người yêu lẽ phải, động cơ kiến-nghị-yêu-cầu...của bà con không còn trong sáng và chính đáng, dần dần bị đồng nghĩa với quậy phá an ninh, trật tự xã hội...
  Nhận xét riêng về tấm hình NTT và cháu P.U:
  Phải khẳng định cháu P.U rất khờ. Không chỉ khờ ở chuyện" tung cờ vàng được laptop" và nhiều chuyện khác nữa mà khờ, quá khờ, khi ngồi chung trên một chiếc ghế đơn với người khác phái đã nhớn tuổi, để cho người nhớn tuổi có những tiếp xúc xác thịt bất bình thường.
  Nhìn điểm tiếp xúc của tay trái, tay phải NTT đủ rõ NTT "tranh thủ" biết chừng nào. Hãy để cho cháu nó kiếm tấm chồng bình thường, được sanh con đẻ cái bình thường, được học tập và sinh sống bình thường, đừng thủ đoạn dẫn dắt cháu vào mê hồn trận của nhục lạc và chính trị. Trời có mắt đấy ông Thụy"cha nuôi" ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quấy rối ,theo dõi Rồi còn đuổi học Liệt nữ Phương Uyên....Thử hỏi thì làm sao có cuộc sống bình thường như bao người phụ nữ khác hởi cái ông cái đầu chỉ toàn đất với cát

   Xóa
  2. Chơi ngu thì tự chịu, cứ luật mà làm, to đầu học ĐH rồi mà như đứa con nít ai nói gì cũng nghe, đến lúc lãnh hậu quả thì đòi người khác cảm thông, đời mà dễ ăn thế Mỹ là thiên đường thật rồi.

   Xóa
  3. Luật nào cho phép đuổi học 1 sinh viên với lí do không chính đáng .Chứ ở cái xứ Huê kỳ Vào tù thì dốt đặt cán nai .Nhưng khi ra tù thì có bằng Đại Học đó bạn ạ

   Xóa
  4. Saovang,
   có dẫn chuyện gì thì cũng phải có ngọn ngành chứ, PU tham gia mang chất nổ truyền đơn thì mới bị đuổi học phải không? đầu chú mày toàn cut.

   Xóa
  5. NGƯỜI ĐẤT ĐỎlúc 09:22 20 tháng 10, 2014

   ông Đất Cát nầy ...dể tin người quá!
   Cháu nó khờ đâu mà khờ. Nổi tiếng mà ai chẳng muốn.
   Ông thấy không, bây giờ người ta sẵn sàng phát ngôn gây sốc. Sẵn sàng "cởi" để được nổi.
   Bé P.U cho bố nuôi "tranh thủ" tí thì có "mất mát" gì đâu. Càng già, càng nhiều "kinh nghiệm" í mà. / .... quá 'chời" luôn đấy chớ!
   Chỗ chấm chấm ai muốn điền từ gì. Tùy.

   Xóa
  6. Phương Uyên hay Phương Mai gì gì cũng thế thôi.

   Xóa
  7. Nói như Người Đất Cát có lý có tình hơn. Tiên trách kỉ hậu trách nhân như thế mới đúng. Phải nói rằng người Nhà Nước làm nhiều cái sai quá

   Xóa
  8. "Phải khẳng định cháu P.U rất khờ. Không chỉ khờ ở chuyện" tung cờ vàng được laptop" và nhiều chuyện khác nữa mà khờ, quá khờ, khi ngồi chung trên một chiếc ghế đơn với người khác phái đã nhớn tuổi, để cho người nhớn tuổi có những tiếp xúc xác thịt bất bình thường."

   Mắt ng lớn tuổi có vẻ ko tinh lắm nhỉ, hoặc là biết nhưng giả vờ ko biết? Tôi chẳng bênh gì ông Thụy nhưng các bạn tự làm méo mó chính mình khi Photoshop tấm hình.
   Khi các bạn tuyên truyền, phải lấy sự thật làm đầu. Nếu ngay từ đầu đã dối trá, lúc người ta nhận ra thì sau này, dù cho các bạn có nói gì đi nữa, lòng tin đã mất.

   Xóa
  9. "Khi các bạn tuyên truyền, phải lấy sự thật làm đầu. Nếu ngay từ đầu đã dối trá, lúc người ta nhận ra thì sau này, dù cho các bạn có nói gì đi nữa, lòng tin đã mất."
   >> Hề hề, chú nói rất đúng, chú hẳn bị lừa nhiều lắm rồi nên mới ngộ được cái chân lý nầy, tội nghiệp chú, cái bọn lừa đảo chính người của mình như vịt tần+vnch thì sẽ có nhiều người như chú thôi, đúng là lũ khốn nạn mờ.

   Xóa
  10. "đúng là lũ khốn nạn mờ.". Chuẩn không cần chỉnh.

   Xóa
  11. Chà chà, đến cả 1 nhà dân chủ như Bảy xà tinh đây mà cũng phải thừa nhận vịt tần+vnch là 1 lũ khốn nạn chuẩn không cần chỉnh thì biết nói sao đây nhỉ, đúng là lũ khốn nạn, hờ hờ.

   Xóa
 4. Bạn Saovang 1234507:09 Ngày 20 tháng 10 năm 2014
  Cho tôi hỏi tí:
  Ông Trương Văn Dũng bị công an đánh nứt sọ não.
  Thế sao ngay sau đó ông lại đi uống bia cười nói như thường?
  Tài thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chủ nhà chả ghi rõ đó à bạn, ông ấy có thuật tự lành vết thương đó, 1 tuyệt kỹ chỉ truyền trong giới rận chủ nhưng chỉ có vài người mới làm được, hiện thời chỉ mới xác định được 2 người làm được chiêu đó thôi, đó là "Điếu gãy lại lành - Điếu Cầy", và "Trương Dũng hố Xí - óc vỡ lại lành", 2 tuyệt đại cao thủ chém gió của giới rận chủ, đừng có coi thường họ, họ mà vật ra ăn vạ thì đến cả ăn xin cũng phải móc tiền ra đền đấy.

