Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

ĐÀN ÔNG THÍCH NGHE HƯƠNG TRÀM KHOE "CHUYỆN ẤY", NHƯNG...

 
Hai hôm nay trên khắp các mặt báo, các diễn đàn đang sốt lên sình sịch thông tin về đoạn video clip cô ca sĩ trẻ, mới có 19 tuổi- Quán quân Giọng Hát Việt 2013- vui vẻ tự tin khoe về cái "chuyện ấy" của bản thân. Rất nhiều chàng ném đá em tơi bời. Tin tôi đi: Ngay cả khi ném đá thì hầu hết đàn ông đều thích nghe/xem em khoe cái "chuyện ấy". Bằng chứng là chỉ trong hai ngày, kể từ khi cái clip này đưa lên youtube thì đến lúc này đã có 60.639 lượt xem. Nhưng, cũng xin tin tôi đi, đàn ông Việt vẫn còn "thủ cựu" lắm đấy, Hương Tràm ạ. Họ thích nghe/xem em khoe "chuyện ấy", nhưng chắc chắn em sẽ khó chọn được tấm chồng tử tế trong số những người đang "thích" em hôm nay.
Nhận định của tôi có đúng hay không, hỡi các chàng đang chăm chú xem video clip này?
  Clip của Hương Tràm trả lời cho tạp chí dành cho đàn ông. Trong clip Hương Tràm vô tư trả lời những câu hỏi nhạy cảm về chuyện đời tư và cả chuyện chăn gối giữa nam và nữ.
Xuất hiện trong clip với trang phục trắng mỏng tang và ngắn cũn cỡn, Hương Tràm rất tự tin khoe đường cong gợi cảm của mình. Trước những câu hỏi của phóng viên, Hương Tràm tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ dù rằng những câu hỏi đó có phần nhạy cảm.
Hương Tràm trong clip:
Câu hỏi phóng viên (PV): Nghĩ gì khi người yêu lớn hơn 15 tuổi?
Câu trả lời của Hương Tràm (HT): Thật sự thì Hương Tràm thích anh chàng lớn hơn mình nhiều tuổi.
PV: Điểm yêu thích trên cơ thể đàn ông?
HT: Nếu như mà người đàn ông có cánh tay và khuôn ngực săn chắc thì rất là hấp dẫn phụ nữ.
PV: Nghĩ gì về đàn ông nói xấu người yêu cũ?
HT: Đó là những đàn ông rất là đàn bà.

PV: Đã bao giờ bắt cá 2 tay chưa?
HT: Hương Tràm đang tính thử.
PV: Nụ hôn đầu tiên bao nhiêu tuổi?
HT: Cuối năm cấp 2.
PV: Phát hiện người yêu bắt cá hai tay?
HT: Hương Tràm nghĩ Hương Tràm sẽ yên lặng xong 1 ngày nào đó sẽ vác can axit đến.
PV: Có tự tin khi nào chuyện ấy?
HT: Khá là tự tin.
PV: Tần suất làm chuyện ấy?
HT: Cái này cho Hương Tràm giấu ha.

PV: Địa điểm lý tưởng để làm chuyện ấy?
HT: Ở biển chẳng hạn hoặc là ở trong 1 căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển vì biển rất đẹp và lãng mạn.
PV: Tư thế yêu thích?
HT: Lúc mà tình yêu đã thăng hoa như thế rồi thì tư thế không quan trọng nữa.
PV: Kích cỡ hay kỹ năng quan trọng?
HT: Kỹ năng 6 kích cỡ 4.
PV: Không mặc nội y khi ra đường?
HT: Có nhưng làm chuyện đó không thường xuyên.
PV: Nude khi ở nhà?

HT: Có ạ.
=============
Tiếc cho em một thời xinh đẹp, trắng trong...
Lê Hương Lan
__________________
Mời xem các bài về Hương Tràm trên Google.tienlang:

Mời xem các bài cùng tác giả Nguyễn Hoàng Thư Lê:

Mời xem các bài viết liên quan khác:

79 nhận xét:

 1. Hé hé...
  Cô chủ hôm nay lại quan tâm đến chuyện này?
  Có cô đầu óc thủ cựu thì có.
  Nếu Hương Tràm không chê, lúc nào tui cũng ... xin chết.

  Trả lờiXóa
 2. Bạn Lê Hương Lan thì sao? Bạn thích tư thế nào? Tần suất làm chuyện ấy như thế nào? Có gấu không hay phải dùng dưa chuột để giải tỏa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 16:03 2 tháng 10, 2014

   Cũng là con người cả thôi nên nếu có chuyện "dưa chuột" hay gì gì thì cũng không lạ.
   Nhưng ngay cả ở xứ Tây, người ta cũng chả bao giờ bô bô lên như Hương Tràm chứ chưa nói phong tục Á Đông...

   Xóa
  2. Bạn Thanh nhầm đấy. Các bạn Tây nói chuyện này rất nhiều bạn không biết thì nên trật tự. Tớ không phán xét việc nói ra thế này là đúng hay sai, và đây là bạn Tràm trả lời phỏng vấn của 1 tờ báo, chứ không phải đăng đàn phát biểu trước cả nước. Ngay cả bây giờ, các bạn học sinh, sinh viên nói về chuyện này cũng rất tự nhiên, và ngày càng nhiều.
   Một lần nữa nhắc bạn là nên trật tự khi không biết gì.

   Xóa
  3. Chị Thanh đúng đấy.
   Anh Nặc ngậm miệng lại.

   Xóa
 3. Ảnh thời học sinh là đẹp nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Kỹ năng 6 kích cỡ 4 =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu trả lời này hau nhỉ. Theo tôi đc biết thì kích cỡ đàn ông Việt có thể cọi là mặc cảm dân tộc ấy nhỉ. Ha ha...

   Vậy thì cái em Hương Tràm này chắc cũng bị ảnh hưởng bởi kích cỡ cái đó của mấy anh Phương Tây hay là Mỹ rồi.

   Chỉ là 1 ng con gái bình thường, trong 1 phạm trù cũng rất bình thường cũng cho ta thấy ảnh hưởng của Phương Tây và Mỹ. Ha ha...

   Chỉ là góp vui thôi, xin mời ném đá.

   Xóa
  2. "Vậy thì cái em Hương Tràm này chắc cũng bị ảnh hưởng bởi kích cỡ cái đó của mấy anh Phương Tây hay là Mỹ rồi. "
   >> Bợ dái tây nên biết rõ nhỉ.

   Xóa
  3. "Bợ dái tây nên biết rõ nhỉ.". Trình độ nói móc của bạn hay đấy. Chứng tỏ bạn vốn là ng thông minh. Chỉ tiếc 1 điều là sự thông minh của bạn vẫn ko vượt khỏi giới hạn của sự ghen ghét hoặc rập khuôn nói theo ng khác.

   Xóa
  4. Ông có cái quái gì mà tôi phải "ghen" ghét, còn rập khuôn của ai? Ông nói như ông hiểu rõ dái tây thì tôi nói ra móc méo gì ở đây.

   Xóa
  5. Ko phải ghét tôi mà là ghét khi có ai đó nói nhắc đến Phương Tây. Vì những lời bạn nói ở trên tôi bị nghe hoài à. Cũng vì vậy nên tôi mới nói bạn rập khuôn.

   Ơ hóa ra tôi lại nghĩ bạn quá thông minh cơ đấy. Tôi cứ tưởng bạn nói móc theo kiểu "Vì anh bợ dái nó nó nên mới biết mó thế nào". Hóa ra tôi lại nhầm to. Ha ha...

   Xóa
  6. Thế sai chỗ nào, cùng là người Việt tôi nâng bị chính tôi, còn các ông cũng là người Việt lại đi nâng bi tây, bộ tây nó không có cái xấu à? Sao không lôi cái tệ của nó ra mà so với VN xem nó thế nào? Từ thằng con hoang vnch đến đám dân chủ viên đều bưng bô tây, tuy không biết ông theo phe nào nhưng giọng điệu bưng bô khá giống chúng nên tôi cho vào 1 đám rập khuôn như nhau luôn, có sai thì sorry còn đúng thì...

