Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

TÌM KIẾM HÀI CỐT LIỆT SĨ- NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

CẦN LẮM SỰ CHUNG TAY CHIA SẺ CỦA TOÀN THỂ CÁC BẠN, CỦA TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG!

(Các bạn có thể tự tag tên mình và tên bạn bè vào bản tin này, đồng thời chia sẻ thêm cho nhiều gia đình con em, thân nhân liệt sỹ trên toàn quốc! Chúng ta sẽ có thể giúp được cho nhiều gia đình hơn nữa nhờ sự chung tay của tất cả các bạn!)

 NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT, CẦN LƯU LẠI CHO TOÀN THỂ MỌI GIA ĐÌNH THÂN NHÂN LIỆT SỸ, MỖI CỰU CHIẾN BINH CẦN LƯU TÂM!

 Kính mong toàn thể mọi gia đình thân nhân liệt sỹ, toàn thể các thế hệ cựu chiến binh và toàn thể anh chị chúng ta lưu tâm, chia sẽ giúp các thông tin này càng rộng càng giúp được nhiều gia đình thân nhân liệt sỹ để có thêm thông tin và cũng là để giúp cho các liệt sỹ của chúng ta không bị xâm phạm mồ mả một cách tùy tiện, bất chấp luật pháp của nạn Ngoại cảm, đồng cốt! Để tránh các gia đình con cháu liệt sỹ rơi vào thảm cảnh tiền mất tật mang và vô tình tiếp tay cho những kẻ lừa đảo đội đủ mọi thứ lốt từ “nhà khoa học”, “nhà nghiên cứu”, “nhà ngoại cảm”, “Tâm linh”. “Tâm đức”, “Đồng cốt”, “Tri ân” và chúng đội dưới đủ các dạng tổ chức, dưới khá nhiều hình thức “Hội”, “Trung tâm”, “Viện”, “Điện”, “Phủ”vv và vv. Hiện nay chúng đã và đang đang hoành hành trên xương máu của cha anh chúng ta! 

                                            *****
Có thể nói, chưa bao giờ, chưa khi nào nhà nước, Chính phủ lại chú trọng, lại quan tâm đến chính sách người có công và công tác hậu phương quân đội như thời điểm này! Đúng ra thì điều này đã phải làm từ nhiều năm trước. Nhưng do tình hình thực tế và hoàn cảnh đất nước sau chiến tranh. Dù sao vẫn chưa là quá muộn! Nhân dân vẫn còn “vực lại” được lòng tin!

Minh chứng cho điều ầy:
- Thực hiện cuộc tìm kiếm lớn chưa từng có với gần 2000 hài cốt quân tình nguyện tại nghĩa trang quốc tế Việt – Lào và thu thập mẫu sinh phẩm thân nhân trên 45 tỉnh thành và 5 quốc gia, nhằm xác định lại danh tính hài cốt liệt sỹ bằng công nghệ Gen di truyền qua trình tự AND,

- Đề án 150 CP do Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Hiện đang chuẩn bị những công đoạn đầu tiên để đi vào thực thi việc xác định danh tính các liệt ỹ còn thiếu thông tin,

- Chính phủ đã thành lập Ban chỉ đạo quốc gia để thực hiện đề án này và giao đích danh cho Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm trưởng ban. Một vị lãnh đạo trẻ, có tâm và đủ tầm cho công việc phức tạp này,

- Cục Chính sách Bộ Quốc phòng đã được phê duyệt đề án số hóa toàn bộ thông tin liệt sỹ với kính phí đã được chính phủ phê duyệt là 150.000.000.000 Đồng (Một trăm năm mươi tỷ đồng),

- Kinh phí nâng cấp ba viện công nghệ sinh học hiện đang phân tích mẫu của mặt trận 31: Viện Pháp y Quân đội, Viện công nghệ sinh học Việt Nam thuộc viện hàn lâm khoa học Việt nam, Viện công nghệ sinh học và tài liệu nghiệp vụ Bộ công an với kinh phí cho mỗi viện 47.000.000.000 đồng (Bốn mươi bảy tỷ đồng) đã được phê duyệt, từ 2013 và đang được từng bước giải ngân, nâng cấp công nghệ,

