Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

DZẬN BỌ TAN ĐÀN XẺ NGHÉ VÌ XÈNG

Ba bố con Huỳnh Ngọc Tuấn cùng hành nghề dzận chủ
Gần đây trong một status đăng lên vội vàng rồi cũng vội vàng xóa đi, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, cha đẻ cô Huỳnh Thục Vy lên án tình trạng phong trào zân chủ trong nước bị “phân liệt” như hiện nay là do bị lây lan căn bệnh từ hải ngoại, do đám zân chủ hải ngoại gây nên.Cơ sở lập luận này của ông Huỳnh Ngọc Tuấn là:

- Trước đây, phong trào zân chủ của ông ta không có tiền từ hải ngoại hoạt động độc lập và đồng cảm, gắn bó với nhau.
-Từ ngày hải ngoại thúc đẩy hỗ trợ tài chính thì số quốc nội bị chi phối hoạt động theo nhà cung cấp tài chính, nên cũng bị lây căn bệnh phân liệt từ hải ngoại luôn, chia rẽ bè phái, không ai nghe ai, số hoạt động độc lập thì bị cô lập.

Lập luận này của ông Tuấn nhìn khách quan có vẻ rất đúng. Thế hệ “đấu tranh dân chủ” trước khi mở cửa thì rõ là đếm trên đầu ngón tay, thường viết bài ca ngợi nhau, chẳng bao giờ phải nghển cổ hóng tiền từ hải ngoại có hay không. Kể từ khi đất nước thay đổi, mở cửa, hội nhập, mạng Internet bùng nổ, thông tin trong ngoài nước liên thông bằng cú klick chuột, thậm chí nói chuyện xa nửa quả địa cầu qua màn hình máy tính, sự phân biệt trong ngoài xem như xóa nhòa. Hải ngoại biết từng hành động, diễn biến “đấu tranh zân chủ” của trong nước và vận động tài chính ủng hộ. Nhưng hiềm một nỗi, hải ngoại vốn cả ngàn tổ chức, Chính phủ lưu vong, đài truyền thông…rải khắp các châu lục thì cũng kèm theo đó là hướng hoạt động gắn với mục đích của mình, họ tranh nhau tìm kiếm “nguồn” trong nước đáp ứng “mục tiêu đấu tranh” của họ hoặc không tìm được thì lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ…bằng vô vàn cách để có người khai triển ý tưởng của mình. Từ đây, các nhà “đấu tranh zân chủ quốc nội” chính thức là con rối cho hải ngoại thi nhau giật dây.

Bởi vậy, nên cô “Thánh nữ” Lê Thị Công Nhân khẳng khái tuyên bố, tôi đấu tranh dân chủ tốt đẹp thế này xã hội phải có trách nhiệm nuôi tôi! Do bị chính đồng bọn đánh cho tơi bời vì thói hợm hĩnh, khoe khoang xài hàng hiệu, mua nhà, định mua xe ô tô đẳng cấp trong khi đồng bọn ối người chật vật kiếm miếng ăn nên cô “Thánh nữ” gần như phải quy y, ẩn dật trong nhiều năm qua.
Huỳnh Thục Vy- con gái Huỳnh Ngọc Tuấn luôn khoe mẽ để hành nghề dzận:
 


Khi đám zân chủ trong nước ngày càng đông quá, quốc ngoại nuôi không xuể thì mới khiến tập đoàn mafia Việt Tân nghĩ ra các trò đốt người, thí tốt vì “thóc đâu mà đãi gà rừng” đúng như một đệ tử của trùm Việt Tân trong nước là Nguyễn Phương Anh tố trong loạt bài “Mặt thật Việt tân”, khiến đám trong nước bề ngòai thì xoen xoét nói cười với nhau nhưng bên trong thì cảnh giác cao độ, đề phòng nó đốt mình, cầm dao đâm mình lúc nào không hay. Vào nhà tù rồi mà còn không biết vì sao mình bị bán đứng…

