Chủ Nhật, 30 tháng 11, 2014

NGUYỄN THỊ DƯƠNG HÀ - NGƯỜI ĐÀN BÀ LỪA DỐI CẢ THẾ GIỚI

Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà- Ảnh: Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện
Nhân ngày nghỉ, mời bạn đọc xem lại bài viết của chúng tôi trên blog cũ (đã bị hack). Rất may là bài được lưu trên blog Tre Làng.
***************
Lời dẫn: Vụ “Tuyệt thực” của ông Cù Huy Hà Vũ trong mấy chục ngày qua là sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phát biểu của ông Phạm Thành- một vị từng là “cán binh VNCH”, sự thừa nhận “Chúng ta đã bị lừa” của ông “Thủ tướng hậu CS” Châu Xuân Nguyễn … chưa dập được những đồn đoán. Nhưng Hoàng Ngọc Diêu- chiếc phao cứu sinh của các “nhà dân chủ” thực sự đã chìm nghỉm sau bài “Hoàng Ngọc Diêu & chiêu trò vu khống bị lật tẩy”…Nhân chủ nhật rỗi rãi, Google.tienlang cùng bạn đọc xem lại vở tuồng “tuyệt thực” của đạo diễn trứ danh Nguyễn Thị Dương Hà qua con mắt của cư dân mạng trong và ngoài nước…
************* 
Xem video clip:

Nguyễn Thị Dương Hà- Người đàn bà lừa dối cả thế giới

 https://www.youtube.com/watch?v=ZIw2Ef3FcHg
=======================

Châu Xuân Nguyễn: Dương Hà- người đàn bà nói láo với cả thế giới!Ông “Thủ tướng hậu cộng sản” Nguyễn Xuân Châu khẳng định, trong suốt cuộc đời, ông ta chỉ thấy duy nhất một người đàn bà dám nói láo với cả thế giới, đó là nữ LS Nguyễn Thị Dương Hà. Theo ông Châu, bà này dám tuyên bố với truyền thông thế giới là Cán bộ Chiến mỗi ngày mở cửa là cố ý giết tôi (với cái thân đồ sộ như thế vào mùa hè (lúc xẩy ra mở cửa phòng khoảng tháng 5) mà dễ bị giết bởi gió lùa). Còn nữa, với video ngày 15.06, thân thể như thế, “tuyệt thực” ngày 20 mà tuyên bố với thế giới là “sức khoẻ nguy kịch”! Và điều cuối cùng là 50/50 rằng tại sao tuyệt thực 20 ngày mà đi đứng khỏe thế ??? Hỏi Phạm Thanh Nghiêm, Nguyễn văn Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Phạm Hồng Sơn coi họ có thật sự tin đó là tuyệt thực 20 ngày, ko thuốc bổ, thức ăn, sâm v.v..chỉ nước lã và thuốc trợ tim ???Bà Hà vội vã vào nhà tù thương lượng, chứ nhà tù có quỳ xuống lạy CHHV ngưng tuyệt thực đâu. Đòi hỏi của tuyệt thực ban đầu là đuổi việc cán bộ Chiến, nhưng sau đó thì bà Hà cuống cuồng đi thương lương lượng là chỉ cần trả lời thôi là ngưng tuyệt thực, ở đây 1 đứa con nít cũng biết là một back-down, đầu hàng chứ chiến thắng cái gì…lại tuyên cáo báo chí là thắng lợi, họ không biết nhục, nói láo không biết ngượng. Ha ha, bà Hà bẽ mặt nên gỡ gạc lại bằng cách tuyên bố ông Vũ đã ngưng tuyệt thực.

Làm như vậy cũng không thể chứng minh được rằng ông Vũ đã tuyệt thực. Ngược lại, người ta lại càng khẳng định việc bà Hà tung tin bịa đặt…

Trước đó, ông Châu đã phân tích về phản ứng của bà Dương Hà sau khi có loạt bài từ truyền thông Nhà nước:

“Tôi đọc được bài của chị Hà thăm anh Vũ ngày 15.06.2013 và bài chị Hà kiểm chứng video trên đó, với mặt mủi tiếng nói anh Vũ, diện nmạo (tóc tai, mặt mũi trg vide, gầy, béo, hay dềnh dàng hay v.v..). Nhưng trong bài phản biện này…Vợ ông Vũ ‘phẫn nộ’ vì truyền hình CA

-

Trích bài trên: “bà Dương Hà nói thay vì giải quyết đơn tố cáo để ông Hà Vũ ngừng tuyệt thực, công an đã có chương trình truyền hình về khía cạnh hoàn toàn khác.”(hết trích). Ủa, ngộ nhỉ, tôi tưởng và cả tỉ người thế giới đều tưởng rằng vấn đề quan trọng nhất và đáng quan tâm nhất là “vấn đề sức khoẻ anh Vũ rất nguy kịch, có thể chết bất cứ ngày nào chứ ?? theo như những đơn cầu cứu của bà Hà”, bây giờ trọng tâm lại đổi thành giải quyết khiếu nại mới quan trọng ah ???.

-

Tự nhiên đổi chiều là sao vậy ??? Lý do nào mà tầm quan trọng tự nhiên đổi vậy ???

-

Trong suốt bài viết này, tôi vạch từng chử để tìm sự phủ định của bà về hình thể phía sau lưng, phía trước mặt, tiếng nói anh Vũ, diện mạo anh Vũ trong Video có khác lần thăm ngày 15.06.2013 hay không ??? Hoàn toàn không có phủ nhận nào, điều đó có nghĩa là gì ??

