Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Bằng chứng nào cho tội ác của cộng sản?


Sau cuộc biểu tình ngày 1/5 ở TP Hồ Chí Minh, Việt Tân và các trang mạng phản động ngập tràn hình ảnh và clip một cô gái mặc áo dài “bị công an đánh đập dã man” vì đi biểu tình, xem đây như là “bằng chứng tội ác của cộng sản”! Thậm chí có kẻ còn tuyên bố, tận mắt chứng kiến cô gái này bị đánh, cô gái nói đang có thai mà công an vẫn không tha. Sau đó cô gái này được đưa vào Văn phòng Dòng Chúa cứu thế, được các linh mục ở đây cho bác sỹ đế “khám thai”. Kinh tởm nhất là ông Linh mục Trương Hoàng Vũ còn kêu gọi quyên góp tiền “cứu giúp” cô gái, tiền được chuyển về Dòng Chúa cứu thế với địa chỉ và số điện thoại của linh mục trên.Xem video clip của Việt Tân:


Sự thực đã bị cư dân mạng bóc mẽ.

Cô gái được gọi là Lê Vy, tên thật là Trịnh Thị Mỹ Phương, sinh năm 1992 quê ở Bến Tre. Chia sẻ với bạn bè về nguyên nhân “bị đánh”, Lê Vy cho biết, lúc xô đẩy nhau, một số phụ nữ bị kéo đi, chen lấn vô tình Lê Vy bị ngã, trầy xước tay chân. Hốt hoảng một phần vì đau, phần khác vì đám đông khiến cô gái sợ hãi, đồng thời cô gái phủ nhận việc “mang thai”.

Vốn quen với các chiêu trò bịp bợm của Việt tân, đám đồng bọn, linh mục DCCT “hiệp đồng dựng chuyện” nên ngay trên chính page Việt Tân, nhiều facebooker đã chất vấn đám này sao hàng trăm máy ảnh, điện thoại, máy quay chăm chăm chộp lấy hình ảnh “công an đàn áp người biểu tình” mà tiệt không có bức ảnh, canh quay nào ghi nhận cảnh cô gái này bị đàn áp (?)
Vô liêm sỉ nhất là ông linh mục Trương Hoàng Vũ đã trực tiếp đứng ra câu kết vớ một số đầu nậu chuyên gây quỹ “yểm trợ phong trào dân chủ quốc nội” hô hào kiều bào “cứu giúp” cô gái bằng việc gửi tiền về Dòng Chúa cứu thế, tiêu biểu như Trinh Du ở Mỹ dưới đây, đã bị dư luận bóc mẽ, bạn cô gái vào xác nhận gia đình Lê Vy “thật sự không nhận sự giúp đỡ của hội nhóm nào”, khiến Trịnh Du phải phân trần, bóc mẽ kẻ đang hô hào là vị linh mục tên Vũ kia và chấm dứt “chiến dịch” quyên tiền!!!

Sư việc chưa thấy bằng chứng “tội ác của cộng sản” đâu mà đã lột trần như nhộng âm mưu kết bè của đám kền kền zâm chủ + linh mục Dòng chúa cứu thế Kỳ Đồng bày kịch, diễn kịch để vu cáo chính quyền, kiếm tiền trơ tráo.10 nhận xét:

 1. BAO GIỜ VIỆTNAM YÊN BÌNH ĐÂY. NHÀ NƯỚC QUÁ NHẸ TAY VỚI LŨ KỀN KỀN + TÔN GIÁO NGOẠI LAI NÀY

  Trả lờiXóa
 2. BAO GIỜ VIỆTNAM YÊN BÌNH ĐÂY. NHÀ NƯỚC QUÁ NHẸ TAY VỚI LŨ KỀN KỀN + TÔN GIÁO NGOẠI LAI NÀY

  Trả lờiXóa
 3. Quân ròm (Khế ngọt) la lối om xòm là cô này đang có thai mà bị công an đánh, còn để hình cô này làm hình nền facebook. Chắc vài bữa nữa hắn sẽ mon men làm quen cô này. Ai chứ Quân ròm thì chiêu này quen quá rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Xin lỗi các Cha của Dòng Chúa Cứu Thế, theo con chắc cô bé này có mang đơn côi nên không có có bề trên nào khuyên giải rằng "đang bầu bì thì tránh vận động quá sức" nên cô ấy mới dấn thân một cách liều lĩnh như thế. Người xưa có răn: cọp còn không ăn thịt con, nỡ lòng nào cố bé ấy lại không hay? cô ấy chưa biết nghĩ thì kính mong các Cha giáo huấn giúp. kính ơn trên!

