Thứ Hai, 4 tháng 7, 2022

TỔNG THỐNG NGỤY (PUPPET) ZELENSKY TRONG GỌNG KỀM LỊCH SỬ

 

Con rối- Puppet Zelensky thăm Big Apple, tức Quả táo lớn, tức Tp New York

Xin nói ngay, Google.tienlang đặt tít bài này: "TỔNG THỐNG NGỤY (PUPPET) ZELENSKY TRONG GỌNG KỀM LỊCH SỬ" là chúng tôi lấy cảm hứng từ cuốn Hồi ký nổi tiếng TRONG GỌNG KỀM LỊCH SỬ của một người nổi tiếng Bùi Diễm- một cận thần, một "cánh tay mặt" của Thủ tướng ngụy Phan Huy Quát. Phan Huy Quát lại là anh trai của "nhà lật sử" Phan Huy Lê.

Cũng xin nói ngay, "Tổng thống" Ukraina Zelensky được đặt tên là "Con rối"- "Puppet" không phải do "công" của Google.tienlang mà là do ông Douglas Macgrego, Cố vấn quốc phòng của Cựu Tổng thống Mỹ D. Trump. Điều này được đăng công khai trên báo Mỹ nổi tiếng Business Insider với tiêu đề rõ ràng "A Trump-appointed former senior advisor to the secretary of defense says Russian forces were 'too gentle' on Ukraine and called Zelensky a 'puppet'"
Bức hình trên cùng ở bài này "Con rối- Puppet Zelensky thăm Big Apple, tức Quả táo lớn, tức Tp New York" cũng không phải của Google.tienlang mà là của tờ báo nổi tiếng GZERO Media tại bài với tiêu đề Zelenskyvisits the Big Apple dịch: Zelensky đến thăm Big Apple (Big Apple, tức Quả táo lớn, tức Tp New York)

Nhưng tại sao Google.tienlang khi đặt tít bài này lại phải lấy cảm hứng từ 
cuốn Hồi ký nổi tiếng TRONG GỌNG KỀM LỊCH SỬ của một người nổi tiếng Bùi Diễm? Là bởi vì cùng là thân phận Con rối- Puppet nên Phan Huy Quát hay Zelensky thường có nhiều điểm tương đồng, thường có nhiều "thế kẹt". Ngày xưa, Phan Huy Quát có cái "thế kẹt" nên dù biết trước rằng rồi đây Lịch sử ngàn đời sẽ nguyền rủa Quát là bù nhìn, là con rối, là chính quyền ngụy... nhưng Quát vẫn không thể vượt qua được cái "thế kẹt" đó!
Bây giờ, ở Ukraina, Con rối- Puppet Zelensky có khi còn "kẹt" hơn tiền bối Phan Huy Quát, bởi bủa vây anh ta có tới 3 thế lực hùng mạnh giật dây!
Con rối- Puppet Zelensky bị bủa vây bởi 3 thế lực hùng mạnh giật dây

Cựu Quốc vụ khanh Bộ Quốc phòng Đức Willy Wimmer nói rằng Volodymyr Zelensky "đã phát điên" vì ông ta đang yêu cầu phương Tây leo thang tình hình ở Ukraine thay vì kêu gọi hòa bình.

Tội nghiệp Zelensky! Ba thế lực hùng mạnh đang bủa vây Zelensky là:

1. Thứ nhất: Zelensky đang bị hầu hết người dân châu Âu dùng búa rìu dư luận, những người nói rằng vì các bạn mà ngày mai dân số của chúng ta sẽ cuốn chúng ta xuống địa ngục. 

2. Thứ hai: Scholz, Macron, các nhà lãnh đạo châu Âu khác nhắc khéo Zelensky: "Vừa vừa phải phải thôi! Châu Âu vẫn cần Putin!"

3. Thứ ba: Washington nói với Zelensky rằng cơ hội duy nhất để cứu bản thân, gia đình và tiền bạc của anh ta là phải "trụ" đến cùng, đó là anh ta phải chiến đấu, Ukraine phải bùng nổ, và Zelensky có nghĩa vụ phải làm những gì Washington và London nói. 

