Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

CẢNH TƯỢNG ISIL SÁT HẠI NHÀ BÁO MỸ ĐƯỢC DÀN DỰNG 100%!

Tổ chức đặc nhiệm chiến tranh mạng của Ukraine có tên “Cyberberkut” gần đây công bố trên mạng Internet những thước phim tư liệu chứng tỏ những hình ảnh ghi lại cảnh tượng Tổ chức Nhà nước Hồi giáo Iraq và Levant, gọi tắt là ISIL (The Islamic State of Iraq and the Levant), sát hại nhà báo Mỹ, được các chuyên gia điện ảnh ghi lại tại một trường quay, chứ không phải là cảnh tượng có thật về chuyện tổ chức khủng bố này gây ra vụ thảm sát đó.
Những tư liệu mà Cyberberkut có được là do họ tiếp cận các văn kiện có nội dung được bảo mật rất cao của một quan chức Mỹ thân cận với Thượng nghị sỹ John McCain khi ông này tới thăm Ukraine.
Như dư luận được biết, ngày 19/8/2014, ISIL công bố đoạn video cho thấy cảnh hành quyết man rợ nhà báo Mỹ James Foley và dọa sẽ giết một nhà báo khác nếu Mỹ không ngừng việc không kích lực lượng này tại Iraq (xem ảnh)
Sau khi những hình ảnh này được phát đi trên mạng, Cục điều tra Liên bang Mỹ xác nhận đó là hình ảnh video thật. Nhưng”sự thật" trong những hình ảnh đó lại không phải ISIL sát hại nhà báo Mỹ mà là được dàn dựng 100%!
Nguồn tài liệu: http://www.cyber-berkut.ru/main/20150710_00.php
Cyberberkut là một tổ chức chiến tranh mạng của Ukraine được hình thành sau khi lực lượng đặc nhiệm Berkut của Ukraine bị giải thể sau vụ đảo chính ngày 22/2/2014. Họ đã từng công bố nhiều tài liệu mật quan trọng sau khi đột nhập váo các trang web của Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dượng (NATO) và nhiều quan chức Ukraine cũng như nước ngoài.
Có thể xem những thước phim được dàn dựng này theo địa chỉ trên mạng: https://www.youtube.com/watch?v=IdP0Qqb_SYs
Trước đó, báo “Birgün” của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã đăng tải bài viết của tác giả İbrahim Varlı với tựa đề “ISIL: Made In USA”, chứng minh ISIL là sản phẩm do Mỹ tạo ra. Trong bài báo này, İbrahim Varlı còn tiết lộ bức ảnh Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain chụp ảnh chung với thủ lĩnh của ISIL khi ông tới thăm lực lượng đối lập ở Syria (xem ảnh)

(“ИГИЛ: made in USA!”(“Birgün”, Турция) и перевод статьи: http://inosmi.ru/world/20150603/228376179.html)
Theo báo “Vzgliad”, ngày 7/7/2015, phát biểu sau một cuộc họp bàn về chống IS ở Lầu Năm Góc, Tổng thống Mỹ B.Obama khẳng định: “Phương thức duy nhất để chống lại IS là loại bỏ Tổng thống Syria Bashar al-Assad và thành lập một nhà nước mới ở Syria không có ông Bashar al-Assad tham gia”. Vì thế, “để chống IS thành công MỸ sẽ nổ lực nhằm loại bỏ Tổng thống Syria Bashar al-Assad”.
Trên thực tế, Tổng thống Syria Bashar al-Assad trong gần 4 năm qua đã anh dũng và kiên cường tiến hành cuộc đấu tranh không khoan nhượng để đương đầu với cuộc chiến tranh khủng bố tàn bạo nhất, đẫm máu nhất do ISIL-tiền thân của IS, tiến hành. Nhưng Tổng thống Mỹ B.Obama lại coi điều kiện tiên quyết để chống IS thành công là loại bỏ người đã và đang đi đầu trong cuộc chiến chống IS.
Tuyên bố của Tổng thống Obama chứng tỏ thêm một lần nữa rằng, IS là chính công cụ của Mỹ để thực hiện tham vọng chiến lược là bình định khu vực Đại Trung Đông, và chứng tỏ cho cả thế giới biết vì sao Mỹ càng “chống IS” thì IS càng lớn mạnh./.

