Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

ĐẠI TÁ NGUYỄN CÔNG ANH- PHÓ CHÍNH ỦY BCH QS ĐỒNG NAI: DỨT KHOÁT KHÔNG TÌM KIẾM HÀI CỐT LIỆT SĨ BẰNG NGOẠI CẢM

 "Nhà ngoại cảm" Lê Trung Tuấn
Vâng, cái tên "Nhà ngoại cảm" Lê Trung Tuấn mới đây lại được nhắc tới trong video clip Trở về từ ký ức số 33.

Tóm tắt nội dung video clip:
22:34
Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai:
 Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai

Khi nói về ngoại cảm và bàn về việc tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ bằng con đường ngoại cảm thì trong thời gian qua báo chí và dư luận đã nói rất nhiều, thậm chí có vụ việc gây bất bình trong dư luận cả nước. Thực tế những gì đã diễn ra trong hơn 3 năm tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch và mới đây là ở Long Khánh, tôi muốn nói thêm là ở Long Khánh cuộc tìm kiếm diễn ra suốt 22 năm., và cũng không phải là không có những “nhà ngoại cảm đã đến đây. Nhưng mà qua tìm kiếm, cất bốc, quy tập ở Long Thọ, ở Long Khánh thì câu trả lời đó là tình cảm, là trái tim nhân hậu, là quyết tâm chính trị của cả hệ thống chính trị. Chứ không phải là “nhà ngoại cảm” Lê Trung Tuấn. Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cử 37 nhà ngoại cảm có tên tuổi của Việt Nam vào đây, nhưng người chỉ chuồng trâu, người chỉ chuồng bò. Rồi họ đi về. Ở đâu đó chứ dứt khoát ở Đồng Nai từ trước đến bây giờ và mãi sau này sẽ không có chuyện tìm hài cốt liệt sĩ bằng con đường ngoại cảm.
Từ 28:30:
Mới đây Ban Bí thư Trung ương Đảng đã giao cho Bộ Quốc phòng chỉ đạo Quân đoàn 4 hoàn thổ khu đào bới được một số người cho là khu tìm thấy 164 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong trận đánh tại căn cứ biệt kích Tống Lê Chân, còn gọi là Cần Lê, đồng thời tiếp tục tìm kiếm hài cốt các liệt sĩ. Về vụ việc này thì vào tháng 10 năm ngoái Trở về từ ký ức đã vạch rõ sự bịp bợm của cái gọi là Đoàn Tâm Đức Yên Bái và Vũ Thị Hòa.
Đại tá Vũ Văn Chân- Trưởng phòng Chính sách Quân khu 7: Vừa rồi, bà Vũ Thị Hòa mang một số hài cốt từ Tây Ninh về, bà ấy để ở nghĩa trang liệt sĩ TP Hồ Chí Minh. Qua quá trình làm việc giữa Quân khu 7 với Quân đoàn 4, chúng tôi đưa mẫu đi giám định tại Viện Khoa học Hình sự Bộ Công an ở phía Nam. Kết quả giám định cho thấy trong đây chỉ có đất và cát, chứ không phải sinh phẩm hài cốt liệt sĩ.

"Nhà ngoại cảm" Vũ Thị Hòa
Từ 34:24
Tin vui từ Đồng Nai: Quân đội và Nhân dân Đồng Nai đã tìm và đưa lên 36 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong trận đánh căn cứ Hoàng Diệu rạng sáng ngày 18/5/1969 ở Long Khánh. Đây là 36 liệt sĩ đặc công E 95 F27 và E5 F5. Đây cũng là bằng chứng cho thấy sự bịp bợm của nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa. Sau 7 lần tìm kiếm không thành công, địa phương đã mời UIA của ông Vũ Thế Khanh. Nhà ngoại cảm tên là Liên vào chỉ lung tung. Cuối năm 2011 địa phương mời Vũ Thị Hòa. Tháng Giêng năm 2012 Vũ Thị Hòa đến định làm một vụ lấy tiếng sau khi bị Quân khu 7 trục xuất. Hòa đã bí mật tạo hiện trường giả để lừa bịp chính quyền địa phương, khiến họ chấp nhận mang về những dúm đất đen mà Hòa bảo đó là hài cốt liệt sĩ. Khi có người nghi ngờ, Hòa mếu máo khóc lóc khiến địa phương phải chon những dúm đất đen này sau một tấm bia nhưng không được coi là hài cốt liệt sĩ. Bây giờ thì hài cốt 36 liệt sĩ đã tìm thấy dưới độ sâu 3 mét…
=================
Nhưng "Nhà Ngoại cảm" Lê Trung Tuấn vẫn ấm ức viết trên trang fb cá nhân của anh ta:


“Nhà Ngoại cảm” Lê Trung Tuấn đã gửi cho ông Đông La cái gọi là  bản BÁO CÁO VỀ ĐỢT TÌM KIẾM HÀI CỐT LIỆT SĨ TẠI XÃ LONG THỌ, HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI viết ngày  24   tháng  8  năm 2014 của VIỆN  NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG TIỀM NĂNG CON NGƯỜI thuộc LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM.
Văn bản này được ông Đông La đăng trên blog của ông ấy như sau:

