Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Video: TIN VUI NHẤT HÔM NAY- HUY CHƯƠNG VÀNG OLIMPIA ĐẦU TIÊN CHO VIỆT NAM

LOẠT VIDEO CUỐI TUẦN, CHỦ NHẬT 7/8/2016


HOÀNG MINH TÂM

8 nhận xét:

 1. Được 'vàng' thì cũng vui đấy. Nhưng tôi nói thật nhé , mấy tấm huân huy chương đó đâu có ý nghĩa gì to tát ,đó chỉ là một trò thi thố cho vui chứ đâu đánh giá dược điều gì, các bác cư nầng cao quan điểm , ở nước ngoài người ta cũng có rất nhiều huân huy chương nhưng họ thấy đâu có gì là quan trọng , rất nhiều thứ quan trọng và cần quan tâm hơn rất nhiều mấy thứ phù phiếm đó!
  Lại nữa, cũng thấy lo lo khi thấy anh xạ thủ TQ không được vui lắm. Tranh hơn với TQ thì họa phúc chẳng biết đường nào mà lường. Mọi người mừng vì VN có 'vàng' nhưng riêng tôi là kẻ ăn chắc mặc bền chỉ ước giá như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có tầm nhìn vì đại cục hơn thì chỉ nên đoạt huy chương bạc thôi thì tốt đẹp hơn cho tình hữu nghị giữa VN và TQ. Thắng thua trên đấu trường chỉ là cuộc vui thoáng chốc nên chẳng vì thế mà làm mất lòng bẻ mặt nhau thì không nên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nói thật nhé: CHẲNG CO GÌ TO TÁT NHƯNG NHIỀU THẰNG NGU ƠI LÀ NGU KHÔNG BAO GIỜ CHẠM ĐƯỢC VÀO 1 XÍ XI NÓ ĐÂU.

   Xóa
  2. tâm thần xổ lồng phỏng?

   Xóa
 2. Đây nhé, hết cãi nhé! Cái ảnh này đã chứng minh VN là một phần của tung của theo Hội nghị Thành đô nhé.
  Đây nài để tao phân tích cho nghe này:
  ông bắn súng VN rõ hèn mặc áo vàng, trong khi TQ mặc áo đỏ, chứng tỏ VN sẽ là ngôi sao vàng thứ 6 trên nền đỏ Trung Hoa. Khiếp thật đấy cái bọn cọng sãng này. Thôi bỏ thím rồi
  Á à, lại còn cầm huy chương ở bắt chước thằng TQ bên cạnh nữa chứ, người phương Đông coi trọng bên trái, lại gần vạt áo có cờ VN hơn, thế mà lão k cầm bằng tay trái. Hàm ý là huy chương k thuộc về VN mà thuộc về mẫu cuốc Tung của. Thôi bỏ bà rồi.
  Á à à 2 thằng 2 bên tóc dựng đứng lấc cấc, đằng này ông VN tóc xịp như mới ngủ với vợ, cho thấy ý chí đã bị tung của làm dẹo rồi. Trong khi tóc thằng tung của thì tốt lấm lút. Đấy, nó đang hút máu dân tộc mình để vươn lên đấy.
  Gư chà chà cả đoàn chỉ mỗi thằng Bờ la lin đeo kính, đến thằng cận còn giải 3 thì HCV có gì đâu nhẻ. Gư chà chà hay nó đeo kính để bảo vệ vì sợ đứng gần thằng tung của. Thế mà ông VN chả đề phòng gì, cho thấy từ lâu đã là một tỉnh của tung của gòi. Thôi bỏ bu rồi
  Ứ từ từ mũi của ông VN tẹt, mũi của thằng tung của cao. Ý của nó là gì khi đưa một thằng mũi cao đấu với mũi tẹt? Các cụ có câu'' hơn nhau cái mũi thì hơn nhau cái dũi'' ý là thằng tung của trym to hơn trym VN, ý là súng tao to hơn súng mày, đầy sự hiếu chiến đe dọa. Thôi bỏ cụ rồi.
  Vơ trời ơi khéo tay 2 ông Vn với TQ đang xoắn nhau đoạn dưới tấm hình nữa, thảo nào...
  Phía góc phải trên cùng màn hình có cái Số 15, ý là năm 2015 tung của sẽ xúc tiến Hội nghị thành đô. Thôi bỏ mẹ gòi.
  Hú lồ lồ trán ông VN sao lại hói thế kia, đkm trán bò liếm, đkm đường lưỡi bò, thôi xong rồi VN công nhận đường lưỡi bò rồi.

  Mất nước tới nơi rồi... e ve di ba đi dănnnnnn...!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đề nghị chủ nhà xóa ngay còm của thằng/con có tên Kim trên đây vì nó như một đứa điên loạn, nói bậy, chửi bậy, chẳng hiểu một tí tẹo nào về tình hình đất nước cả.

   Xóa
 3. sao mà lắm thằng điên thế!

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện nào tách bạch chuyện ấy. Tôi không đồng tình với bạn ND 00:39 (có thể là bạn VL) và bạn Kim. Chống Tàu theo cách của các bạn vừa non yếu, không thuyết phục, quá xa sự thật. Chống cách ấy bọn thân Tàu chúng cười vào mũi cho. Tiếng nói chân chính là tiếng nói xuất phát từ lòng yêu nước đúng đắn. Vui mừng trước một huy chương vàng mà Đoàn Việt Nam đoạt được giữa kỳ điền kinh thế giới là sự vui mừng
  đáng trân trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện nào tách bạch chuyện ấy. Tôi không đồng tình với bạn ND 00:39 (có thể là bạn VL) và bạn Kim. Chống Tàu theo cách của các bạn vừa non yếu, không thuyết phục, quá xa sự thật. Chống cách ấy bọn thân Tàu chúng cười vào mũi cho. Tiếng nói chân chính là tiếng nói xuất phát từ lòng yêu nước đúng đắn. Vui mừng trước một huy chương vàng mà Đoàn Việt Nam đoạt được giữa kỳ điền kinh thế giới là sự vui mừng
  đáng trân trọng.

  Trả lờiXóa