   Tự mình nói tôi thông minh, rồi tự mình nghĩ bảo không phải, rốt cuộc vẫn là dái tây to hơn, haha...

   Xóa
  7. Bạn lại nói ko đúng rồi. VD như cái em HT kia, tôi khen em ấy đẹp, các bạn khác cũng khen thế. Vậy ko lẽ bạn bảo tụi tôi bưng bô cho em ý à.

   Bạn cũng thuộc tuyp ng cực đoan. Nên bình tĩnh 1 chút khi phán xét anh bạn dái nhỏ của tôi ơi. Ha ha...

   Xóa
  8. Haha, đuối lý lộ ngay cái mặt đểu giả trí thức, rồi giờ quay sang so dái, hahaha...

   Xóa
  9. "Haha, đuối lý lộ ngay cái mặt đểu giả trí thức, rồi giờ quay sang so dái, hahaha..."

   Bạn cho tôi thấy cái bộ mặt đểu giả trí thức là như thế nào? Đuối lý ở chỗ nào? Bạn bảo to thì tôi bảo nhỏ có gì mà ko đúng. Ôi anh bạn não nhỏ và dái nhỏ của tôi ơi. Ha ha...

   Xóa
 5. Hương Tràm 'xù lông' sau khi chia sẻ về làm 'chuyện ấy'
  Hương Tràm 'xù lông' sau khi chia sẻ về 'chuyện ấy'. Hương Tràm cho rằng những người chỉ trích cô là những người sống giả dối.

  Trong đoạn clip phỏng vấn ngắn gần đây cho 1 tạp chí về đàn ông, Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ nụ hôn đầu tiên của cô diễn ra vào cuối năm cấp 2, cô thích yêu người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi.

  Khi được hỏi về chuyện có tự tin với "chuyện ấy" không, nữ ca sĩ 19 tuổi trả lời cô khá tự tin. Không những thế, Hương Tràm còn tiết lộ thêm cô thích làm " chuyện ấy " trên bãi biển hoặc trong một căn phòng có rèm trắng và có thể nhìn ra bãi biển.


  Mới đây, Hương Tràm lên tiếng phản pháo những người "ném đá" cô trên trang cá nhân

  Theo đó, giọng ca Ngại ngùng khẳng định, cách sống của cô không hư như nhiều người phán xét: "Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn. Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình. Tôi là người có Sao nói vậy. Vẫn luôn như vậy, vẫn mãi như vậy".

  Hương Tràm cho rằng những người chỉ trích cô là những người sống giả dối: "Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ! Bắt tôi giả dối? Tôi không làm được! Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình".

  Hương Tràm 'xù lông' sau khi chia sẻ về 'chuyện ấy'

  Không chỉ chia sẻ ý kiến, Hương Tràm còn thẳng thắn đáp trả những bình luận trái chiều từ cư dân mạng: "Em là một người vô danh thì chẳng ai thèm quan tâm em làm gì, nhưng em là một người làm nghệ thuật, được nhiều người biết đến, thì em phải biết cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Em cũng chỉ mới 19 tuổi thôi em à", Hương Tràm phản pháo: "19 thì sao! Có những người lên với hình tượng trong sáng rồi một ngày người ta lộ clip sex. Các bạn đã quay lưng với người ta thế nào... Ờ các bạn cấm người ta sống thật! Cấm tôi đi".

  Nói về clip chia sẻ những câu chuyện tế nhị đang gây xôn xao, Hương Tràm giải thích thêm: "Riêng về câu hỏi của tạp chí này, thì tất cả sao của thế giới đều rập khuôn một mẫu câu hỏi. Bản thân tôi thấy các bạn đang có cái nhìn không cởi mở cho vấn đề này mặc dù Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ phá thai nhiều nhất! Các bạn nên học cho mình những biện pháp an toàn và những hiểu biết cần thiết, hơn là lấy cái văn hóa ra để che đậy cái sự thật bên trong! Lời tôi nói hôm nay, tôi chịu trách nhiệm hết".
  Hương Tràm gây sốc khi thoải mái tự tin nói về 'chuyện ấy' Hương Tràm gây sốc khi thoải mái tự tin nói về...
  Trúc Nhân chạm trán Hương Tràm trong BHYT tháng 8 Hai học trò của Thu Minh trong The Voice Việt 2012...

  Thảo Mai (Saoonline.vn/NĐT)

  Trả lờiXóa
 6. Sống thật của Hương Tràm, đây là một điều hoàn toàn đáng hoan nghênh trong giới giải trí xô bồ. Thế nhưng, sống thật, không giả dối không có nghĩa chuyện gì cũng nói, chuyện gì cũng phơi bày trên mặt báo. Đã là người của công chúng, Hương Tràm nên "uốn lưỡi 3 lần trước khi nói" bởi những lời "vạ miệng" sẽ chỉ khiến chính cô nàng là người phải chịu thiệt thòi lớn nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tí tởn.
  Đúng như chủ nhà nhận xét: Đàn ông sẽ khoái nghe/xem em khoe "chuyện ấy", nhưng bảo họ chọn em làm vợ thì: còn khuya, nhá.
  Tội nghiệp cho em.
  Mới tí tuổi đầu.
  Chả còn chuẩn mực gì hết.

  Trả lờiXóa
 8. Đồ nứng lôn hay thì bon Thụy sướng lắm

  Trả lờiXóa
 9. Lý Quang Diệu, thủ tướng đầu tiên của Singapore, đã từng nói “hy vọng là một lúc nào đó Singapore sẽ phát triển giống như Sài Gòn”. Thật đáng kinh ngạc khi có một thời chính nhà lãnh đạo của Singapore đã mơ tưởng và bị ám ảnh về sự phát triển của Sài Gòn.

  "... Còn bây giờ thì sao? (Trích bài viết Không có tự do thì không có sáng tạo - Lê Diễn Đức Theo Báo Người Việt – 28/9/2014) Sau hơn 30 năm, chính người Việt Nam đang thèm thuồng được như Singapore ngày nay. Tính riêng khu vực Ðông Nam Á, Việt Nam xếp thứ 6, sau Lào, Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan. [1] (Khả năng sáng tạo của các nước được xác định bằng chỉ số CPI dựa trên “Ðầu vào” và “Ðầu ra.").

  ...Trong bảng Top 500 trường Ðại học trên thế giới, không có trường nào của Việt Nam lọt vào mặc dù trong những năm gần đây, hàng trăm trường đại học được mở ra áo ạt, bất chấp cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên.

  ...Trong năm nay, 10 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu điện thoại và linh kiện đạt 5,12 tỷ USD, chỉ sau các nhóm ngành hàng là dệt may (hơn 11,6 tỷ USD), dầu thô (6 tỷ USD) và ngang ngửa với nhóm hàng giày dép các loại (5,19 tỷ USD). Nói Việt Nam đã xuất khẩu sản phẩm công nghệ điện tử là lấy của người làm của ta. Thực tế đó là sản phẩm của Samsung Electronics Việt Nam. Còn các doanh nghiệp Việt Nam chưa sản xuất được cái sạc pin hay ốc vít.
  Năng lực cạnh tranh của các nước Ðông Nam Á tăng khá ấn tượng. Philippines tăng 07 bậc lên vị trí 52; Thái Lan tăng 06 bậc lên vị trí thứ 31; Malaysia tăng 04 bậc lên vị trí 20; Indonesia tăng 04 bậc lên vị trí thứ 34. Trong khi đó, Việt Nam chỉ tăng 02 bậc, lên vị trí 68 (năm ngoái, vị trí 70). Singapore tiếp tục duy trì vị trí á quân trong bảng xếp hạng tổng 144 nước trên toàn thế giới.
  Trong khi Campuchia sản xuất được ô tô điều khiển bằng Smartphone, tại Việt Nam nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới phải rời bỏ Việt Nam với lý do họ không thể tìm mua các linh kiện đơn giản như ốc vít, dây điện hay đồ nhựa.
  Trên tờ “Ðất Việt” ngày 17 tháng 2 năm 2014, một số độc giả đã thẳng thắn nói:
  “Không biết giáo sư, tiến sĩ của ta nhiều như vậy để đi đâu hết rồi mà chịu thua kém họ vậy? Có ai tự ái vì điều đó không hay thấy họ phát triển mặc họ,còn ta cứ tàng tàng.”

