Chủ Nhật, 5 tháng 10, 2014

Cuối tuần: ỦNG HỘ PHONG TRÀO "CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT"

Biểu tềnh rùi.... 
Sáng nay, Chủ nhật, Ngày 5/10/2014, Hàng chục Dư Luận viên mặc đồng phục, tay giơ cao biểu ngữ CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT...

==========================

TẠI SAO KHÁM PHÁ KHOA HỌC CHẤN ĐỘNG THẾ GIỚI "NGƯỜI MỌC TAY" ĐẾN NAY VẪN GIẤU NHẸM?

I. Thông tin Blogger Điếu cày từng bị chặt cụt 1 tay trên các cơ quan báo chí vào năm 2011 :

Báo hải ngoại Người Việt làm cả video clip đưa lên mạng:
Xem video clip trên  youtube

Blogger Điếu Cày đã từng bị cai ngục cộng sản chặt tay

 Báo quốc tế BBC đưa tin và kết tội Công an VN:
 
RFA cũng đưa tin:


 Trang Lương tâm Công giáo giật tit thật sốc:

Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY
Và đây là bản tin trên Đàn chim Việt:
 Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY
Các "nhân sĩ bo xít" lên tiếng bằng cả 1 bài thơ lâm ly bi đát:
Nhà "dân chủ" Phạm Hồng Sơn có bài "Hải cụt" với lời lẽ: Anh Hải Điếu cày của chúng ta ... trở thành Hải Cụt chỉ vì yêu nước muốn bảo vệ Biển Đông...
 Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY

II. Chuyện 2013: Khám phá khoa học chấn động thế giới NGƯỜI MỌC TAY
Động vật máu nóng như chúng ta biết không có loài nào có khả năng tự tái tạo cơ thể. Động vật có chân biết chạy thì chỉ có nhóm bò sát mới có khả năng này. Chúng ta đều biết mỗi khi bị kẻ thù truy đuổi, thằn lằn hay rắn mối có thể tự làm đứt đuôi mình, sau đó mọc lại dễ dàng như chúng ta thay quần. Y học luôn khát khao tìm cách cho con người có thể mọc lại tay chân như thằn lằn nhưng đành bất lực. Hàng trăm triệu người khuyết tật các chi trong ngóng năm này qua năm khác để rồi mòn mỏi, tự hài lòng với tay giả chân giả, ( kể cả răng giả , tóc giả ….).
Ngày 25-7-2011, các báo và blog đưa tin “nhà ái quốc“ “ nhà dân chủ” Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày tiên sinh bị cắt mất một tay. Thông tin trên có độ tin cậy 100% vì người xác nhận là bà Dương Thị Tân, phu nhân của Điếu Cày tiên sinh.
Ngày 2-8-2013, Nguyễn Trí Dũng, con trai của Điếu Cày tiên sinh gặp lại người cha yêu dấu của mình và ngạc nhiên chưa kìa, Tứ chi của Điếu cày tiên sinh đầy đủ.
Y học Việt Nam không đủ trình độ để cắt tay người này ráp qua người kia ngon lành cành đào, vây hai cái chi trên của Điếu Cày tiên sinh ở đâu ra nếu như ông ấy không tự mọc lại?
Dư luận đang bàn tán xôn xao về ca mọc tay hy hữu và kỳ diệu này. Vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào từ Bộ Y tế Việt Nam về sự kiện ĐIếu Cày tiên sinh mọc tay, có lẽ họ vẫn đang bí mật nghiên cứu .
Hiện tại có tin đồn các viện nghiên cứu sinh học hàng đầu thế giới làm đơn xin Nhà nước CHXHCN Việt Nam cho họ mượn ĐIếu Cày tiên sinh về nghiên cứu.
Ở các quán café cóc, quán trà đá, người ta bàn tán xôn xao về cánh tay mới mọc. Có người đưa ra giả thuyết Điếu Cày tiên sinh có gien của loài bò sát.
Cả thế giới vẫn đang chờ đợi kết luận của giới y học về trường hợp hy hữu này. Việc nghiên cứu bộ gien của ĐIếu cày tiên sinh sẽ mở ra một hy vọng mới cho nhân loại cho khả năng điều trị các trường hợp khuyết tật chi.
Được biết các tập đoàn chuyên sản xuất chân tay giả hết sức quan ngại vì khả năng mọc tay của Điếu cày tiên sinh. Trong tương lai gần, nền công nghiệp cao tuổi này sẽ sụp đổ vì Điếu Cày tiên sinh!!!

Phát hiện của ông Bao Bất Đồng
=============================

51 nhận xét:

 1. Bọn họ đã quen ăn hô nói thừa để kích động.
  Buồn là họ có học nhưng lười suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 2. Là thế này đây, chính thống đây, lại đêm tối. Không bít nói thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 3. 23/07/2011
  Nhà báo tự do Điếu Cày bị ‘mất tay’ trong tù

  Nam Phương / Người Việt

  Cánh tay Điếu Cày !  Được tin anh mất tay

  Lòng già đau như cắt

  Trời có còn nước mắt

  Cùng ta thương Điếu Cày?  Bàn tay vàng ghi hình Bản Giốc

  Cánh tay vàng ôm dọc giang sơn

  Lũ bán nước chặt bàn tay ấy

  Giọt máu loang nuôi lớn căm hờn.  Cánh tay Anh rụng nơi đâu

  Dân tộc hồi sinh từ nơi đó

  Tổ quốc bị cụt dần lãnh thổ

  Cũng “Xót xa như rụng bàn tay” (*)  Những cuộc biểu tình tới đây

  Ngàn cánh tay

  đấm lên trời khẳng định

  Máu Hồng Lạc

  không dung phường khuyển nịnh !

  - Nuôi những cánh tay

  bất tử Điếu Cày !

  Anh đã thành biểu tượng

  Sức dân mình

  Là Đức Phật nghìn tay !

  Thái Hữu Tình
  http://boxitvn.blogspot.com/2011/07/nha-bao-tu-do-ieu-cay-bi-mat-tay-trong.html

  Trả lờiXóa
 4. NƠI THIÊN ĐƯỜNG CỦA CÁC NHÀ ZÂN CHỦ

  Hú hồn cho các nhà zân chủ đang ở Việt Nam nhé! Nơi thiên đường của họ đang ồn ã về chuyện tù nhân tuyệt thực được bơm thức ăn vào đường mũi đây này. Chuyện xảy ra ở ở nhà tù của Mỹ tại vịnh Guantanamo (Cuba), nhưng là do chủ nhân của chốn thiên đường thực hiện nhá! Khủng luôn.
  Một thẩm phán liên bang Mỹ ngày 3/10 ra phán quyết đề nghị chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama phải công bố 28 đoạn video có cảnh tù nhân ở nhà tù của Mỹ tại vịnh Guantanamo (Cuba) bị ép ăn, bơm thức ăn vào mũi.
  Thẩm phán Gladys Kessler đưa ra phán quyết trên sau khi 16 tổ chức báo đài Mỹ kiện chính quyền ông Obama, đề nghị công bố 28 đoạn video, theo AFP.
  Các đoạn video cho thấy “nhóm ép ăn” đặt ống bơm thức ăn vào mũi tù nhân Abu Wa'el Dhiab, ông Eric Lewis, một trong số những luật sư của Dhiab cho AFP biết.
  Theo AFP, tù nhân Dhiab là công dân Syria bị giam giữ ở nhà tù của Mỹ tại vịnh Guantanamo (Cuba) kể từ năm 2002 mà không hề bị truy tố tội danh nào.

