Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Video: OBAMA MANG LẠI HÒA BÌNH CHO THẾ GIỚI?

Mời xem video clip:

Hoàng Minh Tâm
------------------------------------- 

Mời xem bài liên quan:

10. OBAMA RẤT ĐA TÀI- LÀ DIỄN VIÊN THỦ VAI CHÍNH TRONG BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH “ĂN BÚN CHẢ HÀ NỘI”

20 nhận xét:

 1. Ôbama , một tổng thống đáng kính , ông đã làm cho nước Mỹ trở nên vĩ đại hơn !Thật ngưỡng mộ ,ong đa làm được rất nhiều cho nước Mỹ , cho nhiều dân tộc trên thế giớ trong đó có Việt nam . những người có lương tri trên thế giới luôn ngưỡng mộ và kính trọng ông, có những kẻ tìm moi cách bêu xáu hạ thấp ông , lấy thước tiểu nhân để đo lòng người quân tử ,nhưng chính chúng lại tự làm nhọ mình và cho người khác thấy rõ hơn bộ mặt của kẻ tiểu nhân hoặc nhận thức kém cỏi , tôi tin ông sẽ không để ý tới chúng và bọn chúng sẽ không cản được bước chân ông trên con đường đấu tranh vì nhân quyền và hạnh phúc cho nhân dân trên toàn thế giới!Cám ơn ông!

  Trả lờiXóa
 2. Meo Meo nói chuẩn quá!
  THẤY GÌ TỪ CHUYỆN DÂN SĂN ĐÓN OBAMA?
  Nhiều người đặt câu hỏi. 'Tổng thống Mỹ thăm VN thì có nhiều người ra đón trong khi Tập Cận Bình sang thì dân chẳng đoái hoài gí là sao?' Đó là vì ở Việt Nam chỉ có người cuồng Mỹ, không có người cuồng tàu cho nên chụp mũ ai 'tay sai tàu cộng' là một chuyện rất ngu xuẩn. Việt Nam xưa nay có rất nhiều người cuồng Âu-Mỹ chứ không hề có ai 'cuồng tàu'. Ngày xưa thì có 600.000 dân Công giáo nối giáo cho thực dân Pháp xâm chiếm bình định, đô hộ Việt Nam suốt gần 100 năm.
  Khi Pháp hết thời Mỹ lên ngôi thì lại có cả triệu người Việt hãnh diện theo Mỹ làm tay sai cho họ diệt chủng người Việt tàn phá đất nước trong suốt cả một thập kỷ.
  Trong lịch sử không bao giờ có chuyện một tập đoàn phong kiến đế quốc phương Bắc cầm đầu người Việt để giết người Việt như thế. Chạy theo họ chỉ là một vài cá nhân.
  Có bao giờ chúng ta thấy người Việt sửa đổi hay bịa đặt ra lịch sử để bênh vực cho các hành động xâm lược của TQ xưa nay không? Có bao giờ chúng ta thấy người Việt cuồng một lãnh đạo TQ không? Nhưng đối với Mỹ thì có nhiều. Bọn ngụy vong nô xuyên tạc lịch sử đổi trắng thay đen thì khỏi nói rồi nhưng vừa mới đây lại có 'trí thức' nói ngược rằng tại Việt Nam xem Mỹ là kẻ thù nên mới có chiến tranh chứ không phải lỗi của Mỹ!
  Thời Clinton sang Việt Nam hơn 20 năm trước, người Việt cũng lăn lộn ra đường mong hít được một tí mùi của ông ấy. Clinton có làm gì để họ phải cuồng loạn lên như thế đâu? Bỏ cấm vận thứ nhất là chuyện người Mỹ phải làm từ lâu. Thứ hai là lúc đó các doanh nghiệp Mỹ sợ mất phần với các nước khác nên đã ép Clinton phải bỏ thôi chứ đâu phải quyền của ông ấy mà ơn huệ gì?! Tội ác chiến tranh còn chưa bồi thường, xin lỗi nữa nhưng cứ làm như họ là tiên thánh trên trời xuống vậy!
  Phần Obama thì ông ấy giết người mà đại đa số là vô tội bằng drone nhiều hơn cả Bush con. Không chấm dứt được chiến tranh ở Iraq và Afghanistan, đưa hết quân về nước như đã hứa mà còn mở thêm mặt trận mới ở Syria để quăng bom tiếp. Ủy ban Nobel đã nhắc Obama nên trả lại giải Nobel hòa bình...Ông ta chỉ là một tên hầu bàn của tài phiệt Mỹ, chẳng đem lại lợi ích gì cho thế giới, đối với Việt Nam thì càng không có gì. Vậy thì hành động ve vãn. mách bu với Obama rõ ràng chỉ thể hiện cái bệnh virus ăn não cuồng Âu-Mỹ của người Việt thôi chứ có gì đâu?
  Còn nhớ một thời gian trước đây nhiều người và báo chí hô vang khẩu hiệu thay đổi thể chế, rúc váy Mỹ là mệnh lệnh của thời đại, là cách duy nhất để chống TQ. Chỉ có làm thế thì Mỹ mới giúp đỡ, bỏ cấm vận vũ khí,...nhưng chuyện gì vừa xảy ra vậy? Mỹ đã bỏ cấm vận vũ khí mà Việt Nam có cần rúc váy Mỹ đâu nhỉ? Vậy thì nếu nghe lời bọn cuồng xúi giục thì có phải Việt Nam tự nhiên đã cho Mỹ ngồi lên đầu một cách oan uổng không?!

