Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2022

BIDEN BẮT TAY VỚI … “KHÔNG KHÍ”- NGƯỜI ANH BỊ SỐC BỞI MỘT SỰ BỐI RỐI MỚI CỦA BIDEN

 

Moment a confused looking Biden sticks out his hand and appears to shake thin air after falsely claiming in speech that he had also been a 'full professor' at UPenn for four years

President Biden looked lost again Thursday after finishing a speech on the nation's ongoing supply chain crisis, when he turned around and stuck his hand out as if to shake hands - while no one else was on-stage

The 79-year-old president claimed before the handshake fiasco that he had served as a 'full professor' at the University of Pennsylvania despite never teaching a class at the school...

Với ai biết tiếng Anh, Google.tienlang xin mời đọc toàn bài tại link:

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10720467/Anyone-Biden-sticks-hand-appears-shake-air.html

Lược dịch:

Độc giả của Daily Mail gọi Hoa Kỳ là trò cười của cả thế giới sau một sự bối rối mới của Biden. Tổng thống Mỹ Biden lại lẩn thẩn, chẳng giống ai trong một bài phát biểu ở Bắc Carolina.

Trong một đoạn video được đăng tải trên Kênh NBC News , Biden sau khi kết thúc bài phát biểu về cải cách cơ sở hạ tầng, đã quay sang bên cạnh và chìa tay ra bắt tay dù chẳng có ai ở đó. Sau đó, nhà lãnh đạo Mỹ, có vẻ bối rối, quay lưng về phía khán giả, bước vài bước dọc theo bục - có thể là để tìm một lối đi để rời sân khấu.

Nhiều người Anh đã chỉ trích những người Mỹ đã bỏ phiếu cho Biden vào năm 2020. Thật khó hiểu khi Biden có vẻ chào đón những cử tri tưởng tượng.

"Thay thế Tổng thống Trump bằng Biden chẳng khác nào loại bỏ chiếc Ferrari triệu đô của bạn và thay thế nó bằng một chiếc xe bán tải 40 năm tuổi với miếng đệm đầu xi lanh bị nổ. Trộm cắp bầu cử gây hậu quả đáng xấu hổ. Chỉ số IQ thấp của những người đã bỏ phiếu cho đảng viên Dân chủ"- Một bạn đọc bình luận.  

Anton nói: “Tôi cảm thấy thương cho người đàn ông này, nhưng người Mỹ đã nhận được những gì họ xứng đáng."

"Nếu Biden sống ở Anh, ông ấy sẽ không được phép lái ô tô, nhưng người Mỹ cho phép anh ấy đặt tay lên nút bấm hạt nhân. Chúa cứu tất cả chúng ta", Makesensenow viết.

Một khoảnh khắc, Biden trông bối rối đưa tay ra và dường như run rẩy trong không khí sau khi tuyên bố sai trong bài phát biểu rằng ông ta cũng đã là 'giáo sư chính thức' tại UPenn trong bốn năm.

Tổng thống Biden có vẻ lạc lõng một lần nữa vào thứ Năm sau khi kết thúc bài phát biểu về cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng đang diễn ra của quốc gia, khi ông quay lại và chìa tay ra như muốn bắt tay - trong khi không có ai khác đang đứng trên sân khấu.

Tổng thống 79 tuổi tuyên bố trước khi bắt tay với “không khí”, rằng ông đã từng là 'giáo sư chính thức' tại Đại học Pennsylvania mặc dù chưa bao giờ giảng dạy một lớp học nào tại trường

Ngay sau khi kết thúc bài phát biểu với khẩu hiệu 'Chúa phù hộ cho tất cả các bạn', cảnh quay cho thấy Biden quay sang phải và dường như đang nói điều gì đó với khoảng trống phía sau trước khi chìa tay ra để bắt tay với ... "không khí".

Sau khi nhận ra không có ai để bắt tay, Biden dừng lại, quay lưng về phía khán giả, bối rối nhìn xung quanh một lúc rồi bước ra khỏi sân khấu.

Tuần trước, Biden trông mất phương hướng trong một sự kiện đón ​​cựu Tổng thống Barack Obama lần đầu tiên đến thăm Nhà Trắng kể từ khi rời nhiệm sở. Trên sóng truyền hình trực tiếp, khi thấy đám đông vây quanh Obama nhưng chẳng có ai đoái hoài tới mình, Biden đơn độc, lủi thủi bỏ đi...