-

Là hình trong video là của anh Vũ, diện mạo béo gầy cũng của anh Vũ, tiếng nói cũng của anh Vũ…Vậy thì đó là hình ảnh của anh Vũ mới nhất chứ đâu…Thật ra điều này tôi biết khi xem video rằng anh Vũ bàn về tuyệt thực thí chắc chắn phải là 20 ngày tuyệt thực trở lại thôi vì tôi biết từ ngày anh Vũ vào tù, chưa bao giờ có chuyện tuyệt thực thì làm sao anh Vũ bàn về nó (vì nhiều ng nói ko phải hình anh Vũ, ko phải lưng anh Vũ, ko phải tiếng anh Vũ v.v..vido quay hằng 1 năm rưởi trước v.v…). Điều tôi còn nghi ngờ là tiếng nói có phải của anh Vũ hay không, đó là điều tôi chờ chị Hà phủ nhận nhưng hoàn toàn không có.

-

Vậy thì chúng ta đã bị CS lừa…Bộ trưởng nói thẳng về thông tin vụ Cù Huy Hà Vũ Trích bài trên:”“Một sự bất tín vạn sự bất tin” và như vậy là anh (các trang mạng xã hội – PV) đã đưa thông tin sai, rõ ràng các báo chí khác cũng có quyền bình luận thêm để thấy rõ sự thật.” và nữa.. “Rõ ràng qua đó người dân có quyền nghi ngờ tất cả những gì trước kia một số báo thường xuyên chống phá.”Chủ blog Lam Việt: LS Trần Vũ Hải ngụy biện


 

Bà Dương Hà nói với tuyền thông quốc tế:


Chủ blog Lam Việt hỏi: Vết bỏng đâu???

Chủ blog Lam Việt- một người chống cộng cực đoan phân tích:

“Trên đài VOA phỏng vấn Ls Trần Vũ Hải có đoạn:

“Phạm nhân Dậm bạn tù cùng phòng với ông Vũ trả lời phỏng vấn đài nhà nước cũng không nghe ông ấy nói rằng ông Vũ ăn đồ ăn gia đình tiếp tế…..

 …. Báo Tuổi trẻ hôm nay đưa ra các hình ảnh về đồ ăn gia đình tiếp tế cho ông Vũ, chúng ta thấy rõ ràng là chưa bóc ra, các đồ ăn vẫn còn nguyên và ông để riêng một khu. Chúng tôi cho rằng việc ông tuyệt thực là có. Cho đến nay, ai cũng xác nhận là ông không ăn đồ ăn của trại giam để phản đối. Và không ai nhìn thấy ông ăn đồ ăn của gia đình tiếp tế. Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy. Kể cả người ta (TV nhà nước) quay lén ông Vũ, nhưng cũng không quay được những hình ảnh cho thấy ông ấy có ăn đồ gia đình gửi vào. Nếu ông Vũ có ăn thật, người phạm nhân cạnh ông Vũ đấy sẽ xác nhận cho. Ở đây, họ suy diễn từ việc ông vẫn còn khỏe mạnh và ông có đồ gia đình gửi vào thì là ông chỉ không ăn đồ của trại giam mà ăn đồ của gia đình. Họ nói thế, nhưng không có dẫn chứng."

Những dòng tô đậm cho thấy Ls Trần Vũ Hải đang ngụy biện:1./ Trong đoạn Clip của ANTV ông Nguyễn Đình Dậm có nói: “Được tạo điều kiện đun nấu rồi ăn uống, bếp dầu cán bộ tạo điều kiện cho mua dầu và bếp dầu đun nấu. Và đồ thức ăn khô thì gia đình mang gửi vào thì chúng tôi chế biến, có cá khô – tôm – nước nôi thoải mái”


Vậy theo lời ông Dậm thì tù nhân được tự do đun nấu bằng bếp dầu và ăn cá khô – tôm do gia đình mang gửi vào.!

Nhưng Ls Trần Vũ Hải thì lại bảo là “cũng không nghe ông [Dậm] ấy nói rằng ông Vũ ăn đồ ăn gia đình tiếp tế… Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy“Đây là 2 đoạn xảo ngôn của Ls Trần Vũ Hải, vì trên quy tắc luật về chứng cứ mặc dù ông Dậm không nói trực tiếp đến vấn đề Cù Huy Hà Vũ có ăn thực phẩm do gia đình mang vào hay không, thì ông Vũ Hải cũng không được quyền chế biến lời nói của ông Dậm trở thành “Người tù cùng phòng cũng không nhìn thấy“. Vì không nói và không nhìn thấy là 2 hành động khác nhau, không nói sẽ không thể đồng nghĩa là không thấy như lời ngụy biện của Ls Trần Vũ Hải.!

Tuy nhiên, người phạm nhân là ông Dậm cạnh Ls Cù Huy Hà Vũ đã xác nhận : “Và đồ thức ăn khô thì gia đình mang gửi vào thì chúng tôi chế biến, có cá khô – tôm” (2 người là chúng tôi bao gồm: Nguyễn Đình Dậm và Cù Huy Hà Vũ, 1 người không thể là chúng tôi.!)

Như vậy, thông qua lời ông Dậm có thể biện chứng Ls Trần Vũ Hải bịa đặt về hành động của ông Dậm, nhằm cố tình lèo lái dư luận ra khỏi vấn đề Cù Huy Hà Vũ không ăn đồ ăn do người nhà mang vào.