  ...Cứ nhìn sau 40 năm hòa bình Việt Nam vẫn đang đứng áp chót trong bảng xếp hạng “Good Country Index” của Liên Hiệp Quốc (2014) về sự đóng góp cho nhân loại, thì đủ thấy. Cho nên nhân gian mới mỉa mai:
  “Bốn ngàn năm ta vẫn là ta
  Từ trong hang đá chui ra
  Vươn vai một cái rồi ta chui vào!”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì đây?
   Thằng ngu này mang ốc vít với đồ nhựa vào đây làm gì mầy?
   Đi chỗ khác chơi đi mầy.

   Xóa
 10. Liên quan đến các cuộc biểu tình bất bạo động đòi hỏi dân chủ tại Hong Kong hiện nay, có ba bài học lớn nhất:

  Thứ nhất, chính quyền độc tài bao giờ cũng tìm cách ăn cướp quyền tự do của dân chúng, ngay cả khi họ đã từng công khai hứa hẹn bảo vệ các quyền tự do đó (ở trường hợp của Trung Quốc đối với dân Hong Kong là qua chính sách “một quốc gia hai chế độ” họ từng cam kết khi lấy lại Hong Kong từ tay của Anh vào năm 1997).

  Thứ hai, để bảo vệ tự do của mình, dân chúng cần phải mạnh. Mạnh ở ba khía cạnh: Một, có ý thức sâu sắc về các quyền tự do vốn có của mình; hai, có quyết tâm bảo vệ các quyền tự do ấy; và ba, biết cách tổ chức các cuộc đấu tranh để đạt được hiệu quả mình muốn.

  Thứ ba, lực lượng tiên phong các các phong trào dân chủ bao giờ cũng thuộc về giới trẻ, chủ yếu là giới sinh viên học sinh với sự hỗ trợ của giới trí thức nói chung. (Ở Hong Kong hiện nay, một trong những lãnh tụ nổi bật nhất là Joshua Wong – Hoàng Chí Phong – mới có 17 tuổi!)
  Cả ba bài học ấy đều rất đáng để người Việt chúng ta hiện nay suy ngẫm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thằng ngẫn nầy nữa, biến khỏi đây ngay.
   Sao mà bọn rận đứa nào cũng ngu vậy trời?
   Sao cứ thích châm chọc người khác để nghe chửi vậy trời?
   Ước gì bọn IS đến VN chặt cổ mấy thằng rận ngu si này đi.
   Đang nghe em Hương Tràm tâm sự.
   Tụt cả hứng.

   Xóa
 11. Bảo Anh, Phương Trinh cũng tự tin chia sẻ "chuyện ấy"
  Thứ Năm, ngày 02/10/2014 10:27 AM (GMT+7)
  Sự kiện: Người nổi tiếng

  Sau Hương Tràm, đến lượt Bảo Anh và Phương Trinh Jolie không ngần ngại chia sẻ những điều khá "nhạy cảm".
  Mới đây, hai đoạn clip phỏng vấn của Bảo Anh và Phương Trinh Jolie đã được cư dân mạng "khai quật" lại khi cả hai nữ ca sỹ khá thoải mái và vui vẻ đề cập đến những chuyện nhạy cảm. Được biết, đây là một đoạn phỏng vấn ngắn cho một tạp chí dành cho quý ông nổi tiếng tại Việt Nam.

  Về nữ ca sỹ Bảo Anh, cô tâm sự cô thích những người đàn ông tuổi từ 28 trở lên. Và đối với cô việc yêu một người đàn ông trên 15 tuổi không thực sự thành vấn đề nếu đó là tình yêu chân chính, hai người có thể đồng cảm cho nhau. Bản thân cô cũng cho biết mình chưa bao giờ bắt cá hai tay và đọc trộm tin nhắn thì thường xuyên công khai.

  Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không ngại chia sẻ về những chuyện tế nhị, khó nói trên mặt báo. Khi được hỏi về việc có tự tin khi làm ''chuyện ấy'' không, cô vừa đùa vừa nói rằng "đã là con người thì chúng ta cần phải tự tin trong tất cả mọi chuyện". Nói về địa điểm lý tưởng làm "chuyện ấy" thì Bảo Anh rất thẳng thắn ở đâu cũng là lý tưởng nếu đó là người yêu của mình. Và đối với Bảo Anh thì "kích cỡ" và "kỹ năng" cả hai đều quan trọng như nhau.

  Còn đối với Phương Trinh Jolie thì nữ ca sỹ lại khá bạo dạn khi được hỏi về những câu chuyện thầm kín. Đối với Phương Trinh thì một người đàn ông đào hoa khá là hấp dẫn phụ nữ, cô cho rằng đào hoa không phải là xấu. Với Phương Trinh một người đàn ông vào bếp thì thực sự quá quyến rũ.
  Bản thân Phương Trinh Jolie thích nhất là cánh tay săn chắc trên cơ thể của người đàn ông nhất. "Khi mà có cánh tay săn chắc thì cảm giác người đó có thể bế mình lên một cách dễ dàng", cô nói. Cô cũng thừa nhận bản thân đã từng "bắt cá hai tay", nữ ca sỹ từng thích việc ấy nhưng bây giờ thì cô lại hoàn toàn hối hận vì điều đó. Là một giọng ca theo đuổi hình ảnh sexy nên cô cũng không ngại ngần khi chia sẻ về những chuyện tế nhị, khó nói trên mặt báo. Khi được hỏi về việc tần suất làm chuyện ấy thì cô vô tư trả lời rằng khoảng một ngày một lần.
  Với Phương Trinh địa điểm lý tưởng chính là mọi nơi miễn là có hai người mà thôi. Khi trả lời những câu hỏi ngắn, nữ ca sĩ cũng thừa nhận, cô thường xuyên không mặc nội y ra đường.
  Việc chia sẻ bạo dạn, chi tiết về chuyện khó nói của Bảo Anh (21 tuổi) và Phương Trinh Jolie (26 tuổi) trên kênh truyền thông gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Cách đây mấy ngày, Hương Tràm cũng bị "ném đá" vì điều này.
  http://eva.vn/lang-sao/bao-anh-phuong-trinh-cung-tu-tin-chia-se-chuyen-ay-c20a198529.html

