Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2022

HÃY XEM PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH PHÁP FRANCE24 ĐỂ THẤY CƠ MAN XE TĂNG, XE BỌC THÉP VÀ VŨ KHÍ PHƯƠNG TÂY VỪA CHUYỂN CHO UKRAINA NHƯNG ĐÃ RƠI VÀO TAY BINH SĨ NGA!

 

Phóng viên Truyền hình Pháp France24 đang livestream cho cả thế giới thấy CƠ MAN XE TĂNG, XE BỌC THÉP VÀ VŨ KHÍ PHƯƠNG TÂY VỪA CHUYỂN CHO UKRAINA NHƯNG ĐÃ RƠI VÀO TAY BINH SĨ NGA!

HÃY XEM PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH PHÁP FRANCE24 ĐỂ THẤY CƠ MAN XE TĂNG, XE BỌC THÉP VÀ VŨ KHÍ PHƯƠNG TÂY VỪA CHUYỂN CHO UKRAINA NHƯNG ĐÃ RƠI VÀO TAY BINH SĨ NGA!

Mời xem video clip: Russians Show Enormous Qty of Ukrainian Equip.Captured at Lysychansk - Ukraine War Combat Footage- Dịch: Quân đội Nga cho thấy số lượng khổng lồ trang bị của Ukraine. Được chụp tại Lysychansk - Cảnh Chiến đấu trong Chiến tranh Ukraine

9 thg 7, 2022 July 8, 2022 Report Caption: 'Ukraine Armed Forces gear captured at Lysychansk by the Russians'- dịch: Chú thích của báo cáo: 'Các thiết bị của Lực lượng vũ trang Ukraine bị quân Nga bắt tại Tp Lysychansk'

https://www.youtube.com/watch?v=z7NI4YDua48

Nguyễn Thị Huyền- Cộng tác viên Google.tienlang Dịch và Giới thiệu

=====
Xem bài liên quan:

8 nhận xét:

 1. Ôi quen thế nhỉ, giờ bắt đầu công khai rầm rộ là vũ khí được bán đầy chợ.

  Trả lờiXóa
 2. U cà khôn lắm. Các vị không biết đấy thôi.
  Họ giả vờ bán vũ khí cho quân đội Nga, U cà thu tiền.
  Nga sẽ mất thêm tiền để chuyển những thứ này về Krưm.
  U cà có Kế hoạch bí mật rồi (nói nhỏ riêng với Google.tienlang thôi nhá). Tháng sau, lính U cà chỉ cần đóng giả là khách du lịch đến Krưm. Ở đó, cơ man XE TĂNG, XE BỌC THÉP VÀ VŨ KHÍ PHƯƠNG TÂY VỪA CHUYỂN CHO UKRAINA này sẽ chờ đón....
  Họ sẽ Giải phóng Krưm trong tích tắc!

  Trả lờiXóa
 3. Ông Pháo Nổ này chắc là em diễn viên hề Zelensky nên mới biết được Kế hoạch mật của Ucà đánh chiếm Krưm, phải không?

  Trả lờiXóa
 4. «Пугает отсутствие последовательности»: почему в Германии нарастает недовольство курсом властей в отношении Украины
  https://russian.rt.com/world/article/1024115-germaniya-konflikt-ukraina-obschestvennoe-mnenie
  “Sự thiếu nhất quán là điều đáng sợ”: tại sao sự bất mãn với đường lối của chính quyền đối với Ukraine ngày càng tăng ở Đức
  Ngày 10 tháng 7 năm 2022, 00:00
  Hầu hết người dân Đức không ủng hộ đường lối của chính phủ Đức liên quan đến tình hình ở Ukraine, theo một cuộc khảo sát do Viện nghiên cứu dư luận Infratest dimap thực hiện. Theo báo cáo, vị trí của Berlin chính thức bị nghi ngờ bởi 56% số người được hỏi, trong khi chỉ có 39% tán thành. Một cuộc thăm dò khác, kết quả được công bố gần đây, cho thấy gần 70% người Đức không tin rằng chế độ Kyiv sẽ có thể "buộc Nga" ra khỏi các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng, ngay cả khi họ nhận đủ số lượng vũ khí từ Hướng Tây. Và 73% số người được hỏi tin rằng chính quyền Đức không có ý tưởng rõ ràng về chính sách đối ngoại đối với Moscow và Kyiv sẽ như thế nào sau khi hoàn thành hoạt động đặc biệt. Các chuyên gia cho rằng lập trường hoài nghi của những người Đức bình thường đối với tình hình ngày càng tồi tệ bên trong nước Đức.
  Hơn một nửa số người Đức nghi ngờ tính hiệu quả của khóa học do chính phủ nước này theo đuổi liên quan đến tình hình ở Ukraine. Số liệu như vậy được báo Die Welt công bố, trích dẫn kết quả cuộc khảo sát do Viện nghiên cứu dư luận Infratest dimap thực hiện. Nghiên cứu liên quan đến 1327 người trả lời có quyền bỏ phiếu.

