Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

VÌ SAO DZẬN XĨ HÀ NỘI IM ẮNG LẠ KỲ TRONG BIỂU TÌNH 31/7?

Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ phản ứng ngay trong tối ngày 31/7/2016 về trường hợp Điển Ái Quốc đi biểu tình bằng xe đạp cùng nhóm zân chủ các địa phương khác về, bị công an bắt giữ, dù đã được loan báo trên mạng nhưng những “anh em dân chủ” Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng, không phản ứng. Cùng với Dũng Phi Hổ,  nhiều zận chủ khác cũng thắc mắc, lên tiêng chê bai đám zân chủ Hà Nội không những không tham gia biểu tình mà còn thờ ơ với các biểu tình viên nơi khác về, không trợ giúp họ là điều không thể hiểu nổi trong “văn hóa tương trợ” của zân chủ với nhau.

Xem link
Không khó hiểu khi nơi phát ra kêu gọi biểu tình lần này là nhóm MLBVN do blogger Mẹ Nấm Gấu đang cầm chịch, trong khi đó No-U Hà Nội với Mẹ Nấm Gấu từ lâu đã công khai thành lập chiến tuyến đập nhau tơi tả. Bùi Thanh Hiếu, đàn anh No-U đang ở Đức công khai gọi Mẹ Nấm Gấu là “con rắn độc hai mang”, Nguyễn Lân Thắng công khai chửi cả đám Tây Lông vì giành giải Nhà bảo vệ nhân quyền trị giá 50 ngàn Euros cho Mẹ Nấm Gấu – kẻ mà theo ông ta là phá hoại phong trào dân chủ. Nên dù Phạm Thanh Nghiên nhận kế hoạch kêu gọi biểu tình do mình sản xuất nhưng chẳng ai tin Nghiên có được khả năng này nên dù hết sức van nài, chẳng một hội nhóm nào phúc đáp hay hưởng ứng kêu gọi biểu tình, trừ một vài tay sai ruột của Việt Tân.
Như mọi bận, đám zận chủ lẻ tẻ ở các địa phương kéo về Hà Nội sáng Chủ nhật để được biểu tình tiếp. Lần này chẳng có ai ở Hà Nội hưởng ứng, dù bị bắt, kêu cứu đủ kiểu cũng chẳng một No-U Hà Nội nào (vốn là nhóm biểu tình viên đông quân hơn cả so với Vì Mội Hà Nội Xanh hay mấy hội nhóm bá láp khác) để tâm. Một thái độ gần như “tẩy chay biểu tình” khiến đám zận chủ lơ ngơ nơi khác về chẳng khác nào “bò đội nón”.
Công nhận, zận chủ cũng ác nghiệt thật. Đã ghét ai là ghét cả tông ty họ hàng. Những bò đội nón kia không am hiểu sự tình, cứ nghe lời đám đầu sai Việt Tân lao đầu húc linh tinh, ai kêu gọi biểu tình cũng lao về Hà Nội hưởng ứng thì có ngày rơi vào tình huống tương tự, lúc đó lại ngồi trách trời, ôm hận mà thôi.
 
Loa phường

8 nhận xét:

 1. Phùng Hữu Cônglúc 21:31 2 tháng 8, 2016

  Bọn biểu tình chống Formosa là bọn ngu, chúng nó tưởng Formosa là của Trung quốc. Như bức ảnh và băng rôn của chúng nó đã chứng minh sự ngu dốt rỗng tuếch của chúng nó.

  Bọn im lặng không biểu tình là bọn có kiến thức hơn, biết ra là mình hớ. Vì đi biểu tình chống 1 công ty Đài Loan thân Mỹ thì có khác gì hỗn hào với quan thầy. Bị cúp lương làm sao.

  Tất nhiên kiếm được cái cớ đi biểu tình để quậy thì bọn chúng nó rất thích, nhưng cũng còn tùy đối tượng. Nếu Trung Quốc cộng sản thì chúng nó mới chống. Vụ này chúng nó hớ vì thấy cái mác Tàu là tưởng Trung quốc. Giờ chúng nó bị quan thầy thổi còi hỏi sao dám chống Đài Loan chống cộng, nên sau này phải im re là thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này "Công Công", nếu không có biểu tình thì nguyên nhân "cá chết, biển chết" ở các tỉnh miền Trung mãi mãi chỉ do "tảo nở hoa" hay "thủy triều đỏ" chứ không được Formosa nhận lỗi và bồi thường đâu nhé !

   Xóa
  2. Bác Công này cạn nghĩ quá,vậy chứ TQ nó chặt cây ở Hà nội hay sao mà dân biểu biểu tình phản đối chặt cây xanh??????

   Còn thảm họa do Formosa gây ra chắc không ảnh hưởng gì đến bác Công nên bác im lặng đúng không?

   Vụ này ngay cả Chính phủ cũng vào cuộc rất quyết liệt,Thủ tướng chỉ đạo xử lý triệt để đó ,im lặng mới là vô tâm đó.

   Xóa
  3. TƯ TRỜI BIỂN06:18 Ngày 03 tháng 08 năm 2016
   Này thằng Tư, mời các nhà khoc học Đức, Nhật vào để cùng điều tra độc lập là chính phủ VN chứ không phải bọn biểu tình đâu mà nhảy vào cướp công như chó dại thế.

   Xóa
  4. Còn nữa, tao thách chúng mày dò lý lịch bọn biểu tình đấy, mẹ kiếp tiền sử 1 lũ chống phá, chửi rủa, thậm chí xúc phạm lãnh tụ khai sinh đất nước này mà chúng mày bênh chúng nó được thì cút hết mẹ ra nước ngoài hay lập 1 đội quân mà đánh với cộng sản, còn không chỉ là 1 lũ chó sủa cùng với đồng loại.

   Xóa
  5. Vãi cu Tư, bọn biểu tình chúng nó muốn đuổi formusa đi kìa, còn hậu quả phía sau ra sao kệ chính phủ lo, forrmusa nó là 1 tập đoàn đa quốc gia, 1 vụ kiện sau khi bị đuổi là không thể tránh khỏi, và dĩ nhiên khả năng thua kiện vài tỷ đô cho nó cũng khó mà lật kèo được, vài ngàn nhân công dĩ nhiên cũng thất nghiệp bá vơ theo luôn, ô nhiễm môi trường dĩ nhiên VN tự thân vận động, tất nhiên không có bồi thường, móc hầu bao thuế dân ra tự mà lo, lấy mỡ mình rán mình, không gì bại não bằng bọn biểu tình ngu si đó.

   Xóa
 2. hì hì, ra là ăn vụt, bảo sao lại không im ắng...

  Trả lờiXóa