  Trả lờiXóa
 12. Nhân chuyện biểu tình chống Trung Cộng ở ngay “quốc nội” Hồng Kông, ta điểm qua các kẻ thù của chế độ XHCN Trung Cộng vào lúc này. Với biên giới dài hàng chục ngàn km, giáp ranh với 14 quốc gia lớn nhỏ thì tuyệt đại đa số đó đều là những biên giới “không bình yên”, hoặc tiềm năng “không bình yên”.
  Các chính sách Đại Hán, chỉ biết có lợi, ngông cuồng nên trong 14 nước có chung biên giới thì chỉ còn lại có Pakistan là có quan hệ hữu hảo, trước đây có CHDCND Triều Tiên, nhưng từ ngày chú Ủn lên cầm quyền thì đã diễn ra cảnh cơm canh không ngọt, suýt dẫn tới oánh nhau với Trung Cộng.
  Nhưng diễn biến tình hình mới nhất thì Pakistan, xứ Hồi giáo “sớm đầu tối đánh” cũng đang muốn quay cờ vì phản đối TQ đàn áp Hồi giáo. Vậy là chẳng còn em nào hòa thuận với anh TC…
  Nhìn ra biên giới biển thì biển Hoa Đông có vụ Điếu ngư đài tranh chấp với Nhật Bản. Biển Đông thì có các em Việt Nam, Philippines… tranh chấp Hoàng Sa.
  Các xứ Hồi thuộc Liên Xô cũ có chung biên giới với TQ như Kazakhstan, Kyrgyzstan, Tajikistan…đang công khai hoặc bi mật ủng hộ cho phong trào đòi độc lập cho xứ Hồi Tân Cương, Duy Ngô Nhĩ….đang bạo động với các vụ tấn công liều chết đẫm máu…
  Rồi phong trào đòi độc lập của xứ Tây Tạng đã kéo dài hơn 50 năm nay với Lãnh tụ sáng chói Đức Lạt Lai Lạt Ma…
  Rồi Pháp Luân Công càng bị đàn áo càng phát triển và hiện có hơn 100 triệu tín đồ…
  Rồi 50 triệu Hoa Kiều sống ở gần 200 nước trên thế giới, tuyệt đại đa số đều chống lại chế độ hiện nay ở Bắc Kinh…
  Và cuối cùng thì xứ nhỏ bé nhưng giàu có Đài Loan, nơi mà chính thể Quốc Dân Đảng (năm tới bầu cử sẽ giành quyền trở lại) là một chính thể duy nhất trên hành tinh này thề rằng, và viết trong cả Hiến Pháp rằng sẽ thống nhất với Trung Hoa lục địa sau khi tiêu diệt ĐCS và nhà nước CS hiện nay ở Trung Hoa.
  Chẳng có gì để mà đi theo cái chính thể nhà nước mà cả Trời Đất, cả nhân loại không dung đó nữa…

  Trả lờiXóa
 13. Hãy để Hồng Kông chinh phục lục địa trước khi Trung Hoa muốn chinh phục thế giớilúc 21:47 2 tháng 10, 2014

  Nếu Tập Cận Bình là người có học thức, có nền tảng giáo dục, có tâm với đất nước, luôn canh cánh chuyện đưa Trung Hoa của ông lên thành một nước văn minh hiện đại sánh ngang với các nước Âu –Mỹ, làm rạng rỡ cho đất nước ông và làm rạng rỡ Châu Á như nước Nhật đã làm thì ông nên trân trọng và tự hào nhìn vào những gì đang diễn ra ở Hồng Kong như là một điểm sáng chói lọi, là vốn liếng quý giá mà cả ngàn đời qua Trung Hoa không thể nào tạo dựng ra được.

  Từ trước đến nay, nhiều người nghĩ đến Hồng Kong là nghĩ đến sự giàu có, nghĩ đến một trung tâm tài chính- dịch vụ vào hàng đầu thế giới, nhưng những gì diễn ra trong 5 ngày qua, suy nghĩ của mọi người hướng về vùng đất nầy được nâng lên một tầm cao mới.

  Hồng Kong đã sản sinh ra một người Hoa bé nhỏ có tên là Hoàng Chí Phong đã làm cho cả thế giới ngước nhìn ngưỡng mộ. Mà đâu phải chỉ có một Hoàng Chí Phong, Hồng Kong cũng sản sinh ra hàng vạn Hoàng Chí Phong khác mà những gì các em thể hiện qua trong các ngày xuống đường biểu tình đã đánh tan đi những định kiến không tốt về người Hoa trong suy nghĩ của nhân dân thế giới. Từ một vài vạn các em sinh viên đã lôi kéo thành hàng chục vạn người Hoa khác ở Hồng Kong nhập cuộc. Một cuộc biểu tình kéo dài gần tuần lễ với sự tham gia lên đến cả triệu người mà chưa hề gây ra một thiệt hại gì về con người và cơ sở vật chất là một chuyện chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Qua cuộc biểu tình vang dội đó thế giới thấy được tính kỷ luật, tính tổ chức, tính đoàn kết, tính nhân bản, lòng nhân ái cao thượng của người Hoa không những trong giới trẻ, người lớn, giới lao động bình dân…mà cả ở lực lượng cảnh sát chống biểu tình.

  Điều đó nói lên cái gì? Nói lên rằng Hồng Kong trải qua trên 100 năm trong một thể chế dân chủ văn minh đã tạo ra một nền tảng xã hội nhân bản và lành mạnh, hun đúc những người Hoa nông dân nghèo khó ra một cộng đồng người Hoa văn minh vượt trội sánh ngang với những cộng đồng dân cư tiến tiến khác trên thế giới.

  Năm 1997, Trung cộng sáp nhập Hồng Kong là sáp nhập một nền dân chủ tiên tiến, sáp nhập một cộng đồng dân cư văn minh. Đó là tài sản quý giá mà Trung Cộng của ông có được, thưa ông Tập Cận Bình.

  Nếu ông muốn bành trướng ảnh hưởng Trung Hoa ra Châu Á và ra thế giới thì trước mắt ông hãy để người Hồng Kong phát huy sự ảnh hưởng của họ vào trên 1 tỷ dân của ông trong lục địa. Đại đa số trong 1 tỉ dân đó còn sống trong nghèo khổ và lạc hậu, còn sinh hoạt theo những tập quán mông muội, gây hại lẫn nhau và phá hoại môi trường vì những mối lợi cỏn con trước mắt để giành giật sự sống còn, và làm lu mờ hình ảnh một nước Trung Hoa đã từng có nền văn minh to lớn và lâu đời ở Châu Á mỗi khi họ ra nước ngoài với những sinh hoạt thấp kém như vậy. Nói thật với ông, nơi nào trên đất nước của tôi có du khách đông đảo đến từ nước ông là hầu như du khách Âu Mỹ tránh xa, mà ngay những người dân nước tôi, vốn cũng không khác với người Hoa mấy về sinh hoạt, cũng cảm thấy khinh bỉ du khách đến từ nước ông.

  Người Đông Nam Á chúng tôi đã tôn trọng và học hỏi gì đó từ người Hoa thì cũng là người Hoa Đài Loan, Singapore và Hồng Kong chứ không phải từ người Hoa lục địa. Và ngày nay khi người Hoa Hồng Kong phô bày nền tảng giáo dục của họ ra trên đường phố, chúng tôi càng yêu quý và mến phục họ hơn. Những con người văn minh lịch sự đó đang ảnh hưởng mạnh mẽ lên chúng tôi từng giờ từng phút chứ không phải những hạm đội lúc nhúc của ông đang mưu đồ xua xuống biển Đông. Ông nên hiểu điều đó.

  Ông hãy để người Hoa Hồng Kong chinh phục người Hoa lục địa rồi sau đó ông mới tình đến chuyện để lục địa của ông chinh phục Đông Nam Á và thế giới. Do vậy với phong trào đòi hỏi văn minh và lẽ phải của người Hồng Kong, nếu ông xua quân ra hủy diệt thì ông sẽ ghi thêm một vết nhơ đẫm máu lên lịch sử nhân loại như trước đây Đặng Tiểu Bình đã gây ra tại thiên An Môn. Và như vậy ông lại tiếp tục đẩy lùi đất nước to lớn với hơn 1 tỉ người của ông vào tối tăm mông muội, bị loài người căm ghét và cô lập.

  Tôi tin ông là một con người có học thức dù ông là con đẻ của cộng sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi chủ nhà tôi không chịu được nữa:
   ĐỊT MẸ MẤY CON RẬN TRÓ NGU SI.
   MẦY KHÔNG BIẾT ENTRY NÀY VIẾT VỀ CÁI GÌ À?
   BIẾN KHỎI MẮT ÔNG.
   BỌN IS NÓ CHẶT ĐẦU BỌN RẬN THÚI NGU SI MẦY BÂY GIỜ.
   NGU NGU NGU

   Xóa
  2. Bác nặc chửi hay.
   Bọn rận này không biết liê sỉ đâu, cứ chặt đầu đi là xong.
   Anh muốn ngắm gái tí mà bọn mầy phá thối.