- Phê duyệt kinh phí nâng cấp các cơ sở giám định ADN xác định danh tính liệt sỹ với kinh phí 500.000.000.000 Đồng (năm trăm tỷ đồng) đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt,

- Bên cạnh đó đã được trải qua một cuộc đại tập huấn, rút kinh nghiệm và những bài học xương máu rút ra từ ngay trong quá trình thực hiện phần công việc này của hàng ngàn hài cốt liệt sỹ mất danh tính của mặt trận 31, làm tiền đề cho việc triển khai đề án 150CP tới đây.

Bên cạnh đó, ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ mặt trận 31 đã tổng hợp đầy đủ cứ liệu trình thẳng lên Quốc hội đề nghị cơ quan quyền lực cao nhất này ban hành lệnh CẤM TUYỆT ĐỐI tất cả các đối tượng Ngoại cảm, đồng cốt, những kẻ lợi dụng danh nghĩa nghiên cứu, khoa học.... nhúng tay vào bất kỳ công việc gì liên quan đến hài cốt liệt sỹ và thân nhân liệt sỹ. Cấm tuyết đối các hoạt động áp vong tìm mộ liệt sỹ. Kiểm tra kết quả và khả năng thực tế của các đối tượng này và truy cứu trách nhiệm với những hệ lụy và hậu quả mà chúng đã gây ra cho toàn xã hội và hàng vạn hài cốt liệt sỹ và hàng vạn gia đình thân nhân liệt sỹ trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong hơn 25 năm qua.

Hiện nay, Chính phủ đang tập trung cao độ cả về nhân lực, vật lực và trí lực để hoàn thành phần việc xác định danh tính liệt sỹ đợt 1 tại nghĩa trang quốc tế Việt – Lào, và tiếp tục thực chuẩn bị cho việc xúc tiến đề án 37 vào những tháng cuối năm 2015 với quy mô gần 5000 hài cốt liệt sỹ “CHƯA BIẾT TÊN” tại nghĩa trang Việt Lào của mặt trận 31. Mở đầu cho việc thực hiện đề án 150CP của chính phủ về việc xác định lại danh tính liệt sỹ còn thiếu thông tin trên toàn quốc.

Vậy nên chúng tôi yêu cầu toàn thể bà con thân nhân liệt sỹ cần chú ý thực hiện theo các hướng dẫn sau:

1. Toàn thể các gia đình thân nhân liệt sỹ không nên nóng vội trong việc tìm mộ, tìm hài cốt liệt sỹ để tránh bị rơi vào cạm bẫy của những kẻ mang danh Ngoại cảm, Tâm Linh, Tâm Đức, Đồng cốt đang lén lút hoặc công khai tuyên truyền, rao giảng trên các phương tiện thông tin. Bên cạnh đó là những kẻ mang danh Khoa học và các nghiến cứu mập mờ mang màu sắc mê tín di đoan như chúng đã hoành hành suốt hơn hai thập kỷ qua!

2. Toàn bộ thông tin hồ sơ gốc của các liệt sỹ vẫn được bảo quản nguyên vẹn dưới dạng văn bản, hồ sơ ghi chép trên giấy hoặc số hóa, lưu trữ tại các BCHQS từng tỉnh, Cục Chính sách BQP, Cục Chính trị các quân khu, quân đoàn, Phòng Chính trị các Sư đoàn, Quân, Binh chủng. Trong quá trình chờ đợi kết quả số hóa toàn bộ thông tin liệt sỹ, mỗi gia đình vẫn có thể chuẩn bị sẳn các chứng từ gốc về liệt sỹ theo các nguồn thông tin và các bước cụ thể như sau:

- Xin sao lục giấy báo tử gốc và hồ sơ gốc (nếu có) tại các Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sở tại (quê gốc của liệt sỹ khi nhập ngũ) bởi những giấy báo tử do các tỉnh đội báo về đã được mã hóa lại theo một hướng khác để đảm bảo bí mật quân sự thời đó. Phần lớn những giấy báo tử ấy đều là các thông tin không rõ ràng, chung chung, mù mờ. Nhưng, tại các cơ quan này vẫn lưu lại đầy đủ giấy báo tử gốc mà do chính đơn vị của liệt sỹ báo về tỉnh sau khi liệt sỹ hy sinh với đầy đủ các thông tin về đơn vị, thời điểm hy sinh, lý do hy sinh, khu vực, địa điểm hy sinh và nơi an táng ban đầu (có thể có cả toạ độ và sơ đồ mộ chí ban đầu và danh sách liệt sỹ kèm theo). Các thông tin này vẫn được lưu trữ, bảo quản đầy đủ tại các cơ quan chính trị, chính sách của từng đơn vị của các liệt sỹ (từ cấp sư đoàn trở lên).

- Khi có giấy báo tử gốc, có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm các thông tin hỗ trợ, tìm đơn vi gốc (vì lý do tách nhập, bỏ phiên hiệu). Qua đó có thể khoanh vùng, định hướng hồ sơ và định hướng thực địa theo lịch sử chiến đấu của đơn vị và kết quả của các đợt quy tập để định hướng quá trình di chuyển của hài cốt trong những năm hậu chiến trên các địa bàn cụ thể để từ đó có thể liên hệ với các cơ quan hữu trách trên chính địa bàn đó, nắm thêm tình hình cụ thể ề thông tin liệt sỹ.

- Tuyệt đối không tự đi tìm trên thực địa theo sơ đồ mộ chí ban đầu trên thực địa. Bởi đã có rất nhiều thay đổi và phần lớn, các liệt sỹ đã được quy tập về các nghĩa trang và có thể đã mất danh tính. Nếu bà con vẫn đi tìm theo những thông tin này sẽ không đem lại kết quả gì. Tiền mất và mất thêm cả lòng tin và lòng kiên nhẫn.

3. Hãy tổng hợp các thông tin đã có, kể cả những thông tin từ đồng đội, các cựu chiến binh. Sau đó có thể liên bằng điện thoại hoặc thư tín với các cơ quan mà chúng tôi đăng theo danh sách cùng địa chỉ, điện thoại dưới đây để biết liệt sỹ có còn danh tính trong các nghĩa trang trên khu vực đã xác định đó hay không. Nếu không có, nhà nước sẽ áp dụng phương pháp giám đình ADN để xác định danh tính của các hài cốt liệt sỹ còn thiếu thông tin này. Khi ấy sẽ triển khai các bước tiếp theo.

Kinh phí cho việc giám định ADN do nhà nước đảm nhiệm chi trả. Mọi gia đình không phải mất bất kỳ kinh phí và cũng không phải đóng góp bất kỳ khoản lệ phí hay quyên góp nào cho chúng tôi. Mặc dù chúng tôi làm tất cả những việc này bằng kinh phí cá nhân.

Trong quá trình thực hiện có bất kỳ cá nhân hay cơ quan nào không thực hiện đúng chức trách của mình, có những hành động hay thái độ thiếu đúng đắn với nhân dân, bà con có thể thông báo trực tiếp cho các cơ quan cấp trên của họ theo phần danh bạ chúng tôi cung cấp dưới đây: Đồng thời thông báo lại cho chúng tôi để kịp thời tổng hợp phản ánh trực tiếp cho các cơ quan hữu trách, cơ quan chủ quản để có biện pháp ngăn chặn! Phát hiện kịp thời và thông báo cho chúng tôi về những cá nhân, tổ chức vẫn tiếp tục lén lút lừa đảo thân nhân liệt sỹ bằng cái gọi là áp vong tìm mộ, hướng dẫn bốc mộ và nạn trộm cắp, làm giả hài cốt liệt sỹ của các đối tượng ngoại cảm đồng cốt.