Zelensky đang hoảng loạn và cuồng loạn ở Tam giác quỷ Bermuda này. Zelen chả biết trở mặt với ai, buộc tội ai? Scholz, Macron, các nhà lãnh đạo châu Âu khác, đơn giản chỉ vì họ có nghĩa vụ giúp đỡ ông theo lệnh của Washington, nhưng họ lừng khừng, như muốn phản kèo. Zel hét vào mặt họ, đơn giản vì người Mỹ đảm bảo anh ta, rằng người Châu Âu sẽ giúp đỡ về thiết bị, vũ khí, lính đánh thuê của họ. Thế mà  bây giờ Scholz, Macron lại "phản kèo"! Vì vậy, Zelensky không xin châu Âu (như xin các bậc thầy của anh ta là người Mỹ và người Anh). Zelensky đòi hỏi! Người ta nói với Zelensky, rằng trưởng lão Hoa Kỳ đã ra lệnh rồi, hãy cứ đi và đòi hỏi, châu Âu phải cho bạn tất cả! Nhưng người châu Âu không muốn cho tất cả.


Nguyễn Thành Trung- Bình luận viên quốc tế của Google.tienlang
=====
Từ ngày 27/4/2021, Google.tienlang nhắc anh em báo chí VN:

Mời xem một vài bài về thân phận những kẻ làm tay sai cho Mỹ:

9 nhận xét:

 1. Командование украинской группировки утратило управление подразделениями ВСУ, отступающими к Северску
  https://topwar.ru/198576-komandovanie-ukrainskoj-gruppirovki-utratilo-upravlenie-podrazdelenijami-vsu-otstupajuschimi-k-seversku.html
  Bộ chỉ huy của nhóm Ukraine mất quyền kiểm soát các đơn vị của Lực lượng vũ trang Ukraine, phải rút lui về Seversk
  Hôm nay, 12:33
  Các lực lượng Liên minh Nga và Dân quân Lugansk, sau khi chiếm được Lisichansk, đang phát triển một cuộc tấn công theo hướng Seversk, đồng thời tấn công bằng pháo và đạn dẫn đường chính xác vào các vị trí và hậu phương của quân đội Ukraine, đánh bật các sở chỉ huy của Lực lượng vũ trang Ukraine, qua đó. tước quyền chỉ huy của họ và đưa các yếu tố hỗn loạn vào hệ thống điều khiển.
  Theo các nguồn tin Ukraine, Kyiv lo ngại quân đội Nga "trên vai" các đơn vị đang rút lui của Lực lượng vũ trang Ukraine sẽ tiến vào Seversk và Bakhmut (Artemovsk) nên đang nỗ lực điều chuyển lực lượng bổ sung tới các khu vực này. Tuy nhiên, điều này hóa ra lại rất khó, do sau cuộc tấn công của lực lượng Liên minh, bộ chỉ huy còn lại của Lực lượng vũ trang Ukraine đã mất quyền kiểm soát và chỉ huy các đơn vị rút lui. Theo khẳng định của Bộ Quốc phòng Nga, tàn tích của lữ đoàn cơ giới số 72 và 115 của Lực lượng vũ trang Ukraine, cũng như lữ đoàn phòng thủ lãnh thổ số 118, đang rút lui về Seversk, bị Kiev bỏ rơi mà không có quyền chỉ huy.

  Đồng thời, Lực lượng vũ trang Nga đang tấn công bằng vũ khí chính xác, đánh gục các trung tâm chỉ huy. Như đã đưa tin, sở chỉ huy của lữ đoàn dù 25 thuộc Lực lượng vũ trang Ukraine đã bị phá hủy ở khu vực Seversk, và các điểm triển khai tạm thời của lữ đoàn pháo cơ giới số 92 và 40 của Lực lượng vũ trang Ukraine đã bị bắn trúng ở Kharkov, nơi có khoảng 200 nhân viên và 19 thiết bị. Ngoài ra, các kho đạn và một khẩu đội MLRS Grad đã bị phá hủy.

  Thêm ba kho đạn và hai sở chỉ huy bị tấn công bởi lực lượng tác chiến-chiến thuật và binh chủng , tên lửa và pháo binh. Các xạ thủ phòng không đã bắn rơi 8 UAV và 11 rocket MLRS Uragan của quân đội Kiev.