   Xóa
  3. Hô hô Người của Đảng chỉ biết ĐỊT MẸ ....Đúng Là Lũ MẤT DẠYlúc 07:29 3 tháng 10, 2014

   Hô hô Người của Đảng chỉ biết ĐỊT MẸ ....Đúng Là Lũ MẤT DẠY

   Xóa
  4. Đảng Đảng cái ĐỊT CỤ MẦY.
   BỐ MẦY VÀO ENTRY NÀY LÀ ĐỂ NGẮM GÁI.
   CHỨ KHÔNG PHẢI NGHE BỌN RẬN XĨ RỞM ĐỜI THUYẾT GIÁO.
   NGU

   Xóa
  5. Hô hô Người của Đảng chỉ biết ĐỊT MẸ ....Đúng Là Lũ MẤT DẠYlúc 08:05 3 tháng 10, 2014

   Lũ Mất Dạy

   Xóa
  6. Không muốn ăn chửi thì hãy biết lịch sự tối thiểu chứ, ông Hô hô?
   Muốn nói chuyện Hong Kong sao ông không đến đúng entry Hong Kong? Ai cấm đâu?
   Sao lại vô văn hóa nhảy tùn lum vào đây?

   Xóa
 14. Anh em dân chủ mồm dọc yêu nước kinh người. Đang giải trí vụ các em hotgirl tâm sự cũng phải nhảy chồm ra giáo dục nhân dân mới thỏa lòng.

  Dân chủ Việt mồm dọc muốn hấp dẫn bà con dân Việt thì trước hết cần KHÔNG: kiện cha, chửi mẹ, ăn bớt tiền lẫn nhau đã. Còn mồm thì yêu nước mà hành động thì khấn nước ngoài vào xâm lược thì dân vác chổi tẩn là nhẹ đấy, xem thằng nhóc mang cờ vàng bị táng vào mõm hay con kiki giáo đồ giằng quốc kỳ bị dọa cho té đái rồi hãy to còi. Muốn nước giàu mạnh lại khấn nước ngoài thịt đất Việt, toàn bọn mất dậy.

  Nhìn Hương Trà mặn mòi nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con tố cha tố mẹ là đặc sản của đảng bác kính yêu đấy thằng ngu ạ.

   Xóa
  2. Sai rồi cu.
   - Kiện cha chửi mẹ là lãnh tụ rận nhà mi: Cù Huy Hà Vũ cùng Hằng Bòi
   - Ăn bớt xiền của nhau là cũng là lãnh tụ rận nhà mi như tường thụy, ngô đăng chí dũng gì đó.
   - Khấn ngoại bang xâm lược cũng lãnh tụ rận nhà mi
   Bít ko?

   Xóa
  3. Nhớ xưa, dưới thời bao cấp của nhà nước XHCN ưu việt. Ai cũng nhớ hình ảnh các chị mậu dịch viên, bên dưới các chị là một hàng người ko nhìn thấy đuôi. Thế là các chị có quyền sinh sát, quát mắng. ai mà ko sợ các chị, khi mà muốn mua một cái gì đó trong sổ gạo, tem phiếu, người ta phải đi xếp hàng từ tờ mờ sáng.
   Nhưng cũng phải qua cửa các chị đã. Giọng các chị chỏng lọng, cá mè một lứa. Toàn bộ dân miền Bắc hồi đó phải cam chịu trước các chị.
   Và họ học tập các chị, và học thêm được sự cam chịu.
   Thế là phở chửi, cháo mắng Hà nội xuất hiện từ đó ( trong Nam ko có hiện tượng này).
   Ông Hà Vũ được sinh ra thời Miền Bắc XHCN, bà Hằng cũng vậy. tấm gương cải cách ruộng đất do đảng phát động...
   Vậy trách ai đây?
   Ai phá nát thuần phong mỹ tục tổ tiên ngàn đời để lại?
   Để đên bây giờ, người nước ngoài nhìn thấy người VN , họ nghĩ đến những cái biển không ăn trộm, lấy đủ đồ ăn....
   Ôi, Việt nam của tôi !
   Còn chờ gì nữa!

   Xóa
  4. Chung quy nhờ ơn khai sáng của mẫu quốc thực dân cả, rồi đến ơn dạy dỗ của chị Huê Kỳ, tiếp nữa là cái bạt mông vì lười học của anh tq - pot, và giờ đây, thách bố con thằng nào dám vào đây đấy.

   Xóa
 15. Đúng, vặn cổ mấy thẳng rận đi, ngắm gái một tý cũng không yên với chúng, bực thật.

  Trả lờiXóa
 16. Anh trai Hương Tràm: Tràm mắc lỗi vì còn quá trẻ!
  Ca sĩ Tiến Mạnh – anh trai Hương Tràm cho biết anh không quá bất ngờ khi em gái liên tiếp vướng scandal.

  Sau khi rời khỏi X-factor, anh có tiếp tục theo dõi chương trình không?

  Đây là cuộc thi thứ 2 trên truyền hình mà mình tham gia. Mặc dù đã dừng bước, song khi có thời gian mình vẫn theo dõi và cổ vũ các thí sinh của chương trình.

  Dường như anh không có duyên với các cuộc thi lắm?

  Nghiệm lại thì thấy đúng là như thế! Với mỗi cuộc thi thì mình luôn chuẩn bị rất kỹ càng, nhưng ngoài khả năng và sự chuẩn bị thì mình còn thiếu một chút may mắn.

  Sau mỗi cuộc thi, các thí sinh mặc dù không có danh hiệu hoặc không vào sâu trong chương trình nhưng họ luôn tận dụng độ hot mà chương trình đem lại để tranh thủ ra single hoặc chạy show. Nhưng dường như anh khá hờ hững với việc này?

  Mỗi cuộc thi đều đem lại cho các thí sinh một điều gì đó. Với bản thân Tiến Mạnh cũng thế. Nhưng Mạnh tham gia chương trình không phải để lăng xê tên tuổi. Mạnh cũng không theo đuổi dòng nhạc thị trường dễ nghe nên mình cũng có lượng khán giả riêng của mình và mình tôn trọng điều đó.

  Trước khi tham gia X-Factor, Mạnh đang học năm thứ 3 ở Học viện Âm nhạc Quốc gia và cũng tham gia công tác ở Đoàn ca múa nhạc nhẹ TW VN. Vì đã dành khá nhiều thời gian để tham gia chương trình nên năm nay Mạnh muốn tập trung cho việc thi Tốt nghiệp ở trường Học viện Âm nhạc.
  Hương Tràm: Đừng nhắc tới Thu Minh và Trúc Nhân nữa! Hương Tràm: Đừng nhắc tới Thu Minh và Trúc Nhân nữa!

  Quán quân The Voice thẳng thắn giải đáp những tin đồn mà khán giả dành cho cô trong suốt thời gian qua.

  Vậy X-Factor còn đem lại điều gì cho anh?
  Điều lớn nhất mà X-Factor đem lại cho Mạnh đó là được sống với đam mê và được thể hiện chính mình!

  Nhiều người nói anh không biết nắm bắt cơ hội. Anh mới tham gia 1 cuộc thi khá hot, lại là anh trai của 1 ca sĩ rất đình đám, sao anh không tranh thủ cơ hội này để đem hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn?

  Việc kết hợp cùng Hương Tràm để anh em cùng ra chung một sản phẩm nào đó không phải mình chưa từng nghĩ tới. Nhưng Mạnh muốn rằng khi tung ra sản phẩm đó, nó phải là tâm huyết, phải thực sự có chất lượng để chinh phục người nghe. Còn việc dùng sức hot từ cuộc thi hay dùng tên tuổi của Tràm để anh em cùng Pr tên tuổi, cùng “kéo” nhau lên thì mình không muốn!

  Nhưng nếu cứ theo tư tưởng “chậm mà chắc” như anh thì rất có thể tên tuổi anh mãi mãi chỉ như bây giờ, rất khó để “tỏa sáng”. Anh chấp nhận điều này sao?

