Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

DZẬN XĨ CHAU DOAN VÀ NỖI "TRĂN TRỞ VỀ HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC"!

Trên mạng đang lan truyền bức ảnh 3 cáng tải thương phủ khăn trắng xoá che ô dưới trời mưa lâm thâm, được cho là bệnh nhân đang chờ để được đẩy vào phòng mổ. Đương nhiên là ngành i tế lại ăn chửi, Annam ta là vậy, uống say đâm đầu vào đường dây 500KV thì trách nhiệm thuộc về điện lực, còn nếu cuộc đời nghèo khó, thì là lỗi của viện sản nhi ngày xưa cắt rốn sai phong thuỷ.

Bức ảnh từ facebook anh Châu Đoàn. Anh Châu luôn trăn trở, quằn quại với thực trạng đất nước - đất nước mà bản thân anh chưa đóng góp được gì nhiều lắm, hoặc có thể anh đóng góp trong bí mật mà tôi không biết? Đến chơi facebook, anh cũng được ít like hơn tôi, thì ta có thể phần nào hình dung được thành tịu của anh in real life.
Anh đưa một bức ảnh chụp từ năm 2014, 2 năm trước khi Bồ Đào Nha vô địch Euro, với tựa đề đại khái "cuối ngày 21/8 ở Việt Đức", không quên kèm lời nhắc nhở "nếu im lặng bạn sẽ có thể là người tiếp theo phải chịu đựng cảnh thế này". Có nghĩa là, anh Châu cho rằng, chỉ cần há mõm ra, thì nhân dân sẽ không bao giờ bị bệnh, và không phải xếp hàng như trong ảnh???
Anh là người gian dối, không trung thực, khi lôi ảnh từ cách đây vài năm ra lừa độc giả kiểu hạ đẳng. Nhưng tôi không chửi anh, tôi chỉ thích chửi bọn nhà báo, mà anh, rất tiếc dưới cả cơ bọn nhà báo khá xa.
Xếp hàng trong khám chữa bệnh là một điều hoàn toàn bình thường, kể cả cấp cíu, nếu nhân viên 115 đẩy cáng một bệnh nhân vừa được kéo ra khỏi bánh xe bồn đang giãy đành đạch vào A9 Bạch Mai khi phòng đã full, thì cũng chỉ biết ngậm ngùi cài số lùi kéo cáng ra, châm điếu thuốc ngồi chờ đến lượt. Hay phải rút ống thở mấy bệnh nhân đang cấp cíu dở để lấy chỗ cho người sau không phải xếp hàng các anh chị mới vừa lòng???
Việt Đức là bệnh viện thuộc top đầu, nhu cầu khám chữa bệnh ở đây rất lớn. Các anh chị ốm, thì người khác cũng ốm. Các anh chị đau, nhẽ các bệnh nhân kia không biết đau? Còn muốn được hết ốm, hết đau ngay lập tức, thì chỉ có bả chuột.
Giống như các anh chị thích ăn phở Bát Đàn, thì mời xếp hàng, dân đen hay UVTW cũng đều không ngoại lệ. Vừa muốn ăn phở xịn, vừa muốn không phải đợi thậm chí đòi ship tận nhà, thì không ai chiều các anh chị được.
Tương tự, các anh chị muốn mổ ở Việt Đức thì phải chờ đến lượt, vì số bệnh nhân muốn mổ như các anh chị là rất đông, ai đến trước, hoặc nghiêm trọng hơn thì mổ trước. Thằng ung thư bạch cầu đương nhiên phải được iu tiên mổ trước thằng cắt bao quy đầu, phỏng ạ? Bệnh viện có lỗi gì, khi các anh chị lắm bệnh tật do lười vận động, sinh hoạt ăn uống bẩn thỉu như chó hoang? Họ có lỗi gì khi các anh chị ghẻ nước, viêm xoang cũng kéo nhau vượt tuyến lên Bạch Mai hay Việt Đức?