Ban liên lạc toàn quốc thân nhân liệt sỹ mặt trận 31.
Trưởng ban - Trần Đình Huân
*****

DANH SÁCH CÁC CƠ QUAN QUÂN ĐỘI VÀ THƯƠNG BINH XÃ HỘI HIỆN ĐANG LƯU TRỮ, QUẢN LÝ CÁC THÔNG TIN HỒ SƠ GỐC CỦA LIỆT SỸ:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ
Tổng Giám đốc: Phạm Việt Dũng
Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: Văn phòng: 080 43162; Fax: 080.48924; Email: thongtinchinhphu@chinhphu.vn

BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội. 
Điện thoại: 069 534223 - 069 532090
TRUNG TÂM THÔNG TIN BỘ QUỐC PHÒNG: Đt: 069.588116
Chánh văn phòng Bộ Quốc phòng: Đt: 069.534224
Chánh văn phòng TC Chính trị bộ QP: Đt: 069.535531
Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng. 
Địa chỉ: Số 1B, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội * Tel: +84-69.696154 * Fax: +84-4.37334163 * Email: info@mod.gov.vn

CỤC CHÍNH SÁCH BỘ QUỐC PHÒNG
Địa chỉ, Số 14A, Lý Nam Đế, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại:

Bộ Tư lệnh Quân khu 1
Điện thoại: 02806250556
Phòng chính sách - Cục chính trị - Quân khu 4
Địa chỉ: Số 125A - Đại lộ Lê Duẩn - TP. Vinh - Nghệ An 
Điện thoại: 038.3859100 hoặc 069.799537
Phòng chính sách - Cục chính trị - Quân khu 5
Địa chỉ: Số 01 Duy Tân - P. Hoà Cường - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng 
Điện thoại: 0511.3615404 hoặc 069.775086

Phòng chính sách - Cục Chính trị- Quân khu 7
Địa chỉ: Số 17 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM 
Điện thoại: 069.665170 Hoặc 069.665710 
Các sư đoàn: 2, 6, 302, 317, Các trung đoàn, lữ đoàn về phòng không, pháo cao xạ, tăng, công binh....

Phòng Chính sách - Cục Chính trị - Quân khu 9
Địa chỉ: Đường CMT8 - P.An Thới - Q.Bình Thủy - TP.Cần Thơ 
Điện thoại: 069.629532 - 0710.8246132 
Các sư đoàn: 4, 8, 330, 339, lữ đoàn: 226, 6 pháo binh, 25 công binh

Phòng Chính sách – Cục Chính trị - Quân Đoàn 2
Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang 
Điện thoại: đang cập nhật 
304, 306, 325, Lữ đoàn phòng không chủ lực 673…

Phòng Chính sách – Cục Chính trị - Quân Đoàn 3
Địa chỉ: QL19 - phường Trà Bá - TP. PleiKu - tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: 059.824377 
Các Sư đoàn: 31, 10,320A, Trung đoàn Tăng 273, trung đoàn 7 Công binh, Trung đoàn Pháo cao xạ 234, Trung đoàn Pháo binh 40…