Riêng về phần thực phẩm do gia đình gửi vào bao gồm cá khô – tôm – mì gói – cháo ăn liền – kẹo Chocolate – sữa bột Ensure Ls Trần Vũ Hải lại ngụy biện:

“Báo Tuổi trẻ hôm nay đưa ra các hình ảnh về đồ ăn gia đình tiếp tế cho ông Vũ, chúng ta thấy rõ ràng là chưa bóc ra, các đồ ăn vẫn còn nguyênvà ông để riêng một khu"
 

Thực phẩm khô có một số hộp đã vơi quá 1/2 hộp (đồng nghĩa là có sử dụng)

 


Hình ảnh bên trên cho thấy, các hộp bánh và thùng cháo ăn liền đã bị bóc gỡ, các hộp sữa có đậy nắp sẽ không đồng nghĩa là chưa sử dụng, mà có khả năng nó đã được sử dụng và sau khi sử dụng xong phải đậy nắp lại. Điển hình, nhìn vào bức hình bên trên cho thấy sự khác biệt của 2 lon sữa Ensure (2 lon trong khoanh tròn đỏ). Lon bên trái có nắp đậy màu sậm hơn lon bên phải.Lý do về mặt Vật Lý: Lon bên trái đã được bóc lớp nhôm bảo quản, lon bên phải vẫn còn nguyên lớp nhôm bảo quản, nên nhìn vào nắp lon bên trái tối hơn nắp lon bên phải do nắp lon bên trái đã mất lớp nhôm bảo quản nên không bị phản chiếu ánh sáng – dẫn đến nắp lon bên trái tối hơn nắp lon bên phải.!Ngoài ra, quanh viềng bên trong lon sữa bên trái có vết sần đen, còn lon bên phải sáng bóng. 2 điều này cho thấy lon sữa bên trái đã được sử dụng.!!!Như vậy:Việc ông Dậm có trình bày là chúng tôi mua dầu hỏa về tự chế biến cá khô – tôm và các hộp bánh - hộp sữa có dấu hiệu đã qua sử dụng đã 99% xác nhận Cù Huy Hà Vũ và ông Dậm có sử dụng thực phẩm riêng. Còn việc Cù Huy Hà Vũ không sử dụng thực phẩm của trại giam là cán bộ quản giáo có xác nhận.!!!Như vậy, việc Cù Huy Hà Vũ không ăn cơm tù mà chỉ dùng thực phẩm do người nhà cung cấp đã chứng thực cho thấy Cù Huy Hà Vũ không hề TUYỆT THỰC theo đúng nghĩa.Có một vấn đề rất rõ như ban ngày: Phía Ls Dương Hà và Nguyễn Xuân Diện loan tin cán bộ trại giam trả lại thực phẩm không cho mang vào, sức khỏe của Cù Huy Hà Vũ bị suy yếu trầm trọng …. Nhưng họ lại không có hình ảnh ghi nhận xác thực cho việc này.! => Nói láo.!Toàn bộ quá trình tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ chỉ được cung cấp tin bởi một chiều từ Ls Dương Hà và Nguyễn Xuân Diện. Ngoài ra chẳng có ai khác cấp tin và hình ảnh liên quan làm bằng chứng cho Ls Dương Hà.

 


Hình do Google.tienlang bổ sung:

 Sáng 15/6, vợ phạm nhân Cù Huy Hà Vũ là bà Nguyễn Thị Dương Hà đã đến thăm chồng với tư cách một luật sư. Đến thăm thân chủ đồng thời là chồng mình, bà Hà lặn lội mang theo không ít đồ ăn thức uống cho ông Vũ như 4 hộp cốt gà, 1 quả dưa vàng, 5kg cam, 4 hộp sữa Ensure, 1 cặp lồng gà hầm, 1 hộp nước gà hầm… Tuy đang “tuyệt thực” nhưng ông Vũ tỏ ra rất vui mừng và kí giấy kê đã nhận đủ những đồ ăn, thức uống do vợ mang đến. Giữa trưa, ông Vũ trở về phòng giam của mình với túi quà nặng.Trích BBC “Một số quà cáp, thực phẩm mà bà mang tới trại lần gặp mới nhất với ý định tiếp tế cho ông Hà Vũ đã bị giám thị trại cự tuyệt và trả lại, vẫn theo luật sư Nguyễn Thị Dương Hà.”

“Ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng” –Bà Dương Hà, theo blog của TS Xuân Diện

Hôm thứ Sáu, bà Dương Hà nói với BBC bà đã chuẩn bị một số thực phẩm, nhưng không hy vọng được phép tiếp tế cho chồng.

“Tôi chuẩn bị mấy lon sữa và một ít trái cây tươi, nhưng không biết anh có được nhận không,” bà nói.

Bà Dương Hà cho BBC hay trong một lần gặp gần đây khoảng hai tuần, bà có nỗ lực cho ông Hà Vũ uống nước mang theo vào trại, nhưng đã bị các quản giáo ngăn cản.

Bà nói: “Tôi cho chồng tôi là Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ uống… lúc ấy anh ấy rất là mệt… Tôi rót ra cái chén hạt mít… bé tí tị tì ti…

“Tôi rót ra tôi uống và tôi cũng cho anh ấy uống cùng. Về sau các anh ấy (quản giáo) hỏi là nước gì đấy, tôi nói là nước tôi uống thì cho anh ấy uống cùng

“Các anh ấy bảo là đấy là nước sâm à, thì không cho uống nữa, và cuối cùng cho một cốc nước trắng cho anh ấy uống thôi.”

Hôm thứ Sáu, bà Dương Hà cho hay ‘giấy giới thiệu’ mà Bộ Công an cấp cho bà gặp ông Hà Vũ không hồi đáp yêu cầu của bà gặp ông Hà Vũ về vấn đề sức khỏe do ông tuyệt thực gần 3 tuần.

Bà cho rằng chồng bà có dấu hiệu suy yếu sức khỏe trầm trọng và thuật lại việc một Phó Giám thị trại giam số 5 ở Thanh Hóa đã cảnh báo bà trong lần thăm trước rằng bà không được đề cập nội dung gì khác ngoài giúp đỡ thân chủ làm thủ tục ra kháng nghị và giám đốc thẩm.