  Dhiab nói ông đã kiện chính quyền ông Obama nhằm ngăn chặn những vụ ép ăn “vô nhân đạo” đối với những tù nhân tuyệt thực.
  Thẩm phán Kessler trước đó cũng đã đưa ra phán quyết, bác bỏ đề nghị của chính quyền ông Obama về việc xét xử kín vụ kiện của ông Dhiab.
  Hình như các hội đoàn zân chủ ở Việt Nam đang choáng với tin này nên chả thấy ai lên tiếng.

  http://thanglong1969.blogspot.com/2014/10/noi-thien-uong-cua-cac-nha-zan-chu.html

  Trả lờiXóa
 5. Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
  Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
  Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

  Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
  Yêu cầu công bố công khai.

  Trả lờiXóa
 6. Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
  Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA.

  Trả lờiXóa
 7. Tin này mới giật gân: các nhà zân chủ đã chuẩn bị kịch bản "Phương Uyên bị mất Zú", nhưng vì khó thực hiện nên chuyển qua phương án "Phương Uyên bị bóp Zú".

  Trả lờiXóa
 8. wikipedia - Định nghĩa Về Dư luận viênlúc 18:29 5 tháng 10, 2014

  Tuyên truyền viên trên mạng, Tuyên truyền viên Internet, Dư luận viên, (tiếng Anh là government internet commentators[1] hoặc online commentator[2], internet polemicists[3] hay public opinion shapers[4]), ở Việt Nam còn có tên gọi là "chuyên gia bút chiến",[5] là các cá nhân, nhóm người được chính phủ thuê, hướng dẫn và đào tạo để thực hiện tuyên truyền, tranh luận và hướng dẫn dư luận về mặt nội dung trên mạng Internet. Những nhóm người này thật ra không phải chỉ mới được thành lập. Đội ngũ này khác với "công an mạng" là nhóm người thuộc lực lượng quốc phòng hay an ninh. Khác với Tuyên truyền viên miệng, "Dư luận viên" chú trọng vào việc tuyên truyền các tư tưởng thân chính phủ trên mạng. Họ thuộc một nhóm mà danh từ chung là cộng tác viên dư luận xã hội. Việc hình thành những nhóm này là do chính phủ nhận thức rằng việc áp dụng tường lửa để ngăn chặn những thông tin gây bất lợi cho chính thể đã không còn mang lại hiệu quả cao.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 09/12/2012, Hồ Quang Lợi, trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội tại Hội Nghị Tuyên Giáo Toàn Quốc cho hay Hà Nội đã thành lập một đội ngũ “tuyên truyền miệng” với 900 “dư luận viên”, “tổ chức nhóm chuyên gia bút chiến trên Internet, mở hơn 400 tài khoản trên mạng”. Ông Lợi nói: “DLV tham gia bút chiến trên internet chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch”.

  Cho tới nay thành phố Hà Nội đã tổ chức được 900 dư luận viên trên toàn thành phố làm tuyên truyền miệng. Đây là nhóm chuyên gia "đấu tranh trực diện trên mạng Internet, tham gia bút chiến trên Internet". Đến nay, thành phố đã xây dựng được 19 trang tin điện tử, hơn 400 tài khoản trên mạng.[32]
  Tỉnh Quảng Ninh thì đã có đề án tổ chức mạng lưới cộng tác viên dư luận xã hội công khai, ổn định với số lượng: Cấp tỉnh có từ 40 đến 60 người, cấp huyện từ 10 đến 15 người, cấp xã từ 5 đến 10 người, đảng bộ và chi bộ trực thuộc đảng bộ cấp huyện có từ 3 đến 5 người.[33].
  Thành phố Hồ Chí Minh thì không cho biết con số là bao nhiêu người, nhưng đã tuyên bố là sẽ phụ cấp 0,3 mức lương cho các cộng tác viên này[34].
  Năm 2013, ở Việt Nam hiện nay có gần 80.000 tuyên truyền viên miệng

  Đọc tin đủ biết Việt nam hiện nay số bò thất nghiệp đang gặm cỏ nhai lại để sống rất nhiều....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
   Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
   Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

   Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
   Yêu cầu công bố công khai.

   Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
   Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA.

   Xóa
 10. Dư luận viên – mục đích ra đời và tương lai về đâu?lúc 18:34 5 tháng 10, 2014

  Mục đích ra đời của các nhóm DLV như Võ Khánh Linh, Tre Làng, Loa Phường ..ban đầu với mục đích là bảo vệ chế độ, đấu tranh chống luận điệu xuyên tạc. Nhưng càng ngày người ta càng thấy luận điệu của các nhóm này xa rời mục tiêu ban đầu đó. Nếu như bảo vệ chế độ cần phải có những bài viết nghiêm túc, khách quan, ngôn từ đứng đắn để chinh phục dư luân…thì đằng này các nhóm DLV trên sử dụng ngôn ngữ chợ búa, những lập luận ngô nghê của đám dân chợ để nhục mạ đối thủ của mình.

  Nhục mạ đối thủ bằng những câu văn rẻ tiền, lập luận bừa bãi, khiên cưỡng và quy chụp như vậy, có phải là bảo vệ chế độ không.? Tất nhiên không ai đi bảo vệ chế độ một cách vô học như thế, trừ khi muốn lợi dụng vậy để bôi bác thêm chế độ. Một chế độ kiểu gì mà những kẻ bảo vệ nó nói những lời hạ đẳng như vậy.?

  Rõ ràng các DLV không bảo vệ chế độ, hoặc trình độ của họ để bảo vệ chế độ là quá thấp. Hoặc mục tiêu chính của họ là nhục mạ, hạ thấp những nhà đấu tranh, những lực lượng tiến bộ trong xã hội. Gây cho nhân dân không tin tưởng vào các phong trào xã hội dân sự tiến bộ đang ra đời.

  Không bảo vệ lý tưởng của chế độ, đánh phá uy tín những phong trào dân sự đang xuất hiện, vậy các dlv có mục đích chính là gì?

  Phải chăng ( đám dlv ) là sự chuẩn bị cho một thế lực nào đó sắp ra mắt công chúng. Một thế lực đang cần cho dân chúng thấy rằng chỉ có họ mới nắm vận mệnh, thay đổi được đất nước, chỉ có họ mới thực sự dân chủ, thực sự đem lại tự do và phát triển cho đất nước. Chính vì vậy, thế lực này đẻ ra đám Dư luận viên để cho đám này đi tung tăng đi khắp nơi nhục mạ , hạ thấp uy tín các nhóm khác bằng ngôn ngữ thấp hèn, qua cách sử dụng ngôn ngữ đó cũng hạ thấp hình ảnh ĐCS VN vì mang danh nghĩa bảo vệ.

  Bỗng nhiên gần đây, hình ảnh của những nhà lý luận VN trong BCT không được báo chí đề cập đưa tin. Báo chí vắng bặt tin hoạt động của UVBCT Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Phạm Quang Nghị, Ngô Văn Dụ….những ủy viên từng kinh nghiệm rành rẽ về các hoạt động tuyên truyền, lý luận, truyền thông.

  Thay thế vào đó báo chí ca ngợi những gương mặt mới như Phạm Bình Minh, Vũ Đức Đam, thống đốc ngân hàng Nguyễn Văn Bình… khiến cho dân chúng cảm thấy những gương mặt này là nguồn động lực mới , đáng tin tưởng, đáng gánh vác trọng trách quan trọng nay mai.

  Ở phía dưới, đám dlv cũng có nhiều bài khen ngợi những gương mặt mới này. Mọi sự chỉ trích những nhân vật mới này đều được các dư luận viên ưu tiên phản pháo hàng đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
   Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
   Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

   Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
   Yêu cầu công bố công khai.

   Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
   Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA.

   Xóa
  2. "Báo chí vắng bặt tin hoạt động của UVBCT Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Phạm Quang Nghị, Ngô Văn Dụ…"
   Tôi thấy những ông này thường xuyên xuất hiện trên VTV, viết như thế thì cố ý sai sự thật quá!

   Xóa
  3. Ông sủa đã chưa! Tao chỉ là người dân bình thường và tao ghét bọn chó tụi mày tụi giả cầy chớ điếu cày gì

   Xóa
 11. bản chất sự ra đời của dlv để làm gì, phục vụ ai đã rõlúc 18:35 5 tháng 10, 2014

  Nói gì thì nói, những nhà lý luận như Nguyễn Phú Trọng, Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Phạm Quang Nghị có muốn dập tắt những dư luận tự do đến mấy đi nữa, có thể bằng nhà tù, gông cùm…nhưng chắc họ không bao giờ sử dụng đám dlv võ biền,dung tục để tranh luận với thiên hạ bảo vệ lý tưởng CS của họ.

  Nhìn toàn cục. Sự ra đời của đám dlv cũng là tổn thất của ĐCS về mặt uy tín. Điều rõ ràng nhìn thấy vậy , tại sao ĐCSVN vẫn để đám dlv tung hoành. Đơn giản bởi vì đám dlv đươc nuôi dưỡng bằng nguồn tiền của một thế lực mới đang ngự trị trên đất nước. Nó cho thấy ĐCS VN đã yếu thế trong việc kiểm soát kinh tế, tài nguyên, nguồn lực, lực lượng vũ trang….điểm mạnh nhất của ĐCS là tuyên truyền giờ cũng đang bị phân hóa nặng nề, nguy cơ mất kiểm soát nốt mảng này là điều dễ thấy.

  Cuối cùng thì sự ra đời của dlv cũng đáng được chào đón. Nhất là sau bao năm những lời nói của những người yêu nước chỉ bị coi là dạng tin đồn. Giờ qua đám dlv đã chính thức được khẳng định là những kênh thông tin độc lập với nhà nước. Khi đám dlv này càng nỗ lực bao nhiêu thì những người yêu tự do ngôn luận đang ngày đêm hoạt động càng được khẳng định bấy nhiêu.

  Vì điều đó, xin chào đón các dư luận viên đến một năm mới hứa hẹn nhiều thông tin bổ ích cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
   Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
   Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

   Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
   Yêu cầu công bố công khai.

   Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
   Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA.

   Xóa
 12. Tâm sự Dư Luận Viên ,Ghi lại “nguyên bản” theo sự việc có thật Loan Nguyen/ Blog Loan Nguyenlúc 18:45 5 tháng 10, 2014

  Từ xưa tới nay, các nhà Dân Chủ thường cho rằng DLV là đám ruồi nhặng không có óc cũng chẳng có trái tim…Thật ra bản thân tôi và rất nhiều DLV khác là loại có óc và nhiều óc (trái tim tôi sẽ đề cập sau). Có thể nói đại đa số cái đầu chúng tôi còn cao hơn nhiều người khác, bời vì chúng tôi là người có trình độ, chúng tôi là sinh viên, sinh viên ở một trường không tầm thường, ở trường có tiếng tăm và “hot” hiện nay chuyên đào tạo về công nghệ thông tin…

  Khởi đầu, chúng tôi cũng như bao ngàn sinh viên khác, lên thành phố ăn học, gánh nặng trên vai ước mơ thành đạt và cả những nỗi lo toan, mệt nhọc mà cha mẹ chúng tôi đang phải oành lưng với mảnh vườn con con lo cho chúng tôi ăn học. Thời gian đầu, tôi cũng lăn lội với đủ mọi nghề mà sinh viên có thể kiếm được để thêm chút tiền lo chi phí như dạy kèm, chạy bàn, phục vụ…cho đến việc bán mặt ra giữa trời mưa, trời nắng giữa đường để phát tờ rơi…

  Rồi một ngày họ đến trường chúng tôi, họ tập hợp chúng tôi theo từng nhóm nhỏ, có rất nhiều nhóm như thế và họ đưa ra đề nghị về một công việc lâu dài với một mức lương tương đối xứng đáng và cả những lời hứa hẹn về một tương lai sáng chói sau khi ra trường…

  Chúng tôi được dạy một số kỹ năng cơ bản, có thể nói là được “huấn luyện” khá bài bản và theo một lộ trình rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ tự nâng cấp chúng tôi bằng cách tập hợp những nhóm nhỏ khác để bản thân chúng tôi trở thành Leader. Với công việc gì cũng vậy, những này đầu là những ngày tháng “vất vả”, chúng tôi phải tập làm quen với nhiều thứ ngôn từ tởm lợm, phải biết phản xạ, phải đối chọi lại với tất cả mọi điều bằng sự lăng mạ, phải hung hăng ném vào đó những thứ dơ bẩn và tồi tệ nhất mà chúng tôi có thể nghĩ ra được…Riết thành quen, nó như một chất men khiến người ta càng say thì càng thấy khát…Bạn cứ hình dung khi bạn ra chiến trường, bạn buộc phải bắn vào đối thủ, những phát đạn đầu tiên bạn sẽ rung tay, bạn sẽ sợ hãi, lương tâm bạn sẽ réo rắt nhưng khi bạn vượt qua điều đó, trong trí não bạn sẽ có 1 sự kích thích mãnh liệt và bạn sẽ trở nên bạo tàn và “khát máu”, bạn sẽ hả hê khi giết được nhiều kẻ địch…thì chúng tôi cũng thế, chúng tôi được huấn luyện để trở nên khát máu và hả hê trong tất cả mọi trò bẩn thỉu…và nếu điều tồi tệ lập được đi lập lại nhiều lần hàng ngày thì cũng trở thành thói quen và trở nên rất bình thường mà thôi…huống chi đây là một loại công việc “có giá” hơn nhiều loại công việc khác…

  Nói về trái tim: đúng là chúng tôi cũng biết nhục nhã, cũng biết xấu hổ bởi việc mình làm nhưng cảm giác đó qua nhanh lắm. Khi cái bụng bạn đói, cái nhu cầu hàng ngày nó đòi hỏi, nó réo rắt thì việc bạn xấu hổ với bản thân, với gia đình chẳng còn nghĩa lý gì cả. Bạn cứ thử so sánh mà xem: giữa một công việc vất vả, cực nhọc, đổ mồ hôi sôi nước mắt và một công việc nhàn hạ, ngồi mát ăn bát vàng, thiên hạ chẳng biết mình là ai thì bạn sẽ chọn công việc nào? Do vậy bạn đừng ngạc nhiên vì sao đội ngũ DLV lại đông như kiến cỏ và sẵn sàng lăn xả bất chấp đạo đức, bởi thứ đạo đức chúng tôi được học là chúng tôi phải biết yêu công việc của mình, phải biết bảo vệ chế độ trước mọi thế lực thù địch và chúng tôi phải biết hân hoan vì chúng tôi chẳng khác gì cán bộ công chức nhà nước được trả lương đúng ngày đúng giờ hàng tháng cho công việc bảo vệ đất nước!