  Trả lờiXóa
 5. Bé Tũn đái dầmlúc 17:27 9 tháng 5, 2016

  Bọn Việt Tân và Dòng Chúa Cứu thế cùng một duộc, chuyên lừa đảo có truyền thống!

  Trả lờiXóa
 6. https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=photolúc 18:43 9 tháng 5, 2016

  Bé tunz nói đúng lắm!

  Trả lờiXóa
 7. https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/photos/a.319205671553014.1073741828.319146151558966/697566547050256/?type=3lúc 18:48 9 tháng 5, 2016

  Xịt cả hơi cay vào lực lượng dân phòng làm rào chắn. Biểu tình ôn hòa vì môi trường của các bạn đây à? Phòng viên ảnh Jame Duong chụp tại hiện trường

  Kịch bản y như trong sách vở
  Bước 1: biểu tình.
  Bước 2: 1 số đối tượng đánh trộm lực lượng chức năng nhằm gây xung đột
  Bước 3: chờ lực lượng chức năng đáp trả
  Bước 4: bạo loạn.

  4 bước trên đã được thực hiện thành công ở nhiều nước mà gần đây nhất là Ukraine. Rất tiếc cho các bé là an ninh Việt Nam không phải tay chơi như Syria và Ukraine, chúng ta vẫn quyết giữ bình tĩnh nhằm tránh cho việc đám đông nổi loạn khi xảy ra xung đột.

  Ở Ukraine trong cuộc chính biến Maidan, 1 số lính bắn tỉa không biết từ đâu ra đã nhắm bắn vào cả cảnh sát lẫn người biểu tình, gây ra cuộc đụng độ giữa 2 bên vì bên nào cũng nghi là do thằng kia bắn mình,

  Ở Syria, trong mùa xuân A-rập, "người biểu tình ôn hòa" đã phục kích và giết chết nhiều lính chính phủ đang trên đường đi dẹp loạn, chính phủ Assad đã ngay lập tức dùng vũ lực để đáp trả.

  Và giờ bạn đã thấy Ukraine với Syria nó như thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 8. THÔNG BÁO KHẨN CẤP:
  Hãy chia sẻ nội dung

  Các bạn và các đồng chí thân mến!

  Hiện nay các trang phản động đội lốt những cái tên mỹ miều như " Nhật ký yêu nước " hay " Việt Tân " đã bắt đầu kêu gọi dụ dỗ nhiều người tham gia cuộc biểu tình do chúng tổ chức vào ngày 1/5 tại bờ hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Xin khuyến cáo mọi người, NHẤT LÀ CÁC BẠN SINH VIÊN, HỌC SINH NGOÀI HÀ NỘI không tham gia bất kỳ một cuộc biểu tình nào hiện nay bởi các nguyên do sau đây :

  1- Đây là một cuộc biểu tình do phản động lập nên và cũng là một cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép, chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận đô la từ những kẻ bảo trợ muốn chống phá nhà nước trong thời điểm đất nước đang bị giặc ngoại xâm lăm le dòm ngó. Bản chất của cuộc biểu tình này cũng giống như những lần trước phản đối Trung Quốc chỉ 1 mà vu khống chửi Đảng và lãnh đạo là 10.

  2- Theo một số nhận định gần đây nhiều khả năng sẽ có người của Trung Quốc cài vào đoàn biểu tình để gây rối trật tự, bạo động thậm chí có thể ném chất nổ vào ĐSQ trung quốc, kích động bạo lực với du khách Trung Quốc nhằm tạo cái cớ và lý do để Trung Quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển.

  3- Rút kinh nghiệm từ Ukraina, trong cuộc biểu tình có thể sẽ bị bọn phản động lợi dụng gây diễn biến hòa bình bằng cách giả dạng lực lượng an ninh quân đội dùng vũ khí bắn vào người dân và người biểu tình nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp biểu tình như đã làm với Ukraina, những điều này không gì là chúng không dám làm. Nhớ lần trước chúng cả gan âm mưu đặt bom tại Tp.HCM nhân dịp 30/4 tại giữa tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh nơi đông người qua lại, âm mưu của chúng muốn là biến Hà nội thành Kiev thứ hai, chúng ta nhất định không để chúng đạt được mục đích.

  4- Và cuối cùng, chúng tôi biết các bạn rất yêu nước,đặc biệt là các bạn học sinh-sinh viên, lòng yêu nước của các bạn rất to lớn nhưng lại chưa đủ chín bản lĩnh chính trị dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào cách hành động vô tình gây hại cho Tổ quốc. Mỗi lần các bạn xuống phố biểu tình là các chiến sỹ công an-an ninh lại phải vất vả dọn đường cho các bạn, kiểm soát những thành phần quá khích. Số tiền đó có thể tương đường một quả tên lửa để bắn vào kẻ thù.