   Xóa
  2. Người Việt từ Hoa Kỳlúc 08:51 20 tháng 10, 2014

   Công an Việtcộng đánh nứt sọ người yêu nước chiều 2-6-2013 tại trại Lộc Hà
   http://vulep.blogspot.de/2013/06/cong-vietcong-anh-nut-so-nguoi-yeu-nuoc.html
   Bà con bên này hết sức ngạc nhiên khi xem hình ông Dũng với chú thích như trên.
   Thế mà ngay sau đó lại đi uống bia được.

   Xóa
  3. 1, tên blog tục >> ngu chữ.
   2, cờ blog là cờ 3 que, không thể tin hoàn toàn được, vì họ có thâm niên xuyên tạc rất nhiều năm rồi, lượn youtube là hiểu.
   3, Vết máu trên đầu nhưng không thấy dấu hiệu vết thương, đặc biệt nếu nứt sọ thì phải có thâm tím rõ rệt do tụ máu, nứt sọ mà không vỡ mao mạch gây tụ máu thâm tím? Chú ý kỹ 1 chút sẽ thấy máu loang loang hồng nhạt, máu khô phải có màu đỏ thâm hơi đen >> màu.
   4, Bức nằm >> chả có điểm nào để thấy cả, nếu ngất thì đầu phải nghiêng sang 1 bên chứ, còn nếu bị đánh ngã sao nằm thẳng tắp thế? Đặc biệt không có ai ngồi xuống coi giúp?
   5, Bức vết bầm ở lưng: có rất nhiều đường thẳng ở vết thương? Dùi cui đánh đáng lẽ ra phải gây bầm tập trung chứ? Đặc biệt màu vết thương đi từ đỏ nhạt đến đỏ đậm 1 cách có quy luật, chứng tỏ được phết màu chèn lên nhau. Căn phòng có bàn bệnh nhân chuyên dùng ở phóng khám tư, có vẻ dùng thuốc đỏ, hờ hờ.

   Xóa
 5. Gửi cháu Hoàng Thị Nhật Lệ
  Chú rất khâm phục cháu và các bạn của cháu. Cháu là nữ thanh niên trong thời bình mà dám dấn thân để chống lại lũ khốn luôn tìm cách phá hoại sự bình yên của đất nước. Cháu và các bạn của cháu hãy yên tâm làm những việc có ích này. Các chú là CCB đã từng đổ máu chiến trường qua các cuộc chiến bảo vệ Tổ Quốc luôn ủng hộ các cháu.

  Trả lờiXóa
 6. Người Đất Cảnglúc 08:39 20 tháng 10, 2014

  Ủng hộ các Dư Luận viên Hà Nội.
  Cứ phải vạch mặt chúng giữa thanh thiên bạch nhật như vậy để chúng khỏi lợi dụng câu chuyện "dân oan" chuyên nghiệp này. Oan gì mà tuần chay nào cũng có nước mắt? Ở Hải Phòng, vụ xét xử Đoàn Văn Vươn ngày 02/4/2013, cũng cái đội "dân oan chuyên nghiệp" này được thuê về gây rối.
  Dân oan thì liên quan chó gì đến cái hội "Chúng tôi muốn biết về Hội nghị Thành Đô"? Thế mà thằng Thụy cũng thuê họ đi cầm khẩu hiệu. Lệ vạch mắt làm Thụy cay cú lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Nói lý, nói sự thật với mấy anh phởn cũng bằng thừa, tốt nhất khỏi nói. Ông Thụy này tay chân táy máy nhỉ. Mà bé PU này còn sống nhăn vậy mà phởn đã cho làm liệt sĩ rồi, "liệt nữ" Phương Uyên.

  Trả lờiXóa
 8. Thụy tẽn tò.
  Nhưng mình k thích dùng ảnh Photoshop

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tre làng mất khách bác qua bên này chơi hở. Cứ dùng Photosop vì cấp trên có cấm đâu bác.

   Xóa
 9. Người Đất Cátlúc 10:53 20 tháng 10, 2014

  Lẽ phải thì luôn cần sự thật. Vài bạn cho rằng hình lão Thụy và "con nuôi" là do khéo ghép(photo shop). NTT thì đúng là kẻ "trẻ không tha, già chẳng chừa" nhưng nếu Cô Tiên mà tha cái loại ghép về đây thì không nên chút nào. Đánh chúng bằng sự quang minh chính đại. Xin được dẫn nguồn ảnh trích và nếu chủ trang giải thích thêm về xuất xứ và hoàn cảnh tấm hình, sẽ tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn cứ vào đâu mà các ông nói ảnh ghép?
   Ảnh "bố con" Thụy như thế đầy rẫy trên mạng, tự họ đăng lên chớ ai ghép?

   Xóa
  2. Con bò đỏ này cũng ráng cãi bướng nhẩy?

   Xóa
 10. Hôm nay, nhìn thấy tấm hình Trương Văn Dũng tại Bệnh viện Hải An- Hải Phòng, mình lại nhớ đến bài này:
  -----

  Nỗi buồn NO-U
  4/10/13

  Nỗi buồn NO-U
  Không ai thích chuyện “vạch áo cho người xem lưng”, nhưng những chuyện buồn trong nhóm NO-U cứ ngày một dày thêm, khiến cho những người yêu quý, trân trọng ngày càng thất vọng. Nay nó như thùng thuốc nổ đã bung ra, không thể gói ghém lại được, dù các thành viên có đau lòng, đành phải chấp nhận.

  Hôm nay đội bóng Hoàng Sa FC chính thức ra mắt với sự ra đi của nhiều thành viên nòng cốt, tích cực của NO-U FC. Sự thể còn nhiều chuyện đáng bàn, song đóng góp nên bị kịch này là các “nỗi buồn” mang tên NO-U.

  Nỗi buồn NO-U thứ nhất: Bỏ rơi anh em ở Hải Phòng.