  Tại khu vực Yasnaya Polyana của CHDCND Donetsk, một chiến đấu cơ Nga đã bắn hạ một chiếc Su-25 của Ukraine, bộ quân sự không cung cấp thông tin chi tiết.

  Tổng cộng, kể từ khi bắt đầu hoạt động quân sự đặc biệt, những thứ sau đã bị phá hủy: 230 máy bay, 134 máy bay trực thăng, 1.448 máy bay không người lái, 353 hệ thống tên lửa phòng không, 3.904 xe tăng và các phương tiện chiến đấu bọc thép khác, 706 phương tiện chiến đấu phóng tên lửa. , 3.084 khẩu pháo dã chiến và súng cối, cũng như 4002 đơn vị xe quân sự đặc biệt- Tổng hợp kết quả tại Bộ Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 2. Украинский Генштаб признал потерю Лисичанска и отступление ВСУ на линию Северск-Артёмовск
  https://topwar.ru/198555-ukrainskij-genshtab-priznal-poterju-lisichanska-i-otstuplenie-vsu-na-liniju-seversk-artemovsk.html
  Bộ Tổng tham mưu Ukraine thừa nhận thất thủ Lysychansk và sự rút lui của Các lực lượng vũ trang Ukraine đến phòng tuyến Seversk-Artemovsk
  Bộ Tổng tham mưu Ukraine cuối cùng cũng thừa nhận việc mất quyền kiểm soát đối với Lisichansk và các khu vực xung quanh, tuyên bố rằng quân đội Nga đang đẩy Lực lượng vũ trang Ukraine đến phòng tuyến Seversk-Fedorovka-Bakhmut (Artyomovsk). Như lời cố vấn của người đứng đầu Bộ Nội vụ Ukraine, ông Andrusiv, trước đó đã nói, "Quân đội Ukraine phải giành được chỗ đứng trên tuyến phòng thủ thứ hai - ở khu vực Seversk - và đợi kẻ thù bằng các cuộc phản công ở đó." Trong khi Andrusiv đang thốt ra những lời này, quân đội Nga cùng với Dân quân Nhân dân của LPR, truy đuổi tàn dư của các đội vũ trang Ukraine đang rút lui khỏi Lisichansk, đến ngoại ô Seversk và bắt đầu chiến dịch giải phóng thành phố này, nằm trên lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Donetsk.

  Bản tóm tắt của Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, quân đội Nga đang tiến hành các hoạt động tấn công trên một số đoạn của đường cao tốc Lisichansk-Bakhmut (Artemovsk). Giao tranh đang diễn ra gần làng Berestovo. Sau khi xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương trong khu vực này, các chiến binh Lực lượng vũ trang RF và Dân quân của Nhân dân sẽ có thể tiếp cận Soledar và Artemovsk từ phía đông bắc. Lực lượng đồn trú của Ukraine tại các thành phố này sẽ thấy mình trong một "túi" lửa, giống như cách đây vài tuần, đơn vị đồn trú của đối phương ở khu tập kết Lisichansk-Severodonetsk đã tìm thấy chính mình trong một "túi" tương tự. Thực tế là quân đội của chúng ta cũng đang tiến về Artyomovsk từ phía đông nam, chiếm các vị trí trong khu vực Vershina và Klinovoye.
  Xem Bản đồ:
  https://topwar.ru/uploads/posts/2022-07/thumbs/1656910360_5.jpg
  Bộ tư lệnh Ukraine lưu ý rằng tác động của hỏa lực đối với các vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine trong khu vực Maryinka đã tăng lên. Người ta cho rằng theo hướng này, quân đội Nga đã cố gắng xông vào khu định cư Pobeda. Đây là một khu định cư quan trọng ở phía tây nam Marinka. Sự kiểm soát của nó sẽ cho phép quân ta đi đến hậu cứ của kẻ thù, và sau đó tạo thành ít nhất một nửa vòng vây, góp phần phá hủy có hệ thống khu vực được xây dựng trong nhiều năm.

  Trả lờiXóa
 3. Cựu Chiến binhlúc 17:32 4 tháng 7, 2022

  Tội nghiệp anh ngụy (puppet) Zelensky!
  Một cổ ba bốn tròng, chả biết theo anh nào!

