Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

ỐI GIỜI ÔI! NHÀ "DÂN CHỦ" NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ BẮT QUẢ TANG VÌ CHƠI GÁI!!!

Lời dẫn: Một Thủ lãnh No- U là Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng đu đu  vì tội giao cấu với một bé gái chưa thành niện bị nhập kho chưa được bao lâu thì một Thủ lãnh khác của No-U là đại gia Lã Việt Dũng lại dính ... bẫy! Điều hài hước là ở cả 2 vụ, ngay sau khi xảy ra, các "nhà zân chủ" đều xuyên tạc, vu khống cho ... an ninh cộng sản giăng bẫy! Thế nhưng, ngay lập tức, những người cùng hội cùng thuyền khác trong làng zân chủ có mặt ở hiện trường vì quá bức xúc nên đã vạch mặt Thủ lãnh Lã Dũng

Một cái tổ chức như No-U với các đầu lãnh như Dũng đu đu, như Lã Dũng, như Hằng Bùi, như Thúy Nga., như Siu nhơn Lân Thắng... có đủ tư cách để nói về lòng yêu nước? Họ đâu phải vì "dân chủ", "dân quyền" như họ rêu rao mà vì ăn chơi sa đọa, trai trên gái dưới, vợ nọ chồng kia.
Thật nhục mặt, vừa mới đây, Siu nhơn Nguyễn Lân Thắng lại bị Công an bắt! Mà chả phải vì hoạt động
"dân chủ", "dân quyền" gì mà lại bị bắt vì ... chơi gái!
**********************


Sau khi bị người dân Hà Nội và tỉnh lân cận đến nhà lên án hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 21/10/2015 vừa qua, Nguyễn Lân Thắng đã phải “chuồn” vào Tp. Hồ Chí Minh trước sự phẫn nộ của người dân. Nhưng thực tế, việc Thắng vào Nam “lẩn trốn” chỉ là thứ yếu, mà chủ yếu hắn vào đó là để ăn chơi trác táng, làm những điều bậy bạ cho nên hắn đã bị chính quyền sở tại câu lưu hai lần.
Theo thông tin trên mạng xã hội, sáng hôm 3/12/2015 Thắng bị Công an Tp. Hồ Chí Minh giam giữ. FB Hoàng Dũng – một đồng đảng của Thắng đưa tin “Ké có 1 chút trục trặc nhỏ. Hiện đã ổn. Xin thông báo ngắn gọn để bạn bè yên tâm”. Cái “trục trặc nhỏ” ở đây nó không hề nhỏ, tất nhiên Thắng và đồng đảng của mình sẽ chẳng bao giờ dám công khai sự thật việc mình bị bắt. Thông thường, bọn chúng sẽ tuyên truyền xuyên tạc rằng “Công an bắt bớ người trái phép, cản trở Thắng”, rồi thì vi phạm “tự do, nhân quyền”, thậm chí là thổi bồng “đánh đập dã man”… Sự thật thì Thắng bị bắt vì một lý do quá quen thuộc trong cái “làng dân chủ” này.
Có thể nói, Nguyễn Lân Thắng là con cháu trong một gia đình danh giá và được các tổ chức phản động, các Đại sứ quán nước ngoài quan tâm và bảo vệ. Cho nên việc Thắng bị bắt, nếu không phải dính tới luật pháp thì chẳng Công an nào dám bắt, không riêng Thắng mà người dân nào cũng thế, không có tội thì chẳng Công an nào “sờ gáy”. Theo những gì chúng tôi thu thập được thì Thắng bị bắt vì tội mua dâm.
Xem ảnh đoạn chát “gạ tình” đi kèm:
Với bản chất của một kẻ vô công rồi nghề lại quen hưởng thụ, Nguyễn Lân Thắng đã tìm tới một cô gái có tên N ở Đà Lạt, sinh năm 1996, là một nhân vật có tiếng ăn chơi, Thắng liền lập kế hoạch “tấn công” cô gái này. Sau đó Thắng đã Công an bắt tại trận trong nhà nghỉ vừa qua. Theo điều 22 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP, Thắng có thể sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng tới 1.000.000 đồng với hành vi mua dâm của mình.
Trước đó, Thắng đã bị Thảo Gạo (Đinh Thị Phương Thảo) tố Thắng “mượn bia rượu” sàm sỡ Thảo (xem thêm: http://danchuonline.com/nguyen-lan-thang-lo-ban-chat-dam-o/). Thiết nghĩ, đàn ông nào cũng có “máu dê” trong người, nhưng việc tiếm danh “vì dân chủ” mà tư cách, đạo đức thoái hóa như vậy thì sao có thể chấp nhận được.
Chúng ta chẳng lạ gì cái “truyền thống” quan hệ tình dục bừa bãi của “làng dân chủ” này. Tiêu biểu phải kể đến cái tên Dũng Aduku (Nguyễn Văn Dũng) bị bắt vì tội giao cấu với trẻ em, hay Lã Việt Dũng bị bố của bồ nhí kéo người đến đánh tại trận, chị em “làng dân chủ” cũng chẳng kém khi một người như Đoan Trang “chát sex” rồi để lộ ảnh của mình…Tất cả những điều này cho thấy cái bản chất xa đọa, trụy lạc của “làng dân chủ”. Thật đáng thương khi nhiều tổ chức phản động lưu vong bị chúng dắt mũi để thường xuyên gửi tiền cho chúng ăn chơi trác táng chứ không phải để “chống Cộng”. Chúng ta hy vọng được gì ở những con người mang danh “vì dân chủ, nhân quyền” mà lại thoái hóa đạo đức như vậy?
 Mời xem "thành tích" của các "nhà hoạt động xã hội dân chủ dân quyền":
1. Đứng đầu bản là ông Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng đu đu- một trong những Thủ lãnh No-U, hiện đang bóc lịch vì tội giao cấu với trẻ em

