Thứ Bảy, 8 tháng 11, 2014

10 CÁI NGU CỦA CÁC NHÀ "ZÂN CHỦ"

10 CÁI NGU CỦA CÁC NHÀ "ZÂN CHỦ"
Sau những tháng ngày đấu tranh cùng các nhà “dân chủ”, tôi đã rút ra được một số cái ngu của các vị ấy như sau:
1. Cái ngu kinh điển nhất:
 Xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, trong khi cả thế giới, cả kẻ thù đều kính trọng và ca ngợi.

2. Cái ngu kinh tởm: 

Gân cổ, chày cối cho rằng chiến tranh Việt Nam là "Nội chiến" trong khi lờ đi việc lúc cao điểm có tới nửa triệu lính Mỹ ở Việt Nam, Bom pháo Mỹ tống vào thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima. Bị đánh tơi bời mới "Việt Nam hoá chiến tranh"..

3. Cái ngu đáng phỉ nhổ: 
Việt Nam Cộng Hòa là tay sai do Mỹ dựng lên, đã khước từ nguyện vọng thống nhất của nhân dân, đàn áp giết hại bao nhiêu đồng bào, nhưng các nhà "dân chủ" cho rằng đó là 1 nhà nước "đầy ắp dân chủ, căng tràn tự do"...

4. Cái ngu tệ hại:
Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam.

5. Cái ngu đáng..kinh ngạc: 

 Video clip của SBTN:Nguỵ tạo chứng cớ, bịa đặt để xuyên tạc. Từ Văn bản "chặn Facebook" đến clip "đảo chính ở Việt Nam", rồi thì suốt ngày dùng ..tiết lợn bôi lên người để la lối "công an đánh"...!!!

6. Cái ngu..Phi phàm: 


Cứ ai chửi đảng, chửi nhà nước một câu thì suy tôn ngay thành "anh hùng", "nữ hào kiệt, thành "người con của sông núi", thành "nhân sỹ" bất kể đó là thành phần bệnh hoạn như Lý Tống hay giang hồ như Chí Đức, máu trên máu dưới như Bùi Hằng. Thậm Chí là những kẻ giết người như Đặng Ngọc Viết, u mê như Phương Uyên (với bọn này, chỉ ai giơ cờ Mỹ hay cờ ba que mới là yêu nước, còn ai đứng dưới cờ đỏ sao vàng đc cả thế giới công nhận thì đều..ko yêu nước.!!!

7. Cái ngu bệnh hoạn: 
Ỉa chảy hay táo bón đều là tại Đảng và Nhà Nước. Đó là lý lẽ của các nhà dân chủ cuội, bất kể là việc con trâu nó có sừng hay việc con voi nó có vòi thì họ đều quy cho trách nhiệm thuộc về đảng và nhà nước...

8. Cái ngu đáng cười: 
 

Miệng nói dân chủ, nhưng thực tế chẳng hiểu dân chủ là gì, hỏi dân chủ là gì thì câu tra lời dâu có 1 vài câu hay dài dằng dặc thì chung quy cũng là "giống như..nước ngoài ấy"???
Chẳng khác gì hỏi fan cuồng Kpop rằng nghệ thuật là gì thì nhận được câu trả lời "giống Kpop ấy"...

9. Cái ngu đáng nguyền rủa: 
Biểu tình phản đối VN gia nhập WTO, dâng thỉnh nguyện thư kiến nghị Hoa Kỳ và phương Tây cấm vận VN, kích động chiến tranh Việt - Trung, "cầu cho Trung Quốc đánh Việt Nam" và nhiều trò phản quốc tương tự..

10. Cái ngu nhất trong các thể loại ngu:Ngu mà không biết mình ngu.

19 nhận xét:

 1. Đề nghị các bạn có blog hãy chia sẻ bài này....

  Trả lờiXóa
 2. Ngu nhất là bị dân nó ghét nó chửi mà không biết hoặc giả vờ không biết.