TRẬN ĐÁNH VƯỜN ĐIỀU, ẤP 5, XÃ LONG THỌ, HUYỆN NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI
Trận đánh diễn ra vào 21 giờ đêm 20-12-1967.
Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 4, Sư đoàn bộ bịnh 5 và Đại đội 240 địa phương tấn công vào tiểu đoàn Mãng xà vương Thái Lan đóng tại ấp Bàu Nâu, nay là ấp 5, xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Do bị lộ, trận đánh của ta bị thất bại. Chỉ trong một đêm hầu hết chiến sĩ tham gia trận đánh bị hy sinh. Địch gom xác các liệt sĩ và đem chôn…
Người chỉ huy Tiểu đoàn Mãng xà vương Thái Lan sau trở thành Trung tướng, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Thái Lan. Gia đình ông ta gặp nhiều tai nạn: một con bị tai nạn giao thông và con khác nghiện hút. Ông ta đã trở lại Long Thọ theo hình thức du lịch. Cách nay 3 năm (có thể nhận thấy bị quả báo) ông đã cung cấp tài liệu, sơ đồ căn cứ, vị trí chôn cất, ảnh sau trận chiến cho mình. Thái Lan đã đưa 6 đoàn sang để xác định vị trí nơi chôn các liệt sĩ. Họ đưa cả ngoại cảm sang.  Song vì lý do thời gian, địa hình thay đổi, tuổi cao nên họ không chỉ được chính xác. Phía Việt Nam cũng cử một đoàn sang Thái Lan gặp gỡ những người tham gia trận đánh. Theo báo cáo của Thái Lan có trên một trăm chiến sĩ ta bị hy sinh. Sáng 21-12-1967 họ đã gom xác và đem chôn ở hai hố: một hố trên tám chục liệt sĩ, một hố trên hai chục liệt sĩ…
Sau khi có thông tin về trận đánh do phía Thái Lan cung cấp, các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền ở Trung ương cũng như địa phương đã rất quan tâm đến việc tìm hài cốt các liệt sĩ hy sinh tại Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đồng chí Lê Hồng Phương, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đã kiên trì chỉ đạo cuộc tìm kiếm liệt sĩ suốt ba năm qua.  Hàng chục ha đất được đào bới. Có nhiều nhà ngoại cảm được mời đến hoặc tự nguyện đến tham gia tìm kiếm.
Tháng 6 năm 2013 nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến đã chỉ được một ngôi mộ có 27 LS.
Còn một hố to (và có thể còn một hố nhỏ nữa theo phán đoán của các anh chị địa phương) chưa tìm ra. Trên 80 liệt sĩ (theo số liệu của Thái Lan) còn nằm sâu trong lòng đất. Đó là nỗi đau của tất cả mọi người. Những tấm ảnh phía Thái Lan chụp lại sau trận chiến làm cho tất cả đau đớn, xót thương: cảnh thu gom liệt sĩ về sân bay trực thăng, cảnh thi thể các liệt sĩ chất đầy trên xe quân sự, khuôn mặt còn rất trẻ, cảnh giặc liệng xác liệt sĩ xuống hố chôn tập thể và san ủi bằng phẳng chỗ chôn, …Đây có thể là một động lực chính để mọi người quyết tâm tìm cho bằng được các liệt sĩ.
Trong suốt ba năm tìm kiếm hài cốt liệt sĩ kinh phí (trên ba tỷ) đều do các tổ chức và cá nhân đóng góp, chưa có kinh phí nhà nước…
ĐỢT TÌM KIẾM HÀI CỐT LIỆT SĨ THÁNG 7 VÀ 8 - 2014
…Giữa tháng 7- 2014 đồng chí Lê Hồng Phương gọi điện trực tiếp đề nghị Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người giúp đỡ trong việc tìm hài cốt liệt sĩ ở Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai… Viện đề nghị cần có công văn chính thức của chính quyền địa phương. Tuy vậy trong tình hình hiện tại việc dùng ngoại cảm tìm mộ chưa phải được các cơ quan chức năng chấp nhận và ủng hộ nên không thể có văn bản chính thức của chính quyền…
…Mặc dù có những khó khăn chủ quan và khách quan như vậy song nhận thức được đây là việc lớn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và trách nhiệm tri ân các liệt sĩ là của mọi người dân, trách nhiệm của Viện là ứng dụng khả năng đặc biệt để phục vụ xã hội và cộng đồng nên Viện đã quyết tâm triển khai, lựa chọn những người có khả năng đặc biệt có kinh nghiệm và sẵn lòng tham gia…
Viện đã đề nghị một số người có khả năng tìm hài cốt liệt sĩ, có tâm, có kinh nghiệm, có nhiều thành tích đã được kiểm chứng tham gia tìm kiếm đợt này. Các nhà ngoại cảm đã nhận lời tham gia:
Miền Bắc:
1.     Hoàng Thị Thiêm
2.     Nguyễn Đức Phụng
3.     Lê Trung Tuấn
Miền Trung:
4.     Phan Ngọc Sáu
5.     Nguyễn Bá Rê
Và 9 anh chị em tham gia hỗ trợ
Miền Nam
6.     Hồ Văn Dũ
7.     Đoàn Việt Tiến
Cán bộ của Viện có ba người tham gia tổ chức và chỉ đạo:
1.     PGS TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phó Viện trưởng thường trực, trưởng đoàn
2.     Nhà giáo Quan Lệ Lan, trưởng phòng Thông tin Tư liệu
3.     Luật sư Nguyễn Bích Lan, cố vấn luật pháp…
Những thông tin về nơi chôn cất liệt sĩ của những người có khả năng đặc biệt báo cáo với Viện:
Để bảo đảm tính khách quan các thông tin được báo cáo độc lập cho Phó Viện trưởng phụ trách đoàn…
          …các nhà ngoại cảm bằng các phương pháp khác nhau, trực tiếp hoặc từ xa đều khẳng định hố chôn liệt sĩ nằm một phần trên đường và vườn tràm. Đây là những kết quả dự báo đầu tiên của từng nhà ngoại cảm… Khu vực vườn tràm và đoạn đường đi giữa hai cống là nơi hội tụ những dự báo đầu tiên của các nhà ngoại cảm”.
          Riêng Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn, bản BÁO CÁO viết:
“ Thông báo từ xa khi ở Hà Nội: “Nơi có cột điện trắng quét sơn, có đường, cống lạch nước. Nhìn thấy đoàn bộ đội đi trên đường”. Khi vào đến Long Thọ-Nhơn Trạch đã 10 giờ tối, anh Tuấn đã đến thẳng hiện trường và cảm nhận trực tiếp (đau bụng quặn, xuống xe khấn các liệt sĩ và hứa đưa các liệt sĩ lên thì khỏi đau”.
          Sau các thông tin trên và sự chuẩn bị đã chu đáo, bản BÁO CÁO cho biết sự quy tập đã diễn ra như sau:
“… Ngày 15/8/2014, theo kế hoạch được đ/c Ba Phương ấn định, đã triển khai đợt tìm kiếm thứ sáu. Các nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến, Hồ Văn Dũ, Phan Ngọc Sáu, Nguyễn Bá Rê và Trung tá Hoàng Quốc Văn tham gia trong đợt này. Vườn tràm được chặt hết, các phương tiện kỹ thuật được chuẩn bị đày đủ, đã tiến hành đào bới và tìm kiếm tại Vườn tràm và đường.
-         3h30 chiều ngày 18/8 (tức 23/7 âm) nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến gọi điện thông báo đã tìm thấy hố chôn kéo dài từ đường vào khu vườn tràm, nơi mà các nhà ngoại cảm của Viện đã xác định độc lập bằng các phương pháp khác nhau.
          Sau khi phát hiện hố chôn tập thể, Tỉnh đội, Sở Lao động Thương binh xã hội, Quân khu 7 đã triển khai việc cất bốc.  
Nhà ngoại cảm Đoàn Việt Tiến, Phan Ngọc Sáu, Trung tá Hoàng Quốc Văn tham gia cất bốc hài cốt các liệt sĩ. Trong những ngày cất bốc hài cốt liệt sĩ các nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm, Lê Trung Tuấn nhận được nhiều thông tin và yêu cầu của một số liệt sĩ: Có liệt sĩ yêu cầu làm rõ danh tính, đồng ý chỉ phần xương cốt và cho biết gia đình để tiến hành giám định AND, có liệt sĩ xưng danh, nói không có tên trong danh sách, có liệt sĩ nói bị đau, nhầm lẫn xương cốt,…
Kết quả tìm được 109 bộ hài cốt liệt sĩ.
Các nhà ngoại cảm Hồ Văn Dũ, Lê Trung Tuấn, Hoàng Thị Thiêm luật sư Nguyễn Bích Lan vào thắp hương cho các liệt sĩ và lễ tạ”.
Ông Đông La còn bình thêm:
"Tôi bây giờ đâm ra bị dị ứng với con nhà báo “mắt lác mồm ác”, nhà cũng có việc, nên chưa coi nó nói bậy bạ ra sao trên chương trình Trở về từ ký ức mới phát? Khi thư thả tôi sẽ coi lại toàn bộ các chương trình “Trở về từ ký ức” đã phát để chứng minh rằng có nhiều sai trái trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc tìm kiếm, quy tập hài cốt các liệt sĩ, nhất là những mộ đã mất dấu.
Còn theo tôi, bây giờ Viện Tiềm năng cần kiện con Thu Uyên và VTV tội vu khống vì nói điêu, nói láo, để thiện ác công minh, đúng sai rõ ràng.
          24-9-2014
ĐÔNG LA"
==================