  Nỗi uất ức cho các anh chị em NO-U về Hải Phòng đòi công lý cho gia đình Anh Vươn không phải là sự tan đàn sẻ nghé vì lo sợ nếu tụ hội cũng sẽ bị “hốt cả bụi”, cũng không phải vì sự “vô cùng thờ ơ khiến khách cùng đến đấu tranh cho người dân Đoàn Văn Vươn cũng là cho các bạn trên đất Hoa Cải …. khó trăm bề” như Lan Lê chia sẻ. Nỗi buồn lớn nhất là sự bỏ rơi của 2 người anh, người chị đối với những người em mà họ luôn khoa trương như là ruột thịt cùng chí hướng, đó là Lã Việt Dũng và Bùi Thị Minh Hằng.

  Khi 3 anh chị em cùng bị lôi ra khỏi khu vực phiên tòa sau khi cùng hô vang đòi trả tự do cho gia đình Đoàn Văn VƯơn, cùng bị đưa vào đồn công an quận Hải An. Tưởng rằng “sống chết có nhau”, Bùi Hằng bị đẩy ra khỏi đồn được Lã Việt Dũng đưa ô tô riêng đến đón ngay tức thì, rồi tút thẳng về Hà Nội, bỏ mặc 2 người “em”. Vậy mà trên facebook, họ vẫn “vô tư” rằng là đấu tranh, đòi cho sự tự do những người còn lại, lo lắng cho “số phận” những người còn lạ,bla, bla…HỌ thừa biết công an Hải Phòng chỉ muốn tìm cách đẩy những anh em NO-U biến về Hà Nội càng nhanh càng rảnh, anh em chẳng qua là đang quấy quả cho đã, rồi về cũng thấy hả dạ. Nguyễn Chí Đức ra khỏi đồn ngay sau lưng Bùi Hằng, ngơ ngác rồi đi đến tức giận khi biết Hằng được “đại gia” Lã Việt Dũng rước đi trước đó mấy phút. Gọi điện tá lả một hồi vì không tin, dù đó là sự thật, cũng chẳng nhận được sự “thương cảm” nào hết từ họ. Đức và mấy anh em còn lại đành thuê taxi về Hà Nội trong sự uất ức, hậm hực, nỗi đau khôn xiết.

  Đau không phải do tụi công an gây ra mà đau vì bị những người mang danh anh em chí hữu bỏ rơi. Dù có mèo mả gà đồng, du hí với nhau thì cũng thiếu gì cơ hội, đến nỗi phải bỏ mặc anh em lúc hoạn nạn, lúc đêm tối, không xe cộ, trước sự xua đuổi của lũ giang hồ đất Cảng. Mồm thì nhoen nhoẻn, nào là cứu giúp anh em bị kẹt, nào là hỗ trợ lên án nhưng thực ra là diễn kịch trên mạng, đánh thật bóng bộ mặt của mình rồi du xuân ngạo thủy, xem như “hoàn thành nghĩa vụ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn nhớ, những ngày đầu tham gia NO-U, luôn xem những người như Bùi Hằng, Lã Dũng là linh hồn nhóm NO-U, bởi được nghe những truyền đạt, ca ngợi về một “chiến sỹ biểu tình”, NO-U ra đời một phần nhờ sự liên kết, hội tụ của nhóm người tham gia biểu tình, đoàn kết đấu tranh cho sự tự do của Bùi Hằng. Không khi nào ra Hà Nội, Bùi Hằng lại bỏ lỡ cơ hội có mặt tại sân bóng với anh chị em NO-U.Mọi người không quên được việc chị từ Sơn Tây về, đến thẳng sân bóng với món bánh đặc sản thơm mùi thịt, mộc nhĩ nóng hổi. Đành rằng một số thành viên không đồng tình ở sự “hàng tôm hàng cá” của chị, song mọi người vẫn thể tất, vì cái sự tôm cá ấy từ nhiệt huyết mà ra. Ấy nhưng bằng sự bỏ rơi anh em ngay tại nơi chiến sự căng thẳng, thì tấm màn che màu mè của Bùi Hằng, Lã Dũng rơi ra sạch, tước đi những thiện cảm sót lại. Chí Đức chỉ biết chửi thề, những người còn lại đau không nói ra được. Binh Nhì chỉ biết than, về Hà Nội gặp bạn bè mới biết được sống trong tình thân ái còn gì vui hơn, mới biết ai thực thủy chung…

   Ai ai cũng đau nhưng lại không thể bộc bạch, nói ra thì càng đau hơn.

   Giờ đây chẳng dám viết ra những “phóng sự” như mọi lần, chị ta lại mượn bài viết của bác Nguyễn Tường Thụy từ lời kể ly kỳ, hấp dẫn của cái nick “Dân oan Bùi Hằng” với lời lẽ trơ trẽn “Và em đã không chấp nhận để họ đưa em về bằng xe riêng trong khi họ không cho em biết tình trạng anh Dũng và Chí Đức ….

   Uất ức và đau xót lắm..Còn nhiều điều xót xa hơn…Rồi 1 ngày em sẽ nói- sẽ viết ..” (!?!) (Không để cho công an rước xe riêng về vì đã có đại gia Lã Dũng chờ xe ngoài cổng, bỏ cha 2 thằng Chí Đức, Trương Văn Dũng muốn chơi gì với công an thì chơi! Chị lượn!)

   Sự rệu rã, tan nát của NO-U một phần do chính họ, do hành động cá nhân ích kỷ, vô lương tâm hôm đó của họ như bát nước hất đi những kiên nhẫn cuối cùng giữ cho “tinh thần NO-U” ở lại.
   http://www.tintuchangngay.org/2013/04/noi-buon-no-u.html

   Xóa
 11. Những video clip này cần được phổ biến rộng rãi.

  Trả lờiXóa
 12. Các cháu thanh niên trẻ, cứ sống tiếp và tiếp tục trải nghiệm thiên đường này đi. Không đơn giản vậy đâu, đời các cháu còn dài nên còn ngộ ra nhiều điều. 20 tuổi theo CS là có trái tim, 40 tuổi còn theo CS chỉ còn vì tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 13:33 20 tháng 10, 2014

   Ở đây là chuyện vạch mặt anh Thụy, anh Trương Dũng lôi kéo "dân oan" đi biểu tình "chúng tôi muốn biết bí mật hội nghị Thành Đô" chứ nói theo hay ko theo CS đâu?
   Đúng là Rận ngu.