Bà nói trại giam cảnh báo bà phải tuân thủ nội dung đó nếu không muốn bị lập biên bản vi phạm nội quy và bị đình chỉ làm việc.

Hôm 14/6, bà Dương Hà nói bà e rằng ông Hà Vũ có thể không đủ sức khỏe để “làm việc” với luật sư sau gần ba tuần tuyệt thực.”

Toàn bộ chỉ là thông tin chỉ một chiều từ Ls Dương Hà không thể kiểm chứng.!!! Toàn bộ chỉ là những từ ngữ thiếu trung thực một phía không minh bạch.!

Tại sao họ (nhóm 72 mà đại diện là Nguyễn Xuân Diện) chụp hình Ls Dương Hà khóc nức nở khi ăn cơm – nhằm làm động lòng người, mà họ lại không có lấy một bức ảnh nào về đồ dùng tiếp tế bị cán bộ trả lại.???

Vì Cù Huy Hà Vũ đã thực hết còn đâu mà cán bộ trả lại.!!!

Tuyên bố của Lamvietblog:“Việc tuyên truyền láo về tình trạng TUYỆT THỰC của Ls Cù Huy Hà Vũ nhằm tìm kiếm lợi ích chính trị là hành động đáng lên án, đáng phỉ báng, một hành động chính trị đê hèn không mang tính chính danh – phải dùng thủ đoạn dối trá bởi tranh giành quyền lực của phe phái lợi ích chính trị.! Hành động đã GÂY TỔN HẠI UY TÍN CỦA ĐỒNG BÀO VÀ KIỀU BÀO TRƯỚC DƯ LUẬN QUỐC TẾ.

Lamvietblog cật lực lên án và phản đối hành động chính trị đê hèn và dối trá của nhóm lợi ích chính trị.!”


Người đàn ông cùng buồng là "diễn viên đóng thế"?

Đó là nghi ngờ của mấy bác "dân chủ". Tuy nhiên, sự nghi ngờ này không thể đứng vững bởi phát hiện của chủ blog Giao: "Anh Dặm, tên đầy đủ là Nguyễn Đình Dặm, là người thân cận, ở liền kề, lúc này, cũng tạm chưa nên tin. Mà chỉ nên tin vào mỗi một vật dụng mà anh Dặm đã và đang dùng mà thôi. Đó là chiếc quạt cây ở góc buồng.

Chỉ nên tin vào chiếc quạt cây của anh Dặm được thôi. Quạt là vật vô tri vô giác, ít nhất không biết nói, nên không thể nói dối hay nói khác đi với thực tế. Đây, cái quạt ấy đây:

 


Cái quạt của anh Dặm, tình trạng ở tháng 6 năm 2013


1. Đừng tưởng anh Dặm nổi tiếng hơn cái quạt ấy. Rõ ràng, trên giấy trắng mực đen, cái quạt của anh Dặm nổi tiếng hơn anh Dặm. Hoặc chí ít, cái quạt của anh Dặm nổi tiếng trước anh Dặm.2. Trước đến giờ, anh Dặm là ai, chẳng ai biết. Từ hôm nay trở đi, họ tên của anh được lan truyền đi, nhất là qua không gian mạng, thành ra nổi tiếng.Nhưng thế cũng là muộn rồi, vì đã là tháng 6 năm 2013.Cái quạt của anh, đã nổi tiếng từ hồi tháng 7 năm 2012 rồi cơ. Thậm chí, còn biết cả ngày nó được nhập trại cùng, là "26/6/2012". Hồi đó, phía Bộ Công an đã nhận được những dòng xác nhận lai lịch cái quạt của anh Dặm như sau:"II- Ngày 10/7/2012, tôi có vào thăm chồng tôi và được chồng tôi cho biết, cái quạt cây trong buồng giam chồng tôi thường xuyên bị hỏng vì quá cũ và hiện nay không còn sử dụng được nữa. Ngày 26/6/2012 trại giam đã mua cho anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam chung phòng với chồng tôi, 01 quạt cây bằng tiền của anh Dặm lưu ký tại trại giam. Tuy nhiên, một quạt cây của riêng anh Dặm không thể đủ thoáng mát cho cả chồng tôi trong buồng giam chật hẹp, nhất là trong thời tiết vô cùng oi nực. Để bảo đảm sức khỏe cho chồng tôi cũng như bảo đảm chồng tôi được đối xử nhân đạo theo luật định, nhất là chồng tôi tuổi đã cao lại đang bị bệnh tim, khó thở, huyết áp, đau nửa đầu bên trái… đề nghị ông Giám thị mua cho chồng tôi 01 chiếc quạt cây bằng tiền lưu ký của chồng tôi hoặc lắp 01 quạt trần trong buồng giam của chồng tôi, trong trường hợp này chồng tôi không sử dụng quạt cây nữa."Nguồn Giao blog Dương Hà mồm loa mép giảiTrên một blog khác, tác giả Bùi Nam Bình có bài “Nguyễn Thị Dương Hà – Luật sư hay kẻ mồm loa mép giải”Ông viết:“Nhân sự kiện Cù Huy Hà Vũ dọa tuyệt thực và tuyên bố “nhân dân Việt nam sẽ trả thù cho tôi” khiến nhiều người cười sái quai hàm, hôm nay anh gúc-gồ ra cái đơn này của Nguyễn Thị Dương Hà – vợ của Cù Huy Hà Vũ.Do đơn dài nên anh trích nguyên văn những phần quan trọng nhất:Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2013