  Trả lờiXóa
 3. Hề hề, còn 1 cái ngu nữa là chúng nó dùng chính đức mẹ Maria mà chúng nó thờ để làm bà bụt báo mộng ngày sụp đổ đảng cộng sản, chả khác gì vả vào mặt công giáo của chúng, đã thế còn hết lần này đến lần khác, chắc phải 5 lần rồi, cái này phải gọi là ngu từ vô thức.

  Trả lờiXóa
 4. NHỮNG CON RẬN CÁI TÉP RIU.

  Khi nói chuyện con "phò"
  Nhớ ngay mẹ nấm gấu
  Tuyệt thực béo như bò
  Nhớ người mang bố đấu

  Đoan trang ai bảo sấu
  Thị Nở gọi bằng bu
  Hằng bòi ngoan máu.. máu
  Giờ bóc lịch trong tù

  Già đầu ngu cấp cụ
  Kỉ niệm chớ pháo hoa
  Phải chăng là cụ lú
  Vào cái tuổi tám ba

  Hà Nam danh giá lạ
  Ngoài "cò" có trần nga
  Mang danh con chiên chúa
  Con đẻ hổng biết cha

  Bí bầu gọi là má
  Tên giả hiệu công nhân
  Chổi kia đem quét má
  Bẽ mặt luật sư rân

  Người đẹp tấn phong tần
  Đến bao giờ được thả
  Cầy điếu giờ đang bàn
  Hoa kỳ đang mặc cả

  Răng thưa như cải mả
  Rộng rãi tiền bạn chia
  Chữ B thêm vần ích
  Tình bạn bỗng chia lìa

  Lên đài tha hồ bịa
  Kêu gọi thật thiết tha
  Trình bày "tôi muốn biết"
  Còn em trốn trong nhà. "Thanh nghiên R"

  Rân oan mặt tơi tả
  Chửi đổng mấy con ranh
  "Mang mẹ mày bỏ chợ,
  Để dân đánh tanh bành

  Đám trẻ con nó hành
  Người già chỉ trỏ
  Cầm muốn biết" trên tay
  Thực lòng tôi không rõ

  Chúng tôi là loại mõ
  Chuyên nghiệp có thâm niên
  Bêu tình là có mặt
  Thật nhá: vì chút xiền"...

  Trả lờiXóa
 5. Ghét Dư luận viênlúc 00:22 9 tháng 11, 2014

  Nhưng hình như các vị không phải là những người như thế nên văng tục chửi bậy là ngôn ngữ thường thấy trong các comment của các vị. Nghe như lời ăn tiếng nói của những kẻ chuyên hành nghề “đâm thuê chém mướn”. Hay các vị đang hành nghề này bằng bàn phím? Chẳng hiểu các bậc sinh thành ra các vị, vợ con các vị mỗi khi đọc được những dòng ấy họ sẽ nghĩ gì về công lao dưỡng dục ngần ấy năm trời, nghĩ gì về cái người mà hàng ngày họ vẫn “đầu gối tay ấp”, nghĩ gì về người bố, người mẹ của mình? Cũng có thể đây chính là lý do để các vị không dám chính danh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật giờ mà vẫn còn đứa tin 3 cái lời lặp lại như chó sủa gâu gâu này của chúng mày thì thật chỉ có bọn ngu, và dĩ nhiên bọn ngu sủa thì cứ sủa chứ chả thể nào làm được gì cái chế độ cộng sản này, đời công bằng lắm, đến khi chúng mày kiệt sức và nhận ra rằng mình bị lợi dụng, bị lừa dối thì sẽ là lúc mà chúng mày sẽ trả giá, biết điều thì dừng cho sớm, đến lúc thằng tung cẩu lên cơn gây hấn ở Biển Đông thì tao e rằng ĐCSVN sẽ phải mạnh tay với đám sủa nhặng trong nước chúng mày, và nếu bô Mỹ mày ủng hộ VN thì tất yếu cái đám tàn nhược vnch bên kia mà còn lỳ lợm cũng không được yên thân đâu, bài học cãi chủ của Diệm vẫn còn giá trị cho những loại như chúng mày lắm đấy.