Đại tá Lê Thế Mẫu

22 nhận xét:

 1. Ta đánh Mỹ là đánh cả cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa và cho cả nhân loạilúc 21:26 14 tháng 8, 2016

  googletienlang2014.blogspot.BÁN Nước.NGU dai.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Một người anh hùng đến mức đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam đánh bại mọi đế quốc xâm lăng hùng mạnh mà lại tự thú mình là một ..tên tay sai hạnh bét cho ngoại bang ?
   ((Trước đây thằng nặc danh cắt đúp câu nói của TBT lê Duẩn thành :((Ta đánh Mĩ là đánh cho Liên Xô ,đánh cho TQ...))-Y thị bị tôi bẻ cứng họng nên nau nó phải né .Sự thật câu nói đó của TBT Lê Duẩn là :((Ta đánh Mĩ là đánh cho cả Liên Xô ,cả Trung Quốc và đánh vào bọn xét lại đang đâm thọc sau lưng ta .))-Vào Google tra :TBT Lê Duẩn thì rõ .
   Bọn bán nước tay sai thua trận tuyệt vọng muốn lấp đi cái nhục tụt quần ,đu càng của chúng nên làm mọi trò xuyên tạc bỉ ổi .Mỗi lần thằng ngụy già tụt quần đu càng thoát chết mở miệng lại như là minh chứng cho bản chất bịa đặt ,hèn hạ của quan thầy chúng

   Xóa
  2. Bà con nghĩ sao vì việc cứ vùng lên đánh đuổi quân xâm lược là ((Nướng dân đen dưới ngọn lửa hung tàn )).Nếu vật thì hãy treo cổ hết các vua nhà Đinh ,lê ,Lý Trần ..và tất cả những người anh hùng giải phóng dân tộc trên toàn thế giới vì họ lãnh đạo nhân dân đánh quân xâm lược nên có người chết .Hoan hô ,nếu vậy thì quân xâm lược muôn năm vì chúng chỉ mang lại hòa bình và thịnh vượng cho nhân dân đất nước chúng xâm lược ,từ nay cứ giặc đến là học theo bọn lính Ngụy đi làm tay sai cho nó bà con ới

   Xóa
 2. Khi xưa Mao xúi đánh Mỹ đến người VN cuối cùng .Nay Tập cẩu xúi chống Mỹ tới thằng DLviên tận cùng ! Ai NGU biết liềnlúc 21:27 14 tháng 8, 2016

  googletienlang2014.blogspot.BÁN Nước.NGU dai.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các anh cờ vàng luôn lải nhải rằng CSVN là tay sai Tàu cộng, luồn cúi bọn Tàu để giữ đảng , ai cũng thấy rằng đó chỉ là những luận điệu vu vạ tầm thường nhằm phản pháo trả đũa vụng về gỡ gạc cái nhục làm tay sai đế quốc của các anh.

   Lịch sử cho thấy đâu có ai vu oan cho các anh, các anh làm là tay sai, làm lính đánh thuê cho đế quốc là thực tế quá rõ ràng không cần bàn cãi vì chẳng có ai chụp cái mũ lên đầu các anh mà chính các tướng lãnh cao cấp của các anh và ngay cả tổng thống và phó tổng thống các anh đều đã thừa nhận rồi.

   Các anh lãnh lương của ai? Tổng thống các anh tuyên bố xanh dờn rằng Bu bóp hầu bao thì không phải đến 3 năm hay ba tháng mà chỉ cần 3 ngày là ông ta tẩu khỏi đinh Độc lập. Các anh nghĩ sao? Các anh đánh đấm tùy thuộc vào cái hầu bao của Bu thì không gọi là đánh thuê thì gọi là cái gì đây? Bu các anh cũng thừa nhận rồi, ai cũng biết rồi chỉ có các anh bịt tai bịt mắt cố tình lờ đi mà thôi.

