Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Clip Hotgirl Vy Thanh Lâm bàn về biểu tình cá thối


Biểu tình vì cá chết!
Ờ. Ờ. Ờ!
Ừm nói chung là chửi đó. Ừm nói chung ko có thì đừng ngứa ngáy tâm hồn. Túm cái quần lại là zậy. Á hihi!

15 nhận xét:

 1. Biểu tình là thể hiện sự phẫn nộ của nhân dân với cách quản lý yếu kém của chính quyền, để chúng biết sợ , phải làm ăn cho tử tế , cho có trách nhiệm hơn, chứ người dân Việt đang chét dần chết mòn vì các chất độc hại , tỷ lệ người mắc bênh ung thư ngày càng gia tăng và vào loại cao trên thế giới!Tại ai vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bây giờ ra đường là gặp người ung thư, ở đâu cũng có , họ hàng nội ngoại bạn bè gần xa!

   Xóa
  2. Biểu tình vì mình hay bị kích động biểu tình? Cờ Tổ Quốc sao không thấy nhóm biểu tình nào mang? Hay không phải vì Tổ Quốc này nên không thèm mang?

   Xóa
  3. Rõ là thằng thần kinh , biểu tình chỉ cần khẩu hiệu nói lên mong muốn và bức xúc của người dân là đủ sao phải mang cờ quạt ra để làm cái gì , thằng này chắc học chưa hết lớp 2, trẻ ranh ra chỗ khác mà chơi nhé!

   Xóa
  4. Rõ là thằng vô ý thức, biểu tình không cờ khác gì đám lâu bâu xó đường xó chợ la ói om sòm giữa đường phố, có cờ để chứng minh mình nhân danh cho người dân dưới lá cờ Tổ Quốc chứ không phải bọn ất ơ nào đó, đánh vài chữ cũng biết ý thức thuộc loại chưa qua mẫu giáo.

   Xóa
 2. Đứng trước một thảm họa môi trường, quan điểm chính trị trở thành vô nghĩa. Độc tố, ung thư… cái chết không phân biệt lý lịch, không chia phe phái. Không có thế lực thù địch nào, không có câu hỏi nào tổn hại cho đất nước lúc này. Người dân phẫn nộ vì họ cảm nhận sự vô trách nhiệm của chính quyền.
  Tôi thách thức tư duy khoa học của những vị trí thức bảo dân phải bình tĩnh chờ kết quả nghiên cứu của chuyên gia và tuyên bố chính thức của chính quyền. Tôi phê phán họ đã đánh lận sự cẩn trọng trong khoa học với sự bất tài hoặc vô lương tâm của chuyên gia hữu trách.

  Trả lờiXóa
 3. AN NINH CỦA MỸ THẦM CẢM ƠN AN NINH VIỆT NAM. CÓ THỂ HỌ SẼ SANG HỌC TẬP KINH NGHIỆM. LÀM TỐT THẾ NÀY HỌ CÀNG YÊN TÂM HƠN CHO CHUYẾN THĂM CỦA OBAMA

  - Sài Gòn: Đến 12 giờ trưa, đã có ít nhất 5 người bị bắt là Vũ Ngọc Lan, An Nam Hà Nam, Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Võ Chí Đại Dương và Long Trần.
  15 giờ: Nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh, người kêu gọi tọa kháng ở Phố Đi Bộ bị bắt về đồn công an phường Bến Nghé. Hai Linh mục Antôn Lê Ngọc Thanh cùng Phaolô Lê Xuân Lộc thuộc Dòng Chúa Cứu Thế cũng bị cưỡng chế về đồn công an này.
  16 giờ: Facebook Oanh Anna và Lê Thị Phương Chi bị bắt và đưa về phường công an Bến Nghé, sau đó bị chuyển đi nơi khác vì đồn công an Bến Nghé đã quá đông.

  Một nhóm đang biểu tình ở khu vực chợ An Đông. Ảnh: Nguyễn Nữ Phương Dung
  16 giờ 20: Hơn chục bạn trẻ biểu tình ở chợ An Đông khi mà khu vực trung tâm Thành Phố đã bị bao vây. Trong nhóm người này có nhà báo Lê Nguyễn Hương Trà cùng tham gia biểu tình.

  Tọa kháng tại Hồ Bán Nguyệt. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn
  Cùng thời điểm, một nhóm bạn trẻ cũng giăng biểu ngữ tọa kháng tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7.