  Mặc dù mình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng mình không phải người quá ham danh vọng. Mạnh không muốn mình phải tận dụng tất cả những yếu tố trong cuộc sống để được nổi tiếng. Mạnh quan niệm mình cứ cố gắng, nỗ lực hết mình để thể hiện mình trong âm nhạc chứ không bao giờ đánh đổi hay đánh mất mình vì danh tiếng. Mạnh cũng không đánh giá cao những người bất chấp tất cả để đạt được danh vọng.

  Đối với Mạnh, mỗi sản phẩm âm nhạc phải là tâm huyết, là “gan ruột” của mình để chinh phục được người nghe. Chứ nếu chăm chăm ra bài hát chỉ để lấy tên tuổi thì sẽ khó mà làm cho bài hát đó hay hoặc sẽ rất khó để nó có chỗ đứng lâu bền trong lòng khán giả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hương Tràm bắt đầu đi hát muộn hơn anh, nhưng lại phát triển rất nhanh và rất mạnh. Điều đó không khiến anh cảm thấy “tủi thân” hay “sốt ruột” sao?

   Mạnh chưa bao giờ cảm thấy “tủi thân” vì em gái phát triển hơn mình. Ngược lại, Mạnh luôn cảm thấy vui và tự hào vì em gái đã khẳng định được khả năng của mình và chinh phục đượcnhiều khán giả như vậy! Thực sự, Tràm được như ngày hôm nay cũng nhờ rất nhiều yếu tố!
   Dường như anh khá xa lạ với showbiz Việt?

   Thật ra, Mạnh hoạt động nghệ thuật cũng khá lâu rồi, và đến bây giờ, showbiz đối với Mạnh là 1 thế giới rất bon chen, phức tạp. Trong thế giới đó, đôi khi người ta nhiều khi sống không thật lòng với chính mình và rất dễ đánh mất mình chỉ vì muốn “được lòng” người khác.

   Mạnh cũng không phải người “thảo mai”, giỏi lấy lòng người khác và Mạnh thấy mình không phù hợp lắm với cuộc sống trong showbiz.

   Tính cách của anh và Hương Tràm dường như khác nhau khá nhiều. Ở nhà, Tràm có “bắt nạt” anh trai không? Trong mắt anh, Tràm là cô em gái thế nào?

   Tràm không bắt nạt anh trai đâu, mà anh trai cũng chẳng “hiền” tới mức để em gái bắt nạt! (Cười) Ngay từ ngày nhỏ, khi mình mới học lớp 7 thì đã ra Hà Nội học rồi, khi ấy Tràm còn nhỏ xíu. Nhưng hai anh em vẫn rất thân thiết với nhau.

   Từ nhỏ Tràm đã tỏ ra thích âm nhạc và có “gen trội” của bố mẹ hơn. Ban đầu, bố mẹ cũng không muốn hướng Tràm theo con đường âm nhạc, vì sợ con gái sẽ vất vả, hơn nữa nhà đã có anh trai theo nghệ thuật rồi! Thế nhưng khi Tràm tham gia và may mắn giành giải nhất The Voice thì mọi thứ đã thay đổi.

   Xóa
  2. Mọi thứ thay đổi như thế nào?

   Sau khi Tràm đoạt giải nhất The Voice, bản thân Mạnh và bố mẹ cũng khuyên nhủ em rất nhiều, hướng em tập trung học tập rồi sau này theo âm nhạc cũng chưa muộn. Nhưng quả thực, thành công đến với Tràm quá nhanh, tuổi của em còn quá trẻ nên em cũng không thể tránh khỏi những vấp ngã.

   Mẹ mình cũng thường xuyên tranh thủ thời gian để vào Sài Gòn chăm lo, bảo ban Tràm. Nhà chỉ có 2 anh em, Mạnh thì đã lớn, nên bố mẹ dành rất nhiều sự quan tâm, chăm chút cho Tràm.

   Khi Hương Tràm gặp phải những scandal, là anh trai của Tràm, anh phản ứng thế nào?

   Theo Mạnh, những vấp ngã của Tràm âu cũng là 1 quy luật. Ở vào tuổi của Tràm, không thể có được sự chín chắn, thấu đáo trong tất cả những quyết định của mình. Con đường thành công của Tràm quá ngắn, nên đôi khi, em cũng chưa thực sự hiểu được giá trị của những gì mình đang có trong tay.

   Thật sự, Mạnh cũng không quá bất ngờ khi em gặp phải những scandal không đáng có đó. Bởi Mạnh hiểu rằng với 1 cô bé, việc vấp ngã là điều không tránh khỏi. Khi em gặp phải những chuyện như vậy, Mạnh chỉ biết gọi điện, an ủi động viên em.

   Nhưng Mạnh tin dần dần em sẽ trưởng thành hơn, bớt bồng bột và sẽ dần biết cách tránh khỏi những thị phi.

   theo Đại Lộ
   http://soha.vn/giai-tri/anh-trai-huong-tram-tram-mac-loi-vi-con-qua-tre-20141001135641409.htm

   Xóa
 17. Ngạc nhiên chưa? Ẻm ý đã c.. tuốt tuồn tuột cho mọi người biết rồi đấy. Có lẽ em là bậc thầy của mọi kỹ năng =)). Phỏng vấn cho tạp chí đàn ông Esquire hơi phí, chuyển sang chụp hình cho Penthouse thì hợp hơn =))
  Bây h e cũng chuyển sang giọng Hà Lội, tiếng cười hơ hớ của em tầm 2,3 năm tới chắc chả khác Siu Black.
  E đã dắt a từ ngạc nhiên này sang trầm trồ khác. Vãi Tràm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bây giờ mới lộ bộ mặt ..... ngày trước xem vòng giấu mặt the voice nghĩ nó trong sáng thánh thiện. bước chân vào showbiz mới biết đc là ng ntn. quá buồn khi tôi từng hâm mộ giọng hát này =(

   Xóa
 18. Cuộc phản kháng của Hồng Kônglúc 07:36 3 tháng 10, 2014

  Sau 17 năm trở về với Trung Hoa dưới chính sách “một quốc gia, hai chế độ”, đến nay người dân Hồng Kông cảm nhận sâu sắc rằng quan niệm về Tự do Dân chủ của họ và của Đảng Cộng sản Trung Quốc khác nhau hẳn.

  Người Hồng Kông không chấp nhận quan điểm của Trung Hoa đại lục rằng Tự do Ứng cử và Bầu cử nghĩa là các các Ứng cử viên vào các vị trí chính quyền tại Hồng Kông phải được quyết định bởi chính quyền đại lục. Dân chúng Hồng Kông đang thể hiện quan điểm của mình bằng các cuộc biểu tình rộng khắp và kiên quyết tại trung tâm Hồng Kông thu hút sự chú ý của thế giới.

  Thế giới chú ý vì Hồng Kông là một trung tâm tài chánh lớn của thế giới. Hơn nữa, sự việc không chỉ là của Hồng Kông, không chỉ là của Trung Hoa. Đây là cuộc đối đầu giữa quan điểm Dân chủ Tự do phổ quát trên thế giới và quan điểm Dân chủ do một đảng lãnh đạo độc quyền và toàn diện. Quan điểm sau là quan điểm chính thống của Trung Hoa Cộng sản và của Việt Nam Cộng sản, hai đồng chí chung chiến hào tư tưởng.Các nước Đông Á và Đông Nam Á càng chú ý tới sự việc nhiều hơn.

  Các nhà quan sát chính trị so sánh phong trào phản đối chính quyền Bắc Kinh của Hồng Kông hiện nay với phong trào Thiên An Môn năm 1989, và nhận định lần này gây khó hơn cho Bắc Kinh vì tính quốc tế rất cao của Hồng Kông không cho phép Bắc Kinh dễ dàng mang xe tăng tới đàn áp như năm 1989 ở Thiên An Môn. Nếu phong trào Hồng Kông đòi dân chủ thành công, rất có thể có hiệu ứng dây chuyền tới phong trào đòi dân chủ hóa toàn Trung Hoa đưa tới nước Trung Hoa thoát Cộng. Nếu phong trào Hồng Kông đòi dân chủ thất bại thì tinh thần Hồng Kông cộng hưởng với tinh thần Thiên An Môn trước đó cũng sẽ để lại một dấu ấn tinh thần hướng về Tự do rất khó phai trong lòng người Trung Hoa. Dấu ấn này sẽ không để dân chúng Trung Hoa nằm im lâu.