  Lâu lâu trong tâm can chúng tôi vẫn nhói lên tiếng nói của lương tri vì ít nhiều chúng tôi hiểu rất rõ những gì đang diễn ra, hiểu về chính trị, hiểu về cái sai cái đúng của chế độ nhưng hiểu là hiểu mà sống thì vẫn phải sống. Người ta đã cố tình tạo ra một xã hội mà nhu cầu sống bởi thực thể cao hơn như cầu sống bởi các giá trị của nhân cách thì đừng trách tại sao chúng tôi lại như thế. Hãy xem chúng tôi như một đám múa rối, chúng tôi múa may và được trả tiền để diễn trọn vai của mình…

  Bạn hỏi tôi ước gì ư? Tôi ước một ngày tôi có thể cởi bỏ vai diễn này, tôi trở lại với cuộc đời như mong muốn tận sâu bên trong trái tim tôi và bạn hỏi tôi có hối tiếc gì không? Có hối tiếc vì những điều mình đã làm? Tôi xin trả lời:

  TÔI HỐI TIẾC VÌ ĐÃ ĐƯỢC SINH RA DƯỚI CHẾ ĐỘ NÀY!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo Cộng sản bưng bít thông tin.
   Tại sao Điếu Cầy mọc tay?
   Cộng Sản VN tàn ác dã man: Chặt tay tù nhân lương tâm. Trước áp lực lên án của quốc tế, của cộng đồng, CS VN buộc phải dùng y học bí ẩn làm cho Điều cầy mọc tay trở lại.

   Sự việc đã bị giấu nhẹm từ năm 2011 đến nay.
   Yêu cầu công bố công khai.

   Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn liên tục tăng giá xăng khiến Nữ chiến sĩ dân chủ Bùi Hằng không thể đủ tiền mua xăng tự thiêu.
   Âm mưu tăng giá xăng để ngăn chặn Bùi Hằng tự thiêu cần được BẠCH HÓA.

   Xóa
  2. Nặc danh18:47 Ngày 05 tháng 10 năm 2014
   Đang uống ly nước phọt ra cả bàn phím vì cmt của bạn, I LIKE IT (^_^)

   Xóa
  3. Bịa như thế chưa hay. Bịa như thế 1 giờ ta bịa được 10 bài bịa hay hơn !

   Xóa
  4. Cu này chậm hiểu nhể! Mặt dầy như thằng Bọ Lập cũng xóa cụ nó bài này đi rồi. Vẫn còn địa chỉ nhưng trang thì trắng tinh. Mặt dầy thế còn thấy xấu hổ xóa bài còn thằng cu này chắc đầu toàn đất chậm hiểu hơn cả động vật bậc thấp mới tương lên đây. http://bolapquechoa.blogspot.com/2014/09/tam-su-cua-mot-du-luan-vien-dlv.html

   Nó đây ạ, cu trốn Cmn đi cho nhanh!

   Bọ Lập và "DLV Loan Nguyen" ,chuyện hài cuối ngày ?
   Hôm nay , nhân lúc trốn việc chạy lên Facebook , tôi thấy đám bạn của mình đang kháo nhau về "Tâm sự của một Dư Luận Viên DLV " mà Bọ Lập đăng lên và gán cho nhân vật Loan Nguyễn DLV nào đó tâm sự , "phản tỉnh " .

   http://timlaisuthat.blogspot.com/2014/09/bo-lap-va-dlv-loan-nguyen-chuyen-hai.html

   Xóa
  5. Thôi đi Bọ Lập ạ ! Cái trò lố mà ông dựng lên kém quá đi , không bằng nhân vật em Thùy Linh thủa trước .
   Ông dựng lên hình mẫu của một người được gọi là "DLV " phản tỉnh nhưng bản thân ngay từ đầu cô ta có bao giờ từ bỏ việc chửi chính quyền đâu =)
   Rất mong cho ông Nguyễn Quang Lập có thể ngụy tạo được một nhân vật mới có tư cách một tí để tăng tính thuyết phục cho người khác dễ tin tưởng nhé =))
   Trước kia khi nói chuyện với một blogger nổi tiếng của giới lề trái , người kia nói :"Osin thì không dám mạnh tay còn Lập thì hết chữ từ lâu cmnr " . giờ thì tôi tin !

   Xóa
  6. Mày sàm quá mày bị mộng du hả?

   Xóa
 13. Bảo sao nhiều bài viết toàn lôi truyện linh tinh bôi xấu bằng những từ ngữ hạ đẳng nhất. Các còm thì chửi tục như hát hay, kích động chia rẽ tôn giáo vùng miền, cổ súy ly khai giả dối. Tôi vẫn tự hỏi họ sẽ thuyết phục và tuyên truyền được ai bằng những lời lẽ này. Và lạ thay người ta vẫn trả lương hoặc khuyến khích DLV tự phát phản biện theo cách này.

  Trả lờiXóa
 14. Dân chủ viên trên mạng, dân chủ viên Internet, nhân quyền viên là các cá nhân, nhóm người được thuê mướn, tự phát từ các nhóm loser của xã hội, thường xuyên tạc để lôi kéo nhằm thực hiện việc tuyên truyền, dìm hàng và làm mù dư luận về mặt nội dung trên mạng Internet. Những nhóm người này thật ra không phải chỉ mới được thành lập. Đội ngũ này khác với "phản động" là nhóm người thuộc lực lượng dùng bạo lực để đi gây sự. Khác với nhóm chửi chế độ bằng miệng, "dân chủ viên" chú trọng vào việc tuyên truyền các tư tưởng thân dân chủ, tự do, thích làm gì thì làm trên mạng. Họ thuộc một nhóm mà danh từ chung là bất đồng chính kiến. Gốc gác tận cùng của những nhóm này là do những người chế độ cũ còn hận thù nhận thức rằng việc áp dụng bạo lực để đảo chính đã không còn mang lại hiệu quả cao, mà còn nhục thân vong mạng.

  Trả lờiXóa
 15. Minh có anh trai và em trai đi bộ đội chống Mỹ cứu nước và anh trai em trai là bộ đội chiến đấu ở biên gới phía bắc (chứ không phải là nôi chiến Miền Bắc xâm lược Miên Nam và hèn với giặc đâu nhé!) Hồi còn nhỏ Minh cũng như mọi đứa trẻ hay khóc nhè, bố, mẹ dọa '' nín ngay kẻo ông ba bị bắt đi Nam'' Minh chẳng biết Nam là gì nhưng thấy nói'' bắt đi'' hay phải xa mẹ mà lúc đó không biết khóc hay nín sau nghe nói lai.... hiii ! lớn lên thấy đúng '' Nam Bắc một nhà, là máu ruột, không thể chia cắt! kẻ nào chia cắt máu trong dòng máu, ruột trong khúc ruột của một con người, Đất Nước ke đó sẽ bị đánh tan tành , dù chúng có nói Chống Mỹ xâm lược là nội chiến và Miền Bắc xâm lược Miền Nam? ; Chuyện này có thật 100%'' Những tên xâm lược Mỹ và lũ Ngụy nói ''Bảy tên ',hay thằng',Cộng sản đu một cành đu đủ không gãy''. rồi khi bị đánh cho Mỹ cút, ngụy nhào thì nói Cộng sản ''tắm máu Miền Nam' còn 'bây giờ ''chặt tay, mọc tay'' chuyện ''xưa rồi Diễm ơi''! Đây nè, chuyện này có thật,nữa những kẻ cá nhân chủ nghĩa, Cộng sản nửa vời, bọn cơ hội chủ nghĩa, tham ô tham nhũng, hai Dân, hai Nước. Những tên con ông cháu cha có ruyền thống làm tay sai cho đế quốc sài lang và những kẻ bán Nước cầu vinh, kiếm danh ông lý ông cai đè đầu, cưỡi cổ dân lành tâng bốc đội mỹ lên đầu dòi phải theo ngoại bang thì mặc xác chúng.!

