Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Tự hào Dư Luận viên NHÂN DÂN

Sinh viên xinh đẹp- Dư Luận viên Nhân dân Hoàng Thị Nhật Lệ- Đội trưởng Đội Cờ đỏ
Về cái bài báo đăng vụ 14/3 vừa rồi ở tượng đài Lý Thái Tổ trên VN Ếch, với TN On mình thấy quá bình thường và chẳng có gì đáng kể mà sao mọi người lại cứ lùm xùm, ầm ĩ thế nhỉ? Tại sao ta ko nghĩ rằng khó khăn cũng là thuận lợi và thách thức cũng là cơ hội? Sao không nhìn theo hướng tích cực hơn? sao ko giữ cái đầu lạnh và tâm thế bình thản hơn? Chúng ta đã rất xuất sắc khi đập tan âm mưu của bọn phản động hôm 14/3 vậy mà chỉ là 1 chút... cứ cho là nó phản kích lại đi, sao đã vội rối lên thế? Sao ko lấy đó làm cơ hội cho chính chúng ta... Về vấn đề này mình chỉ mạn phép đưa ra đôi dòng ý kiến:

Mọi người phản đối, nhưng tại sao ta lại không nhìn theo hướng tích cực hơn? Nhìn theo cái bài này có thể thấy chúng ta không mất mà lại được nhiều....
Thứ nhất: DLV là ai? họ mặc áo đỏ sao vàng, tay cầm cờ búa liềm - cái đó thể hiện điều gì thì hẳn ai cũng biết, nhân dân nhìn vào thì chắc họ cũng hiểu. - như vậy ta đã tự dưng được quảng bá về lực lượng mới của đảng (hướng theo đảng), của mình (mỗi chúng ta) - đó là lực lượng DLV ra rộng rãi trên toàn xã hội qua đài báo, thông tin đại chúng chứ ko chỉ bó hẹp trên khuôn khổ mạng facebook. Vô hình chung chúng ta đã được thừa nhận về sự tồn tại của mình: Lực lượng DLV - Dư Luận Viên Nhân dân.
Thứ hai: Qua bài này ngành Công an, ban Tuyên giáo có thể đưa ra khẳng định với tất cả rằng "DLV là nhóm tự phát", không thuộc Công an hay ban Tuyên giáo quản lý - Điều này nói lên điều gì? nó phủ nhận thẳng vào mặt bọn phản động vẫn xuyên tạc DLV là người do ban tuyên giáo "nuôi" và trả lương 3 kủ 1 tháng để đi... zọ mõm tụi nó
Thứ ba: Là đã đưa đến cơ hội cho chúng ta phản biện nhằm đưa tới cho mọi người thấy hình ảnh của những "DLV tự phát" và bộ mặt thật của bọn ngụy giả yêu nước, để nhân dân thấy đâu là lẽ phải, để họ hiểu hơn về DLV mà tránh bị xuyên tạc từ đám phản động. Là cái cớ, là cơ hội quá tốt để chúng ta đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng hơn nữa đến nhân dân....
Còn cái chuyện điều tra á? Công an đã đang và sẽ... "điều tra" còn "khi nào" có... kết quả sẽ thông báo sau. Thế là dc chứ gì?
Làm việc tốt thì chẳng cần khoe ra, tận tâm làm chẳng lo gì bị hiểu lầm, hiểu sai, vu khống, đặt điều... Nên nhớ và tâm niệm lấy điều này: " Sự thật lúc nào cũng là sự thật và sự thật thì chỉ có một, như giấy không bọc được lửa - không gì có thể che dấu được "Thế thì tại sao lại sợ những điều đơm đặt của lũ thối mồm, của bọn bán lương tâm để bẻ cong ngòi bút? Nếu ai giám theo, đã đang là một DƯ LUẬN VIÊN NHÂN DÂN chúc mọi người vững tâm và đi theo lý tưởng của mình trên mặt trận: ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC - Chống luận điệu xuyên tạc mà lại sợ bị xuyên tạc à?
"Dân oan" với nick mới "Tao có chửa đấy" nhưng lại hết sức hung đồ
Không hiểu dân oan "Tao có chửa đấy" có nỗi oan khuất gì mà xài toàn đồ xịn vậy nhẻ?
P/S: Trên đây là vài hình ảnh về bộ mặt thật của cái đám phản động giả yêu nước trá hình tưởng niệm để nhằm gây rối, kích động nhân dân: đi tưởng niệm Liệt sĩ HQQDNNVN nhưng lại in hình mấy ông lính ngụy - VNCH. Đi tưởng niệm mà cười toe toét nhai kẹo cao su, hát con bướm xinh, trẻ con thì nhảy như choi choi, mấy bà già "dân oan" được thuê buổi 300k thì phun nước bọt phì phì cùng vô vàn những thứ tạp nham chả liên quan gì tới tưởng niệm.... Đắng lòng!

Phuong Nguyen/Nhà Lá
***********************
Mời xem bài liên quan:

Mời đọc những bài liên quan khác:

Xem thêm trên Kênh Google.tienlang- TV

16 nhận xét:

 1. Dư Luận Viên, hãy đoàn kết!

  Sau khi theo dõi thông tin về vụ can thiệp của nhóm Dư Luận Viên đối với hành động khiêu khích của nhóm biểu tình Bờ Hồ cũng như thông tin của báo chí thì bất cứ ai cũng có thể thấy một cái bẫy khiêu khích đang được giương lên.

  Nhóm biểu tình Bờ Hồ từ lâu đã quá quen thuộc với các hành động khiêu khích, ăn vạ, kích động chống đối chính quyền. Họ thường đặc biệt nhằm vào các sự kiện xung đột với Trung Quốc trong lịch sử và hiện tại để khiêu khích. Sự kiện ngày 14.3.2015 vừa rồi cũng là hành động khiêu khích. Tại sao lại gọi là khiêu khích? Bởi vì họ thực tâm không muốn tưởng niệm ai cả, chỉ mượn cớ để tụ tập ở Bờ Hồ, vốn không phải là nơi tưởng niệm liệt sĩ, để tạo sự rối loạn đồng thời mang xen kẽ các khẩu hiệu vu cáo chế độ hy vọng chính quyền sẽ cưỡng chế giải tán, khi đó họ sẽ có dịp lên báo chí và truyền thông quốc tế để vu cáo là chính quyền thân Trung Quốc và đàn áp người yêu nước. Chiêu bài này đã cũ mèm.  Ảnh: Các khẩu hiệu mà đám khiêu khích dùng để vu cáo chính quyền
  Nguồn: Internet
  Việc các bạn nhóm trẻ nhóm Dư Luận Viên cùng với một số các cựu chiến binh đấu tranh vạch mặt đám khiêu khích hoàn toàn là đáng hoan nghênh. Các bạn nhóm Dư Luận Viên không có bất cứ điều gì sai trái trong chuyện này.

  Việc một số tờ báo đưa tin không đúng về nhóm Dư Luận Viên và biến đám khiêu khích Bờ Hồ thành người yêu nước chính là tiếp tay cho đám khiêu khích và phản bội lại nhân dân Việt Nam. Họ chắc chắn sẽ bị trừng phạt. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền không lạ gì đám khiêu khích Bờ Hồ, họ đã có hồ sơ của từng nhân vật trong đó, nhưng chưa xử lý là vì còn đợi thời cơ thích hợp. Cơ quan nhà nước cũng không lạ gì hành vi khiêu khích của đám biểu tình Bờ Hồ vì từ nhiều năm nay đã thường xuyên phải đối phó với các hành động này.

  Tuy vậy, điều cần thiết hiện nay là nhóm Dư Luận Viên cần phải đoàn kết và nhân dịp này biến sự chú ý của truyền thông đối với nhóm thành cơ hội vạch mặt sự khiêu khích của nhóm biểu tình Bờ Hồ, để cho nhân dân cả nước được rõ.

  Đám biểu tình Bờ Hồ cũng như một số báo chí tha hóa tiếp tay cho họ sẽ áp dụng chiến thuật truyền thông như sau:

  1. Vu cáo nhóm Dư Luận Viên bằng mọi cách, gán bất cứ tội lỗi nào cho nhóm.

  2. Khai thác triệt để các dư luận tiêu cực về nhóm Dư Luận Viên để làm xấu hình ảnh của Dư Luận Viên.

  3. Khi nhóm Dư Luận Viên lúng túng nhận một lỗi nào đó, dù là nhỏ nhặt, họ sẽ thổi phồng điều đó lên, biến điều đó thành một tội lỗi nghiêm trọng.

  4. Cuối cùng dựa trên hình ảnh tiêu cực và lỗi lầm bị thổi phồng, họ sẽ phủ nhận mọi yếu tố tích cực của Dư Luận Viên và biến nhóm Dư Luận Viên thành những kẻ xấu xa cần phải lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu tiên là các bạn nhóm Dư Luận Viên cần vững tâm, tự tin và đoàn kết. Luận điệu chủ yếu mà đám báo chí sử dụng để vu cáo các bạn sẽ là: Các bạn đấu tranh với đám khiêu khích khiến cho truyền thông quốc tế có cơ vu vạ chính quyền đàn áp người yêu nước. Xin hãy nhớ cho là chính đám khiêu khích thường xuyên tạo cớ để truyền thông quốc tế vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp người yêu nước, bán nước cho Trung Quốc, độc tài khát máu... từ nhiều năm nay. Những tờ báo lên án các bạn đã bao giờ lên án đám khiêu khích chưa? Sao tự nhiên họ lại sốt sắng với việc chính quyền bị vu cáo thế? Cơ quan chính quyền hiểu rất rõ mọi việc và không bao giờ lại đánh đổi những người yêu nước chân chính như các bạn lấy vài câu bùi tai của đám truyền thông quốc tế chỉ chăm chăm bôi nhọ chính quyền bằng mọi cách. Báo chí tha hóa chỉ cần các bạn nhận lỗi này là họ sẽ biến các bạn thành những kẻ phản quốc ngay. Luận điệu tiếp theo mà họ sử dụng là: Dư Luận Viên ngăn cản hoạt động tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma của người dân. Câu trả lời cần nhất quán là Dư Luận Viên không ngăn cản việc tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma của người dân, chỉ đấu tranh chống lại việc xuyên tạc và khiêu khích của đám biểu tình Bờ Hồ, thực tế là đám này công khai vu cáo các liệt sĩ Gạc Ma, các liệt sĩ đã chiến đấu bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản nhưng họ vu cáo Đảng bán nước cho Trung Quốc tức là họ cũng vu cáo các liệt sĩ đã bán nước cho Trung Quốc.

   Thế nên vấn đề thứ nhất trong truyền thông mà nhóm Dư Luận Viên cần chú ý là không tập trung vào việc thanh minh hay phản bác những lỗi lầm mà báo chí và đám khiêu khích chụp mũ. Hãy phớt lờ, bỏ qua chúng, không để cho báo chí có cơ hội khai thác điểm yếu của các bạn.

   Thứ hai, tẩy chay mọi dư luận không tích cực về nhóm kiểu như: "Hành động của nhóm là phản cảm" hay "Tôi không ủng hộ việc làm của các bạn". Đó là điều hậu xét, không phải ưu tiên lúc này. Chú ý là không nên phát tán, bình luận hay chia sẽ những ý kiến đó, vì điều đó khiến công chúng có ấn tượng xấu về các bạn. Ấn tượng xấu dù là nhỏ thì cũng sẽ bị phát tán và thổi phồng lên rất nhanh. Những người ủng hộ nhóm Dư Luận Viên cũng nên chú ý là không mắc cái bẫy trung lập của báo chí để phát biểu kiểu như vậy.

   Thứ ba, hiện giờ báo chí truyền thông đang dõi vào các bạn. Mục tiêu của các bạn là đấu tranh vạch mặt đám khiêu khích, đây chính là cơ hội tốt nhất, hãy tập trung mọi nguồn lực đưa tin và hình ảnh về sự xuyên tạc, vu khống, khiêu khích và hành động phản quốc của nhóm biểu tình Bờ Hồ. Việc này sẽ giúp nhân dân cả nước hiểu rõ bộ mặt của họ và cơ quan chính quyền có cơ hội thích hợp để xử lý. Khi người dân cả nước hiểu rõ bộ mặt thật của đám biểu tình Bờ Hồ thì cũng sẽ hiểu rõ giá trị của những việc của các bạn đã làm.

   Trên đây là một số đề xuất về cách xử lý truyền thông vào thời điểm quan trọng này, mong các bạn Dư Luận Viên và những người ủng hộ nhóm Dư Luận Viên chú ý. Hy vọng rằng các bạn có thể biến cơ hội này thành một cuộc đấu tranh thắng lợi trong việc vạch mặt nhóm khiêu khích Bờ Hồ.