  Hơn nữa, hiện nay, môt số tỉnh thành quan trọng trên đại lục cũng đang rục rịch đòi phản kháng. Những nơi này đang theo dõi diễn biến của Hồng Kông, và chắc chắn lòng can đảm cùng cảm hứng đấu tranh cho tự do được thúc đẩy mạnh mẽ.

  Thực là một bài toán rất khó cho Đảng Cộng sản Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 19. Khổ mấy anh rận. Chỗ cho thoải mái nói về Hong Kong thì không nói. Chỗ đang nói về gái gú thì nhảy vào họng người ta nên ăn chửi hoài.
  Mà tình hình Hong Kong sao rùi?

  "Dump Ber 22:10 Ngày 01 tháng 10 năm 2014
  Dân Mẽo cũng đảng cử dân bầu đó đàn Rận. Thằng nào bảo Con Voi Con Lừa không cử đê nào!"

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/trung-quoc-chiu-ngoi-voi-my-ban-ve-hong.html?showComment=1412176206763#c8496029417553374830
  Đọc hết các ý kiến ở đây, em thấy ý nầy là đắt nhất.
  Mấy anh chị rận trủ thấy biểu tình Hong Kong là hý hửng hy vọng làm loạn được ở VN.
  Tớ cũng mong đám mấy anh nhóc 17 tuổi thắng- Trung Quốc đại lục thua để cùng các chị chủ Google.tienlang đi THU HỒI LÃNH THỔ BÁCH VIỆT mờ chờ mãi...
  ----
  ĐỀ NGHỊ ANH BẠN TÀU KHỰA: GIẢ TAU BÁCH VIỆT!
  ĐỀ NGHỊ ANH BẠN TÀU KHỰA LƯU Ý: CỨ CHỖ NÀO CÓ CHỮ "VIỆT" (CỘNG THÊM NƯỚC VĂN LANG) LÀ ĐẤT CỦA TAU DO TỔ TIÊN TAU ĐỂ LẠI. KHÔN HỒN THÌ MI MANG TRẢ TAU. ĐỪNG ĐỂ ANH TAU LÀ ĐẠI TƯỚNG Gã Cười PHẢI MANG QUÂN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ .... THU HỒI LÃNH THỔ!

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/05/e-nghi-anh-ban-tau-khua-gia-tau-bach.html

  Trả lờiXóa
 20. Các cô chủ nhà Gúc Gù hôm nay đi đâu mà để ở entry này chửi nhau dữ quá?
  Mấy anh chị rận vào spam xả rác bị ăn chửi khiếp quá.

  Trả lờiXóa
 21. Mời các bạn vào xem tướng Lê Mã Lương nói về sự kiện đau xót Gạc Ma 88 trên Youtobe. Đề nghị các ĐC DLV nên xem để nhận biết rõ đâu là bạn, đâu là kẻ thù của VN mình. Hãy lo cho VN, lo cho đồng bào mình trước khi lo cho UKCraina hay nước nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu thích nói về Gạc Ma thì đi chỗ khác. Trên kia đã có nhiều người nhắc nhở khuyên bảo thậm chí nổi đóa chửi thẳng mà sao mấy anh rận không biết chút liêm sỉ nhỉ? Thích chống Tàu? Ở Google.tienlanng thiếu chỗ cho cậu chống Tàu?

   Ở entry này đang nói về Hương Tràm.
   Tớ chỉ mê gái đẹp thôi.
   Mà này các bác
   Nghe nói em HT này dao kéo nhiều mà hình như càng ngày càng kém sắc nhỉ?
   Đúng là tớ thích mấy tấm hình thời xưa, chắc chưa dao kéo hơn.

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu. Có ngu mới mần được rận trủlúc 08:28 3 tháng 10, 2014

   Thì tớ nói rồi.
   Rận thì anh nào chả ngu.

   Xóa
  3. Hy vọng Hương Tràm đọc được những ý kiến chân thành của chị chủ nhà ở đây.
   Tràm còn trẻ, mới 19 tuổi.
   Nên cố gắng giữ hình tượng của mình.
   Đúng là em càng ngày hình như càng béo ra.
   Kém sắc.

   Xóa
 22. Thực ra những bài như thế này là bạn chủ blog làm đúng theo chỉ đạo của cấp trên đấy. Dùng những chuyện lộ hàng, dao kéo, phòng the...để khuấy dư luận để quên đi sự suy thoái ngày càng hiện hữu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế cậu biết vậy còn la cà vào đây làm gì?

   Xóa
  2. Mình vào đây để Lật Măt nạ bọn Ăn Bám Dư luận viên

   Xóa
  3. Lật được chưa? Hay là bị lật mặt là bọn cờ vàng Cali chạy tụt quần năm xưa bây giờ hận đời quay về phá làng phá xóm?

   Đề nghị chủ nhà cứ để ảnh quậy chút.
   Tội nghiệp. Sắp xuống lỗ rồi mà chứng nào vẫn tật đó.

   Xóa
 23. Lê Hương Lan là 1 cái tên giả của 1 đám người mạo danh cựu sinh viên, hình đại diện cũng là giả. Vậy tư cách gì để lũ giả danh này phán xét người khác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế à, tên rận tró?
   Mi có chấng cớ gì về việc giả dạng này ko?
   Không có chấng cớ, ăn nói hàm hồ, phá làng phá xóm là dặc sản của tụi rận mi, phỏng.

   Xóa
  2. ko giả, nhỡ cải cách ruộng đất 2 xảy ra, có khi lại oan gia đến cả gia tộc.
   Quân tử phòng thân thôi.
   Ai mà ngu như bọn Thụy, Diện, Mẹ Nấm...
   Chính nhân quân tử là ở đấy đấy.
   Nói chi nhiều lời!

   Xóa
  3. Ghét Dư luận viênlúc 09:47 3 tháng 10, 2014

   Cái chủ nghĩa Giả dối sinh ra những con người Giả dối .....Rồi tạo ra những caci1 Blog dối trá

   Xóa
  4. Tội quá. Rận tró Cali

   Xóa
 24. Sao lại có kiểu phỏng vấn "quái dị" thế! Ném đá thì ném tay phóng viên đó chứ, đặt câu hỏi gợi ý "tục", không trả lời thì bị cho là kém lịch sự, trả lời thì mắc bẫy...Nhưng đúng là cánh đàn ông thích mấy "ả" khoe thân, khoe dâm...,còn láy vợ thì chọn gái đoan trang.
  THU HÀ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy, Thu Hà.
   Mấy ông ở Tạp chí đàn ông gì đó hãy dẹp cái trò này đi

   Xóa
  2. Ờ phải đấy.
   Hương Tra và có ông trên kia nói rằng em "sống thật" rằng thì là là bây giờ hiện đại, học sinh cũng nói chuyện này thoải mái.
   Lỡ mấy ông PV ở cái Tạp chí đờn ông này mai mốt lại phỏng vấn một cháu học sinh cá biệt bậc tiểu học nào đó: Cháu đã có bại giai chưa? Cháu làm chuyện ấy chưa?
   thì bỏ mịa.

   Xóa
 25. Nguyễn Hoàng Thư Lêlúc 12:39 3 tháng 10, 2014

  Các bạn chủ nhà hôm nay bận đi đâu mà để rác rưởi nhiều quá.
  Mấy ông "dân chủ" tranh thủ lúc chủ nhà đi vắng nên tự do xả rác...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ nhà bận đi họp Tuyên huấn ,và lãnh lương Dư luận viên

   Xóa
  2. Trần Văn Thảnhlúc 14:01 3 tháng 10, 2014

   Không sao đâu bạn Nguyễn Hoàng Thư Lê.
   Mới đầu đọc mấy ý kiến của mấy anh chị zận trủ trên kia quảng cáo về Hồng Kong, đặc biệt là mấy ý kiến quảng cáo mấy các blog thúi của zận trủ như Bọ xít, Bùi V Bồng, Que Choa, alan phân gì gì đó càng cho thấy ngày tàn của giới zận trủ.