  Trả lờiXóa
 16. Ông Wiki-tựbia chẳng hiểu gì về thực tế hay đang chạy trốn sự thật. Ông ở VN hay ở cung trăng đấy ?

  Trả lờiXóa
 17. Bài:
  Tâm sự Dư Luận Viên ,Ghi lại “nguyên bản” theo sự việc có thật Loan Nguyen/ Blog Loan Nguyen
  là của ông Lập quê choa bịa ra.
  Cộng đồng mạng đã chỉ ra: Ông Lập quá dốt khi bịa rằng Loan Nguyen là Dư Luận viên khi cái tên Loan Nguyen này cư dân mạng từ lâu đã biết là một nick phản động trên fb và trên internet nói chung.
  Loan Nguyen cùng nhóm Xuống đường trên mạng định tổ chức gây rối phiên tòa Cù Huy Hà Vũ.
  Mời các bạn xem bài
  TIỂU SỬ ĐỨC NGÀI "THỦ TƯỚNG HẬU CS" CHÂU XUÂN NGUYỄN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/tieu-su-uc-ngai-thu-tuong-hau-cs-chau.html

  Ảnh:
  http://tintuchangngay1.files.wordpress.com/2011/05/image006.png?w=700

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 23:08 5 tháng 10, 2014

   Thì ai cũng biết cả chuyện đó, chỉ có mấy anh chị rận trủ ngu dốt không biết thôi.
   Suốt từ mấy hôm nay mấy anh chị rận khoái đem quảng bài này vào Google.tienlang nhưng quẳng không đúng nơi đúng chỗ- không đúng chủ đề, bị chủ nhà cho là spam rác rưởi nên xóa mỏi tay.

   Có lẽ vẫn phải còm cho đủ chỉ tiêu để báo cáo với thượng cấp hòng lính thù lao nên mấy anh chị rận vẫn không nản chí, chủ đề nào ở Google.tienlang cũng phải quăng cho được vài cái còm nhạt đã được soạn sẵn:
   -----
   1- wikipedia - Định nghĩa Về Dư luận viên 18:29 Ngày 05 tháng 10 năm 2014

   2- Yahoo, Hỏi Đáp18:30 Ngày 05 tháng 10 năm 2014

   3- Dư luận viên – mục đích ra đời và tương lai về đâu?18:34 Ngày 05 tháng 10 năm 2014

   4- bản chất sự ra đời của dlv để làm gì, phục vụ ai đã rõ18:35 Ngày 05 tháng 10 năm 2014

   5- Tâm sự Dư Luận Viên ,Ghi lại “nguyên bản” theo sự việc có thật Loan Nguyen/ Blog Loan Nguyen18:45 Ngày 05 tháng 10 năm 2014

   Xóa
 18. http://khmerkromvietnam.wordpress.com/
  Đây là 1 trang của bọn khơ-me đỏ đòi đất Nam Bộ của mình, thế đéo nào lại có phe dân chủ VN ở đây vậy, nhỉ? Cả cờ vàng nữa chứ, chả lẽ bọn này thông đồng với nhau à? Anh dân chủ nào vào giảng đạo hộ tôi cái, face tôi bị chặn cả ở Vịt tần với nkyn1 rồi.

  Trả lờiXóa
 19. + Đả đảo Cộng sản tàn ác dã man cài cắm đặc tình vào phong trào dân chủ, xúi Tiến Sỹ dân chủ Nguyễn Xuân Diện, Nhà văn dân chủ Nguyễn Quang Vinh thăn thiến hàng trăm triệu đồng của đồng bào quyên góp ủng hộ Anh hùng Nông dân Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải phòng. Chứ đời nào 2 ông này tự mình đi ăn chặn như vậy?

  + Đả đảo Cộng sản dã man cài cắm đặc tình xui Nhà dân chủ Phương Bích+ Nguyễn Xuân Diện lấy tiền đồng bào ủng hộ Nhà dân chủ Bùi Hằng khi ở trại tù Thanh Hà ra chia quà tết cho Nhân sĩ trí thức Nguyễn Quang A, Huệ Chi, Lê Hiền Đức, Nguyên Ngọc....
  Rồi Cộng sản thâm độc lại xui Nhà dân chủ Bùi Hằng lên blog tố cáo chửi Bích- Diện- Quang A...

  + Đả đảo Cộng sản tàn ác dã mạn cài cắm đặc tình xui Nhà đấu tranh Lê Hiền Đức, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A viết báo chửi Bùi Hằng và kêu gọi cần "Cách ly" Bùi Hằng như cách lý con hủi. Dù trước đó Bùi Hằng dũng cảm tuyên bố TỰ THIÊU để bảo vệ Nhà đấu tranh Lê Hiền Đức...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôi muốn biếtlúc 00:36 6 tháng 10, 2014

   Ngày càng hé lộ quá nhiều tội ác Cộng sản.

   + Theo Nhà Đấu tranh Nguyễn Tường Thụy thì An ninh Cộng sản đã mua chuộc được vợ chồng nhà đấu tranh Nhân+ Quyền để hai vợ chồng này tố cáo Thụy ăn chặn tiền của đồng bào ủng hộ dân oan qua quỹ "Bầu Bí tương thân" do Thụy làm quản lý. Nếu không có bàn tay An ninh Coongjh sản thì ai có thể biết được Thụy chi cho dân oan 200.000 VNĐ mà Thụy lại báo cáo ra hải ngoại 200.000.000 VNĐ?

   + Mới đây nhất là tội ác cộng sản được BẠCH HÓA qua cuộc chiến giữa 2 vị lãnh đạo Hội Nhà báo độc lập.

   Xóa
 20. Huỳnh Ngọc Chênhlúc 01:30 6 tháng 10, 2014

  Tôi, công dân Việt Nam yêu nước Bùi thị Minh Hằng- sinh ngày 20-7-1964

  Địa chỉ thường trú tai 106 Lê Hồng Phong- phường 4 – Thành Phố Vũng Tàu sẽ TỰ THIÊU để lên án sự bức hại của chính quyền đối với bản thân tôi cũng như những hành xử tương tự và thường xuyên gia tăng với rất nhiều đồng bào tôi trên khắp lãnh thổ như Cưỡng chế Văn Giang- Vụ Bản Đánh đập bỏ tù những dân oan đi khiếu kiện đòi quyền lợi bị cướp đoạt như Trần thị Ngọc Anh của Vũng Tàu.

  Bôi nhục vu cáo những con người đáng kính quên mình vì nhân dân, vì dân oan mất đất mất nhà như cụ Lê Hiền Đức

  Đàn áp- đe dọa , bắt cóc, giam giữ trái phép những thanh niên đi biểu tình yêu nước vì Trường Sa- Hoàng Sa và coi họ như kẻ thù

  Xin kính chuyển khẩn cấp thư này đi các nơi và cầu xin sự lên tiếng
  của loài người có lương tri trước tình cảnh bi đát cùng quẫn của chúng
  tôi.

  Tôi xin đa tạ mọi tấm lòng!

  Kính thư: Bùi THị Minh Hằng-
  106 Lê Hồng Phong- Phường 4 – Thành Phố Vũng Tàu
  Phone: 01688809350

  Trả lờiXóa
 21. Cảm ơn Google.tienlang.
  Đọc entry này cùng các còm men mới thấy các anh/chị zân trủ VN với sự hỗ trợ hết mình của các hãng truyền thông nhớn như BBC, RFA.... hay các trang cờ vàng hải ngoại, hay cả những trang "zân trủ cuốc nội" như bọ xít, quê choa, buivanbong, huynhngocchenh....chăng nữa thì còn khuya mới làm nên cơm cháo gì.