Xem bài liên quan:

27 nhận xét:

 1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 14:48 22 tháng 10, 2014

  Dẹp cái Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người của ông Giác Hải đi.
  Dẹp cả cái UIA của ông Vũ Thế Khanh đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tin là sẽ sớm dẹp được mấy cái trung tâm ma học này thôi.

   Xóa
 2. Con La đang điên cuồng chửi bới . . . .

  Trả lờiXóa
 3. Theo mình, trong vũ trụ bao la này không có gì huyền bí cả, chỉ có điều CON NGƯỜI chưa biết được mà thôi. Lịch sử phát triển của Khoa học đã chỉ đúng vậy. Riêng về vụ Ngoại cảm ở Việt Nam lâu nay đã có quá nhiều bài viết, lời phát biểu, một bên thì khen, công nhận có như Đông La, Đào Văn Sử và nhiều người khác, một bên thì phê phán, chống, như GoogleTienlang, Thu Uyên của VTV và của rất nhiều người khác nữa. Ý của mình tranh luận, khen chê, phản bác cũng là bình thường thôi, nhưng phải trên tinh thần xây dựng, tôn trọng sự thật và tính khách quan của sự việc, hiện tượng, không nên cảm tính, chì chiết, quy chụp nhau. Ví dụ như qua bài viết này, minh xin hỏi: Việc tìm ra Hài cốt của TBT Trần Phú, Hà Huy Tập, của Ông Nguyễn Đức Cảnh, Ông Nam Cao và của nhiều người khác nữa bằng Ngoại cảm mà báo chí đã viết thì tính sao đây. Đã đến lúc các cơ quan chức năng của Trung ương cần vào cuộc về vấn đề này rồi, không thể để rối tung, rối mù, người khen, kẻ chê như thế này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Hiền Lê nói chính xác! Những con bò đỏ ở blog này chỉ muốn theo con Thu Uyên để tấn công Nhà Văn Đông La và bà Vũ Thị Hòa thôi, không có cơ sở và khách quan! Muốn phê bình ngoại cảm thì hãy phân tích " Việc tìm ra Hài cốt của TBT Trần Phú, Hà Huy Tập, của Ông Nguyễn Đức Cảnh, Ông Nam Cao và của nhiều người khác nữa bằng Ngoại cảm mà báo chí đã viết".

   Xóa
  2. Công Nông đối thoạilúc 18:54 22 tháng 10, 2014

   Vâng, bác Hiền Lê, bác nói sang chuyện những nhà ngoại cảm khác. Bác nói về Phan Thị Bích Hằng trong "Việc tìm ra Hài cốt của TBT Trần Phú, Hà Huy Tập, của Ông Nguyễn Đức Cảnh, Ông Nam Cao và của nhiều người khác nữa bằng Ngoại cảm mà báo chí đã viết".
   Vậy bác đã đọc những thông tin mới về những vụ trên hay chưa? Ví dụ, chính người con cả của ông nguyên Phó thủ tướng Trần Phương nói ra sự thật về vụ ông Phương đã nhờ Phan Thị Bích Hằng tìm hài cốt người em gái là liệt sĩ chống Pháp chưa? Người con cả này là người thay mặt ông Trần Phương để trực tiếp đi cùng Đoàn tìm kiếm dẫn đầu là Phan Thị Bích Hằng.
   Đề nghị chủ nhà nên đưa về đây những bài báo mới đây với thông tin sự thật về Việc tìm ra Hài cốt của TBT Trần Phú, Hà Huy Tập, của Ông Nguyễn Đức Cảnh, Ông Nam Cao và của nhiều người khác nữa bằng Ngoại cảm mà báo chí đã viết".
   Cũng mong bác Hiền Lê tham khảo những bài về khả năng ngoạim ảm của Phan Thị Bích Hằng đã đăng tại blog này.