  Nhóm biểu tình ở chợ An Đông đang bị công an ngăn chặn. Ảnh: Lê Nguyễn Hương Trà
  17 giờ: Fb Lê Nguyễn Hương Trà cho biết cô cùng với nhóm trẻ đang bị bao vây bởi công an Quận 5. Một người biểu tình tên A Lầu bị đánh vào ót rồi tống lên xe đưa đi.
  Khoảng 100 người bắt đầu biểu tình ở công viên 23-9.

  Biểu tình viên bị những người mặc thương phục, đeo khẩu trang bắt đi. Ảnh: TMCNN
  17 giờ 30: Các lực lượng sắc phục, thường phục đeo khẩu trang bao vây đoàn người biểu tình bắt đầu bắt về đồn.
  Nghệ An, Vũng Tàu đã có biểu tình
  Khoảng 8 giờ sáng, Hàng ngàn Giáo dân giáo xứ Song Ngọc, Giáo phận Vinh cùng với hai linh mục mang theo các biểu ngữ như "Cá cần nước sạch, dân cần minh bạch" hay "Formosa cút khỏi Việt Nam" tuần hành đến thẳng UBND để yêu cầu chính quyền trả lời về "thảm họa cá chết".
  Cùng thời điểm, khoảng 100 người dân ở Hợp Thành - Yên Thành cũng tọa kháng bên tỉnh lộ 53 yêu cầu chính quyền minh bạch về thông tin cá chết.
  Tại Vũng Tàu, lúc 8 giờ 30, khoảng 30 người tập trung ở Bãi Sau biểu tình ôn hòa vì môi trường. Có sự xuất hiện của công an, an ninh nhưng chưa xảy ra đàn áp.

  Người dân tập trung biểu tình trước UBND. Ảnh: TMCNN

  Biểu tình ở Bãi Sau, Vũng Tàu. Ảnh: Chu Vĩnh Hải
  Sài Gòn, Hà Nội bị chặn gắt gao
  Tin từ Fb Peter Lâm Bùi cho hay lúc 8 giờ 30 sáng, quanh khu vực công viên 30/4 và nhà thờ Đức Bà có rất đông công an, an ninh thường phục và nhiều lực lượng khác. Hàng rào thép gai được tập trung tại đây rất nhiều. Đặc biệt thấy có hai chiếc xe của lực lượng PCCC đậu tại đường Hàn Thuyên, bên hong nhờ thờ Đức Bà.

  CSGT chốt quanh khu vực vào công viên 30/4. Ảnh: Peter Lâm Bùi

  Hàng rào kẽm gai để sẵn trên các con đường trung tâm. Ảnh: Peter Lâm Bùi
  Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, cũng rất đông lực lượng công an, an ninh thường phục và đủ các lực lượng khác. Khu vực này thấy bố trí hai xe xịt nước của công ty cây xanh.
  Quanh chợ Bến Thành có rất nhiều Cơ Động, TNXP, Công An và An Ninh. Có nhiều xe buýt 29 chỗ đang đậu tại đó.
  Những khu vực này dự kiến sẽ diễn ra biểu tình trong hôm nay, nhiều người đi qua đây mà dừng lại đều bị xét hỏi giấy tờ.
  Cùng chung tình trạng với Sài Gòn, ở Hà Nội biểu tình vẫn chưa thể nổ ra. Các ngả đường xung quanh bờ hồ, nhà hát lớn đều có công an canh gác và xét hỏi mọi người đi bộ.
  Phóng viên Dân Luận có mặt tại hiện trường cho biết đã có bắt người ở Hà Nội. Khoảng 9 giờ 30, tại khu vực đền Ngọc Sơn, có 20 bị bắt đưa lên xe buýt. Sự việc diễn ra rất nhanh, chưa đầy 5 phút những này đã bị đưa đi đâu không rõ.

  Nhóm bạn trẻ biểu tình quanh Bờ Hồ. Ảnh: Trần Quang Nam
  Lúc 10 giờ sáng, có một nhóm hơn 10 bạn trẻ bắt đầu tuần hành quanh Bờ Hồ, nhưng chỉ được vài phút thì tất cả bị bắt lên xe buýt đưa đi hết.
  Đến hơn 1 giờ chiều cùng ngày thì những người này được trả tự do.
  Các địa điểm dự kiến sẽ diễn ra biểu tình ngày 15/5:
  - 15:00: Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q1
  - 16:00: Công viên 23.9 (Q.1)
  - 17:00: phố Tây Đề Thám - Bùi Viện.
  *Dân Luận sẽ tiếp tục cập nhật thông tin
  - See more at:

  Trả lờiXóa
 4. Môi trường trong gia đình thì ngột ngạt , ôi nhiểm ... Vậy mà có kẻ luôn dỡ giọng bảo vệ môi trương cho đất nước này . Giã tạo , lợi dụng biểu tình bảo vệ moi trường , để gây bất ổn an ninh trật tự .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là thù trong giặc ngoài , nặc:7.39 đích thị là loại thù trong rồi!

