Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

Hot: NHÀ "DZẬN CHỦ" NGÔ DUY QUYỀN- CHỒNG LÊ THỊ CÔNG NHÂN BỊ BẮT?

Cặp vợ chồng tai tiếng Nhân – Quyền và tin về Quyền bị bắt đăng trên danlambao

Nổi danh trong làng dân chủ với sự gán ghép trớ trêu của xã hội, một mối quan hệ “tình – tiền” gây bão làng dân chủ,  Ngô Duy Quyền và Lê Thị Công Nhân sánh đôi với nhau hát ca khúc “khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường”, Ngô Duy Quyền từ một gã sở khanh có tiếng trở thành chồng của một “luật sư” tai tiếng. Lê Thị Công Nhân vốn nổi tiếng là “luật sư dân chủ” vì không hoạt động bảo vệ đương sự và công lý cho pháp luật mà ngược lại thị đi hoạt động “nhân quyền”.

Nói hoạt động nhân quyền cho oai, chứ thực chất Lê Thị Công Nhân đang tập trung kinh doanh dân chủ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ để làm giàu và thúc đẩy tham vọng về chính trị một cách phi pháp, rất tiếc thị chưa thành công thì đã bị cơ quan chức năng sờ gáy với bản án Tuyên truyền chống Nhà nước, thị bóc lịch vài năm trong nhà tù. Khi ra tù thị đồng sáng lập nên cái gọi là “Hội bầu bí tương thân” thực chất là một cái ổ để lừa đảo và chiếm đoạt tiền tài trợ, vì ăn chia không đều nên Lê Thị Công Nhân đã bị Nguyễn Tường Thụy rủa sả là “con mất dạy nhất trong lũ mất dạy, con khốn nạn nhất trong lũ khốn nạn, con chó nhất trong lũ chó…”. Còn gã Ngô Duy Quyền, gã này kém cỏi hơn vợ nên bất cứ sự vụ gì cũng do Lê Thị Công Nhân chỉ đạo và sắp đặt, vốn sợ vợ và kém cỏi nên gã đành làm con tốt trong trận đồ dân chủ, cũng học đòi viết thư ngỏ và tham gia mấy cái hội nhảm nhí để khuếch trương tên tuổi. Còn nhớ hồi tháng 10 năm 2015, Ngô Duy Quyền sợ “té đái” ra quần vì bị cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội gửi giấy triệu tập vì liên quan đến việc “Thư ngỏ của các tổ chức xã hội dân sự gửi Bộ trưởng Bộ Công an”. Mặc dù cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội đã gửi triệu tập 03 lần nhưng Ngô Duy Quyền vẫn cù nhầy coi thường pháp luật. Nực cười hơn gã còn xin “tư vấn” từ đồng bọn trên phây búc rằng “Xin quý cha và các ông bà cô bác cho lời khuyên rằng bố cháu có nên đi làm việc theo yêu cầu trong giấy triệu tập hay không và lý do nên/không nên”. Và cũng nhận được vô số lời khuyên theo kiểu “ném cát bụi tre” của đồng bọn. Thật tội nghiệp khi trong mắt đồng bọn, gã trở nên hèn hạ và kém cỏi, không chỉ bị vợ mà còn bị cả đám lưu manh chính trị coi thường, thương hại.
Bằng sự coi thường pháp luật của mình, Ngô Duy Quyền đã bị công an mời lên làm việc hôm 4/2/2016 – tức 26 tháng chạp khi đang đi bán gà vào dịp tết (Nghe đồn Lê Thị Công Nhân mua xe 35.000 USD mà sao để chồng đi bán gà nhỉ?). Sau đó thì gã được cho về và hẹn làm việc vào hôm 5/2. Lý do là gã lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân. Thế nhưng đám rận lu loa lên rằng “bị bắt giam”, xem ra hành động cù nhầy, coi thường pháp luật của Ngô Duy Quyền đã bị công an bóc mẽ, ác giả ác báo hay gieo nhân nào gặp quả nấy là quy luật của cuộc đời này, cái giá phải trả cho những hành động ngu dốt của Ngô Duy Quyền là xứng đáng. Tuy nhiên, lão vẫn thấy thương hại thay cho gã, sống kiếp sống của một thằng đàn ông mà hèn hạ và vô liêm sỉ thật không xứng mặt con người, thật tội nghiệp thay cho Ngô Duy Quyền khi suốt ngày bị vợ thao túng và coi thường, âu cũng là cái giá phải trả cho gã “sở khanh” có tiếng như Ngô Duy Quyền, chợt thấy phảng phất hình ảnh của “dâm chủ” Nguyễn Lân Thắng, mới thấy phường dân chủ tởm đến mức nào.

Trần Ái Quốc

14 nhận xét:

 1. Thật ra nằm trong sổ đen của CQ. thì chuyện bắt hay ko bắt chỉ là thời gian. Sao ko để ông ta ăn tết xong rồi bắt. Chẳng lẽ sợ ông ta làm cuộc tổng tiến công và nổi dậy như mùa xuân năm nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhung bon vo lai ay thi viec chinh quyen bat cang som cang tot de cho xa hoi nay duoc binh yen ,an com quoc gia ma tho ma ngoai bang

   Xóa
  2. Tư tưởng của bạn như vậy thì có gì khác phát xít. Hễ là Do thái thì bắt nhốt hết.