  Người tỉnh táo luôn thấy rằng vấn đề Biển Đông là một vấn đề chiến lược đối với Mỹ vì nếu TQ độc chiếm được thì Mỹ sẽ bị đá văng ra khỏi ít nhất là 1/3 lãnh thổ Đông Á. Đó là là một thảm họa địa chính trị đối với một đế quốc như Mỹ vậy thì họ sẽ làm mọi cách, liên minh với bất cứ ai có thể cùng chống lại chuyện đó thôi. Ngày xưa TQ và Mỹ cùng có mục tiêu chống Liên Xô thì họ chỉ cần liên kết với nhau để thực hiện mục tiêu đó chứ hai bên đâu có cần thay đổi thể chế rúc váy nhau để làm gì nhỉ?!
  Bạn cuồng ai đó mà nó là thằng đểu thì bạn sẽ bị lợi dụng. Mỹ là thằng đểu như thế nào thì chắc cũng không cần nói thêm nữa. Tự trọng là cách buộc Mỹ phải làm nhiều hơn vì mục đích chung chứ chưa gì đã cong đít lên cho nó rồi thì rất ngu xuẩn nhé! Và loại người sẵn sàng bán rẻ Việt Nam cho Mỹ này thì rất đông nên trở thành nguy hiểm. Việt Nam mà đoàn kết thì chống TQ cũng sẽ thành công như cha ông chúng ta đã làm thôi nhưng ngày nay nguy hiểm là có bọn cuồng Mỹ cứ thích nghe lời Mỹ nhồi sọ phá hoại từ trong ruột ra để cả Mỹ và TQ lợi dụng thời cơ thì mới chết!
  Posted by Meo Meo at 2:19 AM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có cộng sản mới nhồi sọ , còn Mỹ hổng có văn hóa nhồi sọ nghe chửa Minh Thanh! NHững cái gì là văn minh tốt đẹp thì sẽ luon được phần lớn người dân ủng hộ , cái gì là lạc hậu kém văn minh thì chỉ số ít đi theo và ủng hộ do nhận thức kém hoặc vì quyền lợi cá nhân thui

   Xóa
  2. Nặc danh22:13 Ngày 23 tháng 05 năm 2016 đúng là bị nhồi sọ rồi còn gì?

   Xóa
  3. Nhồi sọ là chỉ được phép tiếp nhận thông tin một chiều , chặn Faccebook , chặn một số trang mạng nói lên chính kiến của người dân ....., đó những kẻ như vậy là những kẻ đang nhòi sọ người khác đó . chúng không cho người ta cái quyền tự do tiếp nhận thong tin , nhũng kẻ chấp nhận những điều trên là những kẻ bị nhồi sọ như Trần chẳng hạn, vì không uwọc tiếp cận đầy đủ nhũng thong tin và nền văn minh nhân loại nên hắn trở nên mọt con người sơ cứng và ngô nghê Trần ạ!

   Xóa
 3. Nói chung, với VN thì anh O này không đến nỗi nào.
  Người Việt ta với truyền thống: Đánh kẻ chạy đi chứ không nỡ đánh người chạy lại. Với những gì anh ấy phát biểu hôm nay, ta thấy anh O là thành tâm.

  Anh ấy chắc cũng cảm kích vì anh ấy đi khắp các nước nhưng không ở đâu yên bình như ở VN.