   Xóa
 13. CẦU HÒA - CÓ "HÒA" ĐƯỢC KHÔNG?lúc 13:16 20 tháng 10, 2014

  Từ xưa đến nay, chưa bao giờ các thế hệ cầm quyền TQ từ bỏ mưu đồ thôn tính nước ta. Năm 1974, họ đánh chiếm Hoàng Sa của ta.
  Năm 1979, họ xua quân xâm lăng, giết hại đồng bào và tàn phá 6 tỉnh biên giới của ta. Năm 1988, họ đánh chiếm bãi đá Gạc Ma trong quần đảo Trường Sa của chúng ta, giết hại 64 cán bộ chiến sĩ của ta.
  Trong đàm phán biên giới, họ ép và lấn ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, mấy trăm mét từ ải Nam Quan xuống đến xã Tân Thanh và nhiều nơi nữa dọc biên giới, ta mất đất bằng một tỉnh Thái Bình.
  Trên biển, TQ lập huyện Tam Sa bao gồm cả Hoàng Sa và Trường Sa của ta, bắt tàu cá, tịch thu tài sản của ngư dân, bắn giết ngư dân ta, đưa giàn khoan 981HD vào thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của ta với hàng trăm tàu bảo vệ phun vòi rồng, đâm hỏng tàu chấp pháp, tàu kiểm ngư, đâm chìm tàu cá của ngư dân ta....

  Từ khi họ nêu ra phương châm "16 chữ + 4 tốt", chỉ có lãnh đạo phía Việt Nam thực hiện, TQ không những không hề thực hiện, trái lại còn làm những việc lấn chiếm, bắn giết, đe dọa... Phải gọi họ là kẻ cướp, kẻ thù. Thế mà, ông Phùng Quang Thanh dẫn các tướng sang thăm TQ nhằm "củng cố tình hữu nghị". Chắc hẳn đoàn Bộ trưởng được đón tiếp trọng thị, khoản đãi hậu tình, có quà cáp đáng giá và được nghe những lời đường mật giả dối.
  Trong khi đó, TQ sắp xây xong sân bay và đường băng trên đảo Phú Lâm, đương gấp rút hoàn thiện căn cứ quân sự có đường băng trên nhóm bãi đá Gạc Ma mà họ xây dựng thành các đảo nhân tạo không ngoài mục đích uy hiếp và chuẩn bị, chờ thời cơ chiếm nốt quần đảo Trường Sa của ta và bá chiếm biển Đông. Giới cầm quyền TQ luôn tuyên bố "Lập trường đối với Nam Hải (biển Đông) quyết không thay đổi."
  Liệu chuyến thăm của đoàn Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sang cầu hòa có ngăn được âm mưu của họ không?!
  >> Báo Trung Quốc: Đoàn VN có 12 sĩ quan cấp tướng
  Sinh ra bộ Quốc phòng là để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải quốc gia. Lẽ ra ông Bộ trưởng phải phân biệt rõ bạn, thù, ra sức tăng cường lực lượng quốc phòng về mọi mặt, luôn sẵn sàng chuẩn bị đối phó với tình hình xấu nhất theo tinh thần "lấy ít địch nhiều, lấy nhỏ thắng lớn" như dân tộc ta đã thực hiện. Đằng này, khi TQ đặt gian khoan xâm phạm thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của ta thì ông lại phát biểu "Quan hệ Việt - Trung vẫn phát triển tốt", không có ý kiến gì đối với việc TQ xây dựng công trình trên đảo Phú Lâm và trên cụm Gạc Ma, không quan tâm đến những sự kiện TQ đã đứng chân và nắm được nhiều điểm xung yếu về quân sự trên đất liền, từ rừng biên giới đến ven biển và các hải cảng, cũng như hàng vạn người TQ dải khắp nơi trong nước ta, kể cả cư trú trái phép. Có một ông Bộ trưởng Quốc phòng như thế thì việc mất biển, đảo và mất nước là khó tránh khỏi.
  Trong khi cần tỉnh táo, nhận diện bản chất đối phương, chúng sẽ không từ bỏ ý đồ độc chiếm biển Đông và còn chiếm cả Đông Dương, cần nhận rõ bạn-thù, nhưng lại đi cầu hòa! Nói theo kiểu truyện Tam Quốc: Có "Hòa" được không? Hồi sau sẽ rõ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 13:30 20 tháng 10, 2014

   Đề nghị chủ nhà cấm chỉ việc anh Bồng vào đây tuyên truyền bài viết bậy bạ của anh ta. Blog bẩn tưởi, chả ai thèm xem. Nay vào đây quảng cáo?

   Xóa
  2. Điều đó quá rõ rồi. Một mặt nó cứ vỗ về một mặt nó không ngừng cải tạo xâm chiếm thực địa. Nó biết lãnh đạo mình phải phụ thuộc nó nhiều vấn đề lên nó cứ làm tới. Trong nước ai quan tâm điều đó thì chính quyền chụp mũ phản động. Còn yêu nước yêu đảng đúng cách là phải im lặng và kệ mẹ chúng nó muốn làm gì thì làm.

   Xóa
  3. Cái ông bộ trưởng mà anh em dân chủ bêu riếu là hèn ấy là AHLLVT từ lúc tuổi đôi mươi đấy, trực tiếp cầm súng chiến đấu, tham gia chiến dịch mà bắt sống sư trưởng khét tiếng của VNCH đấy.

   Những người như vậy thử hỏi nói chuyện "hèn" với "bán nước" có hay không???

   Ở cạnh Tàu khựa to và tham, giáp biên tới gần ngàn km, không kiếm cách mà yên ổn thì máu của quân và dân Việt đổ ra bao nhiêu cho đủ. Tàu khựa có chiến tranh thì có thể chảy máu mồm, nhưng đất Việt thì có thắng cũng băng bó toàn thân. Tàu khựa gây hấn thì Mẽo có vào cuộc chiến không??? Nga có vào cuộc chiến không??? chắc chắn là không.