ĐƠN TỐ CÁO

GIÁM THỊ TRẠI GIAM SỐ 5 – BỘ CÔNG AN

CỐ Ý GIẾT CÔNG DÂN CÙ HUY HÀ VŨ

Kính gửi: Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam

(…)

Tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, tố cáo với quý cơ quan, quý vị về việc Giám thị Lường Văn Tuyến, Trại giam số 5 – Bộ Công an (Yên Định, Thanh Hóa) cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ như trình bày sau đây.Chồng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ (…), ngày 11/11/2012 đã gửi giám thị trại giam Lường Văn Tuyến “Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ”.Thế nhưng khi tôi lên thăm chồng tôi vào ngày hôm qua, 26/5/2013, ông Cù Huy Hà Vũ đã thông báo cho tôi biết là ông Vũ không những không nhận được văn bản giải quyết Đơn tố cáo của ông Vũ từ giám thị Lường Văn Tuyến (…). Đã 2 tuần trôi qua mà giám thị Tuyến vẫn tiếp tục lờ giải quyết Đơn tố cáo của ông Cù Huy Hà Vũ nên ông Vũ tuyên bố cho tôi biết là từ ngày hôm nay, 27/5/2013, ông Vũ tuyệt thực.Như vậy bằng việc cố ý không giải quyết Đơn ngày 11/11/2012 của ông Cù Huy Hà Vũ tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ trại giam số 5 – Bộ Công an cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ bất chấp cảnh báo tuyệt thực của ông Vũ, giám thị trại giam Lường Văn Tuyến đã cố ý giết chồng tôi – Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ.

(…)

Không hiểu em Dương Hà có hiểu gì về luật hay không mà em lại làm cái đơn tố cáo “đanh thép” đến thế.Cứ theo lập luận của em Hà thì mỗi ngày Vũ sẽ tố cáo một cán bộ công an âm mưu giết mình, và ngành công an sẽ phải thay cán bộ khác, cho đến khi ngành công an hết sạch cán bộ thì Vũ sẽ tự “thi hành án” mà không cần giám thị giám biên gì cả. Hô hô hô…

 


Chú thích của Google.tienlang: "Kiện" là cái nghiệp cả đời của vợ chồng Hà Vũ + Dương Hà. Vụ kiện này chưa giải quyết xong, họ đã nghĩ ra vụ kiện khác.Cũng theo lập luận của em Hà, Vũ cứ việc tố cáo cán bộ công an âm mưu giết mình (không cần chứng cứ) và tuyệt thực để cấp trên cán bộ đó phải xử lý. Nếu không, cấp trên đó cũng là cố ý giết Vũ. Cấp trên nữa không xử lý thì cũng đang âm mưu giết Vũ. Cứ như thế, Vũ sẽ tố cáo Bộ trưởng Bộ Công an âm mưu giết Vũ, Thủ tướng Chính phủ âm mưu giết Vũ, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc âm mưu giết Vũ, Thượng đế, Ngọc hoàng, Chúa Giê-su… cũng âm mưu giết Vũ. Diêm Vương âm mưu giết Vũ. Hô hô hô…Nói thật, anh chán. Chán ngấy cái lập luận lý sự cùn của cặp đôi hoàn hảo Luật sư Dương Hà – Huy Vũ này rồi. Không cần bàn đến việc Vũ biểu hiện như một dạng thần kinh chính trị khi tuyên bố “nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi”, anh đã thấy cặp vợ chồng này thật ngông cuồng, bất chấp pháp luật và lý lẽ. Luật sư gì cái hạng này?Có lẽ không cần ai dạy dỗ, định hướng lại cái đầu lâu quay cuồng của Dương Hà – Huy Vũ, mà có dạy cũng chẳng được với những thứ này. Anh chỉ muốn nhắn Dương Hà: Hãy trung thực và minh bạch trong tư duy của mình. Đó mới là cách tiếp cận dân chủ tốt nhất. 


---

Hà Vũ- vĩ nhân?

“Sự ngạo mạn của kẻ tự coi mình là vĩ nhân - Cù Huy Hà Vũ”Vũ Thạch“Nếu tôi chết nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi” thật buồn cười khi đọc câu này của ông. Một cái loa to rỗng, hỏi rằng ông đã cống hiến được gì cho đất nước, đã đóng góp được gì cho dân tộc mà coi mình như là một vĩ nhân, một anh hùng của thời đại, một người mà cả "nhân dân" Việt Nam phải nghiêng mình trước ông. Nếu không có mấy cái đài VOA,RSI … và sự tung hô của những kẻ tự coi mình là cứu nước mà bản chất là bán nước liệu ông có ngạo mạn như vậy không.Uổng cho một tri thức được ăn học đàng hoàng lại a dua chạy theo kẻ địch bên ngoài, cõng rắn cắn gà nhà mà miệng vẫn lảm nhảm đấu tranh cho công lý, dân chủ, nhân quyền, phẩm giá. Đúng là cái lưỡi không xương. Việc mà ông đã làm dân tộc Việt Nam gọi là ăn cháo đá bát, vậy ông còn dương dương tự đắc rằng sắn sàng hy sinh tính mạng cho nhân dân. Xét về mặt nhân cách ông là người cũng chẳng ra gì, có quan hệ bất chính với người không phải là quan hệ vợ chồng và bị bắt quả tang. Điều nàv là trái với đạo đức, thuần phong mĩ tục của người Việt.

