Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Nghị sĩ Hoàng Hữu Phước Cảm Ơn Google.tienlang

Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước
Lời dẫn: Thú thực, chúng tôi không đọc hết tất cả các bài của ông Hoàng Hữu Phước nên không biết có bài ông viết liên quan đến chúng tôi. Mới đây có bạn bè nhắn tin, chúng tôi hơi bất ngờ và vào xem mới biết chuyện này. Thay mặt Nhóm Biên tập Google.tienlang, tôi cũng xin cảm ơn Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước đã dành những lời hay, ý đẹp đánh giá cao công sức của chúng tôi...
Chúng tôi xin chép về đây bài viết trên đây của Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước! (Chỉ xin một góp ý nho nhỏ, rất mong ông lưu tâm: Bài viết này (cũng như các bài khác trên blog của ông) không thể hiện ngày đăng là sao nhỉ?)
Thay mặt Nhóm Biên tập Google.tienlang
Nhóm trưởng
Lê Hương Lan
******************************* 
Cảm Ơn Báo Chí
Hoàng Hữu Phước, MIB
Tết năm mới là lúc để nhìn lại thời gian qua để thốt lời cảm ơn dành cho những người đã hoặc tốt với mình hoặc tốt với xã hội hoặc cả hai. Báo chí của lĩnh vực truyền thông tất nhiên thuộc phạm trù của xã hội, do xã hội, và vì xã hội – mà bất cứ cá nhân nào cũng là thành tố cấu thành xã hội nên một cá nhân bất kỳ tỏ lòng biết ơn đến báo chí luôn là việc bình thường, lành mạnh, và phù hợp với đạo đức thuần Việt.
Báo chí của thời đại mới ôm cả báo chí online, báo chí blog, và báo chí tự nguyện, chí nguyện, trí nguyện, tâm nguyện, chứ không chỉ là báo tờ, báo giấy.
Kính cảm ơn nhà báo blogHương Lan của Google Tiên Lãng – Tự Hào Việt Nam, (http://googletienlang2014.blogspot.com) đã luôn là nguồn bài viết thời sự chính luận cập nhật nóng hổi về các vấn đề luật pháp quốc gia và quốc tế dành cho bất kỳ ai quan tâm đến sự thật và không gì khác hơn ngoài sự that.
Kính cảm ơn nhà báo blog Nguyễn Thanh Tùng của Đôi Mắt (nay đã phát triển thành trang mạng hoành tráng Dư Luận Viên www.dlv.vn), đã luôn là nguồn bài viết thời sự chính luận sâu sắc, phong phú, phô diễn sức mạnh hùng biện, trí tuệ, bảo vệ chân lý của lý tưởng cách mạng Việt Nam, dành cho bất kỳ ai quan tâm đến sự thật.
Kính cảm ơn nhà báo blog Amari Tx của Tổ Quốc Trên Hết – Sự Thật Và Chân Lý  Không Thể Đảo Ngược (https://amaritx.wordpress.com) đã như người chiến sĩ cách mạng thực thụ của cách mạng Việt Nam khi đã từ rất sớm hình thành nên trang blog đặc biệt và bất ngờ về chính luận sâu sắc và phong phú, nay phát triển thành blog chuyên đề chính trị mà những phân tích cùng các bài dịch được tuyển chọn đăng không thể không được quan tâm tìm đọc thường xuyên không những bởi bất kỳ ai quan tâm đến sự thật mà còn bởi bất kỳ học sinh sinh viên khôn ngoan nào muốn đồng thời có được định hướng đúng đắn về tư duy hùng biện cùng tư liệu chuẩn xác phục vụ cho sự vươn lên của bản thân trong bước đường học vấn, trau giồi ngôn ngữ, và trên đường lập nghiệp vì quốc gia, dân tộc.
Kính cảm ơn nhà báo mạng John Lee của Việt Hải Ngoại – Sự Thật Và Chân Lý  Không Thể Đảo Ngược (http://www.viethaingoai.net) đã phát triển đồng hành với Amari TX – Tổ Quốc Trên Hết một trang web chính luận chính quy chính thức đa dạng tràn ngập thông tin cả về các vấn đề quốc tế mang tính thời sự cập nhật nóng hổi và các sử liệu có liên quan đến Việt Nam và thế-giới-có liên-quan-đến-lịch-sử-Việt-Nam, trở thành không những là đối trọng đáng kính nể – về mặt nội dung, hình thức, quy mô – của các trang mạng online của báo giới truyền thông truyền thống phương Tây, mà còn là dối trọng đáng gờm của tất cả các thế lực không gian mạng chống phá đất nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, trở thành thành lũy diệu kỳ của Việt Kiều trên đất Mỹ cung cấp những Sự Thật Và Chân Lý Không Thể Đảo Ngược của cách mạng Việt Nam, của chế độ Việt Nam, và của Nhà Nước Việt Nam, trở thành trung tâm truyền thông chính dạo mà những người Việt Nam yêu nước chân chính dù trong nước hay ở hải ngoại cậy tin, kỳ vọng.
Nhân dịp Xuân về, xin tỏ lời cảm ơn đến các Anh các Chị – và những người như các Anh các Chị – đã vì đại nghĩa mà trở thành những nhà báo tự nguyện bảo vệ cho chân lý và chính nghĩa của đất nước Việt Nam này, và kính chúc các Anh Chị cùng gia đình, thân hữu một năm Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, thành công, và may mắn.
Trân trọng,
Hoàng Hữu Phước, Đại biểu Quốc hội Việt Nam Khóa XIII
 https://hoanghuuphuocvietnam.wordpress.com/2015/02/17/cam-on-bao-chi/