Xem video clip ở đây: 

 https://nypost.com/2022/04/06/president-biden-ignored-while-obama-was-at-the-white-house/

Trong một bài đăng được đăng vài phút sau khi kết thúc bài phát biểu, Cruz đã chia sẻ lại đoạn clip về Biden - tổng thống Mỹ lâu đời nhất - với chú thích bao gồm biểu tượng cảm xúc vô cùng ngạc nhiên.

Những người khác gọi hành động của Biden ở cuối bài phát biểu là 'ngược đãi người cao tuổi' và đặt câu hỏi về trạng thái tinh thần của ông ta. 'Người quản lý Nhà Trắng và gia đình Biden ở đâu mà không thể làm cho ông ấy đẹp đẽ hơn?'- Harmeet K. Dhillon, phó chủ tịch Đảng Cộng hòa California viết.

"Điều này thực sự kỳ lạ," luật sư của Đảng Cộng hòa tiếp tục, "trừ khi họ MUỐN ông ta trông giống như một bệnh nhân mất trí nhớ."

Chính trị gia Robby Starbuck, người đang tranh cử vào Quốc hội trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa sắp tới ở Tennessee, nhận xét: 'Ôi trời. Âm nhạc khiến nó tệ hơn gấp 10 lần. Người đàn ông này không thích hợp để làm Tổng thống.'

Lạm phát ở Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao nhất trong 41 năm là 8,5% vào tháng 3, theo số liệu mới nhất từ ​​Bộ Lao động. Chỉ số Giá tiêu dùng đã tăng 1,2% trong tháng 3 chỉ so với tháng trước.

Biden lại đổ lỗi cho lạm phát cao kỷ lục là do quyết định xâm lược Ukraine của nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin. Ông nói: “Điều mà mọi người không biết là 70% sự gia tăng lạm phát là hậu quả của hành vi của Putin xâm lược Ukraina!"

Mỗi lần Biden xuất hiện trước công chúng là cả nước Mỹ đều phải nín thở và cầu nguyện: "Làm ơn, Chúa ơi, không…" Và rồi Joe xuất hiện ... 

Sau khi phân tích, tác giả bài này đưa ra kết luận:
This was at least the fourth time on the three-day trip that something Biden said had to be walked back, cleaned up, clarified or refuted.
1. No, there will not be food shortages in America, despite what he suggested;
2. No, American troops in Poland are not headed to Ukraine, despite what Biden told them;
3. No, the United States will not use chemical weapons, even if Russia does, despite the president seeming to threaten it would;
4. And now no, we’re not pushing for regime change in Russia.
Đây ít nhất là lần thứ tư trong chuyến đi ba ngày nhưng điều mà Biden nói phải được người khác quay lại, dọn dẹp, làm rõ hoặc bác bỏ:
1. Không, sẽ không xảy ra tình trạng thiếu lương thực ở Mỹ, bất chấp những gì ông ấy (Biden) nói;
2. Không, quân đội Mỹ ở Ba Lan không tiến đến Ukraine, bất chấp những gì Biden đã nói với họ;
3. Không, Hoa Kỳ sẽ không sử dụng vũ khí hóa học, ngay cả khi Nga làm vậy, bất chấp việc tổng thống có vẻ đe dọa sẽ sử dụng vũ khí hóa học;
4. Và Không, chúng tôi không thúc đẩy thay đổi chế độ ở Nga.

Nguyễn Thành TrungBình luận viên quốc tế của Google.tienlang

======

Mời xem bài liên quan:

1. BÊ BỐI KINH TỞM CỦA ÔNG GIÀ LẨM CẨM BIDEN TRONG CHUYẾN CÔNG DU CHÂU ÂU

2. Tuyên bố bất hủ của Biden: “PUTIN CÓ THỂ BAO VÂY KIEV BẰNG XE TĂNG NHƯNG ÔNG TA KHÔNG BAO GIỜ CHIẾM ĐƯỢC TRÁI TIM VÀ KHỐI ÓC CỦA NGƯỜI DÂN IRAN!”

