Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

"NGƯỜI ĐÃ BỊ XỬ TỬ"- BỘ TRƯỞNG QP TRIỀU TIÊN- VỪA XUẤT HIỆN TRÊN TRUYỀN HÌNH

Bộ trưởng Quốc phòng của Bắc Triều Tiên, người mà hôm qua báo chí Hàn Quốc khẳng định đã bị xử tử hình “bằng pháo phòng không”, vào thứ năm, 14/5, đã xuất hiện trên màn ảnh truyền hình bên cạnh Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Các chuyên gia tin rằng những tin đồn về việc xử tử hình Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Bắc Triều Tiên Hyon Yong Chol chẳng qua chỉ là điều bịa đặt, xuyên tạc của Cơ quan tình báo Hàn Quốc.

Thông thường, đối với chính quyền Bắc Triều Tiên, tất cả những thông tin, hình ảnh liên quan những nhân vật bị thanh trừng đều phải bị loại bỏ khỏi hệ thống lưu trữ của các cơ quan truyền thông. Tuy nhiên, việc ông Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Bắc Triều Tiên Hyon Yong Chol xuất hiện trên truyền hình Nhà nước của Bắc Triều Tiên đang dấy lên làn sóng chỉ trích ở Hàn Quốc đối với hoạt động của Cơ quan tình báo.
Vậy việc tử hình Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Bắc Triều Tiên là có hay không? - câu hỏi gay gắt được nêu ra ở Bộ Thống nhất của Hàn Quốc. Bộ này có kế hoạch đưa ra biện pháp xử lý sau khi xem xét cẩn thận tất cả các thông tin của Cơ quan tình báo.
Điều “thần kỳ” ở Bắc Triều Tiên đã từng xảy ra trong quá khứ. Ví dụ, vụ người bạn gái cũ của Nhà lãnh đạo Kim Jong Un được báo chí Hàn Quốc loan tải là đã bị tử hình vì liên quan đến sản xuất chương trình ca múa nhạc khiêu dâm. Thế rồi một thời gian sau, cô lại xuất hiện tại một sự kiện ở Bình Nhưỡng.
Về Bộ trưởng Quốc phòng Bắc Triều Tiên, người phát ngôn của Cơ quan Tình báo Hàn Quốc hôm trước đã “tiết lộ” với báo "Yonhap" rằng ông Bộ trưởng đã bị tử hình.. Theo thông tin này, Hyon Yong Chol đã bị xử tử vì tội phản bội và thiếu tôn trọng đối với Kim Jong Ynu. Theo phiên bản khác, bộ trưởng 66 tuổi đã bị phát hiện đang ngủ gật trong một cuộc họp khiến Nhà lãnh đạo đất nước phẫn nộ vì coi đó là thái độ “bất kính” với Nhà lãnh đạo.
Nguồn: http://www.tvc.ru/news/show/id/68254/photo_id/164847/slider_photo/164847#sl

=============
Mời đọc bài liên quan:
2. THIÊN ĐƯỜNG CỦA TRẺ THƠ: TRẠI HÈ QUỐC TẾ SONGDOWON TRIỀU TIÊN...

18 nhận xét:

 1. Tóm lại là trí tưởng tượng của Tình báo Hàn Quốc cũng chẳng được bay bổng cho lắm. Phải nhờ đến 1 ông chết mới tưởng tượng ra được 1 không bị chết treo trên pháo phòng không.

  Con vịt lều báo nhà ta lại bị lừa hay muốn bị lừa để chửi Cộng Sản?

  Trả lờiXóa
 2. Có bao nhiêu con vịt nữa đang ngày đêm ra rả chửi TQ để ÔM CHÂN BỐ MỸ LÀ TẤT YẾU?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ lạ thật, TQ tốt thế mà chúng cứ chửi rồi ôm chân bọn Mỹ xấu xa. Đúng là chúng k biết đâu là tối đâu là sáng DBS nhỉ .

