Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Khởi tố người mẫu Trang Trần tội chống người thi hành công vụ

Trang Trần "lung linh" là nhờ ánh đèn sân khấu
Đây mới là người thật của nàng
Mời xem video clip(ANTV) - Do đang mang thai nên cơ quan điều tra cho bị can Trang Trần tại ngoại.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.
Do đang mang thai nên cơ quan điều tra cho bị can Trang Trần tại ngoại.
 
Trước đó, rạng sáng 27/2, xe taxi chở Trần Thị Trang và bạn đi ngược chiều trên phố Tạ Hiện và bị lực lượng chức năng phát hiện và yêu cầu kiểm tra.
Dù không liên quan đến mình, nhưng Trần Thị Trang đã có hành vi ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, tấn công cán bộ Công an phường Hàng Buồm.
Ngay sau đó, Trang được dẫn giải về trụ cở công an. Tại đây, Trần Thị Trang tiếp tục có lời lẽ lăng mạ công an.
Ngày 1/3, Trang đã có thư xin lỗi đến lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm. Mẹ của Trần Thị Trang cũng đã có thư xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm.
==================
2. Khởi tố người mẫu Trang Trần tội chống người thi hành công vụ

12 nhận xét:

 1. em này ái nam ái nữ đi theo rận bố láo xằng bậy mà sao lại có chửa được?
  Ai, bệnh viện nào cho kết luận này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ nhỉ!
   Từ xưa đến nay cô Trang này đàn đúm với đàn ông như đàn ông với nhau.
   đã lớn tuổi rồi mà chả ma nào tha đi cho vì mọi người đều cho rằng cô này là đàn ông.
   Thế mà nay lại có chửa?
   Lạ hè?

   Xóa
 2. Chuyện cản trở CA thi hành nhiệm vụ và lăng mạ lực lượng chức trách của Trang Trần là vi phạm pháp luật. Đã vi phạm pháp luật thì phải bị pháp luât xử lý tùy mức độ vi phạm. Còn chuyện theo rận theo chấy gì đó lại là thứ chuyện khác. Cách nói quá non nớt đượm màu quyền lực của ND 02:22 không nên dùng nữa. Cách mạng hằng ngày bị xúc phạm, bị méo mó bởi những tính xấu trong hành xử đầy cảm tính như vậy. Suốt chiều dài tuyến QL IA, hằng đêm, tầm 21 giờ đến 2-3 giờ sáng, không kể xiết những nơi CSGT đón đường ô tô chở khách, chở hàng vòi tiền. Cách vòi tiền đã trở thành nếp và khá chuyên nghiệp. Đèn pin chói lên. Ô tô dừng lại. Phụ xe chạy đến hướng đèn trao tiền. Kẻ nhận người trao đều im lặng và rất thuần thục. Ô tô di chuyển. Lái xe chửi đổng:'cái chế độ này nó thế'. Cả xe, trên 40-50 hành khách, đủ thành phần xã hội, đều cứng họng và cũng đành im lặng. Không ai giải thích tranh biện gì được vì chuyện nó sờ sờ. Hiện tượng coi khinh, chống trả lực lượng CA gần đây khá phổ biến cũng một phần từ những chuyện'núp lùm chế độ, ăn hại đái khai' ấy. Dĩ nhiên, đại bộ phận ngành này vẫn là những con người tốt, tận tâm, tận tụy với chức trách được giao.
  Đọc cái tên Trang Trần, liên tưởng tới chuyện vui cũng Trần. Ông ấy tên Trần Cởi. Khi qua Mỹ định cư, ông ấy được đổi thành Cởi Trần. Ông ấy phần tuổi cao, phần buồn cho cái tên bị đảo ngược và...ra đi, không có chuyến về quê Việt nào nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này lạc đề.
   Nghe nói tên này là XYZ gì đó, trước đây là khách VIP ở Google.tienlang, nguyên là giáo viên gì đó, suốt ngày rao giảng đạo đức cách mạng. Bị anh em bạn đọc tẩy chay. Đã "chào tạm biệt, tôi thăng" những mấy lần liền.


   Nay quay lại và chửi chế độ.
   Nhục quá!

   Xóa
  2. Ông Nặc 08:17 bị Ông Nặc nô đâm trúng tim, đe dọa bát cơm bẩn hằng ngày. Đề nghị cô chủ xóa gấp còm của ông Nặc nô. Ông Nặc nô này có thể, theo kết luận của một số kẻ ăn cơm bẩn, bị phản động nước ngoài giật dây đấy!

   Xóa
 3. do mang thai nên được tại ngoại, thế mà lúc mắng chửi người khác thì hăng thế, nói tục chửi bậy thế không biết đứa con sinh ra thế nào, vô phúc cho thằng nào để lại sản phẩm với em này, có mà chạy đằng giời, chạy "nó" lại chửi cho 3 ngày 3 đêm, đến lúc chui ra thì thôi ấy chứ

  Trả lờiXóa
 4. ô hay nhỉ, em này mà cũng "mang thai" được á, cứ tưởng sau khi xử xong vụ này em ấy sang Thái Lan chứ, người thì cứ như con trai, nói thì ồm ồm lại còn bậy bạ, chửi bới người khác. Con trai chắc con là bạn cùng giới luôn chứ nói gì đến hứng thú yêu đương thế mà cũng có thai được, lại còn có đúng thời điểm nữa chứ

  Trả lờiXóa
 5. ô ai giỏi thế, có hứng làm việc ấy với cả ả này, nhìn như đàn ông thế kia, không biết lấy đâu ra hứng thú nhỉ, lại còn điêu ngoa nữa, chửi người khác như hát hay. Ai từng xem Hương Ga chắc sẽ thấy ả không có chút nữ tính nào, tiếng ồm ồm, điệu bộ thì con trai có khi cũng phải "học hỏi"

  Trả lờiXóa
 6. vạ từ miệng, tự nhiên thích gây sự chú ý, thích thể hiện cơ, vi phạm thì người lái xe tự chịu đằng này lại thích "mỹ nhân cứu anh hùng" ra tay cứu giúp mà giúp đâu chẳng thấy lại thấy vạ về mình, giúp kiểu của Trang thì chắc không ai dám nhờ. Mà bầu bì đúng lúc thế

  Trả lờiXóa
 7. Đã cản trở CA làm nhiệm vụ lại còn lăng mạ lực lượng chức năng. VI phạm pháp luật thì phải bị trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 8. Chết vì cái miệng thôi, lúc chửi thì chửi cho sướng cái mồm. Giờ bị khởi tố bắt giam thì chắc là khóc hết nước mắt.

  Trả lờiXóa
 9. Vi phạm pháp luật thì phải chịu trách nhiệm với luật pháp thôi. CHo dù là ai đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa