Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Cụ Lý lập công chuộc tội!

Các anh té ra cmn là người “yêu nước” cả!
Chết thật, chết thật, từ trước đến giờ cứ gọi đểu anh là Xuân nhọ mõm, nay nhờ ngài Thiếu tý phưởng công an chuồng, (xin lỗi, xúc động quá, nhầm, là Thiếu tý trưởng công an phường) khai nhãn cho, mới biết anh Nhọ té ra cmn là người “yêu nước”. Thật là “ngu lâu, dốt bền, khó đào tạo”.

Là tôi nói tôi, chứ chả nói anh, hay nói ngài Thiếu tý.
Đấy, báo mạng đăng hôm qua, ngài Thiếu tý Trưởng phường vừa xác nhận sự việc “ngày 14.3.2015, một số người dân yêu nước”, (được biết trong đó có anh Nhọ và đồng bọn), “đã tham gia đặt lẵng hoa tại tượng đài Lý Thái Tổ, tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh tại khu vực Hồ Gươm”. Ngai Thiếu tý được “giao nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự  và đã tôn trọng việc thể hiện lòng yêu nước của người dân”.
Ngài Thiếu tý lại cho biết “đã có mặt trực tiếp và chỉ đạo tuyên truyền” cái cuộc này, cho nên ông ấy có mù đâu mà không thấy anh Nhọ và đồng bọn “thể hiện lòng yêu nước” say đắm nồng nàn ra sao?
Khác với người phàm, anh Nhọ “yêu nước” một năm còn nhiều hơn cả 12 tháng hoặc 365 ngày. Và bọn các anh biểu diễn lòng “yêu nước” một cách rất chuyên nghiệp. Vâng, riêng hôm 14.3 vừa qua thì các anh thể hiện bằng các khẩu hiệu “Yêu cầu ĐCSVN trả lại xương máu cho nhân dân”, “Đả đảo bè lũ đã ép 64 liệt sỹ làm bia đỡ đạn Tàu tại Trường Sa”. Riêng nhà “yêu nước” Trương Văn Dũng còn đích thân thửa cho mình cái biển “Đả đảo Nông Đức Mạnh bán nước tham nhũng”.
Nghe ngài Thiếu tý Trưởng phường tuyên bố, tôi ân hận quá đi! Thật bấy lâu nay, toàn đứng trước những quả Thái sơn mà lại cứ ngoan cố bảo là đống cứt. Cứ theo quan điểm của ngài Thiếu tý mà luận, thì cái tội tôi xách mé anh Nhọ bấy nay, dẫu có đốn sạch trúc Nam sơn cũng chả đủ ghi và tát cạn nước biển Đông cũng chưa rửa được. Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng! Amen!
May sao, tôi lại được biết, trong khi ngài Thiếu tý trưởng phường còn đang “tâm tư” xem có nên đề nghị nhà nước trích ngân sách ra khen thưởng đám anh Nhọ vì lòng “yêu nước” hay không, thì bỗng  có những người, được ngài gọi dưới cái tên  “dư luận viên tự phát”, mặc áo đỏ cầm cờ đỏ, ở đâu xông ra phá đám bọn anh Nhọ hành nghề?
Láo, láo nhỉ? Dám cản người hành nghề “yêu nước” hay sao? Những người to gan này là ai? Ở đâu ra? Ngài Thiếu tý hứa nhất quyết điều tra cho ra nhẽ.
Kính thưa anh và ngài Thiếu tý phưởng chuồng, dịp may của tôi là đây. Chính là đây đấy ạ! Khỏi cần đốn trúc Nam sơn hay tát nước biển Đông làm gì nữa cho mệt ạ!
Để lập công, chuộc lại cái tội xưa nay vẫn chửi anh là địt mẹ thằng Nhọ mõm, tôi xin lập tức “xác minh” ngay, kính trình lên anh và Thiếu tý lãm tường:
Kính thưa anh và thưa Thiếu tý trưởng chuồng, (ấy, lại nhầm), thành phần những người này khá đa dạng, bao gồm từ các bác Cựu chiến binh cho đến các cháu sinh viên, học sinh, hay công chức. Cũng có khi là cô bán bún riêu hay là bà hàng nước.
Những người này, nhiều khả năng là con cháu nhà anh Lục Vân Tiên, người chuyên“giữa đường thấy sự bất bằng chẳng tha” hoặc là hậu duệ nhà cụ “Nguyễn Đình Chiểu”, người từng thề “đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.
Tuy nhiên, duy nhất có một điều chắc chắn có thể khẳng định ngay, xin khẩn cấp báo cáo Thiếu tý trưởng phường, ngay và luôn. 
Là, họ đếch thèm hưởng lương của quân bán nước!
Nguồn: Cụ Lý
=====================
Mời xem bài liên quan:
  
Mời đọc những bài liên quan khác:

Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

7 nhận xét:

 1. Các cụ ta nói: xảy chân còn đỡ được chứ xảy miệng thì không đỡ được. Đây chỉ là một tai nạn không chủ ý của người lãnh đạo, bị sập bẫy của phóng viên không có lương tâm của các báo lá cải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Khổ thân "Giaó dục" lại đi tuyên truyền cho bọn "dâm chủ" , không biết ku Xuân Dương và Xuân Diện có liên quan gì đến nhau không mà lại cùng đàn và hát với nhau nhịp nhàng thế - hôm qua cũng nội dung này , Xuân Dương làm cái tiêu đề khá sặc mùi " đâm chủ " là "Hanh-dong-cua-nhung-ke-vong-an-boi-nghia" ( tôi đã copy link ở bài trước) nay chắc bị phản đối mạnh nên phải sửa tiêu đề " hiền" hơn : "Một hành động không thể chấp nhận được!" - thấy miệng lưỡi gian manh của lũ này chưa !

  Trả lờiXóa
 3. Cụ Lý trưởng này tức quá hóa rồ, nói năng cẩu thả mất dạy, coi thường phép nước nhẩy? Còng số 8 không chừa Lý đâu!

  Trả lờiXóa
 4. "Các anh té ra cmn là người “yêu nước” cả!"
  Thế thì phải thả anh Dũng đu đu ra mau!
  Để anh ý còn về lãnh đạo Nhóm iu nước No-U, nhể?

  Trả lờiXóa
 5. Thế trước giờ mình là phản động à ? Bọn rận nay lại là người yêu nước ... Mỹ à !

  Trả lờiXóa
 6. Chiêu của an ninh cộng sản thôi, mấy anh rận nên cẩn thận !

  Trả lờiXóa
 7. Cụ Lý đã thành tâm xin lỗi , lời lẽ rất chân thành, cung kính. Mình cũng góp lời mong anh "Nhọ mõm" bỏ quá cho Cụ Lý (vì không biết tên anh nên gọi anh theo ảnh chụp).
  Cũng mong bác Trưởng Phường công tâm, biết rõ ngay gian.

  Trả lờiXóa