Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Nhân Anh Thăng Bí thư yêu cầu tái lập SBC: MỜI XEM PHIM SĂN BẮT CƯỚP

Đại úy Võ Tấn Thành- Hai Thành- Đội trưởng đầu tiên của Đội SBC
Mời các bạn xem phim:
SBC- SĂN BẮT CƯỚP- Tập 1

4 nhận xét:

 1. Rất hoan nghênh một lãnh đạo nói đi đôi với làm như anh! anhlà một trong số lãnh đạo hiếm hoi của Đảng mà người dân đặt lòng tin!

  Trả lờiXóa
 2. Trinh sát, đặc nhiệm được trang bị tốt, được mở rộng quyền hạn trấn áp tội phạm. .. thì vào đội SBC là chuẩn luôn

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. NHỮNG KẺ BẦY NHẦY ĂN VẠ ĐẤT NƯỚC

  Như đã nhận thấy từ đầu, vụ biển miền Trung cá chết, đã bốc mùi và sẽ còn tiếp tục bốc mùi cá chết, bởi những kẻ bầy nhầy quay lưng với ngư dân nhưng ăn theo cá chết để rỉa rói mọi thứ.

  Ngay tại điểm nóng Hà Tĩnh, trong khi lãnh đạo và các ban ngành tỉnh phải lăn lưng vào công việc xử lý thảm hoạ và hỗ trợ nhân dân, thì xuất hiện nhân vật Phan Xuân Hồng (quê Hà Tĩnh), phóng viên báo Đời sống và Pháp luật thường trú Hà Tĩnh không hiểu có thực hiện chức năng nhà báo tham gia phản ánh, định hướng và trấn an dư luận hay không, nhưng đã liên tục lên FB đăng các thông tin xiên xẹo, làm thơ châm biếm đả kích hoạt động của chính quyền. Khốn nạn hơn, nhân vật này còn nhân danh "người dân" đòi lãnh đạo tỉnh phải xin lỗi anh ta khi cho rằng lãnh đạo về biển tắm và ăn hải sản là "lừa dối, tàn nhẫn với nhân dân", thậm chí anh ta đe doạ sẽ vận động mọi người bất tín nhiệm đối các lãnh đạo địa phương - điều này đã cấu thành hành vi phá hoại bầu cử.

  Trong một diễn biến khác, bài thơ của cô giáo Lam trường chuyên Hà Tĩnh mà một số người cho là "hay nhất thời đại, có giá trị tư tưởng lớn, thức tỉnh dân tộc" - đã được một số "nghệ sỹ" hải ngoại và cả trong nước phổ nhạc và thu âm ca khúc, tràn ngập trên các trang xã hội và cả các hãng truyền thông chống phá Việt Nam.

  Hình ảnh đất nước Việt Nam đã được phản ánh ra với bạn bè quốc tế, trước tiên là đồng bào Việt Nam ở nước ngoài dưới một góc nhìn tối tăm ảm đạm như thế đấy! Nghị quyết 36 với bao công sức ngoại giao đã bị tổn thất nghiêm trọng vì một thứ "thăng hoa" trời ơi đất hỡi như thế đấy!

  Rất nhiều bà con Hà Tĩnh rất bức xúc, khi quê hương đang khó khăn lại nảy nòi ra những nhân vật và sự việc bầy nhầy như thế. Dù chỉ là lạc loài thiểu số nhưng ít nhất đã và sẽ tác động rất tiêu cực tới các địa bàn nhạy cảm, nhất là các vùng đồng bào có đạo nhưng bị phản động đội lốt tôn giáo dẫn dắt, kích động.

  Là một người dân, tôi cũng rất bức xúc. Tuy nhiên, với tình cảm dành cho Hà Tĩnh nói riêng và khúc ruột miền Trung nắng lửa gió Lào cát trắng nói chung - mong bà con và các anh chị em chúng ta trong đó hết sức bình tĩnh, không làm trầm trọng hoá tình hình, xử lý mọi việc khéo léo, cố gắng không để mất người theo mọi nghĩa.

  Đau xót, khi thời gian qua rất nhiều thông tin trên các báo của ta, cùng những sáng tác "tự do nghệ thuật" ở ta đã được các thế lực phản động sử dụng tối đa làm vũ khí để chống phá chúng ta rất hữu hiệu.

  Lại liên tưởng thuyết âm mưu của phương Tây (và đã xảy ra trong thực tế), khi những kẻ thái nhân cách dẫn dắt đám đông bằng cách tạo ra và sử dụng các sự cố "tự nhiên" để gây phản ứng dây chuyền, gây hỗn loạn để dân chúng tự tàn sát nhau, lật đổ chế độ, tiêu diệt cộng đồng, xã hội và cả thế giới.

  Bình tĩnh, cẩn trọng nhưng không chủ quan, mất cảnh giác!

  Mọi biểu hiện gây rối, phá hoại, bạo động trong thời điểm này cần và sẽ bị trừng trị nghiêm khắc.

  Hùng Mạnh Ngô

  Trả lờiXóa