Phòng Chính sách – Cục Chính trị - Quân đoàn 4
Địa chỉ: Đường ĐT743 - Khu CN Sóng Thần 1 - huyện Dĩ An - tỉnh Bình Dương 
Điện thoại: 069.666041 
Các sư đoàn: 7, 9, 309...
Bộ Tư lệnh Thủ đô: Điện thoại: 0462512555
Bộ CHQS Quảng Trị
Địa chỉ: Km số 3 - Quốc lộ 9 - TP Đông Hà - tỉnh Quảng Trị 
Điện thoại: 0536.251.555
Bộ CHQS Thái Bình: Điện thoại: 0366.252.555
Bộ CHQS Cao Bằng: Điện thoại: 0266.251.555
Bộ CHQS Cà Mau: Điện thoại: 0780.6251.555
Bộ CHQS Cần Thơ: Điện thoại: 0710.625.4555
Bộ CHQS Điện Biên: Điện thoại: 0230.625.0555
Bộ CHQS Đăk Nông: Điện thoại: 05016.260.555
Bộ CHQS Đăk Lăk: Điện thoại: 05006.252.555
Bộ CHQS Đà Nẵng: Điện thoại: 05116.254.555
Bộ CHQS Đồng Tháp: Điện thoại: 0676.251.555
Bộ CHQS Đồng Nai: Điện thoại: 0616.250.555
Bộ CHQS Gia Lai: Điện thoại: 0596.251.555
Bộ CHQS Hoà Bình: Điện thoại: 02186.251.555
Bộ CHQS TP. HCM: Điện thoại: 0862.501.555
Bộ CHQS Hải Dương: Điện thoại: 03206.250.555
Bộ CHQS Hà Nam: Điện thoại: 03516.251.555
Bộ CHQS Hải Phòng: Điện thoại: 0316.251.555
Bộ CHQS Hà Tĩnh: Điện thoại: 0396.251.555
Bộ CHQS Thừa Thiên Huế: Điện thoại: 0546.251.555
Bộ CHQS Hưng Yên: Điện thoại: 03216.254.555
Bộ CHQS Khánh Hoà:Điện thoại: 0586.250.555
Bộ CHQS Kon Tum: Điện thoại: 0606.251.555
Bộ CHQS Long An: Điện thoại: 0726.250.555
Bộ CHQS Hà Giang: Điện thoại: 02196.250.555
Bộ CHQS Hậu Giang: Điện thoại: 07116288555
Bộ CHQS Lâm Đồng: Điện thoại: 0636.250.555
Bộ CHQS Lào Cai: Điện thoại: 0206263555
Bộ CHQS Lạng Sơn: Điện thoại: 0256.250.555
Bộ CHQS Lai Châu: Điện thoại: 02316290555
Bộ CHQS Nghệ An: Điện thoại: 0386.253.555
Bộ CHQS Yên Bái: Điện thoại: 0296250555
Bộ CHQS Ninh Bình: Điện thoại: 0306.260.555
Bộ CHQS Vũng Tàu: Điện thoại: 0646256555
Bộ CHQS Nam Định: Điện thoại: 03506.250.555
Bộ CHQS Vĩnh Phúc: Điện thoại: 02116250555
Bộ CHQS Ninh Thuận: Điện thoại: 0686.250.555
Bộ CHQS Vĩnh Long: Điện thoại: 0706251555
Bộ CHQS Phú Thọ: Điện thoại: 02106.250.555
Bộ CHQS Trà Vinh: Điện thoại: 0746250555
Bộ CHQS Phú Yên: Điện thoại: 0576.250.555
Bộ CHQS Quảng Bình: Điện thoại: 0526.250.555
Bộ CHQS Thái Nguyên: Điện thoại: 02806250555
Bộ CHQS Tây Ninh: Điện thoại: 0666251555
Bộ CHQS Quảng Ninh: Điện thoại: 0336.254.555
Bộ CHQS Thanh Hoá: Điện thoại: 0376251555
Bộ CHQS Quảng Ngãi: Điện thoại: 0556.250.555
Bộ CHQS Tiền Giang: Điện thoại: 0736251555
Bộ CHQS Quảng Nam: Điện thoại: 05106.250.555
Bộ CHQS Sóc Trăng: Điện thoại: 0796250555
Bộ CHQS Sơn La: Điện thoại: 0226250555

CÁC SƯ ĐOÀN BỘ BINH CHỦ LỰC: 
Sư đoàn 320B, sư đoàn 390 (F320B; F390): 
Địa chỉ: Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: 069802118 – 069802449

Sư đoàn 312 (F312 – đoàn 9625)
Địa chỉ: Phổ yên, Thái Nguyên
Điện thoại: 069872100 – 069872145 – 069872156 - 069872141

Sư đoàn 308 (F308)
Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai, Hà nội
Điện thoại: 069801546 (xin nối với số phòng Chính trị sư đoàn) 
Trực tiếp cán bộ Chính sách 0989890636

Sư đoàn 304 (F304 – đoàn 1450)
Địa chỉ: Xã Bá hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 069877100 – 0211.877100 
Trực tiếp cán bộ Chính sách 0982970776

Sư đoàn 325 (F325)
Địa chỉ: TP Bắc Giang
Điện thoại: 069849548 – Xin số phòng Chính trị sư đoàn 325

Sư đoàn 324 (F324)
Địa chỉ: Lạc sơn, Đô lương, Nghệ an
Điện thoại: 069795148 – 069795115