  Trả lờiXóa
 4. Die Wahrheit zum drohenden Gasnotstand: 10 Fragen - 10 (unbequeme) Antworten- Dịch: Sự thật về trường hợp khẩn cấp khí gas sắp xảy ra: 10 câu hỏi - 10 câu trả lời (khó chịu)
  https://www.focus.de/politik/gastbeitrag-von-gabor-steingart-die-wahrheit-zum-drohenden-gasnotstand-10-fragen-10-unbequeme-antworten_id_110034713.html
  Đức tiết lộ sự thật đáng lo ngại về việc cắt khí đốt của Nga
  Nếu không có nguồn cung cấp của Nga, người Đức sẽ phải tiết kiệm triệt để khí đốt và chuyển sang đốt củi.
  Focus viết, sự phụ thuộc nghiêm trọng của ngành công nghiệp Đức và dân số vào nguồn cung cấp khí đốt của Nga có thể gây ra những hậu quả đáng báo động cho đất nước trong trường hợp cắt giảm nhiên liệu .
  Ấn phẩm đã xuất bản một tài liệu, trong đó nó thu thập câu trả lời cho những câu hỏi cấp bách nhất liên quan đến hậu quả của việc ngừng cung cấp nhiên liệu của Nga.
  Bài báo lưu ý rằng trong số 40 triệu hộ gia đình ở Đức, một nửa được sưởi ấm bằng khí đốt, và 55% trong số họ nhận được từ Nga . Khoảng 37% lượng khí đốt nhập khẩu ở Đức là phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp, trong khi 15% lượng nhiên liệu xanh được tiêu thụ cho ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm.
  Trong trường hợp đưa ra mức độ nguy hiểm cao nhất do thiếu nhiên liệu, chính phủ sẽ có thể hạn chế tiêu thụ khí đốt và ảnh hưởng đến thuế quan.
  Focus cảnh báo: “Giá trong trường hợp này có thể tăng vọt, tăng gấp năm, thậm chí gấp mười lần.
  Đồng thời, ấn phẩm cũng trấn an người dân rằng các hộ gia đình và doanh nghiệp xã hội sẽ được ưu tiên phân phối khí đốt.
  Người ta cũng lưu ý rằng không thể sống sót qua mùa đông ở Đức mà không có hệ thống sưởi - nhiệt độ trung bình vào tháng 11, tháng 12, tháng 1 năm sau xuống dưới 0 độ đến âm 4 độ. Trong khi đó để có thể sống được, nhiệt độ trong phòng phải từ 18 đến 20 độ dương. Nếu không giữ được nhiệt độ như vậy, con người sẽ phát sinh bệnh tật và có thể chết.
  Bài báo nhấn mạnh rằng người Đức sẽ phải "triệt để" tiết kiệm năng lượng: không sưởi ấm tất cả các phòng trong nhà của họ, bắt đầu sử dụng bếp đốt củi.
  Nhà nước sẽ phải đối mặt với giá nhiên liệu tăng cao, "cao chót vót", "cao hơn mái nhà"! Thậm chí dù chấp nhận giá cao nhưng cũng không có mà mua! . Tất cả điều này sẽ dẫn đến một làn sóng phá sản và gia tăng căng thẳng trong xã hội.
  Bất chấp mọi nỗ lực của các cơ quan chức năng, sẽ không thể nhanh chóng chuyển sang các nguồn năng lượng khác. Đức đang chờ đợi sự gia tăng tỷ lệ thất nghiệp, nghèo đói, nợ công, trong khi GDP có thể giảm tới 8%, Focus kết luận.
  Đức, giống như các nước phương Tây khác, đang phải đối mặt với giá năng lượng tăng cao và lạm phát gia tăng do áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Moscow và chính sách từ bỏ nhiên liệu của nước này. Do giá nhiên liệu tăng, chủ yếu là khí đốt, ngành công nghiệp ở Đức đã mất đi phần lớn lợi thế cạnh tranh, điều này cũng ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của nền kinh tế Đức - quốc gia hùng mạnh nhất trong Liên minh châu Âu.