2. Nhì bảng là ông Lã Việt Dũng- một thủ lãnh khác của No-U, từng bị oánh toác đầu vì tội có 2 vợ 3 con rồi mà còn rủ rê "nhà dzân trủ trẻ" Nguyễn Thu Trang vào "họp kín" ở nhà nghỉ, bị bố cô Trang cùng anh em trong gia đình theo dõi và "dạy cho bài học":
 Nhà dzân trủ Lã Việt Dũng

 Nhà dzân trủ Nguyễn Thu Trang (trái)
Tiếp theo là Ngô Nhật Đăng, thủ lãnh của cái gọi là Hội Nhà Báo độc lập, chat sex gạ tình bị bạn chát tung hê hình khiêu dâm lên mạng:
Ngô Nhật Đăng- biểu tượng của "Hội Nhà báo độc lập"
 Mai Dũng và Cẩm Hường- Thủ lãnh và Thủ quỹ của Hội "Cơm dân oan" bị bắt quả tang cũng đang "họp kín" trong nhà nghỉ:

Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang bị các con đấu tranh muốn biết cha chúng là ai:
Trần Thúy Nga, tức Nga Hà Nam cũng đã và đang bị vợ và các con của ông Phan Văn Phong (sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội- một nhà dzân trủ với "mật danh" trên fb là Lương Dân Lý) truy đuổi, tặng "vũ khí sinh học"- mắm tôm vì can tội hú hí với ông Phong, cho ra đời hai đứa trẻ (Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012)
 Và còn nhiều lắm, các vị dzân trủ dính chàm...

Nguyễn Thúy Hoa

7 nhận xét:

 1. Nguyễn Đắc Thônglúc 13:28 5 tháng 12, 2015

  Thì ra công an HN không thèm xử vì tội phỉ báng lãnh tụ vì biết trước bản chất tên Nguyễn Lân Thắng sớm hay muộn rồi cũng đi theo con đường giai gái đĩ bợm như các nhà rận đàn anh, đờn chị khác!

  Trả lờiXóa
 2. Chiện chả có gì lọa!
  Rận bọ thì thế thôi, từ Linh mục Nguyễn Văn Lý đến cô gì Nguyễn Hoàng Vi gì đó, rồi cu cùi các...

  Trả lờiXóa
 3. Há há!
  Bộ sưu tập ảnh Chuyện tình nhà rận!

  Trả lờiXóa
 4. NGUYỄN TIẾN THÀNHlúc 23:16 5 tháng 12, 2015

  Chắc cái cô N kia là đặc tình của an ninh cộng sản gài bẫy nhà dân chủ NGuyễn Lân Thắng thôi chứ đời nào anh ấy lại đi chơi gái?

  Trả lờiXóa
 5. Thích chưa? Một lũ với nhau tha hồ lăng loàn nhé. Tiền thì có bên ngoài rót về rồi. Tha hồ ăn chơi với đi nhà nghỉ. Thi thoảng thiếu thiếu tiền thì đổ xuống đường phản đối cái cột bị đổ, cái xe bị ngã là xong. Kể ra cái nghề dâm chủ này cũng hay phết anh em ạ.

  Trả lờiXóa
 6. Trông cái mặt con Đoan Trang dâm nhỉ. Cái mắt trố lồi thế kia là đủ biết dâm đãng thế nào rồi. Nhìn ảnh trông cũng ngon lành phết. Các bố dâm chủ tha hồ mà thoả mãn nhé. Sống thế cho nó đúng bản chất của các vị.

  Trả lờiXóa
 7. Ha ha.
  Nàm dân chủ như bọn này vừa được chửi, vừa được sung sướng ở chỗ xxx.
  Lãi cóa rồi còn gì🤣

  Trả lờiXóa