   Xóa
  2. Ngu vừa thôi Ghét Dư luận viên ạ. Dù bằng văn hoa ngôn ngữ cũng Lòi cái đuôi đạo đức giả của RẬN

   Xóa
 6. Đúng là một lũ bại não .Sự thật rành rành thế kia mà cứ rống họng cãi, rồi bịa đặt chuyện DLV ăn lương cũng như chuyện Điếu cày "cụt tay mọc lại".Đâu thử kéo cả đám rận xuyên tạc viên ra hết coi được bao nhiêu người?

  Trả lờiXóa
 7. Blogger Mẹ Nấm Gấu sẽ tuyệt thực?
  Nhạn Biển
  http://anhbasam.files.wordpress.com/2014/05/me1bab9-ne1baa5m.jpg
  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh


  Mới được đọc bản tuyên bố sẽ tuyệt thực đúng 1 tuần trước trụ sở công an tỉnh Khánh Hòa từ ngày 22/11/2014 của blogger Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nếu công an không trả các đồ vật đang tạm giữ. Thông tin này tạo sức hút lớn đối với cộng đồng facebooker vốn đang rất “quan tâm” với võ tuyệt thực được phổ biến nhiều năm qua của các nhà dân chủ.

  Một số “Dư luận viên” đang bàn tán sẽ không thể bỏ qua cơ hội vào Nha Trang để mục sở thị nếu chị Mẹ Nấm Gấu này tuyệt thực bởi từ lâu họ vốn không tin vào “khả năng siêu nhiên” của các dân chủ gia được tung tin, khủng bố thiên hạ, thu hút lòng thương hại của các chính khách phương Tây bằng chiêu võ “bí truyền” này.

  Việc Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày được cả “thế giới tự do” dõi theo từng nhịp tim cho đến các nhân sỹ trí thức, các cụ hưu trí cựu nọ cựu kia cùng thổn thức, liên tục cập nhật diễn biến “tuyệt thực” của họ (trong tù?) cùng cơn lên đồng bày tỏ “phẫn nộ” với chính sách “đàn áp bất đồng chính kiến” của cộng sản. Cơn xúc cảm cao trào, đầy kịch tích của họ lay động đến Truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV), khiến nhà đài phải thân chinh vào trại giam quay phim, hình ảnh, tiếng nói và cuộc sống “sung túc”, cũng như sức khỏe dồi dào của các “đại tù nhân” trên qua sự tiếp tế “nhiệt huyết” của gia đình. Tất cả hóa ra là các tù nhận trên đều “tuyệt thực” theo dạng từ chối “cơm tù” để đòi “cơm nhà”!!!

  Màn “tuyệt thực” tại gia được Việt Tân phát động và khá nhiều dân chủ gia trong nước hưởng ứng là trò khôi hài miên man trên thế giới ảo, chỉ được dừng lại cho đến khi các dân chủ gia đủ cảm nhận được “trò hề” mình đã tạo nên.

  Dù sao chiến dịch Tuyệt thực đó đã khiến chính giới Mỹ động lòng trắc ẩn, tiếp nhận và đưa 2 “đại tù nhân” đó nguyện vẹn hình hài, khỏe mạnh để “chữa bệnh” cho thế giới tự do cho thấy lợi ích của võ tuyệt thực không hề nhỏ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng đồng đã rất sốc khi nghe Bùi Hằng tuyên bố tự thiêu bởi sự “chống đối” khá quyết liệt của người “người đẹp” này. Nhưng rồi hóng mãi không thấy, chỉ đọc rặt toàn những lời “khóc mướn” từ kiều bào chống cộng cực đoan ở hải ngoại nỉ non khuyên chị Bùi “giữ tính mạng để đóng góp cho sự nghiệp dân chủ hóa đất nước” nên câu chuyện lại trở thành chủ đề tiếu lâm nóng bỏng.

   Blogger Mẹ Nấm Gấu có thể sẽ khác?