Nhìn nhận cách thức hoạt động của zân chủ trong nước ngày càng cực đoan và đi đúng vận hành của các zận chủ quốc ngoại: ca ngợi cờ vàng, kêu gọi trả thù, khủng bố nợ máu với nhân viên, lãnh đạo bộ máy chính quyền hiện nay, mong ngày mong đêm Trung Quốc “dạy thằng em bài học”, dạt dào hy vọng khi Mỹ, phương Tây có động thái can thiệp, náo nức khi kinh tế khó khăn, có nguy cơ sụp đổ thì mình mới có cơ hội “lật thuyền” …đủ thấy rõ zận chủ quốc nội chịu sự chi phối hoàn toàn từ quốc ngoại đến mức nào. Họ sẵn sàng vùi dập ngay kẻ nào không đi đúng con đường hải ngoại vạch ra bất chấp nó khiến họ bị cô lập và không có hy vọng “làm cách mạng” với đa phần người dân Việt Nam

Việc Huỳnh Ngọc Tuấn thổ lộ tâm tư này chẳng qua, chính ông ta từng bất mãn vì bị “phân biệt đối xử”, từng tuyên bố từ bỏ đấu tranh vì bị xem thường, nay lại tự nhận mình độc lập và không được sự hỗ trợ từ bên ngoài,bla, bla… Kỳ thực lớp già như ông Tuấn ai còn dại gì đầu tư, họ chú trọng vào lớp trẻ như cô con gái rượu Huỳnh Thục Vy của ông ta, thấy mình bị mất ảnh hưởng nên sinh ra bất mãn, chửi đổng cho hả dạ nên xem ra cô Huỳnh Thục Vy này phải rất vất vả khi hàng ngày cứ phải đi dọn rác thải do cha cô xả ra, làm mất uy tín của gia đình cô với phong trào quốc ngoại. Có lúc cô này công khai bật lại ông Tuấn ngay phía dưới dạng bài viết kiểu này!!!
Tuy nhiên, điều ông ta nói ra lại quá đúng bởi ông ta ở trong chăn, biết rõ rận nào to, rận nào nhỏ, vì sao nó sinh sôi này nở, con nào béo, con nào gầy…Thế mới biết vì sao rận đông vậy mà tất cả chỉ đều đồng thanh đổ lỗi mãi chưa lật đổ được cộng sản do cộng sản đàn áp khốc liệt trong khi chính Nguyễn Lân Thắng phải thừa nhận, sau khi được giao lưu với các “nhà đấu tranh dân chủ” các nước khác mới thấy sự đàn áp ở Việt Nam chẳng đáng kể gì. Đúng như ông Mai Dũng, bố đẻ Thảo Teresa thừa nhận, cộng sản chưa đánh “phong trào dân chủ” đã tự chết! Thế nên giờ chúng đổ lỗi cho nhau, ai là kẻ làm “phân liệt” cái “phong trào dân chủ” của chúng. Hài thật!

6 nhận xét:

 1. Xèng nó có sức mạnh vô song, Google TL ạ ! Chả thế mà nó làm suy thoái cả một phận không nhỏ trong Đảng và nhà nước của ta đấy. Nó có thể biến một bộ phận không nhỏ thành lâm tặc thủ đô, thành kê tặc, thành dương tặc, thành ngưu tặc, .....
  Chuyện zận tan đàn xẻ nghé vì xèng thì cũng dễ hiểu thôi, phải không Google TL ?????
  DÂN CHỦ SAIGON

  Trả lờiXóa
 2. dưng mờ em dzận thục vy xinh quá cơ.

  Trả lờiXóa
 3. Bài bình luận của anh Hoàng Thế Dân rất sâu sắc và đầy tinh thần yêu nước nhiệt huyết . Phải ! Nếu Tàu Cọng đưa giàn khoan HD981 vào thềm lục địa của VN 200 hải lý thì nhà nước CSVN ĐỪNG HÈN HẠ phản ứng võ mồm , qua loa lấy lệ . Mà phải đem hải đội dù nhỏ hay lớn ra tiếp ứng , ngăn chận không cho chúng đưa giàn khoan này tiến sâu hơn nữa . Vì chung quanh đang có các tàu chiến của Mỹ , Nhật , Hàn , Úc , Phi , Ấn .......hiện diện tại Biển Đông sẽ ra tay tiếp ứng , hổ trợ VN đánh bọn Tàu Cọng xâm lược .