3. Thêm một chuyện hài mới về cụ Biden: KHI CỐ SỬA CHỮA SAI LẦM CŨ, BIDEN LẠI LỘ RA SAI LẦM MỚI

4. BIDEN BẮT TAY VỚI … “KHÔNG KHÍ”- NGƯỜI ANH BỊ SỐC BỞI MỘT SỰ BỐI RỐI MỚI CỦA BIDEN

3 nhận xét:

 1. Германии ủng hộ chiến dịch Z.V
  https://www.facebook.com/groups/347959942657614/posts/1118642228922711/

  Trả lờiXóa
 2. Ракетный удар нанесён по части национальной гвардии Украины в районе Броваров Киевской области
  Сегодня, 12:04
  https://topwar.ru/195039-raketnyj-udar-nanesen-po-chasti-nacionalnoj-gvardii-ukrainy-v-rajone-brovarov-kievskoj-oblasti.html
  Một cuộc tấn công tên lửa đã được thực hiện đối với một bộ phận Vệ binh Quốc gia Ukraine ở quận Brovary của khu vực Kiev
  Hôm nay, 12:04 (Giờ Mos, tức 16:04 Giờ Hà Nội)
  Các báo cáo từ khu vực Kiev rằng một đơn vị quân đội của Vệ binh Quốc gia Ukraine đã bị tấn công bằng tên lửa. Cư dân địa phương báo cáo rằng chúng ta đang nói về một cơ sở quân sự nằm gần thành phố Brovary, thuộc khu vực phía đông của thủ đô Ukraine.

  Kết quả của vụ tấn công tên lửa, một trong những tòa nhà bốn tầng đã bị phá hủy, và các cơ sở hạ tầng khác của đơn vị quân đội Ukraine bị hư hại nghiêm trọng.

  Theo dữ liệu sơ bộ, cuộc tấn công được thực hiện bằng tên lửa hành trình Calibre.

  Giao thông đến địa điểm đơn vị bị tấn công đã bị cắt đứt. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về những tổn thất mà Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine phải gánh chịu do cuộc tấn công.

  Theo một số báo cáo, mục tiêu tấn công này gần Kiev là lữ đoàn hoạt động số 4 của NGU. Bản thân lữ đoàn được thành lập bởi các sĩ quan NATO theo hình ảnh và sự tương đồng của các lữ đoàn phản ứng nhanh của quân đội vệ binh quốc gia của Mỹ. Đại diện của lữ đoàn này đã tham gia các trận chiến giành Gostomel và bị đánh bại. Quân nhân Ukraine và các chiến binh phòng thủ chống khủng bố chỉ tiến vào vùng ngoại ô Kyiv này sau khi khu định cư này bị quân đội Nga từ bỏ sau một mệnh lệnh, mà sau này được thư ký báo chí của Tổng thống Liên bang Nga Dmitry Peskov gọi là “cử chỉ thiện chí”.

  Trên lãnh thổ của khu vực Kiev có một số đối tượng của Vệ binh Quốc gia Ukraine, bao gồm cả các sở chỉ huy. Trong đó có những đơn vị khác, như lữ đoàn hoạt động số 1 "Bars" ở làng Irpen, lữ đoàn 25 và 27 của NSU, đơn vị quân đội 3001 - một phần của cơ quan quản lý lãnh thổ phía bắc của Vệ binh Quốc gia.
  https://topwar.ru/195039-raketnyj-udar-nanesen-po-chasti-nacionalnoj-gvardii-ukrainy-v-rajone-brovarov-kievskoj-oblasti.html

  Trả lờiXóa
 3. Красное Знамя в руках бабушки – символ освобождения Украины
  Сегодня, 04:47
  https://topwar.ru/194904-krasnoe-znamja-v-rukah-babushki-simvol-osvobozhdenija-ukrainy.html
  Lá cờ Đỏ trên tay của một cụ bà Ukraina là biểu tượng của sự giải phóng Ukraina
  Hôm nay, 04:47
  "Vì lá cờ đó, cha mẹ tôi đã chết, và bạn giẫm lên nó!"


  Làm thế nào để giành chiến thắng từ một cuộc đấu không cân sức với Tân phát xít Bandera? Một bà lão chưa rõ tên từ một ngôi làng ở Ukraine biết câu trả lời cho câu hỏi này.