  Các anh chị zân trủ cùng các anh chị "nhà báo nhớn" nên nhớ: Thời đại ngày nay các anh chị không thể áp dụng kinh nghiệm "Tăng Sâm" được đâu. Toàn những chuyện xuyên tạc, bịa đặt, vu khống ... thì sớm hay muộn người dân trong nước cũng sẽ biết cả thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng tôi muốn biếtlúc 05:45 6 tháng 10, 2014

  Chúng tôi muốn biết: Tại sao Cộng sản VN giấu nhẹm chuyện lạm dụng trẻ em? Cụ thể, yêu cầu làm rõ các trường hợp:

  1- Yêu cầu BẠCH HÓA: Con trai Nấm gấu - Bố bé là ai? Tại sao anh này không có trách nhiệm với con mà cứ để chị Nấm lạm dụng hoài trong các cuộc biểu tình?

  2- Bố của Hai đứa trẻ mà chị Nga Hà Nam thường núp bóng là ai??? Tại sao anh này cũng cứ để chị Nga lạm dụng? Đặc biệt là lần bắt cả 2 đứa trẻ đêm đông phải đóng kịch chụp hình ngoài hè phố?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHÀ BÁO LÊ DIỄN ĐỨC GÂY CHIẾN VỚI NỮ LƯU DÂM CHỦ

   Ông nhà báo Lê Diễn Đức cư ngụ ở bang Texas, Hoa Kỳ - một người “đấu tranh dân chủ” lâu năm, luôn song hành cùng các sự kiện “dân chủ” trong nước mới đăng stt tấn công các nữ lưu dân chủ “không chồng mà chửa”:
   Không chồng em vẫn có bầu
   Công, dung, ngôn, hạnh để đâu mất rồi
   Thân em như cánh bèo trôi
   Dạt dèo ở giữa dòng đời ngổn ngang?
   Ngay lập tức, chủ đề này thu hút lượng comment khủng, và số người like gồm toàn những người “chống Cộng” nhưng không ưa, có thâm thù với các nữ lưu dâm chủ và chán ghét phong trào dân chủ giả cầy như Nguyễn Phương Anh, TTXVA, Phu Nguyen Gioviet, Nguyễn Hồng Phi, Anthony Le, Ton Van Anh, Thế Chương Võ, Khanh Vu Duc, Aqua Pham, Chuan Vu…Một nhóm các anh chị No-U vào “hỏi xoáy đáp xoay” không ngoài đi đến sự đồng tình với ý kiến của Lê Diễn Đức. Đặc biệt, Châu Xuân Nguyễn còn tiết lộ việc Nguyễn Lân Thắng (mà ông ta gọi là thằng cộng sản hai mặt) gửi bài bôi xấu Mẹ Nấm Gấu cho Châu Xuân Nguyễn đăng tải. Xem ra nhóm No-U ngoài Bắc muốn tấn công vào “phẩm hạnh” của các nữ lưu này, không chỉ bắt nguồn từ vụ thù hằn giữa Người Buôn Gió với Mẹ Nấm Gấu vì phá hoại kế hoạch biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Chia sẻ với những người bạn vào bình phẩm, góp ý, thậm chí phê phán ông Đức “cổ hủ”, “nói điều không nên nói”, “xúc phạm nhân quyền”, “miệt thị”…trong khi ông ta là nhà báo ở xứ sở “văn minh, tự do”, ông này chia sẻ “Thời bây giờ hiện đại, âu cũng là chuyện thường, nhưng là người tham gia các hoạt động tranh đấu dân chủ, nhân quyền, làm thế rất khó coi”, “Tôi là nguời sống có quan điểm hiện đại, nhưng sự hiện đại, tân thời nó cũng thường có giới hạn, ví dụ chuyện bồ bịch với các chính trị gia ở Mỹ là rất cấm kị, ông Clinton vướng vào cũng suýt bị truất phế tổng thống, còn nhiều người khác thì bị mất chức. Nói chung đây là quyền tự do lựa chọn của mỗi người, nhưng ít nhiều khi đã là public figure thì phải biết tự kiềm chế”, “Người phụ nữ như vậy là ích kỷ, sướng cho bản thân mình, nhưng không nghĩ rằng đứa con không cha sẽ bị thiệt thòi như thế nào”…

   Xóa
  2. Ngay lập tức ông được đón chào hai nữ lưu “dâm chủ” khét tiếng là An Đổ Nguyễn – Nguyễn Hoàng Vi, Mẹ Nấm Gấu – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hoàng Vi thì đang mang bầu đứa con thứ hai không công khai danh tính người cha, nhưng có bài viết đồn thổi là “sản phẩm” của Phạm Lê Vương Các, tức blogger Cùi Các. Còn cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đã có bé Gấu là con ngoài giá thú, dư luận cho đó là sản phẩm blogger Quang Minh Đỉnh (tên Hưng, đã có vợ con). Cô An Đổ Nguyễn chửi ông này hèn, không dám nêu rõ danh tính, dọa kiện, khích bác ông ta "bỏ chạy khỏi cộng sản", có giỏi thì “về Việt Nam cùng chịu đau thương với dân tộc Việt Nam mà đòi lại quyền làm người cho dân Việt Nam thay chỗ em nhé”… Cô Mẹ Nấm Gấu chỉ mặt ông Đức nhắm đến mình trong stt này, nhắc lại việc ông Đức từng một câu Kiều hay câu thơ đại ý để nói việc này khi cô nàng chuẩn bị sinh bé Gấu, chửi ông này là “một người đàn ông ti tiện”, phê phán đám hải ngoại như ông Đức không làm được cơm cháo gì, tự ý gắn mác “nhà đấu tranh dân chủ” cho các nữ lưu này rồi bắt các nàng phải “sống đạo đức và là tấm gương”, phải là “người của công chúng”, tấn công “khái niệm của anh là các nhà đấu tranh nữ phải mang chứng nhận hay khai sinh có đầy đủ tên cha mẹ có đóng dấu ra trình báo cho anh? Thật quái gở khi một người ở xứ tự do như anh có những suy nghĩ này trong đầu”….
   Đúng là không hổ danh các nữ “dâm chủ”, không những có tài khuynh đảo các gã đàn ông cùng nghề, kể cả họ đã có vợ con đề huề, mà còn có tài đương đầu, thách thức thiên hạ, sẵn sàng giơ nanh vuốt vào những kẻ vừa lợi dụng các cô nàng “đấu tranh dân chủ”, vừa đòi hỏi các cô phải sống “đạo đức”, “giữ gìn phẩm hạnh”. Điều này khiến mình nhớ đến nữ sĩ Dương Thu Hương, từng tuyên bố uống thuốc diệt dục, đến gần 60 tuổi còn phải bật sang Pháp để hưởng thụ cuộc sống văn minh, tự do, từ bỏ cuộc đời “khổ hạnh”. Giá bà ở lại Việt Nam thêm vài năm nữa, chắc chẳng tội gì phải chịu thiệt thòi đến thế, khi chứng kiến các nữ lưu như Lê Thị Công Nhân, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Thị Thu Trang, Bùi Hằng, …quậy tưng bừng thế giới đàn ông cùng nghề và không hề cho đó là điều phải “ràng buộc”. Tự do, văn minh cỡ này chắc đàn ông, đàn bà Mỹ, Pháp, Đức…cứ phải xách dép mới theo kịp các nàng!!!
   http://lehienduc02.blogspot.com/2014/04/nha-bao-le-dien-uc-gay-chien-voi-nu-luu.html

   Xóa
  3. ĐẺ CON VÔ TỘI VẠ - LÁ BÙA HỘ MỆNH CỦA ZẬN NỮ
   Việc nhiều anh chị than thở, các nữ zâm chủ đều có máu họ D, chị nào cũng một bộ sưa tập người tình, thậm chí sài chéo nhau vô tội vạ, ấy là chuyện thường trong nội bộ nhà họ - vốn được xem là môi trường biến thái, tha hóa con người dưới mỹ từ “các nhà đấu tranh dân chủ”.