   Blogger này luôn tạo hình ảnh là người “fairplay”, bản lĩnh, sòng phẳng, ngay thẳng qua các màn như chém Việt Tân hại các em dân chủ lơ ngơ trong nước, đăng bài của các “dư luận viên” trên facebook của mình (trong khi tuyệt đại đa số các dân chủ gia khác đều chọn cách block, hoặc giả như mù điếc …), thẳng thắn tranh luận mọi vấn đề “bất đồng quan điểm” cả với phe mình lẫn phe địch, không lấy việc cọ xát với công an để tạo “thành tích chống Cộng” rẻ tiền như đồng bọn, mọi vấn đề của bản thân hay “khuất tất” đều được bày cả trên mạng… Có lẽ nhờ vẻ bề ngoài này, blogger này thu hút lượng fan đáng kể.

   Tuy nhiên những ai tinh ý đều có thể nhận ra cái chất bên trong của blogger này sau cái vỏ đẹp đẽ bề ngoài. Không thể không quan tâm đến lý do vì sao người tình một thời của blogger này - Người Buôn gió đã bóc hết ruột gan nhằm lột tả chân dung của cô như là kẻ hành xử “hai mang”, cộng tác siêu hình, mượn tay công an với chiêu thức tinh vi hãm hại đồng bọn. Một kẻ dày dặn, từng trải mọi sương gió, thủ đoạn người – người, tiếp xúc nhiều với pháp luật, công an như Người Buôn gió Bùi Thanh Hiếu lại phải khiếp sợ Mẹ Nấm Gấu thì quả bản lĩnh của blogger này không vừa. Bản thân cô này nhiều lần nhai đi nhai lại việc mình bị đồng bọn xem là “con rắn độc”, xem ra cô là nỗi khiếp đảm với chính cái gọi là phong trào dân chủ kia.

   Không chỉ vậy, nhiều bình luận tán phát đi trên mạng còn cho thấy blogger này có cuộc sống cá nhân khủng khiếp không kém, khi từng bị vợ tình địch bay ngàn dặm về Thái Lan để đánh ghen trong vụ cặp kè với một thành viên Việt Tân kỳ cựu ở hải ngoại, sau đó mà màn đòi cha cho con trai thứ hai cũng không kém phần tưng bừng, kịch tính. Số phận đã an bài khiến cho blogger này luôn “cạnh tranh” khốc liệt cả trong sự nghiệp dân chủ lẫn tìm kiếm hạnh phúc cá nhân chăng?

   Trước đòn đánh phá từ chính “phong trào dân chủ” cùng những thất bại trong các chiến dịch mà blogger này cùng nhóm Mạng lưới blogger Việt Nam khởi xướng có lẽ là lý do khiến blogger này phải dùng đến võ cổ truyền “tuyệt thực” để khẳng định bản lĩnh của bản thân và lấy lại ảnh hưởng của cá nhân?

   Loa Phường sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến quá trình đến với tuyệt thực của blogger này đến ngày 22/11/2014!!!
   Loa Phường

   Xóa
  2. Nấm ơi, anh xin em đừng tuyệt thực nha.
   Nhỡ chết hoặc không chết nhưng thân tàn ma dại thì ai nuôi con cho anh?

   Xóa
 8. Những người mong muốn có một xã hội dân chủ thực sự ở VN dựa vào thực tiễn VN cần có chính trị đa nguyên dân chủ để kiểm soát được quyền lực ,tránh lộng quyền ,lạm quyền ,phe phái cục bộ lợi ích ,tham nhũng và thói vô trách nhiệm với công vụ của công chức viên chức chứ không bác bỏ vai trò đảng cầm quyền hay ,chính phủ dưới quyền.

  Chỉ có Đảng CSVN tự bác bỏ sửa đổi được chính đường lối cơ chế của mình để giữ được uy tín và quyền lãnh đạo giống như Đảng CSVN đã tự điều chỉnh chuyển đổi từ kinh tế XHCN sang cơ chế quản lý kinh tế thị trường nhiều thành phần trước đây .