  5. Việc biểu tình gây mất trật tự an ninh, làm tắc nghẽn giao thông, tạo việc làm cho bọn móc túi, trộm cắp hành động...

  Đất nước chúng ta, Tổ quốc chúng ta có từ trong suy nghĩ thấu đáo và hành động có trách nhiệm. Vì vậy page xin thông báo với các bạn. Hãy cảnh giác với chính mình, tránh bị bọn phản động lợi dụng.

  Xây dựng đất nước có môi trường hoà bình để nhân dân ta ngày một mạnh, khá lên. Chứ không phải tự chuyển hoá, tạo bất ổn, làm xáo trộn nhân tâm, xáo trộn xã hội, làm mất trị an, an ninh và làm suy yếu ý chí bảo vệ chế độ, bảo vệ lãnh thổ.

  Đâu đó, một vài vấn đề còn bức xúc trong dư luận. Đảng và Nhà nước đang tích cực đang ráo riết giải toả "điểm nghẽn". Cái gì ra cái đó, những kẻ làm sai, các bạn có thể vạch mặt, tố giác. Nhưng không vì vậy mà chúng ta đánh đồng sự cố gắng của toàn dân, của cả hệ thống chính trị đang gắng sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trước những chực chờ, toan tính của kẻ mạnh, bá quyền.

  Vậy nên, Page mong rằng tất cả chúng hãy cũng nhau có trách nhiệm với Tổ quốc. Vạch mặt, tố giác những kẻ hô hào dân chủ kiểu Lyby, Irak, Apganixtan, Syry, Nam Tư, Ukraina, Xudang...

  Hỡi anh chị em, chúng ta cần một Việt Nam hoà bình, kinh tế dần phát triển cùng khu vực, cần tiền để mua đồ chơi phòng có biến trong chiến tranh hiện đại. Chứ không phải là cần hoả lực mồm, cần những mất mát không đáng có.

  Vậy page kêu gọi anh chị em chia sẻ, loan báo thông tin, nhận diện và đập tan những trò dắt mũi của các thế lực phản động trong và ngoài nước.

  Đôi dòng nặng tâm tư, đủ lý trí. Page xin ngỏ cùng anh chị em!

  Trả lờiXóa
 9. https://www.facebook.com/hoighetphandong/photos/a.455360937838542.95408.124739034234069/1258807657493862/?type=3lúc 22:16 9 tháng 5, 2016

  THÔNG BÁO KHẨN, CẦN SHARE GẤP!


  Thông báo khẩn của Liên minh Dân chủ Huyền thoại Lưu vong,

  Chúng tôi, Việt Tân, nkyn và BBC tiếng Việt, đang cần gấp và trả giá cao cho ai có được clip công an đang hành hung hai người phụ nữ tội nghiệp trong ảnh, một có con nhỏ, một đang mang bầu. Chúng tôi đã chuẩn bị kịch bản, đạo diễn, rất kỹ càng. Người của chúng tôi đã bật cả trăm cái máy HD không che lên sẵn rồi khiêu khích chửi rủa công an để họ tức lên mà động thủ là bị dính liền nhưng ngay lúc công an nhảy vào hành hung hai phụ nữ này thì hàng trăm phương tiện ghi hình đó đều đột nhiên bị ngưng hoạt động (chắc tại cộng sản).

  Hình ảnh hành hung là bằng chứng hết sức cần thiết để chúng tôi kích động các nhà đạo đức học trên mạng vùng lên lật đổ độc tài cộng sản, vì vậy chúng tôi sẽ chi mạnh nhưng giá cả cũng còn tùy theo chất lượng hình ảnh và giá trị kích động của nội dung.

  Chúng tôi cũng rất cần bằng chứng về chuyện mang bầu của người phụ nữ mặc áo dài vì theo thông tin mới nhất chuyện đó đang bị bóc mẽ là nói láo:

  Bằng chứng nào cho tội ác của cộng sản?
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2016/05/bang-chung-nao-cho-toi-ac-cua-cong-san.html

  Vì lý tưởng xuyên tạc-ăn vạ để phá hoại của chúng ta,

  Liên minh Dân chủ Huyền thoại Lưu vong kính báo.

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân ơi là vt chẳng có cái nhục nào bằng cái nhục này, tưởng chuẩn bị kỹ chi tiền mạnh để biến cuộc biểu tình hoa lài mà ngờ đâu nó thành "hoa cứt lợn" bọn bay up
  mặt vào ấy con uyên , vy chềt đi để tránh cái nhục này, ko có gì so sánh đc

  Trả lờiXóa