   Các anh hùng dân chủ khi chiến tranh thì chuyên gia núp lùm, đào ngũ, lại chỉ có quân Việt cộng bảo vệ tổ quốc thôi.

   Xóa
  4. Không hoà được họ oánh thì mình oánh chớ sao! Bao lần rồi, vẫn vậy hỏi chi mà ngu rứa!

   Xóa
  5. Ông Đại tướng Thanh rất xứng đáng được giải Khổng Tử năm nay.Kỳ trước là ông Putin.

   Xóa
  6. Cũng giống cùi bắp ngày xưa cắp bùi đi dê gái í mà, ặc ặc...!!!

   Xóa
  7. Mọi khi chỉ đọc thôi chứ ko cmt. Nhưng hôm nay đọc cái cmt của thằng cắp buồi này thì ko thể chịu được nữa. Sorry cả nhà nhé cho tớ chửi phát. ĐCM thằng có nick cui bap, nói ngu như 1 con chó.

   Xóa
  8. https://www.facebook.com/hoighetphandong?hc_location=timelinelúc 00:59 21 tháng 10, 2014

   Tớ lại chỉ thấy hai nặc trên đây thậm ngu.
   Bác cui bap viết như vậy sai ở chỗ nào, thử chỉ ra coi?

   Xóa
  9. "Đánh mà thắng địch là quá giỏi.
   Nhưng không đánh mà địch lui lại càng giỏi hơn"

   Nghệ thuật quân sự trong BINH THƯ đấy.
   Ví dụ, vụ "Dư Luận viên phía Bắc Tuyên chiến với biểu tình gây rối" hôm 10/10/14 vừa qua.
   Các bà, các chị ở Tổ Ngành hàng Mắm tôm chợ Đồng Xuân đã công khai tuyên bố rằng họ đã chuẩn bị "vũ khí sinh học" của họ; Một số CCB công khai tuyên bố cho anh zận nào đó xuống hồ.... Nếu làm như vậy để zận ê chề, bỏ chạy thì cũng hay. Nhưng hay hơn như chúng ta đã làm: Chưa cần áp dụng những loại vũ khí đặc biệt đó mà thủ lãnh biểu tình Lân Thắng đã phải tè ra quần, ko dám hé mặt xuống phố. Đây mới thực sự là ... Dư Luận viên quá giỏi.

   Xóa
 14. Xin phép lạc đề tí,tháng này có kỷ niệm Cách Mạng Tháng Mười không hở các bác ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng nào cũng có "kỷ niệm" cả, cứ gì tháng Mười? Hỏi ngu !

   Xóa
 15. c ái hình của ông dũng này chắc là do các dồng chí không có kinh nhiệm tâph sự chứ các dồng chí công an mà có công tác nâu năm thì làm gì có máu me và thâm tím ,chỉ có thối phổi dập lá nách thôi nhìn bề ngoài còn nâu mới phát hiện bị tra tấn ,

  Trả lờiXóa
 16. Thứ Ba, ngày 03 tháng 6 năm 2014
  Trương Văn Dũng - Chuyện bây giờ mới kể: Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 55 ngày 2/6/2013
  Nguồn danlambao

  Trương Văn Dũng - Vậy mà thấm thoát đã qua 1 năm, tôi nhớ vào ngày này năm ngoái, đó là ngày kỷ niệm lớn nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi nhớ trước cuộc biểu tình 2 hôm, tôi ngồi nói chuyện với chị Bùi Hằng và một số bạn hữu, tôi bảo cuộc biểu tình lần này, tôi vui nhất, sung sướng nhất, nó lại rơi vào đúng ngày sinh nhật của tôi. Tôi phải làm một cái gì đó thật ý nghĩa (có bạn tỏ ra nghi ngờ về ngày sinh của tôi, tôi rút chứng minh thư ra cho ban xem có đúng không). Tôi nói với chị Bùi Hằng: "Kể từ khi anh sinh ra và trưởng thành cho đến ngày hôm nay, anh chưa một lần nào tổ chức sinh nhật, kể cả khi còn bé bố mẹ cũng chưa tổ chức sinh nhật cho anh. Bởi vì gia đình đông anh em, hoàn cảnh rất khó khăn nên không có điều kiện."

  Ngay sau đó tôi đi làm một số băng rôn: "Đả đảo bè lũ Tập Cận Bình" , "Láng giềng khốn nạn thôn tính tương lai". Đặc biệt có băng rôn chụp hình 2 tên tội đồ của hai dân tộc, bắt tay nhau (BỊ GẠCH TRÁN)

  Đến 9h sáng ngày 2/6/2013, tại đài phun nước trước nhà hàng Cá Mập hồ Hoàn Kiếm, tất cả anh chị em biểu tình yêu nước có mặt gần đông đủ. Giờ đã điểm, cuộc biểu tình nổ ra, những băng rôn biểu ngữ đã bung ra tới tấp, đồng loạt hô vang đả đảo Trung Cộng xâm lược, Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam, đả đảo bè lũ bán nước, đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân.

  Được nhân dân đi đường ủng hộ, phải nói rất hào hùng và khí thế, cũng từ đây cuộc bắt bớ đàn áp bắt đầu, chính quyền thành phố đã huy động một lực lượng áp đảo, cảnh sát và lực lượng an ninh chìm, dân phòng đã lao vào bắt bớ, chúng vội đưa lên các xe buýt. Chạy thẳng sang trại Lộc Hà, như vậy cuộc biểu tình nổ ra chỉ được khoảng 30' thì bị dập tắt.


  Tất cả 5 xe buýt chở anh em chúng tôi sang trại Lộc Hà, chúng dồn chúng tôi vào một nhà lợp mái tôn rộng khoảng hơn 200 mét vuông. Đến trưa chúng mang nước uống cơm hộp đến cho chúng tôi, một số người ăn cơm, một số người vì mệt cũng không muốn ăn.

  Đến đầu giờ chiều, bọn chúng yêu cầu chúng tôi từng người từng người một lên làm việc với bọn chúng, chúng tôi cương quyết phản đối. Chúng tôi bảo: Nếu các anh muốn làm việc, yêu cầu các anh đưa lực lượng xuống làm việc vơi chúng tôi từng người một.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng không nghe, chúng tôi không nhân nhượng, bọn chúng cử tên Hoàng Xuân Hiếu, an ninh Hoàn Kiếm vận động chúng tôi 4-5 lần, chúng tôi cương quyết phản đối, giữ nguyên lập trường.

