Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

TRƯƠNG HUY SAN (HUY ĐỨC) LẠI SỦA BẬY

Vào đúng ngày hôm nay 19/5 kỷ niệm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, các hãng truyền thông lớn khắp thế giới và nhân loại tiến bộ đều nói về Hồ Chí Minh với sự ngưỡng mộ, tôn vinh rất thành tâm. Duy chỉ có đám cờ vàng Cali là sủa lên một cách lạc lõng và Huy Đức cũng ẳng lên để hòa với chúng. Trên FB của Trương Huy San đăng một stt thế này (trích nguyên văn):


"Trong thập niên 1960s - khi hàng triệu thanh niên miền Bắc, theo tiếng gọi của "Bác" đang vào Nam, sẵn sàng "đốt cháy cả dãy Trường Sơn" - năm nào "Bác" cũng đi nghỉ ở Trung Quốc một vài lần, có lần ở nhiều tháng như năm 1967. Chỉ riêng Quảng Đông, theo bài này, "Bác" đã tới 9 lần. Nhưng không chỉ Quảng Đông, theo trang tin của Khu Di tích Hồ Chí Minh, những danh lam thắng cảnh của Trung Quốc: sơn thủy Quế Lâm, rừng đá Lộ Nam ở Côn Minh; Tây Hồ ở Hàng Châu; Thái Hồ ở tỉnh Giang Tô; vườn tược ở Tô Châu; núi Nhạc Lộc ở Hồ Nam; núi Hoàng Sơn ở An Huy; Khổng Miếu ở Khúc Phụ (tỉnh Sơn Đông)... là những nơi mà "Người" đã từng tới, nhiều lần nghỉ ngơi cùng Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai... Trung Quốc chắc chắn "biết" rõ về "Người" hơn chúng ta rất nhiều."

Một sự so sánh, ví von mỉa mai theo kiểu mất dạy nhất từ trước đến nay của hắn. Càng ngày Đức hô càng bộc lộ bản chất vong nô với giọng lưỡi la liếm bọn cờ vàng Cali và ông chủ của chúng. Chẳng trách, từ ngày về nước hắn chỉ lo chạy vạy quyên góp, bán tranh, bán rượu... để xây nhà cho người thân lính VNCH chết ở Hoàng Sa.

Người ta đặt câu hỏi vì sao hắn ngông nghênh chửi đổng dân tộc, phản bội đất nước, xúc phạm thần tượng văn hóa thế giới đến như vậy mà chưa ai đập cho bộ nhá của hắn sập đi cho đỡ vướng mắt?

Chắc rằng, với "Bên thắng cuộc" hắn đã thu bộn tiền của đám cờ vàng và chủ Mỹ khi bán ở đất Mỹ, giờ đến lúc sống nhờ vào nó trong những ngày vô công rồi nghề hắn phải ẳng lên như bị bóp dái để chủ nghe thấy. Hy vọng sẽ được ngồi bên cạnh Ô bà má như Điếu cày, la liếm chút chất thải nhơn quyền, dân chủ. Trong lúc người ta chưa hỏi tội hắn về những bịa đặt trong "Bên thắng cuộc".

Câu chuyện hắn đưa ra như một phát minh về những chuyến đi sang Trung Quốc của "Bác" (như cách đóng trong ngoặc kép của hắn) chẳng có gì lạ cả. Sách vở về Hồ Chí Minh viết nhiều lắm và đấy còn là chủ trương của Bộ Chính trị để chăm sóc sức khỏe cho Người vào những năm cuối đời bệnh tật kéo đến.

Báo Quân đội Nhân dân, trong số kỷ niệm 40 năm ngày mất của Bác đã viết:
Các thầy thuốc Trung Quốc bên cạnh Bác vào những năm tháng cuối đời
QĐND - Thứ Hai, 24/08/2009, 18:44 (GMT+7)
"Cuối những năm 60 của thế kỷ trước, nhận thấy sức khỏe của Bác đang ngày một giảm sút, Bộ Chính trị quyết định mời các chuyên gia y tế Trung Quốc sang phối hợp với các bác sĩ hàng đầu trong nước cùng chữa bệnh cho Người.