   Ở đây đang nói

   Xóa
  3. Công Nông đối thoạilúc 18:59 22 tháng 10, 2014

   Thưa bác Hiền Lê.
   Tại hai bài hôm nay ở Google.tienlang đang nói đến 2 "nhà ngoại cảm" là Lê Trung Tuấn và Vũ Thị Hòa.
   Bác nghĩ sao khi Lê Trung Tuấn đã tuyên bố: "điều này tôi đã nhận ra sai nên đã ngay lập tức dừng lại" ở bài trước
   TRỞ LẠI VỚI "NHÀ NGOẠI CẢM" LÊ TRUNG TUẤN
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/tro-lai-voi-nha-ngoai-cam-le-trung-tan.html
   -----
   "Tôi chẳng cần phân tích đúng sai, chỉ cần một phép tính nhỏ là thấy các Trung tâm ngoại cảm thu được một lượng tiền như thế nào qua việc tìm Hài cốt Liệt sĩ: Ví dụ trung tâm "cậu Tuấn" Năm 2010 tìm được 1000 bộ hài cốt liệt sĩ (theo báo và đã được bộ LĐTBXH tặng bằng khen)
   - Tiền thuê xe: lấy tiền thuê của gia đình tôi: 22.000.000 đồng không kể tiền xăng từ ND-BT-ND, trừ khấu hao xe, lãi suất ngân hàng khi mua xe, tiền công lái xe. Ít nhất lãi 12.000.000đ/1 bộ HCLS . Năm 2010 thu lãi từ tiền thuê xe là 12.000.000.000 đồng (12.000.000 đ x 1000 bộ HCLS)
   - Tiền lễ, tiền cảm ơn: Bình quân 1.000.000 đ/1 bộ HCLS thu về 1.000.000.000 đồng (1.000.000 x 1000 1 bộ HCLS)
   - Tiền lãi từ việc bán vàng mã, quần áo giấy: Bình quân chi 2.000.000 đ (Gia đình tôi chi 6 triệu đồng) lãi 50% Trung tâm thu lãi 1.000.000.000 đồng
   Tổng cộng, năm 2010 trung tâm lãi ròng khoảng 14 tỷ đồng sau khi trừ các khoản chi phi.
   8 giờ trước ·
   Trước những thông tin trên, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã viết:
   Lê Trung Tuấn chính vì sự mang tiếng này mà tôi đã phải dừng lại, tôi trực tiếp làm và ko xe cộ để lương tâm tôi ko cắn rứt, ko con nhang đệ tử lợi dụng để mang tiếng xấu cho mình, bạn nói đúng riêng điều này tôi đã nhận ra sai nên đa ngay lập tức dừng lại ko cho thuê xe. Với riêng cá nhân tôi, tôi ko muốn mình mang tội với ls, còn chuyện bạn nói về vấn đề khác bạn nên uốn lưỡi trước khi nói nhé.
   8 giờ trước thông qua di động
   Tại sao Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn tự nhiên trở nên "ngoan" và "dễ thương" thế nhỉ? Ngay lập tức, tôi đã phải khen anh Tuấn:
   Hương Lan Lê Hoan hô anh Lê Trung Tuấn!"

   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/tro-lai-voi-nha-ngoai-cam-le-trung-tan.html

   Xóa
  4. Công Nông đối thoạilúc 19:10 22 tháng 10, 2014

   Còn về Vũ Thị Hòa, bác cứ chịu khó xem những thông tin trong video clip này thì thấy hết những trò nhảm nhí của Vũ Thị Hòa đã được chứng minh ra sao.
   Ngay những người từng là cộng sự tích cực trước đây của Hòa, nay cũng đã phải thức tỉnh, đứng lên vạch mặt Hòa.
   Quan trọng hơn, trong Video clip đã có quay đối chứng khi Hòa tạo hiện trường giả vụ 36 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong trận đánh căn cứ Hoàng Diệu rạng sáng ngày 18/5/1969 ở Long Khánh.
   Bác nghĩ sao về Vũ Thị Hòa?

   Xóa
  5. Huỳnh Trọng Đôlúc 23:59 22 tháng 10, 2014

   Anh Đông La luôn quảng cáo rằng Phật bà Vũ Thị Hòa của anh ta và các nhà ngoại cảm khác tìm mộ liện sĩ chỉ bằng cái TÂM, không lấy tiền.
   Hoặc là tùy tâm.
   Nhưng cái thống kê mà ông Công Nông đối thoại đưa về trên kia mới thấy các nhà ngoại cảm này thu lời kinh khủng ra sao.
   Mà thống kê đó hình như chưa hết. Vì năm 2010 Lê Trung Tuấn tìm được không phải là 1000 bộ hài cốt mà là 1400 bộ như chính anh ta khoe. Do vậy, không phải là
   "Tổng cộng, năm 2010 trung tâm lãi ròng khoảng 14 tỷ đồng sau khi trừ các khoản chi phí"
   Mà phải là trên 20 hoặc 21 tỷ đồng.

   Xóa
  6. Huỳnh Trọng Đôlúc 00:02 23 tháng 10, 2014

   Và chắc chắn khoản lãi ròng này chưa chịu thuế.
   Do vậy, đề nghị cơ quan công an nếu ko truy tố anh ta về tội lừa đảo thì xin hãy truy tố về tội TRỐN THUẾ.

   Xóa
 4. Dân chúng tôi là dân ngu cu đen khong chap. Nhưng khó hiểu là ngày xưa theo duy vật mà bây giờ đa số lãnh đạo theo duy tâm nặng hơn cả dân. Mọi mặt cứ loạn xị lên, chẳng biết tin vào đâu nữa. Từ trên xuống dưới đã bị quyền và tiền chi phối hết rồi sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thực tế hiện nay thì người có tiền và chức quyền làm gì cũng cầu cúng, thuê THẦY xem và cúng rất to ...Sao thế nhỉ ?

   Xóa
 5. NGƯỜI CÂU CÁ ĐÁNH SỤP CÁC NHÀ NGOẠI CẢM

  Vụ Thẩm Mỹ viện Cát tường xảy ra ngày 19/10/2013 mà bác sỹ Nguyễn Manh Tường ném xác chị Lê Thị Thanh Huyền xuống Sông Hồng nay đã hơn 9 tháng.