  Cũng cảm ơn anh O vì những hình ảnh anh ở quán bún chả tối nay được truyền đi khắp thế giới- đây là hình ảnh quảng cáo tuyệt vời cho đất nước và con người Việt Nam- đất nước xinh đẹp, thân thiện. Những hình ảnh này đánh bạt những tuyên truyền bố láo của bọn BBC, RFA, VOA hay đám rận nội rận ngoại bấy nay!

  Trả lờiXóa
 4. Obama ngoài Bush ra là tông tông bị dân Mỹ và thế giới chửi nhiều nhất, chỉ cần Google vài chữ tiếng Anh là thấy.

  Hàng triệu người dân cũng chỉ có vài chục con chó Mẽo ra đường thôi. Ngày xưa Pháp thuộc mỗi khi Tây diễu binh thì chó cũng ra đường ủng hộ reo hò. Số còn lại là công an mặc thường phục, đặc tình của CA để bảo vệ khách Mẽo và theo dõi chó Mẽo. Nhiệm vụ của họ là trà trộn vào bầy chó để Bảo Vệ Khách và Theo Dõi Chó.

  Tất nhiên ta không ưa gì thằng khách nước lớn, đi bắn giết khắp thế giới, rải bom khắp nhân dân thế giới rồi sủa nhặng là "yêu hòa bình", trơ tráo vô sỉ đến thế là cùng.

  Nhưng ta vẫn phải bảo vệ "khách quý" vì "khách quý" mà có chuyện cm gì thì mặt mũi VN để đâu, chúng sẽ đổ thừa trách nhiệm ta. Thế nên ta phải Bảo vệ Khách và Theo dõi bầy chó kính yêu Khách.

  Khách ủng hộ, giúp Iraq đánh Iran. Xong Khách giúp Kuwait phản Iraq. Rồi Khách đưa quân xâm lăng tổng lực treo cổ Saddam. Iraq giúp ta thời bao cấp lúc khó khăn gấp vạn lần những gì ông Mẽo hứa hẹn ngày nay.

  Gấu Nga và Mẽo tranh nhau ngọn cờ Chống Khủng Bố. Ai cũng muốn ngôi vị minh chủ Chống Khủng Bố. Nhưng Nga thì chơi thật, làm thật, hy sinh thật. Còn Mẽo thì đánh cầm chừng ươn ươn dở dở kiểu Tàu Tưởng "đánh Nhật" ngày xưa. Mẽo miệng tụng "Chống Khủng Bố" nhưng lại một bồ dao găm nuôi dưỡng hội khủng bố Việt Tân để làm loạn ở ta. Tạo thế đàm phán.

  Đồng thời Mẽo nhồi sọ 1 bầy chó cuồng Mẽo để những con chó cưng này đi la liếm sủa nhặng khắp nơi trên thế giới ảo, trên các Blog, ở GGTL này cũng thấy vài con chó Mẽo bị nhồi sọ như thế. Mẽo có cả 1 chương trình tâm lý chiến chỉ cần Google là thấy. Lũ chó cuồng Mẽo do bị nhồi sọ nên không biết chương trình chiến tranh tâm lý của Mỹ chứ bất cứ người nào khác chỉ cần vài chữ tìm kiếm là đọc thấy. Thật ghê tởm bầy chó bán nước hạ tiện này.

  Chả có Tông Tông Mẽo nào là yêu hòa bình. Mẽo là thằng rải bom khắp thế giới, gây ra cái chết cho hàng triệu người dân khắp nơi, đàn bà, con nít. Thảm sát khắp thế giới. Nếu yêu hòa bình thì đã không làm TT Mẽo. Ngày xưa Kennedy muốn ngừng xâm lược MNVN nên bị chính giới Mẽo ám sát. Năm 2016 rồi vẫn chưa tìm được thủ phạm, hehe hay nhể. Ngày nay Obama coi gương Kennedy nên đâu dám ngo ngoe.

  Trả lờiXóa
 5. Nói như ông Bi da Sài Gòn là chính xác.
  Nhưng đó là ông O với các nước khác.
  Còn với VN thì đúng như ông Hữu Liên trên kia, anh Ô không đến nỗi nào.
  VN chào đón Ô cũng như bất cứ người Mỹ nào đến đây với thành tâm thành ý, làm ăn nghiêm chỉnh, bình đẳng đôi bên cùng có lợi.
  Còn nếu ai giở trò thì ta phải tống khứ!