24 nhận xét:

 1. Ô.HHP đưa ra những đ/c toàn những trang web hay, đáng đọc. Nhưng còn thiếu một đ/c cực kỳ quan trọng đó là www.sachhiem.net. Xin bổ xung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhất trí với ông TVH.
   Sách hiếm là kho kiến thức khổng lồ!

   Xóa
  2. Sách hiếm có nhiều điều hữu ích lắm đó nghe. Mới đây tui bị tiêu chảy cấp quá nặng, nhờ sách hiếm mách thuốc mới cầm được đó.

   Xóa
  3. Ừ!...đọc cái còm nghe phản phất mùi thum thủm của tay núp lùm nào đó.

   Xóa
  4. Sachhiem.net chỉ để cho người có đầu óc con người đọc. Những người không ưa chỉ là thứ đi 4 chân, hoặc loại tàn dư 1 thời phản quốc!

   Xóa
  5. Với thời hiện đại đôi khi bận không đọc được sách, chỉ cần đeo cái đt or plug vào máy tính là đã nghe được sách đọc. Nghe bài này: "CHÂN DUNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA VÀ LÁ CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ" thì tôi mới hiểu tại sao thời này còn có nhiều người sợ sachhiem.net vậy!

   Xóa
  6. Rất đồng ý với ông TVH!
   Cũng phải nói thật, đã có thời gian tôi hoang mang dao động về niềm tin vào Đảng và chế độ. Nhưng từ năm 2007 gặp được Sachhiem.net tôi mới biết mình đã bị nhiễm tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ muốn phá hoại đất nước. Những gì sachhiem viết đều có tư liệu tin cậy chứng minh đặc biệt là những bài viết về lịch sử cận đại của VN.
   Ngoài sachhiem.net tôi còn rất cảm phục nhà văn Đông La, đặc biệt là những bài anh phê phán các nhà rận với những lập luận sắc bén thể hiện 1 con người có kiến thức triết học sâu rộng. Tôi biết nói về Đông La cô tiên không thích lắm. Tuy nhiên mỗi người 1 quan điểm nên về 1 vài vấn đề có thể có những khác biệt nhưng thực ra mọi người cũng đều có cùng 1 mục đích là chống lại những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước. Vì vậy mong mọi người cũng cần bớt cái tôi đi 1 ít thì mọi việc sẽ tốt đẹp,

   Xóa
  7. Bác Bốn Cho sắc!
   Tôi không nghe chuyện cô chủ trang G.TL nói không thích Đông La ở đâu nên không biết vì sao.
   Sách hiếm thì tôi thích nhưng Đông La thì bản thân tôi không thích.

   Ông Đông La vào dạng tâm thần phân liệt chả đáng đọc.
   Ai đời đến thế kỷ 21 mà mê tín dị đoan, đội lên đầu con mụ bán cá lừa đảo Vũ Thị Hòa, coi con mụ này là Phật!

   Loại ngu si như vậy thì bất kỳ điều gì hắn nói ra đều là thứ bỏ đi!