   Xóa
 2. Dư Luận viên, tâm lý chiến; hay công tác viên, tuyên truyền viên...sự thật vẫn mãi mãi là sự! sự thật đâu phải sự giả dối nói mãi thânh sự thật như cổ xưa người Trung quốc nói trong chuyện mẹ Tăng Sâm và cũng phải tin; Hay hiện đại Người Dức Gơ Rinh nói ttwf thế chiến 2 và Người Mỹ, Phương tây hiện nay và mãi sau này khẳng định và làm theo ''sự giả dối nói mãi cũng thành sự thật'' nên '' bảy thằng Cộng sản đu cành đu dủ không gãy''... ĐLT tân bí thư TP Hồ Chí Minh. chúc mừng, người Cộng sản không phải chích (hay được viết) hai chữ ''Cộng sản''trên trán là Cộng sản! hiii!

  Trả lờiXóa
 3. Dư Luận viên, tâm lý chiến; hay công tác viên, tuyên truyền viên...sự thật vẫn mãi mãi là sự thật! sự thật đâu phải sự giả dối nói mãi thânh sự thật như cổ xưa người Trung quốc nói trong chuyện mẹ Tăng Sâm giả dối nói maic ũng tin là thật, Hay hiện đại Người Dức Gơ Rinh nói từ thế chiến 2 và Người Mỹ, Phương tây hiện nay và mãi sau này khẳng định và làm theo ''sự giả dối nói mãi cũng thành sự thật'' nên '' bảy thằng Cộng sản đu cành đu dủ không gãy''... ĐLT tân bí thư TP Hồ Chí Minh. chúc mừng, người Cộng sản không phải chích (hay được viết) hai chữ ''Cộng sản''trên trán là Cộng sản! hiii!

  Trả lờiXóa
 4. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 07:57 6 tháng 2, 2016

  Xin mượn trang này gửi nhắn vài lời:
  Bộ Chính trị đã phân công ông Đinh La Thăng làm Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Võ Văn Thưởng làm Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. Chắc chắn ko ít người vui mừng trong đó có tôi về sự phân công này.
  - Với phong cách sâu sát cơ sở, nói đi đôi với làm, trách nhiệm cao, kỹ cương, kiên quyết xử lý những cán bộ yếu kém, sai phạm...tôi đặt tin tưởng cao ở Tân Bí thư thành ủy Đinh la Thăng sẽ lập được thành quả mới đầy ấn tượng trong việc tổ chức, thực hiện NQ Đại hội lần thứ 10 của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
  - Ông Võ Văn Thưởng một cán bộ trẻ, được đào tạo chính quy, thử thách qua thực tiễn nhiều cương vị chứng tỏ là một cán bộ có phẩm chất tốt về đạo đức, có năng lực về lãnh đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng. Với sức trẻ, khiêm nhường, cầu thị...tôi tin tưởng ông Thưởng sẽ đảm đương tốt nhiệm vụ mới được Bộ Chính trị giao phó. Đây là bước đệm để ông tiến bộ hơn ở nhiệm kỳ sau.
  Xin chúc Tân Bí thư, Tân Trưởng ban của Đảng - hai nhân vật xuất sắc - lập được nhiều công mới ở cương vị mới!
  CHỨC VỤ MỚI, QUYẾT TÂM MỚI, THÀNH CÔNG MỚI !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây tôi đã từng không ua gì ông #. Tuy nhiên sau 2-3 năm gần đây tôi mới thấy tôi đã sai lầm vì những gí ông #làm được thì nhiều ông BT khác đã không làm được.
   Với 1 con người bằng mọi giá, tìm mọi cách, kể cả những phương thức được cho là không đàng hoàng (nhưng đến bây giờ tôi mói cho rằng trong điều kiện xh hiên nay thì thực chất đây cũng là 1 cách phấn đấu hết mình) để có thể có được chỗ đứng trong xh để phục vụ đất nước thì đúng là đáng khâm phục. Vì vậy tôi hoàn toàn ủng hộ ông khi ông được BCT cử về làm BT TU HCM. Bởi tôi nghĩ chỉ có ông mới đủ bản lĩnh, trí tuệ chấn chỉnh cung cách làm việc trì trệ, nhiều tiêu cực đã và đang diễn ra ở tp này, điều mà ông Thưởng dù có muốn cũng rất khó có thể làm được vì quan hệ vốn có.
   Chắc tình hình giao thông, tài chính, kinh doanh... của tp sẽ có nhiều biến chuyên tích cực. Đặc biệt là tinh trạng quan liêu, vây cánh, bao che để hành dân bất chấp pháp luật của các cơ quan công quyền trong tp sẽ được hạn chế đáng kể là điều người dân tp đang rất mong đợi.

   Xóa
 5. Đi đêm lắm, ắt có ngày gặp ma!

  Trả lờiXóa
 6. Đại sứ Mỹ Ted Osius chúc mừng năm mới nhân dân Việt Nam bằng tiếng Việt.·

  Gia đình chúng tôi chúc các bạn và gia đình một năm mới an khang, mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Trả lờiXóa
 7. Đọc hết bài viết không rõ vợ chồng này mắc tội gì

  Trả lờiXóa
 8. Đọc hết bài viết không rõ vợ chồng này mắc tội gì

  Trả lờiXóa
 9. Hành động cù nhầy, coi thường pháp luật của Ngô Duy Quyền đã bị công an bóc mẽ, ác giả ác báo hay gieo nhân nào gặp quả nấy là quy luật của cuộc đời này, cái giá phải trả cho những hành động ngu dốt của Ngô Duy Quyền là xứng đáng. Ba lần được mời lên làm việc với cơ quan công an đều trốn tránh. Với những hành vi vi phạm pháp luật thì trốn mãi sao được.

  Trả lờiXóa