  Hiện tại ,ngoài thực trạng kém hiệu quả của thể chế độc trị trong xây dựng và bảo vệ Quốc gia thúc ép,buộc Đảng CSVN phải hành động đổi mới thể chế chính trị ,dân chủ hóa xã hội để kiểm soát quyền lực ,tạo động lực phát triển ,giữ cho Đảng vững vàng hơn ở vị trí cầm quyền,chưa có lực lượng nào có thể buộc Đảng phải đổi mới về chính trị.

  Những người đấu tranh cho dân chủ cũng chỉ phản biện kiến nghị với Đảng những bất ổn của cơ chế kinh tế thị trường định hướng XHCN,đặc biệt việc Đảng CSVN lãnh đạo trực tiếp Nhà nước làm lu mờ vai trò Chính phủ,Quốc hội ,cơ quan tư pháp gây tình trạng vô trách nhiệm trong những cơ quan quan trọng này của Nhà nước đối với nhân dân và xã hội.

  Sự nghiệp dân chủ hóa xã hội ở VN không trông chờ vào mấy vị to mồm lớn tiếng hăng hái trương khẩu hiệu đủ loại trong các cuộc biểu tình trên đường phố,một số người,một số trò phô diễn quá đáng ,cực đoan thực tế cũng không khó kịch hóa để che đậy sự bảo thủ trì trệ ,không muốn thấy sự thay đổi thể chế cần thiết vì lợi ích chung của một bộ phận không nhỏ những phần tử cơ hội hưởng lợi lớn trong cơ chế nửa lạc nửa mỡ xin cho như hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"lúc 17:05 9 tháng 11, 2014

   Nguyên Van Lam "Trâu Quỳ-Hà Nội"02:01 Ngày 09 tháng 11 năm 2014

   NGƯỜI VIẾT ĐƠN TỐ CÁO
   Tâm thần hoang tưởng đã ký

   Nguyen Van Lam

   Xóa
 9. 10 điều để nhận biết những kẻ gian dối, ăn bám, bảo thủ, giáo điều, nịnh bợ, cơ hội của chế độ:

  1. Gân cổ cãi cho bằng được, cho dù lý lẽ là một mớ hỗn độn, cái trước chống cái sau.
  2. Nếu cãi ko lại, lập tức tung bài chửi bậy.
  3. Luôn luôn dựa vào những tuyên truyền cũ rích từ thời chiến tranh để răn dạy người khác.
  4. Ghét Mỹ thậm tệ (có thể chỉ ngoài mặt) và ghét lây những người tán dương nước Mỹ cho dù đó là ai.
  5. Luôn luôn nịnh bợ anh Nga (Có thể chỉ ngoài mặt) bất cứ lúc nào có thể.
  6. Căm thù những ai nói đến từ DÂN CHỦ, nên đã sáng tác ra đủ thứ từ để gọi những ai nói về DÂN CHỦ (VD như rận)
  7. Luôn luôn gán ghép DÂN CHỦ với VNCH để đánh lận con đen để mọi ng tưởng là những ai muốn DÂN CHỦ là VNCH.
  8. Hễ công kích ai khác quan điểm là xúm vào hội đồng theo kiểu đấu tố.
  9. Bênh vực chế độ bằng cách kể công trong quá khứ, nhưng lại ko dám nhìn vào hiện tại khi 1 đất nước tham những là quốc nạn.
  10. Chỉ có 1 hoặc 2 ng nhưng đẻ ra nhiều Nick, hoặc nặc danh nhằm công kích ng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Buahahahahahhaha, đời thật lắm chuyện hài, cười vui, cười rơi nước mắt, cười sái cả hàm, hahahaha.

   Xóa
  2. Sao mà đúng thế

   Xóa
 10. Và đây là Rận Xĩ!
  Này thì nhân xỹ

  "nguồn HB"
  MỘT LŨ GIÀ NGU HƠN CON LỢN.

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.

  Tụ tập nhau 71 nhân sỹ (*)
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

  Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
  Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.
  .................

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang hèn hạ chó đâu sánh bằng.

  Song Phắn Lừa

  Trả lờiXóa
 11. Bài viết hay, xin phép tác giả chia sẻ trên blog của mình

  Trả lờiXóa