   Việc CSVN có làm tay sai cho Tàu hay không thì chẳng bõ công tranh cãi với các anh làm gì, tốt nhất xin mời các anh hãy hỏi BU các anh thì rõ trắng đen ngay. Các anh cứ nhìn Bu các anh đang o bế CSVN như thế nào để các anh mở mắt ra chứ có khó gì đâu. Chỉ riêng việc bắt tay với CSVN để trở thành “quan hệ đối tác toàn diện” thì các anh có dám cho rằng Bu quá ngu bắt tay và hỗ trợ với thằng tay sai Tàu cộng không? Hai mươi tỷ đô la BU trao đổi thương mại với VN và còn tăng lên nữa, làm lợi cho CS đến thế lại là thằng CS tay sai Tàu thì các anh nghĩ sao đây ? Bu ngu hay các anh ngu?

   Trong khi đa số dân Mỹ được hỏi trả lời rằng kẻ thù số 1 của Mỹ không phải là Iran không Phải là Bắc Hàn mà chính là Tàu thì chính phủ Mỹ ăn nói làm sao khi bắt tay thân thiết với thằng tay sai Tàu ? Quả là ngu và liều thật các anh nhỉ !

   Các anh tố cộng cho nó bõ ghét, chửi cho sướng mồm thôi chứ các anh bới gần bốn chục năm rồi cũng chẳng tìm đâu ra được cái lý để thuyết phục người dân tin theo các anh.Thế nhưng nếu người ta bảo chính các anh mới là những kẻ ái mộ Tàu thì sao nhỉ ? Chắc chắn các sẽ nhảy dựng lên mà phản đối rồi. Khoan nói đến chuyện các anh mừng húm hả hê khi Tàu nó đánh VN năm 79 và lập đàn cầu cho nó đánh chiếm Hà Nội vì điều đó chưa cho thấy rõ là các anh khoái Tàu. Trước năm 75 , ở ngay thủ đô các anh , các anh đã giang rộng vòng tay ưu ái cho Tàu nó chiếm gọn 90% xuất nhập cảng, 80% bán buôn và 50% bán lẻ, ưu ái để cho Tàu nó nắm gọn trong tay nền kinh tế, thao túng lũng đoạn hoàn toàn thị trường, làm chủ giá cả, thì rõ là các anh thương nó quá rồi còn gì.

   Cũng chính vì quá ái mộ Tàu nên các anh bị Tàu hóa rất nặng nề thể hiện rõ nhất trong ngôn ngữ các anh dùng mà tôi xin được gọi là ngôn ngữ cờ vàng. Anh cờ vàng nào cũng ra sức chêm vào những bài viết hay những câu nói của mình từ ngũ Hán Việt càng nhiều càng tốt, càng khó hiểu càng tốt, như thế các anh mới cho là có học, là sang, là trí thức, không gọi các anh quá ái mộ Tàu là gì?. Tiếng mẹ đẻ có sẵn các anh không dùng các anh dùng cái tiếng lai căng Tàu phù mà các anh cứ ngoác mồm ra chửi CS các anh tưởng mọi người mù hết rồi sao?

   Xóa
 3. Cái ngu lớn nhất là đánh đuổi quân xâm lược để bọn ngụy hết đường làm tay sai

  Trả lờiXóa
 4. Mấy ông chống cộng chỗ nào cũng nhảy vào chửi. Vu khống mạ lỵ chẳng có chụa văn hóa hóa và bản lĩnh gì cả. Thua là phải thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng văn hóa rận .Hết lính tay sai cho Pháp rồi đến lính cho Mĩ ,Mĩ thua Mĩ cút thì tụt quần ,vất súng đu càng trực thằng ,bắn lẫn nhau để dành chỗ sống .Nay thoát chết hoàn hồn thì núp bàn phím ..chửi chủ nhà mơ định giang san

