Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

AI CHẢ CÓ ƯỚC MƠ

Khoai@
Đúng là sống trên đời ai chả có ước mơ.
Có nhiều nhà zân chủ muốn nổi tiếng nên phải làm những chuyện lạ đời. 
Anh Trương Dũng muốn nổi tiếng để đi Mẽo, anh hô hoán rằng công an hoặc ai đó tạt acid vào mặt và người trong cuộc gây rối tại công an phường bách khoa, nhưng thực tế anh nhờ người hắt nước tiểu vào người để vu cáo chính quyền, he he. Anh suýt nổi tiếng.
Chú thích của Google.tienlang: Trang danlambao mô tả rất hùng hồn như Trương Văn Dũng bị nghiêm trọng lắm “Một thanh niên cầm một chai dung dịch đến thẳng chỗ anh Dũng đang ngồi và đổ chai dung dịch này thẳng từ đầu anh Dũng xuống. Chất lỏng trong chai được xác định là axit. Tên côn đồ sau khi gây án xong đã được côn an giúp đỡ và bỏ chạy.” Mô tả như thế, nhưng sau khi sử dụng màn kịch dội nước lên đầu thì hình ảnh của Trương Văn Dũng bị tạt “axit” dưng chả bị mất sợi tóc nào.
Chuyện kể có nữ lưu zân chủ Trang Đoan, nguyên là một nhà báo khá thông minh. Sau cô nhận ra rằng, muốn nổi tiếng một cách nhanh chóng thì nguyên lý "người đốt đền" vẫn là cách nhanh nhất để đạt được mục đích. Vì thế, cô lựa chọn "tay lái nghịch", chuyển sang hoạt động "zân chủ", chống phá chính quyền và quả nhiên cố trở nên nổi tiếng. Cô Trang Đoan cũng nổi tiếng bởi chiêu "Tiên phát chế nhân" với xi can dan sex. Cô đã chủ động tán phát thông điệp rằng, sắp tới sẽ có kẻ tung clip sex và ảnh sex của cô lên mạng. Quả nhiên phương thức này tỏ ra hiệu nghiệm, ngay sau đó, số người ghé trang của cô tăng vọt. Tất nhiên, ngoài số người quan tâm đến zân chủ còn có những người muốn biết, với cái khuôn hình mặt dầy, mắt trắng, môi thâm kia thì hàng họ của cô sẽ như thế nào.

Và đây là một dự đoán về tương lai của cô kèm với chiêu hâm nóng lại hình ảnh của mình vào năm 2020.

Nửa đêm năm 2020, bỗng có tiếng kêu ngắt quãng:
- Hiếp... Hiếp dâm.... có người hiếp dâm tôi...
- Mọi người chạy tới chỉ thấy bà Trang Đoan, cổ cuốn cờ vàng 3 sọc đỏ, mặc áo cờ hoa rộng cổ, khuôn ngực trễ nải, đang ngồi nhai trầu, vẻ mặt thản nhiên, bà bỏm bẻm:
- Sống trên đời, ai chẳng có ước mơ!

Nguồn: Tre Làng

2 nhận xét:

  1. Tài thật!
    Giới dzận có quá nhìu Siu nhơn!
    Anh Lân Thắng một mình tả xung hữu đột hạ cả 100 an ninh mật vụ cộng sản. Anh Trương Dũng xĩ bao nhiu lần bị an ninh mật vụ cộng sản oánh gẫy xương sườn, bể hộp sọ... mà vưỡn như không! Thế thì a xít đổ vào đầu đâu có nhằm nhò gì?

    Trả lờiXóa