Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

ĐÁNH BOM KHỦNG BỐ Ở ISTAMBUL, THỔ NHĨ KỲ: CÓ NGƯỜI CHẾT VÀ NHIỀU NGƯỜI BỊ THƯƠNG

Bayrampaşa'da metro istasyonu civarında patlama meydana geldi. Patlamanın gürültüsü çevre ilçelerden de duyuldu. Olayda yaralananlar olduğu öğrenildi. Bölgeye çok sayıda itfaiye ve ambulans sevk edildi.


Cách đây vài giờ, lúc 17:15 phút ngày 01/12/ (Giờ Istambul, tức 22:15 giờ Hà Nội), một vụ nổ rất lớn đã xảy ra ở Tuyến tầu điện ngầm gần ga Bayrampasa, Thủ đô Istambul Thổ Nhĩ Kỳ. Tiếng nổ làm rung chuyển các khu vực lân cận. Trên mạng xã hội Thổ Nghĩ Kỳ, nhiều người nhận định đây là VỤ ĐÁNH BOM KHỦNG BỐ. Tin đầu tiên, chắc chắn đã có người chết và nhiều người khác bị thương trong vụ nổ. Khoảng 155 cảnh sát Istambul đang tiến hành phong tỏa hiện trường. Các xe cứu hỏa và xe cứu thương đang được đổ vể khu vực này.
Xem video clip:

Mời xem thêm các video clip khác trên mạng youtube:
Thu Thủy
Cộng tác viên Google.tienlang 
Đưa tin từ Istambul, Thổ Nhĩ Kỳ

3 nhận xét:

 1. Các chiến binh người Kurk tiếp tục ra tay

  Trả lờiXóa
 2. Xin các bạn đừng lạc đề!
  Cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 3. Vừa mới chưa đầy một tuần máy bay quân sự của Nga được cử đến chiến trường Syria để tiêu diệt bọn khủng bố IS thì bị chính Thổ Nhĩ Kỳ ra tay bắn hạ, nay đến lượt Thổ Nhĩ Kỳ bị bọn khủng bố ra tay. Đúng là báo oán, chỉ khổ những người dân vô tôi, thiệt mạng oan ức chỉ bởi bọn cầm quyền hiếu chiến, ham hố lợi ích cá nhân, bao nhiêu đau khổ trút hết lên đầu dân thường

  Trả lờiXóa