 


Mà hơn nữa ông là một luật sư, nhận thức vấn đề này hơn ai hết. Hai là, ông đừng nhắc tới các đấng sinh thành nữa, ông không xứng đáng nói tới các vị ấy làm bình phong cho bản thân. Ông câu kết với nhà vợ, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Đến gia đình ông còn dám phản bội vậy còn điều gì ông không dám làm.Một con người cả đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được tụng ca là anh hùng, vĩ nhân. Thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu với những anh hùng như vậy.Nghe tin ông tuyệt thực, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì bớt đi ông có lẽ cuộc sống này sẽ yên bình hơn. Lo cho các chú sĩ công an, ông mà chẳng may chết thật thì lại đổ hết lên đầu mấy chú.Ai sẽ trả thù cho ông ? tôi đã có câu trả lời. 


MO CAU LÊN GIÁ  

 


 
 
Thời gian gần đây các nhà rân chủ Việt Nam (nghĩa những người biết nói tiếng Việt hành nghề dân chủ) cống hiến nhiều trò lố đem lại tiếng cười cho mấy chục triệu dân mình từ chuyện dọa tự thiêu vì dân chủ Việt Nam, nằm chài bài ngoài đường cho Trung Quốc nó sợ cho đến chuyện cào lưng ăn vạ Công an. Thế nhưng những chuyện nhí nhố ấy cộng dồn lại cũng không bằng một góc cú “sập hố tuyệt thực ” vừa qua. Một số lượng lớn “ nhân sĩ trí thức “từ giáo sư cho đến luật sư gì gì đó rủ nhau “sụp bẫy tập thể. “Thật không ai tưởng tượng nổi bao nhiêu bộ não kiệt xuất ấy lại bị Cù lão phu nhân xỏ mũi dắt đi.Tổng hợp Lê Hương Lan

17 nhận xét:

 1. Điều 258: Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân
  1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
  2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
  BẮT MẸ THẰNG CHỦ TRANG NÀY VÀ DẸP NGAY CÁI BLOG NÀY ĐÚNG THEO ĐIỀU 258

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẹp, dẹp ngay, cái đám bôi tro trác trấu vào bộ mặt "xinh đẹp" của "dâm chủ" nước nhà, cứ tồn tại như thế thì sao Việt Nam phát triển "dâm củ" cho nổi

   Xóa
 2. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 09:57 30 tháng 11, 2014

  Nhìn ảnh Cù Huy Hà Vũ ở trong nhà tù Cộng sản tôi thật sự ngỡ ngàng, vì sao hắn được đối xử như một công dân bình thường chứ không có vẻ gì là tù nhân cả. Đồ ăn gia đình gửi chất đầy một bàn, có cả quạt máy dùng khi nóng bức, sinh hoạt như người dân ở nhà. Tôi bất giác nhớ lại cảnh bị tù dưới thời Mỹ ngụy ở trại giam Phú Quốc như ở địa ngục. So sánh giữa hai chế độ lao tù, cho thấy chế độ ta đối xử với Hà Vũ quá tốt. Nếu Tienlang cần, tôi sẽ trích hồi ký đoạn bị nhốt biệt giam 2 Phú Quốc để thấy họ ác như thế nào. Thời Ngô Đình Diệm có ngục Chín hầm ở Huế cũng khủng khiếp lắm.
  Nói chi chuyện chúng tôi ở tù do Mỹ ngụy giam giữ ở Việt Nam thời chiến tranh. Mỹ rao giảng nhân quyền đòi các nước làm theo họ? Mỹ đối xử với tù ở nhà tù Goantanamo cho thế giới thấy họ dã man ghê lắm chứ có tôn trọng nhân phẩm con người đâu? Đề nghị Tienlang đưa lên một số hình ảnh trại tù của Mỹ nói trên cho bạn đọc so sánh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trại tù Phú Quốc hay Côn Đảo chắc không khác lắm các trại HỌC TẬP CẢI TẠO dành cho quân nhân và viên chức Sài Gòn sau giải phóng nhỉ ?!

   Xóa
  2. Có đứa nào tra tấn hay cắt cổ chú củ trong nhà tù Cộng Sản à? Nếu chú bị cắt cổ rồi sao còn lên tiếng được hay thế :))

   Xóa
  3. Tớ thì chưa bị ,nhưng DÂN thì chết trong trại tạm giam thì nhiều đấy ...Và chắc còn nữa

   Xóa
  4. Mẽo thân yêu, rất dân chủ, nên họ chỉ bắn dân ngay ngoài đường thôi. 1 năm chỉ xử sơ sơ hơn 400 chú dân thôi. He he he. Các bạn dân chủ nên gửi các khẩu hiệu "No violence", "No headshot" cho Mẽo để bênh vực dân chủ Mẽo (giống kiểu bênh vực các bạn Hongkong ấy). Tốc độ bắn của US Police cực nhanh, khoảng 1-2 giây là có 1 thiếu niên được lên gặp Dr God rùi.

   Xóa
  5. Dân Củ Chi10:08 Ngày 30 tháng 11 năm 2014
   Cho cải tạo là may tám đời chó chúng mày rồi đấy, làm nô tài cho ngoại bang đem lính nước ngoài về giày xéo tổ quốc mà đòi được tử tế hả, chúng mày không nghĩ đến cái lúc chúng mày bắn chết đồng đội của người ta hả? Ngoài kia thì người ta bỏ cả mạng lo chống bọn tq còn chúng mày ở trong đó có ăn rồi năn mà cũng không xong, hết chống đối không tuân lệnh đến đánh cán bộ trông coi, lên youtube nghe mấy thằng chó già chúng mày tự hào quãng thời gian "không khuất phục cải tạo" là hiểu chúng mày ở trong đó mất dạy như thế nào rồi, tự hào lắm cơ.