Từ năm 1960 cho tới năm cuối cùng cuộc đời mình, Bác thường xuyên qua lại Trung Quốc. Bác dành thời gian thăm lại những người bạn của cách mạng Việt Nam, cũng vừa để dưỡng bệnh...

Hơn nữa, Bác Hồ tín nhiệm những thành tựu về lĩnh vực đông y của Trung Quốc (thân sinh của Bác là cụ Nguyễn Sinh Sắc cũng từng là một nhà đông y nổi tiếng, trong thời gian ở Cao Lãnh-Đồng Tháp, cụ đã từng chữa bệnh cho nhiều người)..."

"Lần đầu tiên, năm 1960, trước những dấu hiệu bất thường về sức khỏe của Bác, Trung Quốc đã cử bác sĩ Tôn Chấn Hoàn-là một nhà đông y nổi tiếng đã từng chữa bệnh cho nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới, sang thăm bệnh cho Bác..."

"Trung tuần tháng 4 năm 1967, bệnh tình của Bác ngày một xấu đi. Người được đưa sang Trung Quốc điều trị ở khu vườn thông số 1, suối nước nóng Tùng Hóa-ở ngoại ô thành phố Quảng Châu. Nơi đây, non xanh nước biếc, phong cảnh đẹp là nơi nghỉ ngơi an dưỡng rất tốt. Vào khoảng 1963-1965, Bác đã từng nhiều lần đến đây dưỡng bệnh. Thủ tướng Chu Ân Lai đã phái một số bác sĩ giỏi đến Quảng Châu, ra nhiều chỉ thị cụ thể về công tác điều trị cho Bác và chọn một đồng chí làm liên lạc viên đặc biệt giữa Thủ tướng và Bác"

Cả đời Người chỉ hy sinh cho dân tộc, không màng đến quyền lợi cá nhân, lao tâm khổ tứ. Đến những năm 60, Người đã ngoài 70 tuổi. Tuổi già và bệnh tật, không lẽ một nguyên thủ quốc gia lại không có được cái quyền nghĩ dưỡng, chửa bệnh cho mình sao. Ông chủ nhà trắng của Huy Đức có hẳn một khu nghỉ cuối tuần và bao nguyên thủ quốc gia khác cũng vậy mà Đức hô! 

Cái cách ví von đểu cáng "khi hàng triệu thanh niên miền Bắc, theo tiếng gọi của "Bác" đang vào Nam, sẵn sàng "đốt cháy cả dãy Trường Sơn" - năm nào "Bác" cũng đi nghỉ ở Trung Quốc một vài lần" của Huy Đức cũng na ná như Lập què ví von những đòn tra tấn tù nhân ở Phú Quốc của Mỹ chỉ là để lấy thông tin ấy mà!

Đất nước này chẳng nên để những kẻ nhong nhong chạy ngoài đường ẳng lên như vậy.

Nguồn Mõ Làng

9 nhận xét:

 1. Tai sao ngày càng có nhiều kẻ vong nô xuất hiện sủa ẳng lên như vậy? Vì trong hàng ngũ những người Cộng sản Việt Nam, trong chính quyền hiện nay của Việt Nam đã xuất hiện nhiều kẻ cơ hội chính trị, phản bội lại lý tưởng và lợi ích của giai cấp, của nhân dân nắm quyền ở các cấp các ngành và bọn có tư tưởng vong nô cho ngoại bang cùng những kẻ vong nô đã luồn sâu chui cao vào trong hàng ngũ Cộng sản nắm quyền, chúng được nguỵ trang che lấp bằng sự nguỵ biện là xã hội dân chủ tôn trọng ý kiến khác nhau, để hoà hợp đoàn kết......!...Không bao giờ có sự hoà hợp đoàn kết giữa kẻ xâm lược và nũ tay sai bản địa cam tâm làm việc cho chúng với những người yêu nước chông lại chúng., Trừ khi chúng bị đánh tơi bời không còn dã tâm xâm lược và bọn tay sai từ bỏ làm tay sai cho chúng, có nghĩa là khi không còn kẻ xâm lược và nũ bản địa làm tay sai cho chúng thì tự nhiên sẽ có sự hoà hợp trong đa dạng khác nhau mà lại có chung một mục đích là cuộc sống thanh bình, yêu thương lẫn nhau, không còn có kẻ xâm lược nữa........