Sư đoàn 316 (F316)
Địa chỉ: Xã Chi đám, huyện Đoan hung, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.880525 
Trực tiếp cán bộ Chính sách: 0983625802 đồng chí Thiện

Sư đoàn 320 (F320)
Địa chỉ: Hòm thư phòng Chính trị sư đoàn 320: Hòm thư: 4AH5002 (Gia Lai)
Trực tiếp cán bộ Chính sách: 01688402638 đồng chí Hòa

Sư đoàn 10 (F10) tại Kon tum

Danh sách toàn bộ liệt sỹ của sư đoàn 7, sư đoàn 9 thuộc quân đoàn 4 đã cấp nhận đầy đủ trên mạng internet. Tra cứu theo mạng google: Chỉ cần gõ liệt sỹ sư đoàn 7, quân đoàn 4, sau đó lần tìm theo tỉnh và theo vần abc để tìm tên liệt sỹ cần tìm rồi đối chiếu theo họ và các thông tin trong hồ sơ đã có đầy đủ. Chúng ta có thể tra cứu trên trang của Người đưa đò của thầy Nguyễn Sỹ Hồ.

Riêng mặt trận 31, liệt sỹ hy sinh trên Cánh đồng Chum và Cao nguyên Xiêng Khoảng, CHDCND Lào, hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Trên toàn bộ mặt trận phía Tây (toàn Lào), hãy liên hệ với Ban liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự làm nhiệm vụ quốc tế tại Lào để có hướng dẫn cụ thể.

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HÔI
Địa chỉ: 12 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 62703613 - (04) 62730615 Fax:(04) 62703609

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
Địa chỉ: 12 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 62703613 - (04) 62730615 Fax:(04) 62703609
Email: banbientap@molisa.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: TS. Doãn Mậu Diệp -Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH
Đơn vị quản lý & vận hành: Trung tâm Thông tin (LASIC)
Ý kiến phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về quy định hành chính của Bộ xin gửi về Email: tiepnhanykien@molisa.gov.vn
"Cổng Thông tin điện tử Bộ LĐ-TBXH"

CỤC NGƯỜI CÓ CÔNG: 
Cục trưởng: Hoàng Công Thái: MB: 0903401504 
Cục phó: Đào Ngọc Lợi: 0982376626
Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3734 2414. Và 04.37349765 E-mail: info@nguoicocong.gov.vn

TT 63 Sở LĐTB&XH Địa chỉ Số Điện Thoại Email, Ghi chú

1. TP Hà Nội 75 Nguyễn Chí Thanh 043.7733843

2. TP Hồ Chí Minh 159 Pasteur, P.6, Q3 Đt:083.9320274 Email: sldtbxh@tphcm.gov.vn ; delisa@hcm.fpt.vn

3. An Giang 1- Lê Hồng Phong, TP Long Xuyên Đt:0763.956898 Email: soldtbxh@angiang.gov.vn

4. Bà Rịa – Vũng Tàu 221 Ba Cu, Bà Rịa Vũng Tàu 0643.852205 Email: soldtbxh@baria-vungtau.gov.vn

5 Bạc Liêu Số1 Trần Huỳnh, P.3, TX Bạc Liêu 0781.3952087 Email: sldtbxh@baclieu.gov.vn

6 Bắc Giang 52 Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang 0240.3857438

7 Bắc Cạn 4 Nguyễn Duy Anh, TX Bắc Cạn 0281.3871100

8 Bắc Ninh 11 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh 0241.3822431

9 Bến Tre 73 Đường 30/4, TP Bến Tre 0753.8222443

10 Bình Dương Đại lộ Bình Dương, Tx Thủ Dầu Một 0650.3822463 Email: soldtbxh@binhduong.gov.vn Phòng Người có công: (0650) 3823.301 Ban Quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh: (0650) 3.747.481

11 Bình Định 215 Trần Hưng Đạo, Tp Quy Nhơn 0563.822651

12 Bình Phước 811 QL 14, TX Đồng Xoài 0651.3879254 Email: sldtbxh@binhphuoc.gov.vnPhòng Người có công : 0651.3879244 Đội K72, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, điện thoại: 06512.211.699 hoặc Thượng tá Lê Huy Chung, Chính trị viên Đội K72, điện thoại: 0983.569.001

