Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

SỐC: CẢNH SÁT NGA BẮT GIỮ NGƯỜI VIỆT BUÔN THỊT HỔ VÀ... TAY NGƯỜI!

Tại chợ Liublino, cảnh sát Nga đã bắt giữ 2 người đàn ông Việt Nam đang giao bán đầu hổ Amur quý hiểm. Đặc biệt hơn nữa, qua khám xét nơi ở của những người này, cảnh sát phát hiện trong tủ lạnh không chỉ có thịt hổ đông lạnh mà còn có cả…cánh tay người.
*********************
Hãng tin Nga Vesti đưa tin, cảnh sát Nga đã khống chế và bắt giữ hai người đàn ông Việt Nam tại Trung tâm thương mại Matxcơva (chợ Liublino) khi hai người này đang ngang nhiên giao bán trên báo đầu hổ Amur. Đây là loài động vật quý hiếm có tên trong Sách đỏ quốc tế, trên thế giới hiện nay số lượng loài hổ này chỉ còn lại vài trăm cá thể. Những người kinh doanh loại hàng quốc cấm này đã không ngần ngại quảng cáo việc kinh doanh thịt hổ trên mạng internet.
Hai người đã bị bắt khi đang cố gắng bán một cái đầu hổ, họ không hề biết rằng thay cho người mua đến chỗ hẹn lại là cảnh sát.

Qua khám xét nơi ở của hai người đàn ông này trên phố Tikhoreski bulvar, cơ quan chức năng phát hiện hai chiếc tủ lạnh chứa đầy thịt hổ, tại chợ đen, giá mỗi kilogram thịt hổ trên thị trường chợ đen có giá hơn 100 nghìn RUB. Hiện cảnh sát đang điều tra nguồn gốc của số thịt hổ này xuất phát từ đâu được đưa vào Matxcơva.

Đặc biệt, có một điều đáng kinh ngạc trong vụ án này ở chỗ, trong quá trình khám xét hai chiếc tủ lạnh chứa thịt hổ, cơ quan chức năng tìm thấy nhiều túi nilon đựng thịt hổ, trong đó có 1 túi nilon đen được để riêng. Ban đầu, cảnh sát lầm tưởng trong túi này là bàn tay hổ đông lạnh, song thực tế lại là HAI CÁNH TAY VÀ BÀN TAY NGƯỜI!
Xem video clip:
Nguồn: Vesti

В Москве задержаны торговцы тигриным мясом и человеческими руками

6 nhận xét:

 1. Mấy ông VN ở Nga, ở U là kinh lắm!
  Buôn đủ thứ!
  Ma túy, tên lửa, chất phóng xạ...
  Nay buôn cả ... tay người!
  hãi quá!
  Tay người bán cho ai nhỉ?
  Dân nhậu?

  Trả lờiXóa
 2. Dân Việt Nam mình ở Nga thì quá nối tiếng về tai tiếng rồi. Cái gì mà chả buôn được, miễn là có tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra người Việt mình bên Nga buôn bán gì mà chả có, các hoạt động phi pháp cũng nhiều. Nhưng hai ông này buôn bán hổ mà ngang nhiên thế không bị bắt hơi lạ.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc là bọn phản động xúi dục làm vậy bôi xấu thêm hình ảnh VN trước con mắt bạn bè QT đây. Người VN sang nước ngoài ăn cắp nhiều đến nỗi cũng trở thành thương hiệu rồi. Cho hết bọn này về nước để cho học lại tư cách của công dân một nước VN XHCN.

  Trả lờiXóa
 5. DÂN VIỆT Ở NGA MÀ LÀM GIÀU BẰNG CÁCH NÀY THÌ THẬT LÀ HẾT CHỖ NÓI CHỈ CÒN CHỖ CHỬI THÔI !

  Trả lờiXóa
 6. Các vị cứ chửi đổng lên thế. Ở đâu chẳng có người này người nọ. Ở Mỹ, ở châu Âu không đầy những vụ man rợ hơn sao? Đi lấy một vài trường hợp cá nhân để quy kết cho cả số đông. Các vị bị ngu ngay thần kinh vậy?

  Trả lờiXóa