   Người dân VN, đặc biệt là thanh niên thời đại mới, đã biết lên mạng, đã biết vào Google.tienlang thì đương nhiên họ cũng đều đã biết mấy trang zận đó thúi hoắc ra sao.
   Càng quảng cáo càng cho thấy họ đang ế khách.

   Xóa
 26. Không phải "quái dị" đâu Thu Hà, đó là loại phóng viên MẤT DẠY, gặp ta thì cho nó một loạt gậy "đả cẩu " ...thì nó tuột quần chạy trào bọt mép .
  HOÀNG DUNG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tớ thấy Thu Hà và Hoàng Dung đều đúng.
   Không thể chấp nhận cái loại Tạp chí vớ vẩn này.
   Mà các bạn lưu ý, cái tạp chí vớ vẩn này không phải chỉ hỏi một mình Hương Tràm. Cũng những câu hỏi đó, họ đã hỏi
   ___
   Sau Hương Tràm, đến lượt Bảo Anh và Phương Trinh Jolie không ngần ngại chia sẻ những điều khá "nhạy cảm".
   Mới đây, hai đoạn clip phỏng vấn của Bảo Anh và Phương Trinh Jolie đã được cư dân mạng "khai quật" lại khi cả hai nữ ca sỹ khá thoải mái và vui vẻ đề cập đến những chuyện nhạy cảm. Được biết, đây là một đoạn phỏng vấn ngắn cho một tạp chí dành cho quý ông nổi tiếng tại Việt Nam.

   Về nữ ca sỹ Bảo Anh, cô tâm sự cô thích những người đàn ông tuổi từ 28 trở lên. Và đối với cô việc yêu một người đàn ông trên 15 tuổi không thực sự thành vấn đề nếu đó là tình yêu chân chính, hai người có thể đồng cảm cho nhau. Bản thân cô cũng cho biết mình chưa bao giờ bắt cá hai tay và đọc trộm tin nhắn thì thường xuyên công khai. ...
   ---
   Ừ, có thể cái Tạp chí này cũng bắt chước những câu hỏi của cái tạp chí nào đó ở nước ngoài.
   Tuy nhiên, không thể cái gì ở nước ngoài cũng rinh về VN được. Cái hay thì học hỏi nhưng cái dở thì không nên.
   Trên kia có người đã nêu sự băn khoăn chính đáng rằng mai mốt, mấy anh PV này tìm 1 cố bé học sinh tiểu học xí xớn nào đó rồi cũng đưa ra những câu hỏi này thì sao?
   Đề nghị ngành Văn hóa có tiếng nói với vụ này.

   Xóa
 27. Những tên phóng viên loại mất dạy lưu manh đểu cán nầy cần phải bị lên án. Phỏng vấn nghệ sĩ thì không hỏi hoạt động nghề nghiệp, lại đi moi móc chuyện tâm tình riêng tư rồi đưa lên truyền thông. Đúng là láu cá, cũng như chuyên nhu cầu viết bài kiếm tiền thì đi dụ dỗ người khác phạm tội rồi bảo là tác nghiệp. Mất dạy mà mang mặt phóng viên thì bảo sao chẳng tác hại đến xã hội.
  Đồng ý với Ngân Thương, ngành Văn Hóa phải vào cuộc.
  Thanh Tú

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại ông Rận này vào đây mạo danh tôi.
   Lần trước ông này đã mạo danh một lần và bị chủ nhà đuổi.
   Nay lại vào đây mạo danh tôi sủa bậy bạ.
   Đề nghị chủ nhà lại đuổi thẳng đê.

   Xóa
 29. Hỏi trả lời là chuyện bình thường ở đời,nhưng hỏi chuyện thầm kín rồi đưa lên truyền thông bôi bác là chuyện mất dạy. Chuyện phòng the hoàn toàn trong sáng nhưng bày ra ngoài đường thì là trơ trẽn đồi bại. Mặc bikini ở bãi biển thì đẹp đẽ nhưng đi vào đường phố thì tục tĩu.Trân trọng những giá trị chân thật của con người thì trần truồng mà đi làm. Thằng phóng viên mất dạy đó hãy đưa bạn gái nó cho đám phóng viên đồng bọn phỏng vấn kiểu như thế xem sao. Hỏi mẹ hắn làm tình tư thế nào mà sinh ra thằng con đốn mạt vậy

  Trả lờiXóa
 30. Phụ nữ ăn mặc hở hang là tự làm khổ lấy mình, bị thiên hạ nhìn cười cợt khinh bỉ. Từng thấy các cô mặc quần xệ lòi "hậu môn" phải lấy tay kéo áo xuống che mỗi khi ngồi..., cũng vậy, cái váy ngắn ngủn sát "gò mu" ...bây giờ phải quàng thêm cái chăn bọc...gọi là che nắng! Lại thêm cái loại hình xâm chỗ nhạy cảm rồi mặc hở để khoe...
  Và, cái nạn bị chòng ghẹo sỗ sàng, đụng chạm thô bỉ...lắm khi bị hiếp...
  Đúng là dại dột chuốc họa vào thân.
  Tú Lệ

  Trả lờiXóa
 31. Một cuộc trả lời rất thẳng thắn nhưng có lẽ không phù hợp với độ tuổi của tôi lắm. Vẫn thích một chút kín đáo, nhẹ nhàng, bí ẩn Á Đông chút

  Trả lờiXóa
 32. Đây dường như là một màn PR bằng cách gây sốc

  Trả lờiXóa
 33. Trên blog Giao tôi thấy có entry này:
  --------------------
  14/06/2015
  Trở lại Hòn Đỏ cầu nguyện hòa bình cho Biển Đông (tháng 6 năm 2014)
  Đã đưa video cầu nguyện hòa bình cho quê hương vào tháng 12 năm ngoái, tại đây (video do Lotus Nhi quay vào tháng 6 năm 2014 và đưa lên mạng cùng tháng đó).

  1. Đại khái theo nick name Lotus Nhi thì là như sau (vào tháng 6 năm 2014):

  "thầy Thích Chúc Minh cầu nguyện biển đảo bình an ngày 01/06/2014 tại Thủy Hải Thiên Thần Miếu trên Hòn Đảo Cá Tắm nắng (hòn Cứt Chim) - cách Hòn Đỏ 5 phút đi ca nô.

  Hiện tại trên đảo có 6 con chim nhạn biển và 4 quả trứng...".


  2. Lúc đó, Lotus Nhi có làm những vần thơ như sau:


  "
  VẠT ÁO NÂU SÒNG ĐI GÁNH NẮNG

  NGUYỆN CẦU BIỂN ĐẢO ĐƯỢC BÌNH AN

  BAO PHEN VÓ NGỰA CHỒN SÓNG DẬY

  BIỂN TRỜI ĐÃ ĐỊNH VỮNG HIÊN NGANG


  (lotus nhi)

  https://www.youtube.com/watch?v=EwM1CkDqylU

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra cái thời còn u mê đi phò tá cho ác dâm tăng của cô Trần Anh Nhi cũng khá dài. Cô Nhi cũng đã có lỗi vì làm và phát tán khá nhiều những video clip ca tụng tên ác dâm tăng Thích Chúc Minh

   Xem ở đây:
   https://www.youtube.com/results?search_query=Lotus+Nhi

   Xóa
 34. Nhận định của chủ blog về Hương Tràm là chính xác.
  19 tuổi đầu mà đã có vẻ sành sổi "chuyện ấy"!
  Hương Tràm sẽ khó lấy chồng.

  Trả lờiXóa