  “Hiện tại, khóa học của liên minh ... được 39% ủng hộ. Ông ấy làm dấy lên nghi ngờ trong số 56% người Đức, ”tờ báo viết.

  Đồng thời, ngày càng nhiều công dân Đức lo ngại về hậu quả của các chi phí liên quan đến việc hỗ trợ Kyiv. Mặc dù thực tế là bảy trong số mười người được hỏi mô tả tình hình kinh tế của họ là "tốt" hoặc "rất tốt", gần một nửa số người được khảo sát nhìn vào triển vọng tương lai "với sự hoài nghi và lo lắng." Đặc biệt, họ sợ thiếu năng lượng và mất sức mua.

  Nghiên cứu cho biết: “Có một sự xấu đi trong tình cảm: sau cùng, gần một phần hai (48%) tin rằng trong 12 tháng tới tình hình kinh tế cá nhân của họ sẽ xấu đi,” nghiên cứu cho biết.

  Trả lờiXóa
 5. Household energy bills are set to soar to more than £3,300 by winter, pushing 'millions into poverty'
  PUBLISHED: 01:28 BST, 9 July 2022 | UPDATED: 14:00 BST, 9 July 2022
  https://www.dailymail.co.uk/news/article-10996917/Energy-bills-set-soar-3-300-winter-pushing-millions-poverty.html
  Daily Mail: Giá điện tăng đe dọa đói nghèo cho hàng triệu người Anh
  Hóa đơn năng lượng hộ gia đình dự kiến sẽ tăng lên hơn 3.300 bảng Anh vào mùa đông, đẩy 'hàng triệu người vào cảnh nghèo đói'
  ĐÃ XUẤT BẢN: 01:28 BST, ngày 9 tháng 7 năm 2022 | CẬP NHẬT: 14:00 BST, ngày 9 tháng 7 năm 2022
  Nhà vô địch về người tiêu dùng Martin Lewis cảnh báo các hộ gia đình cần được giúp đỡ 'nhiều hơn nữa'
  Ông nói, chi phí nhiên liệu vào mùa đông sẽ rất 'thảm khốc' - và đẩy 'hàng triệu người vào cảnh nghèo đói'
  Nó xuất hiện khi các nhà phân tích ước tính giới hạn giá có thể tăng thêm 360 bảng Anh so với suy nghĩ
  Các chuyên gia: hóa đơn tăng từ 1.971 bảng hôm nay lên 3.245 bảng vào tháng 10 - và 3.364 bảng vào năm 2023
  Các nhà phân tích cảnh báo rằng hóa đơn hộ gia đình sẽ gây ra một cú sốc lớn hơn dự kiến ​​vào mùa đông năm nay, vì nhà vô địch tiêu dùng Martin Lewis cho biết 'hàng triệu người sẽ rơi vào cảnh nghèo đói.

  Công ty tư vấn năng lượng Cornwall Insight cho biết mức trần giá cho các hộ gia đình trung bình có thể tăng trong tháng 1, nhiều hơn 360 bảng Anh so với suy nghĩ trước đây.

  Các chuyên gia của nó cho biết các hóa đơn có thể tăng từ mức kỷ lục ngày hôm nay là 1,971 bảng lên 3,245 bảng vào tháng 10 và sau đó lên tới 3,364 bảng vào đầu năm sau.

  Người sáng lập Chuyên gia Tiết kiệm Tiền, Lewis nói rằng cần sự giúp đỡ 'nhiều hơn nữa' đối với các gia đình người Anh trong mùa đông 'thảm khốc'.
  Ông nói với The Times: 'Nó sẽ đẩy hàng triệu người vào cảnh nghèo đói.'

  Ước tính của Cornwall Insight đánh dấu mức tăng mạnh so với các dự đoán trước đó của công ty, do giá khí đốt quốc tế vẫn ở mức cao.

  Trong dự báo trước đó, vào ngày 22 tháng 6, công ty tư vấn năng lượng đã dự đoán các hóa đơn sẽ tăng lên 2.981 bảng vào tháng 10 và 3.003 bảng vào tháng 1.

  Dự báo dựa trên những gì một hộ gia đình trung bình sẽ chi tiêu cho khí đốt và điện trong một năm.

  Một hộ gia đình mua nhiều năng lượng hơn sẽ thấy hóa đơn cao hơn và ngược lại.

  Những dự đoán mới là ảm đạm và sẽ gây thêm áp lực lên các hộ gia đình vốn đang phải đối mặt với chi phí thực phẩm tăng cao trong bối cảnh khủng hoảng giá cả sinh hoạt.

  Vào tháng Tư, hóa đơn năng lượng đã tăng 54% đối với các hộ gia đình trung bình.