  Trả lờiXóa
 6. Cuồng anh Ô quá , Anh chỉ diễn ở Việt Nam chúng ta vài bữa thôi mà . Sau này vài tháng nữa anh hết nhiệm kỳ rồi , anh sẻ sang tham mấy phan cuồng việt nam tiếp.
  Còn cái tiêu đề GL nói Obama là vị tổng thống hòa bình , thì tôi không bao giờ đồng ý . Trong nhiệm kỳ của OOBAMA có bao nhiêu dân thường chết dưới bom đạn của mỹ .

  Trả lờiXóa
 7. Bọn Huffington Post bình loạn : Obama là Tông Tông mềm yếu nhu nhược nhất và kém quyền lực thực chất nhất từ trước đến nay, cơ bản đã trở thành diễn viên của chinh giới ngầm sau hậu trường Mỹ, và các thế lực tài phiệt sau hậu trường chính trị Mỹ.

  Chứ sao, Obama cũng sợ chết như ai. Xem gương Kennedy là thấy. Bao nhiêu TT khác cũng bị ám sát chết như rạ. Linh Công chẳng hạn.

  Cờ Linh Tông, O bà má, các Tông Tông Mẽo sang VN thăm quan là các đời chó Mẽo vẫy đuôi rối rít mừng rỡ. Trong khi Mẽo đã gây bao tội ác với đất nước và nhân dân ta và trên thế giới. Cũng may là mọi người trông chúng phản cảm, nhìn nhận chúng là chó, nếu không thì quốc thể Việt Nam đã bị sỉ nhục bởi lũ ăn cơm Việt Nam thờ chủ Hoa Kỳ, lũ mọi rợ thấp hèn không biết tự trọng, không có lòng tự trọng dân tộc, lũ thân tại Việt Nam, lòng tại Hoa Kỳ. Lũ fan cuồng Cờ Hoa cuồng tín cực đoan ngu dốt do bị nhồi sọ ghê tởm, bán rẻ nhân cách khiến chúng thấp kém hạ tiện phải bịt mũi vì ghê sợ, khinh bỉ tởm lợm chúng lũ khuyển mã nô tài này, hehe. Chó Tây bị nhồi sọ vẫn mãi là chó Tây bị nhồi sọ, không gì thay đổi được. Dù rằng thời Tây cai trị ta đã qua lâu cmnr.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lincoln bị ám sát thời nội chiến của Mỹ. Thời đó thế lực của giới tư bản của Mỹ không lớn mạnh như bây giờ vì các chính phủ trước có nhiều ông TT chống dân tư bản ra mặt, chẳng hạn như ông Jefferson hoặc ông Jackson. Giai đoạn nội chiến Mỹ là bắt đầu thời kỳ chế độ tư bản bắt đầu bắt rễ sâu vào xã hội Mỹ. Chính sự đối chọi giữa giới kỹ nghệ và canh nông góp phần vào nội chiến Mỹ bùng nổ. Các giới tài phiệt như J. P. Morgan mua súng ống và tuyển quân tình nguyện giúp cho quân miền Bắc (Union), trong khi các điền chủ phương Nam thì giúp cho quân Confederated đòi cắt rời ra khỏi nước Mỹ. Lincoln bị một nhóm thân quân miền Nam ám sát.

   Xóa
 8. Phải thẳng thắn nhìn nhận hiện tượng hồn nhiên khá dân chúng khoái Obama. Họ khoái Obama không phải họ thích "chui váy Mỹ". Nói thế là võ đoán. Tâm lý uất ức trước giờ bị thằng Tàu nó nén áp mà họ không làm gì được nó, nay gặp người, mà họ nghĩ rằng, người ấy có thể, ít ra, khiến thằng Tàu nó kiêng nể, chùn tay thì họ khoái cái bụng, dẫu biết rằng, người đó, 41 năm trước, từng gây tang thương cho đất nước này. Chúng ta tự chế cảm xúc và trở về tâm trạng bình thường thì sẽ tốt hơn. Hãy nhìn ông Obama, thoát chó nghiệp vụ, thoát lớp lớp mật vụ, vào quán Liên Hương, đường Lê Văn Hưu, ngồi lọt thỏm giữa dăm ba chục thực khách Việt, tu gọn mấy vại bia Hà Nội, xơi ráo những 2 tô bún chả một cách hả hê, đứng dậy bắt tay bà chủ quán, khen đáo khen để, cám ơn, tạm biệt, hẹn sau khi rời ghế tổng thống, sẽ dẫn vợ và 2 con qua thăm Việt Nam. Còn cái dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam, chỉ mang ý nghĩa biểu tượng, thành khẩn giao du, chứ cũng không là cái gì lớn lao, dữ dội. Vài chiếc máy bay săn ngầm P.3, vài vận tải cơ C. 130 Hercules, trăm tên lửa vác vai stinger...sẽ mua, cũng chưa thấm tháp gì đâu. Mà lúc này, Mỹ có khuyến mãi đại hạ giá, ngân sách cũng không còn "xiền"! Tôi có dịp mục sở thị cái tháp Eiffel. Tháp cao 325 mét. Cả một khối thép khổng lồ nặng hơn 10 nghìn tấn. Bốn chân tháp đứng trên 4 hố móng bằng nước, thông với 4 hố móng phụ cũng bằng nước. Một cơn gió nhẹ tác động vào phương bên kia, thì cùng lúc, nước trong hố của phương bên này tự động dâng lên vừa đủ để hóa giải lực vừa tác động. Cứ thế. Tháp cao chừng ấy, năng chừng ấy, mà 129 năm vẫn đứng thẳng uy nghi.
  Đó là nhờ đối trọng. Nghệ thuật giữ nước của kẻ yếu phải thế. Nhìn CSVN họ làm, ai nhỡ lời"hèn với giặc, ác với dân" hồi tâm cũng chưa muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin lỗi, khá hồn nhiên nhưng gõ nhầm hồn nhiên khá.