   Xóa
  8. Rất đồng ý với ông TVH!
   Cũng phải nói thật, đã có thời gian tôi hoang mang dao động về niềm tin vào Đảng và chế độ. Nhưng từ năm 2007 gặp được Sachhiem.net tôi mới biết mình đã bị nhiễm tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ muốn phá hoại đất nước. Những gì sachhiem viết đều có tư liệu tin cậy chứng minh đặc biệt là những bài viết về lịch sử cận đại của VN.
   Ngoài sachhiem.net tôi còn rất cảm phục nhà văn Đông La, đặc biệt là những bài anh phê phán các nhà rận với những lập luận sắc bén thể hiện 1 con người có kiến thức triết học sâu rộng. Tôi biết nói về Đông La cô tiên không thích lắm. Tuy nhiên mỗi người 1 quan điểm nên về 1 vài vấn đề có thể có những khác biệt nhưng thực ra mọi người cũng đều có cùng 1 mục đích là chống lại những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước. Vì vậy mong mọi người cũng cần bớt cái tôi đi 1 ít thì mọi việc sẽ tốt đẹp,

   Xóa
 2. Ông Hoàng Hữu Phước thẳng tính, bộc trực.
  Đồng thời các hành văn của ông đôi khi lại rườm rà, khó hiểu.
  Nhưng nếu đọc và ngẫm thật kỹ mới thấy những điều ông Phước nói ra là đúng. Ví dụ như chuyện ông Phước nói về ông Dương Trung Quốc.
  Có thể nói, ông Phước và ông Quốc là 2 con người đối nghịch nhau trên mọi phương diện: Ông Phước tấm hiểu biết rộng và sâu nhưng khi nói ra thì khó hiểu cho nhiều người>< Ông Quốc trình độ ABC, rỗng tuếc nhưng hoạt ngôn dẻo mỏ, mới nghe lần đầu ta rất khoái nhưng tìm hiểu kỹ mới thấy hóa ra ông ta dốt!

  Tôi nhất trí với các bạn chủ trẻ trang G.TL khi nhận xét về ông Phước qua bài:
  ----
  Lời dẫn: Đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước từng có bài về "Hội chứng Hải chiến Hoàng Sa" mà Google.tienlang đã đăng dưới tiêu đề Nghị sĩ Hoàng Hữu Phước nói về “Hội Chứng Hải Chiến Hoàng Sa". Khi giới thiệu bài này trên fb, chúng tôi nhận được phàn nàn của bè bạn về cách dùng từ ngữ trong bài khiến bạn đọc khó hiểu. Chúng tôi cũng không đồng tình với cách thể hiện quan điểm của ông Hoàng Hữu Phước. Cách dẫn dắt câu chuyện, cách sử dụng ngôn từ đôi khi làm cho người đọc khó chịu.
  Phải đọc kỹ, loại bỏ đi các chi tiết rườm rà, thì mói thấy rằng những quan điểm ông Phước nêu ra là hoàn toàn chính xác.
  Trong bài này, chúng tôi thấy ông Phước có lý khi nêu ba vấn đề chính sau đây:
  BA CÂU HỎI ÔNG HOÀNG HỮU PHƯỚC MUỐN CHẤT VẤN ÔNG ĐẶNG NGỌC TÙNG- CHỦ TỊCH TLĐLĐVN NHÂN CHUYỆN TƯỞNG NIỆM LÍNH VNCH CHẾT Ở HOÀNG SA
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/08/ba-cau-hoi-ong-hoang-huu-phuoc-muon.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng nhất trí với Cụ Lặc!

   Xóa
 3. Nghị Gật + Câm Hoàng Hữu Phước Làm gì được cho DÂN mà Ăn Lương từ Tiền Thuế của DÂN ?lúc 16:08 27 tháng 12, 2015

  googletienlang2014.blogspot

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SỦA CÀN VU VƠ QUÁ NẶC

   Xóa
  2. lai mot con virus tat nguyen cua bon 3 que
   quet sach no di ,loi bac da day chung ta ,
   chien dau cho que nha ,nam bac hoa loi ca

   Xóa
 4. Năm 2015 nổi lên hàng loạt vụ hành hung, trấn áp thô bạo các nhà bất đồng chính kiến và hoạt động dân chủ. Tăng cả về số vụ lẫn độ tàn độc, dã man, và tăng cả về quân số hùng hậu của lực lượng “lưu manh đỏ” này.

  Nếu trên mạng là cuộc tấn công bôi nhọ sặc màu tục tĩu, vô học của đội quân “dư luận viên”, thì ngoài xã hội là những cuộc tấn công đậm chất côn đồ, lưu manh kiểu xã hội đen nhằm vào các blogger, nhà báo độc lập, luật sư và các nhà hoạt động dân chủ.