  Đây là vụ án động trời đất Hà Nội thu hút sự "quan tâm" đầy cơ hội kiếm ăn bằng trò dối trá lừa bịp của tất cả những nhân vật nổi danh hành nghề Ngoại cảm tại Việt Nam lũ lượt về diễn trò tìm xác chị Lê Thị Thanh Huyền hơn 9 tháng qua tại dọc Sông Hồng.


  Ông Nguyễn Văn Ngoan, 52 tuổi ở thôn Trung Quang xã Vân Đức huyện Gia Lâm- Người câu cá đang kể lại phát hiện ra xác không đầu, sau này giám định ADN thì đó là xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ Cát Tường.

  Tuy vậy, tất thảy các nhà ngoại cảm trong và ngoài nước đến Hà Nội vì cái "Tâm" đều "bó tay chấm com" sau khi phô diễn hết chiêu. Nhưng, vào lúc 6h30 ngày 18/7/2014, trong khi đi câu cá, ông Nguyễn Văn Ngoan (52 tuổi) đã phát hiện ra xác một người phụ nữ không đầu ở thôn Trung Quang, xã Vân Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Thông tin này đã được các ban ngành chức năng kịp thời vào cuộc.

  Ngày 5/8/2014, Công an Hà Nội đã tiến hành họp báo công bố thi thể người phụ nữ mà ông Nguyễn Văn Ngoan phát hiện có ADN trùng khớp với các mẫu ADN con chị Huyền và mẹ đẻ chị Huyền.

  Thì ra tìm thấy xác nạn nhân vụ án Cát Tường là người câu cá chứ không phải các nhà Ngoại cảm

  Ô hô, đau khổ và thất thiệt cho những ai đã mù quáng tin vào trò "Ngoại cảm" tìm xác người đã chết, quy mộ hài cốt liệt sỹ mà Nhóm lợi ích đặc quyền đặc lợi tham nhũng độc tài toàn trị phù phép theo "Cam kết Thành Đô, 16 chữ vàng, 4 tốt" đang dương Lưỡi bò liếm láp Biển Đông đã vớ bẩm tiền Ngân sách (tiền thuế) của Nhân dân không biết chừng nào mà kể.

  Nhóm lợi ích đó thành lập đoàn này, đoàn nọ, tổ chức này, tổ chức nọ nghiên cứu đi tìm hài cốt liệt sỹ bằng ngoại cảm để rồi chỉ trỏ đám đất đen, xương mèo, xương chó, xương trâu, xương bò, ...để thân nhân Liệt sỹ mang về thờ cúng do các nhà ngoại cảm như Phan Thị Bích Hằng, cậu Thủy,... nổi đình đám dư luận lâu nay.

  Chỉ riêng vụ án "Cậu Thủy" Ngân hàng chính sách XH do ông Thống đốc ngân hàng Nguyễn Văn Bình làm Chủ tịch HĐQT đã chi trong một thời gian ngắn hơn 8 tỷ VND cho trò "Ngoại cảm" của cậu Thủy mà báo chí ồ ạt nêu ra, nhưng đến nay vụ án này đã khá lâu vẫn chưa đưa ra xét xử

  Vâng ! Năm 2013 đánh dấu sự sụp đổ thần tượng nhà hoang tưởng "Ngoại cảm Phan Thị Bich Hằng" thì năm 2014, vụ án Cát Tường đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn "Đội ngũ Ngoại cảm" nhờ người câu cá.

  05-8-2014
  Nguyễn Quốc Minh

  Trả lờiXóa
 6. Khi "ma học" nhân danh khoa học

  Nhân các vụ tai nạn máy bay xảy ra liên tiếp gần đây. Nhiều người đã không tin vào các kết quả điều tra của các cơ quan chức năng mà giải thích bằng các quan điểm duy tâm và siêu hình. Đấy cũng là muôn mặt cuộc sống đời thường của một xã hội vậy.

  Và dĩ nhiên, khi nói đến duy tâm và siêu hình, không thể không nhắc đến các “nhà ma học” của xứ An-nam đang mọc lên tràn lan và mạnh mẽ như nấm sau mưa. Có điều, phần lớn không phải là nấm lành, mà là nấm độc.

  Đám nấm độc này reo rắc sự mê tín dị đoan lên nhận thức của cần-lao xứ An-nam, biến cần lao thành những cuồng đồ chỉ mong đợi một sự mưa móc và ban ơn từ những thế lực siêu nhiên mà thay bằng khuyến khích họ lao động, học tập để vượt lên nắm giữ các giá trị của cuộc sống. Chúng làm giảm các giá trị đức tin vào các tôn giáo chính thống, mà thay bằng một sự cuồng tín mơ hồ và thiếu giáo lý.

  An-nam là một dân tộc cuồng tín đến cực đoan. Một dân tộc tiểu nhược với luôn tự ti, khiếp sợ trước sự văn minh và sức mạnh của nhân loại lẫn thiên nhiên, nhưng lại luôn có những “giấc mơ rất lớn”. Những giấc mơ này không chỉ tồn tại ở mức truyền thuyết để thỏa mãn sự “thủ dâm tinh thần” của đại đồng cần-lao, mà còn được đưa vào chính sử của thể chế đương đại như các truyền thuyết về Lạc Long Quân và Âu Cơ với trăm trứng trăm con, truyền thuyết Thánh Gióng đánh đuổi giặc Ân, truyền thuyết thần Kim Quy xây thành Cổ Loa,… Thậm chí, họ còn tham lam mơ ước tới những điều viễn vông, không thực tế như hai câu thơ của nhà thơ Bùi Hoàng Tám: “Người mò ốc cũng mơ làm Hoàng Hậu/ Kẻ đốn củi trên rừng cũng khao khát Ngai Vua”.

  Trong đám “nhà ma học” đó, có một kẻ rất hay lấy mác “khoa học” để nói về “ma học”, mặc dù những lời nói mê tín dị đoan đó, không chứa một chút hàm lượng khoa học nào cả. Đó chính là “nhà ma học” Nguyễn Phúc Giác Hải ở Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

  Liên quan đến các vụ việc tai nạn máy bay, “nhà ma học” Hải bi bô rằng: “Với tư cách là một nhà khoa học, tôi cho rằng đây là dấu hiệu cảnh báo cuối cùng của Chúa. Đó là thông điệp của Chúa trời nhắn đến nhân loại rằng nếu con người không tu tỉnh thì sẽ chịu sự phán xét ngày tận thế”.