   Cuối cùng bọn chúng phải huy động 1 lực lượng áp đảo hơn 100 tên, bắt chúng tôi lên, chúng tôi đứng nép tất cả vào tường, giữ chặt tay nhau. Bọn chúng 4-5 thằng kéo từng người một ra, bản thân tôi bị 5-6 thằng lôi kéo trên đường về phòng, chúng đánh đập tôi.

   Chúng đưa tôi vào phòng, đóng kín cửa lại, 5-6 thằng đánh đập, tôi nhớ nhất thằng Nguyễn Tiến Thăng, an ninh Hoàn Kiếm, chỉ huy tra tấn tôi, bọn chúng dùng khóa số 8 đập vào đầu tôi bị chảy máu, sau đó chúng biết không thể lập biên bản với tôi, vì tôi nằm ngất trên ghế, máu chảy ra nhiều.

   Lúc sau tỉnh lại, bọn chúng cho 2 y tá vào, lau máu trên người tôi, tôi biết đây là hành động xóa dấu vết, tôi cương quyết không cho. Bọn chúng phải dùng vũ lực giữ chặt người tôi, để cho 2 y tá lau máu và băng bó trên đầu.

   Đến sẩm tối, bọn chúng thả tôi ra, tôi bảo: tao đau không đi được. Chúng giao cho 4 tên khiêng tôi ra, thấy tôi vẫn bị băng bó trên đầu, thằng chỉ huy bảo "Tháo ngay băng trên đầu nó ra, để nguyên như thế bọn nó chụp ảnh thì không ra gì". Hai con y tá lại tháo băng trên đầu tôi, đến cổng, bọn chúng mở cổng rất nhanh, ném tôi ngay vệ đường.

   Ngay sau đó anh chị em biểu tình có mặt kịp thời, nhìn thấy tôi bị thương tích trên người, thấy sự tàn ác của bọn chúng, tất cả anh chị em chúng tôi đều nằm xuống đường quốc lộ để phản đối hành vi dã man của bọn chúng. Bọn chúng thấy vậy, điều vội ngay 1 xe cấp cứu để đưa tôi đi bệnh viện (ý của bọn chúng khi đưa tôi đi bệnh viện là coi như không có ai nằm ở đường nữa, tự giải tán). Chúng tôi biết rõ âm mưu đó, nên vẫn nằm ở đường, bản thân tôi cương quyết không lên xe cấp cứu.

   Nghe anh em kể lại, giao thông bị tê liệt, xẹ nọ nối xe kia ùn tắc hàng mấy cây số, bọn chúng phải huy động lực lượng cảnh sát giao thông phân luồng đi đường khác. Sau này tôi mới biết, ngoài tôi bị tra tấn ra, còn có Nguyễn Trí Đức, Bùi Tiến Hưng, va cháu Nguyễn Văn Phương cũng bị chúng đánh đập dã man ở ngoài đường. Sau đó anh chị em muốn đảm bảo sức khỏe cho tôi, quyết định cho tôi đi bệnh viện sơ cứu, sau đó tôi trở về nhà.

   Ngày hôm sau, chị Bùi Hằng cùng nhóm biểu tình yêu nước quyết định tổ chức sinh nhật muộn cho tôi tại một nhà hàng bia hơi.

   http://4.bp.blogspot.com/-nP6sbl4FMEU/U4yV5TrV-XI/AAAAAAAAr24/MPYE67zV4ww/s1600/tvd4.jpg
   Cảm ơn banh lãnh đạo đội bóng No-U FC đã chụp, lưu giữ tấm ảnh kỉ niệm sinh nhật của tôi

   Đúng 18h30 ngày 3/6/2013, vợ chồng tôi đến, tất cả anh chị em đều đồng loạt vỗ tay chúc mừng và dành những tình cảm thân thương nhất đến với tôi, tôi thật sự cảm động, phải nói đây là một món quà hết sức bất ngờ đối với tôi mà anh chị em biểu tình yêu nước ưu ái dành cho tôi, tôi không thể nào quên được.

   Trong buổi sinh nhật, chị Bùi Hằng phát biểu: anh Trương Dũng kể lại từ bé đến nay tôi chưa được sinh nhật bao giờ, nghe lời anh kể hết sức thật thà, mộc mạc và chân thành nên chị và mọi người quyết định đứng ra tổ chức sinh nhật cho tôi.

   Cho đến sinh nhật lần này (2/6/2014), mặc dù tôi cũng không tổ chức và thông báo, nhưng anh chị em trong và ngoài nước vẫn nhớ đến ngày này của tôi, gửi tin nhắn chúc mừng, tôi vô cùng cảm động, mọi người đã quan tâm đến tôi, nhớ đến tôi. Tôi không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả anh chị em trong và ngoài nước đã dành tình cảm riêng cho tôi.

   Trương Văn Dũng
   Facebook
   http://iixij.blogspot.de/2014/06/truong-van-dung-chuyen-bay-gio-moi-ke.html

   Xóa
 17. Thấy cái cờ líp quay bọn "tôi muốn biết" mà thấy vừa buồn cười, vừa thương hại cho bọn chúng. Bọn chủ chăn của bọn chúng còn đáng thương hại hơn nhiều. Tin tôi đi, cả thế giới này đã biết!

  Trả lờiXóa
 18. Cảm phục những người dũng cảm như anh Dũng. Cám ơn anh, anh mới đúng là con dân nước Việt. Anh đã chấp nhận nguy hiểm khó khăn dấn thân thay cho nhiều người dân khác. Chúc anh và gia đình mạnh khỏe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh19:58 Ngày 20 tháng 10 năm 2014 à.
   Không cảm phục Trương Dũng mới là chuyện lạ.
   Dũng giỏi thế cơ mà?
   Như chủ nhà đã nhắc trong bài:
   ====
   "Vì vậy, có người oánh giá, về khoản ăn vạ thì Zận xĩ cuốc nội Trương Văn Dũng có lẽ còn cao hơn một bực so với Chí phèo Bolsa, về khả năng "liền da liền xương" thì cũng cao hơn một bực so với Điếu cầy."