   Xóa
  2. CHÚNG NÓ LÀ LŨ CHÓ SĂN CHO TÂY ,CHO MĨ .LỊCH SỬ CHÚNG NÓ ĐÃ MINH CHỨNG KHI BỌN CHỦ THUA TRẬN HẾT CHO TIỀN THÌ CHÚNG TỤT QUẦN ,ĐU CÀNG VẤT SÚNG ,BẮN NHAU CHẠY THOÁT THÂN ,CÓ AI NÓI SAI CHO CHÚNG ĐÂU .CHO NÊN ĐỂ LIẾM HẾT CÁI NHỤC BA QUE NÀY CHÚNG PHẢI VU CHO THIÊN HẠ LÀ BỌN LÀM MỌI VIỆC VÌ ..XIỀN

   Xóa
 5. TÂM SỰ CỜ VÀNG
  18.06.2011
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng văn hóa rận .Hết lính tay sai cho Pháp rồi đến lính cho Mĩ ,Mĩ thua Mĩ cút thì tụt quần ,vất súng đu càng trực thằng ,bắn lẫn nhau để dành chỗ sống .Nay thoát chết hoàn hồn thì núp bàn phím ..chửi chủ nhà mơ định giang san

   Xóa
 6. Bác Sao Vàng tranh luận với tên rận chó kia làm gì cho loãng chủ đề.
  Ở đây đang bàn về sự tài tình của quân đội Mẽo khi "sáng tác" ra những hình ảnh ghê rợn của IS/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng văn hóa rận .Hết lính tay sai cho Pháp rồi đến lính cho Mĩ ,Mĩ thua Mĩ cút thì tụt quần ,vất súng đu càng trực thằng ,bắn lẫn nhau để dành chỗ sống .Nay thoát chết hoàn hồn thì núp bàn phím ..chửi chủ nhà mơ định giang san

   Xóa
  2. CHÚNG NÓ LÀ LŨ CHÓ SĂN CHO TÂY ,CHO MĨ .LỊCH SỬ CHÚNG NÓ ĐÃ MINH CHỨNG KHI BỌN CHỦ THUA TRẬN HẾT CHO TIỀN THÌ CHÚNG TỤT QUẦN ,ĐU CÀNG VẤT SÚNG ,BẮN NHAU CHẠY THOÁT THÂN ,CÓ AI NÓI SAI CHO CHÚNG ĐÂU .CHO NÊN ĐỂ LIẾM HẾT CÁI NHỤC BA QUE NÀY CHÚNG PHẢI VU CHO THIÊN HẠ LÀ BỌN LÀM MỌI VIỆC VÌ ..XIỀN

   Xóa
 7. Dư luận Viên là thứ Kí Sinh Trùng ,Sống bám vào tiền Thuế của DÂNlúc 19:09 15 tháng 8, 2016

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bằng chứng văn hóa rận .Hết lính tay sai cho Pháp rồi đến lính cho Mĩ ,Mĩ thua Mĩ cút thì tụt quần ,vất súng đu càng trực thằng ,bắn lẫn nhau để dành chỗ sống .Nay thoát chết hoàn hồn thì núp bàn phím ..chửi chủ nhà mơ định giang san

   Xóa
  2. Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.

   Xóa
 8. Cái Đám Báo cô dư lợn viên bị người đời Nguyền Rủa : Thế nào cũng bị Ung Thư mà Chết !lúc 19:11 15 tháng 8, 2016

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. CHÚNG NÓ LÀ LŨ CHÓ SĂN CHO TÂY ,CHO MĨ .LỊCH SỬ CHÚNG NÓ ĐÃ MINH CHỨNG KHI BỌN CHỦ THUA TRẬN HẾT CHO TIỀN THÌ CHÚNG TỤT QUẦN ,ĐU CÀNG VẤT SÚNG ,BẮN NHAU CHẠY THOÁT THÂN ,CÓ AI NÓI SAI CHO CHÚNG ĐÂU .CHO NÊN ĐỂ LIẾM HẾT CÁI NHỤC BA QUE NÀY CHÚNG PHẢI VU CHO THIÊN HẠ LÀ BỌN LÀM MỌI VIỆC VÌ ..XIỀN

  Trả lờiXóa
 10. Lưu manh. côn đồ, dối trá - Đó là Mỹ.

  Trả lờiXóa