  Từ vụ đánh đập dã man Nguyễn Chí Tuyến đến cuộc trấn áp anh em Trịnh Bá Tư - Trịnh Bá Phương và bà con Dương Nội khi vào trại giam số 6 đón anh Trịnh Bá Khiêm mãn hạn tù; đến cuộc hành hung các cựu tù Chu Mạnh Sơn, Trương Minh Tam… trên đường đi đón bạn tù Trần Minh Nhật; đến các vụ hành hung tàn bạo chị Trần Thị Nga; đến các cuộc ném mắm tôm và hành hung sưng đầu bầm ngực anh Nguyễn Văn Thạnh; đến các cuộc quấy phá khủng bố Nguyễn Lân Thắng của nhóm “áo đỏ phản ứng nhanh” Hà Nội; đến cú tạt a xít lên đầu anh Trương Dũng; đến cuộc hành hung luật sư Nguyễn Văn Đài và cuộc tấn công mang tên “bụi Chương Mỹ” nhắm vào các luật sư Trần Thu Nam, Lê Luân; đến cuộc trấn áp đẫm máu cựu binh Trần Bang trong cuộc biểu tình ở Sài Gòn để phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình…

  Dư luận đặt dấu hỏi về “vai trò chỉ huy” của lực lượng an ninh đứng sau đội quân trấn áp này. Thậm chí nhiều vụ, người ta nghi ngờ đội quân trấn áp lưu manh đó chính là… an ninh mặc thường phục. Tuy nhiên, về phía cơ quan an ninh, họ luôn phản bác và cho rằng đấy là lũ… lưu manh, côn đồ!

  Anh Quốc, một nhà hoạt động dân chủ trẻ tuổi ngụ tại Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế (người cũng từng bị nhiều trận trấn áp hành hung dạng này) trong một lần tình cờ tiếp tôi cùng nhà văn Nguyên Ngọc và giáo sư Chu Hảo nhận định: “Bọn đó không phải lưu manh côn đồ đâu. Lưu manh côn đồ họ có tâm hơn”.

  Chưa thể xác thực được họ là… lực lượng nào. Nhưng điều xác thực được là họ rất lưu manh, rất côn đồ, rất mất dạy, rất tàn ác. Và đặc biệt: họ đều xưng danh “yêu nước, bảo vệ đảng và chế độ” khi ra tay hành hung trấn áp các nhà hoạt động dân chủ.

  Vì thế tôi gọi họ là đám “lưu manh đỏ”. Và chọn họ, lực lượng “lưu manh đỏ” là nhân vật của năm. Như một chỉ báo mai mỉa cho thực trạng xã hội của năm 2015 vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có chuyện công an giả danh đánh người ở đây đâu .Trong cơ chế thị trường,phải "quy ra thóc " mới dễ tiếp cận sự thật các bác ạ.

   Liệu có phải Chính quyền sợ dân chủ tới mức phải dùng giải pháp xã hội đen hạ đẳng để giải quyết?

   văn lâm cho rằng quy kết này của bác Võ Khánh Linh là không có cơ sở bởi Chính quyền VN tồn tại cả mấy chục năm rồi,Nhà nước VN có đầy đủ công cụ pháp luật và khi Nhà nước đã chủ động công cuộc đổi mới,Nhà nước VN có đủ mẹo mực kiểm soát những hành vi đổi mới hay dân chủ quá trớn dù cơ chế xã hội còn luôn xuất hiện nhiều bất cập như một đặc điểm chung của những quốc gia đang phát triển .

   Vậy những ai là người sợ dân chủ minh bạch nhất ở VN hiện nay?

   Xin thưa đương nhiên là những người đang hưởng lợi lớn từ những bất cập phát sinh trong quá trình chuyển đổi cơ chế kinh tế xã hội hiện nay ở VN,nói một cách chính xác,tiền quyền bất chính thu được dễ dàng trong lúc tranh tối tranh sáng (kinh tế thị trường định hướng XHCN) chính là động lực của thế lực bảo thủ trì trệ .Họ là những người có lợi ích bất chính cốt lõi gắn với cái cơ chế bất ổn này.

   Và không khó nhận ra chính số không nhỏ những người chơi trò quyền tiền bất chính này là khởi nguồn,là những kẻ bỏ tiền thuê mướn dung dưỡng xã hội đen hành hung những người bất đồng chính kiến có hành vi quá khích.

   Ví dụ sự cấu kết của những người có quyền phê duyệt dự án bất động sản cấu kết với các nhà đầu tư cơ hội bức nông dân thu hồi đất để thu lợi trăm tỷ ngàn tỷ nếu bị ngăn cản bởi những người khuyến khích hỗ trợ người dân đòi công bằng, những anh đầu tư tiền đầy bị hoàn toàn có thể bỏ chút tiền thừa thuê xã hội đen dằn mặt những hỗ trợ khuyến khích dân mất đất chống đối .Anh có quyền như Chính quyền và công an thấy người bị đánh vô cớ cũng thường làm ngơ như chúng ta đã thấy chỉ bởi nó đầu tư dễ dàng thì các anh này cũng có thể ghi công lại quả ;vậy nên những vụ hành hung rõ như ban ngày có thấy công an điều tra làm rõ vụ nào đâu?

   Tích tụ tư bản là thời điểm nhập nhẹm tối ,thường được gọi là thời kỳ tiền tư bản hay tư bản man rợ,ở Anh,ở Pháp,ở Mỹ ,ở Bắc Âu ,ở VN hay ở đâu cũng vậy thôi ,không man rợ không tích tụ được tư bản ,đây cũng là cảnh đông tàn trước khi có huy hoàng ngày xuân của một quốc gia ,như một nhà thơ nào đó từng rất chí lý...Chỉ có thể tìm hiểu cho kỹ để biết mà hạn chế để đông đừng quá tàn ,không thể bác bỏ quy luật được đâu...

   Xóa
  2. Rận sĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 19:14 27 tháng 12, 2015

   Rận xĩ giả danh Võ Khánh Linh chép cả bài của rận xĩ Trương Duy Nhất.
   Nhất đang tố cáo công an thuê côn đồ oánh rận xĩ.

   Mời rận xĩ giả danh Võ Khánh Linh cùng rận xĩ Trương Duy Nhất và các loại rận xĩ khác đọc bài mới đăng trên Google.tienlang:

   “X-man”- phiên bản Việt Nam: NHÀ DZÂN TRỦ TRƯƠNG VĂN DŨNG LÀ “NGƯỜI BA ZƠ”
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/12/x-man-phien-ban-viet-nam-nha-dzan-tru.html

   Xóa
  3. Rận xĩ văn lâm đọc bài X-Men Trương Dũng xĩ chưa?
   Đọc rồi thì nhắn cả rận xĩ Trương Duy Nhất vào mà đọc!
   Khổ!
   Đũng là... Rận xĩ anh nào cũng ngu. Vài đồng bông băng thuốc đỏ là lừa được ối kẻ!

   Xóa
 5. uoc gi canh sat viet nam dung luat nhu canh sat my trung tri bon gay roi trat tu xa hoi thi dong tan hay mua xuan voi cai bon tho ta nay thi cung hay lam bac van lam nhi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, bạn Phúc Nguyên!
   Đề nghị Bộ Công an cho vài anh sang Mẽo học tập cái võ kẹp cổ của cảnh sát Mẽo!

   Xóa
 6. Ông nghị Hoàng Hữu Phước quả là người tài của đất nước. Trước đây tổng thống Saddam Hussein xứ Iraq vì quá chủ quan không nghe lời ông Phước chỉ bảo nên sau đó đã phải thua đau, chết thảm. Bác Putin biết việc này nên bác ấy đã mau mắn bí mật nhờ ông Phước cố vấn, chỉ vẽ chiến lược, chiến thuật trong vụ thu hồi Krưm về cho nước mẹ gấu Nga (đây là bí mật, rất ít người biết, hiện nay ông Phước cũng vẫn trong ban tham mưu cấp cao của bác Putin đấy ). Thêm một chuyện ít người biết nữa là ông Phước cũng lại là bạn của nhà văn, nhà báo, nhà bình luận, nhà khoa học, nhà triết học Mác Xít Đông La đấy. Thật may mắn quốc hội ta có được ông Phước là đại biểu uyên bác, tài ba mà lại khiêm tốn như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế,cái sự uyên bác của ông Đại biểu Phước khá đậm hương nhất ngôn vĩ cuồng ,chưa thể là người quân tử bởi quân tử nói đi luôn khiêm tốn dành lối để khi cần thì còn có chỗ mà nói lại.

   Xóa
 7. Ngưỡng mộ quá, chúc mừng googletienlang, chúc mừng nhà báo blog Lê Lan Hương và những người đã cùng góp sức mang lại thành công cho blog này. Mong thời gian tới blog sẽ càng lan tỏa hơn nữa, luôn là nguồn bài viết thời sự chính luận cập nhật nóng hổi về các vấn đề luật pháp quốc gia và quốc tế dành cho bất kỳ ai quan tâm đến sự thật và không gì khác hơn ngoài sự thật, như Nghị sĩ Hoàng Hữu Phước đã nói.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi rất thích cách viết và biện luận của đại biểu quốc hội Hoàng Hữu Phước . Rất nhiều bài viết mang tính hàn lâm .

  Trả lờiXóa