   Xóa
 5. Việt Nam Thời Báolúc 10:13 18 tháng 5, 2016

  Nếu là một chính thể do dân và vì dân, hẳn chính quyền Việt nam đã đối thoại với dân chúng thay vì dùng vũ lực cùng các thủ đoạn hèn kém để đối phó với những yêu cầu đòi hỏi hợp lý về sự minh bạch của chính quyền. Những gì người dân làm hôm nay, với họ chỉ là tranh đấu ôn hòa cho môi trường nhưng chính quyền cộng sản đã nhận ra sự thức tỉnh dần của dân chúng về ý thức và sự quan tâm đến nền chính trị nước nhà. Đây chính là điều làm cho chính quyền cộng sản cảm thấy bất an và phải dẹp bỏ biểu tình bằng mọi cách ngay từ trong trứng nước khi họ tin rằng có việc “lợi dụng việc bảo vệ môi trường, biển đảo để kích động biểu tình, âm mưu lật đổ Đảng và Nhà nước, làm rối ren tình hình kinh tế, xã hội.”

  Họ - chính quyền cộng sản lẫn Việt Tân - đã đánh giá những người tham gia biểu tình quá thấp. Ai cần có được 300 nghìn và bao bánh mỳ, nước uống để đổi lại việc thân thể bị đánh đập, bắt bớ, câu lưu, thậm chí mất việc hai bị buộc thôi học? Người tham gia biểu tình cũng không đòi hỏi phải lật đổ Đảng và nhà nước mà họ chỉ đòi hỏi trách nhiệm giải trình của chính phủ. Thay vào đó, chính quyền Việt nam lại tiếp tục sử dụng chiêu bài "cả vú lấp miệng em" một cách lố bịch.


  Những gì thôi thúc người dân đứng lên liên tục trong tháng Năm này là ý thức bảo vệ môi trường, sự an toàn sống của bản thân và thế hệ mai sau cũng như sự tiến bộ trong tư duy mà không một đảng phái nào có thể chi phối. Người Việt trong nước ngày nay đã không còn bị đóng khung trong cái hộp cơm áo gạo tiền nữa mà họ đã quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống và quyền con người. Người Việt đã và đang dần tỉnh thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối thoại cái gì? Đến căn nguyên nguồn gốc còn chưa biết rõ là gì, đứng trước mặt để đỗ lỗi cho nhau rồi chửi qua lại à?

   Có hay không các nhóm kích động biểu tình? Thì tìm xem 100% stt kêu gọi biểu tình ở các nhóm phản động trên fb, tìm xem có stt nào của 1 tổ chức trong nước không?

   Cái người dân cần thúc đẩy đầu tiên đó là làm sạch. Làm sạch cái đầu của mình trước tiên, đến trong nhà, ra ngõ, ngoài đường, cống rãnh... đến khi xung quanh mình sạch hãy đi dạy người khác về môi trường.

   Xóa
  2. Bác Nặc danh10:32 Ngày 18 tháng 05 năm 2016 nói không sai . Dân chẳng ai thèm để ý đến lũ lợi dụng môi trường để bạo loạn gây bất ổn . Chỉ có những kẻ tư duy không sạch , mà trong đầu luôn muốn người khác sạch theo . Trong nhà thì thúi ình , bày đặt ra đường bảo vệ môi trường . Tui khinh những kẻ đó.

   Xóa
 6. Yên tâm đi các bạn ơi. Kết luận của bộ TNMT sẽ có cuối năm nay hoặc có thể là 5 năm, 10năm sau hoặc là lâu hơn nữa. Nhưng cuối cùng cũng sẽ có. Chúng ta phải tiếp tục chờ đợi, kiên trì và trường kỳ chờ đợi cho đến khi xác định được nguyên nhân. Người ta thường nói thời gian như bóng câu qua cửa sổ mà he he..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bu Mỹ cũng mất 1 năm kìa, ở đó mà đá xéo hạch hoẹ nhau.

   Xóa