13 Bình Thuận 314 Thủ Khoa Huân, Tp Phan Thiết 0623.831718 Email: info@ldtbxhbinhthuan.gov.vn

14 Cao Bằng 38 Xuân Trường, TX Cao Bằng 0263.852162

15 Cần Thơ 95-97 Trần Hưng Đạo; Q.Ninh Kiều 07103.830882

16 Cà Mau 555A Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau 0780.3831021 Email: sldtbxh@camau.gov.vn

17 Đắc Lắc 23 Trường Chinh Tp Buôn Ma Thuột 0503.3950337 Email: hungnt@ldtbxh.daklak.gov.vn

18 Đắc Nông Đăm-pry, TX Gia Nghĩa 0501.3543140 Email: soldtbxh@daknong.gov.vn

19 Đồng Nai 5 Phan Đình Phùng, Tp Biên Hòa 0613.847798 Trưởng Phòng Thương binh liệt sỹ - Người có côngHọ và tên: Nguyễn Xuân Cương Điện thoại liên lạc: 0918.221550

20 TP Đà Nẵng 342 Phan Châu Trinh, Tp Đa Nẵng 0511.3826716

21 Điện Biên Tổ dân phố 12 P.Mường Thanh 0230.3827591

22 Đồng Tháp 18 QL 30 P.1 Tp Cao Lãnh 0673.851606 Email: ltsi@dongthap.gov.vn

23 Hậu Giang Đường Trần Hưng Đạo B,Tp Vị Thanh 0711.3878982 Email: soldtbxh@haugiang.gov.vn

24 Hà Nam 163 Trường Chinh, Tp Phủ Lý 0351.3852692

25 Hải Dương 30 Hồng Quang, Tp Hải Dương 0320.3852674

26 Hưng Yên An Vũ, P.Hiến Nam, Tp Hưng Yên 0321.3863521

27 TP Hải Phòng 18 Hoàng Diệu 0313.821055

28 Hà Giang Số 3 đường Yết Kiêu, TX Hà Giang 0219.3866339

29 Hòa Bình 2 đường Hai Bà Trưng, Tp Hòa Bình 0218.3852044

30 Hà Tĩnh 107 Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh 039.3881762 Email: admin@ldtbxhhatinh.gov.vn

31 Gia Lai 2 Lê Lai, Tp Plâyku 0593.824121

32 KonTum 200 Bà Triệu, Tx Kontum 060.3862607 Email: sldtbxh@kontum.gov.vn

33 Khánh Hòa 1 Trần Phú, Tp Nha Trang 0583.704000

34 Kiên Giang 6 Nguyễn Công Trứ, Tp Rạch Giá 0773.860022

35 Lào Cai 52 đường Hoàng Liên, Tp Lào Cai 0203.820022

36 Lai Châu Phố 10,Mường Thanh, Tx Tam Đường 0231.825336

37 Lạng Sơn 1 Mai Thế Chuẩn, Tp Lạng Sơn 0253.814615

38 Long An 51A Nguyễn Huệ, Tp Tân An 0723.824958 Email: sld@longan.gov.vn

39 Lâm Đồng 6 Nguyễn Viết Xuân, Tp Đà Lạt 0633.822165

40 Nam Định 64 Trần Phú, Tp Nam Định 0350.3830946 Email: info@sldtbxhnamdinh.gov.vn

41 Ninh Bình Km2 QL 1, Tp Ninh Bình 0303.873976 Email: solaodongtbxhnb@yahoo.com

42 Ninh Thuận 450 Thống Nhất, Phan Rang- Tháp Chàm 0683.822683

43 Nghệ An 12 Trường Thi, Tp Vinh 0383.592021 Email: ldtbxh@nghean.gov.vn

44 Phú Thọ Nguyễn Tất Thành, Tp Việt Trì 0210.3846594

45 Phú Yên 2 đường 10 P.9, Tp Tuy Hòa 057.3845289 Email: sldtbxh@phuyen.gov.vn và: ttbinh-sldtbxh@phuyen.gov.vn

46 Quảng Ninh P. Hồng Hà, Tp Hạ Long 0333.835665