   Xóa
  2. Lối nói của DBS trong các comment không khác gì ông GS viện MT TP.HCM : Dư luận là bọn phá hoại.
   Ông giáo sư thì bị ném đá tơi tả, cho rằng cách nói không xứng tầm tri thức, còn DBS chắc có lẽ sẽ không bị ném đá, vì cách nói vô lối của DBS thì rất hợp với con người vô học của anh ta !
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  3. Bọn bưng bô, não teo vì rúc háng thầy Mẽo như tay dân chủ SG này thì có học phải ở dưới háng Mỹ.

   Xóa
  4. Lại nói năng vô lối ! DBS có truyền thống dễ bị kích động nhỉ ? Viết cho thật nhiều bài kinh bang tế thế, mà vẫn không giữ được cái đầu lạnh sao ?
   Mà cho anh hỏi, bọn Mỹ nó làm gì với gia đình của chú mà chú cực đoan với nó nhiều thế, đến nổi đi ngược lại đường lối chính sách của VN ?
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  5. Đây, ông GS viện MT TP.HCM nói đây, lạ gì cả bọn dâm chủ tự nhổ rồi tự liếm!

   BẠN DIỆN LẠI NHỔ RA RỒI LIẾM

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/05/ban-dien-lai-nho-ra-roi-liem.html

   Xóa
  6. Lại vô lối và lạc đề, mượn cả bài người khác vào đây.
   Túm lại, trót mang thân vào cõi học thuật thì phải tránh cho mình đừng bị cực đoan, chú DBS à !
   Thương chú, anh mới góp ý chân thành thế !
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  7. Kẻ trừng phạtlúc 06:00 17 tháng 5, 2015

   Thằng ku dbs đích thị là hán gian roài!

   Xóa
 3. Bây giờ cô Tiên đã chịu tin là có "ma" hay chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 4. Duyệt binh kỷ niệm chiến thắng huy hoàng thế,hoành tráng là thế mà VTV chiếu coi không đã.Tức quá là tức.
  http://vokhanhlinh98.blogspot.ru/2015/05/khan-gia-viet-khung-hoang-voi-vtv-sau.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo bạn, Google.tienlang có nên đăng 1 entry riêng giới thiệu video clip Toàn cảnh Lễ Duyệt binh có phụ đề tiếng Việt ko?

   Xóa
 5. Điếu Cày bị chặt tay rồi mọc lại khối anh cờ vàng còn tin nữa mà. Độ bịa đặt của tình báo Hàn Quốc tôi thấy còn kém xa giới rận vịt.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ là..phim tài liệu có hình ông ta thôi mà.

  Trả lờiXóa
 7. Triều Tiên la quốc gia đang chú trọng tới phát triển quốc phòng mà lại xử tử một bộ trưởng quốc phòng có điều mâu thuẫn. Hàn Quốc tung hỏa mù thất bại trong vụ này rồi.