  Trả lờiXóa
 5. Truyền Hình Pháp: The 6th Cossack Regiment LPR Presses the Attack West
  Towards Seversk - Ukraine War Combat Footage
  4 thg 7, 2022 July 4, 2022 Report Caption: 'They are pressing, The first combat units of the 6th Cossack Regiment of the #LPR moved in columns towards the city of Seversk in the #DPR. They are moving against the nazis in 5 direction's'

  Trung đoàn Cossack thứ 6 CHND Lugansk LPR khẩn trương tổ chức cuộc tấn công về phía Tây Seversk - Chiến tranh Ukraine
  4 thg 7, ngày 4 tháng 7 năm 2022 Chú thích: 'Họ đang khẩn trương, các đơn vị chiến đấu đầu tiên của Trung đoàn Cossack thứ 6 của #LPR đã di chuyển theo hướng tới thành phố Seversk trong #DPR. Họ đang di chuyển chống lại quân Tân phát xít Kiev theo 5 hướng '

  Trả lờiXóa
 6. Tin quốc tế NÓNG 5/7 | Tổng hợp Nga Ucraina NÓNG NHẤT | Cập nhật diễn biến mới nhất
  https://www.youtube.com/watch?v=MEfXSQiFGSA

  Trả lờiXóa
 7. Cả thế giới biết anh hề Zelensky là Con rối- Puppet của My.
  Thế mà hồi trước, tại các bài về Lý Văn Thệ, mấy anh CCB trung đoàn 66 khăng khăng rằng không phải!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KẾT LUẬN CỦA GOOGLE.TIENLANG VỀ VỤ LÝ THÔNG TRONG NGÀY 30/4/1975
   https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/05/ket-luan-cua-googletienlang-ve-vu-ly.html

   Xóa
 8. Крымский мост прикрыли от ракетного удара морским «щитом» из уголковых отражателей
  https://topwar.ru/198626-krymskij-most-prikryli-ot-raketnogo-udara-morskim-schitom-iz-ugolkovyh-otrazhatelej.html
  Cây cầu Crimean được che chắn khỏi một cuộc tấn công tên lửa bởi một "lá chắn" phản xạ góc trên biển
  Hôm nay, 13:47
  Cây cầu Crimean được che chắn khỏi một cuộc tấn công tên lửa bởi một "lá chắn" phản xạ góc trên biển
  Trong bối cảnh Lực lượng vũ trang Ukraine liên tục thất bại ở mặt trận, chế độ Kyiv tìm kiếm "chiến thắng" bằng cách tấn công tên lửa và pháo binh vào các mục tiêu dân sự ở Donbass và các khu vực biên giới của Nga. Đồng thời, ở cấp độ chính thức, người ta liên tục cho rằng một trong những mục tiêu ưu tiên là cây cầu Crimea.
  Cấu trúc hoành tráng này, ngay từ khi được thiết kế, đã gây ra sự lo lắng đặc biệt cho các nhà chức trách của tờ Độc lập, thể hiện sự chia cắt của bán đảo với quá khứ của Ukraine và ý định biến Crimea thành một khu vực thịnh vượng của Nga. Sự tồn tại của cây cầu ám ảnh chế độ Kyiv và người ta cho rằng sẽ có những nỗ lực phá hủy nó.

  Theo giả thuyết, một cuộc tấn công bằng tên lửa vào một cấu trúc từ HIMARS MLRS do phương Tây chuyển giao là có thể xảy ra. Các tên lửa bắn ra từ chúng không có khả năng gây hại cho các công trình hỗ trợ của cầu, nhưng chúng có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện đi qua nếu chúng vượt qua được hệ thống phòng không nhiều lớp bao bọc đối tượng chiến lược này.

  Nhưng ngay cả khi tên lửa của đối phương may mắn xuyên thủng, chúng sẽ phải đối mặt với những cái bẫy do quân đội Nga giăng ra. Đoạn phim xuất hiện trên mạng cho thấy một tấm chắn tàu lớn của dự án 436 bis nằm gần cây cầu. Các tàu mục tiêu thuộc loại này đang được đóng tại xưởng đóng tàu Sokol ở Blagoveshchensk. Một lưới được cố định trên sà lan giữa các cột buồm, trên đỉnh có lắp các tấm phản xạ góc. Đầu điều khiển của tên lửa phản ứng với tín hiệu phản xạ từ chúng, lấy mục tiêu giả thành mục tiêu thật.
  Xem video clip:
  Крымский мост, усиление защиты
  https://www.youtube.com/watch?v=wunly22Ci14

  Trả lờiXóa