  Rõ ràng, dự báo của “nhà ma học” cực kỳ phi khoa học một cách bỉ ổi và trơ trẽn. Bởi vì không thể đánh đồng cái siêu thực với cái thực, không thể đánh đồng đức tin với sự cuồng tín vô căn cứ. Cụ thể:

  1. Chúng ta luôn đồng ý rằng, trong xã hội loài người luôn tồn tại tín ngưỡng và tôn giáo. Các triết lý của các tôn giáo đã sử dụng các thế lực siêu nhiên để giải thích các sự vật hiện tượng trên thế giới trước khi khoa học hiện đại chứng minh được “trái đất hình tròn và quay xung quanh mặt trời” hay “học thuyết tiến hóa của Darwin”,…

  Thế nhưng vẫn còn có những sự vật, hiện tượng mà khoa học duy vật hữu hình không thể giải thích được, mà cần phải nhờ đến khoa học siêu hình với sự ra đời của hạt cơ bản. Và thế là người ta nghi ngờ tính tuyệt đối của các lý thuyết khoa học hiện đại sau khi đã tiếp cận các nghiên cứu theo hình thức lượng tử đối với các vật chất siêu vi trong một chuyển biến siêu hình học.

  Vì vậy, sự tồn tại của tín ngưỡng tôn giáo là điều tất yếu của cuộc sống, khi mà khoa học chưa đạt đến sự tuyệt đối. Và bất kỳ quốc gia nào, dân tộc nào cũng đều có những trung tâm tôn giáo phục vụ nhu cầu tín ngưỡng và nuôi dưỡng đức tin của con người.

  Có thể thấy, “nhà ma học” Hải không phân biệt được tôn giáo mâu thuẫn (và thống nhất) với khoa học biện chứng duy vật như thế nào nên phải với vào cái phao “sự cảnh báo cuối cùng của Chúa”.

  2. Đức tin của mỗi tôn giáo khác nhau là khác nhau. Những người theo đạo phật có đức tin vào Phật Như Lai, những người theo đạo thiên chúa có đức tin vào Chúa Jesus, những người theo đạo hồi có đức tin vào Thánh Allah,… Nhưng hãy nhớ một điều, các đấng tối cao nói trên lại đều xuất thân từ người trần mắt thịt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi các triết lý tôn giáo đã đạt tới mức vi diệu, có thể giúp con người thỏa mãn với những giải thích về sự vật hiện tượng xung quanh họ, xảy ra đối với họ thì việc tôn thờ những người khai sáng là Chúa, Phật, Thánh,… là điều đúng đắn. Thế nhưng con người lại không giải thích tại sao những đấng tối cao đó lại có kiến thức siêu việt và thông thái đến như vậy? Và họ lại sử dụng các thế lực siêu nhiên để giải thích. Họ cho rằng, những đấng tối cao đó được các thế lực siêu nhiên đưa xuống trần gian để dìu dắt con người thoát khỏi nghiệp chướng của số phận, để có thể có một tương lai tương sáng ở kiếp luân hồi. Vì thế, khi “nhà ma học” Hải sử dụng hai từ “Chúa” và “Chúa trời” trong câu trích dẫn trên đã thể hiện một sự hiểu biết nông cạn và hời hợt về tôn giáo.

   3. Khoa học đã dần dần minh tỏ các quá trình hình thành và phát triển của trái đất đến hàng trăm triệu năm về trước. Duy nhất nguồn gốc của các loài hiện vẫn là bài toán bí ẩn sau khi những lập luận phản bác “thuyết tiến hóa sinh giới” của Darwin được giới khoa học đồng tình. Có nghĩa, Darwin chỉ đúng với “thuyết tiến hóa loài” mà thôi.

   Và các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng, sự chuyển biến trên trái đất theo một chu kỳ là tất yếu, khi các sinh vật trên trái đất (đặc biệt là con người) đã vượt quá ngưỡng chịu tải của trái đất. Đó chính là “ngày tận thế” mà chúng ta hay nhắc đến.

   Chính các tôn giáo cũng đã sử dụng “ngày tận thế” để giải thích sự thịnh nộ của đấng tối cao đối với các tội lỗi mà con người gây ra.

   Tuy nhiên, nếu nhìn vào bản chất sự tồn tại và phát triển của sinh giới, thì rõ ràng việc xảy ra “ngày tận thế” là tất yếu của quy luật phát triển sinh giới trên trái đất. Chúng ta có thể hiểu ở một mức độ cực kỳ giản đơn để nhìn nhận một trong những nguyên nhân và hình thái của ngày tận thế.

   - Trái đất sẽ như thế nào nếu dân số gia tăng lên đến 15-20 tỷ người?
   - Trái đất sẽ như thế nào nếu rừng bị tàn phá hết?
   - Con người sẽ sống như thế nào nếu trên trái đất không còn nước ngọt do biến đổi khí hậu?
   - Con người sẽ sống như thế nào nếu trái đất không thể cung cấp đủ thức ăn?
   - Con người sẽ sống như thế nào nếu không còn các loại tài nguyên không tái tạo?
   - …

   Xóa
  2. Có nghĩa, ngày tận thế là một việc tất yếu để kết thúc một chu kỳ sống của trái đất, giúp các sinh vật trên trái đất quay về một chu kỳ mới. Có điều, chúng ta cũng cần phải biết rằng, khi xảy ra ngày tận thế, các loài trên trái đất bị suy giảm tối đa số lượng cá thể (thậm chí có những loài bị diệt vong). Trong tiến trình khôi phục và phát triển, các loài sẽ tiếp tục gia tăng tính thích nghi và số lượng cá thể (và có thể có những loài mới được hình thành do biến đổi gen hoặc lai tạo với những tác động của các yếu tố tự nhiên). Và con người, sinh vật tiến hóa nhất trên trái đất không thể bị tuyệt chủng.

   Điều đó cho thấy, ngày tận thế là một sự việc tất yếu trong tự nhiên, trong quá trình tồn tại của trái đất chứ không phải do “Chúa trời” tạo ra. Từ đó có thể thấy, “nhà ma học” Hải không có một chút kiến thức nào về “ngày tận thế” lẫn quá trình tiến hóa và thích nghi của con người và sinh vật trên trái đất.