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bác Minh _Thanh,Đảng và Nhà nước VN nói đi đôi với làm được như thời Cụ Hổ đứng đầu Nhà nước thì lo gì huy đức hay cờ vàng việt tân việt mới gì .

   Dân chủ công bằng minh bạch là cơ sở cho đoàn kết toàn dân tộc ,để toàn dân yên tâm chung tay xây dựng bảo vệ được Đất nước ,di sản của Tổ tiên trong hòa bình hạnh phúc.Khi ấy ,một chứ mười Huy Đức cũng chẳng còn đất mà ngọ nguậy quẫy đuôi .

   Xóa
 2. Thằng này về Hà Tĩnh quê nó,nói với bà con láng giềng những điều kiểu như này,không ăn dép thì cũng bị nhổ nước bọt vào mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết ấu trỉ, nếu tác giả có con cháu thì hãy nghĩ cho chúng chứ đưng nên viết những bài viết kiểu tư duy nhồi sọ nữa, bài viết khá mất dạy và kém hiểu biết.

   Xóa
 3. Tại sao chế độ mình lại để những kẻ phản dân tộc này muốn nói gì thì nói nhỉ. Pháp luật chưa đủ mạnh chưa có chế tài đối với những kẻ xuyên tạc lịch sử. chó mà sủa bậy cũng phải có người khóa mồm nó lại chứ ?

  Trả lờiXóa
 4. +Khen Mõ nhiều rồi. Nay chê Mõ một chút. Thằng Huy San đưa ra 2 hình ảnh: Hình ảnh Cụ Hồ ngao du sơn thủy ở Tàu. Hình ảnh, cùng thời điểm, thanh niên miền Bắc vâng lời kêu gọi của Cụ, vượt núi băng rừng, nhận chịu không biết bao gian khổ, vào Nam, đánh đuổi xâm lược Mỹ-"dám từ chối cơ hội tiếp cận nền văn minh nhân loại"( Cái ý chó nhất, ngu nhất, phản động nhất của thằng Huy San). Cách so sánh như thế là sự so sánh hạ cấp, vô duyên, thô thiển, phản cảm, bạo ngôn, xúc phạm. Mõ không thể gọi là VÍ VON được. Ví von là cách so sánh bay bổng, gợi tả, luôn luôn mang biểu niệm tốt đẹp. Mõ say sưa bút chiến mà bỏ qua phương pháp dùng chữ.
  +Cụ Hồ đã đánh đuổi thực dân Pháp, xâm lược Mỹ, mang lại độc lập dân tộc, thống nhất tổ quốc. Thành quả kỳ vĩ ấy, không có ai trên hành tinh này, nếu là giống người, nói khác đi.
  +Còn xây dựng đất nước hùng cường, phồn vinh là trách nhiệm của đội ngũ tiếp bước Cụ.
  Thằng nhóc Huy San càng nói, để càng có xiền, thì càng phô và càng lộ ra sự kém cỏi, phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Mời các bạn xem bài mới về Nguyên Ngọc phản Hội NVVN như thế nào:
  http://chetrunghieu.blogspot.com/2015/05/roi-bo-hoi-nvvn-nguyen-ngoc-tu-nem-binh.html

  Trả lờiXóa
 6. Tôi ủng hộ tiêu diệt tên này! Không cần biết bằng biện pháp gì! Việc làm cho hắn biến mất vĩnh viễn khỏi mặt đất là điều cần thiết phải làm ngay

  Trả lờiXóa
 7. không liên qua nhưng hình như không có công nghệ blog của mỹ chắc các bác vẫn đang tán phét với nhau qua đài truyền thanh thị xã đấy nhỉ

  Trả lờiXóa