   Tôi từng nhớ, ông Lê Diễn Đức có bài thơ là nguyên nhân gây chiến giữa ông và đám zận nữ này

   Không chồng em vẫn có bầu
   Công, dung, ngôn, hạnh để đâu mất rồi
   Thân em như cánh bèo trôi
   Dạt dèo ở giữa dòng đời ngổn ngang?

   Ngoài lý do giải quyết nhu cầu sinh lý, ông Lê Diễn Đức không thể hiểu được lý do đằng sau việc cố tình sản sinh liên tiếp ra những đứa con vô chủ, bất chấp số phận bất hạnh của nó trong tương lai, bất chấp bản thân bị cộng đồng coi rẻ: đó là chiêu nhằm trốn tránh bị xử lý pháp luật mà chỉ zận nữ mới xài !   Cô Trần Thị Nga từ khi theo Việt Tân về nước, hình thức vốn không dễ nhìn, nên ít người dòm ngó, may mắn câu được lão già Lương Dân Lý vốn đã có vợ con, vội vàng sinh ngay bé Phú, tất nhiên em bé này trở thành “nhà dân chủ tí hon” được mạng lề trái ca tụng nhất vì luôn xông pha bão lửa, trong mọi cuộc chiến xô xát công an, chính quyền, trong mọi cuộc biểu tình suốt 2 năm liền. Đến khi bé Phú hơn 2 tuổi, Nga lại mang bầu và sinh ra cu Tài, rồi đi đâu cũng tha theo đứa bé còn ẵm ngửa, kể cả lúc chân bị què, cũng tay bồng con đi khắp Nam chí Bắc. Không biết đến khi bé Tài được 3 tuổi, cô ta có sản xuất thêm “bùa hộ mệnh” nữa không?

   Xóa
  4. Nguyễn Hoàng Vi dù sao cũng đáng mặt thủ lĩnh đám zận trong Nam, mới đây cũng đã ràng buộc được Cùi Các, cậu trai trẻ, bất chấp sự chế giễu “lái máy bay bà già”. Dù sao cũng còn khá hơn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, toàn phải đi lựa trong đám trai có vợ để câu. Bất chấp bị vợ của Quang Minh Đỉnh đánh ghen tan tác, cũng như sự thiếu mắn mà quan tâm từ ông chồng hờ, Quỳnh vẫn phải muối mặt sinh ra con dù xem thường gã chồng hờ khù khờ bằng nửa con mắt. Quang Minh Đỉnh đã thay nick facebook, mai danh ẩn tích bằng nick lạ hoắc khác, còn trước đó anh này khốn khổ vì luôn bị cô bồ Nấm Gấu tác oai tác quái tag comment, lôi vào cho cả đám đàn bà thân thiết của cô ta đấu tố, chế giễu cả về trình độ, lẫn sự hèn nhát…

   Gần đây, người ta thấy thêm cô Mai Thanh đi bất cứ đâu cũng ẵm theo đứa con để biểu tình, phá quấy được thoải mái. Phải chăng cô này cũng đang học mót võ của các đàn chị?

   Mẹ Nấm Gấu


   Trần Thị Nga
   Thực ra biến kẻ có tội thành “máy đẻ” từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối trong xử lý hình sự .Thể hiện sự nhân đạo trong đường lối xử lý hình sự đối với phụ nữ, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của trẻ em, Bộ luật hình sự đã quy định rất rõ phụ nữ mang thai được hoãn chấp hành hình phạt tù, đã từng có chuyện cười ra nước mắt khi tử tù mang thai trước trùng trùng bủa vây, nhờ đó thoát chết. Trong thời gian mang thai, nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, thì được hoãn chấp hành hình phạt tù cho đến khi con đủ 36 tháng tuổi (điểm b khoản 1 Điều 61 BLHS). Khi người đang chấp hành hình phạt tù là phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi, thì có thể được tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù (Điều 62 BLHS)…. Bằng rất nhiều quy định nhân đạo đối với phụ nữ có thai và nuôi con nhỏ, chẳng chính quyền nào lại muốn mang tiếng “vi phạm nhân quyền” khi đi xử lý đám này.
   Nếu các nữ lưu zâm cứ khai thác triệt để võ này thì xem ra chẳng mấy chốc, No-U hai miền Nam, Bắc sẽ sản sinh đội hình nhí, mặc thêm đồng phục cho đông vui. 15-20 năm nữa, cũng bổ sung được kha khá đội hình cho “phong trào zâm chủ Việt” nếu như nó cứ ì chề, không thêm được người.

   Xóa
  5. Về DTH, đọc topic này hay phết:
   Trước đây, Dương Thu Hương tưởng như Đảng, miền Bắc phản bội lại chị ta và bây giờ chị ta thấy cả thế giới phản bội lại chính mình khi Nam Bắc hòa hợp và cả thế giới không ai nhìn lại cuộc chiến ấy nữa. Nếu chị này là em gái em, em sẽ hỏi chị ấy là khi mình bị phản bội lần thứ hai, hãy nhìn lại bản thân mình, hãy tự hỏi mình xem tại sao. Dương Thu Hương trở nên lố bịch như vậy, có lẽ không phải do ngu dốt như bác Trịnh Lữ nói, chỉ có điều chị ta tức giận điên cuồng mà đánh mất cả lí trí, sự nhạy cảm cần có để giao tiếp theo đúng cách của một nhà văn, một người trí thức được giáo dục đầy đủ.

   Dương Thu Hương đến chừng này tuổi, vẫn là một đứa trẻ xấu tính, không có khả năng lắng nghe người khác và chấp nhận cuộc sống bên ngoài. Những người như những chị này thật ra là những người tự coi mình là đặc biệt - rất có thể họ đặc biệt thật, nhưng kể ra như thế cũng khí nhiều với cái chữ đặc biệt - nhưng không trở về để thành một người bình thường được.

   Dương Thu Hương ngớ ngẩn khi tưởng tượng về cuộc chiến tranh, về Đảng và chính trị, nhưng ngu xuẩn và ấu trĩ khi tiếp tục tưởng tượng về lí tưởng - do chị tự nghĩ ra -, ảo tưởng về bản thân mình và nhân thế nói chung. Chị có lí tưởng của chị, chị rao giảng và đấu tranh, chị sẵn sàng chết, chị làm giặc vì đồng bào của mình. Nếu chị chọn như vậy, cũng tốt thôi, nhưng chị đã bao giờ tự đặt câu hỏi cho mình, liệu người khác có cần, thực sự cần những đấu tranh của chị cho họ? Nếu chị làm giặc vì cái ngu của bản thân mình, cái tinh tướng của chính mình, tốt thôi, thì chị chết vì bản thân chị, đừng hét lên như thế. Buồn... cười.