  Trả lờiXóa
 8. NGÀY TÀN CỦA CHẾ ĐỘ ĐIÊN LOẠN BẮC HÀN
  Tin tức về việc những quan chức cao cấp Bắc Hàn thường xuyên bị sát hại bởi kẻ cầm quyền Kim Jong Un báo hiệu giai đoạn tồn tại cuối cùng của chế độ cộng sản điên loạn họ Kim ở Bắc Hàn đã đến.
  Mới đây nhất, truyền thông đưa tin bộ trưởng quốc phòng Hyon Yong Chol bị xử tử bằng pháo phòng không. Mặc dù sau thông tin về việc hành quyết ông Hyon, đài truyền hình nhà nước Triều Tiên vẫn chiếu vài cảnh có ông này – một chuyện mà từ trước đến giờ chưa hề có, một khi nhân vật như vậy đã bị giết bởi “lãnh tụ” – nhưng như nhiều cơ quan truyền thông cho biết thì chính đài truyền hình nói trên đã cho chiếu cảnh Hyon bị bắn bằng pháo cao xạ.
  Cho dù tin về cái chết của Hyon Yong Chol có xác thực hay không thì người ta cũng đã biết được rằng từ khi Kim Jong Un nối ngôi cha, y đã giết trên 70 quan chức cao cấp, trong đó có nhiều tướng lĩnh, và đặc biệt là có cả người chồng của bà cô ruột, người từng dìu dắt Kim trong những tháng đầu nắm quyền, dường như bị xé xác trong một chiếc cũi lớn bởi đàn chó ngao bị bỏ đói mấy ngày liền.
  Những tin tức như vậy làm cho cả người sống bên ngoài Triều Tiên thấy ghê sợ. Còn tại đất nước địa ngục trần gian này thì những vụ tàn sát như thế làm những con người sống ở đó mụ đi vì quá hãi hùng. Sự kinh hoàng làm người ta mất đi sự tỉnh táo cuối cùng, chỉ còn nhớ được một điều: Phải giấu, giấu kín tuyệt đối những suy nghĩ thực của mình. Từng giây từng phút phải ở trong trạng thái đóng kịch, sắm vai những tín đồ tuyệt đối tin tưởng và tôn thờ Con Chó Ngao Bị Bệnh Dại được gọi bằng cái danh xưng mỹ miều “lãnh tụ anh minh”.
  Nhưng dù giấu kín ý nghĩ thực bao nhiêu thì nguy cơ bị giết hại vẫn luôn hiện hữu. Việc nắm giữ một chức vụ cao chót vót, “dưới một người, trên vạn người”, cũng không bảo đảm được sự an toàn tính mạng. Thậm chí, chính những kẻ có vị trí gần nhất với Kim Jong Un lại có nguy cơ cao nhất để bị giết hại, theo cách kinh hoàng nhất. Còn những người dân thấp cổ bé họng thì ít có nguy cơ hơn, nhưng cũng luôn bị những mối nguy hiểm rình rập, trong khi ngay cả miếng ăn của họ cũng không bằng của con vật ở những nước khác. Và một khi có một biểu hiện nhỏ nhất về sự bất kính thì ai cũng sẽ bị khép vào tội chết, và bị giết một cách man rợ bởi chính bàn tay của những kẻ giống mình, những kẻ cũng không hề tôn thờ “lãnh tụ” nhưng vẫn phải luôn làm ra vẻ tôn thờ, và vì vậy phải thực thi bản án giết kẻ giống mình nhưng để sơ sảy trước mình.
  Chắc chắn vào những ngày này không còn bất cứ ai ở Bắc Hàn có thể yên tâm về sự an toàn của mình. Không ai có thể có được giây phút nào thanh thản.
  Một xứ sở không có ai sống ra người, từ kẻ có quyền lực nhất cho đến đám dân đen! Một cuộc sống còn tệ hại hơn của loài vật. Trong khi đó, mọi người dân đều phải tỏ ra hạnh phúc được đồng thanh ca ngợi công đức của “lãnh tụ”, ca ngợi cuộc sống do “lãnh tụ” mang lại, dường như đó là cuộc sống nơi thiên đường. Ở nơi đó, mỗi tiếng sủa của loài chó ngao được tất cả các quan chức vây quanh nó vội vã ghi vào sổ tay, như ghi lại những chân lý được “lãnh tụ” liên tục phát hiện.
  So với đám dân của xứ sở này, ta có quyền nghĩ rằng chúng ta hãy còn sướng chán!
  Xã hội Bắc Hàn hiện đang giống như một bãi cỏ khô chất cao dưới cái nắng thiêu đốt kéo dài. Chỉ cần có một đốm lửa nhỏ xuất hiện tại đây, tất cả sẽ bùng lên cháy dữ dội. Họ Kim chắc chắn sẽ bị hành quyết một cách đau đớn bởi bàn tay của những con người bao năm chất chứa căm thù. Cái kết cục của hắn sẽ thê thảm và nhục nhã hơn cả cái chết của những Saddam Hussein và Muammar Gaddafi!
  (Nguồn: Daohieu)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông viết vậy làm DLV chúng tôi thấy đúng nhưng hơi tức vì TT là đồng chí của chúng tôi giống TQ vậy.

   Xóa