   Xóa
  6. ủa chống Trung Quốc mà sao ngư dân mình bị đánh đập tơi bời, tàu bè bị tịch thu

   Xóa
  7. .... Nhìn ảnh Cù Huy Hà Vũ ở trong nhà tù Cộng sản tôi thật sự ngỡ ngàng, vì sao hắn được đối xử như một công dân bình thường chứ không có vẻ gì là tù nhân cả.... Đúng thế đấy lão Thép. Cù Vũ là công dân yêu nước, Đảng ta tạm giam Cù Vũ là để giữ tình hòa hiếu với Trung Cộng chứ thật ra Cù Vũ vô tội. Còn lão Thép tuy là có công lớn với Đảng ta, nhưng cũng chỉ là tên Việt Cộng nằm vùng được cài cắm chờ cơ hội là nổ bom khủng bố phá hoại như bọn hồi giáo ISIS, nên đối với đồng bào miền Nam VN và bọn Mỹ-ngụy thì lão Thép là bọn phản động nguy hiểm đáng tù mọt gông, lão bị tù là phải chứ không có oan ức gì cả. Nhưng... "thời Mỹ ngụy ở trại giam Phú Quốc như ở địa ngục", thế mà lão Thép vẫn còn lành lặn không gãy cái răng nào và vẫn béo tốt cho đến nay thì chẳng hiểu tù Mỹ-ngụy nó "địa ngục" là như thế nào nhỉ, lão vào đấy có khai báo lung tung gì không mà chúng nó để yên cho lão thế? Lão có dám trích một đoạn hồi ký dẫn chứng cái sự "địa ngục" đấy không? Túm lại, lão Thép là tù phản quốc còn Cù Vũ là tù lương tâm yêu nước, hai thân phận sang hèn khác nhau nên nếu lão Thép có ý lập lờ đánh đồng danh phận của mình với Cù Vũ thì xấu hổ lắm lắm?

   Xóa
 3. Cải tạo đúng là cải tạo, không hề có tra tấn hay sĩ nhục, đối xử nhân đạo tử tế và tình cảm, chỉ coi chúng tôi là người lầm lạc và chưa bao giờ gọi chúng tôi là việt gian hay phản quốc.. Thật buồn cười khi có một số ít kẻ không cải tạo ngày nào, hoặc khi trở về với tấm thân toàn vẹn không một dấu vết tra tấn, được đi diện HO sum họp gia đình ...lại trơ trẻn nói láo vu vạ và khoe thành tích đấu tranh xạo, và một số miệng hôi sữa a dua. Cải tạo ở chế độ nầy khác xa kiểu tù ngục tàn bạo của Mỹ Ngụy. Chúng tôi, những người từng đi cải tạo từ 3 đến 10 năm, từ Nam chíi Bắc, đa số còn ở lại, một số diện HO đinh cư ở nước ngoài vẫn sống bình yên. Thế nhưng nghe xuyên tạc quá nên phải lên tiếng.
  Trích đoạn một nhận đinh:
  "...Làm sao không mất ăn mất ngủ cho được khi còn quyền lực, VC lọt vào tay các anh, không một ai toàn vẹn hình hài. Các anh dùng đủ nhục hình để hành hạ họ. Các anh vặn răng người ta, đập gẫy chân người ta đập nát các ngón tay người ta. Các anh nung sắt đỏ dí vào người, cắt vú xẻo thịt người ta thì thử hỏi khi họ tóm được các họ anh phải làm gì để lấy lại công bằng đây. Chỉ cần nghĩ đến đó thôi các anh đủ vãi ra quần..."
  "...Vào trại cải tạo các anh mới thở phào nhẹ nhõm như trút đi được gánh nặng ngàn cân. Chưa biết nó giam bao lâu nhưng chắc là được sống rồi, và sẽ không có trò “mò tôm” như các anh từng tưởng tượng. Mừng lắm cho nên các anh bắt đầu có nụ cười, có giấc ngủ ngon và các anh bắt đầu mơ. Khi biết chắc rằng CS nó không trừng trị các anh như tưởng tượng thì lúc ấy các anh mới bắt đầu yên tâm và cũng bắt đầu từ đó các anh mới cảm thấy hận chúng nó..."
  "...Thế nhưng nếu nói rằng các anh hận vì nó bỏ tù mình, hận nó đánh mình chạy như vịt, hận nó tước đoạt hết quyền lợi BU ban thì hèn quá cho nên các anh phải hô hào nâng nó lên thành “quốc hận” cho nó sang. Như thế mới chứng tỏ mình không hận vì ích kỷ nhỏ nhen mà hận vì nước mất nhà tan, vì chính nghĩa..."
  (http://xichloviet.wordpress.com/)

  Trả lờiXóa
 4. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:05 1 tháng 12, 2014

  Bài này cũng của Google.tienlang ở blog cũ đã bị hack:
  ÔNG "THỦ TƯỚNG HẬU CS" CHÂU XUÂN NGUYỄN NÓI: VỤ CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC, CHÚNG TA BỊ LỪA
  Bài gốc ở đây

  Lời dẫn: Ông “Thủ tướng hậu CS”, tức “Thủ tướng tâm thần” Châu Xuân Nguyễn vừa thú nhận cay đắng: “Chúng ta bị lừa”. Nhưng ai lừa các ông? Cộng sản VN à? Hài! Trách ai bây giờ? Vâng, tất tần tật các ông “la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án” là bởi chính các ông hồ đồ đi tin tưởng một người đàn bà đã từng lừa các ông 2 năm trước mà thôi. Đó là LS Nguyễn Thị Dương Hà. Thật đáng thương!

  Tre làng: Đâu chỉ có em chã mới bị lừa, đâu chỉ có Châu Xuân Nguyễn mới bị lừa, ngay cả cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, cụ Lê Hiền Đức cũng bị lừa nữa kia.

  He he, lời nói thật thì không tin, tin vào điều xằng bậy. Hãy động cái bên trong hộp sọ của các ông đi!