  Đoạn video gây tiếng vang, hiện đang được nói đến ngay cả trong Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, được quay vào đầu tháng 4 tại khu vực tiền tuyến của "hoạt động đặc biệt Z". Người Ukronazis có lẽ không biết vật liệu này sẽ có tác dụng gì đối với người Nga. Trong video, đầu tiên họ chế nhạo người đàn ông già, và sau đó vợ ông ta xuất hiện với Lá cờ Chiến thắng của Hồng quân Liên Xô. Cụ bà nói rằng Cụ đã cầu nguyện cho những người lính Nga và Putin. Cụ không biết rằng trước mặt cụ là những chàng trai của quân đội Tân phát xít Ukraine - cụ đã chấp nhận họ như những đứa cháu.

  Và Tân quốc xã tiếp tục màn trình diễn của mình, trêu chọ cùng những người già bất hạnh. Cụ được mời một gói hàng tạp hóa, lúc đầu bà ngượng ngùng từ chối, nhưng sau đó nhận "quà" từ những người có súng. Để đáp lại, họ lấy Lá cờ Chiến thắng từ tay bà lão vứt xuống đất và giẫm nát nó trước mắt bà.

  Chỉ tại thời điểm này, Cụ bà mới bắt đầu biết mình đang giao dịch với ai. Một cách bình tĩnh, không cần những cảm xúc không cần thiết, Cụ bà chuyển gói hàng trở lại và nói với những người lính Ukraina:

  “Tôi không cần sản phẩm của bạn. Vì lá cờ này, cha mẹ tôi đã hy sinh, vậy mà các người dám giẫm lên!”

  Các chàng trai sau đó giải thích điều gì đó với những người già trong một thời gian dài và không rõ ràng, nhưng mọi người đã rõ ai là người chiến thắng thực sự trong câu chuyện này.

  Danh tính của một trong những người lính Tân quốc xã trong câu chuyện này đã được xác định trên mạng. Hóa ra đó là một người Viktor Aleksandrovich K., sinh năm 1988.
  Hình ảnh: https://topwar.ru/uploads/posts/2022-04/boz_5cxtcoi.jpg

  Biểu tượng mới của "hoạt động đặc biệt Z"

  Một video có bà và Lá cờ Chiến thắng sẽ được chiếu trong lớp học ở trường. Nó phải được đưa vào tiêu chuẩn nhà nước ở cấp lập pháp.

  Hành động đẹp của Cụ bà Ukraina ngay lập tức trở thành một biểu tượng đối với công chúng Nga, khao khát chủ nghĩa anh hùng công dân. Những anh hùng bình dị mới này ngay lập tức giành được trái tim và linh hồn của người Nga. Trong số các mục tiêu hoạt động của quân đội chúng tôi ở Ukraine, ngoài mục tiêu "phi quân sự hóa và phi quân sự hóa", một mục tiêu mới đã xuất hiện - giải phóng những người Ukraina này khỏi ách thống trị của Tân Quốc xã càng sớm càng tốt. Và mời họ đến Lễ diễu hành Chiến thắng ở Moscow vào ngày 9 tháng Năm. Họ xứng đáng được như vậy.

  Và bây giờ nhiều cụ bà từ Chuvashia đã đến nhà với Lá cờ Chiến thắng để ủng hộ bà lão dũng cảm người Ukraine. Nghệ thuật đường phố biểu cảm với nhân vật nữ chính của chúng ta đã xuất hiện ở Yekaterinburg, dần dần lan rộng khắp nước Nga. Những người thợ thủ công trên mạng đã thi nhau sáng tác những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt với hình ảnh của những ông già bà già Ukraine này.
  Xem hình:
  https://topwar.ru/uploads/posts/2022-04/photo_2022-04-09_22-15-28.jpg

  https://topwar.ru/uploads/posts/2022-04/thumbs/photo_2022-04-13_10-00-32.jpg

  https://topwar.ru/uploads/posts/2022-04/photo_2022-04-13_12-25-19.jpg

  Những ông già, bà già Ukraine trông đăm chiêu nhất với Lá cờ Chiến thắng đối diện với con quỷ dữ Tân phát xít. Tinh hoa của những gì đang xảy ra ở Ukraine.

  Trả lờiXóa