   Xóa
 9. Anh Ô thử đến các nước mà anh đã "dân chủ hóa thành công" như Lybia, Iraq hay Afganistan .... xem thế nào nhé!

  Cảm ơn anh Ô, Cảm ơn nước Mẽo đã KHÔNG MANG DÂN CHỦ MẼO ĐẾN VN như các anh đã mần ở Iraq, Afganistan, Lybia...!

  Trả lờiXóa
 10. Hôm nay có nhièu bình luận hay quá. Có tình có lý! Nhất là bài của meo meo mà Minh Thanh mang về và com của bạn Bi da sài gòn. Các cuồng Mẽo đọc rồi chẳng nói gì được hơn, ngoài việc ca bài ca "csvn nhồi sọ" mà không biết chính mình mới là kẻ bị một thằng có bộ máy nhồi sọ và luyện chó săn hiện đại và quy mô nhất thế giới bỏ bùa mà không biết.

  Tuy nhiên về lão Ô, thì chúng ta cũng phải thông cảm cho lão, vì thực ra, như ông Già Thép đã chỉ roa ở bài trước rằng, lão cũng chỉ là công cụ của tập đoàn tài phiệt mà thôi. Vì vậy, nếu ông không nghe chúng thì cũng khốn khổ, như cách đây vài năm có lúc nó dọa cắt lương của cả bộ máy của ông. Nguy hiểm hơn nó có thể giết ông như giết chó bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi không tin lắm chuyện ai đó tố cáo G.T ăn tiền Hoa Nam để tuyên truyền cho Tập Cận Bình với cái lưỡi bò ở Biển đông nhưng G.T có rất nhiều fan bình luận thiếu công bằng ,không đúng theo tiêu chí đưa sự thực đến với công luận.Thời đại cứ nói ngược mãi để biến cái ngược thành cái xuôi đã lạc hậu rồi .Ngày nay không dễ lừa được thiên hạ theo kiểu nói văng mạng vậy đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đẫ từng nói rất nhiều lần ở đây rằng chủ trang và đồng bọn luôn dùng sự thật nhỏ để bóp méo một sự thật lớn hơn , chúng không đứng về phía chính nghĩa về nhân dân ,nếu chúng không ăn tiền để làm một nhiệm vụ ai đó giao cho thì bọn chúng cũng là những kẻ lệch lạc về nhận thức!Khiếm khuyết về trí tuệ và tâm hồn!

   Xóa
  2. Bé Tũn đái dầmlúc 10:38 24 tháng 5, 2016

   Dzận xĩ vãi lờ chỉ ra một bằng chứng nào đó, dù nhỏ xíu cho thấy G.TL là "G.T ăn tiền Hoa Nam để tuyên truyền cho Tập Cận Bình với cái lưỡi bò ở Biển đông"?

   Có không?
   Nếu không có thì anh phải nhận rằng anh ngu, tuyên ngôn vãi lờ nhá!

   Xóa
 12. Lê Lan Hương chủ trang và đồng bọn đang âm mưu phá hoại đất nước này , phải cảnh giấc với chúng bà con nhé!Chúng luôn bênh vực Tàu cộng và đả kích Mỹ người bạn mới sẽ giúp dân tộc Việt thoát khỏi ách Tàu và phát triển văn minh hơn!

  Trả lờiXóa