   P/s: Tôi cũng đã nhiều lần bị chụp mũ là "Dư Luận Viên", nếu như trước kia thì tôi sẽ nói "Không phải" nhưng giờ thì tôi sẽ nói "Vâng, nếu ai đấu tranh chống lại những kẻ khiêu khích và phản bội tổ quốc là Dư Luận Viên thì tôi cũng là một Dư Luận Viên".

   http://cunom.blogspot.com/2015/03/du-luan-vien-hay-oan-ket.html

   Xóa
 2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 21:06 20 tháng 3, 2015

  Kết luận được chưa bà con?
  Kết là: Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủ.
  Cấm cãi.
  Làng Rận lộ thêm tên tuổi Xuân Dương GDVN, cu gì Hải VnExpress.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa thấy ai có giọng cười đểu giả như nặc 22:13. Chớ vội hí hửng nặc ạ, hoặc ông Chung lỡ lời hoặc chính quyền cố tình để tụi rận chúng mày được nước làm tới rồi hốt gọn chúng mày thôi. Mấy thằng lều báo vô liêm sỉ bẻ cong ngòi bút cũng sẽ sớm bị trả giá.

   Xóa
 3. Đúng là phúc ông bà tổ tiên cho VN ta. Ukraina mà có được lực lượng này thì không cách mạng tùm lum màu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa đâu:Hiện nay Mỹ và Canada là hai nước có đâị sứ quán hay chiêu tụ p./đ đến họp hành nhất.Mà bây giờ ông TT Dũng lại ký kết về giáo dụcvà cho các tổ chú từ thiện,NGO vào Vn thì những kẻ bên giáo dục như thằng dũng.bên báo GD..sẽ được nhận tiền của 2 nước này thì thử hỏi VN ta làm sao chống nổi chúng?

   Xóa
 4. Lại nhân dân, sao ko là DLV nhà nước?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước đâu thèm dây với lũ thần kinh lưu manh rận rệp như tụi mày !Để nhan dan vả vào miệng tụi chúng mày thui.Chỉ khi nào thấy rõ ràng có sự gây rối thì khi ấy CA mới vào còng tay thui!

   Xóa
  2. Mày ăn lương nhà nước thì mày đâu phải ND. Bọn tao mới là ND, không bao giờ ủng hộ DLV, không bao giờ ủng hộ TQ xâm lược giết hại quân dân Việt.

   Xóa
 5. Qua vụ nay tui thấy tụi phản động,rận rệp,vện vàng ...rất chi là sợ hãi DLV nên đã tống tiền vào mỏ mấy thằng lều báo biên chất để hòng kích động một phong trào diệt DLV.Do vậy các cháu càng cần đòan kết lại và tích cực hơn trọng việc ủng hộ và bảo vệ cuộc sống tươi đẹp hiện nay!

  Trả lờiXóa
 6. Phường Điện Biênlúc 20:01 21 tháng 3, 2015

  Và tôi xin hỏi:
  1. Thằng Dương có phải là phóng viên của GDVN?
  2. Tướng không nói không mà phải rỡ bài?
  3. Thế nào là sự thật?
  4. Nên từ chức, một khi không hoan thành nhiệm của chính bản thân mình đó là
  - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ.
  Dân là ai? phải chăng vài thằng, con láo toét trưng biển" phản động". Các ngài cho là yêu nước!
  Giáo dục VN
  Nông nghiệp
  Ca nhân dân
  và vài ngờ nưa nên xin lỗi độc giả.
  Cám ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 20:15 21 tháng 3, 2015

   Đúng thì bảo đúng, sai bảo sai
   Cầm cân nảy mực thế mới tài
   Chế độ tồn vong nhờ mực thước
   Cổ kim mất nước hỏi: Ai tài?

   Xóa
 7. Phường Điện Biênlúc 20:34 21 tháng 3, 2015

  Ngô Bảo Châu nói về cây xanh:
  Giáo sư toán học nói về cây
  Phải chăng, toán Việt đã đi tây?
  Không toán, xem ra người Việt mất
  Miếng cơm, manh áo thoát luống cày?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biênlúc 20:46 21 tháng 3, 2015

   Cha bố nhà anh! mang tiếng tây(yêu)
   Những mong, ăn ở lúc vơi đầy
   Dép rọ lưa thưa, ngồi ăn...
   Giáo sư như thế chẳng hoá thừa

   Xóa
  2. Xin hỏi danh Phường chốn Điện Biên
   Có qua đèo "gió", giáp Điện Biên?
   Rét quá hay sao, người "văng" tục
   Giáo sư, hơn thế nội nó điền?

   Xóa
  3. "Dép rọ lưa thưa ngồi ăn...."
   Xin hỏi là: Giáo sư Châu ăn gì ạ?

   Xóa