  Tiến sĩ Craig Lowrey, từ Cornwall Insight, cho biết: 'Luôn có một số hy vọng rằng thị trường sẽ ổn định và rút lui kịp thời để thiết lập giới hạn tháng Giêng.

  "Tuy nhiên, với việc công bố giới hạn tháng 10 chỉ còn một tháng nữa, giá bán buôn cao đã được 'nướng' vào con số, với rất ít hy vọng giảm bớt từ các hóa đơn năng lượng cao được dự đoán."

  Trước khi rời nhiệm sở, cựu thủ tướng Rishi Sunak đã công bố một gói trị giá 15 tỷ bảng để giúp đỡ chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao.

  Nó hứa hẹn lên đến 1.200 bảng Anh cho những hộ gia đình dễ bị tổn thương nhất.

  Nhưng giới hạn giá là 1.277 bảng vào mùa đông năm ngoái, vì vậy nếu dự đoán vào tháng 1 của Cornwall là chính xác, các hộ gia đình sẽ bị thiệt hại gần 900 bảng so với trước cuộc khủng hoảng, ngay cả khi có sự trợ giúp tối đa từ Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 6. Пушков: Запад переоценивает свои возможности по поддержке Украины
  https://russian.rt.com/ussr/news/1024269-pushkov-ukraina-zapad
  Pushkov: Phương Tây đánh giá quá cao khả năng hỗ trợ Ukraine
  Ngày 10 tháng 7 năm 2022, 02:45
  Thượng nghị sĩ Alexei Pushkov cho biết, lãnh đạo các nước phương Tây đánh giá không hoàn toàn khách quan về khả năng hỗ trợ Ukraine của họ.
  “Bằng cách đưa ra lời hứa với Ukraine sẽ hỗ trợ nó“ chừng nào còn cần ”, các nhà lãnh đạo phương Tây có thể đang làm điều này để theo đuổi một tác động bên ngoài, chứ không phải đánh giá một cách tỉnh táo xem họ thực sự có khả năng cung cấp sự hỗ trợ đó đến đâu và Các biện pháp trừng phạt của chính họ làm phương hại đến lợi ích và nhu cầu của quốc gia họ, ” Pushkov viết trong Telegram của mình.

  Ông lưu ý rằng Thủ tướng Anh Boris Johnson gần đây đã nói về "sự kết thúc của đảng đối với hydrocacbon của Nga."

  Trước đó , tờ The New York Times viết rằng Mỹ và các đồng minh khó có thể duy trì mức độ ủng hộ như hiện nay đối với Ukraine trong thời gian dài.

  Trả lờiXóa

 7. Boris Johnson retreats to Chequers as he considers leaving politics at next election following Tory coup
  9 July 2022 • 6:00pm
  https://www.telegraph.co.uk/politics/2022/07/09/boris-johnson-retreats-chequers-considers-leaving-politics-next/
  Telegraph: Johnson cân nhắc rời chính trường sau khi từ chức
  9 July 2022 • 6:00pm
  Thủ tướng Anh Boris Johnson, người đã tuyên bố từ chức, đang xem xét rời khỏi chính trường, The Telegraph đưa tin, trích dẫn các nguồn tin.
  "Hai nguồn tin cấp cao cho biết ông ấy hiện đang quyết định xem liệu có đi theo bước chân của người tiền nhiệm Theresa May và tiếp tục ở lại Hạ viện hay từ chức trong cuộc bầu cử tiếp theo." .

  Người ta lưu ý rằng Johnson lại có thể tham gia vào các hoạt động báo chí.

  Hiện tại, quyết định của anh ấy vẫn chưa rõ ràng.

  Vào ngày 7 tháng 7, Boris Johnson thông báo rằng ông đã quyết định từ chức . Thủ tướng Anh và lãnh đạo Đảng Bảo thủ của đất nước.

  Ông sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình cho đến khi bầu được người đứng đầu nội các bộ trưởng mới.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày xưa, ở m Nam Việt Nam, các cụ du kích như cụ Người Đất thép, cụ Chế Trung Hiếu... thường cải trang làm lái buôn mân mê đến ven đồn bốt Mỹ ngụy bán muối, bán thuốc lá, bán rau, thịt cá ... rồi mua vũ khí. Nhưng hồi đó, lính Mỹ ngụy chỉ dám bán vũ khí bộ binh như AR15, lựu đạn mỏ vịt ...
  Bây giờ thấy lính ngụy U cà bán cả xe tăng, đại bác!
  Hậu sinh khả úy!
  Bái phục!
  Xem bài HÃY XEM PHÓNG SỰ CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH PHÁP FRANCE24 ĐỂ THẤY CƠ MAN XE TĂNG, XE BỌC THÉP VÀ VŨ KHÍ PHƯƠNG TÂY VỪA CHUYỂN CHO UKRAINA NHƯNG ĐÃ RƠI VÀO TAY BINH SĨ NGA!
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2022/07/hay-xem-phong-su-cua-ai-truyen-hinh.html

  Trả lờiXóa