   Chị dằn vặt rồi chị khóc mãi, khóc mãi, hét to lên để người ta nghe thấy, để ai đó dí vú vào miệng chị cho chị bú mớm, để cả nhà liếc mắt về phía chị thì chị đã được ở nước ngoài rồi đấy thôi, chị có dân chủ, văn minh rồi đấy thôi, chị còn được đi Mỹ được lên talakứt rồi còn gì? Chị sao mà vẫn cứ đòi chúng tôi, vú da vàng bủng beo chứ không phải vú da trắng bầu bĩnh, căng sữa như thế, chị sao lại cứ đòi được lên báo nhân dân của chúng tôi cơ? Ngu dốt, thiếu dân chủ gì mà báu bở thế? Muốn người khác có thái độ với mình, dù là mong người ta vả vào mặt mình thôi, thì cũng hãy đứng dậy, là một người đàng hoàng đi lại phía người ta đi. Đi đến tát trẻ con mới đẻ khóc đòi sữa, phải tội bỏ con mẹ. Nhở?
   https://tnxm.net/t3641

   Xóa
  6. Khiếp. Đọc mấy cái cmt của cái đứa có nick honghale và vài thằng nặc a dua ở bên dưới thì hình như là bọn nó chuyên đi rình ng ta ỉa đái nên mới biết rõ đc như thế chứ. Không chừng chúng mày còn biết ...ưt của ng ta màu gì rồi cũng nên. Pó tay với các cmt soi mói ở trên.

   Xóa
 23. Chúng tôi muốn biết:

  Vụ bọn "lưu manh tập sự" "tra tấn" anh hùng tuyệt thực Cù Huy Hà Vũ bằng cách bơm sữa qua đường mũi đã được xử lý đến đâu???

  Theo tố cáo ông Phạm Toàn đăng ngày 10/6/2013 trên trang Bô shit :
  “Khinh thường tính mạng người dân đấy, nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để người tuyệt thực phải sống. Bằng cách nào? Dễ như bỡn! Bọn chúng sẽ lẳng lặng làm công việc sau với những người tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân: chúng đè người tù tuyệt thực ra, cắm “xông” vào mũi, đưa vòi xuống dạ dầy, và bơm sữa vào, bắt người tuyệt thực phải ăn, cấm người tuyệt thực không được chết”.

  Độc ác thay, sữa mà chúng bơm vào lại là sữa Ensure có giá hơn 700.000đ/hộp chứ không phải sữa Ông Thọ thông thường cho dân nghèo!

  link:http://locliec.blogspot.com/2014/02/khan-viec-uc-nho-ba-le-lon.html#more

  Trả lờiXóa
 24. Nhà Văn ĐÔNG LA của Việt Nam đã VU QUY rùi! Hé hé hé...!!! Đéo mẹ lại có nữ thánh có chửa Vũ Thị Hòa đến làm phép cho nữa chứ! Há há há...!!! Lạy thần kinh Đông La cả nón! hố hố....

  Trả lờiXóa
 25. Có gì khó hiểu đâu NGâN tHƯƠnG,
  Chỉ một nét bút là vẽ ra vài cái tên dễ còn hơn uống bia mà.
  Con người, cha mẹ sinh ra không chọn đặt tên là A thì B hay C cũng thế thôi. Con trai dùng tên con gái cũng là bình thường.
  Ngày nay người ta còn chuyển giới như chơi nữa kìa.
  Không thấy Tienlang tự giới thiệu là trang mạng này của ai à?
  Chớ thắc mắc làm gì. Có bài nào thích thì đọc, không thì cho qua. Còm cũng thế. Vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Cái thằng CỦ CHI giả danh này là một tên chó, nó ăn cứ. quen rồi nên mở miệng ra là cứ.
  Ông ĐẤTTHÉP đáng là ông nội mày lận CỦ CHI giả danh. Mầy hổn với ổng như vậy bằng mày đem cái mày nói về cho cha mẹ mày ăn đi.
  Mầy trốn cho kỹ không thì dân Củ Chi thật họ đem bom Mỹ còn sót lại tặng cho mày "ngáp" không kịp đó. Nhớ nghe con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 17:17 6 tháng 10, 2014

   Chiều nay bọn rận bọ lại quậy Google.tienlang tưng bừng bằng những còm ngu si và vô văn hóa.
   Chả ai bắt nhời. Nhục quá.

   Xóa
 28. CÙNG XEM ĐÁM ĐỆ TỬ VIỆT TÂN DIỄN TRÒ ĐƯA YÊU SÁCH


  Mới đây để tiếp tục thúc đẩy dự án “Hội nghị Thành Đô – Chúng tôi muốn biết”, Vũ Đông Hà hướng dẫn bầy yêu nữ Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh Nấm Gấu, Phạm Thanh Nghiên làm tiếp vụ đưa Yêu cầu bạch hóa Hội nghị Thành đô đến cơ quan tiếp dân của Quốc Hội hai miền Nam-Bắc.

  Cô Nguyễn Hoàng Vi lập ra group “Chúng tôi muốn biết” add vào đủ thành phần Việt Tân – Dân làm báo trong nước như kiểu “cưỡng chế có tổ chức” nhằm hoàn thiện dự án lớn này, như bà nữ nghệ sỹ Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Xuân Diện, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành- Trịnh Kim Tiến, Lê Hoàng, cặp bài trùng Hội Anh em dân chủ Nguyễn Văn Đài - Lô Đề VN, Hạ Long, cha con Mai Dũng -Thảo Teresa, Lê Hồng Phong, Trương Văn Dũng, Sương Quỳnh, Tuyến Xích lô…

  Cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đưa ra và quán triệt quy trình “đấu tranh bất bạo động” cho đoàn biểu tình hai miền. Cô này quyết định chọn địa điểm đưa yêu sách là trụ sở Quốc Hội ở Hùng Vương - nơi làm việc của Quốc Hội dù biết rõ đây là nơi cấm quay phim, chụp ảnh, tụ tập đông người, có gửi yêu cầu ở đó cũng chẳng có ma nào nhận dựa theo gợi ý của Trương Văn Dũng, văn phòng tiếp dân ở phố Ngô Thị Nhậm, Hà Đông lánh, “rất khuất ,lấy hình ảnh không đẹp”!!!

  Cô Phạm Thanh Nghiên xung phong đứng đơn, tự ý thêm tên ông Nguyễn Xuân Nghĩa dù ông này không hề biết mình đứng đơn (!) và viện lý do “không thể đi cùng mọi người được vì dính án quản chế và luôn bị canh gác.” Xong lại rất tích cực định hướng nhóm quan triệt chỉ đạo của hai xếp An Đổ Nguyễn – Nguyễn Hoàng Vi và Quỳnh Nấm Gấu

  Nhóm Hà Nội đều đồng loạt tiến cử Chú Tễu Nguyễn Xuân Diện làm trưởng đoàn, nhưng Chú Tễu ngu gì nhận lấy “chức vụ” này, hết bình bầu ông TS Nguyễn Văn Khải (Khải Ozon) đến đi gạ gẫm các cụ trí thức khác làm bình phong cho mình. Ngày mai chẳng may không ai tìm thấy Chú Tễu ở đâu thì đừng ngạc nhiên, vì ném đá bụi tre, luồn và lách là kỹ năng đấu tranh của Chú Tễu mà!
  Thêm lần nữa, lại chứng kiến đám đệ tử Vũ Đông Hà diễn trò đưa Yêu cầu Bạch hóa Hội nghị Thành Đô, thực chất là lôi kéo đám Việt tân trong nước đi lấy hình ảnh và biểu tình lấy danh cho Mạng lưới Blogger Việt Nam của các cô nàng, bất chấp an nguy sau đó của những người tham gia. Lực lượng không thể thiếu là thành phần dân oan sẽ được trưng dụng triệt để! Quanh đi quẩn lại hoạt động vẫn chỉ là phô diễn hình thức, lại biểu tình và biểu tình!

  http://gocnhinthoidai.blogspot.com/2014/10/cung-xem-am-e-tu-viet-tan-dien-tro-ua.html

  Trả lờiXóa