  Chỉ có thằng ngu mới tin lời của vợ chồng Cù Kon!

  *******

  Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn

  Châu Xuân Nguyễn
  -
  Đây là cú lừa ngoạn mục của ĐCS, chúng nó cứ để mọi người la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án, rồi chúng nó đợi đỉnh điểm mới tung ra những video này ngày hôm nay, 19.06.2013 “ngày tuyệt thực thứ 20″.

  -

  Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.

  -

  Khi tôi nghe Cao Ngọc Oánh nói: “Anh Vũ không chết đâu chị” là tôi đã có hoài nghi. Và sự hoài nghi đó đã thành sự thật là anh Vũ sẽ không chết vì tuyệt thực.

  Melbourne
  16.06.2013
  Châu Xuân Nguyễn

  Trả lờiXóa
 5. Cô Dương Hà "muôn dặm vì chồng" là một trong muôn vàn hình ảnh đẹp về sự hy sinh cao cả cho chồng cho con của người phụ nữ Việt Nam trong thời ly loạn. Cô Hà chỉ làm tất cả những gì trong khả năng của một người vợ để bảo vệ chồng thì chẳng có gì là sai trái cả. Sự ngược đãi, dã man, xem con người như súc vật trong các trại giam ở VN ta là sự thật đáng lên án qua các nhân chứng điển hình như Điếu Cày, Phạm Viết Đào, Nguyễn Hữu Vinh, Trần Huỳnh Duy Thức,vv... Các hình ảnh trên cũng đã bị cắt ghép phục vụ cho mục đích bôi nhọ ông Vũ. Một mình cô Dương Hà mà có thể "lừa dối" cả bộ máy công an của ta sao, nếu thế thì nghiệp vụ công an ở ta kém đến thế sao?... Tôi nghĩ rằng Lan Hương không phải là không biết tất cả những sự giả dối đấy? Nếu Lan Hương vì nhiệm vụ được giao không thể tránh thì tôi đề nghị Lan Hương ''đánh'' thẳng vào ông Vũ và hãy tha cho Cô Hà là vợ ông ta, LH nhé? Người phạm tội ''chống đảng, chống chế độ" (nếu có) chính là ông Vũ. Ông Vũ mới là đối tượng chính để LH tiêu diệt. Còn Cô Hà thì có tội gì nhỉ, chỉ vì giữ đúng đạo làm vợ để bảo vệ chồng mà nên 'tội' sao? Lan Hương là một cô gái xinh xắn, có học thức, nhiều hiểu biết. Người phụ nữ VN qua hai cuộc chiến tranh đã phải chịu vô số hy sinh, mất mát, đau thương và nhiều người phụ nữ hôm nay vẫn phải bươn chải hàng ngày với bao lo toan, lận đận. Nếu không thể làm gì giúp cho họ vui thì cũng đừng nên làm mất đi niềm vui nhỏ nhoi của những ai đang có, Hương nhỉ? Ở góc độ đời thường thì cô Hà cũng có những đức tính mà LH còn thiếu đấy. Nếu Hương vẫn khăng khăng là cô Hà có 'tội' và nhất quyết trừng trị cô Hà cho hả dạ, thì Hương càng phải ''đánh'' ông Vũ cho thật đích đáng - có người vợ hiền nào mà không thắt ruột khi thấy chồng con chịu khổ đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Nặc 10:41 Ngày 01 tháng 12 năm 2014 nói bậy rồi.
   Chị chủ Lê Hương Lan chả có chỉ trích gì chị Dương Hà cả. Bài này chỉ là tổng hợp các ý kiến của các 'nhà rận trủ' trong và ngoài nước thôi.

   NGUYỄN THỊ DƯƠNG HÀ - NGƯỜI ĐÀN BÀ LỪA DỐI CẢ THẾ GIỚI
   Đây là ý kiến của 'nhà rận trủ' Châu Xuân Nguyễn và chủ blog Lam Việt. Và những phân tích của mấy nhà rận này cũng có lý có tình. Ông đọc kỹ những phân tích của họ mà xem.
   Mà chị Dương Hà "lừa", đương nhiên không lừa được Công an. Mà là lừa cái giới rận trủ thôi. Nhưng ông/bà vì bị chị Hà lừa nên nhao nhao "lên án cộng sản", rồi đua nhau tuyệt thực cùng cù huy hà vũ đó. Đeo mo vào mặt đi.
   Chế độ nhà tù hà khắc? Ông xem video, xem các tấm hình trong tù của ông Vũ xem. Có khác ông đại gia không?
   Ngay ngủ ở nhà, sáng ra nằm ườn ra cũng không được với bà vợ chứ chưa nói ở tù. Thế mà sáng ra, quản giáo mở cửa buồng giam, đại gia Hà Vũ còn kiện, còn tố cáo quản giáo cố ý giết người. Giám thị trại giam chưa đuổi cổ ông Chiến- quản giáo thì tức là ông Giám thị trại cũng cố ý giết ông Vũ...

   Chị chủ nhà không chỉ trích chị Hà. Chỉ là tổng hợp các ý kiến mọi người để cho thấy rằng chị Hà lừa dối người khác. Và tự bản thân một mình chị cũng không thể làm được chuyện này. Phải có sự đồng lõa của BBC, RFA, nguyễn xuân diện và các nhà rận khác.
   Tóm lại, đã là rận thì phải dối trá, lừa lọc. Bẩn, thối.

   Xóa
 6. Thực sự mà nói thì người đàn bà này khá tài giỏi những rất tiếc sự tài giỏi đã đi không đúng đường ?

  Key : vinaphone khuyen mai - nap tien dien thoai - nap the zing - khuyen mai vinaphone

  Trả lờiXóa