47 Quảng Bình Hai Bà Trưng, Tp Đồng Hới 0523.822393 Email: sld@quangbinh.gov.vn

48 Quảng Trị 123 QL 9, Tp Đông Hà 0533.822567

49 Quảng Nam 11 Nguyễn Chí Thanh, Tp Tam Kỳ 05103.852514 E-mail: Sldtbxhqnam@gmail.com

50 Quảng Ngãi 16 Chu Văn An, Tp Quảng Ngãi 0553.822431 Email : sld@quangngai.gov.vn

51 Thừa Thiên Huế 18 Nguyễn Sinh Sắc, Tp Huế 0543.897088 Email: soldtbxh@thuathienhue.gov.vn -

52 Thái Bình 19 Lê Lợi, Tp Thái BÌnh 0363.831398

53 Thanh Hóa 74 Tô Vĩnh Diện, Tp Thanh Hóa 0373.852432

54 Thái Nguyên 2A Phủ Liễn, Tp Thái Nguyên 0280.3854911

55 Tuyên Quang 46 đ 17/8, P.Phan Thiết, Tp Tuyên Quang 0273.822831

56 Tây Ninh 132 Trần Hưng Đạo, Tx Tây Ninh 0663.822511 Email: soldtbxh@tayninh.gov.vnBCH QS tỉnh Tây Ninh 066.821692; CMT8, phường 1, thị xã Tây NinhĐội quy tập K71: 069.791.121

57 Tiền Giang 85 Nam Kỳ khởi nghĩa,Tp Mỹ Tho 0733.873401

58 Trà Vinh 2 Phan Đình Phùng, Tx Trà Vinh 0743.862364

59 Vĩnh Phúc 38 Nguyễn Trãi 0211.3862522

60 Vĩnh Long 88 Hoàng Thái Hiếu, Tp Vĩnh Long 0703.823100 Email: slaodong@vinhlong.gov.vn

61 Sóc Trăng 37 Nguyễn Văn Thêm,Tx Sóc Trăng 0793.6266500

62 Sơn La Tổ 3 P. Chiềng Lề, Tp Sơn La 0223.852269

63 Yên Bái 136A Đinh Tiên Hoàng, Tp Yên Bái 0293.852375

“Thế là đạo lý được thực thi, vậy là niềm tin hằng củng cố.
Nơi Chín suối ngậm cười, trên thế gian mừng rỡ”!

BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC THÂN NHÂN LIỆT SỸ MẶT TRẬN 31
Trưởng ban: Trần Đình Huân
=========================== 
Xem bài liên quan đến ngoại cảm & tìm kiếm hài cốt liệt sĩ:

4 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là mạnh mẽ! Trân trọng cảm ơn Hương Lan Lê và chú Huân!

  Trả lờiXóa
 3. Hoan nghênh Trần Đình Huân. Xem blog của Đông La (Tây Lừa) đang chửi bới ghê quá. Câu chuyện tranh cãi này dài muôn thuở 1001 tập bất phân thắng bại. Chỉ cần vạch mặt chỉ tên lôi ra ánh sáng những kẻ lừa đảo bắt được tận tay day tận mặt để không vấy bẩn chốn linh thiêng.

  Trả lờiXóa
 4. Đông la bênh vực con vũ thị hoà và đoàn tâm đức do con hoà tạo dựng chinh nó đã lừa 2 anh trai tôi hy sinh ở lộc ninh và chân núi mây tàu xuyên mộc ,nhưng nhận được trích lục anh tôi hy sinh tại xã phú thọ quế sơn và anh nữa hy sinh tại công pông pờ răng cpc ,,,mả cha con chó hoà lừa đảo tôi thấy nó thì ăn đủ đó Tôi cũng trong quân đội mà mù quáng nge theo nó tiền mất tật phải mang ổ mối về nhà xây đắp mồ mả cho anh ,,đúng là đồ phản phúc nó cũng bị như thằng thuỷ và con duyên

  Trả lờiXóa