  Chuyến này HD981 vào hải phận VN 200 hải lý là VN nhất quyết đánh . Dù thua cũng đánh , đánh cho đến cái lai quần đàn bà cũng đánh cho chết cha thằng Tàu Cọng ăn cướp .

  Toàn dân nghe chăng sơn hà nguy biến . Hận thù đằng nên hèn hay chiến ???

  -Quyết chiến ! Quyết chiến đến cùng .

  Đồng minh sẽ vào hổ trợ VN vì đó là mạch máu hàng hải của họ . Để Tàu Cọng bá chủ là Nhật , Hàn , Đài Loan , Mỹ , Úc , Phi , Ấn , Mã Lai ......xem như bị Tàu bóp ngang cổ mà chết . Vì thế mà các nước BẮT BUỘC phải vào cuộc chiến . Ngàn năm một thuở , cơ hội đã đến , VN nên nắm bắt đừng bỏ qua như lần trước . Tàu Cọng là người bạn không tốt . Kẽ thù truyền kiếp của Dân tộc VN .

  Trả lờiXóa
 4. Bài bình luận của anh Hoàng Thế Dân rất sâu sắc và đầy tinh thần yêu nước nhiệt huyết . Phải ! Nếu Tàu Cọng đưa giàn khoan HD981 vào thềm lục địa của VN 200 hải lý thì nhà nước CSVN ĐỪNG HÈN HẠ phản ứng võ mồm , qua loa lấy lệ . Mà phải đem hải đội dù nhỏ hay lớn ra tiếp ứng , ngăn chận không cho chúng đưa giàn khoan này tiến sâu hơn nữa . Vì chung quanh đang có các tàu chiến của Mỹ , Nhật , Hàn , Úc , Phi , Ấn .......hiện diện tại Biển Đông sẽ ra tay tiếp ứng , hổ trợ VN đánh bọn Tàu Cọng xâm lược .

  Chuyến này HD981 vào hải phận VN 200 hải lý là VN nhất quyết đánh . Dù thua cũng đánh , đánh cho đến cái lai quần đàn bà cũng đánh cho chết cha thằng Tàu Cọng ăn cướp .

  Toàn dân nghe chăng sơn hà nguy biến . Hận thù đằng nên hèn hay chiến ???

  -Quyết chiến ! Quyết chiến đến cùng .

  Đồng minh sẽ vào hổ trợ VN vì đó là mạch máu hàng hải của họ . Để Tàu Cọng bá chủ là Nhật , Hàn , Đài Loan , Mỹ , Úc , Phi , Ấn , Mã Lai ......xem như bị Tàu bóp ngang cổ mà chết . Vì thế mà các nước BẮT BUỘC phải vào cuộc chiến . Ngàn năm một thuở , cơ hội đã đến , VN nên nắm bắt đừng bỏ qua như lần trước . Tàu Cọng là người bạn không tốt . Kẽ thù truyền kiếp của Dân tộc VN .

  Trả lờiXóa
 5. Kể ra cũng khổ cho rận. Có một cái máng mà một đống mõm chĩa vào. Ngoại nuôi sao nổi. Thôi thì giết bớt, vút bớt, hay cho chúng nó cắn nhau mà chết. Chọn lọc tự nhiên, thằng nào khỏe thì ngóc đầu mà dậy. Kiểu làm "cách mạng" thế này thì sống vài hôm chết là đẹp

  Trả lờiXóa
 6. Tiền nhận được thì ít mà ông nào cũng muốn được nhận phần hơn nên bọn rận chủ quay ra cắn xé lẫn nhau là điều bình thường. Bọn này không diệt rồi cũng tự tàn mà thôi. Bọn này thì yêu nước cái gì yêu tiền thì có.

  Trả lờiXóa