Tôi từng đi khắp 1 vòng trái đất, chưa thấy ở bất kỳ đâu, từ sa mạc chiến sự Dafur vùng Sừng châu Phi, cho đến rừng nhiệt đới Amazon phương Nam châu Mỹ, có mức giá khám bệnh 18 nghìn đồng như hệ thống viện công ở Annam ta. Nhưng nhân dân không vừa lòng, họ muốn được khám bệnh với giá cái bánh mì kẹp thịt, nhưng không được phép để họ xếp hàng? Kiểu như trai làng 40 tuổi thất nghiệp ngồi ở cuối dốc đường Bưởi, nhưng đòi lấy gái Hanoi 1 mười tám tuổi, xinh và còn trinh???
Các anh chị chỉ được kêu, khi bệnh viện từ chối mổ cho các anh chị dù đã nhận tiền, còn khi họ đã sơ cíu, gây mê, cầm máu và iêu cầu nằm chờ mổ, thì có nghĩa là tình trạng của các anh chị không nguy kịch, hãy cố chờ, vì ở trong phòng mổ kia, rất có thể có những bệnh nhân đang phải dành giật sự sống tính bằng giây, và đương nhiên, họ cũng trả tiền như các anh chị.
Người Annam luôn mâu thuẫn, họ muốn dịch vụ phải thật tốt, điều này chỉ có thể đáp ứng bằng hình thức xã hội hoá. Nhưng khi xã hội hoá, họ lại chê đắt quá không chịu được. Có ai ngăn các anh chị vào Vinmec, Hồng Ngọc hay bay sang Singapore chữa bệnh không? Có ai tống diệu bia, thịt thú rừng, tiết canh liên cầu lợn vào mõm các anh chị để phải vào bệnh viện không? Hỡi quân tráo trở vô liêm sỉ???
Các bạn bác sĩ, các bạn chả việc đéo gì phải tận tâm với lũ vô ơn. Chục năm cày sách vở như trâu ở một ngôi trường lấy điểm cao nhất nước, không phải để phục vụ bọn bần nông, chúng không nuôi các bạn ngày nào cả. Hãy phục vụ bọn tôi, những người có tiền và đéo bao giờ có chuyện giữa trưa lẳng lặng gói gém hành lý trốn viện phí để kíp trực phải đền. Nếu chúng nó đến, kể cả đầu có sắp đứt lìa ra khỏi cổ, hãy thong thả pha ấm trà, iêu cầu chúng đóng viện phí trước rồi mới khâu nối lại, ấy mới đúng với tinh thần của nền kinh tế thị trường mà Annam ta đang vận động thế giới công nhận.
Người Annam luôn chửi về độc quyền xăng, điện, nhưng lại ngoạc mõm ra nếu nhà nước bỏ bao cấp i tế hay giáo dục, không tin hãy nhìn lũ chúng nó gào lên khi trường KTQD tự chủ thu chi bằng cách tăng học phí để nhà nước không phải nuôi nữa. Dân tộc các bạn, là một khối mâu thuẫn khổng lồ.
Ảnh 1: bệnh nhân xếp hàng chờ mổ chụp từ 2014, hãy lắc bộ não IQ 94 trước khi mở mõm hỡi đồng bào tôi ơi:
Ảnh 2: Giải pháp cho những bạn muốn chữa bệnh nhanh, rẻ và không phải xếp hàng:

Ảnh 3: Nick Châu Đoàn với avatar giương biển đề phòng các bạn ném gạch nhầm người do có 500 anh em trùng tên trong searchbox, làm phiền tới bạn nào xin lượng thứ):

8 nhận xét:

 1. Không có 99% những người bần nông thì 1% những thằng có tiền chúng mày cướp tiền ở đâu ra? Sự tiến bộ văn minh của loài người đó là sự đấu tranh phấn đấu phát triển sao cho xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ vững bền, mọi con người thành viên của xã hội đều bình đẳng, có điều kiện vật chất và tinh thần tốt nhất cho cuộc sống, chứ không phải là sự phân chia đẳng cấp bần nông với ông chủ....Kẻ viết bài ''DZẬN XĨ CHAU DOAN VÀ NỖI "TRĂN TRỞ VỀ HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC"! với những thằng bồi bút như Chau Đoan chỉ là một, chúng đều là những kẻ chuyên xuyên tạc kích động để kiếm xèng ...

  Trả lờiXóa
 2. Từ thủa sơ khai Internet, trong cộng đồng tiếng Việt internet, bắt đầu từ diễn đàn Trí Tuệ VN Online. Nhóm này bị nghi ngờ là của Việt Tân cử vào các diễn đàn trong nước để hoạt động 'chuyển lửa' một cách khéo léo kín kẽ, hiểm độc và sâu kín. Ngoài ra, Đoàn Đông A còn dùng nhiều tài khoản khác đem các 'tài liệu' chưa dùng của bọn chiêu hồi trước 1975 post lại trong các mục nóng nhất ở box Quân sự và Lịch sử Văn hóa Trí Tuệ VN Online, ở mục 'cựu binh kể chuyện', trong đó hơn nửa là hư cấu, và đặc biệt chú trọng khai thác các vấn đề tình dục ở trong quân đội ta. Các 'câu chuyện', 'chuyện kể' liên quan đến tình dục, hiếp dâm ở trong quân ta thời chống Mỹ, đều được nhóm này đưa vào với hình thức 'CCB kể chuyện'. Đây là nhóm phản động cực kỳ nguy hiểm.

  Đặc điểm của nhóm này đều lấy 'Đoàn' làm họ để dễ nhận biết nhau (?). Nhưng đối với dân chuyên bám đuôi, thì 'những người họ Đoàn' này không có gì lạ cả, từ Trí Tuệ đến Trái Tim VN, đến Quân Sử VN (VietnamMilitaryHIstory.Net, VMH, do 'Đoàn Đông A' xây dựng sau khi làm quen trèo lên được chức Mod ở box Lịch sử Văn hóa ở Diễn Đàn Trí Tuệ VN. Đặc biệt là diễn đàn Quân Sử VN được nhiều đồng chí đồng đội tin tưởng, vì nó quy tụ nhiều người yêu nước, đây là những người không ở trong ngành và không biết 'Đoàn Đông A' là ai và quá trình hoạt động của đối tượng này.

  Đoàn Đông A ( đóng vai cựu chiến binh ), Đoàn Châu, Đoàn Thanh Nhân, Đoàn Việt ( đóng vai cán bộ tuyên giáo trẻ ), MXH thay đổi thế nào thì nhóm họ Đoàn này thích nghi như thế. Nên có thêm những ...... Đoàn ...... không có gì lạ hết. Quan điểm thể hiện như khuôn đúc, hơn cả các anh em sinh đôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn X Đoàn X07:13 Ngày 23 tháng 08 năm 2016 này sai rồi.
   Đông A Đoàn là Thượng tá QĐND VN. Còn tên Đoàn Châu này hoàn toàn khác.
   Đoàn Thành Nhân là một cô gái, khá nổi tiếng trên fb từ nhiều năm nay

   Xóa
 3. Chung Nguyen là 1 trong nhiều cây bút viết văn theo lối bựa xuất sắc với tiêu chí là SỰ THẬT trong vấn đề đặt ra. Văn bựa từ ngữ sốc nhưng sức truyền tải lớn và rất hiệu quả khi khái quát 1 vấn đề nào đó. Chung Nguyen đã tôn trọng Sự thật khi vạch ra thêm 1 sự dối trá .
  - Dùng từ ' Bần nông' rất đắt..khi khái quát vấn đề.
  ' Bần nông' ở đây là số ít, và dĩ nhiên sẽ loại bỏ những người không phải 'bần nông' ra.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc, bịa đặt bôi xấu chính quyền là nghề lũ rận chấy mà!

  Trả lờiXóa
 5. Rân chủ Chau Doan ( đoàn ngọc châu) trước khi lo cho thiên hạ, thì hãy lo cho đứa cháu ruột, thằng đích tôn nhà anh ta đã.nhà thì như cứt lại đi bao đồng chuyện thiên hạ.
  http://news.zing.vn/vet-truot-cua-vo-su-karate-cuong-buc-nu-sinh-post604051.html

  Trả lờiXóa
 6. Rân chủ Chau Doan ( đoàn bảo châu) trước khi lo cho thiên hạ, thì hãy lo cho đứa cháu ruột, thằng đích tôn nhà anh ta đã.nhà thì như cứt lại đi bao đồng chuyện thiên hạ.
  http://news.zing.vn/vet-truot-cua-vo-su-karate-cuong-buc-nu-sinh-post604051.html

  Trả lờiXóa
 7. tôi viết sai tên Đoàn Bảo Châu là đoàn ngọc châu, để khỏi loãng trang xin trang chủ hãy xóa cồng măng
  Nặc danh19:45 Ngày 24 tháng 08 năm 2016
  và cả com măng đề nghị này chỉ để cồng măng
  Nặc danh21:24 Ngày 24 tháng 08 năm 2016 ( tức là cồng măng tên chính xác đoàn bảo châu)
  xin cảm ơn

  Trả lờiXóa