   4. Từ 3 vấn đề trên, có thể thấy “nhà ma học” Hải đang nhân danh khoa học (mặc dù ông ta không hiểu biết ở mức cơ bản các lĩnh vực khoa học đề cập) để giải thích những lý lẽ xằng bậy theo quan điểm “ma học”.

   Mặc dù chúng ta vẫn biết rằng, có những sự vật hiện tượng mang tính huyền bí và tâm linh mà con người chưa giải thích được. Cũng như các nhà khoa học trên thế giới đã công nhận những huyền bí và tâm linh đó là một khoa học cần được nghiên cứu và giải mã.

   Nhưng “nghiên cứu” và bi bô “những điều nghiên cứu” một cách cuồng tín phi khoa học, thậm chí thiếu kiến thức khoa học phổ thông như “nhà ma học” Hải là điều cần phải loại trừ trong xã hội. Vì những điều đó chỉ khiến cho những người đang lung lay niềm tin trong cuộc sống trở nên cuồng tín về những điều viễn vông, nhảm nhí và phi tôn giáo chính thống. Mà phần lớn cần-lao An-nam lại luôn ở trạng thái này.

   Chúng ta đang ở trong một thế giới phẳng. Không thể để cho những kẻ “ma học đội lốt khoa học” đầu độc người dân được nữa. Đặc biệt là trong thời điểm đất nước đang rất cần những con người khỏe mạnh, có tri thức, có bản lĩnh và có niềm tin về chân lý khoa học để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

   Xóa
 7. Dao ma liet si co tien nen nguoi ta tranh gianh

  Trả lờiXóa
 8. Thời đại loạn toàn tập, cướp đêm cướp ngày thi nhau PT. Các giá trị nhân văn đảo lộn, quyền và tiền đang làm cho những con thiêu thân hay say lao tới những mục tiêu vô vọng. XH này rồi sẽ về đâu ?

  Trả lờiXóa
 9. Nhà ngoại cảm Nguyễn Thanh Thúy, tức Cậu Thủy đã nhập kho. Bao giờ đến lượt Lê Trung Tuấn?
  Sáng 28/10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Thúy (tức "cậu Thủy", 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Ngoài “cậu Thủy”, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Mẫn Thị Duyên (51 tuổi, là vợ của “cậu Thủy”) về các hành vi nói trên.

  Được biết, cả hai bị can cùng bị tạm giam 4 tháng để điều tra về các hành vi làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 10. TOÀN BỘ KINH PHÍ GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT LIỆT SĨ DO NHÀ NƯỚC CHI TRẢ

  Ông Đào Ngọc Lợi, Phó cục trưởng Cục Người có công: Việc lấy mẫu hài cốt liệt sĩ và thân nhân được Cục Người có công và các cơ quan giám định hướng dẫn cụ thể cho các địa phương và thân nhân có nguyện vọng. Khi có thông tin từ đồng đội về thông tin trận đánh, thông tin hy sinh, thân nhân liệt sĩ có thể liên hệ với Sở LĐ-TB-XH và cơ quan quân sự địa phương phối hợp tiến hành khai quật, quy tập, lấy mẫu ADN và có biên bản cụ thể.

  Thân nhân liệt sĩ có thể gửi mẫu trực tiếp tới Cục Người có công (số 139 Nguyễn Thái Học, Q.Ba Đình, Hà Nội). Với những trường hợp ở xa, Sở LĐ-TB-XH sẽ có trách nhiệm gửi mẫu về Cục Người có công, chúng tôi sẽ đem đi giám định tại 1 trong 3 trung tâm đã nêu trên. Khi có kết quả sẽ thông báo cho gia đình và các Sở LĐ-TB-XH.

  Thời gian tùy thuộc vào mẫu, nhanh thì 2 tuần, có trường hợp kéo dài vài tháng vì hầu hết các mẫu đều hơn 40 năm, nhiều mẫu phân hóa, đơn vị giám định phải làm đi làm lại nhiều lần. Toàn bộ kinh phí được Nhà nước hỗ trợ. Đây cũng là hành lang pháp lý để tránh tình trạng đào bới, khai quật mộ trái phép.

  Để tránh việc ngoại cảm trục lợi, thì thân nhân liệt sĩ cần làm gì?

  Ông Đào Ngọc Lợi, Phó cục trưởng Cục Người có công: Cuối năm 2012, đầu 2013, Nhà nước đã có quy định, tất cả những hài cốt lấy mẫu ADN bắt buộc phải nằm trong nghĩa trang. Những trường hợp hài cốt ở ngoài nghĩa trang, được xác định qua thông tin đồng đội, đơn vị thì cơ quan quân sự địa phương phải có trách nhiệm phối hợp với ngành lao động xác định xem đúng hài cốt liệt sĩ hay không.

  Cơ quan quân sự phải khẳng định đúng là hài cốt liệt sĩ. Nếu không phải hài cốt không thể đưa vào nghĩa trang.

  Hiện nay, vì thông tin đơn vị của liệt sĩ hy sinh trong các trận đánh chưa thống kê hết nên việc quản lý, quy tập hài cốt có những hạn chế. Ngoài 300.000 liệt sĩ vô danh vẫn còn một số lượng lớn hài cốt chưa được quy tập.

  Song song với đề án của Bộ LĐ-TB-XH, Chính phủ đã phê duyệt đề án “Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo” do Bộ Quốc phòng làm cơ quan thường trực. Việc triển khai 2 đề án này sẽ đáp ứng nguyện vọng của nhiều thân nhân liệt sĩ còn chưa biết thông tin về liệt sĩ.

  Do vậy, các thân nhân liệt sĩ không nên sốt ruột, nên tin theo các bằng chứng khoa học để tránh tốn công vô ích.

  Theo Thu Hằng - Thanh Niên Online, thực hiện

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Thành Phúclúc 00:12 23 tháng 10, 2014

  Cảm ơn Đại tá Nguyễn Công Anh- Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai
  Cảm ơn Đại tá Vũ Văn Chân- Trưởng phòng Chính sách Quân khu 7

  Trước đó, xin
  Cảm ơn Đại tá Trần Minh Thanh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị
  Cảm ơn Đại tá Hồ Thanh Tự, UVTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị.