   Xóa
  2. Sao ko cảm phục anh Thụy bóp vú Uyên rồi la làng công an bóp vú con gái nuôi ? Mà trên đời con gì "nuôi" mà chẳng để ăn nhỉ ?

   Xóa
 19. Đúng là mấy ông DLV này rảnh thật. Ai cũng sống có 1 đời, nhưng sống như DLV chuyên môn đi rình mò như thế thì phí hoài tuổi xuân. Các DLV nhà mình chắc sẽ rất xấu hổ khi nhìn thấy Hoang Chi Phong!
  ĐÂM MẤY THẰNG GIAN BÚT CHẲNG TÀ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn còn phải học lũ thua cuộc nào đó nhé, 40 năm trời đéo làm được gì mà tới tận giờ vẫn ráng làm gì đó, đéo hiểu làm để làm gì luôn.

   Xóa
 20. ĐM Thằng Thụy có đứa "con nuôi" ngon quá, chả trách mà nó hăng hái bảo vệ "con nuôi" thế. Các cụ đã nói: mỡ để mồm mèo mà.

  Trả lờiXóa
 21. Còn nhiều hình Thụy tranh thủ sàm sỡ khác nữa. Tranh đấu "nhân quyền" để được quyền tranh thủ ...cái đó mà!

  Trả lờiXóa
 22. Người nào photoshop tấm hình này kém quá. Hình bóng ở các ngón tay phải xóa đi mới trông thật hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Hình nào cũng photoshop ...Hình Điếu Cầy không mất một tay cũng photoshop, rêu rao photo shop nhoi trời, bây giờ hắn được Bu bảo lãnh ra trại hai tay còn nguyên...lại là photoshop.

  Trả lờiXóa
 24. http://danchuonline.com/vinh-bo-con-nuoi-dan-chu/
  Vào đây mà xem thêm hình,
  Bố con quấn quýt tang tình tình tang.
  Tay trong tay tựa thân sang,
  Đầu sát đầu ấp mơ màng "bố con",
  Thú bông ngơ ngác bồn chồn:
  "Thì ra thú vật nó hơn thú nhồi.."
  Ái chà "phô tô sốp" thôi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình hai người bọn họ trông thân tình và trong sáng mà, chắc tại bác có ác cảm với họ nên mới có cái nhìn méo mó thế nào đấy chứ. Bác không nên từ bụng ta suy ra bụng người như thế.

   Xóa
  2. Thì ông cứ thân tình với con gái của ông như thế xem sao!

   Xóa
 25. Tôi chả hiểu vì sao một vài người cho rằng tấm ảnh trên cùng là photosop nhỉ?
  Mấy vệt đen trên ngực Phương Uyên là do ánh sáng bị che bởi ngón tay bố Thụy đấy chứ?
  Tức là bố Thụy cũng không nhấn mạnh những ngón tay lên tí của con mà chỉ để hờ hờ bên ngoài, tức là có một chút khoảng cách đấy chứ?
  Bảo rằng bố Thụy bóp vú con nuôi Phương Uyên thì oan quá.

  Tôi khẳng định bố Thụy trong sáng, không bóp vú con nuôi Phương Uyên.

  Trả lờiXóa
 26. Tổ cha cái thằng Gúc. Nó thù bố con nhà Thụy hay sao ấy. Nên nếu tra từ khóa "Phương Uyên bị bóp vú" thì trong 0,43 giây, cho ra những 745.000 kết quả. Mà hàng đầu tiên lại là ở chính bài của bố Thụy, trên trang blog của bố Thụy mới đau chứ:
  ===