  Vì chỉ có những anh lính cụ Hồ như các anh mới đủ dũng khí chặn đứng được bàn tay tội ác của mấy ông bà nhân danh khoa học làm điều thất đức với Anh hùng Liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 12. .....
  Thời gian trước đây tôi hơi ngạc nhiên khi nhiều độc giả chống tôi viết về ngoại cảm, có người bảo tôi là thất vọng quá uổng công coi tôi là thần tượng. Tôi đã trả lời: "Tao cần gì thằng ngu như mày thần tượng tao". Gần đây tôi mới biết thì ra con lưu manh đã đi móc ngoặc với hơn 20 trang báo mạng, blog để chửi tôi.
  Như bọn “bò đỏ” trên trang của Lê Hương Lan Google TL, một con đã mất dậy và ngu xuẩn lại hung hăng, khoe học luật mà ngu như lợn khi viết: “Hãy chặn bàn tay tội ác của Phan Thị Bích Hằng” sau khi xem chương trình trên VTV của Thu Uyên nói về vụ Bích Hằng tìm cái đầu LS Phùng Chí Kiên. Nói nó ngu như lợn vì vụ đó từ ý kiến của bác Giáp, ông Phạm Văn Trà, ông Phùng Quang Thanh là người trực tiếp chỉ huy, Bích Hằng chỉ là người được mời giúp. Nhờ được người ta thì tốt còn không được cũng phải chịu. Nên bản chất vấn đề không như con Thu Uyên xuyên tạc và con “bò đỏ” Lê Hương Lan tin theo. Học luật mà ngu như thế đấy!
  Như bọn “bò đỏ” trên trang của Lê Hương Lan Google TL, một con đã mất dậy và ngu xuẩn lại hung hăng, khoe học luật mà ngu như lợn khi viết: “Hãy chặn bàn tay tội ác của Phan Thị Bích Hằng” sau khi xem chương trình trên VTV của Thu Uyên nói về vụ Bích Hằng tìm cái đầu LS Phùng Chí Kiên. Nói nó ngu như lợn vì vụ đó từ ý kiến của bác Giáp, ông Phạm Văn Trà, ông Phùng Quang Thanh là người trực tiếp chỉ huy, Bích Hằng chỉ là người được mời giúp. Nhờ được người ta thì tốt còn không được cũng phải chịu. Nên bản chất vấn đề không như con Thu Uyên xuyên tạc và con “bò đỏ” Lê Hương Lan tin theo. Học luật mà ngu như thế đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 13:33 23 tháng 10, 2014

   Anh Nặc này chắc cũng muốn chửi xéo chủ nhà nên pót đi pót lại cái đoạn này.
   Anh không thấy ở đây người ta đã trả lời anh à:
   ----
   Fan Đông La và Đỗ Xuân Thọ
   11:09 Ngày 23 tháng 10 năm 2014
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/cau-hoi-trong-ngay-vi-sao-zan-vn-yem.html?showComment=1414037396260#c2403321725067965433

   Có gì đâu. Bài này tớ chép về Google.tienlang để chủ nhà và anh em giải trí nhiều lần rồi.
   Bài “Hãy chặn bàn tay tội ác của Phan Thị Bích Hằng” đăng ở blog cũ. Blog cũ đã bị hack.
   Giá như chủ nhà khôi phục lại được thì tốt quá.
   Mình cũng kiến nghị các bạn chủ nhà khôi phục lại bài về ông nhà thơ Bùi Minh Quốc tìm hài cốt vợ là liệt sĩ Dương Thị Xuân Quý và bài Google.tienlang lật lại Hồ sơ Linh hồn Việt Cộng...

   Lang Thang
   11:21 Ngày 23 tháng 10 năm 2014

   tôi cũng đã chép về nhiều, ở bên này:

   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/bi-mat-hoi-nghi-thanh-o-la-tin-vit-loi.html?showComment=1413478638405#c7794610337094518340

   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/bi-mat-hoi-nghi-thanh-o-la-tin-vit-loi.html?showComment=1413481743788#c6848233379279399928

   Xóa
 13. Có nơi nào trên thế gian này lại có cái viện trời ơi đất hỡi gọi là "nghiên kiú tiềm năng con ngừ" như xứ này không?.Cái viện có ích nhất là viện Pasteur còn lại toàn là bá láp bá xàm kể cả cái viện Mác Lê (xin lỗi cụ Hoàng Minh Chính).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 13:47 23 tháng 10, 2014

   Tôi cho rằng cái viện tiềm năng này có thì cũng tốt.
   Thế nhưng, thực tế đã chứng minh, kể từ khi có cái Trung tâm tiềm năng từ 1986, núp bóng nghiên cứu khoa học để xả tiền dân vào toàn những thứ vô bổ. Không chịu tổng kết rút kinh nghiệm mà lại còn đẻ ra thêm cái UIA của Vũ Thế Khanh, rồi lại cái Viện mới do ông Hạc- người xưa nay chả biết gì về ngoại cảm đứng tên. Mà thực sự thì ngay những ông luôn nói về ngoại cảm như ông Giác Hải, Vũ Thế Khanh cũng luôn phát ngôn ú ớ chứ biết chó gì về ngoại cảm?
   Đều là cạnh tranh làm ăn với mấy ông đồng bà cốt chứ khoa học chó gì.

   Vậy nên tôi kiến nghị xóa bỏ tất cả những cái viện, cái trung tâm ma học này.

   Xóa
 14. https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU?hc_location=timelinelúc 17:11 1 tháng 11, 2014

  Rất mong Google.tienlang khôi phục lại bài
  Lật lại hồ sơ Linh hồn Việt cộng
  https://www.youtube.com/watch?v=B_saA2KEKd4

  Trả lờiXóa
 15. Các nhà ngoại cảm sợ nhất là đi tìm xác những người "chết mất xác" cách đây không lâu (do không thể lấy đất cát để bảo rằng đó là xương cốt của họ) hoặc tìm xác do bọn tội phạm thủ tiêu, vụ Bích Hằng tìm xet buýt chìm ở Hà Tĩnh là một ví dụ!

  Trả lờiXóa