  Khoảng 745.000 kết quả (0,43 giây)
  Kết quả Tìm kiếm

  Vụ án Thanh Trì 25/9/2013 (IV): Chân dung kẻ sàm sỡ ...
  nguyentuongthuy2012.wordpress.com/.../vu-an-thanh-tri-2592013-iv-c...
  28-09-2013 - Như vậy, tên lưu manh này đã bị Phương Uyên nhận diện và việc Thuy ..... tên công an này – Hắn đã bóp vú Nguyễn Phương Uyên – (Ghi chú: ...
  Bạn đã truy cập trang này 2 lần. Lần truy cập cuối: 21/09/2014
  ĐỘNG ĐỰC VÀ BẤT LỰC | Trelangblogspotcom
  trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/09/ong-uc-va-bat-luc.html
  28-09-2013 - Vì sao họ lại chọn vú Phương Uyên mà không phải là Hằng Bùi? ... rất khoái khai thác cảnh Uyên "bị nắn xôi", với tần xuất sử dụng từ "bóp vú" ...
  Nguyễn Tường Tâm - Công an bóp vú nữ sinh viên Phương ...
  www.danluan.org/tin-tuc/.../cong-an-bop-vu-nu-sinh-vien-phuong-uyen
  27-09-2013 - Hành động của tên công an lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên phải bị mang ra trừng trị công khai và giới ...
  LOA PHƯỜNG : Phương Uyên bị bóp vú???
  lehienduc02.blogspot.com/.../loa-phuong-qua-viec-lu-ran-lu-loa-cong.ht...
  28-09-2013 - Vậy mà em Phương Uyên- “con của bố”Tường Thụy lại ngang ... Hình ảnh mà lũ rận cho là chứng cứ việc Phương Uyên bị cán bộ CA bóp vú.
  CÔNG AN BÓP VÚ NỨ SINH VIÊN PHƯƠNG UYÊN - Bốn ...
  bon-phuong.blogspot.com/.../cong-bop-vu-nu-sinh-vien-phuong-uyen.h...
  27-09-2013 - Hành động bóp vú phụ nữ trong lúc họ bị bắt không là chuyện nhỏ. ... dụng lúc "thi hành công vụ" để bóp vú nữ sinh viên Phương Uyên phải bị ...
  Công an Hà Nội lợi dụng lúc "thi hành công vụ" để... "bóp vú ...
  tulipgarden9.blogspot.com/.../cong-ha-noi-loi-dung-luc-thi-hanh-cong.h...
  28-09-2013 - "bóp vú" nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên ... tin em nữ sinh viên Phương Uyên tố cáo bị công an bóp vú trong lúc chúng đang thi hành công ...
  Lại thêm một trò hề nữa của mẹ con nữ sinh Phương Uyên ...
  nguoicondatme.blogspot.com › ... › Rận Và Những Trò Lố
  11-10-2013 - Chưa hết, vụ con gái bà bị bóp vú vừa tạm lắng xuống thì giờ đây anh ..... Những hành động của mẹ con nhà phương uyên quả thực là một trò ...
  Uyên hành nghề dân chủ bằng xôi thịt sao? | TIẾNG DÂN
  danoanlentieng.blogspot.com/.../uyen-hanh-nghe-dan-chu-bang-xoi-thit...
  01-10-2013 - Nhắc đến Phương Uyên bây giờ ai mà chẳng biết, tai tiếng nổi như cồn ..... Mới đầu cứ nghĩ cái tin Phương Uyên bị bóp vú là bọn rận chủ tung ...
  Diễn Đàn MẪU TÂM :: Xem chủ đề - NG.PHƯƠNG UYÊN bị ''HÀNH HUNG ...
  mautam.net/forum/viewtopic.php?p=657767&sid...
  10-03-2014 - 4 bài đăng - ‎2 tác giả
  Uyên đã dựng trò rằng Công an bóp vú mình. Ôi! Thật là hài hước. Phương Uyên bây giờ còn muốn thành cả một biểu tượng nữ hoàng sex ...
  Lại thêm một trò hề nữa của mẹ con nữ sinh Phương Uyên ...
  tiengnoicuadan2012.blogspot.com › ... › Rận Và Những Trò Lố
  11-10-2013 - Phương Uyên - với xì tai yêu nước bằng cờ ba sọc, thuốc nổ và truyền ... Chưa hết, vụ con gái bà bị bóp vú vừa tạm lắng xuống thì giờ đây anh ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này thì sau này anh nào lấy PU sẽ có mặc cảm là xài đồ thừa của "bố" Thụy rồi

   Xóa
  2. Đồ thừa thì mặc đồ thừa,
   còn mùi xú uế cả nhà rận bu.

   Xóa
  3. PU xinh thật. Chúng ta không có phước hưởng đâu. Ăn không được đạp đổ thôi anh em.

   Xóa
  4. Đúng rồi, ăn không được thì đạp đổ nhau chí chóe như bọn Hội Nhà Báo Đập Lộn ấy!

   Xóa
 27. Hình ảnh mà cũng photoshop để hạ nhục người khác được. Vô sỉ hết chỗ nói à nhe.
  http://www.google.com.vn/imgres?imgurl=http://2.bp.blogspot.com/-PD8mWnv1qa8/VAb-FoqgseI/AAAAAAAAAQ0/TmihpX1v5Ww/s1600/b%25E1%25BB%2591%252Bcon.jpg&imgrefurl=http://hoangthinhatle.blogspot.com/&h=720&w=960&tbnid=fgrLPkbiQeSzMM&zoom=1&tbnh=194&tbnw=259&usg=__QixVJymoeBOY7hDdOWwGdJxQ3TY=

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng rận này nói gì thế?
   Mầy biết gì? Tên Thụy nổi tiếng LỚN BÙI BÉ MỀM, nó chụp ti tỷ cái ảnh với cháu PU, với bất cứ cháu bé nào.
   mầy xem đây:
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/09/thuy-va-chiu-thuc-lon-bui-be-mem.html

   Xóa
  2. Bí lù thì photoshop. Điếu Cầy qua Mỹ tứ chi còn nguyên..., thế mà trước kia gào thét bị chặt tay, báo đài đưa lên hình ảnh thì lu loa photoshop. Bản chất rận là như thế.
   Bịa chuyện xuyên tạc hạ cấp như vậy mà còn há mõm gầm gừ ...Đem cái đồi bại của mình gán cho người khác thì đúng là vô sĩ.

   Xóa
  3. Hình nhìn thì biết photoshop, nhưng ông Thụy đứng tuổi thì cũng phải cẩn thận một chút, chụp hình như original cũng không nên.

   Xóa

 28. Điều đầu tiên mà dễ nhận ra nhất ở những con người này đó là vì TIỀN. Chúng không “đấu tranh cho Dân chủ” mà cái chúng quan tâm đó là tiền, một cách kiếm tiền nhanh và nhàn nhất trong các nghề, nghề này tôi tạm gọi là nghề “bán nước”. Vì sao ? Những ai quan tâm chắc chẳng lạ gì vài ba bữa lại có vụ bê bối, đấu đá, tranh giành xung quanh chuyện tiền từ bên Hải ngoại cờ vàng rót về công khai, tràn lan trên mạng, rồi hình ảnh ông Nguyễn Quang A phát tiền cho những người đi biểu tình chống phá nhà nước hay đến sinh viên Phương Uyên vì cần tiền đê có laptop, smart phone nên làm đĩ cho lão già Tường Thụy (theo Việt Tân). Cái cách mà chúng “đấu tranh” như vậy chưa nói đến mục đích thì đã không có đoàn kết rồi, như vậy còn lâu mới theo kịp Hồng Kong làm Cách mạng.
  http://danchuonline.com/xin-dung-tu-nhan-minh-la-nhung-nha-dau-tranh-cho-dan-chu/

  Trả lờiXóa
 29. Rận ở trong chăn:
  ..."Hải ngoại cờ vàng rót về công khai, tràn lan trên mạng, rồi hình ảnh ông Nguyễn Quang A phát tiền cho những người đi biểu tình chống phá nhà nước hay đến sinh viên Phương Uyên vì cần tiền đê có laptop, smart phone nên làm đĩ cho lão già Tường Thụy (theo Việt Tân)...."

  Trả lờiXóa
 30. Thì ra cái tên CA "bóp vú" PU chính là Nguyễn Tường Thụy. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa